Tạo hóa chi môn

Chương 1229: Lại đến Thái Dịch


"Không sai a, Lão Khí Thể, đã khôi phục lại Hợp Đạo cảnh giới rồi à." Ninh Thành để cho Ngao Tàn tiến vào Chân Linh Thế Giới, sau khi ra ngoài, liếc mắt một cái liền nhìn thấy Lão Khí Thể dương dương đắc ý đi ra chỗ bế quan.

Thấy thực lực của Lão Khí Thể, Ninh Thành cũng là tán thưởng. Lão Khí Thể đạo vận hùng hậu, so với Mưu gia cái kia Mưu Thiết mạnh hơn nhiều. Những lão già này, quả nhiên không có một ai đơn giản.

Lão Khí Thể lại dương dương đắc ý, cũng không dám đối với Ninh Thành vô lễ, nhanh chóng nói cảm tạ, "Nếu không phải tiền bối trợ lực, vãn bối cũng sẽ không nhanh như vậy khôi phục Hợp Đạo."

"Ninh huynh..."

"Ninh đại ca!"

Mục Nguyệt Bình cũng đúng lúc đi ra, Mục Nguyệt Bình trên mặt bi thương sớm đã biến mất. Mặc dù vành mắt ửng đỏ, thế nhưng cái loại này tinh thần khí sớm đã cùng trước kia bất đồng.

Giang Mãn và Mục Nguyệt Bình tán gẫu qua sau đó, tự nhiên đã biết Ninh Thành vì cứu hắn bỏ ra bao nhiêu khí lực. Trọng yếu hơn là, hắn hiểu Ninh Thành cho hắn là Nhân Quả Công Pháp toàn vẹn.

Ninh Thành biết Giang Mãn cảm kích, hắn cười cười, "Vạn Giới thương hội Tích đạo hữu tới rồi, về phần công pháp này, chính ngươi tu luyện được rồi."

Nói xong Ninh Thành trực tiếp mở ra gian phòng cấm chế.

Giang Mãn và Mục Nguyệt Bình cũng biết nơi này không phải là chỗ nói chuyện, cũng là không có tiếp tục nhiều lời.

Ninh Thành căn phòng cấm chế vừa mới mở ra, Tích Lâm cùng Nộ Hồ liền đã đi tới. Tích Lâm còn đang ở chỗ rất xa, liền cười ha ha một tiếng ôm quyền nói, "Ninh đạo hữu, ta lại đến quấy rầy. Lần này ta là cố ý tới chúc mừng vị đạo hữu này Hợp Đạo thành công, có thể ở Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên Hợp Đạo thành công, có thể thấy được đạo hữu đại đạo cường đại."

Trước Tích Lâm tới bái phỏng qua Ninh Thành vài lần, hắn cũng biết Lão Khí Thể người này, bất quá còn thật không có để ở trong lòng. Bây giờ nhìn thấy Lão Khí Thể Hợp Đạo thành công, còn là Hợp Đạo đạo vận cực độ ngưng thật, điều này làm cho hắn có chút hối hận chính bản thân trước nhìn lầm.

Đừng xem Tích Lâm là Hợp Đạo Thánh Đế, Lão Khí Thể còn thật không có không coi vào đâu. Ninh Thành liền vội vàng nói, "Đây là Cương Trọng đạo hữu, nguyên bản có một cái biệt hiệu gọi là Bình Đỉnh đại đế..."

"Thì ra tiền bối chính là Bình Đỉnh đại đế..." Tích Lâm nhất thời động dung, Bình Đỉnh hắn cũng đã nghe nói qua, tuy rằng không phải là cái loại này siêu cấp cường giả. Nhưng cũng là người đã từng lưu lại qua danh hào. Đừng nhìn hắn cũng là Hợp Đạo, gọi Bình Đỉnh tiền bối, vậy thật là hẳn đúng.

Lão Khí Thể cười hắc hắc, "Già rồi. Vẫn là đi theo phía sau Ninh tiền bối, mới chậm rãi khôi phục một chút tu vi."

Trong miệng nói như vậy, Lão Khí Thể trong lòng cũng là vô cùng đắc ý.

