Tạo hóa chi môn

Chương 1251: Âm Thị Giác đàn tế


Đạm Thai Y biết thực lực của mình và Ninh Thành so ra chênh lệch quá xa, nếu cùng Ninh Thành cùng đi nơi này. Cộng thêm tại cái chỗ này nàng còn muốn ỷ lại Ninh Thành. Nếu thật muốn cùng Ninh Thành cướp đoạt Tạo Hóa Bất Diệt Phủ phủ nhận mảnh vụn, hiển nhiên là chuyện không sáng suốt.

Cho nên lời của Ninh Thành vừa nói ra, nàng liền không chút do dự nói, "Lần này là Ninh huynh dẫn đầu, ý của ta là nếu mà tìm được Tạo Hóa Bất Diệt Phủ phủ nhận mảnh vụn, vậy mảnh vụn thuộc về Ninh huynh hết thảy. Nếu mà Ninh huynh nguyện ý, vậy thì cho phép ta đối với cái mảnh vụn này cảm ngộ một đoạn thời gian."

Chân Tiểu Băng cũng nói, "Đúng đúng, ý nghĩ của ta và tỷ tỷ là giống nhau, Ninh đại ca có thể để cho ta cảm ngộ một cái cái này bất diệt búa phủ nhận mảnh vụn, ta chính là đã phi thường vui vẻ. Đương nhiên, nếu mà Ninh đại ca cảm thấy không có tiện, ta có thể theo vào đến biết một chút, mở mang một cái nhãn giới, cũng là một món chuyện vui."

Ninh Thành biết hai người kia tâm tư, hắn cười ha hả, "Nếu mọi người đều là mạo hiểm sinh tử nguy hiểm đi tới nơi này, tự nhiên đối với bất diệt búa phủ nhận mảnh vụn đều có ý nghĩ. Hay là như vậy sao?, bất diệt búa phủ nhận mảnh vụn này, người nào chiếm được chính là của người đó."

Chân Tiểu Băng vội vàng hướng Ninh Thành cúi người hành lễ, "Ninh đại ca lòng dạ rộng rãi, thật sự là để cho tiểu đệ xấu hổ."

Ninh Thành không để ý đến tên mặt trắng này nói thật hay giả, hắn rất là dứt khoát trực tiếp vượt qua cửa gỗ.

Cùng Ninh Thành nghĩ giống nhau như đúc, hắn vừa mới vượt qua cửa gỗ, giống như trước rơi vào mộng yểm ảo trận giống nhau, cả người thật giống như lâm vào một cái vực sâu không đáy, không hề có chỗ mượn lực. Lúc này vô luận thần thức của hắn hay là thần nguyên đều thì không cách nào mở rộng cùng thả ra ngoài.

Ninh Thành biết đây tuyệt đối không phải là trước giấc mộng kia yểm ảo trận, lần này là thực sự lâm vào một cái vực sâu không đáy. Cái này vực sâu không đáy hạn chế thần thức cùng thần nguyên của hắn, cùng mộng yểm đại trận kia giống nhau, bất luận kẻ nào vừa rơi xuống đến, cũng sẽ bị trói buộc lại thần thức cùng thần nguyên.

Hiểu rõ điểm này sau đó, Ninh Thành trong lòng trái lại buông lỏng rất nhiều. Hắn thần thức mạnh mẽ mở rộng đi ra ngoài. Quả nhiên, cùng trước tại trong mộng yểm đại trận bất đồng. Tại trong mộng yểm đại trận, thần thức của hắn mạnh hơn nữa được mở rộng cũng không cách nào chạm tới bên ngoài mảy may. Lúc này không ở trong ảo trận. Tại dưới mạnh mẽ mở rộng, thần thức của hắn trái lại nhìn thấy xung quanh địa phương mấy thước.

Địa phương không có khả năng mở rộng thần thức. Ninh Thành trải qua rất nhiều. Vô luận là Thiên Cương không gian, hay là Vĩnh Vọng vực sâu, Táng Ảnh Lam Sa hoặc là Phá Tắc Chi Địa.

Những chỗ này đều là ngăn cách thần thức, nhưng chỉ cần hắn đi vào, coi như là ngăn cách thần thức, thần thức của hắn cuối cùng cũng có thể từ không tới có, sau đó sẽ chậm rãi dọc theo ra. Này ngoại trừ cùng Tinh Không Thức Hải của hắn có quan hệ ra, đồng dạng cùng hắn không ngừng rèn luyện thần trí của mình có liên quan.

