Tạo hóa chi môn

Chương 1268: Phệ Linh Đằng


Công pháp khác Ninh Thành thấy không có vấn đề gì, Lực Lượng Công Pháp xuất hiện, Ninh Thành cảm thấy hứng thú rất lớn. Lực Lượng Công Pháp xếp hạng thứ năm, nhưng cái bài danh này là tương đối. Thật giống như trên binh khí phổ xếp hàng thứ nhất bị bài danh thứ hai giết chết, bài danh thứ hai bị bài danh thứ ba giết chết.

Khi lực lượng cường hãn đến mức tận cùng, giết chết người tu luyện Tạo Hóa Công pháp, cũng không phải không có khả năng.

Ninh Thành biết nơi này tất cả mọi người có chút đề phòng lẫn nhau, chính là hắn cùng Chung Vô Trần giữa đó, cũng là lợi dụng lẫn nhau mà thôi. Dù cho hắn tu vi yếu nhất, cũng không cần phải lo lắng mấy người liên thủ đối phó hắn một người. Chỉ cần có cơ duyên, hắn đạt được Lực Lượng Công Pháp, cũng không phải không có khả năng.

Huống chi Phá Hư đạo quân bỏ mạng ở nơi này, nói không chừng còn có thứ tốt khác. Chỉ là trong lòng hắn có chút do dự là hẳn là đi vào trước tìm kiếm tạo hóa Phá Hư công pháp, hay là cần phải trước đi tìm Vô Cấu Thủy.

Thấy trong mắt Ninh Thành cùng Chung Vô Trần lộ ra khát vọng, Khổ Ngư Sinh nói lần nữa, "Chung đạo hữu, Ninh đạo hữu. Mặc dù mọi người cũng là vì một mục tiêu, bất quá vì tìm tới nơi này, đồng thời mở ra Hoang Cổ Phá Hư Bia, chúng ta tiêu hao hàng loạt tinh lực. Nguyên châu đạo hữu cùng Thiên Trì đạo hữu cùng chúng ta vốn là tổ đội, trước hành động của chúng ta bọn họ cũng xuất lực rất nhiều. Cho nên..."

Đây là muốn chỗ tốt rồi, Ninh Thành ngược lại không có vấn đề. Trước hắn thấy nơi này kịch liệt đạo vận nổ tung, liền biết Khổ Ngư Sinh cũng không nói dối, mấy người hẳn là ra một phần khí lực. Khổ Ngư Sinh muốn bọn họ gia nhập, cũng là muốn nhiều người lực lượng to lớn, cũng không phải thực sự rất cao thượng.

"Ầm" lại một lần nữa kịch liệt quy tắc tiếng nổ mạnh truyền đến, cuồng bạo đạo vận vòng xoáy cuốn tới, trực tiếp đánh vào mấy người hộ thân lĩnh vực.

Mấy người sắc mặt cũng không có biến hóa, tại Già Lượng Sơn phiến địa phương này, không có nghiền nát quy tắc va chạm dẫn động nổ tung mới kỳ quái.

Ninh Thành sắc mặt lại hơi đổi, lần này quy tắc va chạm nổ tung cùng nơi này xa cách không xa, nhưng ở phạm vi vị trí Vô Cấu Thủy Bành Dục cho hắn.

"Lão Chung, ngươi vào đi tìm cơ duyên, ta đi xem địa phương nổ tung có thứ tốt gì." Ninh Thành nói xong, căn bản là không kịp cùng những người còn lại nói nhảm, thân hình lóe lên liền biến mất vô tung vô ảnh.

Chung Vô Trần biết Ninh Thành muốn đi làm cái gì, ngược lại không thèm để ý, trái lại đối với vài người Khổ Ngư Sinh nghi hoặc không chừng nói, "Khổ đạo hữu nói rất đúng, như vậy đi, đợi lát nữa nếu mà phát hiện bảo vật, vòng thứ nhất ta là người cuối cùng lựa chọn, làm sao?"

Chung Vô Trần rất rõ ràng, coi như là hắn không chọn cuối cùng, ở chỗ này, thực lực của hắn cũng là yếu nhất.

"Tốt, liền như vậy." Khổ Ngư Sinh lúc này đánh nhịp, mấy người không như trước nữa quản Ninh Thành đã đi xa, liên thủ đem Hoang Cổ Phá Hư Bia lần thứ hai ẩn nấp lại, tiến vào thung lũng.

