Tạo hóa chi môn

Chương 125: Biến cố


Một cao thủ tu luyện tới Nguyên Hồn cảnh tư duy cẩn mật ra sao, trước hắn căn bản cũng không có hoài nghi tới Ninh Thành cái gì, đối với Ninh Thành trả lời lúc này mới cũng không có cảm thấy kỳ quái. Lại nói hắn cũng tin tưởng, dùng Ninh Thành một cái Ngưng Chân sơ kỳ tu sĩ, cũng không dám lừa dối hắn.

Hiện tại Ung Cốc Vân nói Ninh Thành từ Đại An Sâm Lâm đến mới chính là không tới một năm, hắn lập tức liền nổi lên nghi ngờ. Một cái tứ hệ tạp linh căn coi như là ngâm mình ở trong linh tủy trì, cũng vô pháp ở ngắn ngủn một năm từ tụ khí tu luyện tới Ngưng Chân tầng ba.

"Ninh Thành, ngươi năm nay bao nhiêu tuổi?" Này uy nghiêm nam tử bỗng nhiên chuyển hướng Ninh Thành hỏi.

Ninh Thành còn chưa kịp trả lời, chợt nghe thấy một tiếng kinh khủng tới cực điểm nổ vang truyền đến, toàn bộ mặt đất đều là từng trận rung động. Trúc Nguyên tu sĩ lúc trước chỉ lối vào Nộ Phủ cốc, đã dâng lên một đóa to lớn đám khói hình nấm.

Này uy nghiêm nam tử căn bản cũng không chờ Ninh Thành trả lời, lập tức một bước liền nhảy đi qua. Hắn là đi thăm dò (xem) tình huống, bất quá hắn vừa mới nhảy qua đến nơi sương mù này, đã bị một loại cường đại đến cực hạn lực lượng đánh bay ra ngoài. Trong nháy mắt lướt qua đỉnh đầu của đám người Ninh Thành, hiển nhiên cái loại này lực lượng vô cùng cường đại.

Lúc này hiện trường đã lăng loạn cả lên, hỗn loạn trở thành một đám.

Ninh Thành lo lắng như lửa đốt, hắn biết lúc này không nghĩ biện pháp, đợi lát nữa cái kia uy nghiêm nam tử đến, hắn nhất định phải chết.

Nhưng vào lúc này, hắn bỗng nhiên thấy hai gã Trúc Nguyên tu sĩ vọt vào trong sương mù, dĩ nhiên cũng không có như uy nghiêm nam tử này giống nhau bị đẩy đi, Ninh Thành trong lòng lập tức chính là khẽ động. Hắn cấp thiết đối với bên người Tàng Thước đám người nói, "Theo sát ta hướng bên trong đi vào, nếu mà thất lạc, ở Nộ Phủ cốc lại tìm cơ hội gặp nhau."

Nói xong, Ninh Thành liền lớn tiếng kêu lên."Nộ Phủ cốc đã mở ra cốc. Bởi vì mở cửa vào nổ tung. Hiện tại không cần ngọc bài liền có thể vào, sớm đi vào có cơ hội, trễ đi vào không được gì a..."

Hiện trường vốn là đã ầm ầm hỗn loạn trở thành một phiến, lời của Ninh Thành chẳng khác nào trời khô hạn gặp mồi lửa. Này lời vừa nói ra, vô số mọi người ùa ra hướng về phía này sương mù Nộ Phủ cốc vào trong cửa. Để cho Ninh Thành kinh dị không dứt chính là, đại bộ phận người ùa tới Nộ Phủ cốc cửa vào cũng không có bị đẩy dời đi, chỉ có một số ít người bị đẩy bay ra ngoài.

Ninh Thành thần thức đảo qua trên thân đám người bị Nộ Phủ cốc đánh văng ra ngoài, lập tức liền khẳng định Nộ Phủ cốc có biến cố. Những người này bị đẩy ra. Tu vi đều đã vượt qua Trúc Nguyên Cảnh. Nói cách khác hết thảy Trúc Nguyên Cảnh cùng dưới Trúc Nguyên Cảnh tu sĩ, hiện tại đều có thể tiến vào, mà không phải trước nói chỉ có dưới Trúc Nguyên Cảnh mới có thể đi vào.

