Tạo hóa chi môn

Chương 1258: Thiên địa quy tắc sụp đổ


Ninh Thành hiểu được, hỏi, "Sứt mẻ Nguyên Thần bởi vì từ đối diện Già Lượng Sơn tới đây, cho nên mang theo bộ phận ký ức?"

Bành Dục này thật đúng là vận khí không tệ, đại đạo mầm móng ngưng tụ sau đó, dĩ nhiên có thể tìm được người thích hợp, đoạt xá người khác. Lần thứ hai hắn lại bị người khác đoạt xá, chỉ là vô luận hắn đoạt xá người khác, hay là người khác đoạt xá hắn, hắn đều là người thắng.

"Tiền bối minh giám, tàn hồn này chính là từ bên kia Già Lượng Sơn lại đây. Vãn bối cũng bởi vì hấp thu tàn hồn bộ phận ký ức, thế mới biết vũ trụ mênh mông vị diện thực sự nhiều lắm. Vãn bối nhiều lần trải qua gian khổ, rồi mới từ đi qua Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, đi tới ngoại vi Già Lượng Sơn." Bành Dục giọng nói càng là kính cẩn.

Ninh Thành ngược lại thì yên tâm một phần, "Nói như vậy ngươi nhận cái nhiệm vụ này của ta, chủ yếu chính là muốn cho ta mang ngươi đi ngang qua Già Lượng Sơn?"

Bành Dục nhanh chóng nói, "Chính là vậy, vãn bối chỉ muốn trợ giúp tiền bối tìm được Huyễn Hải Độ Tinh sau đó, có thể đơn độc rời đi."

"Có thể, yêu cầu của ngươi ta đồng ý." Ninh Thành không chút do dự đáp ứng rồi Bành Dục yêu cầu, Bành Dục hấp thu cái kia tàn hồn ký ức, nói vậy biết rất nhiều địa phương có dấu bảo vật. Ninh Thành cũng không có dự định đi hỏi mấy thứ này, hắn trước mắt trọng yếu nhất không phải đi tầm bảo, mà là nắm chặt thời gian giải độc.

...

Tinh Không Luân tiến vào Già Lượng Sơn, tốc độ nhanh như trực tiếp xé rách hư không. Già Lượng Sơn rất nhiều tu sĩ tìm kiếm tài nguyên tu luyện, vừa mới cảm thụ được Tinh Không Luân, Tinh Không Luân cũng đã trực tiếp vượt qua hư không biến mất vô tung vô ảnh.

Già Lượng Sơn vốn chính là địa phương nguy hiểm cực kỳ, có quá nhiều không gian vết nứt, cạm bẫy, cường đại yêu thú...

Thế nhưng những thứ này tại dưới Ninh Thành khống chế Tinh Không Luân, hoàn toàn không phải là vấn đề. Không gian vết nứt còn không có ảnh hưởng đến Tinh Không Luân, Tinh Không Luân đã hoành xuyên qua. Về phần các loại các dạng yêu thú, càng là mới vừa phát hiện Tinh Không Luân, cũng không còn thấy Tinh Không Luân bóng dáng.

Mang Dũng trong lòng cũng là rất hài lòng, tìm Ninh Thành người trợ giúp này thực sự không sai. Đồng thời hắn trong lòng cũng là tiếc nuối không dứt. Tinh Không Luân không phải của hắn. Một khi hắn đem nơi Tinh Không Luân khí linh nói cho Ninh Thành, chỉ sợ hắn cũng không có cơ hội đạt được Tinh Không Luân nữa.

Chỉ cần không gặp không gian thác vị, bọn họ chạy đi cũng sẽ không có bất cứ vấn đề gì. Một khi gặp phải quy tắc cực cao không gian thác vị, chỉ sợ cũng rốt cuộc Tinh Không Luân, cũng khó mà bảo toàn.

Lúc ban đầu thời điểm, Tinh Không Luân dù cho tốc độ mau nữa. Dọc theo đường đi cũng có thể gặp phải đủ loại tu sĩ tại Già Lượng Sơn tìm kiếm tài nguyên tu luyện. Thế nhưng ba tháng sau đó, Ninh Thành liền không còn thấy tu sĩ. Lại đi một tháng sau, mắt có thể nhìn thấy chỉ có đổ nát sơn xuyên, vỡ ra sông lớn, vực sâu không thấy đáy...