...

Kịch liệt đạo vận quy tắc nổ tung không ngừng đánh ra, Ninh Thành nóng ruột Vô Cấu Thủy, dọc theo đường đi bị nổ tung đạo vận vòng xoáy va chạm cũng không chỉ mấy lần.

"Oành" một đạo ẩn chứa lực lượng cường đại quy tắc đạo vận đánh vào ngực Ninh Thành, Ninh Thành thiếu chút nữa bị đập phun ra một búng máu.

Bất quá hắn cũng đi tới vùng ven nghiền nát quy tắc nổ tung, đây là một cái Hắc Hà, không phải là bởi vì nước sông là màu đen. Mà là bởi vì con sông này chứa đầy cây bụi màu đen, những thứ này cây bụi thoạt nhìn rậm rạp, thật giống như hắc trùng quấn chung với nhau vậy, còn mang theo một phần dính dịch, để cho người ta xem da đầu tê dại.

Loại đằng này Ninh Thành biết, gọi là Phệ Linh Đằng. Phệ Linh Đằng có thể thôn phệ tất cả đồ đạc ẩn chứa nguyên khí, vô luận là Thần linh thảo, hay là tu sĩ, chỉ cần ngươi ẩn chứa thiên địa nguyên khí, chính là loại dây leo này thích nhất thôn phệ. Loại dây leo này ngoại trừ thôn phệ ra, khuấy hợp cùng một chỗ, còn có thể hình thành hấp lực cường đại vòng xoáy. Loại này vòng xoáy có thể đem tất cả đồ đạc đi qua hút đi xuống, sau đó hóa thành tự thân chất dinh dưỡng.

Phệ Linh Đằng sở dĩ để cho người ta ác tâm, ngoại trừ thích thôn phệ tất cả ẩn chứa sinh mệnh nguyên khí đồ đạc ra, vì nó cũng không chỉ thuộc về cây cối loại hình. Loại dây leo này coi như là bị chém đứt, cũng có thể vặn vẹo, sau đó đổi một nơi cắm vào trong đất, rất nhanh lần thứ hai sống sinh sôi nảy nở.

Sông là khô khốc, không có một giọt nước, đầy đáy sông đều là loại này quấn ở chung với nhau ác tâm Phệ Linh Đằng.

Tại chính giữa sông, không ngừng có nghiền nát quy tắc đụng vào nhau, phát sinh từng trận bạo liệt âm thanh.

Ninh Thành rất nhanh liền hiểu là chuyện gì xảy ra, tại chính giữa sông, có một người mặt đầy râu nam tử, tên nam tử này dưới chân đạp một cái cái trống tròn hình dạng phi hành pháp bảo.

Tại đây phía dưới cái trống tròn pháp bảo, là một mảnh đạo vận lưỡi mang. Vô cùng tận Phệ Linh Đằng muốn vòng qua cái trống tròn pháp bảo, đem mặt đầy râu nam tử quặn đi xuống, nhưng không có một cây Phệ Linh Đằng có thể thành công. Hết thảy Phệ Linh Đằng chỉ cần vọt tới cái trống tròn phạm vi ba thuớc trong vòng, cũng sẽ bị một mảnh kia đạo vận lưỡi mang cắn nuốt trở thành mảnh vụn.

Chỉ là Phệ Linh Đằng sinh mệnh lực quá mức cường đại, bị cắn nuốt trở thành mảnh vụn sau đó, lập tức liền tái sinh thành, sau đó sẽ một lần xông lên bị khuấy vỡ.

Mặc dù Phệ Linh Đằng không ngừng trùng kích cái trống tròn, này mặt đầy râu nam tử lại chút nào đều không thèm để ý. Trên thực tế những Phệ Linh Đằng này đối với hắn cũng không có nửa phần uy hiếp, trong tay hắn trường tiên ở trên hư không quặn tới, Hắc Hà phía trên hư không liền xuất hiện một đạo liệt ngân. Một giọt nước không có bất kỳ màu sắc nào rơi xuống, không đợi gọt nước này rơi trên mặt đất, chòm râu nam tử liền lấy ra một cái bình ngọc đem một giọt nước này nhận đi vào.

