Tạo hóa chi môn

Chương 1293: Ngũ Giới đạo quân


Dịch: Xông rường.

Trên cầu đá màu xanh đạo vận quay cuồng, một cái Hoàng Hà màu vàng rít gào tại xung quanh Ninh Thành tạo thành một vòng lại một vòng quy tắc ba đào. Hoàng Tuyền Cầu vừa tế xuất, khí tức nổ vang rít gào liền bao trùm toàn bộ không gian.

Cuồn cuộn đào vận cuộn trào mãnh liệt mênh mông, Hoàng Tuyền Cầu vừa ra đến, không đơn thuần là sắc mặt Chu Trầm Nhất thay đổi, chính là Đạo Đình quân đội này xông lên sắc mặt cũng đại biến.

Tu sĩ không biết Hoàng Tuyền Cầu, rất ít.

Chu Trầm Nhất đã biết ở dưới Thất Kiều thần thông, dùng Hoàng Tuyền Cầu loại uy thế này, nhiều hơn nữa Đạo Đình quân đội đi tới, cũng chỉ có bị Hoàng Tuyền Cầu hoàng tuyền đạo vận thôn phệ.

Cơ hồ là tại trước tiên, Chu Trầm Nhất liền lớn tiếng kêu lên, "Thái Thủy Đạo Đình quân đội, lui ra phía sau, lập tức lui ra phía sau..."

Vốn là Đạo Đình quân đội không muốn xông tới chịu chết, nghe Chu Trầm Nhất kêu gào sau đó, cơ hồ là tại trước tiên dừng lại nhằm phía Ninh Thành, đều rút lui.

Ninh Thành cũng không có động, nếu mà hắn thực sự nếu muốn giết những Đạo Đình quân đội này, tại hắn Hoàng Tuyền Cầu tế xuất sau đó, cũng đừng nghĩ rút lui. Tại hắn thứ tư Hoàng Tuyền Cầu tế xuất sau đó, quyền chủ động ở trong tay hắn, nhưng không ở nơi trong tay Đạo Đình quân đội muốn vào liền vào, muốn lui liền lui.

Hô hấp thời gian, những Đạo Đình này quân đội liền lần nữa rút lui, tới nhanh, đi lại càng nhanh hơn.

Đứng sau lưng Ninh Thành là Lãnh Hách, lúc này sớm đã kinh hãi xuất mồ hôi lạnh cả người. Thẳng đến Thái Thủy Đạo Đình quân đội lui ra phía sau, hắn mới hơi thở phào nhẹ nhõm. Đồng thời trong lòng càng là tin tưởng lời đồn không uổng, Ninh Đạo Quân đích thật là có thực lực cường đại chống lại Hợp Đạo cường giả.

Thảo nào Thái Dịch Đạo Đình quân đội vây công Thái Tố Giới, cũng phải nuốt hận mà về. Dùng Ninh Đạo Quân loại này cường đại, coi như là Thái Dịch Giới liên thủ với Thái Thủy Giới, chỉ sợ cũng rất khó tấn công vào Thái Tố Giới.

Lãnh Hách cũng không biết trước đây thời điểm Thái Dịch vây công Thái Tố, Ninh Thành còn không có thăng cấp Hỗn Nguyên, thực lực rất xa không bằng bây giờ.

Chu Trầm Nhất thấy Thái Thủy Giới Đạo Đình quân đội bình yên lui ra, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm. Thái Thủy Giới là căn bản để hắn đặt chân, không có Thái Thủy, hắn chẳng khác nào cây không có rễ. Dùng thực lực của hắn, tự nhiên là rõ ràng Ninh Thành hạ thủ lưu tình. Có thể tế xuất thứ tư Hoàng Tuyền Cầu cường đại như vậy, nếu mà không phải là thủ hạ lưu tình, Thái Thủy Giới Đạo Đình quân đội sẽ tổn thất thảm trọng.

"Ninh Đạo Quân. Lần này là ta Chu Trầm Nhất không đúng, nếu mà Ninh Đạo Quân không ngại, mời đi trong phủ ta làm khách." Chu Trầm Nhất tại thời điểm biết mình căn bản cũng không phải là đối thủ của Ninh Thành, hoàn toàn phóng thấp tư thái.

Có lẽ bất kể Thái Thủy Đạo Đình quân đội sinh tử. Đồng loạt mà lên, sau đó hắn ở bên hiệp trợ, có thể cho Ninh Thành bị thương nặng. Nhưng thế này có chỗ lợi gì? Chỉ cần chơi không lại Ninh Thành, tương lai một ngày nào đó Thái Tố Giới Đạo Đình quân đội sẽ áp đến Thái Thủy Giới.

