Tạo hóa chi môn

Chương 165: Sát khí của Ninh Thành


"Mọi người không nên hoảng hốt, chúng ta cung phụng đại nhân đã xuống biển bố trí trận pháp, thuyền rất nhanh thì có thể khống chế được..." Trước mang Ninh Thành lên thuyền Hạnh Hữuchấp sự, nhanh chóng đứng ở đầu thuyền lớn tiếng kêu.

Hạnh chấp sự ở trong tất cả thuyền viên, vẫn còn có chút uy vọng, nghe được hắn gọi, trên thuyền thuyền viên rất nhanh thì yên tĩnh lại. Cũng bắt đầu nắm chặt vách thuyền, nỗ lực ổn định thân thể của chính mình.

Ninh Thành thấy cái kia Trang Nhã nữ tử cùng một gã khác Ngưng Chân tu sĩ xuất hiện ở đầu thuyền, trong tay hai người không ngừng ném ra các loại các dạng trận kỳ.

Quả nhiên theo hai người không ngừng ném ra trận kỳ, cái này lay động rung chuyển thuyền lớn, dần dần an ổn xuống, cuối cùng rốt cục ngừng lại, chỉ có một chút nhỏ nhẹ lay động.

Ninh Thành nhìn những thứ này bị ném ra ngoài trận kỳ, im lặng lắc đầu, ở nơi này là bố trí trận pháp, căn bản là tùy ý loạn ném một mạch. Chỉ là hai người này ném ra trận kỳ sau đó, ba gã Ngưng Chân tu sĩ trong nướcđình chỉ tiếp tục hoảng động thuyền lớn, từ trong nước leo lên.

Về phần thuyền này rất nhỏ lay động, là bởi vì có người ở đáy thuyền để đặt một cái trận pháp tạo thành.

Cái này thuyền chứa toàn bộ là thực vật cùng cấp thấp nhất tài liệu, Ninh Thành không biết mấy cái này tu sĩ nếu như vậy làm can sự sao? Không chỉ nói cái này thuyền không đáng bọn họ đi kiếp, coi như là muốn cướp thuyền, cũng không cần như vậy cởi quần đánh rắm a. Năm Ngưng Chân tu sĩ, tùy tùy tiện tiện liền có thể đem thuyền này cướp đi.

Lúc này trên thuyền vài gã chấp sự cùng người phụ trách đều đã đi tới đầu thuyền, ba gã từ đáy biển bò dậy Ngưng Chân tu sĩ cũng đi tới đầu thuyền, chỉ là lúc này sắc mặt của bọn họ thoạt nhìn có chút trắng bệch. Người trên thuyền đều cho là bọn họ là bố trí trận pháp, tiêu hao quá lớn tạo thành, vài gã chấp sự cùng người phụ trách đều tiến lên cảm tạ.

Một gã Ngưng Chân chín tầng tóc dài nam tử khoát khoát tay, sắc mặt có chút ngưng trọng nói, "Đây là chúng ta phải làm, chỉ là nơi này có một cái hải triều vòng xoáy, chúng ta bố trí trận pháp tuy rằng tạm thời khống chế được thuyền, lại kiên trì không mất bao nhiêu thời gian. Một khi con nước lớn vòng xoáy đến đánh vỡ chúng ta trận pháp, vậy thì nguy hiểm..."

"Vậy cũng làm sao bây giờ?" Một gã trên thuyền chấp sự có chút kinh hoảng hỏi. Hải triều vòng xoáy bọn họ không phải là không có gặp qua. Một khi gặp phải hải triều vòng xoáy, lật thuyền là thường sự tình.

Người này tóc dài nam tử cũng nhíu mày, một lát đều không trả lời. Bên cạnh một gã đồng dạng Ngưng Chân chín tầng hơi mập nam tử trầm ngâm nói, "Trận pháp này chí ít có thể kiên trì hai mươi bốn canh giờ. Chỉ cần chúng ta ở hai mươi bốn canh giờ trong vòng lấy được luyện chế trận kỳ tài liệu, đem trận pháp này gia cố, liền có thể chống nổi lần này hải triều vòng xoáy."

