Tạo hóa chi môn

Chương 1419: Tinh thể kỳ quái


Hư không cửa chính thoạt nhìn không lớn, bên trong lại cực kỳ rộng mở. Ba mươi sáu người bước vào hư không đại môn, đứng ở hai bên bàn ngọc hình chữ nhật, vẫn như cũ lộ ra rất là rộng mở.

Quang Minh Khố người trong đại điện mặc dù không cách nào đem thần thức thẩm thấu vào đại môn, đều có thể rõ ràng thấy cử động của ba mươi sáu người. Lúc này tất cả mọi người mong đợi, nghe nói Quang Minh Khố khảo sát tài liệu cũng rất là trân quý, chỉ không biết những thứ này trân quý khảo sát tài liệu rốt cuộc là cái nào.

Người vào Quang Minh Khố hư không đại môn đồng dạng rất lo lắng, đừng xem nơi này có ba mươi sáu cá nhân, cuối cùng tiến vào Quang Minh Khố, chỉ có hai mươi người. Hơn nữa khảo sát bài danh càng lùi phía sau, đồ đạc lấy được cũng liền càng ít.

Khi ba mươi sáu người toàn bộ đứng ngay ngắn, mỗi người lấy đi một quả ngọc phù sau đó, hộp ngọc trên bàn hình chữ nhật ngọc bỗng nhiên mở ra. Một đoàn giọt sương trong sáng xuất hiện ở trước mặt mọi người, giữa giọt sương hơi nước vờn quanh, mang theo từng đạo băng hàn đạo vận khí tức.

Đây là vật gì? Tại đây sau khi đoàn giọt sương xuất hiện, chẳng những là Quang Minh Khố trong đại điện đông đảo người, coi như là đông đảo luyện khí đại sư đến đây dự thi cũng là cau mày không nói.

Đường Hoa cẩn thận truyền âm cho Ninh Thành, "Ninh huynh, đây là vật gì? Ta chưa từng thấy qua, hình như là băng hoặc là thủy thuộc tính."

Đường Hoa trong lòng có chút thấp thỏm, dựa theo thường quy mà nói, đề thứ nhất là đơn giản nhất. Đề thứ nhất cũng không biết, này phía sau khẳng định càng thêm không biết. Cũng may nàng tới nơi này chỉ là làm nền, thi đấu chủ yếu là Ninh Thành.

Ninh Thành trong lòng cũng là cực kỳ kinh dị, hắn kinh dị không phải là cái này tài liệu, mà là cuốn luyện khí cơ sở Chung Ly Bạch Cật cho hắn.

Vốn hắn có lòng tin tới nơi này trợ giúp Đường Hoa tham gia tuyển chọn, không phải là bởi vì hắn xem qua luyện khí cơ sở, mà là những năm gần đây, hắn xem qua vô số luyện khí ngọc giản, đã biết vô số tài liệu luyện khí giới thiệu. Những thứ này tài liệu luyện khí giới thiệu ngọc giản, hắn là từ Già Lượng Sơn xem qua. Già Lượng Sơn đó là Viễn Cổ tạo hóa đại chiến địa phương, tồn tại đồ đạc tự nhiên đều không đơn giản. Không chỉ như thế, hắn còn xem qua Lục Đông Sách Vũ Gian Thảo Mộc. Vũ Gian Thảo Mộc không chỉ có riêng là miêu tả tài liệu luyện đan, đồng dạng có tài liệu luyện khí.

Chính là bởi vì những thứ này, hắn mới có lòng tin tới nơi này tham gia tỷ đấu nhận rõ tài liệu.

Nhưng đoàn giọt sương này chẳng những không ở trong bất luận cái gì ngọc giản hắn đã gặp. Cũng không tại trong Vũ Gian Thảo Mộc. Mà là trong luyện khí cơ sở ở lúc ban đầu hắn học tập luyện khí.

Quyển luyện khí cơ sở này quả nhiên không bình thường, Ninh Thành nhớ lại Chung Ly Bạch Cật. Chung Ly Bạch Cật cũng là một người thần bí, lúc nghe hắn và Trung Thiên Đại Tinh Không một phần vĩnh hằng Tinh Không Đế đại chiến sau đó, liền không còn có tin tức của hắn.