Vô Cấu Thủy, Ninh Thành trong lòng khẩn trương. Hắn lo lắng không chỉ là Vô Cấu Thủy bị chòm râu nam tử này lấy đi, càng lo lắng là tên này dùng bình ngọc lấy đi Vô Cấu Thủy, coi như là hắn từ trong tay nam tử râu mua được Vô Cấu Thủy, cũng là phế vật.

Ninh Thành không có do dự nữa, Thiên Vân Cánh mở ra, cả người liền xông về chính giữa Hắc Hà.

Căn cứ Bành Dục cung cấp tin tức, Vô Cấu Thủy ở nơi này phía trên con sông. Chỉ là vị trí cụ thể, rất khó tìm.

Ninh Thành không biết chòm râu nam tử thông qua thủ đoạn gì tìm kiếm Vô Cấu Thủy, hiện tại hắn chỉ có thể chính bản thân đi lục lọi.

Ninh Thành vừa tiến vào Hắc Hà, dưới chân vô cùng vô tận rậm rạp chằng chịt Phệ Linh Đằng liền điên cuồng lan tràn đi lên, muốn đem hắn cuốn vào.

Cũng trong lúc đó, cuồng bạo kinh khủng vòng xoáy hấp lực truyền đến, đem Ninh Thành kéo thiếu chút nữa ngã vào Hắc Hà. Thẳng đến lúc này, Ninh Thành mới biết được cái tên gia hỏa mặt đầy râu kia mạnh bao nhiêu. Phệ Linh Đằng cũng có đẳng cấp, Hắc Hà này Phệ Linh Đằng hầu như đều là đến cực cao đẳng cấp.

Đến lúc này, Ninh Thành há có thể có cái gì chần chờ. Một đoàn màu xanh lam hỏa diễm tại dưới chân hắn hóa thành một đoàn hỏa vân, vô cùng Phệ Linh Đằng xông tới vừa tiếp xúc Hỏa Vân liền trực tiếp hóa thành tro bụi.

Tại đoàn thứ nhất Phệ Linh Đằng hóa thành tro bụi sau đó, càng nhiều hơn Phệ Linh Đằng điên cuồng cuốn tới. Chỉ là Tinh Hà Hỏa Diễm quá cường đại, những Phệ Linh Đằng này đáng sợ hơn nữa, cũng không cách nào xông qua Tinh Hà Hỏa Diễm, cuốn đến trên người Ninh Thành.

Mam tử mặt đầy râu cái trống tròn tuy rằng cường hãn, cũng không có Tinh Hà Hỏa Diễm dứt khoát như vậy, trực tiếp đem Phệ Linh Đằng hóa thành tro bụi. Tại Tinh Hà Hỏa Diễm kéo dài vị trí, không còn có bất luận cái gì không gian cho Phệ Linh Đằng sinh tồn.

Phệ Linh Đằng là cấp thấp trí lực linh giá trị, dù là cấp thấp trí lực cũng là có trí lực. Chỉ sau mười mấy hơi thở, những Phệ Linh Đằng đó cũng không dám lần thứ hai nhằm phía Ninh Thành, loại này hẳn phải chết hành vi, chúng nó đồng dạng có thể cảm thụ được đến.

"A đù." Mặt đầy râu nam tử kinh dị quét dưới Ninh Thành, ánh mắt rơi vào Ninh Thành Tinh Hà Hỏa Diễm. Hắn không phải là người không có kiến thức, vừa nhìn liền Ninh Thành hỏa diễm, liền biết đây là cao cấp nhất thiên hỏa Tinh Hà Xích.

Lại có người đem Tinh Hà xích thăng cấp đến loại tình trạng này, người này thế nào hắn không có thấy qua? Mặt đầy râu nam tử lần thứ hai quan sát một phen Ninh Thành mặt, phát hiện hắn đích xác chưa từng thấy qua Ninh Thành.

Ninh Thành không có tâm tình đi quản mặt đầy râu nam tử, thần thức của hắn trong nháy mắt đâm ra ngoài, đem một phương này không gian hết thảy chi tiết, bao gồm bất luận cái gì nhất điểm không gian ba động đều bắt lấy đến.

