Tạo hóa chi môn

Chương 1278: Sinh cơ tan rã


Biết rõ hẳn nên là lấy cứng đối cứng đạo phủ văn sát ý này, thế nhưng Ninh Thành có một loại dự cảm, hắn sợ rằng không cách nào ngăn trở đạo đáng sợ phủ văn sát ý này. So sánh với Chứng Đạo vô thượng cường giả, Ninh Thành càng hy vọng mình có thể sống sót. Nếu như ngay cả sống sót cũng không thể, còn nói gì vô thượng cường giả?

Ninh Thành bắt đầu thiêu đốt bản thân sinh cơ cùng đạo vận. Hắn chuẩn bị tốt nhất, một khi không thể ngăn cản đạo búa vết đáng sợ này, lập tức liền tiến vào Huyền Hoàng Châu.

"Ca..." Ninh Thành lĩnh vực tại dưới đạo vết tích này trực tiếp hóa thành hư vô.

Không đúng, phủ văn sát ý này xa xa vượt ra khỏi trình độ hắn hiểu biết, tại lĩnh vực của mình nghiền nát đồng thời, Ninh Thành liền biết hắn đỡ không được.

Tiến vào Huyền Hoàng Châu, đây là ý niệm duy nhất của Ninh Thành, nhưng lập tức hắn liền phát hiện, dù cho hắn lại thiêu đốt thọ nguyên, cũng không cách nào nhúc nhích một chút nào. Hết thảy chung quanh không gian, đều bị đạo phủ văn sát ý này trói buộc lại, hóa thành một cái hoàn chỉnh trói buộc không gian.

Tại đây trong không gian đạo vận trói buộc, hắn chỉ có thể cảm nhận được khí tức tử vong, vô luận là thần Nguyên Thần thức đều không thể nhúc nhích mảy may. Cho dù là chính hắn Huyền Hoàng Châu, hắn cũng không cách nào tiến vào.

Đạo phủ văn sát ý tới đột nhiên, vô luận là Vô Cực Thanh Lôi Thành hay là pháp bảo khác đều không thể tế xuất, thực lực chênh lệch quá lớn.

Phủ văn đạo vận sát ý không có nửa phần trở ngại tà tà đánh vào trên người Ninh Thành, Ninh Thành trong lòng trầm xuống, hắn nhớ lại Vô Hình Đạo Quân ngã xuống. Lẽ nào hắn phải cùng Vô Hình Đạo Quân rơi vào đồng nhất kết cục?

Ngay cả Vô Hình Đạo Quân cường giả loại này đều không thể ngăn trở phủ văn sát ý, hắn một Hỗn Nguyên Thánh Đế làm sao chống đỡ được?

Tại đạo vô hình phủ văn sát ý phá vỡ Ninh Thành lĩnh vực, thẩm thấu vào Ninh Thành thân thể sau đó, Ninh Thành cảm nhận được khí tức tử vong không cách nào ngăn trở.

Bàng bạc thật lớn đạo vận khí tức thẩm thấu vào Ninh Thành thân thể, Ninh Thành trói buộc lại thân thể cảm nhận được một loại mênh mông, mạnh mẽ cùng đến từ viễn cổ sát ý, đây là một loại vô thượng ý chí. Tại dưới loại ý này chí, tất cả trở ngại đều chỉ có thể hóa thành tro bụi, đều chỉ có thể tiêu diệt biến mất.

Thiên địa đại đạo, vũ trụ bản nguyên...

Hết thảy quy tắc khí tức đều ở đây giữa một đạo phủ văn sát ý thể hiện ra, vô cùng nhuần nhuyễn.

Sát ý này mang theo khí tức tử vong, Ninh Thành lại ở trong đó cảm nhận được sinh cơ tràn ngập. Chỉ là sinh cơ này không phải là cho hắn, mà là cho cường giả bổ ra đạo phủ văn sát ý này.

Đạo sát ý thẩm thấu vào trong cơ thể Ninh Thành, Ninh Thành cường hãn luyện thể thân thể cũng ở đây ngay lập tức héo rũ.

"Thật cường hãn thiên địa đại đạo, thì ra đây mới thực sự là cường giả thần thông thủ đoạn..." Ninh Thành tự lẩm bẩm, hắn biết mình đã gần niết vong. Hắn rõ ràng chính bản thân không cách nào cùng Vô Hình Đạo Quân giống nhau, gặp phải phủ văn sát ý đáng sợ như vậy, hắn còn có thể kiên trì nổi.