Khắp nơi đều là sứt mẻ đạo vận, khe rãnh ngang dọc khắp nơi trên đất.

Mỗi một nơi đều tản mát ra cường đại đạo vận khí tức, có chút vết tích vẫn như cũ còn có tử vong sát khí. Có thể thấy được nơi này đã từng có người cường đại dường nào chiến đấu mà tạo thành.

Ninh Thành tình cờ còn có thể thấy một phần phi thường cao cấp Thần linh thảo, một ít tu luyện tài liệu hắn cũng muốn. Bất quá những thứ này cũng không có để cho hắn dừng lại. Với hắn mà nói, tài nguyên tu luyện không là vấn đề, vấn đề là giải Sa Ách Độc.

Đến lúc này, Ninh Thành mới biết được Già Lượng Sơn là lớn bực nào. Tinh Không Luân một mực bay đi, cho tới bây giờ. Hắn cũng không cách nào dùng thần thức thấy hoặc là tiếp xúc được đỉnh cùng của Già Lượng Sơn.

"Ninh huynh, nơi này phải thả chậm tốc độ. Tại trong quá trình bay qua Già Lượng Sơn, có không nhìn thấy dưới đất quy tắc vòng xoáy, còn có không gian thác vị. Vô luận gặp dưới đất quy tắc vòng xoáy hay là không gian thác vị. Tinh Không Luân sợ rằng đều không đỡ được. Đừng xem chúng ta mọi người đều là Đạo Nguyên thực lực, một khi gặp phải mấy thứ này. Chúng ta cơ hội sống sẽ thật to giảm thiểu." Mang Dũng đi ra, ngồi ở chỗ không xa Ninh Thành.

Ninh Thành ánh mắt rơi vào hồng ấn trên trán Mang Dũng, gật gật đầu nói, "Mang huynh nói đúng. Ta trước liền gặp vài lần không gian liệt phùng, một lần không gian thác vị. Kế tiếp phải nhờ vào đạo đồng của ngươi."

Không gian liệt phùng một khi quá lớn, Tinh Không Luân không cẩn thận chui vào mà nói, sẽ tạo thành tìm không được phương hướng. Coi như là lần thứ hai tìm được Già Lượng Sơn chỗ ở mặt biên, thời gian cũng sẽ lãng phí hết.

"Ninh huynh yên tâm, có Tinh Không Luân cùng đạo đồng của ta liên thủ, lướt qua Già Lượng Sơn cơ hội phi thường lớn. Trước ta cũng thật không ngờ chúng ta chỉ dùng bốn tháng thời gian, đến Già Lượng Sơn chân núi..."

"Ngươi nói chúng ta bây giờ mới đến Già Lượng Sơn chân núi?" Ninh Thành trong lòng bỗng nhiên có một loại cảm giác không ổn, bốn tháng rồi, mới đến Già Lượng Sơn chân núi, muốn lướt qua Già Lượng Sơn cần cần bao nhiêu thời gian?

Mang Dũng do dự một chút nói, "Kỳ thực cũng không có thể nói mới đến Già Lượng Sơn chân núi, trước chúng ta đi đường đều rốt cuộc Già Lượng Sơn ngoại vi. Bất quá từ nơi này bắt đầu, toàn bộ là vượt qua Già Lượng Sơn lộ trình. Ngươi hẳn là cảm nhận được, quy tắc của nơi này so với phía ngoài quy tắc cường đại cũng không chỉ gấp mấy lần. Ngươi ở bên ngoài tranh đấu, có lẽ có thể kích khởi một phần thật nhỏ Hư Không Liệt Phùng. Ở chỗ này, coi như là ngươi dùng cường đại thần thông, chỉ sợ cũng rất khó đánh ra nửa điểm Hư Không Liệt Phùng."

Ninh Thành trong lòng dâng lên một loại cảm giác vô lực, trước hắn vẫn cho là thực lực của chính mình tính là không sai. Dù cho bình thường Hợp Đạo Thánh Đế, hắn cũng không sợ. Hiện tại xem ra, hắn thực lực đó là tương đối. Lúc này hắn thật giống như Tôn Ngộ Không, mà Già Lượng Sơn thật giống như lòng bàn tay của Phật Như Lai.