Một khi thần thức mở rộng đi ra ngoài, dù cho chỉ có 1cm. Đối với Ninh Thành Ninh Thành mà nói, nơi này liền không cách nào lại trói buộc lại thần thức của hắn. Quả nhiên khi Ninh Thành thần thức mở rộng ra, hắn thần thức mở rộng phạm vi liền từ một thước đến mười thước, trung gian này chỉ là mấy hô hấp mà thôi.

Âm Thị Giác cái này bên trong vực sâu, thật giống như không đáy bình thường giống nhau, từ Ninh Thành tiến đến đến bây giờ, vẫn là đang không ngừng hạ xuống nhanh.

Khi Ninh Thành thần thức mở rộng đến hai mươi thước thời điểm, thần thức của hắn quét Đạm Thai Y cùng Chân Tiểu Băng. Chân Tiểu Băng rõ ràng mới đúng là Hóa Đạo thực lực, tại đây trong ngăn cách thần thức thần nguyên vực sâu không đáy, so với Đạm Thai Y dễ dàng nhiều hơn.

Tại quanh người Chân Tiểu Băng là một tảng lớn đám mây màu tím nhạt. Đám mây ẩn chứa đại đạo đạo vận. Đám mây kia hết lần này tới lần khác đưa hắn bao lấy, để cho hắn không quá nhanh chóng hạ xuống. Hắn thậm chí còn có tâm tình ngắm cảnh bốn phía, bất quá Ninh Thành cảm giác được. Thần thức của hắn là chút nào đều không thể phóng ra ngoài.

Đạm Thai Y lại bất đồng, Đạm Thai Y còn đang kịch liệt hạ xuống, nếu là nàng trên đường không nghĩ ra biện pháp, cuối cùng bị ngã chết cũng không phải không có khả năng.

Ninh Thành tăng nhanh hạ xuống tốc độ, hắn không có lập tức bắt lấy Đạm Thai Y. Hắn thấy, dùng Đạm Thai Y tại trong hư không trải qua, sẽ không dễ dàng như vậy liền ngã chết. Ninh Thành nhưng không tin người nữ nhân này thật đem mạng nhỏ của nàng ký thác vào trên người của hắn, nàng khẳng định có lá bài tẩy.

Theo giảm xuống tốc độ càng lúc càng nhanh, Đạm Thai Y bỗng nhiên giơ tay lên ném ra một đạo màu đỏ hậu thư. Quyển hậu thư này vừa ra đến, liền hóa thành từng đạo màu đỏ rung động hỏa diễm sóng gợn. Hỏa diễm sóng gợn rơi vào dưới chân Đạm Thai Y. Đạm Thai Y tốc độ lúc này liền chậm lại. Cũng trong lúc đó, tại Đạm Thai Y khóe miệng tràn ra một tia vết máu. Sắc mặt của nàng trở nên tái nhợt không gì sánh được.

Quả nhiên a, Ninh Thành trong lòng thầm nghĩ, người nữ nhân này thật là có chuẩn bị ở sau. Nhìn Đạm Thai Y dáng vẻ, hẳn là thúc giục bí pháp nào đó, sau đó thả ra thần thức tế xuất quyển hồng thư kia. Này hồng thư lai lịch hiển nhiên không bình thường, tại đây dưới thần thức cường đại cùng không gian áp chế, vẫn như cũ có thể sáng tạo ra một cái không gian thuộc về của mình.

Về phần Chân Tiểu Băng cái đám mây màu tím kia, Ninh Thành càng là nhìn không ra trong đó đạo vận vết tích. Chỉ có thể mơ hồ cảm giác được, đám mây màu tím kia ẩn chứa đạo vận vết tích rất cường đại, thậm chí sẽ không yếu hơn so với Quy Nhất đạo của hắn. Không yếu hơn so với Quy Nhất đạo, Ninh Thành trong lòng thậm chí vừa nhảy, đây là cái gì đại đạo vết tích? Chẳng lẽ lại là một cái Tạo Hóa Công pháp đại đạo được người khác truyền ra ngoài?

"A..." Đạm Thai Y thở nhẹ một tiếng, Ninh Thành thấy nàng cả người đã trôi lơ lửng dừng ở bên trên một mảnh bén nhọn mơ hồ lệ mang.