Giờ khắc này, hắn dĩ nhiên bình tĩnh trở lại. Loại thủ đoạn này, hắn căn bản là không chỗ tránh né, chỉ có thể lấy cứng đối cứng. Từ rời đi địa cầu, đến Dịch Tinh Đại Lục, rồi đến mênh mông tinh không, sau đó đến hỗn độn hư không trong vũ trụ từng cảnh một tại trong đầu Ninh Thành loé lên.

Thân nhân, bằng hữu, người yêu...

Đại đạo, sinh tồn, truy tìm...

"Xuy!" Lại là một tiếng nhỏ nhẹ nhỏ vang ở giữa ý thức Ninh Thành vang lên, Ninh Thành cả người nhẹ một chút, giờ khắc này hắn bỗng nhiên lại cũng không cảm giác được Sa Ách Độc nữa.

Tại đây dưới vô tận bàng bạc phủ văn sát ý, Sa Ách Độc lại bị trực tiếp hóa thành hư vô.

Tại Sa Ách Độc bị hóa thành hư vô ngay lập tức thời gian, Ninh Thành trong lòng hiểu rõ, cực hạn cái chết không phải là tiêu diệt, mà là sự sống.

Hỗn độn vũ trụ bên trong căn bản lại không tồn tại cái gì thập đại kịch độc, sở dĩ tồn tại, đó là bởi vì không có vượt qua Vũ trụ quy tắc này. Một khi vượt qua Vũ trụ quy tắc, bất luận cái gì kịch độc cũng chỉ là hư ảo.

Đạo phủ văn sát ý này rơi vào trên người của hắn chỉ là tàn vết, chỉ là bởi vì đạo phủ văn sát ý này vượt qua vũ trụ quy tắc. Cho nên tại sát ý thẩm thấu vào thân thể hắn đồng thời, Sa Ách Độc trực tiếp bị hóa đi.

Ninh Thành trong lòng có thêm một loại tự giễu, hắn vừa kiếm đủ bảo vật giải độc Sa Ách Độc, đang chuẩn bị luyện chế đạo đan giải độc. Không nghĩ tới đạo phủ văn sát ý này, liền dễ dàng đem hắn độc giải. Đáng tiếc là, sát ý này tiêu diệt Sa Ách Độc trong cơ thể hắn, cũng sẽ không lưu lại cái mạng nhỏ của hắn.

Tại Ninh Thành hiểu ra đồng thời, "Ầm" từng đạo thiên địa đạo vận khí tức dung hợp vào trong đại đạo Ninh Thành, Ninh Thành quanh thân bị phá vỡ đạo vận khí tức lần thứ hai ngưng tụ ra đến.

Dù cho Ninh Thành bị trói buộc lại, giờ khắc này hắn cũng có thể cảm nhận được thực lực của chính mình đang tăng lên, đại đạo càng là ngưng thật.

Hỗn Nguyên trung kỳ, Ninh Thành hít sâu một hơi, hắn lần đầu tiên cảm thụ được Hỗn Nguyên trung kỳ dễ dàng như vậy liền đến.

Nhưng cường đại phủ văn sát ý này lại vẫn như cũ tại xé rách thân thể hắn, dù cho hắn thăng cấp Hỗn Nguyên trung kỳ, cũng không thể thay đổi vận mệnh hắn sắp bị đạo đáng sợ phủ văn sát ý giết chết. Có lẽ “nghe thấy đạo tịch là lúc chết”, nói chính là hắn loại tình huống này.

Ninh Thành hít sâu một hơi, đơn giản cái gì đều không nghĩ nữa. So với người thường, hắn chưa tính là đoản mệnh. Chiếm được Huyền Hoàng Châu thì như thế nào? Đạt được Huyền Hoàng Châu sau đó ngã xuống cũng không phải hắn một kẻ. Hắn không phải là người thứ nhất đạt được Huyền Hoàng Châu, cũng không nhất định chính là người cuối cùng.

Tinh Không Luân đã bị đập rơi vào Già Lượng hải, Ninh Thành liền đứng ở trên Tinh Không Luân, hai mắt khép hờ, như thạch điêu. Hắn thăng cấp Hỗn Nguyên trung kỳ sau đó, ngưng thật lên đạo vận vết tích, lúc này lần thứ hai bị sát ý mài tan rã biến mất.

