Tạo hóa chi môn

Chương 1413: Đừng chọc ta


"Ngươi là người phương nào? Dám đến Lai Phu Đạo Môn ta dương oai..." Vưu Đa Đại lớn tiếng nói, thanh âm của nàng vô cùng bén nhọn, bộc lộ ra sâu trong nội tâm một phần kinh hoàng.

Tuyệt mỹ gương mặt cũng bởi vì quá kinh hoàng, trở nên có chút vặn vẹo.

Ninh Thành một bước nhảy qua trước, giơ tay lên hư không vung ra. Vưu Đa Đại thật giống như con gà con bình thường giống nhau bị Ninh Thành hư không dùng thủ ấn nắm lên, nửa điểm năng lực phản kháng cũng không có. Không đợi Ninh Thành động thủ, Vưu Đa Đại càng là bén nhọn kêu lên, "Ngươi dám động ta, gia gia ta Vưu Tẩy là thập đại đạo quân của Quang Minh Thánh Vực, ta phu quân Tằng Lai Phu là Hợp Giới cường giả, ngươi nếu mà đụng đến ta..."

"Ba..." Ninh Thành hư không một cái tát vỗ vào trên mặt Vưu Đa Đại, năm đạo vết máu lập tức hiện đầy nửa bên mặt ả.

"Ngươi biết canh ngươi uống là cái gì không?" Ninh Thành giọng nói băng hàn, mang theo nồng nặc sát ý.

"Là đầu thần thú ta tình cờ đạt được, truy phong thiên kỳ... truy phong thiên kỳ này tuy còn một nửa, nếu mà ngươi muốn nói, ta có thể cho ngươi... Cầu ngươi không nên động thủ..." Thấy Ninh Thành là thật muốn động thủ, Vưu Đa Đại hoảng sợ, giọng nói cũng bắt đầu xin khoan dung.

Tính mạng của người khác ở trong mắt nàng ngay cả con kiến hôi cũng không bằng, tính mạng của nàng lại là vô cùng trọng yếu. Không muốn nói tính mệnh, chính là một sợi tóc của ả cũng là phi thường trân quý. Mà bây giờ Ninh Thành một cái tát ở trên mặt ả lưu lại năm đạo vết máu, có thể thấy được người trước mắt này căn bản cũng không phải là hạng thương hương tiếc ngọc.

Ninh Thành cười ha ha một tiếng, thế nhưng trên mặt hắn nào có nửa phần ý cười, "Truy phong thiên kỳ này là thú sủng của ta, chỉ là tại Cửu Ỷ Tức Sạn bế quan mà thôi, không có trêu chọc ngươi, ngươi dĩ nhiên đem nó nấu canh. Chẳng những nấu canh, ngươi còn mỗi ngày cắt mất một mảnh thịt trên người nó, không cho phép nó chữa thương. Không nghĩ tới trên cái thế giới này còn loại ác độc nữ nhân rắn rết như ngươi? Ngươi loại nữ nhân này tiếp tục sống là làm bẩn không gian..."

Ninh Thành thần thức sớm quét Truy Ngưu, Truy Ngưu bị cấm chế khóa ở phía sau trong một động phủ, cả người bị cắt thành mảnh nhỏ, trên người khắp nơi đều là lỗ máu, rất nhiều địa phương ngay cả đầu khớp xương đều có thể thấy. Máu tươi không ngừng chảy xuôi, còn không cho phép chữa thương.

Ninh Thành cũng biết Vưu Đa Đại vì sao muốn làm như vậy, bởi vì Truy Ngưu một khi chữa thương một lần nữa mọc ra huyết nhục, nấu canh hiệu quả về sau quả liền phải kém rất nhiều. Đồng thời truy phong thiên kỳ thịt, càng mới mẻ càng tốt. Cũng chính vì vậy, Truy Ngưu nhận hết cực hình, lại vẫn như cũ còn có một hơi thở. Bất quá mấy ngày nữa, trên người nó sẽ bị cắt lấy mấy khối thịt dùng để nấu canh, loại này sống cũng là rất đau đớn.

Đã trải qua chuyện lần này sau đó, Ninh Thành tin tưởng Truy Ngưu sẽ không lại lười biếng.

