Tạo hóa chi môn

Chương 178: Không nghĩ tới kết quả


Tỉnh Tịch căn bản là không kịp ngẫm nghĩ nữa, trực tiếp tế ra bản thân song giống bảo tháp toàn lực đánh về phía mặt đỏ Huyền Đan tu sĩ, thật không có quản mặt đỏ tu sĩ lục môn nhận.

Đang xuất thủ trước, hắn đã sáng tỏ chết chí, cộng thêm Ninh Thành chỉ huy tới nay vẫn chiếm thượng phong, đây cũng là Ninh Thành bố trí trong trận pháp, hắn tin tưởng Ninh Thành sẽ không để cho hắn và Mạn Nhượng cùng trước mắt cái này mặt đỏ tu sĩ đồng quy vu tận. Nếu mà Ninh Thành muốn thực sự làm như vậy, hắn cũng nhận.

Mạn Nhượng cũng chỉ là do dự chỉ chốc lát thời gian, liền bất cứ giá nào, loại này thời cơ một khi bỏ lỡ nhất định sẽ không có nữa. Hắn Xích Hồng giáp càng là điên cuồng kích phát, mang theo hầu như tiếp cận trăm đạo luân vòng đánh ra.

Cũng trong lúc đó, Ninh Thành động thủ.

Ninh Thành đồng dạng thôi động chân nguyên cùng thần thức, hắn tế xuất một quả mốc meo đồng tiền. Cái này Ngũ Hành Lạc Bảo Đồng Tiền Ninh Thành đạt được sau đó liền chưa hề dùng qua, vẫn đang không ngừng luyện hóa. Coi như là đến bây giờ, hắn cũng chỉ là luyện hóa trong đó ba tầng cấm chế, xa không có đem đồng tiền toàn bộ luyện hóa.

Ngũ Hành Lạc Bảo Đồng Tiền tế xuất rất gian nan, không phải vạn bất đắc dĩ thời điểm, Ninh Thành không muốn tế xuất loại vật này. Lúc này tình huống khẩn cấp, Ninh Thành lại cũng không kịp nghĩ khác, điên cuồng thôi động chân nguyên cùng thần thức điều khiển Ngũ Hành này Lạc Bảo Đồng Tiền.

Mặt đỏ Huyền Đan tu sĩ lục môn nhận hóa thành vô số lập thể lưỡi mang, hầu như đem Ninh Thành ba người chỗ ở phạm vi toàn bộ cắn nuốt đi vào, dường như chỉ cần có nữa nhất thời chỉ chốc lát, này lập thể lưỡi mang liền đem ba người hóa thành thịt vụn.

Vừa lúc đó, một cái lớn chừng cái đấu vô cùng phương lỗ đồng tiền ầm ầm đánh tới. Này vô cùng vô tận lập thể lục mặt lưỡi mang nhất thời hơi chậm lại, xung quanh hình thành cắn nuốt lưỡi mang không gian cũng hơi dừng lại một chút.

Sớm bị lập thể lưỡi mang áp chế đến thở không được giận Mạn Nhượng cùng Tỉnh Tịch, nhất thời cảm giác được cả người buông lỏng, trong tay pháp bảo sát mang càng tăng lên.

Phương lỗ đồng tiền mang theo từng đạo chỉ có thể dùng thần thức không rõ cảm thấy được văn lộ, đem mặt đỏ Huyền Đan tu sĩ lục môn nhận cuồn cuộn nổi lên, này vô số lập thể lưỡi mang ở nhất thời chậm lại lên sau đó, trong thời gian ngắn liền kịch liệt giảm thiểu.

Mặt đỏ Huyền Đan tu sĩ cảm thấy được bản thân lục môn nhận gần muốn thoát ly khống chế của hắn giống nhau, chớ đừng nói chi là kích phát lục mặt lập thể lưỡi mang.

