Tạo hóa chi môn

Chương 161: Người mẹ cực phẩm


Hàn Tương nhẫn cấm chế bên trong hoàn hảo, hơn nữa không có có bất kỳ vết tích phá vỡ nào, điều này làm cho Ninh Thành có chút nghi hoặc.

Ninh Thành thông qua các loại biện pháp cũng không đánh mở ra chiếc nhẫn này, cuối cùng vẫn là dùng lấy máu luyện hóa biện pháp, lúc này mới chậm rãi mài đi nhẫn cấm chế.

Nhưng Ninh Thành mở ra nhẫn sau đó, nhất thời cực độ không biết nói gì. Trong này ngoại trừ một đống nữ nhân y phục, chỉ có các loại các dạng cổ quái tài liệu. Ninh Thành cầm lấy những tài liệu này, lại phát hiện mình một cái cũng không nhận ra, đây hẳn không phải là cái gì tài liệu luyện khí.

Còn có đặc sắc là, bên trong chiếc nhẫn này áo lót, cái yếm đều là rất nổi bật. Nếu mà không phải Ninh Thành biết chiếc nhẫn này tuyệt đối không phải là người địa cầu, hắn thậm chí hoài nghi lai lịch của Hàn Tương.

Áo lót bên trong là từ các loại mỏng như cánh ve tài liệu luyện chế ra đến, chỉ vừa nhìn liền gợi cảm không gì sánh được, chớ đừng nói chi là mặc lên người.

Ở Ninh Thành trong ấn tượng, Hàn Tương hẳn là một cái cực kỳ nghiêm cẩn và văn tĩnh nữ tử. Thế nhưng loại phong cách này khác nhau nội y, nhất thời để cho Ninh Thành ấn tượng hoàn toàn thay đổi.

Ngoại trừ những y phục này cùng một đống tài liệu, Ninh Thành không có thấy một món pháp bảo cùng một gốc cây linh thảo, ngay cả linh thạch mảnh vụn cũng không có một miếng.

Ninh Thành cực kỳ thất vọng đem nhẫn thu hồi, sau cùng lấy ra một mặt gương này.

Cái gương mới là đồ đạc Ninh Thành mong đợi nhất, hắn chính là bị cái gương bản nguyên khí tức hấp dẫn tìm được động phủ Hàn Tương ở đáy sông.

Cái gương là hình trứng, gọng kính bày biện ra nhàn nhạt tử sắc. Mặt kiếng không biết là tài liệu gì luyện chế, chí ít Ninh Thành cảm thấy cái cái gương này cực kỳ rõ ràng.

Cái gương khay là một cái hình chữ nhật mộc khối, Ninh Thành dùng thần thức quét một chút, phát hiện thần trí của mình dĩ nhiên quét không vào, hắn dùng tay gõ một cái mộc khối, bên trong là trống không.

Ninh Thành dọc theo hình chữ nhật mộc khối chung quanh sờ soạng một chút, ở vùng ven vị trí tìm được một cái nhô ra đột điểm, hắn theo bản năng lấy tay ấn xuống một cái.

"Cùm cụp" một tiếng, hình chữ nhật mộc khối dĩ nhiên rơi xuống, một cái bị lá bùa tùy tiện bao lấy đồ đạc rơi vào trước mặt Ninh Thành. Ninh Thành nhặt lên đồ đạc. Trực tiếp đem lá bùa bao ở bên ngoài ngăn, một viên nhàn nhạt thủy sắc lưu động hạt châu xuất hiện ở trong tay Ninh Thành.

Mãnh liệt thủy thuộc tính bản nguyên khí tức truyền đến, Ninh Thành trong lòng hoảng loạn không gì sánh được. Lúc này hắn căn bản cũng không có tâm tư đi quản hạt châu này mỹ lệ hay là đẹp, hắn lo lắng là thế nào thu hồi hạt châu này.

Loại này cường đại bản nguyên khí tức tuyệt đối không có khả năng dùng túi đựng đồ ngăn trở. Nếu mà hắn sớm biết rằng sau khi mở ra, sẽ ra tới một cái loại này cường liệt bản nguyên khí tức hạt châu, hắn thà rằng cái gì đều không đi làm.