Ninh Thành sớm suy đoán Chung Ly Bạch Cật cho hắn luyện khí cơ sở không bình thường. Bởi vì Tạo Hóa Thần Thương của hắn phương pháp luyện khí ở trong quyển sách đó.

Tạo Hóa Thần Thương đẳng cấp, đây chính là so với bất luận cái gì thần khí cũng cao hơn rất nhiều đẳng cấp.

"Không cần lo lắng, thứ này ta biết." Ninh Thành thần thức bắt đầu ở trong ngọc phù khắc tin tức.

Đừng xem đoàn đồ đạc cùng giọt sương này bình thường, thậm chí mang theo hơi nước đạo vận, đây cũng là thật thật tại tại hỏa hệ bảo vật. Đoàn đồ đạc này gọi là Viêm Tâm Thánh Tủy. Là đứng đầu nhất Tiên thiên hỏa diễm ngưng tụ mà thành.

Trong hỏa diễm ngưng tụ ra đến giọt sương, nghe không thể tưởng tượng nổi, trên thực tế Viêm Tâm Thánh Tủy chính là hỏa diễm ngưng tụ ra tới.

Có thể ngưng tụ Viêm Tâm Thánh Tủy nhất định là Tiên thiên hỏa diễm, thánh diễm chưa từng bị ai luyện hóa. Bởi vì luyện hóa hỏa diễm, tuyệt đối không có khả năng đem quý báu Viêm Tâm Thánh Tủy ngưng tụ ra đến.

Viêm Tâm Thánh Tủy một trọng yếu nhất tác dụng trong đó chính là để cho hỏa diễm thăng cấp thánh diễm, có thể để cho hỏa diễm thăng cấp thánh diễm còn có Thái Dương Tâm cùng Thái Âm Tâm.

Nhưng Viêm Tâm Thánh Tủy so với Thái Dương Tâm, Thái Âm Tâm trân quý hơn nhiều lắm. Viêm Tâm Thánh Tủy không chỉ có riêng để cho thần cấp hỏa diễm lên cấp làm thánh diễm, coi như là hỏa diễm bị giới hạn hỏa diễm bản thân, không cách nào thăng cấp thánh diễm, Viêm Tâm Thánh Tủy cũng có thể để cho ngoài thăng cấp thánh diễm.

Có thể nói chiếm được Viêm Tâm Thánh Tủy, chẳng khác nào chiếm được một loại thánh diễm.

Ninh Thành đem ngọc phù khắc xong đưa vào hộp ngọc phía trên trong động. Lúc này mới đối với Đường Hoa nói, "Ta đã đáp được rồi, hẳn là không có vấn đề gì."

Ninh Thành lời này không có truyền âm, mà là nói thẳng. Một người tóc vàng nam tử đứng ở bên người Ninh Thành nghe được Ninh Thành nói, đưa mắt rơi vào trên người Ninh Thành xem một hồi lâu. Đoán chừng là Ninh Thành hung danh bên ngoài, hắn cũng không nói thêm gì.

Nửa nén hương sau đó, hộp ngọc phía trên lỗ tròn dần dần hợp lại, một phần Luyện Khí Sư không có đáp được, cũng chỉ có thể đem trong tay trống rỗng ngọc phù quăng vào đi.

Khi tất cả mọi người ngọc phù đều đi vào sau khi tiến vào, không tới mười cái hô hấp. Bài danh liền đi ra rồi.

Xếp hạng đệ nhất là Chủng Kính Đại Sư, xếp hạng thứ hai là một người cao gầy nam tử gọi Tư Đồng Hòa. Ninh Thành mặc dù đáp rất là tỉ mỉ, vẫn như cũ chỉ là xếp hạng thứ năm danh.

Thấy Ninh Thành nổi danh trên bảng, Đường Hoa thở phào nhẹ nhõm. Nhỏ giọng truyền âm cho Ninh Thành đạo, "Ta cho rằng Chủng Kính Đại Sư đi Mạc Luân Vương Vực, không nghĩ tới hắn đại biểu Thánh Vực Y Thị Thánh môn đến so tài."

"Y Thị?" Ninh Thành hình như ở địa phương nào nghe nói qua cái tộc này.

