Tạo hóa chi môn

Chương 1518: Lấy một địch ba


Ninh Thành lui xéo ra mấy trượng, một quyền đánh tới.

Bên trong hắc bạch hư không nghiền ép hướng về Tinh Không Luân bỗng nhiên có thêm hơn mười đạo quyền vết vặn vẹo, mỗi một đạo quyền vết đều như đơn độc xé ra một tầng không gian, cuồn cuộn nổi lên đạo văn đáng sợ khắp bầu trời.

- Rầm rầm..!

Âm thanh đạo vận nổ tung đem Hắc Bạch Bạc Bạt hóa thành hư vô, còn có vô số đạo văn không gian Ninh Thành đánh văng ra ngoài khuấy cùng một chỗ, tạo thành một cái hư không vòng xoáy khổng lồ lõm xuống. Đám cường giả đứng xem, thần thức chỉ cần tới gần cái vòng xoáy này, sẽ bị trực tiếp cuốn đi, biến mất vô tung.

Cuồng bạo đạo vận còn đang khuếch tán, vốn là những người đứng xem lui rất xa, càng là lần thứ hai lui về phía sau. Đại đa số mọi người đã không còn có tâm tình nói chuyện phiếm, đối mặt loại công kích cuồng liệt này, bọn họ không muốn nói chống đối, chính là tới gần đều có chút khó khăn. Nếu là tranh đoạt Tạo Hóa Chi Môn đều là cường giả loại này, vậy thì không có chuyện của bọn họ nữa.

Âm thanh hư không sụp đổ liên miên không ngớt, tại lúc đạo văn nắm đấm của Ninh Thành đánh ra biến mất, hắc bạch song bạc bạt ủa Tần Mạc Thiên mang theo hắc bạch hư không cũng biến mất vô tung vô ảnh.

Ninh Thành tỉnh táo nhìn chằm chằm Tần Mạc Thiên, vừa rồi hắn không có tế xuất Tạo Hóa Thần Thương chính là sợ Hình Hi động thủ, không nghĩ tới Hình Hi cũng không có chủ động động thủ.

Bất quá lúc này đây giao thủ, hắn cũng biết thực lực của Tần Mạc Thiên. Hắn vừa rồi hơn mười đạo vặn vẹo quyền vết này, là hắn dựa vào Vô Ngân Tháp Không và Lạc Ngân Đao Văn của Diệp Mặc hai loại thần thông dung hợp mà đến. Xác thực mà nói, hắn mới vừa rồi không có xuất toàn lực, thậm chí chỉ ra phân nửa thực lực.

Ninh Thành khẳng định Tần Mạc Thiên vừa rồi một kích kia chí ít dùng tám phần mười thực lực, sau một chiêu này, Ninh Thành đã biết thực lực của hắn mạnh hơn so với Tần Mạc Thiên. Nghĩ đến trước đây hắn từ xa xa không bằng Tần Mạc Thiên, đến miễn cưỡng có thể ra tay với Tần Mạc Thiên, lại đến bây giờ có thể ngăn chặn Tần Mạc Thiên, Ninh Thành chính bản thân đối với loại này lĩnh hội là rất khắc sâu.

Hắn sở dĩ không toàn lực xuất thủ, không phải là muốn thủ hạ lưu tình đối với Tần Mạc Thiên. Ngoại trừ muốn biết thực lực của Tần Mạc Thiên tới cùng tới trình độ nào, còn có chính là hắn cũng rõ ràng mình coi như là toàn lực xuất thủ, cũng không cách nào giết chết Tần Mạc Thiên, tối đa chỉ là làm cho Tần Mạc Thiên bị thương. Trọng yếu nhất, hắn còn phải đề phòng đánh lén đến từ Hình Hi.

Hiện tại hắn ngoài mặt cùng Tần Mạc Thiên cân sức ngang tài, Hình Hi nhất định không sẽ động thủ. Một khi hắn toàn lực xuất thủ, Hình Hi không phải là đánh lén Tinh Không Luân, chính là đánh lén hắn. Ninh Thành hiểu rất rõ người nữ nhân này, trước khi có người có thể chế trụ Hình Hi, Ninh Thành sẽ không toàn lực chém giết Tần Mạc Thiên.

Để cho Tần Mạc Thiên bị một phần vết thương nhẹ, với hắn mà nói không có bất kỳ ý nghĩa nào. Còn có thể bại lộ thực lực của chính mình, cuộc chiến chân chính liều mạng, không phải là ở chỗ này, mà là đang ở thời điểm Tạo Hóa Chi Môn mở ra. Khi đó, lá bài tẩy của mình càng nhiều càng tốt, người khác càng không biết thực lực của hắn đó là đối với hắn càng có lợi.

