Tạo hóa chi môn

Chương 172: Năm sao Thiếu Đô


Không Bành Bành biểu dương một câu Ninh Thành sau đó, bỗng nhiên giọng nói vừa chuyển, thay đổi càng là nghiêm túc nói, "Ninh Thành, ngươi có muốn hay không đang tu luyện một đường đi xa hơn, tỷ như thăng cấp Huyền Đan thậm chí trên Huyền Đan."

Ninh Thành khẳng định nói, "Ta đương nhiên muốn đi xa hơn, chỉ là tư chất của ta..."

Không Bành Bành đứng lên, nhìn Dịch Tinh Hải xa xa nói, "Tâm của ngươi có bao xa, liền có thể có thể đi thật xa. Ngươi xem Dịch Tinh Hải vô biên vô hạn, trên thực tế cũng có người có thể vượt qua Dịch Tinh Hải. Từ cổ chí kim có nhiều lắm thiên tài tuyệt thế đại năng giả, bọn họ đều là tư chất rất tốt sao? Không phải, có ít nhất một nhóm người không phải. Ngươi biết Vô Niệm Tông tông chủ Thừa Dịch Thủy sao? Hắn là tam hệ tạp linh căn, thế nhưng hắn ngày hôm nay lại là một người Hóa đỉnh chín tầng đại năng giả."

Nói đến đây Không Bành Bành thu hồi ánh mắt nhìn chằm chằm Ninh Thành nói, "Không nên hỏi ta một cái tam hệ tạp linh căn làm sao có thể tu luyện tới Hóa đỉnh chín tầng, ta không có khẳng định đáp án. Thế nhưng ta có thể nói cho ngươi biết, coi như là toàn hệ tạp linh căn, chỉ cần có cơ duyên, như nhau có thể Vấn đỉnh đỉnh phong. Thiên hạ không có không duyên cớ vô cớ cơ duyên, tất cả cơ duyên đều là chuẩn bị cho người có có hoài bão giữ lại, không phải cho một người ngay cả nghĩ đều không dám nghĩ. Liền xem ngươi, có dám hay không nghĩ đến."

Ninh Thành đương nhiên sẽ không cho là chính bản thân đi không tới xa hơn, lời của hắn chỉ là cố ý chỉ ra bản thân linh căn không tốt mà thôi. Lúc này nghe xong lời của Không Bành Bành, hắn nghĩ đến Vô Niệm Tông cái kia quần tím nữ tử, không khỏi hỏi, “Không tướng quân, ta nghe người ta nói Vô Niệm Tông chiêu thu đệ tử yêu cầu tư chất toàn bộ là tốt nhất, hơi chút thiếu chút nữa cũng sẽ không nhận. Nếu Thừa Dịch Thủy chính bản thân tư chất cũng không tốt, vì sao còn yêu cầu đệ tử như vậy?"

Ninh Thành đối với Vô Niệm Tông thế nhưng không có hảo cảm gì, đối với Thừa Dịch Thủy gọi thẳng kỳ danh, căn bản cũng không có nửa phần tôn kính.

Không Bành Bành đã hiểu Ninh Thành đối với Vô Niệm Tông không có nửa phần tôn kính, ha hả một cười nói, "Tư chất của ngươi kém, khó trách ngươi đối với Vô Niệm Tông không thích. Thừa tông chủ này đang bởi vì là tư chất của mình không tốt, thế mới biết tư chất không tốt phải đi xa hơn có bao nhiêu gian nan, cần tài nguyên tu luyện cùng nghị lực là nhiều kinh người. Không phải mỗi một cái tư chất không tốt mọi người có cường đại nghị lực, cùng không gì sánh được thâm hậu cơ duyên. Làm đứng đầu một phái. Hắn lựa chọn tư chất tốt người gia nhập Vô Niệm Tông, cũng không có gì đáng trách."

Ninh Thành đối với lời của Không Bành Bành sâu sắc chấp nhận, nếu mà một cái tông môn người, mỗi một cái tu luyện đều giống như hắn như vậy tiêu hao tài nguyên. Cái tông môn này cũng đừng tồn tại hạ đi. Tiêu hao hết, thì có thể làm cho tông môn suy sụp.