"A..." Cảm thụ được Ninh Thành sắc bén vô cùng sát ý, Vưu Đa Đại chân chính kinh khủng. Nam nhân của nàng vẫn chưa về, như thế nào cho phải? Chờ gia gia lại đây, nàng sớm đã bị giết chết.

"Không nên cử động ta, ta nguyện ý trở thành nữ nhân của ngươi, ta biết rất nhiều tư thế lấy lòng đàn ông, thổi kèn hay lỗ nhị cũng có luôn..."

Vưu Đa Đại còn đang gào thét tìm kiếm đường sống, Ninh Thành đã giơ tay lên đem ả ném ra ngoài, đồng thời đánh ra hơn trăm đạo bén nhọn hồn đâm.

"Dù cho Quang Minh Thánh Vực thập đại đạo quân đều là trai bao của ngươi, ta ngày hôm nay cũng muốn phải đinh sát ngươi con ác độc ác phụ này." Ninh Thành châm chọc nói.

Từng đợt kêu thảm thiết truyền đến, Vưu Đa Đại bị Ninh Thành đóng đinh tại trong hư không.

Mão một trăm lẻ bảy tấm hồn đâm đóng đinh tại trên người của ả, làm cho ả kêu thảm thiết càng ngày càng suy yếu, chỉ nửa khắc đồng hồ thời gian, chính là thần hồn câu diệt, ngay cả cơ hội Luân Hồi cũng không có.

Ninh Thành chưa hề giết một người tàn khốc như vậy, coi như là cừu nhân, hắn bình thường cũng đều là trực tiếp giết xong việc. Thế nhưng người nữ nhân này quá ác độc, Truy Ngưu mặc dù là một cái đầu trâu, cũng là có Linh Trí, chẳng khác nào cùng người bình thường giống nhau. Ninh Thành dù cho hàng ngày quát mắng Truy Ngưu, lại chưa hề đem Truy Ngưu xem như chân chính súc sinh.

Vưu Đa Đại người nữ nhân này nếu quả thật giết Truy Ngưu còn chưa tính, người nữ nhân này vì có thể uống canh đến điều kiện tốt nhất truy phong thiên kỳ, thông qua xẻo thịt biện pháp đến thỏa mãn ả, loại nữ nhân này Ninh Thành khách khí mới đúng là quái sự.

Truy Ngưu trên người bị cắt một trăm lẻ bảy cái lỗ máu, Ninh Thành tại trên người Vưu Đa Đại đinh hạ một trăm lẻ bảy cây hồn đâm.

Đinh sát Vưu Đa Đại sau đó, Ninh Thành nhấc chân hư không một đạp, Vưu Đa Đại xa hoa lộng lẫy điện phủ bị Ninh Thành trực tiếp đạp thành phế tích. Thật giống như quân bài sụp đổ bình thường giống nhau, theo Vưu Đa Đại động phủ bị đạp sập, chung quanh động phủ theo ào ào toàn bộ sụp xuống.

Truy Ngưu bị giam cầm ở trong nhà bếp hoảng sợ nhìn chung quanh sụp xuống, nó nhấc lên ánh mắt máu đỏ, rốt cục thấy Ninh Thành đi tới, nhất thời lạc giọng kêu gào, "Lão gia, mau cứu tiểu sủng Truy Ngưu trung thành nhất của ngài a..."

Ninh Thành một bước liền rơi vào bên người Truy Ngưu, giơ tay lên liền vỗ tới cấm chế trên người Truy Ngưu, đồng thời vài viên thuốc ném vào trong miệng nó.

Truy Ngưu nhận hết cực hình, đạo vận lại cũng không có tổn hại rơi. Tại Ninh Thành phế bỏ Truy Ngưu trói buộc, cho Truy Ngưu vài cái chữa thương đan dược sau đó, Truy Ngưu trong thời gian ngắn liền hoàn toàn khôi phục nguyên dạng. Chỉ là bởi vì nguyên khí đại thương, nó tu vi muốn khôi phục, còn phải một đoạn thời gian rất dài.

Thấy Ninh Thành sắc mặt không vui, Truy Ngưu có chút xấu hổ nói, "Lão gia, ta làm ngươi mất thể diện..."

Ninh Thành mắng, "Cũng cũng biết mất mặt a, một cái nho nhỏ Hóa Đạo nữ nhân liền có thể đem ngươi mang đi, nhiều như vậy tài nguyên tu luyện bị chó ăn rồi à."