Ninh Thành không nhúc nhích, hắn có thể rõ ràng cảm thụ được bộ xương dần dần bị phủ văn sát ý ăn mòn, có lẽ có nữa một đoạn thời gian, hắn sẽ cùng Vô Hình Đạo Quân giống y hệt nhau. Không, Vô Hình Đạo Quân ngã xuống sau đó, còn có một cặp tro cốt, mà hắn ngã xuống sau đó, sợ rằng ngoại trừ một cái Huyền Hoàng Châu ra, cái gì cũng sẽ không lưu lại.

"Ầm!" Ninh Thành toàn bộ thức hải đều rung động, Ninh Thành bỗng mở mắt, trong lòng hắn dâng lên một loại xúc động. Vô Cực Thanh Lôi Thành khí linh còn không có phục hồi như cũ, lúc này lại chủ động đứng ra chống lại đạo phủ văn sát ý đáng sợ này.

Đáng tiếc là, Vô Cực Thanh Lôi Thành khí linh đẳng cấp tuy rằng cao, đang không có phục hồi như cũ cũng không có trợ giúp tình huống Ninh Thành, căn bản không cách nào ngăn trở phủ văn sát ý.

"Ca!" Vô Cực Thanh Lôi Thành khí linh chỉ chặn một hơi thở thời gian, liền phát sinh một tiếng thê lương kêu thảm thiết, không còn có bất kỳ khí tức gì. Tinh Hà Hỏa Diễm hỏa linh giống như Ninh Thành bị ngăn chặn, thậm chí ngay cả động cũng không cách nào nhúc nhích.

Tại Vô Cực Thanh Lôi Thành khí linh tiếng kêu thảm thiết truyền ra, Ninh Thành trong lòng dâng lên một loại ngập trời phẫn nộ. Vô Cực Thanh Lôi Thành khí linh hắn vừa mới tìm trở về, còn không có khôi phục hoàn toàn, đã bị đạo phủ văn sát ý này oanh sinh tử chẳng biết. Hơn nữa còn là vì hắn.

Phẫn nộ cuồng bạo ý chí để cho Ninh Thành thiêu đốt thọ nguyên cùng đạo vận tốc độ như điên cuồng cối xay, sau một khắc, Ninh Thành dĩ nhiên mở rộng ra thần trí của mình.

Mở rộng xuất thần thức sau đó, Ninh Thành trước tiên không phải là trốn vào Huyền Hoàng Châu, mà là điên cuồng tế động Tạo Hóa Thần Thương, một thương đánh ra.

"Rầm rầm rầm rầm..." Tạo Hóa Thần Thương thương ý đánh vào đạo tràn ngập phủ văn sát ý này, cuồng bạo Thiên Đạo quy tắc nổ tung.

Phủ văn sát ý xuất hiện một đạo khe nứt, Ninh Thành một bước bước ra vết nứt, một đạo phủ văn sát ý mất đi mục tiêu, đánh vào đáy Già Lượng Hải.

Một đạo kinh khủng khe sâu hun hút, xuất hiện ở đáy biển Già Lượng Hải, khe sâu hun hút xung quanh phủ văn sát ý vờn quanh không thôi.

Ninh Thành đầu đầy tóc tro nắm thật chặt Tạo Hóa Thần Thương, đứng ở hư không bên ngoài đạo sát ý vờn quanh khe sâu hun hút, ngửa mặt nhìn hư không từng chữ từng câu nói, "Nếu ta Ninh Thành không chết, tương lai ta sẽ trả lại gấp bội."

Đạo phủ văn sát ý này tuyệt đối không phải là ngẫu nhiên hạ xuống, Ninh Thành có thể khẳng định, bất luận kẻ nào có thể tiến vào Già Lượng hải, chỉ cần muốn từ Già Lượng hải đi ra ngoài, đều phải tiếp nhận đạo phủ văn sát ý này. Nói cách khác, cái chỗ này tiến vào rồi, lại cũng không thể đi ra ngoài.

Loại thủ đoạn này, không phải là người khác bố trí, Ninh Thành há có thể tin tưởng?

Ninh Thành không có lại quay trở lại, hắn hiện tại xa xa không phải là đối thủ của đạo phủ văn sát ý kia. Mới vừa phẫn nộ cùng thiêu đốt, hầu như đã tiêu hao hết tính mạng của hắn.

