Tạo hóa chi môn

Chương 1264: Chân Ngôn Thần Thông


Chung Vô Trần trên mặt lộ ra vẻ nghĩ mà sợ, "Bởi vì ta đã ra mắt chân chính cường giả bước thứ ba, giới của bọn họ thì có thể làm cho ngươi không biết làm sao đi ứng phó, không, hẳn là cho ngươi tuyệt vọng. Không tin, ngươi chờ ta cùng tên này đánh một trận để cho ngươi xem một chút."

Đang khi nói chuyện, Chung Vô Trần đột nhiên tế xuất Chuông Vô Trần, trên không trung cuồn cuộn nổi lên từng đạo cường hãn đạo vận quy tắc. Nghiền nát quy tắc tại đây dưới cường hãn đạo vận quy tắc, đều nổ tung. Chỉ là chỉ chốc lát thời gian, Chung Vô Trần Chuông Vô Trần liền ngưng tụ ra một cái mặt biên vượt xa lĩnh vực giả giới.

"Ninh đạo hữu, ngươi nhìn thấy sao?, đây là ta ngưng tụ giả giới. Tuy rằng ta không có đi Chứng Đạo giả giới, không có nghĩa là ta ngưng tụ không được loại vật này. Đợi lát nữa giả giới của ta cùng đối phương đối với đụng một cái, ngươi liền biết ta sẽ không yếu hơn hắn." Chung Vô Trần đắc ý nhìn Chuông Vô Trần ngưng tụ ra tới giả giới nói.

Vốn trung niên nam tử đẹp trai muốn động thủ nghe lời của Chung Vô Trần, cùng việc Chung Vô Trần tế xuất Vô Trần chuông, trái lại dừng lại lập tức ý động thủ, thậm chí nhíu mày.

Đây không phải là lần đầu tiên có người nói bọn họ là giả giới cảnh, người đầu tiên nói bọn họ là giả giới cảnh còn mới Hỗn Nguyên tu vi. Hơn nữa nói bọn họ sở dĩ là giả giới, liền bởi vì bọn họ hợp chính là giả đạo.

Nếu là bọn họ có thể đơn giản nghiền ép người ta, cũng cũng sẽ không đem lời như vậy để ở trong lòng. Trên thực tế Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên hết thảy Tạo Giới Cảnh cường giả, sợ rằng đều không phải là đối thủ của Hỗn Nguyên Thánh Đế kia. Lần này bọn họ sở dĩ vượt qua Già Lượng Sơn, chính là vì tìm kiếm bọn họ bước thứ ba là giả giới hay là bởi vì nguyên nhân khác.

Nếu là không có Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cái kia Hỗn Nguyên Thánh Đế làm ví dụ phía trước, hắn tuyệt không sẽ đem Ninh Thành chỉ là một cái Hỗn Nguyên Thánh Đế không coi vào đâu. Hiện tại lời của Chung Vô Trần để cho trong lòng hắn nhiều hơn một tia cảnh giác, một cái thông thường Hỗn Nguyên Thánh Đế, coi như là đột nhiên tập kích, có thể kháng trụ một mũi tên của Mưu Thiên Trì? Hơn nữa Chung Vô Trần tu vi hơn xa Ninh Thành, còn có Chung Vô Trần ngưng tụ ra tới loại khí thế cường đại giả giới này, trong lòng hắn sớm đã không chỉ có kiêng kỵ.

"Còn chưa thỉnh giáo vị đạo hữu này đến từ nơi nào? Bản thân Khúc Nguyên Chính Châu." Đẹp trai nam tử nghĩ tới đây, chẳng những không có tức khắc động thủ, trái lại ôm quyền hỏi lai lịch của Chung Vô Trần.

Chung Vô Trần bình thản nói, "Chung Vô Trần, hạng người vô danh, đến từ khu ổ chuột vô danh. Ngon thì nhào zô kiếm ăn, nếu mà không động thủ, ta thu pháp bảo á."

Chung Vô Trần tuy rằng không sợ đẹp trai nam tử, cũng biết hắn ăn không được người ta. Nếu như đối phương không động thủ, hắn cũng sẽ không chủ động xuất kích.

Khúc Nguyên Chính Châu khẽ mỉm cười, "Đang muốn thỉnh giáo một chút Chung đạo hữu thần thông."

Nói đến đây, Khúc Nguyên Chính Châu giương tay một cái, một đại bút màu nâu được tế xuất.