Nếu là lợi dụng Thái Thủy Giới một giới quy tắc đối phó Ninh Thành, nắm chặt sẽ lớn hơn một chút. Chỉ là không phải vạn bất đắc dĩ thời điểm. Chu Trầm Nhất còn không muốn làm như vậy.

Muốn hắn là đi ngang qua Thái Thủy Giới, vậy cũng không có vấn đề. Then chốt hắn không phải là đi ngang qua Thái Thủy Giới, mà là phải ở chỗ này mọc rễ đặt chân. Chơi không lại Ninh Thành, giao hảo Ninh Thành mới đúng là cách tốt nhất. Chờ hắn khôi phục thực lực, bóp chết Ninh Thành chẳng khác nào bóp chết một con kiến, cần gì phải gấp gáp?

Ninh Thành nhìn Chu Trầm Nhất, giọng nói đạm mạc nói, "Ta vẫn là câu nói kia, nếu mà Lục hội chủ có nửa điểm tổn thương, ta sẽ cho ngươi chôn cùng."

Đối với Chu Trầm Nhất người như thế. Ninh Thành không có nửa điểm khách khí.

Chu Trầm Nhất trong lòng khó chịu, nhưng thực lực bây giờ không bằng người, chỉ có thể nói, "Ninh Đạo Quân yên tâm, Lục hội chủ tại Thái Thủy Đạo Đình làm khách. Chu mỗ còn phải cảm tạ Ninh Đạo Quân thủ hạ lưu tình, không có tàn sát ta Thái Thủy Giới Đạo Đình đại quân."

Ninh Thành căn bản cũng không có trả lời, hắn thủ hạ lưu tình, là bởi vì những Đạo Đình này quân đội không có vọt tới trên hắn Hoàng Tuyền Cầu. Còn có chính là nhìn xem tại mặt mũi của Lục Đông Sách, hắn cũng không ý chủ động tàn sát Thái Thủy Đạo Đình quân đội. Vô luận là loại nào, cùng Chu Trầm Nhất trước mắt không hề quan hệ.

...

Chu Trầm Nhất động phủ ở Thái Thủy đệ nhất thánh thành. Trường Thiên thánh đạo thành.

Trong Trường Thiên thánh đạo thành, Thái Thủy Đạo Đình kiến tạo cực kỳ xa hoa hùng tráng, Chu Trầm Nhất động phủ lại có vẻ rất tầm thường. Ngoại trừ vài đạo phòng ngự trận pháp ra, liền ngay cả thần linh khí đều không phải là đậm đặc.

Ninh Thành rất rõ ràng đây là có chuyện gì, nếu mà Chu Trầm Nhất thật là cùng Vô Hình Đạo Quân cùng nổi danh hợp giới cường giả. Với hắn mà nói, thần linh khí nồng nặc hay không đã là thứ yếu. Cảm ngộ khôi phục thực lực, phỏng chừng mới là trọng yếu nhất. "Chu đạo quân, Lục hội chủ ở nơi nào?" Đứng ở trong Chu Trầm Nhất động phủ, Ninh Thành ngay cả ý muốn ngồi xuống cũng không có.

Chu Trầm Nhất ý bảo thị nữ giúp Ninh Thành và Lãnh Hách các rót một chén trà sau đó, tận lực chậm lại giọng của mình nói."Ninh Đạo Quân yên tâm, ta Chu Trầm Nhất nếu thành Thái Thủy Đạo Đình đạo quân, cũng sẽ không nuốt lời với người. Ninh Đạo Quân xin mời ngồi, rất nhanh Lục hội chủ sẽ tới nơi này."

Ninh Thành hơi một do dự, cũng ngồi xuống. Hắn không sợ Chu Trầm Nhất đùa với lửa, luận thực lực, hắn so với Chu Trầm Nhất mạnh hơn. Luận trận đạo, hắn so với Chu Trầm Nhất mạnh hơn. Bằng không, hắn cũng sẽ không theo Chu Trầm Nhất đến cái chỗ này.

"Ninh Đạo Quân, xin hỏi ngươi làm thế nào biết ta là Trường Thiên Đạo Quân?" Trước Chu Trầm Nhất vốn chuẩn bị mạnh mẽ lục soát thần hồn ký ức của Ninh Thành, hiện tại hắn chỉ có thể xin hỏi.