Ninh Thành càng là điên cuồng xông về phía trước, chẳng những là Ninh Thành phát hiện vấn đề này, ở Nộ Phủ cốc phía trước tất cả tu sĩ đều phát hiện vấn đề này. Trong chớp nhoáng này hơn mười vạn người tạo thành một người hình lưu triều, phương hướng chính là Nộ Phủ cốc.

Ninh Thành cùng Tàng Thước đám người sớm bị chen lấn, trên thực tế, hắn cũng không kịp lo người còn lại, hắn bị uy nghiêm nam tử ngăn cản, đó là hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Tàng Thước cùng người còn lại. Coi như là chưa kịp đi vào, cũng sẽ không có nguy hiểm đến mạng nhỏ.

Lúc này coi như là Ninh Thành không liều mạng đi chen vào bên trong Nộ Phủ cốc. Hắn cũng là bị người đàn mang theo nhanh chóng tiến vào. Tu vi thiếu chút nữa Việt Oanh cùng Ung Cốc Vân càng là không có nửa phần năng lực phản kháng, ngoại trừ đi theo đoàn người, không có bất kỳ biện pháp nào thay đổi. Nếu mà mạnh mẽ muốn đẩy ra đàn người này, lấy tu vi của các nàng, đó là muốn chết.

"Đi vào nhanh một chút a, tối nay liền không đi vào, bên trong khắp nơi đều là linh thảo cùng dị bảo..." Ninh Thành lúc này càng là một bên xông về phía trước, một bên la to, loại tình huống này hắn không đi lợi dụng, đó mới là đứa ngốc.

"Ninh Thành ngươi đứng lại đó cho ta..." Họ Khang uy nghiêm tu sĩ đứng ở Nộ Phủ cốc cửa vào rốt cuộc hiểu rõ là chuyện gì xảy ra, Ninh Thành lại muốn chạy, chẳng những muốn chạy, hơn nữa còn ở cổ động người khác cùng nhau chạy.

Hắn cơ hồ là ở thời gian ngắn nhất liền vọt tới Nộ Phủ cốc lối vào, đáng tiếc Ninh Thành đã trước một bước tiến vào bên trong Nộ Phủ cốc, hắn lần thứ hai bị này màu trắng sương mù đánh bay đi. Chỉ kém này một chút, hắn liền có thể bắt được Ninh Thành.

...

Một trận ngất xỉu truyền đến, Ninh Thành bị đám sương mù màu trắng cuốn đi, hắn trái lại thở phào nhẹ nhõm, hắn lúc này hẳn là đã tiến vào Nộ Phủ cốc, chí ít hiện tại không cần lo lắng người kia họ Khang.

"Phác thông." Một chút, Ninh Thành bị rơi vào bên trên một mảnh gồ ghề bất bình đá vụn, cả người bị đá vụn lạc làm đau.

Nếu như là một người bình thường, bị thế này liền đưa đi nửa cái mạng.

Ninh Thành từ từ bò dậy, chung quanh quan sát một chút, trong lòng có chút nghi hoặc, đây chính là bên trong Nộ Phủ cốc? Thế nào một điểm cốc vết tích đều nhìn không thấy, chung quanh đều là đá vụn, thậm chí liếc mắt đều nhìn không thấy bên. Không đơn giản như vậy, nhiều người như vậy tiến đến, hắn dĩ nhiên một người đều nhìn không thấy, chớ đừng nói chi là cùng hắn cùng nhau Tàng Thước đám người.

Thế nhưng Ninh Thành rất nhanh thì hưng phấn lên, hắn nhìn thấy một quả tứ cấp tài liệu luyện khí Ngân quang ngọc. Ngân quang ngọc là tài liệu luyện chế đỉnh cấp pháp khí, hơn nữa pháp khí gia nhập Ngân quang ngọc cực kỳ đẹp, rất được các nữ tu hoan nghênh. Khối này Ngân quang ngọc ở bên ngoài bị gió táp mưa sa, đã là trơn bóng không gì sánh được.

