Tạo hóa chi môn

Chương 13: Tình cảnh của Ninh Thành


"Vãn bối Kỷ Lạc Phi." Kỷ Lạc Phi đồng dạng cảm giác được nữ nhân trước mắt này cùng nàng có chút quan hệ, nếu không phải nàng đã bị hủy khuôn mặt, loại cảm giác này nói không chừng càng rõ ràng hơn.

"Ngươi thực sự là người Kỷ gia..." Cô gái này giọng nói run rẩy, những lời này hiển nhiên không phải dùng hỏi khẩu khí nói ra được, thuần túy là kích động.

Lúc này Hàm gia này hai gã tụ khí lục tầng nam tu đã bò dậy, vừa kinh hoảng kêu một câu, "Tiền bối..."

"Cũng dám làm người Kỷ gia ta bị thương thành như vậy, đi chết đi." Cô gái này tâm tình kích động không có chỗ phát tiết, Hàm gia hai cái thằng xui xẻo lần thứ hai nói chuyện, nhất thời để cho nàng nhớ lại Kỷ Lạc Phi bị thương nặng như thế là vì sao. Ngay lập tức quay đầu lại, hai đạo đen sẫm quang mang bắn ra.

Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi ở một bên chỉ có thể nghe được "PHỐC PHỐC" hai tiếng, cái này hai gã tụ khí lục tầng tu sĩ căn bản cũng không có chuẩn bị cho tốt, liền trực tiếp biến thành hai đạo xương khô. Trên người hai người dưới cái này ô quang oanh kích liên tục, mấy hô hấp đang lúc liền biến mất vô tung vô ảnh.

Ninh Thành cũng hít một hơi lãnh khí, hắn chưa từng giết người, thế nhưng lá gan lại luôn luôn rất lớn, gặp chuyện có rất ít kinh hoảng thời điểm. Thế nhưng hắn cũng bị nữ nhân này đáng sợ như vậy thủ đoạn làm cho kinh sợ, đây chỉ là giơ tay lên hai đạo ô quang, đã đem hai cái tụ khí lục tầng tu sĩ hóa thành xương khô, cái này muốn thật lợi hại? Lẽ nào đây là Trúc Nguyên Cảnh đáng sợ?

"Gia gia ngươi tên gì? Cha mẹ ngươi tên gì? Ngươi làm sao sẽ xuất hiện ở Bình Châu Thương Tần Quốc?" Cô gái này giết hai gã tụ khí lục tầng tu sĩ sau đó, thật giống như không có chuyện gì giống nhau, tiếp tục hỏi Kỷ Lạc Phi. Đồng thời một viên thuốc đã bỏ vào Kỷ Lạc Phi trong miệng, mà Ninh Thành tuy rằng cũng là thương thế không nhẹ, nàng lại như không thấy được giống nhau.

Kỷ Lạc Phi nhanh chóng hồi đáp, "Gia gia ta tên là Kỷ Nguyên Anh, cha ta Kỷ Huyền Chương, mẫu thân ta tên là Hùng Kỳ Hoa. Năm đó gia gia dẫn ta tới đến Thương Tần Quốc, gia gia nói phụ mẫu ta ở Đại An Sâm Lâm xảy ra sự tình."

Cô gái này vành mắt đỏ lên, nhịn không được một cái ôm chầm Kỷ Lạc Phi nói, "Lạc phi, ta là cô cô của ngươi, Kỷ Dao Hà."

"Cô cô?" Kỷ Lạc Phi có chút không dám tin tưởng nhìn Kỷ Dao Hà, nàng thật sự là nghĩ không ra mình tại sao đột ngột nhiều đi ra như vậy một cái cường đại cô cô, đây quả thực là giống như nằm mơ.

Thấy Kỷ Lạc Phi sững sờ, Kỷ Dao Hà lập tức nói, "Lạc Phi, ngươi nhanh chóng dẫn ta đi gặp gia gia ngươi."

"Kỷ gia gia đã tạ thế." Ninh Thành sớm biết rõ chuyện này nguyên do, ở một bên giúp Kỷ Lạc Phi nói một câu. Đồng thời cũng yên lòng, Kỷ Lạc Phi có như vậy một cái lợi hại cô cô, nói vậy mình chạy ra Thương Tần Quốc là không có vấn đề.

