Tạo hóa chi môn

Chương 1223: Tìm tới cửa


"Lập tức trở về tức sạn..." Ninh Thành truyền một đạo thần niệm tin tức cho Lão Khí Thể sau đó, trực tiếp mở ra cấm chế. Ninh Thành khẳng định tại đây dưới tình huống phát sinh này, Vạn Giới bán đấu giá trừ phi có Tạo Giới Cảnh cường giả ở chỗ này áp trận, nếu không tuyệt đối không chế trụ được. Một khi không chế trụ được, lần đấu giá này sẽ chẳng khác nào sớm kết thúc. Đối với bọn họ mà nói, nhanh chóng rời đi mới đúng.

Vạn Giới bán đấu giá có hay không bước thứ ba Tạo Giới Cảnh, Ninh Thành không biết, thế nhưng hắn khẳng định tại Vạn Giới đấu giá hội hiện trường này, nhất định là không có Tạo Giới Cảnh cường giả. Nếu có, tuyệt đối sẽ không chờ người kia lợi dụng thủy thuộc tính Quy Tắc Thần Thông vọt tới trước bán đấu giá đài.

Liền ngay cả hắn ở thời điểm trên không bên trong nước gợn văn ba động đều phát hiện, Tạo Giới Cảnh sẽ kém cỏi như vậy?

"Ầm." Đạo vằn nước này đánh vào nâng trận cấm chế, nâng trận cấm chế trực tiếp nổ lên một đạo lỗ thủng, sau một khắc hộp ngọc đã bị vằn nước cuốn đi.

Ninh Thành thấy rõ, trong lòng nhịn không được kêu một tiếng thứ tốt. Nâng trận cấm chế, coi như là hắn cũng không cách nào tại trong khoảng thời gian ngắn đánh vỡ ra. Đạo vằn nước nhanh chóng đánh vỡ ra nâng trận cấm chế, cướp đi hộp ngọc, đó là bởi vì trong vằn nước thần thông hàm một đạo liệt phù cao cấp nhất. Chỉ đạo phù lục này giá trị chỉ sợ cũng không thấp, chỉ cần bản thân có loại này bùa chú, coi như là bị nhốt tại trong cường hãn cấm chế, cũng có cơ hội xé rách cấm chế rời khỏi.

Hiện tại người này dùng loại này trân quý liệt phù phối hợp vằn nước thần thông cướp đi hộp ngọc, có thể thấy được đối với Tiên Thiên Long Châu là cỡ nào ham muốn.

"Oành Oành Oành!" Tại nâng trận cấm chế bị đập mở ra đồng thời, Vạn Giới bán đấu giá vài cường giả lập tức động thủ. Đạo vận nổ tung, quy tắc tan vỡ. Cuồng bạo khí tức, trực tiếp đem bán đấu giá đài đánh thành hư vô. Khuếch tán ra đạo vận lực lượng, liền ngay cả Vạn Giới phòng đấu giá cũng bị oanh ca ca vỡ ra.

Chính như Ninh Thành dự liệu giống nhau, Vạn Giới bán đấu giá hơn mười vạn tu sĩ tham gia bán đấu giá đều chạy loạn. Không người nào nguyện ý tại dưới cường giả loại này động thủ, còn tiếp tục ở lại đấu giá hội.

Lão Khí Thể bỏ chạy thủ đoạn nhất lưu, tại Ninh Thành truyền tin cho hắn sau đó, hắn trước tiên liền chạy ra khỏi đấu giá hội.

Ngược lại Ninh Thành, vừa mới mở ra cấm chế, mười mấy đạo thân ảnh liền đánh tới. Này mười mấy đạo thân ảnh không có một ai là nhược giả, kém nhất một cái đều là Hỗn Nguyên trung kỳ.

Ninh Thành cười nhạt, bọn người kia quả nhiên là muốn đục nước béo cò, đều để mắt tới hắn. Hắn mặt ngoài tu vi chỉ có Đạo Nguyên cảnh giới, hơn nữa hắn mô phỏng ra tu vi và chung quanh đạo vận quy tắc hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ, vội vàng giữa đó, còn thật không có mấy người có thể nhìn ra.