Ninh Thành phản ứng vô cùng nhanh chóng, hắn cấp thiết, liền đem cái này thủy sắc bản nguyên hạt châu ném vào Huyền Hoàng Châu. Trước hắn đi Huyền Hoàng Châu giữa buông tha đồ đạc, lại từ chưa bỏ vào qua. Lúc này, hắn lại cũng bất chấp, trực tiếp thông qua ý niệm đem vật cầm trong tay bản nguyên châu đưa vào Huyền Hoàng Châu.

Trên thực tế, căn bản cũng không chờ Ninh Thành đem thủy sắc bản nguyên đưa vào Huyền Hoàng Châu, Huyền Hoàng Châu đã cảm nhận được Ninh Thành trong tay thủy sắc bản nguyên khí tức. Thậm chí từ Ninh Thành giữa Tử Phủ nhảy lên.

Khi Ninh Thành phát sinh như vậy một cái ý niệm chỉ thị thời điểm, trong tay hắn thủy sắc bản nguyên hạt châu không có nửa phần trở ngại liền biến mất, chung quanh bản nguyên khí tức cũng ngay lập tức tiêu tán, hiển nhiên bản nguyên châu đã bị Ninh Thành bỏ vào trong Huyền Hoàng Châu.

Ninh Thành thật dài thở dài một hơi, thứ này một khi ở lại bên ngoài bản nguyên khí tức lộ ra ngoài. Hắn là muốn chết.

Xem ra Huyền Hoàng Châu bên trong đồ đạc cũng có tính lựa chọn, thông thường đồ đạc bỏ không đi vào, bản nguyên đồ đạc nhưng có thể ném vào.

Ninh Thành đến bây giờ, cũng không biết chính hắn có thể hay không thể vào Huyền Hoàng Châu. Hắn chưa từng thử qua, cũng không dám đi thử. Một khi hắn tiến vào Huyền Hoàng Châu, Huyền Hoàng Châu bạo lộ ở bên ngoài, nói không chừng Huyền Hoàng Khí tức lập tức liền lộ ra ngoài. Với hắn mà nói. Nếu mà không là tuyệt đối địa phương an toàn, hắn sẽ không đi nếm thử tiến vào Huyền Hoàng Châu.

Huống chi, Huyền Hoàng Châu nhận chủ sau đó, hắn không cần tiến vào Huyền Hoàng Châu, cũng có thể lợi dụng Huyền Hoàng Khí tức tăng nhanh tu luyện.

Thủy sắc bản nguyên châu biến mất sau đó, Ninh Thành lập tức cũng cảm giác được trong tay cái này cái gương biến thành cái gương cực kỳ thông thường. Không còn có bản nguyên khí tức vờn quanh.

Ninh Thành ý niệm quét vào Huyền Hoàng Châu, thấy Huyền Hoàng Châu vẫn là như cũ, vàng mông mông một mảnh, chỉ bất quá tại đây một mảnh vàng mông mông thiên địa bên trong, có thêm một tia thủy hệ khí tức. Mà vừa rồi tiến vào Huyền Hoàng Châu thủy sắc bản nguyên châu. Hắn căn bản cũng không có thấy.

Ninh Thành lắc đầu, cũng không có để ý, vật này là ngẫu nhiên lấy được, về phần ở bên trong Huyền Hoàng Châu biến thành cái gì, hắn cũng không có tâm tư tìm tòi nghiên cứu.

Hắn tiện tay nhặt lên trên mặt đất lá bùa bao bọc thủy sắc bản nguyên châu, thần thức quét đi tới.

Sau một lát, Ninh Thành kích động thiếu chút nữa tay đều run rẩy, hắn không nghĩ tới tìm nửa ngày, cái này tùy ý bao bọc bản nguyên châu lá bùa mới là trân quý nhất. Này dĩ nhiên là một cái bát cấp Huyết độn phù, bát cấp Huyết độn phù không chỉ nói cầm trong tay, Ninh Thành chính là nghe cũng không có nghe nói qua.

Này một cái lá bùa liền có thể ở bất kỳ địa phương nào cứu hắn một mạng.

Dùng thực lực của hắn, còn không cách nào trực tiếp dùng loại này lá bùa, chỉ có thể trước luyện hóa, chờ thời điểm dùng lấy máu là được rồi.

"Thứ tốt, thứ tốt..." Ninh Thành liên tiếp nói vài câu thứ tốt, lập tức bắt đầu luyện hóa Huyết độn phù trong tay.