"Ngươi là ai?" Kỷ Dao Hà cái này mới nhớ tới Ninh Thành, trước nàng nhìn thấy Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi quan hệ dường như không bình thường, vẫn không có thời gian hỏi, hiện tại mới nhớ tới dò hỏi.

Kỷ Lạc Phi đã từ cái loại này trong khiếp sợ hồi thần lại, nhanh chóng đáp, "Hắn là Ninh Thành, gia gia ta cùng Ninh gia gia là bạn tốt, gia gia về phía sau, đã đem ta phó thác cho Ninh gia."

Kỷ Lạc Phi trả lời rất đơn giản, cũng không nói gì cùng Ninh Thành quan hệ, cũng không có nói Ninh Thành gia gia qua đời. Nàng bây giờ còn chưa có từ đáy lòng tiếp nhận cái này cô cô đột ngột đi ra, cái này thực sự có chút ly kỳ.

Kỷ Dao Hà hiểu rõ Kỷ Lạc Phi tâm tình, ôn nhu nói, "Lạc Phi, năm đó ta bị mang rời đi Viên châu Ninh gia đi Hóa Châu thời điểm, còn vừa có ghi chép, gia gia ngươi phải là tứ thúc của ta. Mấy năm trước ta trở lại Viên châu thời điểm, Kỷ gia đã diệt vong, ta tìm kiếm khắp nơi, đều không thể tìm được một cái người của Kỷ gia. Tứ thúc đi tới Bình Châu, hẳn là từ giữa Kỷ gia này tràng tai nạn trốn tới. Lạc Phi, sau này ngươi giống như cô cô cùng đi Hóa Châu, sẽ không lại bị người đuổi giết."

"Dạ, cô cô." Kỷ Lạc Phi trong lòng dâng lên một cổ tình cảm ấm áp kêu một câu, cô cô đột nhiên xuất hiện, không để cho nàng sẽ cùng trước mê man.

Trước mắt cái này cô cô tuy rằng chưa tính là ruột thịt, cũng đều là nhất mạch tương thừa. Kỷ Dao Hà câu nói sau cùng, đồng dạng là đối với nàng quan tâm. Có lẽ là người thứ nhất để cho nàng có dựa vào nhân tài là để cho nàng ấn tượng sâu nhất, Ninh Thành câu kia 'Nghe ta là được' để cho nàng ký ức càng khắc sâu.

"Cô cô, Ninh gia gia trước đây thu dưỡng ta, Ninh gia hiện tại cũng chỉ có Ninh Thành một người, hắn ở lại Thương Tần Quốc..." Kỷ Lạc Phi nói còn chưa dứt lời, Kỷ Dao Hà liền hiểu được, nàng lập tức nói, "Không cần lo lắng, ta sẽ bảo vệ hắn không có chuyện gì."

Kỷ Lạc Phi trong lòng buông lỏng, nàng cái này cô cô dường như rất lợi hại, nếu nói bảo trụ Ninh Thành không có việc gì, vậy khẳng định là không có chuyện gì.

Ninh Thành lại trong lòng trầm xuống, hắn cũng không như Kỷ Lạc Phi đơn thuần như vậy. Kỷ Dao Hà chỉ cần nói mang mình đi là được rồi, thế nhưng Kỷ Dao Hà lại nói sẽ bảo vệ hắn không có việc gì, cái này trung gian có chút khác biệt, tốt nhất là tự mình nghĩ hơn.

"Lên đây đi." Kỷ Dao Hà lần thứ hai chém ra này phi hành pháp khí hình dạng hoa sen, đối với Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi nói.

"Đây là phi hành pháp khí?" Ninh Thành khiếp sợ hỏi một câu, pháp khí hắn vẫn có hiểu biết. Hắn xem qua Ninh gia truyền thừa xuống da cuốn, biết ở Dịch Tinh Đại Lục tu sĩ có pháp bảo, pháp bảo đẳng cấp có rất nhiều. Pháp khí chính là lúc ban đầu pháp bảo đẳng cấp, pháp khí trên còn có bảo khí, bảo khí trên còn có linh khí, linh khí trên còn có chân khí.