Đây tuyệt đối là một món đỉnh cấp trói buộc pháp bảo đồ đạc, này mặt đỏ tu sĩ hiểu rõ điểm này sau đó, càng là điên cuồng huy động thần thức muốn đem này lục môn nhận thu hồi lại. Hắn không đem lục môn nhận thu hồi lại. Đối mặt hai gã Huyền Đan tu sĩ toàn lực xuất thủ, coi như là không chết, cũng sẽ bị này liên hoàn sát trận cấp thấp phủ mang sát ý giết chết.

Ninh Thành thần thức tuy rằng cường đại, lại cũng không có thể cùng một cái Huyền Đan tu sĩ muốn so sánh với. Dù cho hắn Ngũ Hành Lạc Bảo Đồng Tiền lợi hại hơn nữa. Hắn cũng vô pháp hoàn toàn phát huy được.

Cường đại thần niệm phản kích mà đến, Ninh Thành thức hải tê rần, sau một khắc đã bị đánh ra.

Mặt đỏ Huyền Đan tu sĩ cảm giác được lục môn nhận lần thứ hai thành pháp bảo của hắn là lúc, trong lòng cũng là trầm xuống. Mạn Nhượng cùng Tỉnh Tịch công kích đã hoàn toàn đem hắn bao lại, lúc này này mặt đỏ Huyền Đan tu sĩ chỉ có thể huy động chân nguyên vòng bảo hộ. Hắn đoạt lại lục môn nhận, lại không có cách nào phản công đi ra ngoài.

Hắn chân nguyên thần thức cường đại trở lại, ở đánh vỡ Ninh Thành Ngũ Hành Lạc Bảo Đồng Tiền, đả thương Ninh Thành sau đó, cũng vô pháp ngăn trở hai cái Huyền Đan tu sĩ toàn lực một kích.

Oành Oành, huyết vụ bay ngang. Người này Huyền Đan tu sĩ trực tiếp bị Mạn Nhượng cùng Tỉnh Tịch đánh giết.

Ninh Thành lau mép một cái vết máu, trước tiên thu hồi Ngũ Hành Lạc Bảo Đồng Tiền, đối với Mạn Nhượng cùng Tỉnh Tịch nói, "Hai người các ngươi lại giết một người trong đó Huyền Đan tu sĩ, một người khác do Kỳ Tu Nhã kiềm chế."

Nói xong Ninh Thành lập tức ngồi xuống bắt đầu chữa thương. Liên Hoàn Trận pháp gần phá hỏng, thế nhưng thời điểm nguy hiểm nhất gần đi qua.

Mạn Nhượng cùng Kỳ Tu Nhã trong lòng kinh hãi không gì sánh được, bọn họ nghĩ không ra Ninh Thành còn có pháp bảo có thể ngăn chặn một cái Huyền Đan hậu kỳ tu sĩ toàn lực một kích, đây là cái gì pháp bảo? Thật là đáng sợ.

Hai người cũng biết Ninh Thành thụ thương, đây là thời điểm mấu chốt nhất, chỉ cần bọn họ có thể lại giết còn lại hai người, đại cục liền định xong.

Còn dư lại hai gã Dịch Tinh Hải Huyền Đan tu sĩ lúc này đã như chim sợ cành cong. Đâu còn có nửa phần ý chí chiến đấu. Bọn họ lúc này chỉ muốn mau sớm chạy trốn, chạy ra cái này gần phá vỡ đáng sợ sát trận.

Đại cục quả thực đã định ra, Ninh Thành đứng lên lần nữa thời điểm, Mạn Nhượng liên thủ với Tỉnh Tịch ở sát trận ở giữa giết tên thứ tư Huyền Đan tu sĩ. Hóa Châu bên này ba gã Huyền Đan tu sĩ đang ở vây công tên thứ 5 Huyền Đan tu sĩ, sát trận vẫn như cũ còn không có bị phá đi.

