Tạo hóa chi môn

Chương 1280: Chúc mệnh tín đồ


"Oành" một đạo hắc ảnh theo không trung vòng xoáy rơi vào ruộng bùn, bùn đất tung bay.

Thật lâu, một kẻ cả người dính đầy bùn đen khập khiễng từ trong bùn ruộng bò dậy. Hắn lau đi bùn đen trên mặt, chính là Ninh Thành trước ở trên hư không bị thời không vòng xoáy cuốn đi.

Ninh Thành nghi ngờ nhìn một chút bốn phía, lúc này mới cúi đầu nhìn mình bị đứt đoạn đùi. Chỉ hai cái hô hấp sau đó, Ninh Thành liền trong lòng trầm xuống.

Hắn không cảm giác được bất luận cái gì đạo vận khí tức cùng thần nguyên lực lượng, không, không muốn nói đạo vận khí tức cùng thần nguyên lực lượng, coi như là thần thức cùng chân nguyên hắn cũng không cảm giác được. Giờ khắc này, trên người hắn không có nửa điểm tu vi, lúc này hắn chính là một người bình thường không hơn không kém.

Chuyện gì xảy ra?

Ninh Thành trong kinh hoảng, nhanh chóng qua lết đên bên bên dòng suối nhỏ, đem trên mặt bùn đất toàn bộ tẩy đi. Lộ ra khuôn mặt tuổi còn trẻ của hắn trước đây còn đang ở Giang Châu lúc đi học, đầu cũng không phải như trước bị bất diệt phủ búa ý chém giết sau đó màu xám tro, mà là hoàn toàn biến thành màu đen.

Hắn vươn tay, muốn tế xuất một cái Hỏa Cầu Thuật, thế nhưng lại cũng không điều động được bất luận cái gì chân nguyên hay thần thức. Trong thức hải Tinh Hà Hỏa Diễm, còn có Vô Cực Thanh Lôi Thành, hắn đều không cảm giác được.

Ninh Thành ngồi xếp bằng xuống, muốn thử vận chuyển công pháp, hấp thu linh khí tu luyện. Nhưng không có bất kỳ tác dụng nào, hắn không có khả năng tu luyện.

Đủ qua một hai tiếng đồng hồ, Ninh Thành mới chán nản đứng lên, hắn không hiểu trên người mình tới cùng phát sinh cái gì.

Bất diệt phủ búa văn sát ý đích xác bị Hồi Bồ Đề Tử trừ đi, đồng thời hắn đại đạo đạo vận cùng tất cả tu vi cũng đồng loạt bị xóa đi. Giờ khắc này, hắn về tới thời điểm bình thường nhất.

Cơ Phong Ngọc lưu lại một tiếng tia ý niệm hình thành Nguyên Thần đã từng nói, đạo tâm của hắn có vết, Hồi Bồ Đề Tử có thể cho hắn cảm ngộ đến bước thứ ba. Hắn dùng Hồi Bồ Đề Tử, mặc dù không có cảm thụ được bước thứ ba, hắn đích xác cảm nhận được Hợp Đạo khí tức.

Hắn cảm nhận được Hỗn Nguyên hậu kỳ, Hỗn Nguyên đỉnh phong, thậm chí cảm nhận được mình đã Hợp Đạo. Mặc dù đây đều là hư ảo, hắn đích xác cảm nhận được.

Lẽ nào Hồi Bồ Đề Tử tác dụng là để cho hắn cũng cảm thụ một chút hư ảo Hợp Đạo? Không đúng, Hồi Bồ Đề Tử nhất định là bảo vật nghịch thiên. Bằng không làm sao có thể để cho hắn chém tới bất diệt búa sát ý, thậm chí đưa hắn đến một cái chỗ bình thường như vậy? Sợ rằng Vĩnh Vọng vực sâu cái kia Nguyên Thần cũng không có ý thức được chân chính chỗ trân quý của Hồi Bồ Đề Tử.

Nếu Hồi Bồ Đề Tử đưa hắn đưa đến cái chỗ này đến, vậy khẳng định là có ý nghĩa. Bằng không cũng không cần gọi là Hồi Bồ Đề Tử, cứ gọi lẩn trốn phù các loại tên gọi được rồi.

