Tạo hóa chi môn

Chương 1218: Ghế số mười phách lối


Loại này thượng đẳng thánh đạo trận văn Ninh Thành rất muốn, nhưng nghĩ đến đây là kiện thứ nhất bảo vật, một khi hắn ra giá cạnh tranh, lập tức sẽ hấp dẫn đông đảo ánh mắt, đây đối với hắn đấu giá Tức Nhưỡng rất là bất lợi. Vạn nhất bị BTC bán đấu giá phát hiện lai lịch hắn khả nghi, sợ rằng đấu giá Tức Nhưỡng sẽ sinh nhiều khúc chiết.

Trên đài đấu giá to lớn quản chế màn hình, ra giá tối cao đã từ mười triệu bay đến chín nghìn vạn, hơn nữa còn đang lên cao.

"Một tỷ mười triệu, ghế lô số 10 báo giá một tỷ mười triệu." Tại màn hình trận pháp quản chế giá cả xuất hiện một tỷ mười triệu sau đó, giá cả giơ lên đột nhiên dừng lại. Vài hơi thở sau đó, xinh đẹp nữ tu chủ trì bán đấu giá bắt đầu giương giọng báo giá.

Ninh Thành trong lòng cũng là có chút nghi hoặc, đạo thánh đạo trận văn này giá cả tuyệt đối không chỉ một tỷ mười triệu, coi như là bán ra 3 tỷ giá cả đến, Ninh Thành đều không thể không khỏi kỳ quái. Không nghĩ tới một tỷ mười triệu đã không có người ra giá nữa, chẳng lẽ là kiêng kỵ này số mười ghế lô? Hay là bây giờ rất ít người đối với trận đạo cảm giác hứng thú?

"Một tỷ mười triệu một lần... Một tỷ mười triệu hai lần... Một tỷ mười triệu lần trước, thành giao. Chúc mừng số mười bao sương đạo hữu lấy được khởi đầu tốt đẹp, đạt được cái này trân quý thánh đạo trận bàn." Theo chủ trì bán đấu giá nữ tu giải quyết dứt khoát, kiện vật phẩm thứ nhất bán đấu giá kết thúc.

Trên đài đấu giá truyền tống ngôi cao rất nhanh thì hoàn thành lần giao dịch này, từ đầu đến cuối, Ninh Thành cũng không có nhìn thấy cái này thánh đạo trận văn là dạng gì đồ đạc.

"Chúng ta muốn bán đấu giá kiện vật phẩm thứ hai là một món bán cực phẩm thần khí, thông thiên chùy." Xinh đẹp nữ tử lần này trực tiếp lấy ra một cái mâm ngọc đặt ở trước mặt hư không trận, tại trên mâm ngọc có một thanh đại chuỳ màu tím 8 góc. Đại chuỳ toàn thân đều tản mát ra mãnh liệt sát thế khí tức, để cho người ta vừa nhìn liền biết món pháp bảo này không đơn giản.

"Thông thiên chùy giá khởi điểm cũng là mười triệu thần tinh, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn mười vạn..."

Vô luận nữ tu trên đài xinh đẹp làm sao, Ninh Thành không có hứng thú nhìn nữa. Loại này bán cực phẩm thần khí, chỉ cần có đỉnh cấp tài liệu, hắn cũng có thể luyện chế ra đến. Với hắn mà nói, cái này thông thiên chùy còn thật không có nửa phần hấp dẫn.

Thông thiên chùy đối với Ninh Thành là không có tác dụng, đối với người còn lại mà nói, đây cũng là bảo vật tha thiết ước mơ. Món bảo vật này so với thánh đạo trận văn lực hấp dẫn lớn hơn nhiều, trong lúc nhất thời màn hình trận pháp quản chế báo giá dùng tốc độ nhanh nhất tăng lên.

Thông thiên chùy rất nhanh thì được bán ra, theo thông thiên chùy chính là một loạt pháp bảo Đạo Quả. Mặc dù cũng có mấy thứ hấp dẫn Ninh Thành, Ninh Thành vẫn như cũ nhịn xuống không có báo giá, thậm chí không để cho Lão Khí Thể báo giá.