Những người này thật giàu có a, chỉ là không biết bọn họ thứ tốt đều để ở địa phương nào, tùy ý một cái bao đồ Huyết độn phù, cũng làm cho hắn cảm thấy đây là trước nay chưa có thứ tốt.

...

Ở một chỗ bên hồ cách trấn nhỏ ngoài mười mấy dặm, một người mỹ phụ ngừng tiếp tục cởi quần áo động tác, bỗng nhiên khiếp sợ đứng lên không dám tin tưởng nói, "Mới vừa rồi là bản nguyên khí tức?"

Sau một khắc, nàng nắm lên áo choàng đã cởi ra, trong nháy mắt liền từ bên hồ rời đi. So sánh với bản nguyên khí tức, tắm căn bản không phải là sự tình khẩn yếu.

...

Ninh Thành đem luyện hóa Huyết độn phù thu hồi, trong lòng thở dài một hơi, bây giờ là lúc rời đi cái khách sạn này, đợi tiếp nữa, nói không chừng nữ nhân kia thật đúng là tìm tới nơi này.

"Tiểu Thành sư huynh, ta có thể vào không?" Mạnh Tĩnh Tú thanh âm ở ngoài cửa truyền đến.

Ninh Thành đang chuẩn bị đi tìm Mạnh Tĩnh Tú, liền vội vàng nói, "Ngươi vào đi, ta đã khá hơn."

Mạnh Tĩnh Tú tiến vào Ninh Thành căn phòng, đem vật cầm trong tay nhẫn đưa cho Ninh Thành nói, "Tiểu Thành sư huynh, đây là nhẫn của Tư Không Khải."

Ninh Thành tiếp nhận nhẫn, thần thức quét một chút, phát hiện nhẫn lại có vài đạo cấm chế. Hắn thu hồi nhẫn, không có lập tức luyện hóa, nhìn Mạnh Tĩnh Tú nói, "Chúng ta phải rời đi nơi này, cái kia tiện nữ nhân nói bất định sẽ tìm tới nơi này đến."

"Ừm, nữ nhân kia thực sự là đáng sợ, nàng căn bản là đem mạng của người khác không coi ra gì." Mạnh Tĩnh Tú nhớ lại nữ nhân kia tiện tay chém quần màu lục cô gái tình cảnh đến, vẫn như cũ có chút phát lạnh nói.

Ninh Thành ừ một tiếng nói, "Thực sự là vật họp theo loài, vừa nhìn nữ nhân kia cùng Tư Không Khải liền biết không phải là thứ tốt gì. Nếu như ta đã Huyền Dịch tu vi, nhất định sẽ không bỏ qua tiện nhân này."

Nói xong, Ninh Thành lại nói với Mạnh Tĩnh Tú, "Ta đi xem cái kia Vô Niệm Tông nữ nhân thế nào, có thể hay không cứu tỉnh rồi hãy nói."

Ninh Thành cùng Mạnh Tĩnh Tú đi tới một căn phòng khác, Vô Niệm Tông này quần tím nữ tử vẫn còn đang trong hôn mê. Mạnh Tĩnh Tú vẫn là ở trên mặt của nàng đeo một cái khăn che, đoán chừng là vì quần tím nữ tử thật sự là quá đẹp rồi.

Ninh Thành lại không có gì khách khí, tay hắn trực tiếp đặt lên ngực cô gái quần tím, thần niệm đã quét đi vào. Lúc này, mau chóng đem người nữ nhân này cứu tỉnh, sau đó chạy thoát thân quan trọng hơn, đâu còn có thể bận tâm một phần thứ khác. Hơn nữa Ninh Thành cũng biết Mạnh Tĩnh Tú không phải người lắm mồm, chờ hắn đem này quần tím nữ tử cứu tỉnh, loại này chi tiết sự tình, Mạnh Tĩnh Tú chắc chắn sẽ không nói.

Mạnh Tĩnh Tú thấy Ninh Thành cánh tay đặt ở ngực cô gái quần tím, cúi người cực kỳ chú ý dáng vẻ, nàng bỗng nhiên nghĩ tới Tư Không Khải tại trên người cô gái quần màu lục động tác, nhất thời đỏ mặt lên. Thần tình nhất thời cũng có chút nhăn nhó, thậm chí ngay cả tim đập đều trở nên tăng nhanh một phần.