Ba gã Huyền Đan tu sĩ vây công một gã Huyền Đan tu sĩ, lại là ở Ninh Thành sát trận ở giữa. Cơ hồ là không có phí bao nhiêu khí lực, liền đem người này Huyền Đan tu sĩ chém.

Trận này phục kích chiến, trước sau cũng bất quá mới mười mấy hô hấp thời gian, Tỉnh Tịch cùng Kỳ Tu Nhã, Ninh Thành đều bị thương. Mà Mạn Nhượng ngay cả thương chưa từng chịu, liền hoàn thành Ninh Thành mục tiêu dự định.

Không đợi Ninh Thành nói chuyện. Mạn Nhượng cùng Tỉnh Tịch, Kỳ Tu Nhã ba người đã qua chặn lại còn lại hai gã Huyền Đan tu sĩ.

Sát trận mở ra, Dịch Tinh Hải tu sĩ phát hiện bọn họ năm tên Huyền Đan tu sĩ biến mất, lập tức cũng biết bọn họ thua. Năm tên Huyền Đan tu sĩ đều bị người giết chết, còn sót lại hai người còn đánh như thế nào?

Hóa Châu tu sĩ quân đội ở dưới hai gã Huyền Đan tu sĩ tổng số thập Huyền Dịch tu sĩ điên cuồng tàn sát, trong thời gian ngắn đã tổn thất hơn vạn, chính là Huyền Dịch tu sĩ cũng bị giết bảy tám cái. Tốt ở phía sau, Hóa Châu Huyền Đan tu sĩ phản công trở về.

Hai gã Hóa Châu Huyền Đan tu sĩ kiềm chế Dịch Tinh Hải hai gã Huyền Đan tu sĩ, còn lại một gã Huyền Đan tu sĩ bắt đầu tàn sát Dịch Tinh Hải Huyền Dịch tu sĩ.

Chiến cuộc dần dần cũng hướng về phía một bên, theo linh thạch pháo không ngừng rống giận, Dịch Tinh Hải Huyền Dịch tu sĩ cùng Trúc Nguyên tu sĩ không ngừng bị chém, trận chiến đấu này hoàn toàn đã không còn nửa phần lo lắng.

Ninh Thành không có lại tham chiến, loại này chiến đấu đã không cần hắn động thủ. Coi như là linh thạch pháo cũng đình chỉ phóng ra, ba gã Huyền Đan tu sĩ vây công hai gã Huyền Đan tu sĩ, thắng bại cũng sắp phân ra.

...

Một lúc lâu sau, trọng thương Mạn Nhượng cùng Tỉnh Tịch, Kỳ Tu Nhã đi tới Ninh Thành trước mặt, còn sót lại chiến cuộc bọn họ cũng không muốn động thủ.

Hai gã Huyền Đan tu sĩ cùng tất cả Huyền Dịch tu sĩ đều bị bọn họ chém, Hóa Châu còn lại chiến sự chỉ cần Huyền Dịch tu sĩ chủ chiến liền hoàn toàn có thể.

Mạn Nhượng cùng Tỉnh Tịch ở Dịch Tinh Hải Huyền Đan tu sĩ ập đến dưới trọng thương, Tỉnh Tịch một cái cánh tay bị gãy, Mạn Nhượng nội phủ bị thương nặng, bọn họ đồng dạng giết này hai gã Huyền Đan tu sĩ. Vài tâm tình của người ta lại là phi thường khoái trá, bọn họ thương là rất nghiêm trọng, lại nghiêm trọng thương chậm rãi an dưỡng tổng hội khang phục. Mà Dịch Tinh Hải xâm lấn Hóa Châu tu sĩ quân đội, đem ở Hóa Châu toàn quân bị diệt.