Tần Mạc Thiên sắc mặt bình tĩnh nhìn trung tâm đ*o vận ba động vẫn như cũ vẫn chưa có hoàn toàn tiêu tán, hư không có chút vòng xoáy cùng vỡ ra đang đang từ từ hợp lại. Hắn hoài nghi Ninh Thành ngay cả 60% thực lực cũng không có bỏ ra, mà hắn lại ra tám phần mười thực lực.

Trong lòng hắn rung động là Ninh Thành vì sao cường đại như vậy, phải biết rằng hắn chiếm được Kiến Mộc Đinh, tại sau khi dung hợp Hồng Mông đạo vận, lại nghĩ biện pháp thu được Kiến Mộc sinh cơ trong Kiến Mộc Đinh dung hợp bản thân giới vực, lúc này mới thực lực tăng vọt. Ninh Thành lúc trước nhất định là không bằng hắn, vì sao trong khoảng thời gian ngắn thực lực tăng vọt lợi hại như thế? Có xài đô ping không vậy?

Nhìn xem Ninh Thành tiện tay một quyền đánh ra này, liền hóa thành thần thông, điều này hiển nhiên đã tới cảnh giới đạo tùy ý đi. Tần Mạc Thiên nghĩ đến đạo tùy ý đi, trong lòng bỗng nhiên nhiều hơn một loại cảm ngộ bị nắm lấy, nhưng thủy chung cảm giác vẫn kém một chút một.

- Ninh Đạo Quân quả nhiên thật là có tài, dĩ nhiên xuất toàn lực có thể ngăn một kích tiện tay cản ta... Há há há!

Tần Mạc Thiên khóe miệng mang theo nhàn nhạt châm chọc, đem cảm giác vừa rồi đặt ở một bên.

Ninh Thành cười nhạt, vừa rồi Tần Mạc Thiên thoạt nhìn là tiện tay một kích, cái loại này đạo vận ba động tuyệt đối không phải là tiện tay một kích. Mà hắn vừa rồi thoạt nhìn là toàn lực ngăn cản, trên thực tế thật đúng là có thể nói là tiện tay một kích. Đạo lý này, Tần Mạc Thiên hiểu. Tên này hiện tại cố ý nói ra, đó chính là muốn mị dân lòe bịp.

Nơi này người vây xem nhiều như vậy, chờ sau khi chiến đấu kết thúc, Tần Mạc Thiên có thể bằng vào một trận chiến này, đơn giản hấp dẫn một phần tán tu cùng bộ phận tông môn đội ngũ gia nhập liên minh của hắn.

- Hi vọng tại thời điểm Tạo Hóa Chi Môn mở ra, Ninh Đạo Quân còn có thể ngăn cản Song bạc bạt của ta.

Nói xong, Tần Mạc Thiên liền muốn thu hồi Song Bạc Bạt, chuẩn bị thối lui đến trên phi hành pháp bảo.

Tạo Hóa Thần Thương trong tay Ninh Thành đột ngột cuốn ra, thương ý huyễn hóa thành sóng lớn ba đào, một đạo cuốn theo một đạo đánh về phía Tần Mạc Thiên:

- Tần Mạc Thiên, ngươi đánh lén Tinh Không Luân của ta, còn muốn bình yên rút đi à? Đừng có nằm mơ.

Giờ khắc này thương ý hóa thành thực chất, cuồng đào cự lãng coi như là cường giả xung quanh đứng xem cũng nhìn rõ ràng. Đây là thần thông Ninh Thành tại bên trong Ngân Hà lĩnh ngộ, Thiên Đào Quay Cuồng. Tại trước khi hắn chiết cây Kiến Mộc, Thiên Đào Quay Cuồng của hắn chỉ là một loại thần thông tốt ở bề ngoài.

Hiện tại, Ninh Thành tiện tay tế xuất Thiên Đào Quay Cuồng, trực tiếp đem thương ý hóa thành thực chất, tạo thành chân chính hư không thương ý ba đào.

Tần Mạc Thiên trong lòng âm thầm kinh hãi, Ninh Thành quá mạnh mẽ, loại thần thông này đơn giản là tiện tay nhặt ra...

Hắn nghĩ tới lúc trước cảm giác Ninh Thành thần thông tới cảnh giới đạo tùy ý đi, trong lòng lần thứ hai có một loại này hiểu ra. Trước còn cách một phần, lúc này đây Ninh Thành xuất thủ hắn rốt cuộc hiểu rõ.

Đây là nắm trong tay đạo của mình, mới có loại này đạo tùy ý đi thần thông cảnh giới. Nói cách khác, Ninh Thành chỉ cần có ý động, của đạo hắn đang ở đây.

