Tạo hóa chi môn

Chương 1274: Bắc Vương Phủ


Thấy Ninh Thành đi vào, Đoàn Quan Ngọc cũng theo ở phía sau nhảy vào. Người hầu của Ninh Thành này thực lực tuyệt đối so với Đoàn Quan Ngọc hắn mạnh hơn rất nhiều, bởi vậy có thể thấy được, Ninh Thành chắc chắn sẽ không yếu. Một cái hợp giới đạo quân đồ đạc, dù cho hắn chỉ có thể đạt được một điểm bên góc, hắn cũng hài lòng.

Thung lũng sâu, Ninh Thành vừa rơi xuống đến cũng cảm giác được bất diệt búa đạo vận càng ngày càng mạnh. Loại này đạo vận hắn quen thuộc, bất diệt búa phủ nhận mảnh vụn Chung Vô Trần cho hắn, liền mơ hồ mang loại này đạo vận khí tức. Cũng may cũng không có ngăn cách thần thức cùng thần nguyên, Ninh Thành tăng nhanh tốc độ, lâu chừng đốt nửa nén nhang Ninh Thành rơi ở trên mặt đất.

Ninh Thành chân vừa chạm đất, một đạo cường đại búa ý liền trực tiếp thẩm thấu lại đây. Chỉ là loại này búa ý chỉ bằng 1/tỉ trước đây, Ninh Thành dễ dàng liền hóa đi đạo búa ý công kích này, thần thức quét đi ra ngoài.

Hắn vị trí là một cái bất quy tắc đường nhỏ dài tối, vết tích bị búa ý đạo vận bổ ra dường như nhìn không thấy bên kia.

Nhưng vào lúc này, Đoàn Quan Ngọc cũng rơi xuống, thấy Ninh Thành đang quan sát, hắn lập tức nói, "Ninh huynh, dọc theo búa văn này bổ ra vết tích đi về phía trước nửa canh giờ, là có thể thấy Vô Hình Đạo Quân để lại bia vết. Ta ở phía trước dẫn đường sao?."

Nói xong, Đoàn Quan Ngọc chủ động đi ở phía trước.

Ninh Thành thần thức đã ở chung quanh quét một vòng, xác định nơi này cũng không có gì cường đại khốn sát trận hoặc là cái khác nguy hiểm, lúc này mới đi theo qua.

Nửa giờ sau, Đoàn Quan Ngọc ngừng lại. Tại đây bên cạnh nhánh búa văn dấu vết, xuất hiện lần nữa một đạo khe nứt, hơn nữa có nồng nặc thần linh khí thẩm thấu đi ra.

Đoàn Quan Ngọc đối với Ninh Thành ra dấu tay, chủ động tiến vào cái khe này. Lần này hai người cũng không có đi bao lâu, Ninh Thành đã nhìn thấy một cái cổng vòm chân chính bằng đá.

Tại đây bên cạnh cổng vòm, còn dựng thẳng lấy một khối to lớn bia, bia trên có khắc ba chữ, Bắc Vương Phủ.

Không đợi Ninh Thành hỏi, Đoàn Quan Ngọc liền chủ động giải thích, "Già Lượng hải vốn là địa bàn của Già Lượng đạo quân, Già Lượng đạo quân cũng không nhiều con, con ruột chỉ có 3 nhi tử. Bắc Vương Phủ chính là động phủ của con trai thứ hai Niếp Tu của Già Lượng đạo quân, năm đó Niếp Tu bởi vì phạm sai lầm, Già Lượng đạo quân muốn đem Niếp Tu đuổi ra Già Lượng hải. Về sau vẫn là mẫu thân của Niếp Tu cầu tình, cuối cùng để cho Niếp Tu ở tại phía dưới Già Lượng hải.

Vô Hình Đạo Quân cùng Già Lượng bắc vương Niếp Tu là bằng hữu, hắn vừa lúc ở nơi này bị búa văn đánh trúng, lại bị người ám toán, lúc này mới chạy trốn tới Bắc Vương Phủ."

Ninh Thành gật đầu, đi vào cổng vòm đá. Tại sau cổng vòm, là một mảnh giả sơn cũng không lớn, giả sơn vẫn như cũ bảo tồn hoàn chỉnh. Bởi vậy Ninh Thành đó có thể thấy được, cái này gọi Niếp Tu bắc vương sống không ra sao.