Ta rõ ràng là trâu a, hơn nữa lúc đó động thủ cũng không phải là nữ nhân kia, mà là người so với nữ nhân kia mạnh hơn...

Đây là Truy Ngưu lời trong lòng, chỉ là nó lại không dám nói ra.

"Lão gia, lần này ta trở lại nhất định là nỗ lực tu luyện, tuyệt không như bây giờ uất ức." Lần này nhận hết cực hình, sống không bằng chết, Truy Ngưu cũng là thật đã biết nó thực lực quá yếu.

"Ngươi đi vào trước, ta muốn đại khai sát giới..." Ninh Thành giơ tay lên đem Truy Ngưu thu vào Huyền Hoàng Châu.

Lúc này mười mấy tên đạo nguyên cường giả trở lên đã vây quanh, trong đó còn có vài tên Tạo Giới Cảnh cường giả.

Ninh Thành nếu đến đập Lai Phu Đạo Môn, cũng sẽ không thủ hạ khoan dung. Vì một cái buồn cười lý do, những người này trợ giúp Vưu Đa Đại tàn sát Cửu Ỷ Tức Sạn, có thể thấy được những người này bình thường giết qua bao nhiêu vô tội người.

Cửu Ỷ Tức Sạn bị người nào giết, Ninh Thành cũng không nhận ra. Trong lòng hắn rất rõ ràng, những người đó đều là bởi vì hắn bố trí cấm chế mới liên lụy bị giết. Nếu vì hắn liên lụy, thù này hắn cũng cùng nhau nhận.

Phá Tắc hạ xuống, từng đạo Vô Ngân thương văn cuốn ra, cho dù là Tạo Giới Cảnh cường giả, cũng không cách nào ngăn trở Ninh Thành giết chóc. Ngắn ngủi nửa nén hương thời gian, Ninh Thành Vô Ngân thương văn liền đem nơi này hơn mười cường giả chém giết không còn một mảnh. Ngay cả một cái đại thần thông cũng không có thi triển ra.

Bộ phận tu sĩ còn không có gia nhập chiến trường, nhìn thấy Ninh Thành uy thế như thế sau đó, đâu còn dám tiến lên tiếp tục ngăn cản Ninh Thành. Đều lui lại, trong thời gian ngắn, bỏ chạy lẩn trốn không còn một mảnh.

Ninh Thành cũng lười đuổi kịp, từng đạo thương văn tiếp tục quét ra.

Khí thế to lớn, Lai Phu Đạo Môn tạo hình bàng bạc bị Ninh Thành toàn bộ sạn thành phế tích. Làm xong những thứ này, Ninh Thành mới không chút hoang mang nghênh ngang mà đi.

"Người kia là ai? Thật là mạnh mẽ..."

"Cường đại ngược lại thứ yếu, chủ yếu hơn chính là lá gan của hắn a, cũng dám san bằng Lai Phu Đạo Môn. Lai phu đạo quân trở về, sợ rằng muốn lật trời."

"Không muốn nói lai phu đạo quân, coi như là Quang Minh Thánh Vực vưu đạo quân, cũng sẽ không bỏ qua người này sao?..."

"Báo ứng a, Vưu Đa Đại này mấy năm nay giết bao nhiêu vô tội hồn phách..."

"Ngươi muốn chết a, Vưu Đa Đại bị giết, Lai Phu Đạo Môn bị hủy, thế nhưng lai phu đạo quân vẫn còn sống, còn có vưu đạo quân, chuyện này xa không có kết thúc."

...

Ninh Thành đi rồi, bên ngoài Lai Phu Đạo Môn trở thành phế tích, đông đảo bàng quan tu sĩ bắt đầu nghị luận ầm ĩ. Lúc này Thánh chủ vực người cũng đến nơi này, vì truy tra hung đồ, đang kiểm tra hiện trường.

...

"Cái gì? Lai Phu Đạo Môn bị người ta san bằng. Vưu Đa Đại bị giết?"

"Làm sao có thể, Vưu Đa Đại bị người trong động phủ giết? Lai Phu Đạo Môn cũng bị hủy?"