Kỷ Dao Hà lạnh nhạt nói, "Không sai, đây là một món thượng phẩm phi hành pháp khí."

Ninh Thành nhìn kiến trúc đài sen, trong lòng có chút kích động, những thứ này đều là trong truyền thuyết chuyện tình, lại bị hắn gặp. Nơi này có thể tu luyện không nói, nói không chừng có một ngày, hắn còn thật có thể phi hành trên không trung. Không hề động lực, cũng không có máy móc kết cấu, hoàn toàn dựa vào một cái không cách nào giải thích pháp khí là có thể phi hành.

"Lạc Phi, dung mạo của ngươi có đúng hay không Hàm gia hủy diệt? Một hồi ta đi đem Hàm gia tiêu diệt." Kỷ Dao Hà nói đến tiêu diệt Hàm gia thời điểm, giọng nói nhất thời lãnh lệ.

Kỷ Lạc Phi liền vội vàng nói, "Hẳn là không phải, năm đó ta còn lúc còn rất nhỏ, thật giống như vẫn có người cùng Kỷ gia không qua được. Gia gia thủ hạ chính là người, cũng dần dần không hiểu giảm thiểu, rốt cục có một ngày buổi tối, có người lần thứ hai vọt tới Kỷ gia. Ta chính là đêm hôm đó bị người hủy dung, sau lại Ninh gia gia đúng lúc tới rồi, ở trước khi gia gia lâm chung, đem ta mang đi."

Kỷ Lạc Phi đang khi nói chuyện, đài sen đã lần thứ hai đi tới Thương Tần Học Viện khiêu chiến trên lôi đài.

"Dao Hà sư muội, đây là?" Ôn Kỳ Lược thấy Kỷ Dao Hà mang theo Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi đến, nghi ngờ hỏi.

Kỷ Dao Hà chỉ vào Kỷ Lạc Phi nói, "Đây là chất nữ của ta Kỷ Lạc Phi, năm đó theo ta tứ thúc lưu rơi vào Thương Tần Quốc, hiện tại chỉ có một mình nàng, ta muốn mang nàng trở lại Hóa Châu đi."

Ôn Kỳ Lược ngược lại không có nói nhiều, sắc mặt kia cứng nhắc nam tu nói, "Nếu Dao Hà sư muội tìm được chất nữ của ngươi, muốn dẫn nàng đi, như vậy nơi này mười người liền lại chọn ra một suất loại."

Đã đứng ở trên đài mười tên tuyển thủ hạt giống nghe nói như thế, trong lòng nhất thời vừa lộp bộp một chút. Bọn hắn bây giờ 10 người đã hiểu rõ, tuy rằng bọn họ là tuyển thủ hạt giống, trên thực tế chẳng khác nào đã chọn. Bởi vì sao băng học viện mấy người này rất sợ phiền phức, căn bản cũng không muốn thời gian lãng phí ở khiêu chiến thi đấu, đoán chừng là muốn càng sớm đi càng tốt.

Bây giờ nói nếu loại tiếp nữa một cái, vậy hiển nhiên là ở trong bọn họ đang lúc tùy tiện gọi một cái loại đi. Không người nào nguyện ý bị loại, chỉ có đứa ngốc mới sẽ buông tha đi năm sao học viện tu luyện cơ hội.

Kỷ Dao Hà ánh mắt ở mười người này giữa quét một lần, bỗng nhiên chỉ vào Cố Nhất Minh nói, "Ngươi bị loại."

Làm một Trúc Nguyên Cảnh tu sĩ, Kỷ Dao Hà đang nói Kỷ Lạc Phi là nàng chất nữ thời điểm, rõ ràng cảm thấy Cố Nhất Minh tâm thần run lên, đó là một loại kiêng kỵ. Vô luận Cố Nhất Minh này là bởi vì cái gì kiêng kỵ, đây không phải là nàng muốn suy tính, chỉ là chỉ vào Cố Nhất Minh yêu cầu hắn rời đi bị loại.

