Tạo hóa chi môn

Chương 137: Trúc Nguyên cường đại


Ầm một chút, Ninh Thành cả người trong nháy mắt liền cảm thấy dễ dàng hơn, hoá lỏng chân nguyên cũng một chút liền tìm được đường ra. Hắn bên trong cơ thể kinh mạch cùng khiếu huyệt phát sinh liên tiếp trong vắt âm vang, mỗi một lần trong vắt âm vang hắn đều có thể cảm giác được cả người nhẹ nhõm một chút.

Chưa bao giờ có cảm giác sung sướng cùng một loại không nói được minh ngộ xông lên đầu, Ninh Thành thật sự là nhịn không được, cùng Việt Oanh giống nhau phát ra liên miên không ngớt tiếng hú dài. Cái loại này cường đại để cho Ninh Thành có một loại không cách nào nói nên lời vui sướng, lúc này hắn toàn thân cao thấp rịn ra vô số cặn bã.

Ninh Thành biết, hắn rốt cục đã tấn cấp Trúc Nguyên thành công. Dùng 4 tấm cực phẩm linh thạch, Trúc Nguyên thành công. Tu sĩ đích thực bước ngoặt cuối cùng đã là Trúc Nguyên thành công, thẳng đến lúc này, hắn mới có tư cách nói mình là tu sĩ. Thẳng đến lúc này, hắn mới chính thức xác định bản thân căn cơ.

Loại này vui sướng còn chưa kết thúc, Ninh Thành lại cảm thấy thức hải mình đã mơ hồ thành hình răng rắc một tiếng, như vỏ trứng vỡ tan giống nhau mở rộng ra đến.

Ninh Thành kích động vành mắt đều đỏ, hắn biết đây là Trúc Nguyên sau khi thành công hình thành thức hải quá trình. Hắn rốt cục không dùng cái loại này thần niệm đi đối kháng người khác thần thức nữa, hắn có thức hải, sau này hắn cũng có thể mở rộng xuất ra thần thức. Ninh Thành nghe nói thần thức tu luyện tới cực mạnh tình cảnh, thậm chí có thể thông qua thần thức công kích.

Mạnh mẽ ổn định ra tâm thần của mình, Ninh Thành một bên củng cố bản thân Trúc Nguyên tu vi, chỉnh lý cường đại chân nguyên, một bên hoàn thiện thức hải của mình. Đồng thời hắn còn đang tẩy trừ kinh mạch của mình cùng thân thể tạp chất, đây là một loại tẩy tủy quá trình, chỉ cần là Trúc Nguyên sau đó, đều cần phải được trải qua.

Tẩy tủy có thể cho tu sĩ trở nên cường đại hơn, thân thể trở nên càng thoải mái.

Việt Oanh ngơ ngác nhìn Ninh Thành Trúc Nguyên thành công, nàng không cách nào cảm thụ được Ninh Thành cường đại. Thế nhưng nàng có một loại mơ hồ cảm giác. Ninh Thành vừa mới Trúc Nguyên. So với Sao Băng Học Viện một phần danh hiệu lâu đời Trúc Nguyên tu sĩ còn cường hãn hơn rất nhiều.

Lại là vài ngày thời gian trôi qua. Ninh Thành mới mở hai mắt ra. Nhảy lên một cái, trong mắt hắn mừng rỡ đã bại lộ ý nghĩ trong nội tâm hắn.

"Ninh đại ca, chúc mừng Trúc Nguyên thành công." Việt Oanh cũng vui vẻ đến nói.

"Việt Oanh, cám ơn ngươi, không có một hai vạn thượng phẩm linh thạch của ngươi, ta khẳng định không cách nào Trúc Nguyên thành công. Ngươi giúp ta lớn nhất công lao." Ninh Thành là thật phi thường cảm tạ Việt Oanh, hắn vừa mới lĩnh ngộ công pháp, hơn nữa tu luyện cũng một đường thẳng. Lúc này thăng cấp Trúc Nguyên là tinh thần hăng hái. Nếu mà qua một đoạn thời gian nữa, hắn không nhất định có như bây giờ thông thuận.