Ninh Thành không có lại xoắn xuýt chính bản thân trở thành một người bình thường sự thực. Vốn đều là người hẳn phải chết, tại dưới Hồi Bồ Đề Tử lượm một cái mạng nhỏ, còn có cái gì để xoắn xuýt?

Mặc dù không cách nào tu luyện, cảnh giới hoàn toàn không có, không cảm giác được nơi này linh khí cùng thiên địa quy tắc. Ninh Thành cũng mơ hồ dự cảm đến hắn đi tới địa phương là một cái mặt biên thông thường không có khả năng phổ thông hơn. Cái này mặt biên thậm chí cấp thấp cùng địa cầu như nhau, không có tu chân, chỉ có cấp thấp khoa học kỹ thuật.

Đem chính bản thân hoàn toàn rửa sạch sau đó, Ninh Thành tìm một nhánh cây, chống lấy chân đứt rời đi địa phương hắn hạ xuống. Vô luận như thế nào, hắn cũng phải trước biết rõ ràng chính bản thân ở địa phương nào.

Bùn ruộng xung quanh một mảnh trống trải, thậm chí lộ ra có chút hoang vắng. Theo lý thuyết tại bên cạnh bùn ruộng, đều cũng có thôn trang, trên thực tế Ninh Thành lại đi rồi một giờ, chẳng những không có thấy thôn trang. Liền ngay cả một bóng người cũng không có thấy.

Mắt thấy thái dương sắp hạ xuống, Ninh Thành quyết định trước tìm một chỗ an ổn xuống tới. Dùng thực lực hắn hiện tại một người bình thường, tại đây loại địa phương xa lạ đi lại, không phải là một chuyện tốt.

Vừa lúc đó, gió nhẹ mang đến một trận tiếng động lớn tiếng ồn ào. Ninh Thành còn cho là mình nghe lầm, cố ý dừng lại tỉ mỉ lắng nghe, vẫn là một mảnh tiếng động lớn xôn xao.

Ninh Thành dọc theo tiếng động lớn tiếng ồn ào đi ra phương hướng bước nhanh đi qua, vượt qua một đạo sườn núi nhỏ sau đó, hắn rốt cục thấy rõ ràng.

Tại phía trước hắn là một cái bồn địa cực lớn, tại đây trung tâm bồn địa tụ tập hầu như có hơn vạn người. Thái dương còn không có xuống núi. Bồn địa trung tâm sớm đã đốt lên vô số cây đuốc.

Tại giữa đám người, là một cây cột màu đen, trên cây cột treo một người thiếu nữ. Mặc dù cách khá xa, thấy không rõ tướng mạo thiếu nữ. Ninh Thành cũng có thể từ vóc người thiếu nữ này cùng mơ hồ khuôn mặt hình dung ra, đây cũng là một thiếu nữ rất xinh đẹp.

Thiếu nữ quần áo rất là hoa mỹ, trên đầu cũng mang các loại sức.

Ninh Thành khẽ nhíu mày, vì sao phải trói lại? Lập tức ánh mắt của hắn đã nhìn thấy phía dưới cây cột là củi đốt. Tại trong chớp nhoáng này Ninh Thành liền hiểu rõ ra, còn không có chờ hắn nghĩ vì sao, một nam tử cầm cây đuốc liền đem cây đuốc ném vào trong củi đốt.

Hỏa diễm cọ một cái liền cuốn lại. Đem cô gái này hoàn toàn khóa lại trong đó. Tại hỏa diễm cuồn cuộn nổi lên đồng thời, người chung quanh bắt đầu hoan hô hát vang.

Ninh Thành nắm chặt nắm tay, trong lòng có một loại hận thù. Hắn không biết tại thiếu nữ phạm sai lầm gì, lại bị người ta thiêu chết cháy, sau đó còn có vô số người đang hoan hô cùng hát vang.

Một người nam tử mặc trường bào màu xám vào lúc này đi lên hỏa diễm phía sau đài cao, bén nhọn thanh âm ngâm xướng lên, "Vĩ đại Chúc Mệnh Đế Quân trở lên, chúng ta dùng Đạo á tinh khiết nhất máu tươi cùng linh hồn đi tế điện chúng ta Đế Quân, nguyện chúng ta vận mệnh cùng Đế Quân cùng tồn tại, nguyện chúng ta linh hồn vĩnh viễn phủ phục tại dưới chân Đế Quân..."