Thì ra tên này thật sự là Trường Thiên Đạo Quân, Ninh Thành trong lòng cũng là có chút ngoài ý muốn. Hắn cũng chỉ là suy đoán, không nghĩ tới một lần liền đoán đúng.

Ninh Thành bình tĩnh nói, "Ta biết ngươi là Trường Thiên Đạo Quân không kỳ quái, bởi vì đây là Vô Hình Đạo Quân nói cho ta biết."

Nguyên bản Chu Trầm Nhất bình tĩnh đã trở lại, đang nghe Vô Hình Đạo Quân sau đó, lần thứ hai bỗng đứng lên. Sắc mặt của hắn ngược lại không có gì thay đổi, mà là cẩn thận nhìn Ninh Thành, "Ninh Đạo Quân, Tiêu Vấn không có chết à? Hắn còn sống?"

Ninh Thành có chút kỳ quái Chu Trầm Nhất thần thái như thế, hắn vẫn như cũ có thể từ trong giọng nói của đối phương nghe được sự kiêng kỵ đối với Vô Hình Đạo Quân Tiêu Vấn.

"Tiêu Vấn vì sao không thể còn sống chứ?" Ninh Thành có chút kỳ quái hỏi.

Chu Trầm Nhất hít sâu một hơi, từng chữ từng câu nói, "Bởi vì Tiêu Vấn đánh lén ta, cướp đi Thái Thủy Trường Thiên Quyết của ta."

Ninh Thành chau mày, hắn không quá tin tưởng Tiêu Vấn sẽ đoạt Chu Trầm Nhất đồ đạc. Thế nhưng hắn Thái Thủy Trường Thiên Quyết lại đích thật là từ chỗ Tiêu Vấn ngã xuống tìm được, điều này khó có thể nói rõ ràng.

"Ta nghe nói các ngươi năm người liên thủ tạo ra Vô Hình Công Pháp, Tiêu Vấn làm sao lại đoạt công pháp của ngươi? Đã như vậy, Thái Cực Nhân Vương Quyết này của ngươi lại là từ đâu trong lấy được?" Ninh Thành nói lời Tiêu Vấn lưu lại hỏi.

Chu Trầm Nhất trầm mặc một hồi, lúc này mới chậm tiếng nói, "Thái Cực Nhân Vương Quyết cũng là ta giành được, bất quá Khổng Tái ngã xuống cũng không phải do ta làm."

Chu Trầm Nhất này quả nhiên không phải là đồ tốt, cũng may tên này dám làm dám nhận, còn có thể thừa nhận hắn tranh đoạt Thái Cực Nhân Vương Quyết. Ninh Thành trong lòng xem thường Chu Trầm Nhất, sắc mặt lại bình tĩnh hỏi, "Ta nghe nói trước đây các ngươi năm người tìm được Ngũ Thái Giới ẩn nấp Tiên Thiên vị vực, lại liên thủ phá vỡ vị vực ngăn cách, lúc này mới chiếm được Vô Hình Công Pháp. Vô Hình Công Pháp chia làm bảy cuốn, bảy cuốn này lại là như thế nào phân phối? Đương nhiên, các ngươi năm người có mấy tên ta cũng không phải rất quen thuộc, ngươi có thể cùng nhau nói một chút."

Chu Trầm Nhất có việc yêu cầu Ninh Thành, huống hồ Ninh Thành hỏi cũng không phải chuyện gì lớn lao, đơn giản nói, "Ngươi nói không sai, trước đây mở ra hư không ngăn cách sau đó, mỗi người đều chiếm được một đoàn Tiên Thiên đạo vận kim mang. Ta đạt được chính là Thiên Quyển, Thái Dịch Tiêu Vấn lấy được là Ma Quyển cùng Đạo Quyển, Thái Sơ Bắc Anh Sơ lấy được là Tiên Quyển cùng Phật Quyển, Thái Tố Thân Quân lấy được là Địa Quyển, Thái Cực Khổng Tái lấy được là Nhân Quyển."

"Ta biết đạo hiệu của ngươi là Trường Thiên Đạo Quân, Thái Dịch Tiêu Vấn đạo hiệu là Vô Hình Đạo Quân, Thái Tố Thân Quân đạo hiệu là Đại Địa đạo quân. Vậy còn có Thái Sơ cùng Thái Cực hai vị đạo hiệu là cái gì?" Ninh Thành tiếp tục hỏi, kỳ thực hắn chân chính để ý là nơi đi của Đại Địa đạo quân.