Mặc dù hắn đã tránh thoát đạo phủ văn tại chỗ đánh giết, cũng bất quá cùng Vô Hình Đạo Quân bình thường giống nhau, chỉ có thể tìm một chỗ chờ chết mà thôi.

Trong cơ thể hắn kinh khủng phủ văn sát ý, không muốn nói hắn mới Hỗn Nguyên trung kỳ, dù cho hắn thực sự lên cấp bước thứ ba, chỉ sợ cũng không phải là dễ dàng như vậy đuổi đi. Nếu mà dễ như vậy đuổi đi, Vô Hình Đạo Quân này cũng sẽ không bỏ mạng ở Bắc Vương Phủ.

Bởi vì cái này một đạo bàng bạc phủ văn sát ý bị Ninh Thành ngăn trở, Tinh Không Luân chỉ là tan vỡ cấm chế mà thôi. Ninh Thành tế xuất Tinh Không Luân, càng là nhanh chóng bay khỏi Già Lượng hải.

Tại dưới đạo phệ thiên liệt mà phủ văn sát ý này, hắn mặc dù không có trực tiếp ngã xuống, lại cùng ngã xuống không có bao nhiêu khác nhau. Sinh mệnh hao hết, không chỉ có riêng là dựa vào đạo đan có thể di bù lại.

Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, hắn thì không cách nào đi nữa. Hiện tại hắn muốn trong thời gian ngắn nhất chạy về Thái Tố Giới, đem chuyện này nói cho Lạc Phi các nàng, sau đó tìm một chỗ tìm kiếm một đường sinh cơ.

...

Hai năm sau đó, tại một chỗ trong hư không rời xa Già Lượng Sơn, Ninh Thành ngừng lại. Cái chỗ này hắn biết, nơi này đã từng có một cái tinh cầu, trên tinh cầu này có vô số ván gỗ, những thứ này ván gỗ tạo thành một cái chùa miếu, cuối cùng người khác đem nơi này gọi là Lạc Mộc Tự.

Tại cái chỗ này, hắn cứu Điền Mộ Uyển cùng lam váy thiếu nữ. Ở chỗ này, hắn chiếm được Mộc Bản Nguyên châu hoàn thiện Huyền Hoàng Châu.

Hôm nay Lạc Mộc Tự đã không còn, chỉ có một mảnh trống trải hư không. Ninh Thành khẽ thở dài một cái, hắn không phải là không muốn tiếp tục đi, mà là hắn không có cách nào lại trở lại Thái Tố Giới. Tại dưới cường đại phủ văn sát ý, kiên trì hai năm, với hắn mà nói đã là cực hạn. Nếu không phải còn có Vũ Trụ Chân Tủy, có lẽ hắn hai năm đều không kiên trì được.

Đang ở thời điểm Ninh Thành dự định đem An Y cùng A Ly gọi ra, làm cho các nàng chính bản thân trở về Thái Tố Giới, một đạo hư không phi thuyền nhanh chóng bay tới.

"Ngươi..." người trên hư không phi thuyền ánh mắt từ Tinh Không Luân thượng dời đến Ninh Thành trên người, kinh dị một tiếng, hiển nhiên nhận ra Ninh Thành.

"Ngao Tàn, ngươi thế nào còn ở nơi này?" Ninh Thành cũng là mừng rỡ không thôi, Ngao Tàn tuy rằng cướp đoạt đấu giá hội, phẩm hạnh Ninh Thành cũng rất là thưởng thức. Chính vì vậy, hắn mới cứu Ngao Tàn một mạng.

" Á đù! Ngươi là đại ca ta sao?" Ngao Tàn buột miệng kêu lên, trong giọng nói mang theo khiếp sợ và không thể tin được. Ninh Thành là đại ca hắn nhận thức, thực lực của Ninh Thành hắn tận mắt nhìn thấy, mà lúc này Ninh Thành lại sinh cơ tan rã, điều này sao có thể?

Ninh Thành thở dài, không hỏi Ngao Tàn sự tình, mà là nói, "Ngao huynh đệ, ta gặp chuyện rồi, bên cạnh ta còn có hai cái bằng hữu, muốn xin ngươi giúp ta đưa đến Thái Tố Giới - Thái Tố sơn."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 27, quy dinh chung ve ung dung cntt chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.