Tu sĩ sử dụng bút pháp bảo Ninh Thành không phải là không có gặp qua, hắn ra mắt rất nhiều. Bất quá cùng Khúc Nguyên Chính Châu như vậy, sử dụng loan bút, hắn thật đúng là lần đầu tiên nhìn thấy.

Khúc Nguyên Chính Châu pháp bảo chính là một cây loan bút, loan bút vừa tế xuất, thật giống như một vòng trăng rằm bình thường giống nhau, từ trong ra ngoài trói buộc lại dọc theo đi tất cả hư không. Đầu bút càng là không ngừng ngưng tụ ra cường hãn quy tắc đạo vận, tăng cường đối với hư không trói buộc.

Nếu là tu vi thấp một chút, tại dưới Khúc Nguyên Chính Châu loại này cường đại hư không trói buộc, sợ rằng ngay cả hoàn thủ năng lực cũng không có.

Chung Vô Trần không có chém gió, hắn Chuông Vô Trần hình thành giả giới trực tiếp đánh vào loan bút dọc theo ra ngoài không gian.

Hai người không có trực tiếp giao thủ, Chuông Vô Trần giả giới không gian cùng loan bút dọc theo ra ngoài hư không trói buộc quy tắc đánh vào cùng một chỗ, đạo vận lại một lần nữa nổ tung, nghiền nát quy tắc càng là đem hư không đập cho xuy xuy rung động.

Chuông Vô Trần hình thành giả giới quy tắc nhất thời vỡ ra, Khúc Nguyên Chính Châu loan bút hư không trói buộc cũng đồng thời bị phá rơi. Lúc này đây giao thủ thử nhau, Chung Vô Trần thoáng rơi vào hạ phong.

Khúc Nguyên Chính Châu không có tiếp tục công kích Chung Vô Trần, có lẽ toàn lực xuất thủ, hắn có thể chiến thắng Chung Vô Trần. Nhưng những thứ này cũng vô dụng, thực lực của hắn còn không cách nào nghiền ép Chung Vô Trần.

"Chung đạo hữu, cho ta trước nói xin lỗi ngươi. Ngươi thật sự là không có ngưng tụ bước thứ ba tạo giới đạo vận, nhưng là thực lực của ngươi so với ta đã không kém bao nhiêu. Xem ra ngươi nói không có sai, ta ngưng tụ mà thành quả nhiên là giả giới. Ta đến từ Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên Thiên Ngoại Thiên tức sạn, nếu mà Chung huynh đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, xin mời quang lâm." Khúc Nguyên Chính Châu vẻ mặt uể oải nói.

Trước khi động thủ, hắn trong lòng vẫn là có một đường hy vọng, đó chính là Chung Vô Trần nói bậy. Chân chính động thủ sau đó, cho dù là vừa chạm vào, hắn cũng biết Chung Vô Trần không phải là nói bậy.

Khẳng định chính bản thân ngưng tụ là giả giới, Khúc Nguyên Chính Châu lúc này đâu còn chút tâm tình cùng Chung Vô Trần tiếp tục đối chiến? Đối với một người tu đạo mà nói, nếu mà kiếp này liền dừng ở đây, khó chịu cỡ nào a.

Nam tử mặt ngựa nghe được lời của Khúc Nguyên Chính Châu, liền biết lão hồ ly này đã không có tâm tư cướp đoạt đồ, hơn nữa không dự định tiếp tục cùng Chung Vô Trần động thủ. Nếu như muốn cùng Chung Vô Trần động thủ, vậy thì tuyệt đối sẽ không báo ra lai lịch.

Khúc Nguyên Chính Châu không động thủ, nam tử mặt ngựa tự cảm thấy một người tuyệt đối chơi không lại đối phương hai người liên thủ. Trước Ninh Thành một chiêu kia thần thông là năm tháng đại thần thông, thông thường Thánh Đế căn bản là thi triển không được loại này thần thông. Hắn và Khúc Nguyên Chính Châu nghĩ như nhau, có thể ngăn cản hắn một mũi tên cũng sẽ không là bình thường Hỗn Nguyên Thánh Đế.

Huống hồ trong lòng hắn đồng dạng là tin lời của Chung Vô Trần, đó chính là bọn họ ngưng tụ đều là giả giới.

