Tạo hóa chi môn

Chương 134: Việt Oanh tương trợ


Ninh Thành biết mình thương thế quá nặng, hắn không dám đi thẳng về, mà là thay đổi một cái phương hướng liều mạng chạy như điên. Hắn chân nguyên cùng thần niệm vốn là so với Ngưng Chân tu sĩ bình thường cường đại hơn, hiện tại hắn liều mạng thiêu đốt chân nguyên, tốc độ kia càng là vô cùng nhanh chóng. Trong thời gian ngắn, liền chạy đi khỏi phạm vi Ngưng Chân tu sĩ thần niệm.

Bất quá Ninh Thành biết nếu mà tiếp tục tiếp tục như vậy, hắn nhất định sẽ bị Trúc Nguyên tu sĩ đuổi tới. Ở trốn ra khoảng cách nhất định sau đó, Ninh Thành trực tiếp trốn vào một chỗ khe rãnh, đồng thời ném ra hơn mười tấm trận kỳ.

Đây là Ninh Thành trong thời gian ngắn nhất bố trí cấp 2 che đậy trận pháp, hắn biết lúc này ngoại trừ lợi dụng trận pháp, không có loại thứ hai biện pháp.

Nếu mà chỉ là Ngưng Chân tu sĩ đuổi theo hắn, hắn còn có thể chạy ra, vạn nhất có Trúc Nguyên tu sĩ đến đuổi giết hắn mà nói, cũng không may mắn như thế. May là trong này chỉ có thể vào đến Trúc Nguyên tu sĩ, bằng không coi như là hắn bố trí ẩn nấp trận pháp cũng không có bất kỳ chỗ dùng nào.

Ẩn nấp trong trận pháp, Ninh Thành thu liễm toàn thân khí tức, cẩn thận nuốt vào một gốc cây Huyền Sương Chi. Hắn bị thương thật sự là quá nặng, không chỉ như thế, ở trọng thương sau đó, còn mạnh mẽ huy động chân nguyên, lại thiêu đốt chân nguyên chạy trốn, đối với hắn càng là họa vô đơn chí. Nếu mà không phải của hắn kinh mạch được Huyền Hoàng bản nguyên trọng tố qua, Ninh Thành kinh mạch đã hoàn toàn vỡ vụn. Một cái Ngưng Chân bốn tầng tu sĩ lợi hại hơn nữa, cũng vô pháp cùng một cái Trúc Nguyên tu sĩ chống đỡ, huống chi còn là một cái Trúc Nguyên trung kỳ?

Ninh Thành cố nén cả người xé rách đau đớn, trong lòng một trận tự giễu, hắn còn tưởng rằng Toàn Phong có thể chém một cái Trúc Nguyên tu sĩ. Toàn Phong có thể chém một cái Trúc Nguyên tu sĩ, vậy khẳng định là một cái Trúc Nguyên sơ kỳ tu sĩ bị hắn đánh lén thành công, bằng không tuyệt đối không giết chết một cái Trúc Nguyên tu sĩ.

Trước cái kia Trúc Nguyên trung kỳ tu sĩ trọng thương, cũng có bị hắn đánh lén hiềm nghi, nếu không hắn đừng nghĩ chiếm được tiện nghi.

Huyền Sương Chi hiệu quả rất tốt, nhưng cũng không phải là vạn năng, dù sao đây không phải là Huyền Tục Đan, thương thế của hắn vẫn là càng ngày càng nặng. Nếu mà ăn vào Huyền Sương Chi, lập tức liền phối hợp chân nguyên tan ra linh thảo dược tính, có lẽ còn có hiệu quả.

Hiện tại Ninh Thành ngay cả thần niệm cũng không dám mở rộng. Chớ đừng nói chi là vận chuyển chân nguyên chữa bệnh. Nhiều người như vậy đuổi theo hắn, hiện tại hắn chạy đi cũng không xa, một khi có linh khí ba động, nhất định sẽ bị phát hiện.