Thấy Ninh Thành trầm mặc, Mang Dũng cười hắc hắc nói, "Chúng ta bây giờ vượt qua Già Lượng Sơn gian nan như vậy, nghe nói bước thứ ba cường giả, muốn lướt qua Già Lượng Sơn, chỉ cần một bước sẽ chỉ là vượt qua. Già Lượng Sơn thiên địa quy tắc đẳng cấp cực cao, chúng ta đụng vào không được. Thế nhưng ngươi xem nơi này khắp nơi đều là khe rãnh ngang dọc, sơn xuyên cũng uốn lượn, đây là vết tích những cường giả kia chiến đấu lưu lại."

Mang Dũng là muốn cho đạo tâm của Ninh Thành lưu lại một chút vết tích, còn có chính là để cho Ninh Thành biết, bọn họ chuyến đi này đi tìm bước thứ ba Chứng Đạo cơ duyên, là trọng yếu cỡ nào. Lại thật không ngờ Ninh Thành đang nghe lời của hắn sau đó, bỗng nhiên cười cười, "Mang huynh nói không sai, thực lực của chúng ta bây giờ đích thật là quá yếu."

Ninh Thành trái lại nghĩ thông suốt, nếu mà hắn vẫn còn là trên địa cầu một người bình thường, thấy cường giả một quyền có thể nổ nát một cái tinh cầu, sợ rằng so với bây giờ còn phải lay động hơn. Nhưng bây giờ, hắn không phải có thể dễ dàng một quyền nổ nát một cái tinh cầu?

Không muốn nói một quyền nổ nát một cái tinh cầu, tại cấp thấp vị diện, hắn thậm chí một bước liền có thể từ một cái tinh cầu nhảy qua đến một tinh cầu khác. Loại này cường đại, trước hắn là nghĩ đều không dám nghĩ tới, hôm nay hắn cũng có thể làm được.

Ngày hôm nay hắn có lẽ phải cố sức vượt qua Già Lượng Sơn, tương lai chung quy có một ngày, hắn đồng dạng có thể một bước vượt qua Già Lượng Sơn. Thậm chí ngưng tụ một cái thủ ấn, liền có thể đem Già Lượng Sơn bắt đi. Thật giống như hắn nói với An Y bình thường giống nhau, tương lai chung quy có một ngày, đối mặt cái kia tên gia hỏa trước đây trong chỗ sâu hư không đánh ra thủ ấn đối với hắn, hắn sẽ một quyền ầm trở lại.

Về phần Mang Dũng nói bước vào Chứng Đạo bước thứ ba, liền khẳng định có thể một bước vượt qua Già Lượng Sơn, Ninh Thành trong lòng có chút hoài nghi. Hắn tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên gặp phải cái kia Phong Hoàng Mi phải là Chứng Đạo bước thứ ba sao?? Phong Hoàng Mi nhiều nhất so với hắn mạnh hơn một phần mà thôi. Muốn nói hắn có thể một bước vượt qua Già Lượng Sơn, Ninh Thành tuyệt không tin.

"Phía trước có một chỗ dưới quy tắc vòng xoáy, nhanh chóng đi chếch phía đông nghìn trượng." Mang Dũng đang muốn nói chuyện đột nhiên cấp thiết kêu lên.

Ninh Thành cũng ở phía sau cảm thấy trước mặt quy tắc không đúng, lúc này Mang Dũng nói chuyện, hắn không chút do dự khống chế Tinh Không Luân đi chếch đông nghìn trượng.

Tinh Không Luân như một đạo thiểm điện, từ bên cạnh quy tắc vòng xoáy dưới đất xẹt qua. Ninh Thành rõ ràng thấy một cái vực sâu không đáy to lớn vô phách vậy, vô cùng vô tận thiên địa quy tắc tạo thành một cái quy tắc vòng xoáy hầu như mắt thường đều thấy được.

Có thể khẳng định, một khi Tinh Không Luân của hắn từ phía trên quy tắc vòng xoáy bay qua, tám chín phần mười sẽ bị quy tắc vòng xoáy này cuốn vào.

Mang Dũng đạo đồng quả nhiên là đồ tốt, Ninh Thành đang âm thầm lẩm bẩm thời điểm, lại nhìn thấy quy tắc vòng xoáy vùng ven mọc từng hàng màu đỏ Đạo Quả.