Thời gian một nén nhang cứ như thế trôi qua, một canh giờ cũng như vậy đi qua. Ninh Thành không có bất kỳ thu hoạch nào, mà chòm râu nam tử lần thứ hai thu hoạch một giọt Vô Cấu Thủy. Hơn nữa nam tử này thủy chung đi theo Ninh Thành cách đó không xa, mặc dù không có nói nhiều, Ninh Thành cũng có thể thấy được, hắn đối với mình Tinh Hà Hỏa Diễm có hứng thú.

Thấy mặt đầy râu nam tử lại dùng bình ngọc thu hồi Vô Cấu Thủy, Ninh Thành thầm muốn mắng con chuột ăn lúa mạch, chà đạp lương thực.

Bất quá chỉ vài hơi thở thời gian sau đó, Ninh Thành trên mặt chính là lộ ra mừng như điên, hắn rốt cuộc tìm được biện pháp kiếm Vô Cấu Thủy.

Tại phía trên Hắc Hà này, loáng thoáng có một loại không gian, loại này không gian hắn hầu như không cảm giác được. Nếu mà không phải là này mặt đầy râu nam tử thu hai giọt Vô Cấu Thủy, cho hắn biết Vô Cấu Thủy khí tức, còn có hắn đối với thiên địa quy tắc cực kỳ mẫn cảm, hắn khẳng định chính bản thân tìm không được loại này không gian.

Sở dĩ không cảm giác được, là bởi vì nơi này có một loại không gian. Loại này không gian ẩn nấp ở trên Hắc Hà, loại này không gian không có bất kỳ quy tắc nào khác, thật giống như Phá Tắc Chi Địa bình thường giống nhau, lại cùng Phá Tắc Chi Địa bất đồng. Không có bất kỳ quy tắc nào khác trong không gian, lại ẩn hàm một loại thủy thuộc tính đạo vận vết tích.

Chính là chỗ này, Ninh Thành cường hãn thần thức rốt cuộc tìm được một cái không gian ẩn nấp tại trong không gian như vậy, không có bất kỳ quy tắc nào khác, cũng không có bất kỳ thời gian lưu động.

Ninh Thành cước bộ dời hơi nghiêng, Tạo Hóa Thần Thương thương văn cuồn cuộn nổi lên, một đạo liệt ngân xuất hiện ở trước mắt Ninh Thành. Không đợi này đạo liệt ngân mở rộng, Ninh Thành trong tay dùng bình Huyễn Hải Độ Tinh luyện chế đã ném ra ngoài. Một giọt nước hầu như không nhìn thấy, vừa lúc rơi vào trong bình Huyễn Hải Độ Tinh, bị Ninh Thành trước tiên đánh lên cấm chế.

Đơn giản như vậy liền nhận được một giọt Vô Cấu Thủy, Ninh Thành trong lòng mừng rỡ.

"A đú, Huyễn Hải Độ Tinh luyện chế bình ngọc? Ngươi từ địa phương nào tìm được Huyễn Hải Độ Tinh loại vật này?" Mặt đầy râu nam tử rốt cục nhịn không được hỏi Ninh Thành một tiếng.

Ninh Thành còn chưa kịp nói chuyện, Hắc Hà đột nhiên vỡ ra, một Phệ Linh Đằng phương viên mười mấy trượng to từ đáy sông lao tới. Sau đó phân chia thành vô cùng vô tận xúc tua, đồng thời cuốn về phía Ninh Thành cùng mặt đầy râu nam tử.

Tại thời điểm Phệ Linh Đằng này lao ra Hắc Hà đáy sông, Ninh Thành một phương này không gian vốn là xốc xếch quy tắc, trực tiếp nghiền nát rơi. Cuồng bạo thôn phệ khí tức tràn ngập thiên địa, tại đây giữa thôn phệ thiên địa khí tức cuồng bạo, Ninh Thành chỉ có thể cảm giác được bản thân nhỏ bé.

Nam tử mặt đầy râu vốn đang tại chú ý Ninh Thành, khi hắn thấy Phệ Linh Đằng khổng lồ này lao ra sau đó, cơ hồ là không chút suy nghĩ, trực tiếp đánh ra một cái bùa chú, trong thời gian ngắn liền biến mất vô tung vô ảnh.

Mặt đầy râu nam tử vừa đi, Phệ Linh Đằng như vương giả vậy càng là điên cuồng phong tỏa không gian quanh Ninh Thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như mot vai mau truyen cuoi hien dai hay nhat, truyen cuoi kho cuu rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.