Cố Nhất Minh nghe được nói mình bị loại, nhất thời kinh hoảng, nếu mà không đi sao băng năm sao học viện, hắn muốn đạt được trình độ rất cao, cái này tuyệt không khả năng.

Nghĩ tới đây, hắn đơn giản thông suốt đi ra ngoài ôm quyền nói, "Các vị sao băng học viện tiền bối, vãn bối ở Thương Tần Học Viện coi như là một trong vài tên đứng đầu đệ tử, đi sao băng học viện là đệ tử cả đời nguyện vọng. Vãn bối hi vọng các vị tiền bối theo lẽ công bằng..."

Cố Nhất Minh nói còn chưa dứt lời, liền thấy một cái bóng ra hiện ở bên cạnh hắn, lập tức hắn liền cảm thấy hắn bị một cước đá bay ra ngoài.

"Bảo ngươi cút, liền cút đê, đừng có nói nhảm nhiều như vậy." Thân trên không trung Cố Nhất Minh nghe thấy được Ôn Kỳ Lược băng hàn thanh âm.

"Cô cô, còn có Ninh Thành." Kỷ Lạc Phi lúc này mới biết dù cho cô cô nàng là sao băng học viện lão sư, muốn tùy tùy tiện tiện theo cô cô cùng đi, cũng không phải một chuyện đơn giản. Cho nên, nàng vội vàng đem Ninh Thành nói ra, nàng đã phản ứng kịp, trước cô cô chỉ nói sẽ bảo đảm Ninh Thành không có việc gì, nhưng không có nói mang Ninh Thành đi.

Sao băng học viện quyết định, không có có bất cứ người nào có dũng khí đứng ra lời vô ích. Coi như là Thương Tần Quốc quốc vương ngồi ở chỗ này, Thương Tần Học Viện viện trưởng cũng ngồi ở chỗ này, cũng đồng dạng không dám đứng ra phản bác.

Nghe được Kỷ Lạc Phi nói, Ôn Kỳ Lược lại nhíu mày một cái, lập tức liền nhìn Kỷ Dao Hà nói, "Dao Hà sư muội, ngươi tìm được chất nữ rồi muốn dẫn đi, còn có thể nói cho qua, chúng ta thậm chí không cần đi kiểm tra đo lường nàng linh căn. Thế nhưng tiểu tử này, nếu mà hắn linh căn không được tốt lắm, muốn dẫn đi, sợ rằng không được."

Kỷ Dao Hà cũng nhíu mày một cái, còn chưa kịp nói chuyện, ngồi ở Thương Tần Học Viện viện trưởng bên cạnh một gã nam tử đứng lên, người này gương mặt nâu, thật giống như một khối sắt luyện, sinh tú giống nhau cực kỳ khó coi.

"Mấy vị sao băng học viện tiền bối, vãn bối Thương Tần Học Viện Phó viện trưởng Ung Trường Diễm. Ninh Thành này ta cũng cũng biết, trước ỷ là Ninh gia thiếu gia, đối với Lạc Phi tiểu thư không đánh thì mắng, hơn nữa hoàn toàn đem Lạc Phi tiểu thư trở thành Ninh gia nữ tỳ sai vặt."

Cái này Phó viện trưởng nói đơn giản vài câu sau đó, lần thứ hai ôm quyền, sau đó ngồi xuống. Căn bản cũng không có nói Ninh Thành linh căn, hắn khẳng định Ninh Thành muốn đi sao băng học viện, nhất định phải thử một chút linh căn.

Kỷ Dao Hà sắc mặt lập tức băng hàn lên, nhìn chằm chằm Ninh Thành lạnh lùng nói, "Tiểu tử, là thế này phải không? Có dũng khí đem Lạc Phi trở thành nữ tỳ sai sử, ngươi không muốn sống à?"

Ninh Thành nhất thời nghẹn lời, khi hắn sống lại trước còn thật là như vậy, muốn hắn giải thích như thế nào?

"Muốn chết!" Thấy Ninh Thành không cách nào giải thích, Kỷ Dao Hà lập tức cũng biết Ung Trường Diễm nói là sự thật, phất tay liền đánh tới Ninh Thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như thanh lý tài sản cố định, bieu do tuong tac interactive chart trong excel những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.