"Không tướng quân, tiến vào Quy Tắc Lộ lĩnh ngộ có danh ngạch hạn chế sao?" Ninh Thành suy đoán Không Bành Bành đối với hắn nhắc tới Thiên lộ, khẳng định không phải vô duyên vô cớ.

Không Bành Bành rất là hài lòng nói, "Cùng người thông minh nói chuyện chính là đơn giản, Quy Tắc Lộ cũng là bởi vì có danh ngạch hạn chế, lúc này mới sẽ làm Dịch Tinh Hải tu sĩ quân đội cùng Cửu Châu tu sĩ quân đội đại chiến. Quy Tắc Lộ mười năm có thể tiến vào một lần, mỗi lần chỉ có thể tiến vào 1000 người. Tán tu là không có cách nào đi vào, muốn đi vào Quy Tắc Lộ cảm ngộ tu luyện một đường, nhất định phải gia nhập tông môn. Hoặc là gia nhập tu sĩ quân đội. Một phần Trúc Nguyên tu sĩ gia nhập tu sĩ quân đội, mục đích cũng là vì tiến vào Quy Tắc Lộ. Ta làm một sáu sao Thống tương, là có thể đề cử một người tiến vào."

Ninh Thành trong lòng có chút hiểu được, hỏi lần nữa, "Không tướng quân muốn đề cử ta tiến vào Quy Tắc Lộ?"

"Không sai. Ta thấy ngươi mới Trúc Nguyên tu vi, liền có thể chém Huyền Dịch tu sĩ. Ta không hỏi ngươi có kỳ ngộ gì, cũng biết ngươi không đơn giản. Vừa rồi chúng ta trong đối thoại, ta cũng nhìn ra, lĩnh ngộ của ngươi năng lực đúng là không sai. Nếu mà ngươi nguyện ý, ta đúng là muốn đề cử ngươi tiến vào Quy Tắc Lộ. Năng lực của ngươi cũng đáng giá để ta làm vậy, bất quá..."

Lời của Không Bành Bành phong dừng một chút."Quy Tắc Lộ sau khi tiến vào, đi ra ngoài tỷ lệ rất thấp, thậm chí ngay cả 3 thành cũng chưa tới, hơn nữa rất nhiều tu sĩ tiến vào Quy Tắc Lộ mấy trăm năm sau đó mới có cơ hội đi ra, số còn lại vĩnh viễn ở lại bên trong. Tuy rằng ta hi vọng ngươi có thể đại biểu ta tiến vào Quy Tắc Lộ, ngươi có nguyện ý hay không ta cũng không bắt buộc. Ta trước nói qua. Tâm của ngươi có bao xa, ngươi liền có thể có thể đi bấy xa. Nếu mà ngươi không muốn thông qua biện pháp như thế cường đại lên, vậy coi như ta chưa nói gì."

Ninh Thành khom người thi lễ nói, "Ta nguyện ý tiến vào Quy Tắc Lộ, đã có 3 thành tu sĩ có thể sống. Ta này nhất định ở trong số người sống. Chỉ là ta có 3 sự kiện, muốn còn muốn hỏi Không tướng quân."

Nghe nói Ninh Thành nguyện ý tiến vào Quy Tắc Lộ, Không Bành Bành vẻ mặt tươi cười nói, "Ngươi cứ việc nói đi, ta quyết định cho một mình ngươi năm sao Thiếu Đô quân chức, thủ hạ ta năm sao quan tướng tổng cộng mới bốn người. Chỉ cần ngươi có thể ở Quy Tắc Lộ đi ra, ngươi sẽ hiểu quyết định của ngươi có bao nhiêu chính xác."

"Đa tạ Tướng quân ưu ái." Ninh Thành vội vàng cảm tạ, hắn mới sẽ không khách khí nói không phải cái này Thiếu Đô vị trí. Dùng hắn chiến công, từ hai sao thăng cấp đến năm sao cũng không tính là quá thái quá. Thế nhưng hắn đối với cái này năm sao Thiếu Đô cũng cũng không thèm để ý, hắn căn bản cũng không có dự định trường kỳ ở lại trong quân.

Cảm tạ xong sau đó, Ninh Thành nên nói vẫn phải nói, "Chuyện thứ nhất là tướng quân để cho ta đi Quy Tắc Lộ, nhất định có cần chuyện muốn ta làm, mời tướng quân chỉ để ý phân phó, chỉ cần có khả năng làm được, Ninh Thành nhất định toàn lực ứng phó."

