Tạo hóa chi môn

Chương 186: Toái Đan Châu


Nam Nguyệt Phương cùng Dương Hoằng Hậu đem Ninh Thành cấp tốc đưa lúc đi, Phổ Bố Hải Đảo quyết đấu to lớn quảng trường vẫn là tiếng động lớn xôn xao không gì sánh được. Tất cả mọi người đang nghị luận Ninh Thành cùng Vi Bành một trận chiến này, một cái Trúc Nguyên tu sĩ, lại đang quyết đấu trên đài chém giết Phổ Bố Hải Đảo thứ nhất Thiếu Hầu Vi Bành, đây quả thực là chuyện bất khả tư nghị.

"Hai người kia tranh đấu đưa tới động tĩnh cũng quá lớn sao?, Vi Bành cái kia cổ kích sát phạt khí thế ta đã thấy, thế nhưng cái loại này đáng sợ nổ tung là chuyện gì xảy ra?"

"Hẳn là hai người chân nguyên hùng hậu, đưa tới chân nguyên kích động, nếu không phải là bùa chú nổ tung."

"Hừ, vô tri, đó là trận pháp tự bạo."

"Ở quyết đấu đài thi đấu làm sao có thể có trận pháp?"

"Chẳng những có trận pháp, hơn nữa này ninh Thiếu Đô còn có cùng loại thuấn di pháp thuật. Ở trước khi trận pháp tự bạo, hắn đột ngột rời đi trận pháp tự bạo trung tâm, đây không phải là thuấn di vậy là cái gì?"

"Một cái Trúc Nguyên tu sĩ thuấn di? Điều đó không có khả năng sao??"

"Nninh Thiếu Đô tuy rằng thắng, thế nhưng chờ Nghê Thống Tương trở về, hắn sẽ rất thảm."

"Ngươi biết cái gì? Không Thống Tương tính khí rất tốt sao? Này Ninh Thiếu Đô thế nhưng Không Thống Tương tự mình cất nhắc, chưa biết người nào sợ người nào."

"Nếu như hai cái Thống Tương quyết đấu, vậy thì đặc sắc."

...

Ninh Thành đi, quyết đấu trên quảng trường nghị luận lại càng ngày càng mãnh liệt. Ninh Thành ẩn nấp sát trận ở khởi động sau đó, vẫn như cũ có người đã nhìn ra.

Ở dưới Dương Hoằng Hậu cùng Nam Nguyệt Phương hộ tống, Ninh Thành đã về tới Thiếu Đô phủ.

"Thiếu Đô, lần này đa tạ ngươi." Nam Nguyệt Phương thẳng đến lúc này mới có cơ hội ở Ninh Thành mặt nói một tiếng cám ơn. Nàng làm chuyện kế tiếp, kết quả là Ninh Thành đi giúp nàng thu thập loạn sạp, làm hại Ninh Thành cũng trọng thương. Tốt ở nơi này Ninh Thiếu Đô bản lĩnh thật sự là không bình thường, nếu không, Ninh Thành chính là nàng hại chết.

Ninh Thành vô lực khoát tay một cái nói, "Ta thương thế rất nặng, hiện tại muốn bế quan chữa thương. Một tháng sau ta sẽ xuất quan, Không tướng quân đã trở về, các ngươi đem tình huống thực tế nói một chút."

"Dạ. Thiếu Đô yên tâm, ngươi đã thắng, Không tướng quân chỉ biết ủng hộ ngươi. Này Vi Bành mặc dù là người của Chiến thường doanh Thống Tương Nghê Cương, bất quá chúng ta Không tướng quân sẽ không sợ hắn." Dương Hoằng Hậu lớn tiếng khẳng định nói.

Trước khi Quyết đấu trong lòng hắn là lo lắng. Sau khi quyết đấu, hắn trái lại yên tâm. Chính như Ninh Thành giết Vi Bành giống nhau, nếu như là Vi Bành giết Ninh Thành, Không Thống Tương như nhau không làm gì được Nghê Cương.

Ninh Thành bắt đầu bế quan, Dương Hoằng Hậu cùng Nam Nguyệt Phương cũng không có rời đi, mà là lưu tại Thiếu Đô phủ hộ pháp.

Ninh Thành thương thế không nhẹ, đổi thành tu sĩ khác, căn cơ sớm đã hủy hết. Thế nhưng hắn bất đồng, kinh mạch của hắn cùng Tử Phủ đều là Huyền Hoàng bản nguyên trọng tố qua, chỉ cần không có hoàn toàn vỡ vụn tán loạn. Huyền Hoàng bản nguyên giữa Huyền Hoàng Châu vẫn tư nhuận chữa trị kinh mạch cùng thức hải của hắn.