Trang Nhã nữ tử cũng cau mày nói, "Nơi này là biển rộng, địa phương nào có thể tìm tới tài liệu luyện chế trận kỳ?"

"Ta ngược lại biết phụ cận đây có một cái hải đảo không lớn, chỉ là không biết hải đảo kia bên trong có hay không Bàng huynh luyện chế trận kỳ xin tài liệu." Nói chuyện là cùng Trang Nhã như nhau không có xuống biển cái kia Ngưng Chân tu sĩ.

"Đúng đúng, ta cũng nghĩ tới, phụ cận đây là có một cái hải đảo, thế nhưng..." Một gã chấp sự hiển nhiên cũng nghĩ đến phụ cận hải đảo, bất quá phía sau dường như liền nghĩ tới cực kỳ đáng sợ sự tình. Hơi biến sắc mặt.

Hạnh Hữu ở một bên mặt mang ưu sầu nói, "Mấy vị cung phụng đại nhân, cái kia hải đảo ta cũng biết, trước đây chúng ta cũng từ hải đảo kia vừa đi qua thuyền. Chỉ là gần nhất một năm đến, giữa hải đảo kia đột nhiên hơn một tầng đám sương. Có thương đội đi ngang qua hải đảo, còn phái người đi tới qua..."

Nói đến đây Hạnh Hữu do dự một chút, còn là tiếp tục nói, "Đi lên người cũng không có xuống tới qua, về sau sẽ không có người lại lên rồi."

Tóc dài Ngưng Chân tu sĩ khoát tay chặn lại nói, "Ngươi yên tâm, trên đảo khả năng có một chút cấp thấp yêu thú. Chúng ta năm người lên một lượt đi, coi như là lợi hại hơn nữa hải yêu, cũng chẳng có gì lạ. Sự tình cứ quyết định như vậy sao? Hạnh chấp sự, ngươi tìm năm mươi người cùng chúng ta cùng tiến lên đảo tìm kiếm luyện chế trận kỳ tài liệu. Thời gian của chúng ta không nhiều lắm, nếu mà không nghĩ biện pháp. Ở tại chỗ này cũng là lật thuyền chết kết cục."

Mấy tên khác Ngưng Chân tu sĩ đều gật đầu tán đồng nói, "Cũng đúng, chúng ta tới đi tối đa không hai ngày nữa thời gian, nói vậy hẳn là tới kịp."

Hạnh Hữu cùng vài tên trên thuyền người phụ trách thương lượng một chút sau đó, miễn cưỡng đồng ý nói."Vậy thì lựa chọn năm mươi thuyền viên cùng nhau sao? Mời mấy vị cung phụng đại nhân..."

Ngưng Chân tu sĩ mập lùn có chút không nhịn được nói, "Ngươi yên tâm đi, chúng ta năm người lên đảo, há có thể có cái gì ngoài ý muốn phát sinh?"

Diệp Mặc nghe được chọn người (chỗ này nguyên văn của thằng 5, nó nhầm Ninh Thành với DM:v), hắn lập tức liền lui ra phía sau, hắn suy đoán cái kia trên hải đảo phải có thứ gì, lúc này mới để cho mấy cái này Ngưng Chân tu sĩ nếu muốn biện pháp như thế. Tìm người lên đảo, nói không chừng phải đi làm lao động. Hắn mới vừa từ Nộ Phủ cốc đi ra, mấy cái Ngưng Chân tu sĩ vừa ý đồ đạc, hắn còn thật không có để vào mắt, cho nên căn bản cũng không muốn đi, càng không muốn đi làm lao động.

"Ngươi cũng coi như một người..." Để cho Ninh Thành không có nghĩ tới là, hắn vừa mới lui lại mấy bước, đã bị này mập lùn Ngưng Chân tu sĩ thấy, trực tiếp chỉ vào Ninh Thành nói.

Ninh Thành bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là đứng dậy.

Năm mươi người rất nhanh thì được chọn xong, cộng thêm này năm tên Ngưng Chân tu sĩ, tổng cộng năm mươi lăm người cưỡi một cái thuyền nhỏ, rời đi thuyền lớn. Vài tên Ngưng Chân tu sĩ, còn một bên làm bộ ở trên thuyền ném ra một phần trận kỳ. Ninh Thành nhìn không nói gì, dứt khoát nhắm mắt dưỡng thần.