Không Bành Bành đối với Ninh Thành xem thời cơ cùng thông minh bộc phát tán thưởng, "Không sai, nếu mà ngươi có thể ở giữa Quy Tắc Lộ đi ra ngoài nói, làm người đề cử, ta có thể có thù lao đạt được một quả Hư thần đan. Ta Nguyên Hồn hậu kỳ nhiều năm, không có Hư thần đan muốn trùng kích Tố Thần Cảnh đó là tuyệt không khả năng. Đây là một điểm, chủ yếu nhất ta hi vọng ngươi có thể ở bên trong Quy Tắc Lộ tìm được Tẩy Linh Chân Lộ. Ta cũng không cần bao nhiêu, chỉ cần tam tích là được rồi."

"Đây là vật gì? Ta thế nào chưa từng nghe nói qua loại linh dược này?" Ninh Thành nghi ngờ hỏi.

Hắn xem qua luyện đan cơ sở ngọc giản, cũng xem qua các loại linh thảo cơ sở ngọc giản, có thể nói hắn không biết linh thảo hoặc là Linh Dược thật đúng là không nhiều lắm, nhưng bây giờ hắn nhưng không biết Tẩy Linh Chân Lộ.

" Tẩy Linh Chân Lộ nghiêm chỉnh mà nói chưa tính là Linh Dược, lại thuộc về Linh Dược. Bởi vì cái này căn bản là vô đẳng cấp đồ đạc, tác dụng duy nhất chính là để cho tu sĩ cảm ngộ đạo pháp quy tắc, để cho mình tu luyện càng thêm êm dịu, tiềm lực lớn hơn nữa. Giống như tu sĩ tiến vào Quy Tắc Lộ đạo lý là giống nhau, chỉ là Tẩy Linh Chân Lộ không chỉ có áp dụng Nguyên Hồn dưới tu sĩ, đối với tất cả tu sĩ đều có hữu dụng."

Không Bành Bành có chút bức thiết nhìn Ninh Thành nói, "Ta không có đi vào Quy Tắc Lộ, ở quá trình tu luyện, đối với mình đại đạo phương hướng tổng là có chút bàng hoàng. Nếu như có Tẩy Linh Chân Lộ, đạo của ta tuyệt đối sẽ không chỉ ở Nguyên Hồn Cảnh. Tẩy Linh Chân Lộ vô cùng trân quý, hơn nữa chỉ có Quy Tắc Lộ bên trong có. Quy Tắc Lộ gần mở ra, ta vẫn tìm không được người thích hợp đi vào, ngươi thích hợp nhất. Nếu mà ngươi nguyện ý, ta muốn nhờ ngươi giúp ta tìm được 3 giọt Tẩy Linh Chân Lộ. Đây mới là đối với ta thứ trọng yếu nhất, thậm chí so với Hư thần đan còn trọng yếu hơn."

Ninh Thành hiểu được, trái lại yên lòng. Hắn chỉ sợ Không Bành Bành yêu cầu gì cũng không có, nếu như nói thuần túy thưởng thức hắn, liền đối với hắn tốt như vậy, để cho hắn có chút bận tâm.

"Xin tướng quân yên tâm, chỉ cần ta có thể ở bên trong Quy Tắc Lộ đạt được Tẩy Linh Chân Lộ, ta liền nhất định có thể mang ra cho Không tướng quân." Hiểu rõ ý của đối phương sau đó, Ninh Thành lập tức liền tỏ thái độ.

Không Bành Bành cười ha ha một tiếng nói, "Tốt, ta tin tưởng ngươi. Ngươi nói đi, còn có mặt khác hai cái yêu cầu là cái gì?"

Này coi như là hợp tác hình thức, Ninh Thành cũng không khách khí nữa, "Ta và Hồn Thiên Thất Tinh học viện một cái họ Khang Nguyên Hồn tu sĩ có chút xích mích, ta chỉ sợ đi Quy Tắc Lộ thời điểm, tên này sẽ tìm ta phiền phức. Ngoài ra ta cùng Xích Tiêu Thất Tinh học viện cũng có chút mâu thuẫn, ta ở Nộ Phủ cốc giết mấy cái Xích Tiêu học viện đệ tử."