Nghĩ đến cái chỗ này, Tần Mạc Thiên là tâm thần kịch chấn, hắn rốt cuộc hiểu rõ chính bản thân vì sao không bằng Ninh Thành. Không phải tư chất của hắn không bằng Ninh Thành, cũng không phải cơ duyên của hắn không bằng Ninh Thành, mà là đạo của hắn không bằng Ninh Thành.

Hắn vẫn cho là, chí cao đại đạo mới đúng là thứ hắn theo đuổi, chỉ cần đạo ở địa phương nào, hắn Tần Mạc Thiên đang ở đó, hắn là vẫn đuổi theo đại đạo.

Mà Ninh Thành, lại làm cho đạo theo ý niệm của hắn mà diễn sinh, hắn Ninh Thành ở địa phương, đạo đang ở đó, đạo là theo chân Ninh Thành mà đi, đây là khác biệt.

Một khi hiểu ra, thật giống như một đạo kinh thiên trống lớn tại trong đầu Tần Mạc Thiên nổ vang, nổ Tần Mạc Thiên cả người mồ hôi lạnh. Nếu là tiếp tục như vậy, chẳng phải là nói hắn vĩnh viễn cũng so ra kém Ninh Thành?

Lúc này Ninh Thành Thiên Đào Quay Cuồng hoàn toàn nghiền ép lại đây, hắn không kịp nghĩ nhiều, hắc bạch song Bạc Bạt đánh ra, vô cùng vô tận đạo vận dung hợp hắc bạch song Bạc Bạt, trực diện đấu đầu với Ninh Thành thương ý ba đào.

Tất cả mọi người nhìn ra được Ninh Thành lần này là toàn lực ứng phó, chính là Tần Mạc Thiên cũng cho rằng Ninh Thành lần này muốn làm cho hắn bị thương nặng. Hắn cũng biết mình bị thứ mới vừa hiểu ra trì hoãn một ít thời gian, bất quá hắn cũng không sợ hãi. Dùng thực lực của hắn, coi như là hiện tại không sánh bằng Ninh Thành, cũng không đến mức bị Ninh Thành nghiền ép thông đít, tối đa bị thương mà đi.

- Bành bành... Ầm...

Đạo vận đụng vào nhau, quy tắc không ngừng vỡ vụn, hư không lần thứ hai bị đập ra từng đạo vết nứt vòng xoáy. Tần Mạc Thiên đã cảm thấy không đúng, Ninh Thành thoạt nhìn điên cuồng công kích hắn, hắn cảm giác Ninh Thành lúc này đây phản kích so với một quyền vừa rồi kia cũng sẽ không mạnh hơn nhiều. Hơn nữa Tạo Hóa Thần Thương của Ninh Thành, dường như đang cùng đạo vận của hắn đụng vào nhau là liền lấy đi.

Thực lực của Ninh Thành tuyệt đối không chỉ như thế, nguyên nhân duy nhất, đó chính là Ninh Thành đang giữ lại thực lực. Khi Tần Mạc Thiên thấy Hình Hi cùng Huyền Hoàng Cô Yến đồng thời xuất thủ, hắn rốt cuộc hiểu rõ nguyên nhân Ninh Thành lưu thủ.

Tần Mạc Thiên thở dài, lúc này nhắc nhở hoàn toàn không có bất kỳ ý nghĩa nào. Hắn hắc bạch song Bạc Bạt tạo thành hắc bạch hư không, cuốn về phía Ninh Thành thần thông Thiên Đào Quay Cuồng, đồng thời một cái đinh đen kịt phá vỡ hắc bạch hư không cùng Ninh Thành Thiên Đào Quay Cuồng trực tiếp đâm về phía mi tâm của Ninh Thành.

Đây là Kiến Mộc Đinh của hắn, hắn rút lấy Kiến Mộc sinh cơ, một quả Kiến Mộc Đinh này lại bị hắn đem trở thành pháp bảo đánh lén.

Ninh Thành lúc này tâm tư xác thực không ở trên người Tần Mạc Thiên, hắn rất muốn giết người nhưng thật ra là Hình Hi. Người nữ nhân này cường đại hung ác, ngay cả Ngu Thanh đều thiếu chút nữa hủy ở người nữ nhân này trên người. Hắn khẳng định mình và Tần Mạc Thiên động thủ thời điểm, người nữ nhân này sẽ không bỏ qua cơ hội.

Ninh Thành quả nhiên không có đoán sai, tại lúc hắn tế xuất Thiên Đào Quay Cuồng đồng thời, A Tỳ kiếm của Hình Hi đã hóa thành một đạo hồng mang bổ ra tất cả hư không giữa ả và Ninh Thành, đi tới trước mặt Ninh Thành.

