Tạo hóa chi môn

Chương 1288: Thu làm đệ tử


Dịch giả: Xương Rồng

Huyền Hoàng Châu tiến vào trong vòng xoáy hư không, Ninh Thành ngay cả thần trí của mình đều thu liễm, không dám thẩm thấu đi ra ngoài. Cường giả đuổi giết hắn thực sự quá mạnh mẽ, mạnh đến hắn căn bản không có năng lực chống đỡ.

Ninh Thành cũng rõ ràng đối phương vì sao có thể tìm tới hắn, đó là bởi vì đạo vết của hắn đã biến mất, đạo tâm hoàn thiện sau đó cảm ngộ đến bản thân đại đạo khí tức. Loại này thiên địa đại đạo khí tức, để cho cường giả kia chú ý tới hắn.

Chỉ cần hắn có thể trước tiên chạy ra cảm thức của cường giả kia, thời điểm xuất hiện lại, đối phương đã không thể tìm đến hắn.

Đồng thời Ninh Thành cũng rõ ràng nhận thức được mình và đỉnh phong cường giả đó chênh lệch là bao nhiêu, người cường giả này lần đầu tiên cách vô tận hư không vị diện thời điểm lấy thủ ấn bắt hắn, hắn biết mình không bằng đối phương, nhưng cũng không cảm thấy sẽ vẫn không bằng đối phương. Mà bây giờ người cường giả này xuất hiện lần nữa, để cho Ninh Thành rất khẳng định được, coi như là hắn Hợp Đạo thành công, chỉ sợ cũng không phải là đối thủ của người này, người này cường hãn đến trình độ biến thái rồi.

Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên những Tạo Giới Cảnh cường giả đó, cùng so với người này, chỉ có thể rốt cuộc trẻ con. Có lẽ chỉ có cường giả bổ ra một đạo búa văn kia, mới có thể cùng người này chống lại. Xem ra sau Viễn Cổ tạo hóa đại chiến, cũng không phải là không có cường giả, chỉ là hắn không có nhìn thấy mà thôi.

...

Mênh mông trong hư không, một cô gái tuyệt sắc đứng ở trên đài sen có 9 cánh hoa màu xanh dừng ở trước một chỗ hư không vòng xoáy, cau mày.

Đây chính là gã cường giả truy sát Ninh Thành, nàng không có tiếp tục vọt vào vòng xoáy. Mặc dù nàng truy sát người này đối với nàng mà nói, chỉ là một con kiến hôi mà thôi. Nhưng trong lòng nàng rất là rõ ràng, coi như là hắn vọt vào vòng xoáy, mất đi cảm ứng khí tức sau đó, nàng không có cách nào bắt được cái con kiến hôi này.

Vô luận là con kiến hôi Hợp Đạo lúc trước kia, hay là con kiến hôi trốn vào vòng xoáy hư không này, đều mơ hồ thành uy hiếp trong lòng nàng là. Nàng cảm thấy hai người này đều cực kỳ giảo hoạt và cảnh giác, nếu cho họ thời gian, chờ bọn hắn lớn lên, đối với nàng khẳng định bất lợi.

Loại cảm giác này không lý do chút nào, lại rõ ràng tồn tại. Từ khi nàng đạt được tạo hóa Thanh Liên sau đó, cảm giác của nàng liền chưa hề sai.

"Đáng tiếc ta tạo hóa Thanh Liên còn thiếu khuyết ba cánh hoa, lúc này ta chuyện khẩn yếu nhất hẳn là phải tìm được ba cánh hoa thiếu sót này..." Một lúc lâu sau đó, nữ tử mới tự lẩm bẩm một tiếng.

Nàng không bao giờ làm chuyện không có ý nghĩa, coi như là chuyện không xác định, nàng cũng sẽ không đi làm. Tại biết khả năng không cách nào tìm được Ninh Thành sau đó, nàng dĩ nhiên xoay người, hư không bước ra một bước. Lấy trí tuệ, dù cho hiện tại bắt không được Ninh Thành, nàng cũng có Ninh Thành đầu mối.