Đường Hoa ở một bên giải thích, "Y Thị là Quang Minh Thánh Vực dòng họ mạnh nhất, trong thập đại đạo quân, thực lực của Y Ôn Mậu nghe nói là mạnh nhất."

Ninh Thành gật đầu. Hắn có chút hoài nghi Chủng Kính Đại Sư đi Mạc Luân Vương Vực là Y Thị thả ra hỏa mù, chỉ có Đường Hoa mới có thể mắc lừa. Thử nghĩ Chủng Kính Đại Sư loại này cường đại luyện khí cường giả, lại có thể không tham gia tiến vào Quang Minh Khố tranh đoạt sao?

Tại Quang Minh Khố sau cuộc tranh tài thứ nhất, mặt trên có bài danh tổng cộng là mười ba người.

Tại đây mười ba cái thứ tự sau khi ra ngoài, bàn ngọc biến mất, vốn là một mảnh hỗn độn hậu phương, xuất hiện một cái thông đạo rộng bạch ngọc. Bạch ngọc cuối lối đi, xuất hiện một đạo đại môn nữa.

Mọi người không có trên bảng danh sách là bất đắc dĩ đi ra Quang Minh Khố đạo thứ nhất hư không đại môn, chờ đợi hồi lâu, tới nơi này chỉ là đáp một đạo đề, hoặc là nói đạo thứ nhất đề không có đáp được, liền phải rời khỏi.

Người tại Quang Minh Khố đại điện đều có chút kinh ngạc, trên bảng mười ba người, ngoại trừ Ninh Thành ra, trên cơ bản đều là luyện khí đại sư Quang Minh Thiên nổi danh nhất. Bọn họ thật không ngờ, Đường Gia tùy ý đem chuyện trọng yếu như vậy cho Đường Hoa, Đường Hoa tùy tiện tìm tới một cái Luyện Khí Sư vô danh, tại vòng thứ nhất liền được thứ năm.

Nếu đây là vận khí, Đường Gia vận khí thật sự là quá tốt.

Liền ngay cả Đường Thích cũng rất là kinh ngạc, nói thật ra, hắn cũng không coi trọng Ninh Thành. Luyện khí, đặc biệt nhận rõ tài liệu luyện khí, ý tứ cũng không phải là thực lực mạnh yếu, mà là kinh nghiệm cùng kiến thức.

Ninh Thành cũng rất kinh ngạc, hắn cũng không nghĩ tới chính bản thân nhận ra Viêm Tâm Thánh Tủy, đáp cặn kẽ như vậy, kết quả chỉ chiếm được một cái hạng thứ năm. Ai nói người Quang Minh Thiên không quen luyện khí? Bọn người kia đều rất mạnh a.

Bởi vì trên bảng mười ba người, trước bàn ngọc cửa số 2 chỉ có hai mươi sáu người.

Đường Hoa tâm tình rất tốt, chỉ cần Ninh Thành có thể trả lời đề thứ hai, vậy hầu như xác định vững chắc có thể tiến vào top 10. Coi như là Ninh Thành đáp không được, cũng có cơ hội nhất định tiến vào top 10.

Cái thứ hai hộp ngọc trước bàn chậm rãi mở ra, tại trong hộp ngọc để đó một quả vàng nhạt tinh thể lớn nhỏ cỡ quả đấm. Cái này tinh thể giống như thông thường hòn đá bình thường giống nhau, không có đạo vận, không có ba động, ngay cả văn lộ đều không có một chút.

Ninh Thành nhớ lại đống đá cuội cạnh biển, cũng là cùng như vậy trơn tuột. Đáng tiếc là, loại này nhận rõ tài liệu, là không thể dùng tay vuốt ve.

"Ninh huynh..." Đường Hoa vừa nhìn vàng nhạt tinh thể, liền biết nàng là không nhận ra. Chỉ có thể đưa mắt rơi vào Ninh Thành.

Ninh Thành khẽ nhíu mày, loại vật này cho hắn một loại quen thuộc, nhưng cũng không là cảm giác vô cùng quen thuộc. Nói thật ra, hắn chưa từng thấy qua vật này.

"Lần này chỉ sợ ta không nhận ra." Ninh Thành có chút thất lạc nói, trước hắn tới nơi này tham gia tuyển chọn, là ôm xác định vững chắc có thể tiến vào top 3. Mà bây giờ cửa thứ hai hắn cũng không nhận ra, điều này làm cho hắn rất là thất lạc.