Không Bành Bành khổ não vỗ vỗ đầu, "Ngươi thật là giỏi gây sự a, một chút liền chọc hai cái Thất Tinh học viện. Bất quá không có quan hệ, ta Cửu Châu tu sĩ quân đội cũng không sợ hãi hắn học hành gì viện, huống chi ngươi hay vẫn còn là Cửu Châu tu sĩ quân đội năm sao Thiếu Đô. Chỉ cần không bị bọn họ đơn độc chặn đứng, ngươi liền không cần để ý tới bọn người kia, bọn họ không dám bắt ngươi thế nào."

"Đa tạ Tướng quân, một chuyện cuối cùng chính là ta nhất định phải đi xem đi Hóa Châu, nếu mà Quy Tắc Lộ ở trong ngắn hạn liền mở ra nói, ta khả năng không có cách nào tham gia." Ninh Thành thực sự cầu thị nói, để cho hắn yên tâm bỏ đi Hóa Châu, đó là tuyệt đối không thể nào.

Không Bành Bành trầm ngâm chỉ chốc lát nói, "Ngươi yên tâm đi qua sao?, Quy Tắc Lộ còn có một năm mới có thể mở ra. Ngươi có đỉnh cấp hắc ngân chiến thuyền, tối đa chỉ cần hai mươi ngày đã đến. Đợi lát nữa ta sẽ cho ngươi một cái thuận gió phù, có thể điều khiển chiến thuyền này càng thêm nhanh lên một chút đến Hóa Châu, tối đa chỉ cần 10 ngày không tới, là có thể đến Hóa Châu."

Ninh Thành đại hỉ, hắn ước gì lập tức bay đi Hóa Châu, hiện tại chỉ cần 10 ngày không tới, đây với hắn mà nói, quả thực chính là gần nhất nghe được tin tức tốt.

Không Bành Bành lấy ra một cái lá bùa đưa cho Ninh Thành, sau đó lại lấy ra một bộ mới quân phục, hắn ở quân phục quân hàm khắc lên tên Trác Ngật sau đó, đưa cho Ninh Thành nói, "Đây là ngươi lính mới y phục, ngươi thay. Ngươi tạm thời vẫn là để cho Trác Ngật, nói cách khác, quan tướng truyền tin châu giữa là không có tên ngươi, miễn cho tạo thành hiểu lầm."

Ninh Thành đem Trác Ngật vốn có quân phục cởi ra, dùng một cái hộp gỗ chứa thu vào túi đựng đồ, lại ngay trước mặt Không Bành Bành đổi lại lính mới phục. Lính mới phục quân hàm đã đổi thành màu xanh, hơn nữa còn khắc lại năm ngôi sao.

Thấy Ninh Thành thu hồi quân phục cũ, Không Bành Bành hài lòng gật đầu, "Ngươi Hóa Châu sự tình sau khi kết thúc, nhất định phải nhanh chóng chạy tới Phổ Bố Hải Đảo, ta ở Phổ Bố Hải Đảo chờ ngươi."

Ninh Thành không hiểu hỏi, "Lần này Dịch Tinh Hải tu sĩ đánh lén, lẽ nào Phổ Bố Hải Đảo còn trong tay chúng ta?"

Không Bành Bành khinh thường nói, "Liền những Dịch Tinh Hải này khỉ con, đừng nói bọn họ bắt không được Phổ Bố Hải Đảo, coi như là lấy được, cuối cùng cũng nhất định phải về trả cho chúng ta Cửu Châu tu sĩ quân đội. Ngươi không cần lo lắng cái này, chỉ để ý tới nơi này liền tốt rồi. Ta thấy ngươi rất giàu có, linh thạch và vân vân ta cũng không cho ngươi. Ngươi nắm chắc thời gian đi thôi, ta muốn đem nơi này chiến trường thu thập một chút."

Ninh Thành sắc mặt hơi đỏ lên, hắn không biết Không Bành Bành là thấy hắn lưu lại ở trên chiến hạm linh thạch cho là như vậy, hay vẫn còn là biết hắn có chiếc nhẫn trữ vật không có lấy ra dùng...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như thien ha de nhat kiem, hoa hau ngoc trinh khoe net dang yeu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.