Trong lúc nhất thời, toàn bộ Quang Minh Thánh Vực đều ở đây vì chuyện này khiếp sợ. Nếu là thập đại đạo quân tức giận giữa đó, Vưu Đa Đại bị thương nặng, vậy còn có khả năng.

Nhưng bây giờ không chỉ là Vưu Đa Đại bị giết, ngay cả Lai Phu Đạo Môn cũng bị hủy diệt. Lai Phu Đạo Môn đông đảo cường giả, bị người chém giết không còn.

"Ai dám giết người vưu gia ta?..." Một cái thô cuồng thanh âm tại trong vưu môn chỗ sâu vang lên, theo từng đạo vận khí thế cường hãn thân ảnh trực tiếp xông về Lai Phu Đạo Môn.

Đạo thanh âm này thẳng nứt ra các loại cách âm cấm chế, cuồng bạo tức giận, toàn bộ Thánh chủ vực thậm chí đều có thể cảm ứng được. Nghe được thanh âm này mọi người rất rõ ràng, đây là Quang Minh Thánh Vực thập đại đạo quân Vưu Tẩy đạo quân nổi giận.

Quang Minh Thánh Vực thập đại đạo quân, Vưu Tẩy đạo quân không phải là mạnh nhất, cũng tuyệt đối là đạo quân để cho người rất không dám đắc tội. Bởi vì hắn tàn khốc vô tình,có thù tất báo. Cho dù là người trêu chọc tâm tình của hắn, hắn cũng có thể dùng phương thức tàn nhẫn nhất đem chém giết. Đã từng có người bởi vì dạy dỗ một cái vưu gia vãn bối, Vưu Tẩy cứng rắn đemngười này toàn bộ sư môn chém giết không còn. Đồng thời đem tên gia hỏa giáo huấn vưu gia vãn bối thiêu ba ngàn năm, lúc này mới đem thần hồn câu diệt.

Hôm nay chẳng những có người đắc tội hắn vưu gia, còn giết chết vưu gia minh châu Vưu Đa Đại, đây cơ hồ để cho Vưu Tẩy điên cuồng. Lúc này trong lòng hắn chỉ có một ý niệm trong đầu, đó chính là đem người này bắt, giết cái trăm vạn năm, để cho hắn nhận hết dày vò cùng thế gian tất cả cực hình.

Vưu Tẩy đi ra rồi, người vây xem Lai Phu Đạo Môn giải tán lập tức. Ngoại trừ một vài của Thánh chủ vực người còn đang ở bãi phế tích điều tra đầu mối, không còn có một người rảnh rỗi có dũng khí ở tại chỗ này.

"Ra mắt vưu đạo quân..." Thấy Vưu Tẩy lại đây, những thứ này còn đang ở phế tích điều tra tu sĩ, đều khom người thi lễ.

Trên mặt Vưu Tẩy sát khí hầu như đều có thể ngưng tụ ra đến một thanh chuôi lưỡi dao sắc bén, hắn lạnh lùng nhìn chằm chằm những thứ này điều tra tu sĩ hỏi, "Là ai làm?"

"Bẩm vưu đạo quân, chúng ta bây giờ còn không có điều tra ra, chỉ là nơi này để lại mấy chữ..." Cầm đầu điều tra tu sĩ nói xong, chỉ chỉ động phủ trước kia thuộc về Vưu Đa Đại nói.

Vưu Tẩy ánh mắt quét tới, trong hư không mấy cái loáng thoáng chữ viết, "Tằng Lai Phu ta sẽ đi giết, Vưu gia chớ chọc ta, bằng không đây cũng chính là vưu gia kết cục..."

"Muốn chết..." Vưu Tẩy tức giận lên cao, giơ tay lên chính là một cái tát vỗ vào loáng thoáng mấy chữ.

Để cho Vưu Tẩy cùng vài tên điều tra người không có nghĩ tới là, chữ viết này nguyên bản loáng thoáng, bởi vì Vưu Tẩy tức giận một cái tát, trở nên rõ ràng. Hơn nữa càng lúc càng lớn, trôi lơ lửng ở tại bầu trời Lai Phu Đạo Môn phế tích.

Tại đây dưới mơ hồ chữ viết, Vưu Đa Đại bị Ninh Thành đóng đinh tại trong hư không mới chậm rãi hiển lộ ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel quan ly ho so mien phi, excel nang cao chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.