Tu vi tăng lên đương nhiên là càng sớm càng tốt, huống chi ở nơi này thỏa đáng thời cơ?

Thẳng đến lên cấp Trúc Nguyên sau đó, Ninh Thành mới chính thức hiểu rõ, hắn bị Trúc Nguyên trung kỳ tu sĩ trọng thương là một điểm cũng không oan uổng. Trước hắn cho là mình lĩnh ngộ hai thức phủ ý, là có thể kháng trụ Trúc Nguyên tu sĩ là ngây thơ cỡ nào.

Không phải của hắn phủ ý không tốt, mà là thần thức của hắn cùng chân nguyên kém quá lớn. Hắn có thể ở trong tay Trúc Nguyên tu sĩ chạy trốn, đã là hạnh vận giữa hạnh vận.

Nếu mà dùng hắn tu vi bây giờ, lại cùng cái kia Trúc Nguyên trung kỳ tu sĩ đánh, hắn căn bản cũng không cần phí bao nhiêu khí lực. Liền có thể giết đối phương.

Công pháp của hắn là càng tu luyện tới phía sau càng cường đại, thế nhưng càng tu luyện tới phía sau cần tài nguyên cũng càng nhiều.

Ninh Thành đối với lần này không thèm để ý chút nào. Hắn muốn là cường đại càng cường đại hơn.

Huyền Hoàng vô tướng loại công pháp này quá mức nghịch thiên, Ninh Thành khẳng định, coi như là tư chất cường đại hơn nữa tu sĩ, chỉ cần hắn tài nguyên tu luyện sung túc, cũng sẽ không so với đối phương tu luyện chậm hơn. Hắn chỉ là dùng không tới ba tháng, liền từ Ngưng Chân tầng tám thăng cấp đến Trúc Nguyên Cảnh, đã rất nói rõ vấn đề.

"Ninh đại ca, ngươi đã cứu ta, nếu mà lại tạ ơn ta, ta sẽ rất ngượng ngùng. Bất quá Ninh đại ca, trên người ngươi mùi vị khó nghe chết mất." Việt Oanh cùng Ninh Thành sớm đã quen thuộc, nói chuyện trái lại càng là đã không còn cố kỵ.

"Ta tẩy rửa một chút, sau đó chúng ta đi ra ngoài." Ninh Thành cười một cái nói.

Chờ Việt Oanh sau khi rời khỏi đây, Ninh Thành cho mình liên tiếp mấy cái Khứ Trần Quyết, lại liên tục đánh mấy cái Thanh thủy quyết, thay đổi một bộ quần áo sạch lúc này mới đi ra khỏi.

Mà Việt Oanh đã ở cấp thiết ở cạnh cửa hình vòm chờ hắn, có thể thấy được Việt Oanh là cỡ nào muốn rời đi nơi này.

Ninh Thành nhìn Việt Oanh sớm liền muốn đi ra bỗng nhiên nói, "Có muốn hay không ta cõng ngươi?"

Việt Oanh liền vội vàng lắc đầu nói, "Không muốn, không muốn, ta tự mình có thể đi, ngươi đã quên, lần trước còn là ta đem ngươi cõng trở về."

"Thực sự không muốn? Nếu mà không cần, vậy chúng ta bây giờ liền đi ra ngoài thôi." Ninh Thành cố ý lại nói thêm một câu.

"..." Việt Oanh lần này do dự, nàng cùng với Ninh Thành thời gian dài như vậy, tuy rằng phần lớn thời gian đều để tu luyện, thế nhưng Ninh Thành là ai nàng sớm đã quen thuộc. Ninh Thành căn bản cũng không phải là Ung Cốc Vân nói loại người như vậy, tuy rằng nàng đến bây giờ cũng còn đang nghi ngờ, Ninh Thành tại sao muốn cùng Tô Châu làm loại chuyện đó. Ninh Thành nói muốn cõng nàng, nói không chừng có nguyên nhân gì.

"Vậy..." Việt Oanh do dự một hồi, vẫn là nói, "Này Ninh đại ca hay là ngươi lại cõng ta nha?"

Nói xong chủ động ghé vào trên lưng Ninh Thành, nàng là bởi vì biết Ninh Thành không phải Ung Cốc Vân nói loại người như vậy, mới tin tưởng Ninh Thành sẽ không đối với nàng làm cái gì chuyện khác.