Bồn địa tất cả mọi người tại đây trong ngâm xướng quỳ xuống, đồng thời trong miệng đều tái diễn cái này bén nhọn thanh âm. (ngôn ngữ vấn đề, trong sách liền không giải thích. Bất luận cái gì tinh cầu ngôn ngữ đều là bất đồng, bất luận cái gì ngôn ngữ cũng là một loại quy tắc, nắm trong tay quy tắc, liền nắm trong tay tất cả.)

Ninh Thành tức giận càng là siết chặt nắm tay, hắn còn tưởng rằng người thiếu nữ kia phạm sai lầm gì, đây quả thực cùng Thái Dịch Giới Địa Hạ Thâm Uyên tinh khiết thân trấn áp bình thường giống nhau, dùng máu tươi của một cái thiếu nữ cùng linh hồn đi tế điện một cái Đế Quân.

Loại chuyện này Ninh Thành quá rõ, mặc dù hắn không nhìn thấy, hắn cũng biết vô số nguyện lực đều ở đây tế điện tụ tập đến một chỗ.

Lúc này Ninh Thành nếu mà tu vi còn ở đó, hắn thậm chí hận không thể một đạo hỏa diễm cuốn đi xuống, đem bồn địa này tất cả mọi người hóa thành tro bụi.

So sánh với Lam Thành Nguyện Tộc thu tập nguyện lực, cái chủng tộc này cũng là thông qua loại này cầu khẩn nguyện lực vì nguyện tộc Vương Thượng cung cấp cường đại nguyện lực hỗ trợ.

Cái này Chúc Mệnh Đế Quân, không biết có phải hay không là Nguyên Thần Lam Thành Nguyện Tộc trốn tới. Ninh Thành rõ ràng Lam Thành Nguyện Tộc công pháp tu luyện phi thường rất giỏi, là Vận Mệnh Thần Thông chi nhánh, Túc Nguyện Chi Mệnh. Chúc Mệnh Đế Quân, rất có thể cũng là người của Lam Thành Nguyện Tộc.

Tế tự còn đang tiến hành, Ninh Thành lặng yên từ trên sườn núi tiến một cái đi, xâm nhập vào trong đám người.

Hơn vạn người ở chỗ này tế tự, nhiều hơn Ninh Thành một cái, căn bản cũng không có người để ý. Đủ qua vài canh giờ, sắc trời đã hơi hiện lên sáng lên thời điểm, tế tự lúc này mới kết thúc.

Đoàn người bắt đầu chậm rãi tản đi, Ninh Thành sớm đã chờ không nhịn được đi theo đoàn người sau đó.

Nguyên bản Ninh Thành định tìm đến địa phương những người dã man này ở, sau đó liền ở ngoại vi chờ cơ hội, tìm người dò hỏi một chút nơi này rốt cuộc là đâu.

Nhưng khi Ninh Thành thấy một tòa thành cao lớn là lúc, thế mới biết chính bản thân đã đoán sai. Bên trên thành lớn viết 'Tương Sa Thành', cửa thành cao to, còn có vài vệ binh thủ vệ ở cửa thành. Lúc này ngày đã sáng, vô số người từ cửa thành ra ra vào vào. Ở đâu ra là một cái dã man thôn xóm? Đây là một cái phồn hoa đô thị.

Ninh Thành theo những tín đồ này vì Chúc Mệnh Đế Quân tế tự trở về đi tới cửa thành, lập tức Ninh Thành liền phát hiện, mọi người ra ra vào vào nhường ra một bên, chủ động để cho những thứ này tế tự trở về tín đồ tiên tiến vào trong thành.

Liền ngay cả hai gã vệ binh cũng cúi đầu, biểu thị làm ra một bộ kính cẩn dáng vẻ đến.

Ninh Thành nhiều lần trải qua tang thương, tại vũ trụ mênh mông trải qua quá nhiều chuyện. Cảnh tượng như vậy đã để cho hắn hiểu được, tại Tương Sa Thành cũng không chỉ là Chúc Mệnh Đế Quân tín đồ. Nhưng những thứ này tín đồ tại Tương Sa Thành là một cái cực lớn thế lực, cái thế lực này liên thành chủ sợ rằng đều kiêng kỵ. Nếu không, sẽ không xuất hiện trước mắt này cảnh tuọng này.

Ninh Thành đi theo những thứ này tín đồ sau đó, vô kinh vô hiểm tiến vào Tương Sa Thành.