Lão Khí Thể chỉ có một nhiệm vụ, đó chính là đấu giá La phách tiên liên. Ninh Thành không nói gì, hắn coi như là mình muốn một món đồ, cũng không dám báo giá. Đây chính là đại sự quan hệ đến Ninh Thành, hắn lớn gan hơn nữa cũng không dám tự ý làm chủ.

"Kế tiếp đấu giá vật phẩm là Thiên Vũ Phá Hư Quả, mặc dù Đạo Quả này đối với rất nhiều đạo tu không có bao nhiêu tác dụng lớn, thế nhưng đây là một trong Đạo Quả mà Võ tu trân quý nhất. Một khi Võ tu không cách nào viên mãn bản thân võ đạo, Thiên Vũ Phá Hư Quả chính là lựa chọn tốt nhất..."

Trên đài đấu giá xinh đẹp nữ tu thanh âm trong nháy mắt khiến cho Ninh Thành chú ý lực tập trung lại, trong lòng càng là âm thầm sợ hãi than Vạn Giới bán đấu giá thật sự là cường hãn. Làm một đã bước vào Hỗn Nguyên Đan thánh luyện đan cường giả, Ninh Thành há có thể không biết Thiên Vũ Phá Hư Quả tồn tại.

Thiên Vũ Phá Hư Quả là một trong Đạo Quả võ tu điều kiện tốt nhất, vô luận có đúng hay không viên mãn bản thân võ đạo, Thiên Vũ Phá Hư Quả giá trị đều là khó có thể đánh giá.

Hơn nữa Ninh Thành đang nhìn qua Vũ Gian Thảo Mộc sau đó, càng là biết Thiên Vũ Phá Hư Quả đối với đạo tu cũng như nhau hữu dụng, hơn nữa tác dụng còn chưa phải là một điểm hai điểm.

Cái này Đạo Quả hắn nhất định phải thu vào tay, bất quá hắn không có khả năng chính bản thân đấu giá. Nghĩ tới đây, Ninh Thành không chút do dự truyền âm cho Lão Khí Thể, toàn lực mua về Thiên Vũ Phá Hư Quả.

La phách tiên liên vẫn không có đi ra, Lão Khí Thể đều buồn ngủ. Hiện tại đột nhiên chiếm được Ninh Thành tin tức, lập tức liền đánh cái kích linh ngồi ngay ngắn.

Ninh Thành sợ kinh động đấu giá hội đại năng giả, truyền một đạo thần niệm tin tức cho Lão Khí Thể sau đó, lúc này liền ngăn cách bản thân thần niệm khí tức.

Người biết giá trị của Thiên Vũ Phá Hư Quả hiển nhiên rất nhiều, mặc dù cái này Đạo Quả đối với đại đa số người không có tác dụng trực tiếp, mọi người cũng đều biết chỉ cần có Đạo Quả này, có thể đổi lấy bảo vật càng nhiều, nghĩ đều không nghĩ tới.

Chủ trì bán đấu giá xinh đẹp nữ tu giơ tay lên đè ép áp hơi lộ ra ầm ĩ đấu giá hội trận, tiếng nói trong vắt, "Thiên Vũ Phá Hư Quả giá bắt đầu là một tỷ thượng phẩm thần tinh, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một trăm vạn thượng phẩm thần tinh, hiện tại báo giá bắt đầu."

Thiên Vũ Phá Hư Quả trân quý, thế nhưng giá tiền này cũng giống vậy đáng sợ.

Coi như là giá cao như vậy, mới bắt đầu giá cả vừa ra đến, màn hình trận pháp quản chế đấu giá vẫn như cũ đang không ngừng tại chớp động.

Chỉ mấy hơi thở, giá cả liền vượt qua hai tỷ. Thế nhưng rất nhanh giá cả liền ngừng lại, giá cả dừng lại ở tại năm tỷ thượng phẩm thần tinh. Xem ra không phải là giá cả dừng ở chỗ này, mà là vì ra giá năm tỷ người quá ngoại hạng, một lần bỏ thêm 3 tỷ. Cái giá tiền này để cho rất nhiều mới nhất báo giá căn bản cũng không có biện pháp hiện ra, muốn lần thứ hai thay đổi giá cả, tự nhiên cần một ít thời gian.