Lần đầu tiên đại đạo thủ ấn của nàng bị người từ đó đánh vỡ ra, mất đi cảm ứng Ninh Thành vị trí cụ thể khí tức. Lần này nàng cũng không có người cắt đứt nàng cảm ứng khí tức, nàng biết Ninh Thành từ địa phương nào bỏ chạy.

...

"Thanh tỷ, sau này chuyện của ngươi chính là chuyện của chúng ta, đại ca tuy rằng đã đi, lời đại ca nói chúng ta vĩnh viễn đều nhớ." Tiểu Khiếu Hoa cùng Ninh Thành tiếp xúc thời gian cũng không lâu, lại đã sớm đem Ninh Thành trở thành thân nhân duy nhất. Không phải nhờ Ninh Thành, lúc này hắn vẫn còn ở Tương Sa Thành trên đường phố suy nghĩ làm sao có thể lăn lộn để được ăn ngon.

Mà bây giờ, hắn đơn giản là có thể đem một quyền đánh bay mấy tráng hán khiêu khích hắn. Hắn nhìn thấy là ánh mắt kiêng kỵ này, hắn có thể cảm nhận được, là cường đại tự tin.

Ngu Thanh ánh mắt vẫn như cũ nhìn đàn tế hóa thành phế tích, không nói gì, các loại thanh âm tại trong đầu nàng hỗn độn xen kẽ. Một người nguyện ý vì nàng bị thiêu chết, có thể nói đi lừa gạt nàng?

"Các ngươi là bởi vì bằng hữu mình bị hỏa thiêu chết, cho nên thương tâm sao?" Một cái thanh âm êm tai ôn hòa xuất hiện ở bên tai bốn người Tiểu Khiếu Hoa.

Ngu Thanh cũng ngẩng đầu lên, khi bọn hắn thấy nữ tử đứng ở trước mắt mặc váy tử y màu nhạt thì, đều hoàn toàn ngây dại.

Liền ngay cả Ngu Thanh cũng bị loại này tuyệt sắc phong tư lay động, thiên hạ thế nào còn có cô gái xinh đẹp như vậy? Ngu Thanh tuy rằng cho tới bây giờ đều không thèm để ý dung mạo của mình, trong lòng cũng rõ ràng, nữ nhân có dung mạo đẹp hơn so với nàng sợ rằng rất ít.

Mà hôm nay nàng rốt cục nhìn thấy một nữ nhân so với nàng còn phải xinh đẹp hơn, người nữ nhân này đứng ở trước mặt của nàng, thậm chí làm cho nàng cảm giác được chính bản thân rất xấu.

Cũng may nàng chưa hề đối với xấu đẹp lưu ý qua, loại cảm giác này lóe lên rồi biến mất, liền không xuất hiện nữa.

Nữ tử quần tím cũng kinh dị nhìn Ngu Thanh, Ngu Thanh xinh đẹp tuyệt đối sẽ không kém so với nàng nửa điểm. Phải biết rằng Ngu Thanh không có tu luyện qua, mà nàng cũng là vũ trụ mênh mông đỉnh phong cường giả. Nàng công pháp vốn làm cho nàng đẹp hoàn mỹ, coi như là như vậy, nàng cũng không có cách nào tại dung mạo nghiền ép Ngu Thanh người phàm bình thường vậy, có thể thấy được nữ tử này là xinh đẹp cỡ nào.

"Các ngươi đứng ở nơi này là vì sao?" Cô gái áo tím nhẹ giọng hỏi.

"Ninh Thành đại ca ở chỗ này đi rồi, chúng ta đang tế điện hắn." Tiểu Khiếu Hoa đờ đẫn hồi đáp.

"Ninh Thành là ai? Hắn từ nơi nào đến?"

"Ta không biết, ta chỉ biết là đại ca gan dạ sáng suốt không người nào có thể so sánh..."

...

Thời gian ngắn ngủi nửa nén hương, nữ tử quần tím liền thất vọng đình chỉ tiếp tục hỏi. Nàng đã biết người này gọi là Ninh Thành, cũng biết Ninh Thành dung mạo, chỉ là những thứ này không có bất kỳ ý nghĩa nào. Tiểu Khiếu Hoa ba người đồng dạng không biết Ninh Thành đến từ đâu, là ai.