Ninh Thành tiến lên liền đem cái này Ngân quang ngọc nhặt lên, trong lòng tràn đầy chờ mong, cái chỗ này nói không chừng sẽ mang đến cho hắn không tưởng được kinh hỉ.

Ninh Thành tìm kiếm khắp nơi một chút, lần thứ hai tìm được vài tấm Ngân quang ngọc. Hắn cũng không có ở toàn bộ loạn thạch mà tìm kiếm, dù sao Ngân quang ngọc cũng không phải cái gì cao cấp đồ đạc, nơi này là Nộ Phủ cốc, mở ra cốc chỉ có 3 tháng. Nộ Phủ cốc bên trong có người nói thứ tốt rất nhiều, hắn nếu vẫn lưu lại nơi này cái đá vụn mà bên trong thật sự là cái được không bù đắp đủ cái mất.

Phiến đá vụn này cũng không nhỏ, Ninh Thành đối với Nộ Phủ cốc chưa quen thuộc, cho nên còn không dám tế xuất phi hành pháp bảo. Đang ở Ninh Thành tính toán, hẳn là hướng phương hướng nào được lúc đi, trong không khí rất nhỏ lưu động để cho Ninh Thành cẩn thận đi bên cạnh lóe lên, cơ hồ là ở Ninh Thành né qua một bên đồng thời, một đạo mang theo tinh phong bóng đen từ bên người Ninh Thành đảo qua.

Ninh Thành vung tay một cái, trường thương đã rơi vào lòng bàn tay của hắn, đồng thời hắn cũng thấy rõ ràng cái bóng đen này, là một con cấp ba yêu thú. Cả người màu sắc đạm bụi, cùng này phiến đá vụn mà màu sắc không sai biệt lắm. Đầu cùng cái cổ hầu như dài cùng một chỗ, có chút giống gấu ngựa, thế nhưng thể tích so với gấu (phải) lớn hơn. Về phần đây là một con cái gì yêu thú, Ninh Thành căn bản cũng không biết.

Ninh Thành ở tụ khí tu vi thời điểm, liền gặp qua cấp ba yêu thú, tuy rằng hắn căn bản là đánh không lại ba cấp yêu thú, bất quá đó là Đại An Sâm Lâm, hắn bình thường không nên đi trêu chọc con yêu thú này. Thế nhưng hiện tại, không phải hắn muốn trêu chọc ba cấp yêu thú, mà là này ba cấp yêu thú chọc tới trên đầu hắn tới.

"Quang quang" yêu thú kêu vài tiếng, như hỏng trục cánh cửa thanh âm giống nhau khó nghe, đồng thời nhe răng trợn mắt, đối với Ninh Thành hú hí.

Nhìn thấy Ninh Thành lấy ra trường thương sau đó, con yêu thú này càng là không có nửa phần cố kỵ đánh về phía Ninh Thành.

Ninh Thành trường thương trong tay trực tiếp mang theo chung quanh khí thế, đâm về phía cái đầu cực đại của con yêu thú này. Con yêu thú này trên không trung cũng cảm giác được Ninh Thành một thương này dường như không đơn giản, càng là lần thứ hai quang gào thét một tiếng, nâng lên bàn tay khổng lồ liền đập về phía Ninh Thành một thương này.

"Ầm" Ninh Thành mang theo xung quanh khí thế một thương đánh vào cánh tay yêu thú này, mang theo một mũi huyết quang.

Thế nhưng to lớn lực cắn trả lượng đem Ninh Thành trực tiếp cho đánh bay ra ngoài, yêu thú này càng là chút nào cũng không quản cánh tay, lần thứ hai đánh về phía Ninh Thành.

Ninh Thành mạnh mẽ đứng lên, không hề nghĩ ngợi, xoay người rời đi. Hắn biết mình tuyệt đối không phải đối thủ của yêu thú này, vừa rồi hắn phát thương kia chỉ là đem yêu thú cánh tay đánh một cái lỗ máu, mà yêu thú không chút nào bất giác, một khi hắn bị yêu thú dây dưa, hắn kết quả tốt nhất là cùng yêu thú đồng quy vu tận.