...

Hải đảo quả thực không phải rất xa, thuyền nhỏ chỉ là dùng hai canh giờ không tới, cũng đã đến hải đảo vùng ven, Ninh Thành thần thức quét đi ra ngoài. Dĩ nhiên cảm thấy một loại hấp thu sinh cơ quỷ dị, hải đảo trung tâm sương mù lượn lờ, thần thức của hắn đều không thể xuyên thấu vào.

Thuyền nhỏ dừng ở hải đảo vùng ven, thế nhưng vùng ven tình cảnh, để cho trên thuyền tất cả thuyền viên đều da đầu tê dại. Hải đảo này vùng ven toàn bộ là các loại các dạng bộ xương, trắng hếu một mảnh, rất nhiều bộ xương đều bị sóng biển xô tới trên đảo, tạo thành chồng chất chồng chất um tùm xương trắng.

Ninh Thành ánh mắt đảo qua đi, những thứ này xương trắng ngoại trừ một phần cấp thấp động vật biển cùng loại cá, còn có thật nhiều người cốt.

Năm tên Ngưng Chân tu sĩ đã lên đảo, thế nhưng này thuỷ thủ lại úy úy súc súc không dám đi tới. Buồn bã Ngưng Chân tu sĩ bỗng nhiên nhe răng hắc hắc một tiếng nói, "Theo mấy người chúng ta tu sĩ cùng tiến lên đảo tìm kiếm tài liệu là chắc chắn sẽ không có chuyện, đợi lát nữa chúng ta đi tới sau đó, không ai bảo hộ, các ngươi ở tại chỗ này mới có chuyện."

Nghe thấy ục ịch tu sĩ uy hiếp, trên thuyền thuỷ thủ rất nhanh thì xông lên hải đảo, cuối cùng chỉ có Ninh Thành một người lưu tại trên thuyền.

"Ngươi không đi lên?" Tu sĩ mập nhìn chằm chằm Ninh Thành lại hỏi một câu, hắn biết Ninh Thành, trước ở trên thuyền liền trộm gian dùng mánh lới, muốn trốn bị hắn mạnh mẽ kéo tới, hiện tại lại núp ở cuối cùng.

Ninh Thành liền vội vàng đứng lên nói, "Ta sợ thuyền bị sóng biển cuốn đi, đợi lát nữa lúc trở về không có thuyền, cho nên ta dự định trốn nơi này trông thuyền."

Ục ịch tu sĩ lại là âm hiểm cười một tiếng, đang muốn nói chuyện, lại nghe được Trang Nhã nữ tu nói, "Hắn không đi lên liền không đi lên sao?, nơi này cũng cần một người nhìn trông thuyền. Nhân số đã không sai biệt lắm."

"Cũng tốt." Ục ịch tu sĩ nhìn chằm chằm Ninh Thành nhìn thoáng qua, lúc này mới vung tay lên, mang theo những người còn lại cấp tốc biến mất ở nơi này ở chỗ sâu trong hải đảo.

Ninh Thành đem thuyền nhét vào bên hải đảo, cũng một mình bước lên này phiến hải đảo. Thần thức của hắn từ từ mở rộng đi ra ngoài, từng đạo sinh cơ trói buộc truyền đến, để cho hắn cảm giác cái này hải đảo không đơn giản. Chỉ là loại này linh khí thiếu thốn hải đảo có thứ tốt gì, hắn còn thật không nghĩ tới.

Thần thức của hắn quay lại đến, muốn tìm được rời đi này hơn năm mươi người, lại phát hiện này hơn năm mươi người thật giống như từ nơi này biến mất giống nhau, hoàn toàn không thấy tung tích.

Ninh Thành cảm thấy không đúng, hắn lập tức dọc theo mọi người biến mất phương hướng đi theo, nửa nén hương sau đó, Ninh Thành dừng ở trước mặt một chỗ loạn thạch bãi. Tại đây loạn thạch bãi trung gian có một cái cửa vào, cửa vào bên ngoài còn có một chút trận kỳ.

