Tạo hóa chi môn

Chương 1503: Tây Phương Vũ Trụ


Hình được quay chậm một lần, Ninh Thành lần này thấy rõ, hắn khẳng định đó là Thương Úy không sai. Đi theo sau Thương Úy là một nữ tử, hẳn chính là Chúc Anh Hoa. Trong hình ảnh không nhìn ra Thương Úy thương thế làm sao, thông qua hình ảnh Ninh Thành khẳng định, Thương Úy coi như là không có thụ thương, phỏng chừng cũng không phải là đối thủ của Chúc Anh Hoa.

Thương Úy lựa chọn tiến vào Tây Phương Vũ Trụ, tuyệt đối không phải là đánh bậy đánh bạ, mà là bị Chúc Anh Hoa rượt đuổi không chỗ nào có thể trốn, buộc phải đi vào Tây Phương Vũ Trụ chạy nạn.

Hiểu rõ điểm này, Ninh Thành một khắc cũng không muốn trì hoãn, ôm quyền đối với Tổ Đế Hồng nói:

- Hồng đạo hữu, ta hiện tại liền phải đi Tây Phương Vũ Trụ, xin hỏi Hồng đạo hữu có không phương vị cầu đi Tây Phương Vũ Trụ hư hay không?

- Ngươi muốn đi Tây Phương Vũ Trụ?

Hồng khiếp sợ nhìn Ninh Thành, giết Sa Tốn còn đi Tây Phương Vũ Trụ, đây là chuẩn bị chịu chết sao? Trước hắn dự định trước khi Ninh Thành trốn đi, để lại cho hắn một bằng chứng giúp Vu Tộc thoát khỏi tội giết Sa Tốn mà thôi. Chỉ cần hắn phóng thấp tư thái, dùng Ninh Thành cường giả như vậy, muốn nhất định sẽ không để cho người khác oan uổng hắn giết Sa Tốn.

Không nghĩ tới Ninh Thành chẳng những không trốn, còn muốn đi Tây Phương Vũ Trụ, việc này...

Một hồi lâu Tổ Đế Hồng này mới tỉnh ngộ lại, vội vàng lấy ra một thủy tinh cầu đưa cho Ninh Thành:

- Ninh Đạo Quân, đây là hư không phương vị tranh vẽ đi tới Tây Phương Vũ Trụ. Còn có một việc, nếu là Tây Phương Vũ Trụ đến Vu Tộc truy vấn Sa Tốn...

Ninh Thành khoát tay chặn lại:

- Hồng đạo hữu, nếu là bọn họ tìm tới, ngươi liền nói là Sa Tốn là do ta giết.

Vu Tộc quản chế đại trận có loại thủ đoạn này, Ninh Thành phỏng chừng hình ảnh hắn chém giết Sa Tốn, Vu Tộc cũng có hình ảnh. Chỉ là bởi vì hắn đạo vận cường đại, hình ảnh có chút không rõ mà thôi. Ngoài ra, Vu Tộc muốn hắn chính miệng thừa nhận một cái, cũng là sợ một khi Vu Tộc đưa hắn nói ra, tương lai hắn đến Vu Tộc trả thù.

Coi như là Hồng không nói trước, loại chuyện này Ninh Thành cũng sẽ không vu oan cho Vu Tộc. Hắn giết Sa Tốn, sẽ không sợ Tây Phương Phật Chủ tìm tới hắn.

- Đa tạ Ninh Đạo Quân.

Hồng nghe được Ninh Thành hứa hẹn, cuối cùng là thở phào nhẹ nhõm.

Ninh Thành nói với Ngu Thanh:

- Tiểu Thanh, nàng ở Vu Tộc chờ ta sao?, ta không có việc gì cả.

Ninh Thành chưa từng thấy qua Khúc Bồ Thánh Phật, hắn đại thể cũng có thể đoán được tên Phật chủ này không đơn giản. Vừa đi qua, rất có thể là một hồi đại chiến. Mang Ngu Thanh đi theo, trừ phi đem Ngu Thanh ở lại giữa Huyền Hoàng Châu. Nếu không, thật đúng là giúp không được gì.

