Tạo hóa chi môn

Chương 1512: Cảnh giới của Ninh Thành


Ninh Thành tại ngưng tụ ra quy tắc của mình thế giới sau đó, còn chưa hề tại trong thế giới của hắn trồng qua bất luận cái gì linh thực.

Lần này đem Niên Luân Niết Bàn Thụ đưa vào giữa giới vực của hắn để chiết cây, vẫn chỉ là lần thứ nhất. Cảnh giới của hắn đã là Hợp Giới, bởi vì là vừa mới Hợp Giới, Ninh Thành tin tưởng theo Hợp Giới Cảnh tăng lên, thực lực của hắn sẽ tăng cường cực nhanh.

Nếu mà trước khi cùng Khúc Bồ Thánh Phật giao thủ, Ninh Thành chắc chắn sẽ không gấp gáp như vậy tăng lên thực lực của chính mình. Tại Ngũ Hành vũ trụ, thực lực của hắn không dám nói đệ nhất, lại cũng không có ai dám động đến trên đầu của hắn.

Tại sau khi kiến thức thực lực của Khúc Bồ Thánh Phật, Ninh Thành liền biết thiên ngoại hữu thiên. Có lẽ không ở Tây Phương Vũ Trụ hắn và Khúc Bồ Thánh Phật động thủ, hắn sẽ không yếu so với Khúc Bồ Thánh Phật. Thế nhưng cái này cũng là vì hắn không bằng Khúc Bồ Thánh Phật, Khúc Bồ Thánh Phật là Tây Phương Vũ Trụ Phật chủ, tại Tây Phương Vũ Trụ mạnh hơn hắn, tại vũ trụ khác cùng hắn ngang cơ, vậy thì ý nghĩa đối phương mạnh hơn hắn.

Không muốn nói Tạo Hóa Chi Môn sắp mở ra, chính là hắn và cũng Khúc Bồ Thánh Phật có khoảng cách. Giả như không đề thăng thực lực của chính mình, tương lai đối mặt Khúc Bồ Thánh Phật, hắn phỏng chừng chết không có chỗ chôn. Coi như là Khúc Bồ Thánh Phật không giết hắn, đưa hắn vứt xuống Cực Nhạc Thiên biến thành một cái Phật đạo điêu khắc, vậy thậm chí ngay cả bị giết cũng không bằng.

Diệp Mặc chắc cũng là biết được việc Kiến Mộc dung hợp giới vực, có thể lại lên một tầng cao, lúc này mới đi Vu Tộc cầu lấy Vô Căn Thủy.

...

Ninh Thành giới vực lúc này một mảnh u tối, mặc dù Ninh Thành Hợp Giới, cái giới vực này vẫn như cũ chỉ có quy tắc do chính hắn ngưng tụ. Những thứ này quy tắc lực lượng cực kỳ cường đại, cho Ninh Thành cảm giác, cuối cùng hình như vẫn thiếu khuyết cái gì.

Niên Luân Niết Bàn Thụ cũng mờ đục, mơ hồ có thể thấy trong đó một phần đường viền bóng dáng. Mấy trượng tán cây, cành lá cũng không tươi tốt, năm tháng khí tức cũng lộ ra cực kỳ nhạt yếu.

Ninh Thành lấy ra Kiến Mộc Đinh, thần thức thẩm thấu vào Kiến Mộc Đinh, muốn tìm được Kiến Mộc Đinh cùng Niên Luân tương đồng khí tức. Thế nhưng mặc cho hắn cảm thụ làm sao, Niên Luân cùng Kiến Mộc Đinh cũng không có nửa điểm cùng loại.

Xác thực mà nói Niên Luân là cổ thụ có sinh mạng, mà Kiến Mộc Đinh càng giống như một món pháp bảo bị luyện chế ra.

Trong tay Kiến Mộc Đinh trên dưới bảy thốn, bên lề bày biện ra hình trạng ngũ lăng. Đem Kiến Mộc Đinh đặt ở bên cạnh Niên Luân, có một loại cảm giác không hợp nhau.

Ninh Thành thở dài, cái đinh này thực sự có thể ở trên Niên Luân chiết cây? Nếu mà chiết cây không sống mà nói, vậy Niên Luân chẳng khác nào bị hủy diệt rồi. Cái gọi là chiết cây Kiến Mộc, đó là muốn đem Niên Luân chém đứt, chỉ để lại đạo thứ nhất vết cắt sinh cơ, đem Kiến Mộc Đinh lột bỏ luyện chế vết tích, cùng đạo thứ nhất sinh cơ vết cắt trên Niên Luân chiết cây.