Tròn ba canh giờ đi qua. Ninh Thành bộc phát cảm giác được suy yếu không chịu nổi, thật sự nếu mà không chữa thương, hắn có lẽ sẽ lại một lần nữa căn cơ hủy diệt. Huyền Hoàng bản nguyên giúp hắn trọng tố một lần, ai biết có thể hay không trọng tố lần thứ hai? Hắn cẩn thận mở rộng ra bản thân thần niệm, xác nhận xung quanh đã không có người, lúc này mới cấp tốc thoát ra ẩn thân địa phương, thay đổi một cái phương hướng, dùng tốc độ nhanh nhất chạy về phía con sông dài kia.

...

Việt Oanh có chút vội vàng xao động ở trong sảnh không lớn đi tới đi lui, nàng chẳng những vội vàng xao động, hơn nữa sợ. Nơi này là đáy sông. Không có ai, chính là thanh âm đều bị trận pháp cho cô lập.

Loại này cô độc cùng cô tịch, để cho nàng căn bản là không cách nào an tâm lại, chớ đừng nói chi là đi tu luyện. Trước đây nàng một người núp ở trong nham động, tốt xấu còn có thể nghe các loại thanh âm. Tuy rằng sợ. Lại cũng biết mình không cô độc. Lúc này nàng mới biết được, thế giới không có thanh âm, mới đúng là rất cô độc.

Ninh Thành lúc nào mới có thể trở về? Chuyến đi này đã gần 4 ngày.

Đi vòng vo nửa ngày Việt Oanh rốt cục không nhịn được loại này không có có bất kỳ thanh âm gì cảm giác cô độc, nàng muốn đi lên xem một chút.

Việt Oanh đi ra bán nguyệt cổng vòm, lấy ra Ninh Thành cho nàng trận kỳ, quả nhiên cái chỗ hổng sứt mẻ kia được Ninh Thành tạm thời che lại lần thứ hai mở ra. Việt Oanh ở trong sông có chút băng hàn du động thì, lại trái lại yên tĩnh lại. Nàng rốt cục nghe được thanh âm, biểu lộ thế giới này không phải chỉ có một mình nàng, dù cho chỉ có tiếng nước cùng con cá bơi thanh âm, cũng là tốt.

Chui ra mặt nước sau đó, Việt Oanh mới vừa muốn hô hấp một hơi, đã nhìn thấy Ninh Thành cả người là máu nhào vào bờ sông. Hiển nhiên đã là trọng thương giữa trọng thương. Việt Oanh trong lòng kinh hãi, nhanh chóng xông lên sông đi, một tay đỡ lấy Ninh Thành bế lên.

Việt Oanh không phải là cái gì cũng đều không hiểu, đem Ninh Thành ôm vào trong tay thời điểm, nàng cũng biết Ninh Thành còn có hô hấp. Bất quá đã chuyển thành bên trong hô hấp, xem ra hắn đang vì chính bản thân chữa thương.

Việt Oanh hơi chút an định một phần, học Ninh Thành bộ dạng, đem Ninh Thành cố định ở trên lưng mình. (đã bảo mà, thằng 5 thích cõng nhau lắm!) Khi nàng chuẩn bị chui vào giữa sông thời điểm, lại nhìn thấy vết máu trên bờ sông. Việt Oanh nhanh chóng dùng nước sông đem vết máu xóa đi, lúc này mới mang theo Ninh Thành lần thứ hai chui vào trong nước. Ninh Thành bị thương nặng, hiển nhiên là bị người khác truy sát, vạn nhất người khác nhìn thấy vết máu đi tới nơi này, thế thì xong rồi.

Cũng may Việt Oanh lo lắng sự tình cũng không có phát sinh, mãi cho đến nàng đem Ninh Thành cõng vào cái kia ẩn nấp trận pháp, lần thứ hai thu hồi trận kỳ sau đó, Việt Oanh vô cùng khẩn trương tâm tình mới an ổn một phần.

Việt Oanh đem Ninh Thành đặt ở trên cái kia tinh xảo giường gỗ, nhìn Ninh Thành vẫn không có tỉnh lại, nàng cảm thấy có chút hơi khó xử.

Ninh Thành thương thế nặng như vậy, nàng cũng không biết làm sao bây giờ, nàng cũng không thể để cho Ninh Thành cứ như vậy toàn thân ướt đẫm nằm sao??