Trên đài đấu giá xinh đẹp nữ tu mang theo mỉm cười nói, "Số tám ghế lô báo giá năm tỷ, có còn giá tiền so với năm tỷ thượng phẩm thần tinh cao hơn hay không? Nếu như không có giá tiền cao hơn, như vậy tấm Thiên Vũ Phá Hư Quả chính là của số tám bao sương..."

Ninh Thành âm thầm giơ ngón tay cái lên, Lão Khí Thể chính là gian xảo, sống vô số năm này báo giá liền so với người bình thường cường thế hơn. Năm tỷ khẳng định mua không được Thiên Vũ Phá Hư Quả, thế nhưng cái này báo giá để cho người khác trên tâm lý đối với số tám ghế lô có một loại kiêng kỵ, này là đủ rồi. Đương nhiên, cái này cũng nhất định phải bản thân hầu bao dày có thể làm được.

"Năm tỷ thượng phẩm thần tinh lần một..."

Xinh đẹp nữ tu vừa mới gọi một lần giá, đã nhìn thấy quản chế màn hình xuất hiện mới báo giá, năm tỷ một trăm vạn thượng phẩm thần tinh.

"Thiên Vũ Phá Hư Quả giá cả đã đến năm tỷ một trăm vạn thượng phẩm thần tinh, đây là số mười ghế lô báo giá cả. Có còn hay không so với giá tiền này cao hơn..."

Tuy rằng nữ tu xinh đẹp chủ trì đấu giá còn đang ở trên đài ra sức nói, Ninh Thành lại đã hiểu thanh âm của nàng đã không còn hưng phấn như trước.

Ninh Thành thần thức quét đi ra ngoài, quả nhiên mấy cái Thánh Đế không có đánh lên cấm chế còn đang do dự, nhìn thấy số mười ghế lô báo giá sau đó, lập tức liền đình chỉ do dự.

Ninh Thành đưa mắt rơi vào số mười ghế lô, lúc này, hắn hầu như khẳng định cái này số mười ghế lô có cổ quái. Hẳn là người bên trong này để cho người ta kiêng kỵ, cho nên không người nào dám đấu giá. Hơn nữa số mười ghế lô cũng biết điểm này, tăng giá liền bỏ thêm một trăm vạn thần tinh, hiển nhiên là một tên gia hỏa nhạn qua nhổ lông căn bản cũng không cân nhắc đấu giá hội.

"Năm tỷ một trăm vạn thần tinh một lần, năm tỷ một trăm vạn thần tinh hai lần..." Chủ trì bán đấu giá xinh đẹp nữ tu thậm chí liên tiếp báo giá lần thứ hai, dường như khẳng định số mười ghế lô sẽ dùng năm tỷ một trăm vạn thượng phẩm thần tinh mua Thiên Vũ Phá Hư Quả.

"Năm tỷ một trăm vạn..." Chủ trì bán đấu giá nữ tu lần thứ ba còn không có gọi ra, liền kinh dị phát hiện màn hình trận pháp quản chế giá cả lần thứ hai nhảy lên, nàng nhanh chóng đình chỉ gọi lần nữa.

Lúc này không muốn nói chủ trì bán đấu giá nữ tu, coi như là toàn bộ bán đấu giá đại sảnh đều lộ ra có chút quỷ dị. Ai vậy a, lá gan lớn như vậy? Dĩ nhiên cùng số mười ghế lô đấu giá, đây là chán sống rồi a?

Chẳng những đấu giá, hơn nữa còn một lần đem giá cả thêm đến 10 tỷ thần tinh. Lần này tất cả mọi người thấy rõ ràng, đem giá cả thêm đến 10 tỷ thần tinh chính là số tám ghế lô.

"Oành!" Để cho Ninh Thành không có nghĩ tới là, số mười ghế lô lại bị mở ra. Một người nam tử tuổi còn trẻ tuấn tú đứng ở cửa bao sương, rất là khó chịu quát lên, "Số tám bao sương là thằng nào, dám cùng lão tử đấu giá? Đi ra."