Ở Dịch Tinh Hải tu sĩ quân đội bước trên Hóa Châu địa bàn thời điểm, không ai sẽ nghĩ tới kết quả này, mà kết quả này lại thật thật tại tại xuất hiện ở trước mặt mọi người. Này có thể nói hoàn toàn là Ninh Thành công lao, linh thạch pháo là Ninh Thành mang tới, bố trí trận pháp vây khốn Dịch Tinh Hải tu sĩ cũng là Ninh Thành chủ ý, thậm chí trận pháp đều là Ninh Thành bố trí.

"Ninh Thiếu Đô, nếu mà nếu không là nhờ ngươi, tương lai coi như là Dịch Tinh Hải tu sĩ rút ra Hóa Châu, Hóa Châu cũng nhất định nguyên khí khó khôi phục. Ta Mạn Nhượng rất ít phục người, lần này ta là thật tâm thật ý cảm tạ ngươi." Mạn Nhượng nói lấy thậm chí đối với Ninh Thành khom thắt lưng.

Tỉnh Tịch giống như Kỳ Tu Nhã đối với Ninh Thành là tôn kính không gì sánh được, Ninh Thành tu vi không có bọn họ cao, bọn họ khẳng định tương lai Ninh Thành thành tựu xa lớn xa hơn bọn họ.

Ninh Thành đáp lễ sau đó nói, "Ta muốn đi Thần Phong học viện một chuyến, Hóa Châu phía sau chiến sự ta liền không tham gia, làm phiền ba vị."

Chiến đấu đánh đến bây giờ, ở Hóa Châu Dịch Tinh Hải tu sĩ chỉ có một lựa chọn, đó chính là mau chóng chạy trốn. Ninh Thành có hay không gia nhập phía sau chiến sự, đã là râu ria.

"Ninh Thiếu Đô, ta nhất định sẽ đem tên của ngươi nói cho tất cả Hóa Châu tu sĩ quân đội, nói cho tất cả người ở Hóa Châu, để cho bọn họ biết Hóa Châu là ai đoạt lại." Mạn Nhượng cất bước Ninh Thành thời điểm, vẫn còn đang lớn tiếng nói lấy.

Ninh Thành đối với những thứ này cũng không thèm để ý, hắn muốn đi Thần Phong học viện xem.

...

Ninh Thành chưa từng đi tới Thần Phong học viện, hắn có địa đồ là Mạn Nhượng cho. Mạn Nhượng cho địa đồ rất là tường tận, Thần Phong học viện khoảng cách Mạc Trạch Thành không gần, ở Ninh Thành hắc ngân chiến thuyền tốc độ xuống, ngắn ngủi một canh giờ liền đã đến.

Thần Phong học viện một mảnh tĩnh mịch, kiến trúc phá hư cũng không phải rất nhiều. Xem ra ở Thần Phong học viện bị thế lực không rõ tiêu diệt sau đó, Dịch Tinh Hải tu sĩ còn không có tai họa tới nơi này.

Ninh Thành thần thức quét một chút, trong Thần Phong học viện có chút vật giá trị toàn bộ bị lấy đi. Ở phụ cận đây cũng không có thấy bất kỳ tu sĩ nào tung tích.

Kỷ Lạc Phi động phủ ở đâu, Ninh Thành cũng là không có tìm được. Sau nửa canh giờ, Ninh Thành có chút thất vọng rời đi Thần Phong học viện. Lạc Phi nếu bị bà lão tóc bạc mang đi, sẽ không có chuyện gì.

Bà lão tóc bạc tu vi, Ninh Thành phỏng chừng ít nhất là Nguyên Hồn cảnh trở lên. Đối mặt loại tu vi này chính là nhân vật, trừ phi người ta nguyện ý chủ động tới tìm hắn, nếu mà bà lão tóc bạc không chủ động tìm hắn, hắn là khẳng định không tìm được đối phương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như dac diem nao quyet dinh sang hen, cach boc lai bat huong ngay cuoi nam theo khoa hoc phong thuy những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.