Không nhìn ra Ninh Thành thực lực chân chính, những thứ này đánh tới Hỗn Nguyên cường giả, hầu như không có một ai thi triển đại thần thông. Toàn bộ là chọn dùng không gian thu lấy biện pháp, muốn bắt được Ninh Thành, sau đó trong thời gian ngắn nhất bỏ chạy.

Ở phía sau, Ninh Thành cũng sẽ không thủ hạ lưu tình. Tức Nhưỡng là đồ tốt, nhưng là muốn cướp đoạt Tức Nhưỡng, là phải trả giá thật lớn. Hết thảy người tấn công hướng của hắn tại đây ngay lập tức thời gian, liền lâm vào một cái đóng băng không gian.

Cơ hồ là tại Ninh Thành đóng băng không gian hình thành đồng thời, vài Hỗn Nguyên hậu kỳ cường giả liền hiểu là chuyện gì xảy ra. Ninh Thành ẩn nấp tu vi, loại này không gian đóng băng thần thông đạo vận quy tắc cường độ, tuyệt đối không phải là một cái Đạo Nguyên Thánh Đế có thể thi triển ra. Coi như là Hỗn Nguyên hậu kỳ, cũng không nhất định có thể thi triển ra vững chắc quy tắc đóng băng không gian như vậy.

Vài tên Hỗn Nguyên cường giả hiểu rõ Ninh Thành ẩn nấp tu vi, lúc này liền bắt đầu lui về phía sau. Đều đã xuất thủ, Ninh Thành há có thể cho phép đối phương lui về phía sau. Nếu lựa chọn đánh cướp, vậy thì phải trả giá thật lớn, giờ khắc này ám thức bạo của hắn hoàn toàn đánh ra.

Vô luận là ở trong Ninh Thành đóng băng không gian, hay là đã xé rách Ninh Thành đóng băng không gian, tại Ninh Thành ám thức bạo ầm đi ra đồng thời, mấy tên Hỗn Nguyên Thánh Đế kia cũng cảm giác được chính bản thân thần thức mở rộng đi ra hoàn toàn bị cắn nuốt hết.

Vài tên tu vi hơi chút yếu chút, căn bản là đỡ không được ám thức bạo lực cắn trả lượng. Thức hải trực tiếp bị xé mở, hỏng mất.

"PHỐC PHỐC PHỐC!" Mấy đạo máu tươi phun tại vỡ ra đóng băng trong không gian, thức hải bị hủy diệt vài tên Hỗn Nguyên cường giả, trực tiếp từ hư không hạ xuống. Không đợi mấy người này rơi trên mặt đất, nhẫn của bọn họ đã bị Ninh Thành cuốn đi.

"Oành Oành Oành!" Chờ vài tên Hỗn Nguyên Thánh Đế này rơi trên mặt đất thời điểm, Ninh Thành đã biến mất ở tại Vạn Giới bán đấu giá hội trường.

Vài tên Hỗn Nguyên hậu kỳ thức hải trọng thương chạy trốn, trên mặt tất cả đều là kinh hãi. Vừa rồi nếu mà bọn họ chậm nửa bước, cái loại này trực tiếp xé rách thức hải kinh khủng thần thông, chỉ sợ cũng phải đưa bọn họ toàn bộ cuốn vào. Lúc này, bọn họ không muốn nói đi hỏi thăm kẻ trọng thương bọn họ là ai, liền ngay cả ở chỗ này ở lâu một hồi đều cảm thấy sợ hãi.

Tu sĩ muốn cướp đoạt Ninh Thành, lại chậm hơn sau đó một bước, nhìn thấy một màn đáng sợ như vậy, càng là không cần suy nghĩ, trực tiếp xoay người bỏ chạy.

Không trốn chờ chết sao? Một cái tại dưới hơn mười danh Hỗn Nguyên Thánh Đế vây công, giết vài Hỗn Nguyên Thánh Đế còn thong dong rời khỏi người có thể đơn giản? Đây không phải là đứng đầu nhất Hỗn Nguyên viên mãn cường giả, chính là Hợp Đạo cường giả. Đi cướp một cái Hợp Đạo cường giả, chán sống không sai biệt lắm.

Toàn bộ đấu giá hội trận một mảnh hỗn loạn, Vạn Giới bán đấu giá tại vài tên Hợp Đạo cường giả đối oanh, sớm đã sụp xuống rơi. Chung quanh cấm chế đều nổ tung, tới gần Vạn Giới bán đấu giá kiến trúc không một may mắn còn tồn tại. Đấu giá hội trận mọi người đều bỏ chạy, không có một ai nguyện ý tiếp tục ở lại đấu giá hội trận.