Tuy rằng Ninh Thành tu vi mất hết, trực giác của hắn còn đang ở đây. Dùng hắn cường đại trực giác, tại vừa tiến vào Tương Sa Thành sau đó, liền cảm nhận được vài đạo mang theo hận ý ánh mắt từ trên người hắn đảo qua đi.

Ninh Thành trong lòng quả nhiên, xem ra Chúc Mệnh Đế Quân những thứ này tín đồ ở chỗ này cũng không được người ta hoan nghênh.

Tương Sa Thành đường lớn rộng mở không gì sánh được, hai bên đường phố thương lâu cửa hàng san sát. Đây là sáng sớm, trên đường phố sớm đã chật ních các loại các dạng thương nhân.

Những người này thấy tín đồ đi tới, nhanh chóng cũng né cho ở tại một bên đường phố, đem rộng mở đường phố tặng cho những thứ này tín đồ đi trước.

Ninh Thành trong đám tín đồ nhanh chóng mượn cơ hội ra khỏi tín đồ đội ngũ, lắc mình tiến vào bên trong đường phố.

Ninh Thành vừa mới thở phào nhẹ nhõm, một bàn tay đen kịt liền bắt được cánh tay của hắn, "Tốt, ngươi lá gan không nhỏ a, cũng dám giả mạo Chúc Mệnh Đế Quân tín đồ. Chỉ cần ta hô một tiếng, ngươi lập tức cũng sẽ bị ngũ mã xé xác, sau đó đóa thành thịt vụn, cuối cùng..."

"Cuối cùng cho chó ăn đúng hay không?" Ninh Thành bình tĩnh nói, bắt hắn lại chính là một tên thiếu niên lâu la quần áo lam, so với hắn còn phải lạc phách xác gầy yếu hơn. Đen kịt tay, cũng không biết bao lâu thời gian chưa có tắm rửa.

Thiếu niên gầy yếu khiếp sợ nhìn Ninh Thành, theo bản năng buông tay ra, kinh dị nhẹ giọng hỏi, "Lẽ nào ngươi không sợ?"

Ninh Thành cười hắc hắc, "Ta sợ, bất quá ta khẳng định cho ngươi một vạn cái lá gan không dám đi hô một tiếng, không tin ngươi đi ra ngoài hô một tiếng xem."

Nói xong, Ninh Thành lắc mình nhường ra một bên. Dùng kinh nghiệm của hắn cùng từng trải, đối phó một tên như vậy, thật sự là không anh hùng.

Tiểu Khiếu Hoa lúng túng để tay xuống, chà xát nói, "Đại ca, ngươi thực sự là anh minh thần võ, sau này ta liền theo ngươi lăn lộn..."

Ninh Thành giơ tay lên dừng lại Tiểu Khiếu Hoa, "Đừng đùa cái này, trên người ta một cái tiền đồng cũng không có, nếu như muốn theo ta lăn lộn ăn lăn lộn uống, liền miễn. Ta bây giờ bụng đều đói bụng đến chịu không được, đang muốn tìm ai mời ta ăn một bữa đâu nè."

Tiểu Khiếu Hoa cười hắc hắc, "Đại ca, tiểu đệ đối với ngươi có dũng khí trà trộn vào Chúc Mệnh Đế Quân tín đồ là thật kính phục không dứt, thật tốt, tiểu đệ dẫn ngươi đi ăn ăn ngon."

Ninh Thành hoài nghi nhìn Tiểu Khiếu Hoa, "Ngươi dẫn ta đi ăn ngon? Trên người ngươi cộng lại cũng không có nửa tiền đồng sao??"

"Chúng ta đi Ngu gia a, Ngu gia mấy ngày nay làm đại hỷ sự, buổi tiệc đều đặt tới trên đường lớn. Ta một người không dám đi, đại ca ngươi gan lớn, khẳng định có biện pháp trà trộn vào đi. Ta cho ngươi biết a, Tương Sa Thành nữ nhân xinh đẹp nhất chính là Ngu gia Thanh tiểu thư..." Tiểu Khiếu Hoa gương mặt ước mơ. Cũng không biết hắn ước mơ chính là ăn ngon, hay là đi nhìn trộm tiểu thư nhà người ta.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như cac loai son moi tot nhat hien nay, san pham khong day chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.