Vừa lúc đó, cửa phòng bỗng nhiên bị một cước đá văng, một người mỹ phụ đứng ở cửa nhìn chằm chằm Mạnh Tĩnh Tú ngơ ngác sững sờ.

"Mẹ." Mạnh Tĩnh Tú vừa nhìn liền trung niên mỹ phụ này, cũng đã nhận ra được. Mẹ nàng rời đi nàng thời điểm, nàng 9 tuổi. Mấy năm nay đi qua, mẹ nàng dung mạo chút nào đều không có thay đổi.

"Ngươi là Tú Tú..." Trung niên mỹ phụ kinh thanh kêu lên, nàng là theo chân bản nguyên khí tức tìm kiếm tới, không có tìm được bản nguyên khí tức, lại tìm được con gái của mình.

Nàng rời đi nữ nhi thời điểm, nữ nhi chỉ có 9 tuổi. Nữ nhân mười tám thay đổi, nàng xem thấy Mạnh Tĩnh Tú cũng có chút hoài nghi, hiện tại Mạnh Tĩnh Tú chủ động gọi nàng một tiếng mẹ, nàng lập tức liền nhận ra.

Ninh Thành không nghĩ tới cái này đá cánh cửa mỹ phụ là Mạnh Tĩnh Tú mẫu thân, hắn còn tưởng rằng Mạnh Tĩnh Tú tìm kiếm phụ mẫu rất trở ngại, lại nghĩ không ra đơn giản như vậy liền tìm được, đều còn chưa tới Hi Hải Thành mà.

Càng làm cho Ninh Thành không có nghĩ tới là, mỹ phụ này cùng con gái của mình gặp mặt, trước tiên không phải là cùng nữ nhi kích động nói cái gì, mà là trợn mắt nhìn chằm chằm Ninh Thành, "Hảo tiểu tử, ngươi lại có dũng khí lừa gạt nữ nhi của ta?"

Ninh Thành không giải thích được nhìn trung niên mỹ phụ này, lòng nói ta lúc nào lừa gạt con gái của ngươi.

Mạnh Tĩnh Tú thấy mẫu thân không nói đạo lý, nhanh chóng nói, "Mẹ, không phải, đây là Tiểu Thành sư huynh, dọc theo đường đi chiếu cố ta rất nhiều."

"Hắn nếu chiếu cố ngươi rất nhiều, vậy sẽ là nam nhân của ngươi, vì sao hắn còn muốn cùng nữ nhân khác chàng chàng thiếp thiếp như vậy? Tên dâm tặc này, ta ghét nhất hạng người này." Trung niên mỹ phụ hoàn toàn không biết đạo lý là cái gì, giọng nói bộc phát cáu giận.

Mạnh Tĩnh Tú đều thiếu chút nữa cấp bách khóc, nhanh chóng giải thích, "Không phải như thế, ta và Tiểu Thành sư huynh không có gì cả..."

"Hừ, lão nương ta là người từng trải, trông vẻ mặt ngươi khi gọi cái gì Tiểu Thành sư huynh kìa, vẻ mặt muốn nam nhân phát dâm dáng dấp, đừng cho là ta không nhìn ra."

Ninh Thành đầy đầu mồ hôi hột, đây là cái gì mẹ a, tại sao sẽ là như vậy một cái cực phẩm? Có nhiều năm như vậy không gặp nữ nhi, vừa thấy nữ nhi mặt cứ như vậy nói xấu nữ nhi?

Mạnh Tĩnh Tú rốt cục chịu không nổi loại đả kích này, nàng ô khóc ra thành tiếng, xoay người trốn ra khỏi phòng. Trung niên mỹ phụ dường như ý thức được lời nói quá nặng một phần, nàng vỗ đầu mình một cái, xoay người liền đuổi theo. Bất quá đi tới cửa, nàng lại ngừng lại, quay đầu lại nhìn chằm chằm Ninh Thành nói, "Ngươi dám 1 chân đạp 2 thuyền, có lỗi với nữ nhi ta, ta lập tức liền đem chim nhỏ của ngươi cắt đi."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thien vipassana thien 1 gio, lam nguoi hon thua nhau moi chu tam những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.