Chu Trầm Nhất không có nửa phần giấu diếm, "Thái Sơ Bắc Anh Sơ đạo hiệu là Thái Nhất, Thái Cực Khổng Tái đạo hiệu là Nhân Vương. Kỳ thực Thái Tố Thân Quân còn có một cái đạo hiệu, gọi là Địa Quân Đạo Quân."

"À, Thái Tố Thân Quân đạo quân hiện ở nơi nào? Có phải hay không cũng bỏ mình?" Ninh Thành lập tức hỏi, đây mới là vấn đề hắn muốn hỏi nhất.

Chu Trầm Nhất bình tĩnh nhìn Ninh Thành nói, "Vấn đề này ta biết, thế nhưng ta hiện tại sẽ không nói cho ngươi biết. Ta muốn cùng ngươi giao dịch hai loại đồ đạc, thứ nhất vừa nghe nói ngươi lấy được Canh Nhưỡng cùng Thích Nhưỡng. Ta cũng không cần nhiều, hai loại đất này ngươi đem giao dịch phân nửa cho ta."

Ninh Thành trong nháy mắt liền hiểu Chu Trầm Nhất ý nghĩ, tên này giống như hắn, muốn chữa trị Thái Thủy Giới. Bất quá muốn muốn giao dịch Canh Nhưỡng cùng Thích Nhưỡng của hắn, vậy thì đừng có nằm mộng, hai loại thổ nhưỡng này, chính hắn cũng không đủ dùng, há có thể giao dịch cho Chu Trầm Nhất.

"Ta biết này hai loại hỗn độn thổ nhưỡng đối với ngươi rất trọng yếu, thế nhưng Thân Quân hạ lạc đối với ngươi quan trọng hơn. Thân Quân cùng ta lại bất đồng, thực lực ta hầu như giảm xuống đến ngay cả một phần tỷ cũng không có. Mà Thân Quân thực lực tùy thời tùy khắc đều có thể hoàn toàn khôi phục, ta còn muốn phải nói cho ngươi biết là, Thân Quân thực lực một khi khôi phục, cũng không phải là người Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên giả giới này có thể so sánh." Chu Trầm Nhất giọng nói bình tĩnh, lại mang theo một tia nhàn nhạt uy hiếp.

Ninh Thành trong lòng rất là xem thường, Thân Quân thực lực có thể hay không hoàn toàn khôi phục hắn không biết, thế nhưng hắn khẳng định lời của Chu Trầm Nhất là nói ngoa. Tên này nói thực lực của hắn ngay cả vốn một phần tỷ cũng không có, Ninh Thành là tuyệt đối sẽ không tin tưởng.

Chu Trầm Nhất thấy Ninh Thành dường như rất là xem thường, nói lần nữa, "Thân Quân khôi phục thực lực chuyện thứ nhất ngươi biết là làm gì sao? Chính là giết chết ngươi Thái Tố đạo quân này. Hắn tuyệt đối sẽ không để cho Thái Tố Giới nắm trong tay người khác, bởi vì hắn mới đúng là Thái Tố Giới hợp giới đạo quân."

Những lời này Ninh Thành ngược lại tin tưởng, Chu Trầm Nhất này không phải là vừa có thực lực, trước tiên liền giết chết Thái Thủy Đạo Đình đạo quân, sau đó chính bản thân thượng vị sao?

Đang ở lúc Ninh Thành nói xong, một nữ tử liền mang theo một người đi đến. Ninh Thành lúc này liền đứng lên, người tiến vào chính là Lục Đông Sách.

Lục Đông Sách thoạt nhìn cũng không thụ thương, nhưng Ninh Thành có thể cảm thụ được nội tâm hắn phẫn nộ cùng bi thương. Ninh Thành tại trước tiên liền hiểu là chuyện gì xảy ra, Lục Đông Sách có rất nhiều bằng hữu bị Chu Trầm Nhất giết chết.

Có lẽ đối với Chu Trầm Nhất loại Viễn Cổ cường giả này mà nói, thế giới trung tâm chỉ có mình một người, người khác đều là vì mình phục vụ, chết mất cũng là chết có ý nghĩa. Ninh Thành đối với Lục Đông Sách rất hiểu, Lục Đông Sách là một người phi thường trọng tình. Nếu Chu Trầm Nhất thực sự giết chết bằng hữu của hắn, Lục Đông Sách tuyệt đối sẽ không bỏ qua, hắn ngay cả khuyên can cũng không cần khuyên. Huống chi, hắn cũng không có dự định khuyên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như trai phieu va co phieu la gi, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh no dai han chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.