Ngu Thanh lắc đầu, không nói gì. Bất luận lời nói nào đều không thể biểu đạt sự kiên định của nàng, nếu lần thứ hai gặp lại Ninh Thành, dù cho tây phương là núi đao biển lửa, chỉ cần Ninh Thành đi, nàng cũng sẽ đi cùng.

Vừa nhìn bộ dạng của Ngu Thanh, Ninh Thành liền biết khuyên nữa cũng không có tác dụng gì cả, đã như vậy, vậy thì mang Ngu Thanh cùng đi. Hắn không có do dự nữa, giơ tay lên nắm tay Ngu Thanh nói:

- Chúng ta sẽ cùng đi. Hồng đạo hữu, từ biệt tại đây.

Nói xong, Ninh Thành một bước bước ra, đã mang theo Ngu Thanh biến mất.

- Người này, thật mạnh...

Thẳng đến khi khí tức Ninh Thành hoàn toàn biến mất, Tổ Đế Hồng mới trầm thấp nói.

Kỷ tổ nhìn Cường Tương:

- Cường, nếu là một cường giả như vậy, ngươi vì sao không dẫn đầu đưa tin trở về?

Mọi người hiểu rõ Kỷ tổ ý tứ, nếu mà đưa tin trước, Vu Tộc chỉ cần tại trên thái độ giao ra Ngu Thanh dù trễ một phần, vậy rất có thể sẽ cùng Ninh Thành trở thành bằng hữu. Trên thực tế, Vu Tộc tại thái độ giao ra Ngu Thanh, không có nửa phần chần chờ. Gần như là tại sau khi Hình Hi nói ra Ngu Thanh, lập tức liền giao ra Ngu Thanh.

Cường Tương cũng là thở dài:

- Ta biết hắn rất lợi hại, thậm chí còn có thể chữa trị một giới, xây dựng một giới Luân Hồi thông đạo. Nghe nói Huyền Hoàng Châu đang ở trên người hắn, Huyền Hoàng Cô Yến cũng không phải là đối thủ của hắn...

Tổ Đế Hồng hừ một tiếng:

- Ngươi nếu biết hắn cường đại như vậy, vì sao còn do do dự dự?

Cường Tương bất đắc dĩ nói:

- Những thứ này dù sao ta không có tận mắt thấy, Ninh Đạo Quân này thoạt nhìn rất là tuổi còn trẻ. Hơn nữa trên đường ta mang Ninh Đạo Quân đi gặp tổ đế, bị Tuyên Bình ngăn trở, cũng trì hoãn một ít thời gian. Về sau Thanh Liên Thánh Chủ lại đây, phô bày thực lực cường đại, trong lòng ta lại có chút không tự tin.

Tất cả mọi người trầm mặc xuống, không thể nói Cường Tương làm không đúng. Đối mặt Thanh Liên Thánh Chủ có thể nghiền ép thực lực của Sa Tốn, phỏng chừng đổi thành bọn họ, cũng cũng sẽ không trợ giúp Ninh Thành. Vu Tộc thực lực bây giờ yếu ớt, sơ ý một chút, đó chính là diệt vong kết cục a.

...

- Đại ca, chàng cõng ta nha? Tốc độ như vậy quá chậm.

Tại sau khi rời xa Vu Tộc, Ngu Thanh bên người Ninh Thành nhịn không được nói, nàng biết mặc dù Ninh Thành mang theo nàng đi, vẫn là hạn chế tốc độ Ninh Thành nghiêm trọng.

Ninh Thành ngược lại không do dự, hắn cũng không phải lần đầu tiên cõng Ngu Thanh.

Ngu Thanh nằm ở trên lưng Ninh Thành, tâm tình bỗng nhiên thư sướng, nàng tại sau gáy Ninh Thành thổi một ngụm hơi thở:

- Ninh đại ca, chàng biết lần đầu tiên chúng ta tiếp xúc thân mật là ở nơi nào không?

- Là ở Mộ Quang Chi Hải à??