Ninh Thành lần này cũng không có dùng dây lưng cố định Việt Oanh, chỉ là cõng Việt Oanh mở ra trận pháp, liền tiến vào giữa nước sông.

Khi Ninh Thành tiến vào trong sông sau đó, Việt Oanh giờ mới hiểu được vì sao Ninh Thành muốn cõng nàng. Lúc này ở Ninh Thành xung quanh đã tạo thành một đạo chân không hình tròn chống nước cái lồng, nước chung quanh căn bản là xâm lấn không tiến đến.

"Cảm ơn ngươi, Ninh đại ca." Việt Oanh yên lòng, nhất thời cũng cảm giác được Ninh Thành trên lưng rất dày rộng.

Hai người rời đi cái này động phủ, đều không có nói ra muốn đem cái này vô giá Tị Thủy Châu lấy đi. Một khi Tị Thủy Châu lấy đi, nơi này tị thủy trận pháp căn bản là đỡ không được nước sông, động phủ sẽ hóa thành hư vô.

Ninh Thành là người rất biết ân tình, hắn không chút suy nghĩ. Việt Oanh ngược lại nghĩ tới, bất quá Ninh Thành không có nói chuyện này, nàng cũng không có đề cập.

"Ninh đại ca ta có thể hỏi ngươi một việc sao?" Ở trên lưng Ninh Thành, Việt Oanh đột nhiên hỏi.

Ninh Thành không yên lòng nói, "Ngươi hỏi đi, chỉ cần vấn đề ta cảm thấy có thể trả lời, đều sẽ không dấu diếm."

"Ừm, Ninh đại ca, ngày đó ta và Ung Cốc Vân sư tỷ, Lô Tuyết sư tỷ ở Minh Tâm Học Viện thấy ngươi và Tô Châu sư tỷ cùng nhau, ngươi thực sự thích Tô Châu sư tỷ sao?" Việt Oanh cảm thấy vấn đề này hỏi lên, hẳn không có vấn đề gì.

Ninh Thành mỉm cười, "Ngươi muốn hỏi ta có đúng hay không cùng Tô Châu sư tỷ xếp hình phải không, ngươi liền trực tiếp hỏi đê, không cần quanh co."

Nghe được Ninh Thành gọn gàng dứt khoát nói, Việt Oanh trên mặt một trận nóng bỏng, trong lòng nàng kỳ thực chính là cái ý tứ này. Nhưng là tại sao có thể tùy tùy tiện tiện hỏi người khác loại chuyện này, Ninh đại ca cũng quá trực tiếp đi sao?

Nàng còn nói đỏ mặt thấp giọng nói, "Ta là muốn nói Lạc Phi sư tỷ ta cảm thấy thực sự rất tốt, ta cũng rất thích, cái kia Tô Châu sư tỷ..."

Mỗi người đều có ý nghĩ của chính mình, Ninh Thành cũng lười hướng Việt Oanh giải thích việc này. Hắn đột nhiên hỏi ngược lại, "Việt Oanh, chúng ta là không phải là ở trong một cái phòng sinh sống chung gần tới một năm?"

"Đúng vậy..." Việt Oanh trả lời thời điểm, còn đang tính toán, bọn họ đúng là cùng một chỗ sinh sống gần tới một năm.

"Tốt lắm." Ninh Thành nói lần nữa, "Ngươi có đúng hay không cởi hết quần áo của ta, chúng ta có phải hay không cũng ngủ chung một chỗ?"

"A..." Việt Oanh thẹn đỏ mặt, "Ninh đại ca, ngươi nói cái gì a, ta lúc nào cởi hết y phục của ngươi, lúc nào cùng ngươi ngủ chung..."

Sau khi nói xong Việt Oanh cảm giác được không đúng, nàng hình như là cởi hết Ninh Thành y phục a, ngoại trừ một món quần đùi bên ngoài, còn lại y phục đều bị nàng cởi, thế nhưng nàng đó là vì cứu Ninh Thành. Cũng không thể đem Ninh Thành ướt nhẹp đặt lên giường sao?