Còn thật sự có một cái hiểu trận pháp, hơn nữa trận pháp trình độ còn không thấp. Ninh Thành vừa nhìn những thứ này trận kỳ cũng biết, nơi này trận kỳ tuyệt đối là một người tinh thông trận pháp bố trí.

Hắn đi vào cửa vào, một cổ mùi máu tanh truyền đến, Ninh Thành thần thức lập tức đã nhìn thấy một cổ thi thể. Thi thể này hắn biết, chính là thuyền viên vừa rồi lên đảo.

Ninh Thành trước tiên rời khỏi cái này loạn thạch bãi cửa vào, thần thức một lần nữa quét đi ra ngoài, rất nhanh sắc mặt của hắn liền băng hàn lên.

Nơi này dĩ nhiên là một cái thiên nhiên sát trận, hơn nữa đẳng cấp còn không thấp. Hắn mới vừa mới tới thời điểm, dĩ nhiên nhìn không ra. Này năm Ngưng Chân tu sĩ, không ai có thể nhận ra cái này thiên nhiên sát trận, còn có thể thông qua trận kỳ mở ra cửa vào, đây tuyệt đối là một trận pháp sư trận pháp đẳng cấp so với hắn còn lợi hại hơn một chút.

Thảo nào trên cái đảo này có nhiều như vậy thi hài, thì ra những thứ này đều là bị thiên nhiên sát trận cắn nuốt.

Thiên nhiên sát trận muốn tìm được đều vô cùng không đơn giản, muốn phá giải cái này thiên nhiên sát trận, thì càng là khó khăn càng thêm khó khăn. Thế nhưng ở giữa sát trận ở có một cái gọn gàng dứt khoát phương pháp phá giải, chính là huyết tế pháp.

Huyết tế pháp phá giải thiên nhiên sát trận là một cái cực kỳ tàn nhẫn biện pháp, chính là ở thiên nhiên sát trận các thiên nhiên trận kỳ phương vị lưu lại người sống tế. Vừa rồi cụ thi thể này, hiển nhiên là người thứ nhất bị tế.

Ninh Thành trong lòng sát khí tăng lên, hắn hoàn toàn không thể nhẫn nhịn chịu loại chuyện này. Trước hắn cho rằng mấy tên này mang những thứ này thuỷ thủ tới là làm lao động đào đồ, hiện tại xem ra, hoàn toàn không phải như vậy. Nếu mà sớm biết rằng những người này là bị dùng để tế, Ninh Thành đã âm thầm giết chết năm Ngưng Chân tu sĩ này.

Những thứ này thuỷ thủ đều là một phần người thường, cùng thân phận của hắn bây giờ như nhau, bằng vào ở trên hải thuyền tân tân khổ khổ kiếm một chút mồ hôi và máu kim tệ. Lại không nghĩ rằng bọn họ mạng nhỏ ở trước mặt những tu sĩ này, cái gì đều không phải.

Ninh Thành tăng nhanh tốc độ vọt vào, bất quá hắn rất nhanh thì ngừng lại, hắn đã nhìn thấy bốn mươi chín cổ thi thể, nói cách khác huyết tế hoàn thành.

Ninh Thành bình tĩnh lại, thần thức của hắn lần thứ hai bị nghẹt, đồng thời hắn kiểm tra xem một chút chính bản thân vị trí. Đây là một cái ẩm ướt âm u đảo dưới đá ngầm thông đạo, thông đạo bảy chuyển bát cong, một mảnh tĩnh mịch. Năm tên Ngưng Chân tu sĩ căn bản là nhìn không thấy bóng dáng. Thế nhưng Ninh Thành lại có thể cảm giác được, lối đi này mở ra đúng là bởi vì này bốn mươi chín thuỷ thủ huyết tế tạo thành.

"Ầm" một tiếng nổ vang từ cuối lối đi truyền đến, sau một khắc một cái thiên nhiên nham điện thật lớn, không hề quy tắc xuất hiện ở trong thần thức Ninh Thành. Ninh Thành không có nửa phần do dự, lắc mình liền rơi vào trong cái này thiên nhiên nham điện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như chu sa di hoan hy nhin cuoc doi, bo tat so nhan chung sanh so qua Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.