Đi qua giả sơn, Ninh Thành nhìn thấy một cái phủ đầy bụi đất đường đá. Tảng đá trên đường đã có mấy hàng vết chân, có thể thấy được nơi này sớm đã tới rất nhiều người.

"Ninh huynh, những thứ này vết chân ngoại trừ ta cùng Mang huynh và Nguyễn sư muội ra, còn có hai người khác tới nơi này, này thực lực của hai người rất mạnh." Đoàn Quan Ngọc thấy Ninh Thành nhìn những thứ này vết chân, chủ động giải thích đến.

Ninh Thành thần thức quét đi vào, chỉ là quét một cái bức rèm che cửa liền cũng quét không đi vào. Ánh mắt của hắn rơi vào trên này mấy hàng vết chân, trong lòng thoáng buông lỏng một phần. Từ dấu chân này, hắn đó có thể thấy được, Đoàn Quan Ngọc nói hai người khác thực lực cũng sẽ không mạnh hơn hắn.

Vượt qua đường đá, Ninh Thành lấy ra mấy đạo trận kỳ ném ra bên ngoài. Bức rèm che cửa cấm chế rất dễ dàng đã bị Ninh Thành phá vỡ, đi theo Ninh Thành phía sau Đoàn Quan Ngọc nhìn âm thầm kinh hãi. Hắn mặc dù có thể trốn tới, cũng là bởi vì hắn ngoại trừ lẩn trốn phù ra, còn tinh thông trận đạo. Đến cái chỗ này, hắn mới phát hiện, bản thân về điểm này trận đạo tri thức cùng Ninh Thành so với, thực sự chênh lệch quá xa.

Tiến vào bức rèm che cửa, là vách đá khắc đầy chữ viết. Thấy những thứ này vách đá, Ninh Thành rốt cuộc biết vì sao Đoàn Quan Ngọc biết được rõ ràng như vậy, chuyện Đoàn Quan Ngọc biết, những thứ này vách đá toàn bộ khắc ra.

"Trước chúng ta đã bị khốn ở nơi này, thế nào Mang Dũng cùng Trầm Tú Oánh không thấy?" Đoàn Quan Ngọc nghi hoặc nhìn cái này nhà đá.

"Bọn họ ở chỗ này." Ninh Thành nói lấy đi tới một góc nhà đá, giơ tay lên lại ném ra vài tấm trận kỳ.

Tại đây vài tấm trận kỳ ném ra sau đó, lại một cánh cửa xuất hiện ở trước mặt hai người. Tại hai người vừa mới thấy cánh cửa này đồng thời, "Ầm" một tiếng nổ vang.

Lần này Đoàn Quan Ngọc thấy rõ ràng, ở bên trong này ẩn nấp một cái thạch thất lớn hơn. Tại đây thạch thất chính giữa có một cái giường ngọc, mắt nhìn lại, trên giường ngọc loáng thoáng có bóng dáng, thần thức lại quét không đi vào.

Mang Dũng cùng Trầm Tú Oánh đang đang công kích giường ngọc, tại hai người trên dưới còn có một nam một nữ. Một nam một nữ này Ninh Thành không biết, lại biết hai người này đang giám thị Mang Dũng và Trầm Tú Oánh. Vừa rồi oanh một tiếng, chính là Mang Dũng cùng Trầm Tú Oánh công kích tạo thành.

Giường ngọc cấm chế đã xuất hiện một đạo khe nứt, phỏng chừng có nữa nửa nén hương thời gian, liền có thể hoàn toàn đánh vỡ ra.

"Ninh đạo hữu..." Mang Dũng và Trầm Tú Oánh thấy Ninh Thành, cũng là kinh dị không dứt. Bọn họ không nghĩ tới Đoàn Quan Ngọc dĩ nhiên sẽ đi tìm giúp đỡ đến hỗ trợ, tìm người còn là Ninh Thành.

Một nam một nữ giám thị Mang Dũng cùng Trầm Tú Oánh thấy Ninh Thành tiến đến, lập tức bảo vệ cửa ra, hiển nhiên không dự định để cho Ninh Thành cùng Đoàn Quan Ngọc lại đi ra.