Ninh Thành tự giễu nói, "Việt Oanh, ngươi cởi hết quần áo của ta, chúng ta ở một cái phòng sinh sống gần tới một năm, ngươi cũng biết chúng ta cũng không có ngủ chung một chỗ. Vì sao ngươi xem thấy ta và Tô Châu đi cùng một chỗ, liền đã cho ta cùng nàng ngủ chung? Là bởi vì người khác nói cho ngươi biết?"

"Ta hiểu rồi, Ninh đại ca, ngươi không có cùng Tô Châu cùng nhau cái kia..." Việt Oanh bừng tỉnh nói, nàng đem “ngủ chung” hai chữ đổi thành “cái kia”, sau khi nói xong khuôn mặt càng là như hỏa thiêu giống nhau, nàng nói như vậy, trái lại càng lộ ra sự đen tối.

Bất quá Việt Oanh rất nhanh liền chính bản thân đem trọng tâm câu chuyện dời đi chỗ khác, "Ninh đại ca, ngươi chưa từng làm việc đó, ngươi vì sao không giải thích đâu nè?"

Ninh Thành lạnh nhạt nói, "Nàng Ung Cốc Vân cùng Lô Tuyết là gì của ta? Ta dựa vào cái gì hướng các nàng giải thích? Các nàng tin hay không, ta căn bản cũng không có để ở trong lòng. Đối với người ta phải giải thích, ta càng chắc là sẽ không giải thích. Người tin tưởng ta không cần ta giải thích, nàng cũng tin tưởng. Người không tin ta, mặc cho ta nói ba hoa chích choè, nàng cũng là không tin." (câu này thằng 5 chém gió cho hay thôi, không có thực tiễn áp dụng! =.=)

"Xin lỗi." Việt Oanh rất nhanh thì nghĩ đến trước đây những người Ninh Thành không muốn giải thích còn bao gồm nàng ở bên trong, lúc này nàng cũng rốt cuộc hiểu rõ trước Ninh Thành nói với nàng mấy câu này.

'Đôi khi phải bảo trì chính cái nhìn của bản thân đối với người và chuyện, nếu có người tác động đến cái nhìn của ngươi, ngươi có thể tự bản thân đi xác định một chút.'

Việt Oanh cùng Ninh Thành vừa nói chuyện, đã đem xấu hổ ghé vào Ninh Thành trên lưng mất đi rất nhiều. Hiện tại Ninh Thành nói rõ, không giải thích nữa, nàng lại cảm thấy trước đây hiểu lầm Ninh Thành, có chút có lỗi với Ninh Thành. Nàng theo bản năng ôm sát Ninh Thành một chút, thậm chí chân kẹp chặt lấy hắn.

Ninh Thành tuy rằng cõng Việt Oanh, trên thực tế còn thật không có đem quả táo xanh này để ở trong lòng. Hiện tại Việt Oanh theo bản năng ôm sát hắn, còn siết chặt chân của nàng, trái lại để cho Ninh Thành trong lòng nóng lên.

Hắn nhanh chóng tăng nhanh tốc độ, hắn cũng biết Việt Oanh không phải cố ý, nhưng là như vậy vô ý thức động tác làm cho người ta chịu không nổi a.

Việt Oanh dùng lực một lát, cũng cảm giác được Ninh Thành trên lưng dường như lửa nóng một phần. Việt Oanh không phải là cái gì cũng đều không hiểu, nàng lập tức liền biết mình động tác mới vừa rồi có chút không thích hợp. Nàng đang muốn buông lỏng một phần, trước mắt sáng choang, Ninh Thành đã cõng nàng chạy ra khỏi mặt sông, hạ xuống bên bờ.

"Không có bị truyền tống đi ra ngoài..." Việt Oanh mừng rỡ kêu lên, nàng cũng lo lắng bị truyền tống đi ra ngoài. Vạn nhất sau khi truyền tống rời khỏi đây, cái kia Khang họ lão giả liền ở bên ngoài chờ nàng, đó cũng không phải là chuyện tốt lành gì...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như nguoi dep su co thich nu nhu lan, tan than duc phat a di da va coi nuoc tay phuong cuc lac ban dep hd rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.