Ninh Thành đồng dạng không có ở lại đấu giá hội trận, thần niệm của hắn quét một cái bốn người đối chiến, một nam tử hơi nước bọc lại bị mặt khác ba gã Hợp Đạo cường giả vây công. Mặc dù Vạn Giới bán đấu giá ba gã Hợp Đạo cường giả chiếm cứ thượng phong, nhưng nam tử hơi nước nồng đậm dường như cũng không có toàn lực xuất thủ.

Quả nhiên, Ninh Thành vừa mới quét đến nơi đây, nam tử cả người hơi nước liền lần nữa đánh ra một đạo bùa chú, từ chung quanh ngang dọc đạo vận phiêu dật đi, biến mất.

Ninh Thành không có lại đi quản chuyện này, này không liên quan chuyện của hắn, hắn dùng tốc độ nhanh nhất về tới tức sạn. Hơn nữa Ninh Thành tin tưởng, coi như là nam tử cả người hơi nước trốn đi, chỉ sợ cũng không cách nào lập tức chạy ra Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên. Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên hộ trận Ninh Thành thế nhưng đã biết, một đạo lại một đạo, cường hãn cực kỳ. Bình thường bùa chú, thật đúng là kéo không ra.

"Tiền bối, ngươi đã trở về." Lão Khí Thể sớm liền trở về Tây Vực không gian tức sạn, khôi phục vốn có dung mạo. Hắn thấy Ninh Thành trở lại một cái, lập tức liền đem một cái nhẫn giao cho Ninh Thành, "Trong này đều là đồ đạc tiền bối muốn."

Ninh Thành cũng bỏ đi dịch dung, lấy ra một cái bình ngọc đặt ở trong tay Lão Khí Thể, "Làm không sai, đây là một giọt Vũ Trụ Chân Tủy, về phần ngươi có thể khôi phục tới trình độ nào, vậy thì nhìn xem bản lĩnh của ngươi."

Lão Khí Thể kích động nâng đẩy qua bình ngọc, trong lòng âm thầm may mắn chính bản thân theo Ninh tiền bối là đường đi đúng. Nếu như không có Vũ Trụ Chân Tủy, hắn muốn khôi phục lại Hợp Đạo sơ kỳ, sợ rằng không có cái mấy nghìn năm cũng rất khó, đây là nếu hắn có thể tìm tới đứng đầu nhất thiên địa bảo vật.

Trước Ninh Thành vì để ngừa vạn nhất, lúc này mới để cho Truy Ngưu cùng Mục Nguyệt Bình tiến vào Chân Linh Thế Giới, hiện tại xuất hiện một loại khác vạn nhất, hắn dứt khoát đem hai người lần thứ hai kêu lên.

"Ninh đại ca, chúng ta rời đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên?" Mục Nguyệt Bình vừa ra đến lại hỏi, bất quá nàng rất nhanh thì hiểu được, nghi ngờ nói, "Nơi này vẫn còn là Tây Vực không gian tức sạn?"

Ninh Thành gật đầu nói, "Chúng ta sợ rằng phải tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên ở lâu một đoạn thời gian, Nguyệt Bình sư muội ngươi đi tu luyện, ta vừa mới đạt được La Phách Tiên Liên, hiện tại phải giúp trợ Giang huynh tố thân."

Vốn Ninh Thành là dự định đồ đạc đấu giá được tay sau đó, lập tức liền rời đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên. Nhưng bây giờ Vạn Giới đấu giá xảy ra một đương sự này, muốn an ổn rời đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, vậy cơ hồ là không thể nào.

Nếu mà hắn mạnh mẽ rời đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, vậy chỉ có thể cùng Vạn Giới bán đấu giá nháo mâu thuẫn.

"Dạ, Ninh đại ca." Mục Nguyệt Bình vành mắt ửng đỏ, giờ khắc này, nàng cảm thấy Mãn ca quyết định là cỡ nào chính xác. Ninh đại ca trọng tình trọng nghĩa, từ biết Mãn ca gặp chuyện không may sau đó, vẫn xuất thủ, không để cho nàng và Mãn ca trái tim băng giá. Loại này ân trọng, nói cảm tạ hoàn toàn là dư thừa.