Một khi cửa thứ hai hắn không nhận ra, dù là phía sau hết thảy tài liệu hắn đều có thể nhận ra, cũng không có bất kỳ ý nghĩa. Loại tỷ đấu này, vốn là cần nhờ một phần vận khí. Cửa thứ hai không qua được, vậy liền không có tư cách đi cửa thứ ba, chứ đừng nói chi là thứ tư cửa thứ năm.

Đường Hoa trong mắt hiện lên một chút mất mát, mặc dù Ninh Thành có thể đến nơi đây, đối với nàng mà nói đã niềm vui ngoài ý muốn. Nhưng bây giờ Ninh Thành thực sự không nhận ra, nàng vẫn còn có chút thất lạc. Bất quá lập tức nàng liền khuyên, "Ninh huynh, không có quan hệ, này Quang Minh Khố chúng ta có vào hay không cũng không có cái gì. Ta tới nơi này, vốn chính là thử vận khí."

Lời này Đường Hoa ngược lại không có nói mò, tại biết Chủng Kính Đại Sư không ở Mạc Luân Vương Vực sau đó, nàng cũng không dự định có thể tiến vào Quang Minh Khố.

Thấy bộ phận Luyện Khí Sư đã khắc ngọc phù, Ninh Thành đối với Đường Hoa khoát tay áo, "Đường Hoa tiểu thư, ngươi trước không cần lo, ta thử lại lần nữa xem."

Dù sao cũng là thua, Ninh Thành đơn giản đem thần trí của mình thẩm thấu vào trong khối màu vàng nhạt tinh thể này.

Ninh Thành thần thức rất dễ liền thẩm thấu vào lớp ngoài của nó, khi thần thức của hắn muốn thẩm thấu đến trung tâm tinh thể này là lúc, lại tự nhiên mà đẩy ra, chính là thiếu khuyết như vậy một chút vào không được.

Đây rốt cuộc là cái gì đồ chơi? Ninh Thành nghĩ tới đây, thần thức bạo trực tiếp đánh tới. Nếu lấy đồ đạc ra khảo hạch, cuối cùng không đến mức đơn giản đã bị thần thức của hắn bạo ầm phá hư sao??

Thần thức bạo cuồn cuộn nổi lên Ninh Thành đạo vận khí tức, lần này tiến quân thần tốc, trực tiếp vọt vào trong tâm màu vàng nhạt tinh thể.

Từng đạo thê lương tiếng gào âm truyền đến, Ninh Thành theo bản năng rùng mình một cái. Loại này thê lương thanh âm quá rợn cả tóc gáy, thật giống như một người cứng rắn bị người khác luyện hóa...

Luyện hóa? Ninh Thành trong đầu bỗng nhiên dần hiện ra một cái hình ảnh. Cái này màu vàng nhạt tinh thể không phải là cái gì thiên nhiên tài liệu luyện khí, mà là một cái Nguyên Thần. Có tuyệt thế cường giả, đem người sống sờ sờ toàn bộ luyện hóa hết, cuối cùng đem Nguyên Thần ngưng tụ thành một cái tinh thể.

Thật là độc ác tên gia hỏa, Ninh Thành cũng hít một hơi hơi lạnh, hắn bộc phát khẳng định chính bản thân đoán không có sai. Mắt thấy nửa nén hương thời gian dần dần biến mất, Ninh Thành không có suy nghĩ nhiều. Hắn tới nơi này mục đích duy nhất là tiến vào quang minh bảo khố, về phần điều tra chuyện này là ai làm, hắn không có có năng lực này, cũng không có cái ý nghĩa gì.

Tinh thể màu vàng nhạt bởi vì là từ Nguyên Thần luyện hóa ngưng tụ mà thành, tạm thời liền gọi là hồn tinh cho rồi. Ninh Thành dùng tốc độ nhanh nhất, đem một vài thứ chính bản thân đoán toàn bộ khắc vào ngọc phù, sau đó đem ngọc phù đưa vào hộp ngọc phía trên lỗ tròn đã bắt đầu đóng lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as best places to visit in hanoi, war remnants museum and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.