Một khi thất bại, Niên Luân sẽ mất đi sinh cơ, Kiến Mộc cũng chiết cây không sống. Thậm chí còn mất đi một quả Kiến Mộc Đinh pháp bảo.

Độ Huyền Cổ Tộc Niên Luân cây sớm đã dung hợp ở tại Thái Tố Giới, giả như trong tay hắn một quả Niên Luân này bị chiết cây chết mất, hắn thứ nhất xin lỗi chính là Ly Phượng tộc trưởng. Bởi vì một khi chiết cây thất bại, Niên Luân sẽ triệt để tận diệt.

Nghĩ đến Ly Phượng tộc trưởng, Ninh Thành bỗng nhớ lại Vu Tộc Tổ Đế Hồng. Vu Tộc cùng Độ Huyền Cổ Tộc so sánh, không biết chủng tộc nào càng thêm cổ xưa hơn.

Ninh Thành đủ do dự mấy ngày, cuối cùng quyết định vẫn là muốn làm.

Nếu đã quyết định, Ninh Thành cũng sẽ không có nửa điểm do dự, bàn tay vung lên hóa thành một đạo đao gió, trực tiếp đem một cành Niên Luân từ cửa vào đạo một sinh cơ tước đứt một đoạn.

Tại đồng thời tước đứt Niên Luân, Ninh Thành dĩ nhiên cảm nhận được Niên Luân nức nở. Ninh Thành thở dài, khôn sống mống chết, có lẽ chính là như vậy sao?

Tước đoạn Niên Luân sau đó, Ninh Thành trên bàn tay đạo vận tụ tập, đem Kiến Mộc Đinh đồng dạng lột bỏ một tầng luyện chế vết tích. Sau đó dùng tốc độ nhanh nhất, đem Kiến Mộc Đinh bị lột bỏ một mặt cùng Niên Luân bị lột bỏ một mặt dán vào cùng một chỗ, lập tức các loại tự thân đạo vận quy tắc ngưng tụ đi tới.

Căn cứ Hồng kiến nghị, bước này càng then chốt. Chính là muốn dùng tự thân đạo vận quy tắc săn sóc ân cần Kiến Mộc bị chiết cây. Căn cứ Hồng suy đoán, trước đây Ngũ Hành Thánh chủ sở dĩ không có có thể trong thời gian ngắn nhất đem Kiến Mộc dung hợp đến thế giới của hắn, cũng là bởi vì Ngũ Hành Thánh chủ Kiến Mộc không phải là chiết cây, trong đó đạo vận quy tắc căn bản là không cách nào cùng giới vực của hắn dung hợp.

Thích hợp hơn dung hợp giới vực Kiến Mộc, đó là cùng Niết Bàn Thụ chiết cây sau Kiến Mộc. Điều kiện tiên quyết là, Kiến Mộc này nhất định phải tự thân đạo vận quy tắc đi săn sóc ân cần.

Từng đạo đạo vận khí tức bị Ninh Thành thẩm thấu đến giữa vết cắt, vết cắt bị tước đoạn sinh cơ, tại dưới Ninh Thành đạo vận quy tắc chậm rãi ngưng tụ dung hợp.

Thời gian mỗi ngày càng trôi qua, Ninh Thành rõ ràng cảm thụ được Kiến Mộc Đinh cùng Niên Luân tiếp xúc nhiều chỗ sinh ra một tia sinh cơ hơi yếu.

Ninh Thành mừng rỡ đồng thời, đem Vu sơn Vô Căn Thủy cẩn thận tưới nước ở dưới rễ cây chiết Kiến Mộc.

Theo Vu sơn Vô Căn Thủy tưới rót hết, cây chiết Kiến Mộc sinh cơ càng là nồng nặc. Một tia nhàn nhạt sinh nha từ nhánh cây chiết nhô ra, khi một tia sinh nha này xuất hiện, Ninh Thành cả người đều là chấn động.

Giờ khắc này này u tối giới vực không gian có thêm một tia sinh cơ quy tắc khí tức, lập tức Ninh Thành cảm thụ được giới vực của hắn càng là rõ ràng.