Nghĩ tới nghĩ lui nửa ngày, Việt Oanh vẫn là đem Ninh Thành ướt đẫm cỡi quần áo xuống tới. Nhìn vết thương ở ngực Ninh Thành kinh khủng, Việt Oanh trong lòng âm thầm khiếp sợ. Ninh Thành thụ thương nặng như vậy, lại vẫn có thể trở về đến cái chỗ này.

Cẩn thận đem Ninh Thành vết máu trên người toàn bộ tẩy rửa, Việt Oanh lại nhìn một chút Ninh Thành quần đùi, cuối cùng cuối cùng không có dũng khí giúp Ninh Thành cởi ra. Không chỉ nói cởi, chính là nhìn nàng một cái cũng kinh hồn táng đảm.

Nếu mà đổi thành An Y, vậy khẳng định là không chút do dự giúp Ninh Thành cởi hết. Thế nhưng nàng và An Y bất đồng, nàng so với An Y phải hiểu được nhiều hơn. Nàng không có đi kiểm tra Ninh Thành túi đựng đồ, chỉ là đem nguyên vốn là có một món hơi mỏng cái mền bên giường gỗ trùm lên trên người Ninh Thành.

...

Ninh Thành được Việt Oanh lần thứ hai mang trở về phòng trên giường thì, hắn thương thế bên trong cơ thể đã bắt đầu tự động bình phục. Nếu như là người khác điên cuồng như vậy thiêu đốt chân nguyên chạy đi, coi như là không bị thương căn cơ, khang phục cũng không phải chuyện một ngày hai ngày. Ninh Thành kinh mạch có Huyền Hoàng bản nguyên trọng tố qua, thiêu đốt chân nguyên tuy rằng nghiêm trọng, còn không đến mức thương tổn hắn căn cơ. Hiện tại hắn cảm thấy an toàn, theo bản năng nhắm lại các giác quan.

Ninh Thành từ khi tu luyện sau này rất ít nằm mơ, lần thứ hai làm một cái mộng rất dài. Hắn mang theo Lạc Phi về tới Giang Châu, ở Giang Châu cử hành một cái rất thịnh đại hôn lễ. Muội muội Nhược Lan ngay trên hắn hôn lễ, khi hắn muốn cùng muội muội lúc nói chuyện, muội muội cũng không để ý đến hắn. Nói hắn đứng núi này trông núi nọ, có mới nới cũ, tìm được Kỷ Lạc Phi, liền quên mất Điền Mộ Uyển.

Mà lúc này, hắn lại nhìn thấy Điền Mộ Uyển giữa đám tân khách, chỉ là bồi Điền Mộ Uyển cùng đi chính là người kia trước đây lái xe mang nàng đi.

Ninh Thành nhất thời rịn ra một thân mồ hôi, hoắc mắt ngồi dậy…

"Ngươi đã tỉnh, làm ta sợ muốn chết." Việt Oanh biết rõ Ninh Thành kinh mạch nhảy lên càng ngày càng mạnh kình lực, vẫn như cũ lo lắng không gì sánh được. Dù sao Ninh Thành từ sau khi nàng cõng trở về, vẫn không có tỉnh lại.

Ninh Thành nhìn lướt qua phóng ở bên cạnh hắn mấy cái túi đựng đồ, trong lòng đã biết là Việt Oanh cứu hắn trở về. Trước khi hắn ngã vào bờ sông vẫn còn có chút ý thức, chỉ là thân thể hắn quá mức không xong, hoàn toàn không có cách nào trở lại trong sông.

"Việt Oanh, cám ơn ngươi đã cứu ta." Ninh Thành thở dài một hơi, ngồi dậy, chỉ cần quay về đến nơi này, thương thế của hắn nặng hơn, khôi phục cũng nhanh.

Việt Oanh thấy Ninh Thành thân thể, mặt đỏ lên nói, "Ta một người sống ở chỗ này mặt có chút nóng nảy, cho nên liền đi ra xem một chút, không nghĩ tới thấy ngươi ngã xuống bờ sông."

Ninh Thành gật đầu, lấy ra một bộ y phục tùy tiện mặc vào trên người, thở dài một hơi nói, "Ta đoạn thời gian này cũng sẽ không đi ra ngoài."