Ninh tiền bối? Tích Lâm đối với Ninh Thành lai lịch càng là khiếp sợ. Người có thể để cho Bình Đỉnh đại đế gọi tiền bối, sẽ kinh khủng bực nào? Thảo nào Ninh Thành có thể dùng Hỗn Nguyên thực lực đơn giản đối phó Hợp Đạo cường giả. Thì ra cũng là một cái tiền bối chuyển thế, may là hắn không có đắc tội cái này tiền bối.

Ninh Thành trong lòng buồn cười. Hắn biết mình không phải là cái gì tiền bối, thấy thế chỉ phải nói, "Gần nhất tại Thiên Ngoại Thiên có nhiều phiền phức, ta muốn rời khỏi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, lần sau tới nơi này, lại đi vào Vạn Giới bán đấu giá bái phỏng Tích đạo hữu. Tích đạo hữu cũng không cần để gánh nặng trong lòng, chúng ta vẫn còn là đạo hữu tương xứng."

Không muốn nói hiện tại Tích Lâm đã sớm đem Ninh Thành trở thành tiền bối, coi như là không biết Ninh Thành là tiền bối, Ninh Thành phải đi, hắn cũng không có thể ngăn cản. Nhanh chóng nói, "Tốt, tốt, vậy thì nghe Ninh đạo hữu. Ta Vạn Giới bán đấu giá vừa mới trùng kiến hoàn thành, đang chuẩn bị cử hành bảo vật triển lãm. Ninh đạo hữu nếu không phải cấp bách, có thể đi tham quan một phen ta Vạn Giới bán đấu giá."

Ninh Thành cảm tạ một câu nói, "Ta đích xác có việc gấp phải đi về, tích đạo hữu yên tâm, lần sau khi ta tới, nhất định lại ở chỗ này thường xuyên."

Ninh Thành đã nói lời này. Tích Lâm cũng không giữ lại. Tự mình đem Ninh Thành đưa ra Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, lúc này mới trở về.

...

Rời xa Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên trong nhất phương hư không, Ninh Thành gọi ra Ngao Tàn, "Nơi này đã rời xa Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên. Ngươi đi đi, ta cũng phải đi về."

Ngao Tàn đối với Ninh Thành cúi người hành lễ, "Trước ta sợ xảy ra ngoài ý muốn, này mới không dám đem di thể mẹ ta mang theo trên người. Hiện tại ta phải đi tế bái mẹ ta, sau đó đem di thể mẹ ta mang về. Tiền bối ở địa phương nào, chờ ta tế bái xong hết. Ta đi tìm tiền bối."

Ninh Thành hơi một do dự liền nói, "Ta ở tại Ngũ Thái Giới Thái Tố Giới, tại Thái Tố Giới địa phương có diện tích lớn nhất là Thái Tố Hải, tương lai nếu mà ngươi nguyện ý, Thái Tố Hải cũng là có thể cho ngươi náu thân."

Hắn cảm giác Ngao Tàn không phải là hạng người gian xảo, cho nên cũng không có giấu diếm. Như Ngao Tàn cường giả loại này, định cư Thái Tố Giới, đối với Thái Tố Giới chỉ có lợi không có chỗ xấu.

"Dạ, Ngao Tàn trước cáo biệt đại ca." Nói xong, Ngao Tàn thân thể hóa thành một sóng vằn nước, ngay lập tức biến mất.

"Người này rất mạnh." Lão Khí Thể cảm nhận được thực lực của Ngao Tàn, hắn có chút hoài nghi Ngao Tàn chính là tên gia hỏa cướp đoạt đấu giá hội.

"Chúng ta đi nhanh lên đi, dùng tốc độ nhanh nhất đi về Ngũ Giới Hư Thị. Lão Khí Thể ngươi khống chế Tinh Không Luân, ta phải bế quan nghiên cứu một vài thứ." Ninh Thành trực tiếp đem Tinh Không Luân khống chế giao cho Lão Khí Thể.

...

Chỉ không tới ba năm, Tinh Không Luân liền dừng ở bên ngoài Ngũ Giới Hư Thị. Lão Khí Thể khôi phục Hợp Đạo cảnh giới, dù cho Tinh Không Luân không có khí linh, bị hắn khống chế lại cũng là cực độ nhanh chóng. Nếu không phải tại nơi một vài Hư Thị chuyển hoán truyền tống trận làm trễ nãi thời gian, Lão Khí Thể phỏng chừng hắn căn bản là không cần 3 năm.