"Đây là Cực Ám Đạo Quả?" Ninh Thành khiếp sợ nói. Cực Ám Đạo Quả một quả chính là vô giá, nơi này lại xuất hiện từng hàng.

Mang Dũng cười ha hả, trong mắt khát vọng lóe lên rồi biến mất, "Nơi này thấy Thiên Đề Đạo Quả không có gì đặc biệt hơn người, coi như là thấy Thiên Đề Đạo Quả cũng bình thường. Cái chỗ này dưới đất vòng xoáy quy tắc cường hãn cực kỳ, coi như là Hợp Đạo cường giả đến cái chỗ này, muốn toàn thân trở ra, cũng vô cùng khó khăn. Hoàn hảo, chúng ta mới vừa mới nhìn thấy chính là minh vòng xoáy, còn có một chút ám vòng xoáy, mắt thường căn bản là không nhìn thấy."

Chính là Mang Dũng không giải thích, Ninh Thành cũng có thể cảm nhận được lúc trước quy tắc vòng xoáy này đáng sợ. Dùng thực lực của hắn, sợ rằng không cách nào tại nơi bên cạnh quy tắc vòng xoáy hái đi Cực Ám Đạo Quả.

Tinh Không Luân trong quá trình đi lên, Ninh Thành nhìn thấy các loại các dạng đỉnh cấp Thần linh thảo cùng Đạo Quả, mỗi một loại Thần linh thảo, đều là cực kỳ quý hiếm, đại thương lâu cũng khó gặp. Đáng tiếc, những thứ này đỉnh cấp linh thảo cùng Đạo Quả bảo vật, hắn chỉ có thể nhìn một chút mà thôi.

Có lẽ chỉ có một ngày, thực lực của hắn tiến thêm một bước, hắn liền có thể tới nơi này thu thập các loại Thần linh thảo. Nghĩ đến một ngày kia, những thứ Thần linh thảo này tại trong mắt hắn có lẽ giống như cỏ dại không có bao nhiêu phân biệt.

Ninh Thành thở dài, lần thứ hai tăng nhanh Tinh Không Luân tốc độ.

Ninh Thành tăng nhanh Tinh Không Luân tốc độ, Mang Dũng chỉ có thể cố gắng đem hết toàn lực giúp Ninh Thành quan sát tình hình giao thông. Hắn đạo đồng tại đây loại cường đại lượng công việc, cũng lộ ra rất là cật lực.

Đang ở thời điểm Mang Dũng muốn Ninh Thành lần thứ hai chậm lại, một loại phệ thiên liệt địa nổ vang âm hưởng vang lên. Thật giống như từ phía trên Tinh Không Luân sụp xuống, khí thế bàng bạc rung động. Loại này sụp xuống cùng ở trên địa cầu leo núi thời điểm, trên đỉnh đầu đột nhiên xuất hiện tuyết lở cảm giác không sai biệt lắm.

Ninh Thành Tinh Không Luân một trận rung lắc, theo bản năng chậm lại, "Chuyện gì xảy ra?"

Ninh Thành kỳ quái, là bởi vì hắn thần thức không có cảm thấy được bất luận cái gì sụp xuống.

Mang Dũng cũng là có chút nghi hoặc, chỉ một lát sau sau đó sắc mặt của hắn đột ngột biến thành tái nhợt, cấp thiết kêu lên, "Ninh huynh, nhanh chóng chếch đi thoát cái chỗ này. Đây là thiên địa quy tắc sụp xuống, là Thượng Cổ cường giả chiến đấu sau đó lưu lại thiên địa quy tắc ngưng tụ.

Mấy thiên địa quy tắc này có còn ẩn chứa các loại thần thông lực lượng, một khi ngưng tụ đến trình độ nhất định sau đó, sẽ chỉ là đổ sập xuống. Hết thảy đồ đạc lưu lại nơi này phía trước sụp xuống quy tắc, đều có thể bị hóa thành hư vô."

Ninh Thành trong lòng cả kinh, đây không phải là nói tới Thời Gian Luân của hắn sao? Thời Gian Luân đảo qua, một mảnh hư vô.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như giao an bai trang giang phat trien nang luc, giao an bai tho song hay de hieu sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.