Ninh Thành lập tức liền nghĩ đến tình cảnh trong Mộ Quang Chi Hải, lúc đó hắn cõng Ngu Thanh sau lưng đi liên tục mấy năm.

- Không phải.

Ngu Thanh tại Ninh Thành bên tai ôn nhu nói:

- Lần đầu tiên là tại trong cái tủ kia, chàng có còn nhớ gian phòng kia của Lý Lan Tinh Hà Vương ái phi hay không...

Ninh Thành bừng tỉnh hiểu ra:

- A đù! Thì ra nữ nhân kia là nàng?

Trước đây hắn và Kinh Vô Danh đi vào gian phòng của Toàn Ngọc Phi tử, không nghĩ tới Lý Lan Tinh Hà vương đột nhiên trở về. Kinh Vô Danh núp ở dưới giường Toàn Ngọc Phi tử, hắn không muốn nằm dưới đít người khác, kết quả núp ở trong tủ. Lúc đó trong tủ có một nữ nhân, hắn còn nhớ rõ thời điểm Lý Lan Tinh Hà Vương cùng Toàn Ngọc Phi Tử thân thiết, hai quả nho trước ngực của nữ nhân kia đang dán vào sau lưng của hắn trở nên cứng rắn. Nếu không phải là hắn biết ẩn nấp công pháp, nói không chừng đã bại lộ.

Hắn vẫn đang suy nghĩ nữ nhân kia là ai, không nghĩ tới chính là Ngu Thanh. Khi đó Ngu Thanh dịch danh thành Trầm Cầm Du, vốn chính là muốn tính đi thời gian hoang vực.

Nghĩ tới đây, Ninh Thành trong lòng có chút lửa nóng.

- Đi thời gian hoang vực ta vốn dự định là cùng chàng tổ đội, kết quả lại cùng người lưu lạc tổ đội. Thật không nghĩ tới người lưu lạc chính là chàng, ta nghĩ rằng nhất định đây là ý trời muốn sắp đặt chúng ta cùng một chỗ...

Thanh âm của Ngu Thanh nhu mềm vô lực, nàng cũng cảm nhận được dị dạng của Ninh Thành:

- Ninh đại ca... Ta hối hận nhất chính là tại bên trong căn lầu kia không có đem thân thể cho chàng, nếu mà chàng nguyện ý, chúng ta bây giờ liền có thể...

Ninh Thành vốn tâm tư lửa nóng tại sau khi nghe mỹ nhân nói như thế nhất thời cả kinh, hắn giơ tay lên lấy ra hư không Thủy Tinh Cầu, thần thức quét một cái phương vị, sau đó trực tiếp xé ra hư không vị diện trước mắt, đồng thời tiêu tán đi vào.

- Chờ sau khi chúng ta tìm được Thương Úy đại ca đã...

Thương Úy bị Chúc Anh Hoa nữ nhân kia truy sát, còn không biết làm sao, hắn hiện tại không có thời gian tâm tư đi làm chuyện khác.

- Ân...

Thanh âm Ngu Thanh nhỏ như kiến không thể nghe thấy, dù cho xấu hổ, cũng không cách nào ngăn cản tình yêu say đắm nàng dành cho người lưu lạc. Chính là bởi vì đã chịu đủ biệt ly rồi, nàng thà rằng tại trên lưng Ninh Thành, cũng không muốn Ninh Thành đem nàng đưa vào trong thế giới pháp bảo.

Từng vị diện một bị Ninh Thành xé mở, Ninh Thành mỗi một bước đều muốn vượt qua mấy cái hư không giới vực hoặc là vị diện trở ngại.

Vu Tộc Tổ Đế Hồng cho rằng Ninh Thành cần thời gian vài thập niên, mới có thể từ Vu Tộc đến Tây Phương Vũ Trụ, này đã là khoa trương. Hắn thấy, Ninh Thành muốn đến đạt Tây Phương Vũ Trụ, không dùng một hai trăm năm chỉ sợ cũng không cách nào làm được.