Ninh Thành lơ đễnh, hai người này đều là Hỗn Nguyên trung kỳ, tại trong mắt hắn thật đúng là không tính là cái gì. Hắn ngay cả Hợp Đạo đều thông được, Hỗn Nguyên tính là thứ gì.

"Đưa đến thật mạnh cứu binh, còn là một cái Hỗn Nguyên sơ kỳ cường giả, lợi hại, lợi hại." Nam tử kia nhìn Đoàn Quan Ngọc khóe mắt lộ ra một tia xem thường, giọng nói càng là mang theo khinh miệt.

Đoàn Quan Ngọc trong lòng trầm xuống, hắn vẫn suy đoán Ninh Thành là Đạo Nguyên hậu kỳ, không nghĩ tới Ninh Thành là một cái Hỗn Nguyên sơ kỳ Thánh Đế. Còn chân chính để cho hắn thất lạc chính là, đối phương đã nhìn ra Ninh Thành tu vi, hiển nhiên tu vi xa xa tại bên trên Ninh Thành.

Mang Dũng cùng Trầm Tú Oánh cũng kinh dị không thôi nhìn Ninh Thành, đặc biệt Mang Dũng, hắn khẳng định thời điểm lần đầu tiên thấy Ninh Thành, Ninh Thành mới Hóa Đạo hậu kỳ. Lúc này mới bao nhiêu thời gian, Ninh Thành liền Hỗn Nguyên sơ kỳ? Loại tốc độ này, sợ rằng toàn bộ vũ trụ trong tinh không cũng rất khó tìm ra sao??

Trừ phi cầm giữ thời gian đại trận, không đúng, coi như là có thời gian đại trận cũng không được. Chứng Đạo sau đó tu luyện dựa vào là đối với thiên địa quy tắc cảm ngộ, dựa vào là đại đạo tích lũy, mà không phải thời gian tích lũy. Trừ phi có là năm tháng đại trận, ẩn chứa thiên địa quy tắc ở trong đó mới có thể.

Tuy rằng khiếp sợ, Mang Dũng lại không nói thêm gì. Hai tên khách không mời mà đến xông vào nơi này, hơn nữa đối với Ninh Thành tu vi rất rõ ràng, thực lực rõ ràng cao hơn Ninh Thành. Dù cho Ninh Thành là Hỗn Nguyên sơ kỳ, sợ rằng ngày hôm nay cũng không cách nào yên ổn.

Nam tử kia nói xong câu đó sau đó, chuyển nói với Đoàn Quan Ngọc, "Trong tay ngươi lẩn trốn phù liền không nên dùng, nơi này không gian ta đã dùng không gian trận bàn cao cấp nhất giam cầm lại. Trước bị ngươi chạy đi một lần rồi, lần thứ hai này ngươi cũng đừng mơ."

Tại nam tử này lời còn chưa nói hết thời điểm, Đoàn Quan Ngọc lẩn trốn phù liền kích phát rồi. Một đạo lẩn trốn mang lóe ra sau đó, Đoàn Quan Ngọc cả người đều hư ảo, bất quá sau một khắc, thân hình của hắn liền lần nữa ngưng thật. Lại nhìn trong tay hắn tấm lẩn trốn phù này, đã hóa thành tro bụi. Lúc này Đoàn Quan Ngọc sắc mặt trở nên tái nhợt, nếu mà hắn biết hai người kia còn có thể trói buộc không gian, hắn tuyệt đối sẽ không thể đi.

"Mang đạo hữu, trong này là di hài của Vô Hình Đạo Quân?" Ninh Thành nhìn Mang Dũng hỏi.

Mang Dũng biết chạy đi đã là vô vọng, vẫn là nói, "Chính là nơi này Vô Hình Đạo Quân ngã xuống địa phương, về phần bên trong di hài có đúng hay không Vô Hình Đạo Quân, ta cũng không biết. Ta từ trên người một cái Thái Dịch Giới đi ra tu sĩ tìm được bí mật này, lúc này mới hẹn ngươi tới nơi này. Nghe nói Vô Hình Công Pháp Ma Quyển, Đạo Quyển cùng Địa Quyển ở chỗ này..."