Nàng dùng thần thức thẩm thấu vào nhẫn trong tay Tiểu Khiếu Hoa, đồ vật bên trong bị nàng nhìn rõ ràng, đều là một phần tài nguyên tu luyện cực kỳ thông thường mà thôi, đối với nàng không có bất kỳ ý nghĩa gì.

Nữ tử quần tím lần thứ hai đưa mắt rơi vào trên người Ngu Thanh, "Tư chất của ngươi rất tốt, dung mạo cũng phù hợp yêu cầu của ta. Ngươi có nguyện ý hay không đi theo ta, trở thành đệ tử của ta?"

"Ngươi nói con người có thể bay sao?" Ngu Thanh không có trực tiếp trả lời có nguyện ý hay không, trái lại hỏi một câu chút nào không liên quan gì tới vấn đề.

Nữ tử quần tím khẽ mỉm cười, dưới chân có thêm một đạo Thải Vân, Thải Vân đem nàng nâng lên trôi lơ lửng ở giữa không trung, "Ta không cần trả lời, ngươi hẳn là biết chứ??"

Ngu Thanh trong mắt chợt phát hiện ra kích động cùng run rẩy, "Người nọ nói có thể Luân Hồi, có thể sống vô số vạn năm, thậm chí có thể xé rách hư không đều là thật?"

Nữ tử quần tím giơ tay lên trên hư không một trảo, một đạo thâm thúy Hư Không Liệt Phùng xuất hiện ở trước mặt mấy người, "Xé rách hư không thì có cái gì, về phần Luân Hồi này tự nhiên là thật. Sống vô số vạn năm? Đây chẳng qua là đoản mệnh quỷ mà thôi."

"Ta đã hiểu, xin lỗi..." Ngu Thanh thì thào nói.

Nữ tử quần tím nhíu nhíu mày, "Ngươi có nguyện ý hay không trở thành đệ tử của ta, nếu mà không nguyện ý, ta không có thời gian tiếp tục chờ ngươi. Nếu mà nguyện ý, ta lập tức mang ngươi rời nơi này." Đang khi nói chuyện, trong tay nữ tử quần tím xuất hiện một đạo thản nhiên đạo vận thủ ấn. Chỉ cần Ngu Thanh cự tuyệt, không muốn nói Tương Sa Thành, liền ngay cả tinh cầu này, nàng cũng sẽ hoàn toàn bóp nát.

Vũ trụ mênh mông, không có người nào có dũng khí cự tuyệt nàng. Tất cả người cự tuyệt nàng, đều đã chết hoặc là tiêu vong. Trong lòng nàng, vô luận vũ trụ mênh mông, bàng bạc cỡ nào, tại tương lai cũng là nàng nắm trong lòng bàn tay. Nàng nhất định phải trở thành chúa tể hết thảy tạo hóa cường giả, không có bất kỳ người nào có thể ngăn cản, cũng không có bất kỳ người nào xứng cùng nàng đặt song song. Để cho Ngu Thanh làm đệ tử của nàng, là vinh hạnh cả đời của Ngu Thanh.

Ngu Thanh hít sâu một hơi, khom người nói, "Ta Ngu Thanh nguyện ý trở thành đệ tử của tiền bối, đi theo tiền bối."

Nữ tử quần tím gật đầu, mặt mỉm cười nói, "Tốt, ngươi là đã có lựa chọn chính xác nhất."

"Thanh tỷ..." Tiểu Khiếu Hoa rốt cục hồn về thân thể, vội vàng gọi một câu.

Ngu Thanh sắc mặt khôi phục bình tĩnh nói, "Đa tạ ba người các ngươi, ta sẽ theo sư phụ ta cùng rời nơi này, các ngươi bảo trọng."

"Thanh tỷ đây là chiếc nhẫn của ngươi." Tiểu Khiếu Hoa vội vàng đem vật nhẫn trong tay đưa cho Ngu Thanh, đại ca chỉ là muốn bọn họ bảo hộ Ngu Thanh, hiện tại Ngu Thanh đã bái sư, hơn nữa sư phụ của nàng lợi hại như vậy, tự nhiên không cần bọn họ bảo vệ.