Ninh Thành sớm đã chuẩn bị hấp diêm Hình Hi, thấy một kiếm này của Hình Hi, đã biết đạo ý nghĩ của hắn vẫn là rơi vào khoảng không. Nếu là hắn toàn lực xuất thủ, có lẽ có thể đả thương nặng Hình Hi, khẳng định không giết được Hình Hi. Hình Hi một kiếm này ẩn chứa vô cùng vô tận giết chóc khí tức, đạo vận quay cuồng, giết chóc quy tắc sớm đã không cùng chung quanh thiên địa có nửa phần quan hệ nữa.

Nếu coi là Hình Hi Tạo Hóa Thanh Liên, có lẽ hắn ngay cả đánh thương nặng Hình Hi đều khó khăn làm được. Hình Hi, đã tạo thành đại đạo quy tắc thuộc về chính nàng.

Tại cảm thụ được thực lực của Hình Hi đồng thời, Ninh Thành bỏ qua ý nghĩ giết chết Hình Hi, quyết định trước thông Huyền Hoàng Cô Yến yếu nhất.

Tạo Hóa Thần Thương thương ý cũng là hóa thành một cái thương tuyến, trực tiếp nghênh hướng A Tỳ kiếm hồng mang. Cũng trong lúc đó, toàn bộ đạo vận của Ninh Thành đều hóa thành một chỉ, đánh về phía Huyền Hoàng Cô Yến.

Dù cho tại dưới Tần Mạc Thiên cùng Hình Hi song kiếm hợp bích, hắn cũng phải tiêu diệt Huyền Hoàng Cô Yến. Huyền Hoàng Cô Yến thực lực bây giờ so với hắn, căn bản cũng không đủ nhìn. Nhưng ở Tạo Hóa Chi Môn mở ra sau đó, Huyền Hoàng Cô Yến tuyệt đối là một tai hoạ ngầm. Người đứng bên cạnh hắn, có thể cùng Huyền Hoàng Cô Yến đối địch, căn bản cũng không có.

Tạo Hóa Thần Thương thương ý cùng kiếm quang A Tỳ kiếm đụng vào nhau, chung quanh thiên địa quy tắc lại một lần nữa vỡ vụn, hư không bị đập ra vô số vết rạn, cộng thêm Ninh Thành cùng Tần Mạc Thiên giữa đó chiến đấu. Giờ khắc này, hư không quanh người Ninh Thành hầu như toàn bộ suy sụp sụp xuống.

Ninh Thành trong lòng hơi thở phào nhẹ nhõm, hắn chỉ sợ Hình Hi toàn lực xuất thủ. Từ A Tỳ trên thân kiếm truyền tới giết chóc kiếm quang, Ninh Thành có thể rõ ràng cảm thụ được Hình Hi mỗi lần xuất thủ đồng dạng không có toàn lực.

Đến lúc này, Ninh Thành gần như là không giữ lại chút nào đánh về phía Huyền Hoàng Cô Yến.

Phá Tắc Chỉ các nơi đi qua, tất cả thiên địa quy tắc đều tất cả đều biến mất, sau đó huyễn hóa thành một loại quy tắc khí tức mới.

Bốn người giữa đó giao thủ mặc dù có trước sau, thoạt nhìn cũng là tại cùng thời khắc. Sau khi Ninh Thành một chỉ điểm ra, coi như là người đứng xem, cũng đều đã nhìn ra Ninh Thành đây là muốn toàn lực đối phó Huyền Hoàng Cô Yến.

- Ầm! Răng rắc...

Phá Tắc Chỉ bóng dáng đánh vào trên Huyền Hoàng Bia mà Huyền Hoàng Cô Yến tế xuất, chung quanh Huyền Hoàng Bia quy tắc đạo vận hoàn toàn bùng nổ tràn đầy. Sau đó Ninh Thành chỉ ảnh liền rơi vào chính giữa Huyền Hoàng Bia, Huyền Hoàng Bia phát sinh từng trận ca ca âm hưởng.

Huyền Hoàng Cô Yến trong lòng trầm xuống, chỉ cảm thấy da đầu tê dại. Coi như là Ninh Thành thu được Hồng Mông đạo vận, hắn cũng thật không ngờ Ninh Thành có thể một chỉ đánh nứt ra Huyền Hoàng Bia của hắn.

Huyền Hoàng Bia, đây chính là bia ký trong Huyền Hoàng Châu, Ninh Thành làm sao có thể đánh nứt ra? Lẽ nào Ninh Thành đạo tắc thôi diễn khống chế tại trên cả Huyền Hoàng Châu? Điều này sao có thể?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như phim truyen cuoc doi duc phat thich ca the film buddha english subtitles hay lam, phat phap nhiem mau 08 phat tu hoang luoc le phuoc vu chua hoang phap hd 720p những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.