Lão Khí Thể bắt bình ngọc, hận không thể lập tức liền đi vào bế quan khôi phục thực lực. Chỉ là Mục Nguyệt Bình đang nói chuyện, hắn không nên cắt đứt.

Hiện tại Mục Nguyệt Bình nói xong, hắn đang muốn hướng Ninh Thành cáo từ một tiếng sau đó đi bế quan thời điểm, cửa cấm chế lại bị xúc động.

Gần nhất Truy Ngưu đã đàng hoàng không ít nhanh chóng hớt ha hớt hải đi mở ra cấm chế, nó quyết định đang dưới tình huống không ngừng muốn tăng lên tu vi, làm việc còn phải trở nên chủ động chuyên cần mau một chút. Những thứ này đều là Nguyệt Bình tỷ tỷ nói cho nó biết giọt, không thể không nghe.

Đứng ở cửa là ba gã nam tử, đứng trước mặt nhất là một người thanh niên, thanh niên nhãn thần có chút lơ lửng, khóe mắt mang theo một tia xem thường. Khóe miệng hơi nhếch lên, cho thấy một loại ngạo nghễ. Trên thực tế thanh niên này tu vi của mình cũng bất quá Vĩnh hằng sơ kỳ mà thôi, tại trong mắt Ninh Thành cùng một con kiến hầu như không có khác nhau.

Thanh niên này Ninh Thành đã ra mắt, chính là tại đấu giá hội số mười bao sương. Trước Lão Khí Thể bởi vì cùng hắn đấu giá, hắn đẩy ra ghế lô tức giận, còn bị người BTC của bán đấu giá gọi dừng. Dùng Vạn Giới bán đấu giá đối với hắn kiên trì, Ninh Thành liền biết người này hậu trường không nhỏ.

Tại sau thanh niên này, là một người nam tử như một thanh trường kiếm vậy, Hỗn Nguyên trung kỳ tu vi. Hắn đứng ở chỗ này, thật giống như một thanh tuyệt thế thần kiếm, kiếm ý đạo vận cũng là phi thường hùng hậu.

Ninh Thành trong lòng thầm khen, nam tử này tuyệt đối là một người chính trực vô tư, bằng không không có mênh mông sắc bén kiếm khí như vậy. Tại hai người này sau đó, còn có một thiếu niên mi thanh mục tú.

"Trước tại số tám bao sương là ngươi sao??" Thanh niên đưa mắt rơi vào trên người Ninh Thành, giọng nói mang theo một tia lãnh ý.

Ninh Thành khẽ nhíu mày, hắn dầu gì cũng là một cái Hỗn Nguyên cường giả. Thanh niên này một cái Vĩnh Hằng Cảnh giới tinh không tu sĩ, lại dùng loại này trên cao nhìn xuống giọng nói nói chuyện. Trước Mưu Dịch Ức bị hắn giết chết so với người thanh niên này đến, quả thực có thể nói là trung thực.

Lão Khí Thể nghe đến đây thanh niên dám đối với Ninh Thành vô lễ, trong mắt sát khí đại thịnh. Nếu mà không phải sợ vì Ninh Thành gây phiền toái, hắn một cái tát liền đem cái này con kiến hôi đập chết.

Truy Ngưu một mực kiểm tra lão gia sắc mặt, thấy Ninh Thành cau mày, Truy Ngưu lập tức giương lên chân, "Á đù! Tiểu tử kia từ đâu tới vậy? Cút đi cho ông. Nơi này không phải là chỗ cho ngươi dương oai, một cái sâu lông chưa có Tố Đạo cũng dám miệng phóng vọng thí."

Thanh niên giận điên lên, một cái súc sinh cũng dám đối với hắn vô lễ? Giương tay một cái, một thanh màu tím hậu bối đao liền xuất hiện ở trong tay. Ninh Thành thấy đối phương dám ở chỗ hắn động pháp bảo, sắc mặt nhất thời lạnh lẽo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 11 dan y phan tich nghe thuat trao phung trong doan trich hanh phuc cua mot tang gia, ta mot nhan vat co hanh dong va ngoai hinh khac thuong bai viet 7 lop 6 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.