Ngu Thanh vừa mới tiếp nhận nhẫn, đã bị nữ tử quần tím cuốn đi, mang vào vô tận hư không, biến mất.

Tiểu Khiếu Hoa ba người ngơ ngác nhìn Hư Không Liệt Phùng biến mất, trong mắt ngoại trừ kinh hãi vẫn là kinh hãi.

...

Ninh Thành từ Huyền Hoàng Châu đi ra, liền biết cường giả như dòi bọ trong xương cốt đã đi rồi. Hắn thở phào nhẹ nhõm đồng thời, trong lòng cũng có chút thất lạc.

Qua phen này chạy trốn, vị trí cụ thể của Tương Sa Thành hắn sớm không nhớ rõ. Coi như là hắn muốn trở về trông gặp Ngu Thanh lần nữa, cũng tìm không được đường trở về.

Ngắn ngủi cân nhắc sau đó, Ninh Thành quyết định tìm được vị trí Ngũ Thái Giới trước sau đó trở về Thái Tố Giới xem, cuối cùng đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên.

Cũng không biết Chung Vô Trần có thể hay không từ Già Lượng hải đi tới, nếu mà tên này có thể đi tới, vậy nhất định sẽ đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên gặp hắn. Nếu mà đi không được, hắn cũng không có bất kỳ biện pháp nào. Già Lượng hải búa văn sát ý này, coi như là hắn hiện tại cũng không có cách nào chống lại.

Cái loại này cường đại búa văn sát ý, chỉ sợ sẽ không yếu so với đại năng giả kia đuổi giết hắn bao nhiêu. Hắn chỉ có thể ở trong lòng nói cho Chung Vô Trần, ngươi tự cầu phúc đi.

Tinh Không Luân lần thứ hai bị Ninh Thành tế xuất, mặc dù hắn biết Tinh Không Luân khí linh tại vị trí nào, nhưng bây giờ hiển nhiên không phải thời điểm đi tìm kiếm khí linh.

...

Thái Tố Giới Thái Tố yêu mạch trong chỗ sâu, vòng khuyên tiên đảo phía dưới sâu đậm một chỗ cửa đại điện màu nâu, một nữ tử xinh đẹp đang quỳ trên mặt đất, trên mặt mang theo vẻ buồn rầu.

Tại chính giữa đại điện, lơ lửng một quyển sách cổ phương viên gần tới một trượng, trong sách viết năm chữ lớn tang thương phong cách cổ xưa, Thái Tố đại địa quyết.

"Đạo quân Địa Quân ở trên, Ngạo Vũ đến đây quấy nhiễu, thật sự là tất cả bất đắc dĩ. Đạo quân đã từng tính qua, Thái Tố Giới sắp được chữa trị, đạo quân cũng sẽ trọng hàng Thái Tố. Nhưng hôm nay Thái Tố Giới sắp bị nhân tộc quản lý, ta Thái Tố yêu mạch cũng từ từ bị tằm ăn lên, Thái Tố Giới lại không có nửa điểm dấu hiệu được chữa trị, làm sao bây giờ?" Nữ tử trong giọng nói mang theo một loại bất lực.

Một lúc lâu sau đó, sách cổ chính giữa đại điện bỗng nhiên thẩm thấu ra một đạo thanh âm hầu như nghe không rõ, "Thời cơ chưa tới, không cần lo lắng..."

"Dạ, đệ tử xin cáo lui." Nữ tử xinh đẹp khom người đứng lên, lần thứ hai lui ra ngoài.

...

Ngay cả vị trí của mình Ninh Thành cũng không biết, tự nhiên càng không biết Thái Tố Giới phát sinh qua việc này, hắn đang khống chế được Tinh Không Luân ở trên hư không cấp tốc đi tới. Chỉ cần có thể tìm được một người, hắn liền có thể biết được phương vị chỗ mình ở.

Ninh Thành vận khí không tệ, chỉ là vài ngày, hắn đã nhìn thấy một phi thuyền pháp bảo đẳng cấp không tính là cao. Trên phi thuyền có ba người, một nam hai nữ. Ba người này tu vi cũng không cao, một nữ tử tu vi cao nhất, cũng chưa có Tố Đạo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as vietnamese culture, binh tay market and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.