Ninh Thành thần thức lúc này hoàn toàn có thể đảo qua xung quanh vài trăm thước phạm vi, tại hắn thần thức có thể quét phạm vi toàn bộ là dựng đứng bén nhọn phong mang. Những thứ này lệ mang không phải là lưỡi dao sắc bén cấu thành, mà là bởi một phần đạo vận quy tắc cấu thành. Ninh Thành có thể tưởng tượng, một khi hắn không có thần thức, vẫn như cũ cùng trước như nhau trực tiếp quẳng rơi xuống, tại đây dưới đạo vận quy tắc tạo thành lệ mang, sợ rằng ngay cả Nguyên Hồn bột phấn cũng sẽ không tồn tại.

Đạm Thai Y tuy rằng trôi lơ lửng ở bên trên bén nhọn mơ hồ lệ mang, cả người đều có chút run rẩy, xem ra nàng ở chỗ này kiên trì cũng rất là trở ngại.

Tại đây dưới mơ hồ bén nhọn lệ mang, bày ra một mảnh sâm sâm xương trắng, có thể thấy được nơi này không biết chết đi bao nhiêu người.

"Ninh huynh, ngươi có ở đó hay không?" Đạm Thai Y run giọng kêu lên, nàng hiện tại miễn cưỡng có thể mạnh mẽ thả ra thần thức, hiển nhiên không có khả năng mở rộng ra rất xa, cũng cầm cự không được bao lâu.

"Ninh đại ca, ngươi ở đâu, nơi này rất nguy hiểm..." Chân Tiểu Băng kinh hoảng thanh âm truyền đến, Ninh Thành thần thức thấy rất rõ ràng, sắc mặt của hắn tuy kinh hoảng, trên thực tế so với Đạm Thai Y, hắn phải dễ dàng nhiều hơn. Dưới chân hắn màu tím đám mây trôi lơ lửng tại bên trên bén nhọn đạo vận quy tắc lệ mang, lộ ra vẻ mãnh liệt.

Ninh Thành trầm giọng nói, "Hai vị theo ta phía sau đi."

Nói xong, Ninh Thành giơ tay lên tế xuất một đạo Phá Tắc thần thông, đồng thời ném ra một cái minh quang trận bàn.

Quả nhiên Phá Tắc thần thông vừa tế xuất, Đạm Thai Y liền cảm thụ được quanh thân nhẹ một chút, thần thức phóng ra ngoài nhất thời dễ dàng hơn. Mà dưới chân nàng dựng đứng lệ mang, cũng biến thành càng thêm mơ hồ, uy hiếp cũng hạ xuống thấp nhất. Nếu là Ninh Thành thần thức lại lớn mạnh một chút, Phá Tắc thần thông thi triển ra, chỉ sợ bọn họ dưới chân quy tắc lưỡi mang sớm đã biến mất.

Ninh Thành hơi thở phào nhẹ nhõm, xem ra tên gia hỏa bố trí ở chỗ này dưới các loại quỷ dị trận thế, cũng không có thể nghiền ép hắn. Nếu quả như thật có thể nghiền ép hắn, hắn Phá Tắc thần thông ở chỗ này cũng sẽ không có tác dụng.

"Ninh đại ca ngươi thực sự thật mạnh, may là ta là theo chân Ninh đại ca cùng nhau vào, nếu không, ta sợ rằng lại phải chạy rồi! Hí hí." Chân Tiểu Băng trên mặt mang vẻ theo nồng nặc kính nể nói.

Ninh Thành biết tại dưới hắn Phá Tắc thần thông, Chân Tiểu Băng thần thức dĩ nhiên có thể phóng ra ngoài một khoảng cách. Cũng may tên này còn biết nói thật đi, hắn là có thể chạy ra.

Ninh Thành Phá Tắc thần thông một khi có tác dụng, ba người liền không còn có uy hiếp, nửa nén hương thời gian, Ninh Thành rơi xuống. Tại dưới chân của bọn họ đã không có bất luận cái gì đạo vận quy tắc phong mang, ba người vị trí địa phương là một mảnh màu xám tro mặt đất.

"Cảm ơn ngươi, Ninh đại ca, nếu không phải ngươi xuất thủ tương trợ, chỉ sợ ta rất khó chạy ra nơi này." Đạm Thai Y thay đổi xưng hô, nói chuyện vẫn là lòng còn sợ hãi.