Ba năm khống chế Tinh Không Luân, Lão Khí Thể đối với Tinh Không Luân đều có chút thấy thèm. Hắn thấy qua vô số phi hành pháp bảo, lại không có bất kỳ một món nào có thể so với được với Tinh Không Luân.

"Tiền bối, đã đến." Vừa đến bên ngoài Ngũ Giới Hư Thị, Lão Khí Thể liền kính cẩn đi gọi Ninh Thành.

Hắn thật sự là buồn chán cực độ, Giang Mãn và Mục Nguyệt Bình tu vi quá kém, hơn nữa cũng đều ở trên Tinh Không Luân tu luyện, huống hồ hắn một không thích cùng hai người này nói chuyện phiếm cho lắm.

Để cho Lão Khí Thể rất thích xem ra chính là Truy Ngưu, hắn thích cùng tên này nói chuyện phiếm. Chỉ là tên này bây giờ bị tiền bối dạy dỗ một trận, cũng biết thực lực cúi xuống, tiến vào Ninh Thành Chân Linh Thế Giới tu luyện.

Hiện tại vừa đến Ngũ Giới Hư Thị, hắn vội vàng đi ngay gọi Ninh Thành.

"Nhanh như vậy?" Ninh Thành đi ra nơi bế quan, cũng là sợ hãi than Lão Khí Thể tốc độ.

Vài năm đứt quãng, hắn một mực nghiên cứu trận đạo. Vốn hắn cảm giác mình trận đạo còn có thể xài được, về sau bị Ngao Tàn bùa chú trực tiếp phá vỡ sau đó, Ninh Thành càng phát giác bản thân trận đạo trình độ còn kém xa. Niệm Yên cho hắn trận đạo tâm đắc kia, hắn sớm đã hiểu rõ, còn thôi diễn ra nhiều hơn trận đạo lý niệm.

Về phần Nhân Quả Thần Thông, Ninh Thành chỉ là hơi xem một chút, liền vứt sang một bên. Hắn đối với Thập Nhị Tự Chân Ngôn thần thông còn có chút hứng thú, đối với Nhân Quả Thần Thông còn lại vài to lớn chi nhánh cũng không hứng thú lắm.

"Chờ ta khôi phục lại Hợp Đạo viên mãn sau đó, từ Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đến nơi đây, nói không chừng cũng không tới một năm." Lão Khí Thể bắt đầu chém gió.

Hắn đã quyết định chủ ý, dựa vào Ninh Thành. Ninh Thành là một cái chỗ dựa như núi lớn, chẳng những trên người thứ tốt nhiều, còn không thích đoạt bảo bối của người khác. Sở dĩ nói lời này, đó chính là muốn cho Ninh Thành thấy giá trị của hắn.

"Không sai." Ninh Thành vỗ vai Lão Khí Thể một cái, "Đi thôi, chúng ta đi truyền tống trận, chuẩn bị đến Thái Dịch Giới."

...

"Nơi này không quá thoải mái a." Ninh Thành vừa tiến vào Ngũ Giới Hư Thị, cũng cảm giác được có chút bất đồng.

Ngũ Giới Hư Thị hắn đã tới hai lần, trước mỗi lần tới Ngũ Giới Hư Thị, đều là phi thường náo nhiệt, các loại các dạng tu sĩ như nước chảy, mà lần này Ngũ Giới Hư Thị đường phố lại có vẻ có chút vắng lặng.

Ninh Thành tăng nhanh cước bộ đi tới truyền tống trận, hắn quyết định chủ ý, nếu mà người khống chế truyền tống trận không cho phép hắn tiến vào Thái Dịch Giới, hắn liền trực tiếp động thủ mạnh bạo.

Để cho Ninh Thành càng kinh dị là, Ngũ Giới Hư Thị bên ngoài vắng ngắt, tại truyền tống trận chỗ ở đại điện, cũng là kín người hết chỗ. Không ngừng có người đến, lại có người bị truyền tống đi, mỗi một cái cảnh tượng mọi người đều là vội vã. Một cái khác để cho Ninh Thành không hiểu là, truyền tống trận đi thông Thái Dịch Giới mỗi lần đều là kín người. Dường như căn bản cũng không hạn chế truyền tống danh ngạch cùng số lần.

Đây là có chuyện gì?