"Ừm, ba tháng thời gian đến hạn, chúng ta cùng nhau bị truyền tống đi ra ngoài là hay nhất." Việt Oanh nghe được Ninh Thành nói không đi, trong lòng là vui vẻ nhất. Nàng chỉ sợ tự mình một người ở tại chỗ này.

Ninh Thành lắc đầu, "Coi như là ba tháng đến, ta phỏng chừng cũng sẽ không đi ra. Nếu như ta không có đoán sai, cái chỗ này hẳn là có một cái trận pháp ta cũng không nhìn ra được, nói không chừng không bị truyền tống ảnh hưởng. Nếu mà nơi này cũng có thể bị truyền tống đi ra ngoài, cái kia tiền bối mở ra nơi này sớm đã bị truyền tống đi ra, há có thể ở chỗ này mở ra một cái động phủ được sao?"

"Vì sao không đi ra?" Việt Oanh kinh ngạc hỏi, về phần Ninh Thành nói nơi này có thể không bị truyền tống đi ra ngoài, nàng hoàn toàn không để mắt đến.

"Cái kia họ Khang lão gia này cũng sẽ không buông tha ta, trước khi có đủ thực lực, ta đi ra ngoài chính là muốn chết." Ninh Thành trầm giọng nói.

Đối với Ninh Thành mà nói, nếu mà có thể ở tại chỗ này, hắn là khẳng định sẽ không đi ra ngoài. Dù sao hắn và cái kia họ Khang còn không có hoàn toàn trở mặt, một khi hoàn toàn trở mặt, chính là Kỷ Lạc Phi nói không chừng đều có thể gặp họa.

Việt Oanh liền vội vàng hỏi đến, "Khang tiền bối rất dễ nói chuyện a, hơn nữa con người cũng tốt, đối với ta càng là hòa ái dễ gần. Nếu mà ngươi đắc tội hắn, ta đi cùng hắn nói một chút, hắn cũng sẽ không đối với ngươi như vậy."

Ninh Thành cười lạnh một tiếng, "Ngươi đi nói một chút, ngươi hay là suy tính một chút chính mình sao?. Ngươi bây giờ hẳn là may mắn ngươi bị người chen đến nơi này, nếu không, ngươi tuyệt đối không có có kết quả gì tốt, đừng cho là ta dọa ngươi."

"A..." Việt Oanh vẻ mặt khiếp sợ nhìn Ninh Thành, nàng thậm chí đã quên hỏi Ninh Thành vì sao nàng không có kết cục tốt.

Ninh Thành trầm mặc một lát sau hỏi, "Việt Oanh, ngươi ở đây năm sao thi đấu vòng thứ nhất giữa nhìn thấy bao nhiêu loại biến hóa?"

"Tổng cộng là hơn năm mươi loại biến hóa, bất quá ta cảm giác hẳn là còn có nhiều hơn biến hóa, chỉ là ta nhìn không ra nhiều như vậy." Việt Oanh rón rén thành thật hồi đáp.

"Vậy đợt thứ hai tranh tài, ngươi lĩnh ngộ cái gì?" Ninh Thành hỏi lần nữa.

Việt Oanh nhíu mày một cái, nàng cảm giác được chuyện này dường như thật sự có chút không thích hợp, nàng vẫn là không có giấu diếm Ninh Thành nói, "Ta cảm giác này biến hóa là một loại nguồn suối công pháp, dường như ta ở trong đó nhìn thấy một loại xưa nhất thần bí nhất đồ đạc, thế nhưng ta nhưng không cách nào biết được đó là vật gì."

Ninh Thành nghe xong lời của Việt Oanh nhất thời ngây ngẩn cả người, Việt Oanh có thể thấy hơn năm mươi loại biến hóa, liền đã hoàn toàn vượt qua hắn suy đoán. Lại thật không ngờ Việt Oanh đối với da cuốn biến hóa hiểu cùng hắn hoàn toàn bất đồng, hắn nhìn thấy là hơn sáu trăm loại biến hóa, hắn thấy biến hóa tựa hồ là một phần công pháp hoặc là pháp thuật. Mà Việt Oanh lại nhìn thấy một loại công pháp khởi nguyên, chẳng lẽ là Việt Oanh so với hắn hiểu càng thấu triệt hơn?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như dia dau phong 2, dat nut con bo hung rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.