Một tháng vội vã mà qua, Ninh Thành thương thế hoàn toàn khang phục sau đó, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm. Hắn phỏng chừng Không Bành Bành hẳn là đã trở về, hắn không có lập tức đi ra ngoài, mà là lấy ra nhẫn của Vi Bành.

Vi Bành nhẫn không gian lớn vô cùng. Bên trong chất đống các loại các dạng yêu thú tài liệu, linh thạch, linh thảo, còn có một cặp tốt pháp khí cùng vài món linh khí, hắc ngân chiến thuyền bất ngờ đứng ở một góc.

Tên này quả nhiên là có mệnh đoạt, mất mạng hưởng.

Ninh Thành từ bên trong chiếc nhẫn lấy ra một đống ngọc giản, đối với thứ khác, hắn cũng không ít, cũng không ngạc nhiên. Ngược lại Vi Bành cổ kích thực sự đáng sợ. Nếu hắn không trước đó bố trí liên hoàn sát trận, tuyệt đối đánh không lại Vi Bành cái loại này chiến hồn cổ kích.

Hắn không có khả năng trước mỗi lần chiến đấu đều có thể bố trí liên hoàn sát trận, cho nên hắn muốn nhìn Vi Bành có hay không loại này chiến hồn kích kỹ. Nếu mà bây giờ không có, hắn liền tự nghĩ biện pháp sáng tạo ra một loại phủ kỹ cùng loại chiến hồn kích kỹ này.

Ninh Thành không có tìm được chiến hồn kích kỹ, lại tìm được hắn đồng dạng cần đồ đạc, kích trận.

Vi Bành cổ kích là một cái Thượng Cổ pháp bảo. Mặc dù chỉ là một món linh khí, nhưng có thể phân liệt gây dựng lại. Cổ kích phân liệt ra sau đó, có thể hình thành hơn mười nhỏ kích, những thứ này nhỏ kích có thể hình thành các loại trận pháp, trói buộc lại đối thủ, đơn giản đem đối thủ chém.

Ninh Thành thấy cái chỗ này. Thậm chí xuất mồ hôi lạnh cả người.

Hắn rốt cuộc hiểu rõ Vi Bành cổ kích tại sao phải chia ra nhiều như vậy nhỏ kích, thì ra cổ kích này có thể thi triển trận pháp công kích.

Đáng tiếc là Vi Bành không hiểu trận pháp, không cách nào tu luyện ra loại này kích trận. Hắn chỉ có thể đơn thuần chia ra kích nhỏ vây khốn Ninh Thành, hoàn toàn không có có bất kỳ kết cấu đáng nói, chớ đừng nói chi là bày binh bố trận.

Không có hình thành trận pháp nhỏ kích đều lợi hại như vậy, một khi tạo thành trận pháp, chẳng phải là so với hắn Huyền Băng Tam Thập Lục Thương càng là cường đại gấp mấy lần?

Vi Bành không hiểu trận pháp, thế nhưng hắn hiểu a. Hắn hoàng kim Cự Phủ chỉ là một món đỉnh cấp pháp khí, nếu bàn về cường hãn trình độ mà nói, cũng không so với bất luận cái gì linh khí kém. Không có khả năng phân liệt búa nhỏ cũng không có quan hệ, hắn có thể đơn độc mời người luyện chế một vài cái búa nhỏ, sau đó sáng tạo ra hắn phủ trận vây khốn đối thủ.

Loại này phủ trận khẳng định cần cần thần thức cường đại hỗ trợ, Ninh Thành có chút nhớ nhung niệm cái kia Nộ Phủ hồ sen. Nếu mà ở giữa Nộ Phủ hồ sen, tu luyện cái một năm thần thức, thần thức của hắn khẳng định tăng lên mấy cái đẳng cấp.

Ninh Thành thu hồi ngọc giản, đem chính bản thân chỉnh sửa lại một chút, đi ra bế quan địa phương, hắn đoán chừng một chút, đi Quy Tắc Lộ thời gian hẳn là đến.

"Thiếu Đô, ngươi đã không sao?" Dương Hoằng Hậu ở bên ngoài thấy Ninh Thành đi ra, lập tức mừng rỡ kêu lên.

"Ta không sao." Ninh Thành trả lời một câu sau đó, lại nhìn không nói gì, trong mắt lại buông lỏng không ít, nhìn Nam Nguyệt Phương hỏi, "Nam Thiếu Hầu, ngươi và Dương Hoằng Hậu vẫn ở chỗ này chờ?"