Bình thường mọi người chỉ là nghe nói Vạn Giới bán đấu giá số mười bao sương người nghìn vạn không nên đi chọc, tin tức này tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên người không biết cơ hồ là đã không còn. Về phần số mười bao sương rốt cuộc là người nào, biết đến chỉ là số rất ít một bộ phận mà thôi. Hiện tại mọi người cuối cùng là nhìn thấy số mười bao sương người là ai, thì ra là một cái thanh niên nhân còn không có Tố Đạo.

"Diệp đạo hữu, nơi này là Vạn Giới bán đấu giá hiện trường, còn xin Diệp đạo hữu trở lại ghế lô. Nếu là Diệp đạo hữu nhất định phải cùng ta Vạn Giới bán đấu giá đối nghịch, liền coi như là phụ thân ngươi tới rồi, Vạn Giới bán đấu giá ta cũng chiếm cứ đạo lý." Một đạo thanh âm nghiêm nghị truyền đến, đạo thanh âm này mặc dù không có đạo vận áp chế, cuồn cuộn khí tức này làm cho trong người có một loại ức chế không nói được.

"Xin lỗi, chuyện mới vừa rồi đại ca ca ta hướng các ngươi xin lỗi, chuyện này là chúng ta không đúng." Lại là một người niên thiếu đi ra, hắn nói xin lỗi một câu sau đó, lôi kéo thanh niên đang càu nhàu kia chui vào ghế lô, ghế lô cấm chế lần thứ hai bị đánh lên.

Đi qua một trò khôi hài này, cũng không có ai tiếp tục tăng giá, số mười bao sương cái kia kiêu ngạo thanh niên cũng không có tiếp tục tăng giá, cuối cùng Lão Khí Thể vô kinh vô hiểm dùng 10 tỷ thượng phẩm thần tinh mua được Thiên Vũ Phá Hư Quả.

Một vài người biết số mười ghế lô cường đại, đều dùng ánh mắt đồng tình rơi vào số tám bên ngoài bao sương. Chỉ cần tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên tu sĩ, đều biết số tám ghế lô vẫn là ghế lô đón khách. Cái này ghế lô không phải là mỗ một người dùng, mà là một phần lai khách, hoặc là ra giá kinh khủng người từ ngoài đến, đều có thể tiến vào.

Hiện tại số tám ghế lô cùng số mười bao sương người đối nghịch, hiển nhiên là người từ ngoài đến, không rõ ràng lắm số mười ghế lô thế lực sau lưng cường đại. Nếu không, tuyệt đối không dám công nhiên như thế cùng số mười ghế lô đối nghịch.

Trên đài đấu giá chủ trì bán đấu giá nữ tử cũng kinh ngạc nhìn nhìn số tám ghế lô, làm một người chủ trì bán đấu giá, nàng tự nhiên không biết là một điểm cũng không biết. Hắn cũng biết người trong số tám bao sương lai lịch phi thường kinh, nghe nói để cho Mưu gia kinh ngạc. Cũng không biết số tám bao sương người này cùng số mười bao sương người đấu nhau, kết quả cuối cùng là thế nào a. Vô luận như thế nào, đều cùng Vạn Giới bán đấu giá không hề quan hệ.

Chủ trì bán đấu giá nữ tu rất nhanh thì đem những ý niệm này vứt sang một bên, lần thứ hai xuất ra một cái hộp ngọc, đem hộp ngọc đặt ở mâm ngọc hư không trong vắt tiếng nói, "Kế tiếp muốn đấu giá đồng dạng là một món đỉnh cấp bảo vật, giá trị tuyệt đối sẽ không thấp hơn so với Thiên Vũ Phá Hư Quả nửa phần, thậm chí còn phải cao hơn Thiên Vũ Phá Hư Quả..."

Quả nhiên, chỉ là một câu nói, liền hấp dẫn toàn bộ chú ý lực của đấu giá hội. So với Thiên Vũ Phá Hư Quả còn phải trân quý hơn, đó là cái gì bảo vật? Nếu lấy ra hộp ngọc, xem ra không phải là Đạo Quả, chính là một phần tài liệu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như tao quan 2014 tao giao thong vao chau noi phat lam luon full hd, kho o tran thanh cuoi du kieu hd rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.