Ninh Thành không biết cuốn có đúng hay không ở chỗ này, nhưng hắn khẳng định Ma Quyển cùng Đạo Quyển không ở nơi này. Bởi vì hai cuốn này đang ở hắn trên người của mình, làm sao có thể tại cái chỗ này.

"Đừng dài dòng, nếu lại tới hai tên, các ngươi bốn người liền cùng nhau công kích cái này giường ngọc. Ngươi công kích đổi vị, bằng không chết..." Nàng kia trực tiếp cắt đứt lời của Mang Dũng, chỉ vào Ninh Thành nói.

Ninh Thành giơ tay lên tát một phát, cô gái này lời uy hiếp căn bản cũng không có nói xong, đã nhìn thấy một bàn tay vỗ lại đây.

Trong lòng nàng giận điên lên, liền đạo vận lưu chuyển, đang muốn phản kích trở lại. Thế nhưng lập tức nàng liền phát hiện không đúng, tại Ninh Thành một bàn tay này đập lại đây sau đó, không gian chung quanh nàng hoàn toàn bị trói buộc lại, căn bản là dời không nhúc nhích được mảy may.

Lúc này cô gái này sắc mặt nhất thời thay đổi, ở đâu ra là Hỗn Nguyên Thánh Đế? Đây rõ ràng là Hợp Đạo cường giả. Cái nào Hỗn Nguyên Thánh Đế, có đáng sợ lĩnh vực trói buộc như vậy?

"Bốp!" Ninh Thành một tát này vỗ vào trên mặt cô gái, cô gái này phun ra một ngụm đầy răng gãy, cả người đạo vận tán loạn, tu vi cấp tốc giảm xuống.

Nàng vô cùng hoảng sợ nhìn Ninh Thành, run rẩy nói, "Ý đù! Ngươi, đã phế đi tu vi của ta..."

Tên nam tử kia lúc này cũng đã phản ứng kịp, thực lực của Ninh Thành xa xa không phải là hắn có thể sánh được. Vừa rồi Ninh Thành động thủ thời điểm, hắn rõ ràng nhìn thấy, thế nhưng không có nửa phần năng lực tương trợ.

Sau một khắc, đưa tay liền ngắt một đường trên ngón tay. Một đạo như có như không đạo vận vết tích xông ra, chính là Ninh Thành cũng không ngăn trở kịp nữa.

Nhìn thấy tin tức nhờ giúp đỡ của mình đã phát ra ngoài, nam tử này mới nhìn hơi thở phào nhẹ nhõm nói, "Tiền bối, vừa rồi mạo phạm, là ta không đúng. Mời tiền bối giơ cao đánh khẽ, buông tha vãn bối một lần. Vãn bối trưởng bối khi lại đây, nhất định có thâm tạ."

Ninh Thành để ý đều mặc kệ nam tử này, hắn thấy đạo này tin tức đạo vận vết tích, liền biết Hỗn Nguyên trung kỳ nam tử này hậu trường cũng không nhỏ, qua hắn cũng không sợ hãi gì. Vì để tránh cho lớn hơn cừu hận, hắn không có tiếp tục động thủ, mà là lần thứ hai chuyển hướng về phía này giường ngọc, giơ tay lên bắt tới.

Thấy Ninh Thành không thèm nhìn chính bản thân, nam tử này trong lòng hơi thở phào nhẹ nhõm, thối lui đến bên người nàng kia, nhưng không có rời đi.

"Răng rắc" một tiếng, giường ngọc cấm chế lúc trước Mang Dũng cùng Trầm Tú Oánh công kích hai canh giờ, tại dưới Ninh Thành một trảo này, dễ dàng làm rách ra một đạo vết tích. Tại bên trên giường ngọc, quả nhiên có một xương khô. Một xương khô trong tay còn nắm một quyển da cuốn, tại bên người của hắn, còn có một cái nhẫn phong cách cổ xưa. Ninh Thành thần thức vừa rơi xuống tại trên cái giới chỉ này, cũng biết là một cái Ngũ Hành Thế Giới cấp bậc cực cao.

Ninh Thành giơ tay lên đem quyển da cuốn nắm trong tay, trong lòng đã khẳng định, cụ xương khô này không phải là Vô Hình Đạo Quân, thực lực của bộ xương khô xa xa không có đến Tạo Giới Cảnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.