"Ngươi thứ nhất đã đối với ta ám toán, chẳng lẽ ngươi chỉ biết ám toán?" Khúc Nguyên Chính Châu mất đi ý động thủ, nam tử mặt ngựa nói với Ninh Thành nói cũng không có cường ngạnh như trước.

Hắn và Khúc Nguyên Chính Châu chỉ là hợp tác quan hệ mà thôi, một khi Khúc Nguyên Chính Châu không động thủ, đối phương hai người đối phó hắn một cái, hắn chỉ sợ là không có phần thắng.

Ninh Thành cười lạnh một tiếng, "Thì ra ngươi chính là Mưu gia lão tổ Mưu Thiên Trì, vừa rồi ngươi cũng biết lôi linh này chính là khí linh của Vô Cực Thanh Lôi Thành ta. Ngươi đem khí linh pháp bảo của ta trói buộc lại, lẽ nào ta không nên đối với ngươi động thủ? Tránh ra, ta muốn mang đi khí linh của ta."

Nếu mà Ninh Thành lúc đó bỏ qua mà nói, Mưu Thiên Trì có lẽ thì thôi. Hiện tại Ninh Thành lại muốn lôi linh của hắn, vậy tuyệt không khả năng.

"Lâm!" Một tiếng như sâu trong hư không rống ra, Mưu Thiên Trì quanh thân đạo vận ngưng tụ, trực tiếp huyễn hóa ra một chữ Lâm. Đây là một chữ đạo vận ngưng tụ ra tới, vừa mới ngưng tụ, liền điên cuồng tụ tập cường đại đạo vận quy tắc.

Đạo vận quy tắc khí tức bởi yếu trở nên mạnh mẽ, trực tiếp hóa thành bàng bạc như một cái mặt biên quy tắc lực lượng đánh xuống tới. Cuồng bạo đạo vận quy tắc lực lượng đè xuống, một bên Chung Vô Trần cùng Khúc Nguyên Chính Châu cũng chỉ có thể hơi chút lui ra phía sau. Đem sân chiến đấu tặng cho Ninh Thành và nam tử mặt ngựa.

Ninh Thành trong tay Tạo Hóa Thần Thương cũng cuồn cuộn nổi lên vô cùng thương văn đạo vận đánh ra, đồng thời ngưng tụ ra từng đạo thủ ấn điểm vào chữ Lâm đ*o vận quy tắc đang rơi xuống, "Phá Tắc!"

Đối phó người bình thường, Ninh Thành Vô Ngân thương văn liền có thể. Đối mặt Tạo Giới Cảnh cường giả, cho dù là giả giới, Ninh Thành cũng nhất thiết phải toàn lực ứng phó. Hắn ngoại trừ tế xuất Vô Ngân thương văn ra, còn tế xuất Phá Tắc thần thông.

Phá Tắc thần thông đánh vào bên trên nam tử mặt ngựa quy tắc đạo vận, nhất thời để cho quy tắc đạo vận xuất hiện từng đạo vết nứt.

"Ca!" Vô Ngân thương văn cùng chữ Lâm đ*o vận rốt cục đánh vào cùng một chỗ, đạo vận nổ tung, quy tắc đổ nát. Chính là xa xa lôi quang lôi trong hố, cũng ở đây dưới đổ nát quy tắc tản ra.

"Ta nói là ai, thì ra là Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên Mưu gia lão tổ Mưu Thiên Trì a. Ngày hôm nay ngươi gặp phải ta, coi như là vận khí rồi." Ninh Thành cố nén cuồn cuộn khí huyết, khinh thường nói.

Giờ khắc này, hắn chẳng những quanh thân đạo vận tán loạn hẳn lên, chính là bộ xương cũng bắt đầu thốn thốn vỡ vụn, đơn giản là hắn cường hãn luyện thể cùng bản nguyên, lúc này mới cấp tốc khôi phục. Lúc này đây giao thủ, hắn biết nếu mà Mưu Thiên Trì nhất định lấy bằng được lôi linh, hắn thật đúng là không giành được.

Mưu Thiên Trì thi triển thần thông Ninh Thành chưa từng học qua, hắn lại xem qua, là trong Thập Nhị Tự Chân Ngôn thần thông Lâm tự ấn thần thông.