Nàng thật có thủ đoạn chạy trốn, nhưng tại dưới tình huống đó, nàng cũng không biết chính bản thân có thể thành công hay không. Hơn nữa căn cứ nàng kinh nghiệm mà nói, có khả năng thành công rất thấp.

Ninh Thành không trả lời Đạm Thai Y mà nói, hắn khoát tay áo, truyền âm cho Đạm Thai Y cùng Chân Tiểu Băng, "Các ngươi chân đừng hạ xuống đất, hay nhất cùng mặt đất có một cái khoảng cách cực nhỏ.

Bụi dưới chân cho Ninh Thành cảm giác rất là không tốt, có một loại cực độ nguy hiểm.

"Ninh đại ca nói rất đúng, ta cũng cảm thấy là như thế này." Chân Tiểu Băng kính cẩn thanh âm lần thứ hai truyền đến.

Ninh Thành không nói gì thêm, ánh mắt của hắn rơi vào trước mắt phát hiện một đạo khe nứt một hình nửa cung có ngăn cách cấm chế.

Một đạo khe nứt càng lúc càng lớn, cuối cùng trong khe đồ đạc hoàn toàn hiển lộ tại trước mặt ba người. Đây là một cái to lớn màu đen đàn tế, tại chính giữa đàn tế, để một khối mảnh vụn nửa thước. Mảnh vỡ này loáng thoáng, tản mát ra nhạt yếu quang mang.

Sát ý nồng nặc từ mảnh vỡ này thẩm thấu đi ra, cho dù là Ninh Thành thần thức rơi ở phía trên, cũng cảm giác được một loại tim đập nhanh. Dường như không cẩn thận là, thần thức của hắn cũng sẽ bị mảnh vỡ này trực tiếp chém ra. Mảnh vụn hình dạng vừa nhìn chính là lưỡi mang trên Cự Phủ.

Phủ nhận trên mảnh vụn đạo vận một sóng tiếp theo một sóng, từng đạo như có như không chữ viết tại trên đó chậm rãi hiện lên, không ngừng ba động.

"Bất diệt búa phủ nhận mảnh vụn?" Đạm Thai Y cùng Chân Tiểu Băng trong mắt lộ ra nóng bỏng thần sắc, coi như là nếu không hiểu, cũng biết trưng bày tại trước mắt nửa thước phủ nhận mảnh vụn chính là thứ bọn họ muốn tìm. Này không ngừng ba động hiện lên chữ viết, chính là tất cả mọi người đang nói Tạo Hóa Công pháp.

"... Tạo hóa dưới có bất diệt, dương thanh bên trên là thiên đạo, âm trọc dưới là địa đạo..." Quả nhiên là Tạo Hóa Công pháp, Ninh Thành vừa nhìn mảnh vỡ này ẩn chứa đại đạo đạo vận, còn có này mơ hồ đại đạo chữ viết, liền khẳng định đây thật là Tạo Hóa Công pháp.

Bất quá Ninh Thành ánh mắt rất nhanh thì từ trên nơi này bất diệt búa phủ nhận mảnh vụn thượng dời đi, ánh mắt của hắn rơi vào màu đen kia trên tế đài.

Đàn tế hắn rất quen thuộc, chẳng qua là lúc đó hắn nhìn thấy không phải là đàn tế, mà là một cái tế đàn. Cái kia tế đàn chính là Tổ Khố tế đàn, tế đàn khóa lấy 3 xích tô. Này 3 cây xiềng xích xích lại một người là Bàn Thiên, ngoại trừ 3 cây xích máu này ra, còn có Huyết Trì chứa đầy phệ tâm trùng.

Về sau hắn cứu Bàn Thiên, tế đàn liền này tự động biến mất tại trong hư không. Ngày hôm nay Ninh Thành ở chỗ này nhìn thấy đàn tế, mặc dù này đàn tế không phải là tế đàn, Ninh Thành vẫn như cũ ở trong đó cảm nhận được quen thuộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như bi quyet de nuoi day con cai thanh cong cua han quoc de nhat tu mau khong bao gio qua hy sinh ban than minh cho con, 6 ky nang cuu nguoi nhat dinh ban phai biet bi hoc nghen la thuong gap nhat sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.