Ninh Thành giơ tay lên bắt được bên người một người Dục Đạo Thánh Đế, "Vị đạo hữu này, xin hỏi một chút, vì sao đi tới Thái Dịch Giới bây giờ không có hạn chế, hơn nữa còn có nhiều người như vậy tới tới đi đi?"

Dục Đạo Thánh Đế cảm nhận được Ninh Thành thực lực xa xa mạnh hơn của hắn, nhanh chóng kính cẩn hồi đáp, "Thái Dịch Địa Hạ Thâm Uyên ma vật bạo phát, phong ấn cấm chế toàn bộ bị đập phá. Thái Dịch Giới đơn giản mở ra truyền tống trận, mỗi lần truyền tống chỉ cần năm mươi vạn thần tinh, bất luận kẻ nào đều có thể truyền tống đến Thái Dịch Giới quặn giết ma vật."

Một bên Giang Mãn không giải thích được hỏi, "Những người này có tốt như vậy, còn phải giao thần tinh đi Thái Dịch cắn nuốt ma vật?"

Ninh Thành buông ra người này Dục Đạo Thánh Đế, giải thích, "Thái Dịch Giới quy tắc đầy đủ hết, coi như là không có lợi, giao nộp năm mươi vạn thần tinh đi qua tu luyện cũng là sự tình bất kỳ một cái nào tinh không tu luyện giả tha thiết ước mơ. Huống chi, bọn họ còn có cái khác chỗ tốt. Cắn nuốt ma vật sau đó, có thể đạt được tinh thuần thần nguyên khí ma tinh, thứ này tu luyện, thế nhưng so với thần nguyên đan còn tốt hơn."

"Không sai, chúng ta đây cùng đi xem." Lão Khí Thể cười hắc hắc, hắn đối với ma vật tự nhiên phi thường rõ ràng. Ma tinh loại vật này, với hắn mà nói tuy rằng không có bao nhiêu tác dụng lớn, nhưng hắn có thể sử dụng hàng loạt ma tinh đi trao đổi này tinh không bảo vật a.

Ninh Thành đối với Giang Mãn và Mục Nguyệt Bình nói, "Ta cùng Lão Khí Thể đi Thái Dịch Giới làm việc, các ngươi từ nơi này truyền tống trở về. Nói cho Ly Phượng đình trụ bọn họ, ta không sao, qua một đoạn thời gian liền trở lại."

"Tốt." Giang Mãn cùng Mục Nguyệt Bình lập tức liền đáp.

Đem Giang Mãn và Mục Nguyệt Bình đưa đi, Ninh Thành cùng Lão Khí Thể hai người giao nộp một trăm vạn thần tinh, dễ dàng liền từ Ngũ Giới Hư Thị truyền đưa đến Thái Dịch Giới.

...

Ngũ Giới Hư Thị đến Thái Dịch Giới truyền tống trận thành lập tại Uyên Nguyên Thánh Đạo Thành, Uyên Nguyên Thánh Đạo Thành kỳ thực chỉ là một cái chỗ đặt chân. Truyền tống người tới chỗ này, đều có thể rất nhanh rời đi, có rất ít người ở lại Uyên Nguyên Thánh Đạo Thành quá lâu.

Ninh Thành lần trước tới nơi này thời điểm, người nơi này cũng rất ít. Lần này Ninh Thành lại đến đến Uyên Nguyên Thánh Đạo Thành, hắn mới biết được cái gì là biến hóa. Uyên Nguyên Thánh Đạo Thành đâu còn là người rất ít ỏi? Nơi này đồng dạng là kín người hết chỗ. Các loại các dạng hàng vỉa hè bãi khắp nơi đều là, đại bộ phận trên hàng vỉa hè đều để các loại ma tinh, hoặc là các loại các dạng khoáng thạch dưới đất.

Ninh Thành cùng Lão Khí Thể vừa đi tới nơi này, tiếng động lớn và rầm rĩ thanh âm vẫn ở bên tai vờn quanh.

Uyên Nguyên Thánh Đạo Thành địa phương nhiều nhất người, đồng dạng là nơi đặt truyền tống trận. Bên ngoài truyền tống trận rõ ràng viết, truyền tống đến Địa Hạ Thâm Uyên ngoại vi, một vạn thần tinh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hac bach cong tu le giang nhat cuong hoang son, te cong hoa thuong 001 002 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.