Ninh Thành rời đi tốc độ cực nhanh, chỉ là trong thời gian ngắn, hắn cũng đã chạy ra khỏi phiến đá vụn. Quay đầu lại nhìn lên, lại phát hiện yêu thú kia cũng không có đuổi đến. Ninh Thành cuối cùng là hiểu rõ ra, phiến đá vụn này là lãnh địa của yêu thú kia.

Nghĩ tới đây, Ninh Thành cũng không có cảm thấy nhiều hài lòng. Yêu thú lãnh địa cũng căn cứ thực lực đến phân chia, phiến đá vụn này rõ ràng không có bao nhiêu của quý, có thể thấy được mới vừa rồi cùng hắn chiến đấu yêu thú ở bên trong này thuộc về dạng tên gia hỏa không có bao nhiêu bản lĩnh. Như thế hắn đều đánh không lại, một khi gặp phải kẻ có bản lĩnh, vậy làm sao bây giờ?

Vô luận như thế nào dạng, vẫn là rời khỏi nơi này trước lại nói.

Lúc này, Ninh Thành đã là vô cùng cẩn thận, vạn nhất địa phương nào lại đột nhiên thoát ra một cái cấp 4 yêu thú, hắn ngay cả tránh né đều làm không được.

Ninh Thành cúi thấp thân thể cẩn thận cảm thụ động tĩnh chung quanh, bỗng nhiên một đạo như có như không khí tức quen thuộc bị hắn bắt lấy.

Hắn sở dĩ cảm giác được quen thuộc, là bởi vì hắn cảm thụ qua loại khí tức này, ban đầu ở Đại An Sâm Lâm thời điểm, hắn nhìn thấy một cái Cự Phủ đập xuống vết nứt, hắn tại nơi cái vết nứt bên cạnh lĩnh ngộ phủ ý, mà này khí tức như có như không chính là loại phủ ý này.

Ninh Thành đè nén nội tâm kinh hỉ, hắn không nghĩ tới chính bản thân mới vừa tiến vào Nộ Phủ cốc, liền cảm nhận được loại này Nộ Phủ cốc phủ sát ý. Đạo phủ ý này so với lúc trước hắn ở bên trong Đại An Sâm Lâm cảm nhận được (phải) thuần túy hơn nhiều lắm, hoặc là nói căn bản là không cách nào so sánh với. Không chỉ như thế, hơn nữa còn còn có phủ vận ở trong đó.

Ninh Thành đã hiểu được, ban đầu người ở Đại An Sâm Lâm lưu lại đạo phủ vết kia khẳng định cũng đã tới Nộ Phủ cốc. Người kia phủ ý cũng là ở Nộ Phủ cốc lĩnh ngộ, thảo nào có loại cảm giác quen thuộc này.

Cảm thụ được đạo vô cùng rõ ràng phủ ý này, Ninh Thành dĩ nhiên đã quên mất hắn còn đang trong Nộ Phủ cốc, trái lại không tự chủ dọc theo phủ sát vết tích đi về phía trước.

Dọc theo đường đi hắn không có thấy nửa đạo phủ vết, thế nhưng này từng đạo phủ vận khí tức lại bị hắn bắt lấy, Ninh Thành dần dần tiến vào cảnh giới vong ngã. Giờ khắc này, hắn chỉ biết là không ngừng lấy tay bổ ra từng đạo lĩnh ngộ phủ ý, sau đó sẽ đi bước một dọc theo phủ vận khí tức càng dày đặc địa phương mà đi.

Giờ khắc này, ở trong toàn bộ Nộ Phủ cốc, không có đi tìm kiếm linh thảo bảo vật, không có đi tìm kiếm Thượng Cổ động phủ, sợ rằng ngoại trừ những người thực lực thấp, chỉ có Ninh Thành một người.

Đối với Ninh Thành mà nói, không chỉ nói hắn căn bản không biết nơi nào có bảo vật, coi như là biết, hắn lúc này cũng vô pháp đi tới, cả người hắn đã lâm vào trong cảm ngộ không tự chủ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như món xào chay, an ngon voi mi vi ca chay dai han rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.