Giới vực rõ ràng, hắn đạo vận cũng là bộc phát rõ ràng, các loại các dạng giới vực quy tắc hình thức ban đầu tại giữa giới vực của hắn ngưng tụ. Một loại cảm giác chưa có tới nay bỗng xông lên đầu, đại đạo cùng thần thông quy tắc của hắn dường như theo chồi này sinh trưởng không ngừng.

Một loại giới vực tân sinh ý niệm trong đầu tại giữa Ninh Thành ý niệm dâng lên, Ninh Thành hiểu ra, thì ra giới vực cùng Kiến Mộc dung hợp là một hồi chuyện như vậy.

Ninh Thành từ từ nhắm hai mắt lại, hắn bắt đầu cảm thụ tất cả biến hóa giữa chính bản thân giới vực.

Trước đây quy tắc giới vực của hắn là căn cứ tu vi của hắn cùng cảm ngộ tăng mà tăng, hắn lĩnh ngộ được hắc ám quy tắc, sau khi ngưng tụ ra bản thân hắc ám quy tắc, giữa giới vực của hắn ở liền tăng lên một đạo hắc ám quy tắc thuộc về hắn. Hiện tại quy tắc giữa hắn giới vực rốt cục không còn là dựa vào chính hắn cảm ngộ mà tăng, đang xây mộc chồi bộc phát lớn, giữa hắn giới vực quy tắc tự phát đi diễn sinh.

Khi thế giới của hắn yêu cầu một loại thiên địa quy tắc là lúc, hắn phải nhận được một tin tức, chỉ cần ý niệm của hắn khẽ động, trung gian thế giới của hắn sẽ sản sinh ra một loại thiên địa quy tắc mới này.

Vô luận là quy tắc mới sinh ra, hay là quy tắc vốn có theo Kiến Mộc lớn không ngừng lớn mạnh, thực lực của hắn cùng cảnh giới đều đang không ngừng kéo lên.

Ninh Thành quanh thân đạo vận cũng tự nhiên cùng giới của hắn vực dung hợp được, tại đây thế giới không ngừng lớn vờn quanh không ngớt.

Giờ khắc này, Ninh Thành đắm chìm trong trong đó, hắn đang ở giữa quá trình tăng lên tu luyện cảm ngộ, thực lực của hắn đang không ngừng lớn mạnh.

Thời gian trôi qua, thoáng qua hơn mười năm.

Khi Ninh Thành mở mắt lần nữa, Kiến Mộc bên cạnh hắn sớm đã lớn lên thành đại thụ cao hơn mười trượng, tán cây dọc theo đi càng là phương viên mười mấy trượng. Chiết cây Kiến Mộc tại giữa thế giới của hắn, dùng ngắn ngủi vài chục năm đi qua Niên Luân đi qua lộ trình hơn mười vạn năm.

Trước u tối thế giới của hắn, lúc này là một mảnh sinh cơ dạt dào, xanh tươi mơn mởn.

Một loại hoàn toàn mới cảm giác xông lên đầu, Ninh Thành trái lại trở nên bình thản. Quanh người hắn phong mang sớm đã biến mất, cả người trở nên mượt mà giản dị, không còn có cảm giác khí thế sắc bén nữa.

Ninh Thành khẽ nhấc tay một cái, một đạo thần thông đạo vận huyễn hóa ra đến, không có bất kỳ pháp quyết, không có bất kỳ đạo vận vận chuyển. Cứ như vậy tự nhiên cùng thiên địa khí tức bình thường giống nhau, thật giống như thần thông mãi mãi tồn tại, hắn chỉ là giơ tay lên đem cái khăn che mặt của đạo vận đã tồn tại này kéo ra.

- Thì ra đây mới là đệ tam trọng cảnh!

Ninh Thành tự lẩm bẩm, lại không có bất kỳ mừng rỡ nào, thật giống như nước chảy thành sông bình thường giống nhau, tự nhiên mà vậy.

Hắn đã từng cho là hắn đạo đã đến đệ tam trọng cảnh, cho tới hôm nay hắn mới hiểu được, hắn đệ tam trọng cảnh chỉ là cái loại đệ tam trọng cảnh trong tiềm thức, cũng không phải hắn chân chính đạt tới đệ tam trọng. Buồn cười, hắn còn vẫn cho là chỉ điểm cho Khúc Bồ Thánh Phật một lần.

Khúc Bồ Thánh Phật đích thật là bị hắn trong lúc vô ý chỉ điểm, chỉ là cảm ngộ của người ta cũng không phải cái loại này tiềm thức đệ tam trọng cảnh, mà là cùng hắn hiện tại như nhau, chân chính đệ tam trọng cảnh.