Hắn đã đánh giá thấp thực lực của Ninh Thành, Ninh Thành thần thức đơn giản liền có thể xuyên thấu mấy vị diện. Ngắn ngủi mấy tháng thời gian, Ninh Thành liền xé mở một đạo vũ trụ giới vực, xuất hiện ở trong một mảnh vũ trụ mênh mông.

- Nơi này chính là Tây Phương Vũ Trụ?

Ngu Thanh tại phía sau Ninh Thành kinh dị dùng thần thức quét không gian chung quanh.

Ninh Thành khẳng định gật đầu nói:

- Nơi này nhất định là Tây Phương Vũ Trụ, chung quanh đây hư không tràn ngập lấy một loại thiên địa quy tắc ta chưa từng thấy qua. Ta khẳng định Nhân Quả Đạo Quân cùng Tây Phương Vũ Trụ có liên hệ chặt chẽ.

Ninh Thành đã ra mắt Nhân Quả Đạo Quân, hơn nữa cũng cảm thụ qua Nhân Quả Đạo Quân xuất thủ.

- Đại ca, ngươi là nói Tây Phương Vũ Trụ tu luyện cũng đều là Nhân quả đạo pháp?

Ngu Thanh hỏi.

- Phỏng chừng cũng không phải, ta đoán Nhân quả đạo pháp của Nhân Quả Đạo Quân là một trong các chi nhánh của Tây Phương Vũ Trụ công pháp.

Ninh Thành hơi một do dự nói.

Đây cũng không phải là lời Ninh Thành nói lung tung, Tây Phương Phật Chủ có danh tiếng lớn như vậy, tuyệt đối không phải là hạng người đơn giản. Mà nhân quả đạo pháp Ninh Thành cũng đã biết, dùng thực lực của hắn cùng Nhân Quả Đạo Quân đối chiến, nhân quả đạo pháp của Nhân Quả Đạo Quân còn không ảnh hưởng tới hắn. Nếu là tây phương Phật Chủ tu luyện chỉ là nhân quả đạo pháp, há có thể có thực lực cùng Ngũ Hành Thánh chủ đối kháng?

- Trước tiên tìm người hỏi rồi lại nói.

Ninh Thành nói xong, mang theo Ngu Thanh lần thứ hai xé rách một cái hư không giới vực, rơi vào bên trên một cái tinh cầu xanh tươi.

Tinh cầu này cũng có hộ tinh đại trận, chỉ là sau khi Ninh Thành bước vào hộ tinh đại trận, trận pháp này nửa phần phản ứng cũng không có. Thật sự là vì hộ tinh đại trận đẳng cấp cùng Ninh Thành trình độ trận đạo chênh lệch quá xa.

- Thật là nhiều hòa thượng...

Ngu Thanh theo Ninh Thành hạ xuống trên tinh cầu, sợ hãi than nói.

Ninh Thành thần thức cũng quét đi ra ngoài, đích thật là thật là nhiều hòa thượng. Nơi này tu sĩ, hầu như có tám phần mười là hòa thượng ni cô, còn có số rất ít kẻ mặc trang phục quái dị. Như Ninh Thành cùng Ngu Thanh như vậy rốt cuộc là trang phục bình thường, nơi này không phải là không có, mà là ít lại càng ít.

- Chúng ta đi Thực Đồng Phật Quốc trước mặt xem...

Ninh Thành thần thức sớm đã tảo biến tinh cầu này, tinh cầu này ngoại trừ các loại các dạng chùa miếu, thánh am ra, chỉ có các loại Phật quốc, trong số này Thực Đồng Phật Quốc là lớn nhất. Thực Đồng Phật Quốc hộ trận thậm chí so với hộ trận của tinh cầu này còn cường hãn hơn một phần, Thực Đồng Phật Quốc bốn chữ lớn được đạo vận bọc trôi lơ lửng tại bên ngoài hộ trận.

Tây Phương Vũ Trụ khổng lồ như vậy, hắn muốn tìm được Thương Úy, bằng vào thần thức của hắn khẳng định không được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phim viet nam ngoi nha bi an suoi oan hon phim kinh di ngo thanh van, an lac va thanh thoi trong giay phut hien tai rat hay thay thich minh niem 2017 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.