Thập Nhị Tự Chân Ngôn là đỉnh cấp thần thông trng Nhân Quả Công Pháp, loại này thần thông cường đại nhất không phải là một chữ độc nhất thần thông, mà là mười hai chữ thần thông dung hợp cùng một chỗ tế xuất. Một cái chữ Lâm thần thông đã đáng sợ như thế, Ninh Thành khẳng định nếu mà Mưu Thiên Trì tế xuất mười hai chữ dung hợp thần thông, hắn chỉ có bị thông nát đít.

Mười hai chữ thần thông chia ra làm lâm, binh, đấu, người, đều là, trận, nhóm, tại, trước, đế, chế, phong. So với Ninh Thành trước biết đến "Cửu Tự Chân Ngôn" nhiều hơn ba chữ, Ninh Thành thậm chí có chút hoài nghi lúc trước "Cửu Tự Chân Ngôn" có đúng hay không là bản không trọn vẹn của Thập Nhị Tự Chân Ngôn thần thông.

Lâm thần thông để cho Ninh Thành hoàn toàn rơi vào hạ phong, Chung Vô Trần xem cuộc chiến cùng Khúc Nguyên Chính Châu đều thấy rõ. Thế nhưng hai người cũng không có tại đó cho rằng Ninh Thành còn lâu mới là đối thủ của Mưu Thiên Trì, Mưu Thiên Trì chữ Binh thần thông thứ hai thi triển ra sau đó, uy lực không phải là lại nghiền ép Ninh Thành một bước, dĩ nhiên là giảm đi. Càng để cho bọn họ kinh dị là, Ninh Thành tán loạn đạo vận cấp tốc lại một lần nữa ngưng tụ.

"Thiên địa Phá Tắc?" Mưu Thiên Trì đột nhiên dừng tay, hắn biết đánh tiếp nữa không có bất kỳ ý nghĩa nào. Chỉ cần Ninh Thành bản thân có Phá Tắc thần thông, hắn Thập Nhị Tự Chân Ngôn liền không có cách nào phát huy ra trăm phần trăm tác dụng, trừ phi hắn dung hợp được Thập Nhị Tự Chân Ngôn.

Nếu như không có Khúc Nguyên Chính Châu cùng Chung Vô Trần ở chỗ này, hắn nhất định phải hợp lại kình lực toàn lực giết chết Ninh Thành. Hai người này ở chỗ này, hắn muốn tiêu diệt Ninh Thành, nhất định phải nguyên khí đại thương. Hơn nữa hắn mơ hồ cảm thấy Ninh Thành đối với mười hai chữ thần thông, cũng không phải hoàn toàn không biết gì cả. Hắn tới nơi này mục đích chủ yếu nhưng không phải là vì một cái lôi linh, mà là có chuyện trọng yếu hơn muốn làm.

Trọng yếu hơn một điểm, đó chính là hắn chưa có hoàn toàn dung hợp được mười hai chữ thần thông. Nếu mà hoàn toàn dung hợp mười hai chữ thần thông, hắn thậm chí có nắm chặt một đạo thần thông liền ngăn chặn Ninh Thành. Về phần Ninh Thành thiên địa Phá Tắc thần thông, chỉ là một chuyện tiếu lâm.

Mưu Thiên Trì không hề động tay, Ninh Thành tự nhiên sẽ không đối với Mưu Thiên Trì động thủ. Hắn mạnh nhất chính là ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn, hắn căn bản sẽ không ở chỗ này vận dụng ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn.

Cùng Mưu Thiên Trì nghĩ như nhau, không có Chung Vô Trần cùng Khúc Nguyên Chính Châu ở chỗ này, hắn dùng ngũ sắc Liệt Tinh Tiễn đánh lén, coi như là chơi không lại Mưu Thiên Trì, hoặc là cũng có thể làm trọng thương Mưu Thiên Trì. Hiện tại có hai cường giả ở một bên theo dõi, hắn há có thể xuất ra loại thủ đoạn bài tẩy này?

"Cút ngay, ta có thể bỏ qua cho việc ngươi đánh lén ta một lần." Mưu Thiên Trì giọng nói băng hàn nói.

Ninh Thành ở đâu để ý tới Mưu Thiên Trì, thân hình hắn lóe lên, dĩ nhiên lao thẳng tới giữa hố lôi vây khốn khí linh.

Ba người bao gồm Chung Vô Trần ở bên trong đều ngây ngẩn cả người, đây là muốn chết à? Loại này kinh khủng hố lôi, coi như là bọn họ vọt vào, cũng là không đỡ được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như phuot thu truoc va sau khi cuoi, gala cuoi xuan 2010 full rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.