Nhìn xem vẫn sơn là sơn, nhìn xem thủy vẫn là là thủy. Hắn giờ phút này, thật giống như Ninh Thành trước đây mới vừa từ địa cầu rời đi bình thường giống nhau. Trung gian đã trải qua vô số năm, thế nhưng vô số năm này, vào giờ khắc này đều hóa thành mây khói, tiêu tán không gặp.

Ninh Thành khẽ mỉm cười, nếu là lúc này để cho hắn đứng ở Cực Nhạc Thiên, hắn đối mặt Khúc Bồ Thánh Phật Niêm Hoa Lưỡng Chỉ, hắn sẽ đồng dạng phản dame luôn.

Tâm niệm động một cái, Ninh Thành giơ tay lên lấy ra Vô Cực Thanh Lôi Thành, vài đạo sinh cơ quy tắc đưa vào trong Thanh Lôi thành. Năm đó khí linh bị Tạo Hóa Bất Diệt Phủ búa ý đả thương nặng sau đó vẫn ngủ say, lúc này dễ dàng liền tỉnh táo lại.

Lôi Thành khí linh trước tiên liền hiểu là chuyện gì xảy ra, càng là ngạc nhiên mừng rỡ cảm tạ Ninh Thành.

- Ngươi ngủ say lâu lắm rồi, trước dung hợp Thanh Lôi thành sao?.

Ninh Thành cười nói, dùng thực lực của hắn bây giờ, tạo hóa Thanh Lôi thành đối với hắn giúp đỡ đã cũng không lớn.

Để cho hắn cảm thán chính là tại sau khi chiết cây Kiến Mộc thực lực biến hóa, lúc trước dù cho hắn Hợp Giới sau đó cũng không cách nào để cho Lôi Thành khí linh khôi phục, lúc này chỉ là dễ dàng vài đạo sinh cơ quy tắc là được rồi.

...

- Đại ca chàng đã xuất quan? Cây kia sống sao?

Thấy Ninh Thành đi ra, Ngu Thanh lập tức đứng lên, ngạc nhiên mừng rỡ hỏi.

Ninh Thành bế quan chiết cây Kiến Mộc, chỉ có nàng rõ ràng.

Ninh Thành kéo tay Ngu Thanh, gật đầu:

- Thành công rồi, chúng ta không còn sợ hòa thượng kia nữa. Di, nàng đã đến Khiên Sơn?

- Em cũng vừa mới đến, chàng bế quan không có đi ra, ta liền ở chỗ này chờ.

Ngu Thanh trong lòng cực kỳ vui vẻ, Ninh Thành chiết Kiến Mộc cây thành công, không sợ Khúc Bồ Thánh Phật, nàng tự nhiên vui vẻ.

- Đi thôi, chúng ta đi Khiên Sơn xem.

Ninh Thành đang khi nói chuyện, thần thức sớm đã thẩm thấu vào dãy núi lớn cách cả tỷ dặm trước mắt. Hắn trước khi bế quan liền nói cho Ngu Thanh, phải đến Khiên Sơn tìm kiếm Tinh Không Luân khí linh.

Tinh Không Luân rạch ra không gian tiến vào giữa Khiên Sơn, Ngu Thanh đứng ở bên người Ninh Thành nói:

- Ninh đại ca, gần nhất thật là nhiều người đi tới Già Lượng Sơn, không biết là chuyện gì xảy ra.

Khiên Sơn khoảng cách Già Lượng Sơn kỳ thực cũng không xa, Ngu Thanh đang Khiên Sơn chờ Ninh Thành xuất quan, tự nhiên có thể nhận thấy được người tiến vào Già Lượng Sơn.

Ninh Thành chỉ hơi trầm ngâm liền nói:

- Lần đầu tiên Tạo Hóa Chi Môn mở ra đang ở phụ cận Già Lượng Sơn, khoảng cách lần thứ hai Tạo Hóa Chi Môn mở ra thời gian càng ngày càng ngắn, hẳn là Già Lượng Sơn có biến hóa. Chờ chúng ta thu Tinh Không Luân khí linh sau đó, cũng đi qua xem một chút.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về nhung giai doan trong qua trinh phat trien thi truong tien te, y nghia kinh te dac diem va kha nang phat trien chan nuoi gia cam chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.