Nam Nguyệt Phương ừ một tiếng nói, "Ta cùng Dương thiếu gia úy, thay phiên ở chỗ này phòng thủ. Không tướng quân đã trở về, nói ngươi mấy ngày nay sẽ ra, cho nên chúng ta đều ở tại chỗ này."

"Đúng vậy, Không tướng quân bảo ngươi xuất quan sau đó đi tới chỗ hắn một chuyến." Dương Hoằng Hậu ở một bên liền vội vàng nói.

Ninh Thành đi tới Thiếu Đô phủ trống trải địa phương, đem hắc ngân chiến thuyền ném ra, nói với Nam Nguyệt Phương, "Nam Thiếu Hầu, hắc ngân chiến thuyền này ta lấy về, ngươi lấy dùng đi thôi."

"Đa tạ Thiếu Đô." Nam Nguyệt Phương cố tình cự tuyệt, thế nhưng hắc ngân chiến thuyền này đối với nàng lực hấp dẫn thật sự là quá lớn. Hơn nữa nàng cũng biết hắc ngân chiến thuyền đặt ở nơi này trong tay Ninh Thiếu Đô, thật sự là lãng phí.

Thấy Nam Nguyệt Phương thu hồi hắc ngân chiến thuyền, Ninh Thành lấy ra bản thân Thiếu Đô ấn đưa cho Dương Hoằng Hậu nói, "Chính ngươi đi làm một chút thăng cấp ba sao đại uý thủ tục, ta đi Không tướng quân trong phủ xem."

Nếu như là mới vừa nhìn thấy Ninh Thành, thấy Ninh Thành tùy tùy tiện tiện đem bản thân Thiếu Đô ấn lấy ra giao cho Dương Hoằng Hậu, Nam Nguyệt Phương nhất định sẽ thầm mắng Ninh Thành cái này Thiếu Đô ngu ngốc. Thế nhưng hiện tại nàng đã hoàn toàn rõ ràng Ninh Thành cái này Thiếu Đô là một cái hạng người gì, người ta căn bản cũng không muốn ở chỗ thường này lưu lại, cái này Thiếu Đô với hắn mà nói còn thật không có lực hấp dẫn gì.

...

Ninh Thành vừa tới Không Bành Bành Thống Tương phủ, chợt nghe thấy Không Bành Bành cười to truyền đến, "Ninh Thành ngươi đã đến rồi, nhanh chóng vào đi."

Hai gã tiếu tỳ sớm đã đi ra, đem Ninh Thành mang vào trong phòng khách Không Bành Bành Thống Tương phủ.

Không Bành Bành ngồi ở phía trên phòng khách, ở trên bàn trước mặt hắn đã rót hai ly linh trà. Nồng nặc linh trà hương vị truyền đến, Ninh Thành nghe thấy được loại này mùi, cảm giác được mừng rỡ.

"Nhanh ngồi xuống uống chén linh trà, này linh trà thế nhưng ta mới lấy trở về, rất tốt." Không Bành Bành vô cùng nhiệt tình nói.

Ninh Thành ngồi xuống trước giả vờ sợ hãi nói, "Không tướng quân, lần này ngươi không ở trên đảo, ta chọc một chút phiền toái nhỏ."

"Ha ha, đây coi là phiền toái gì. Nghê Cương này nếu là dám theo ta nói với vẩn, ta liền phun một búng nước miếng đi qua. Ngươi không cần lo lắng, hắn ngay cả ngươi một sợi lông đều không nhúc nhích được. Nếu ta nói, ngươi còn giúp hắn một chút. Nếu không, để cho Vi Bành cái kia thùng cơm tiến vào Quy Tắc Lộ, hắn nói không chừng còn lãng phí một cái danh ngạch." Không Bành Bành lần thứ hai cười ha ha, câu nói đầu tiên đem Vi Bành sự tình bỏ qua.

Ninh Thành yên lòng, sau khi ngồi xuống bưng lên linh trà uống một ngụm, một đạo mát mẻ khí tức ngay lập tức nhuận biến toàn thân, hắn không tự chủ được nói, "Trà ngon."

"Trà này ta cũng liền chỉ có chút ấy, nếu không có thể đưa chút cho ngươi. Hơn nữa ta đây lấy tới còn chưa tính là tốt, chỉ là trà cặn bã của người ta không cần mà thôi. Loại này hoàn chỉnh linh trà, coi như là ta cũng uống không được." Không Bành Bành cũng có chút tiếc nuối nói.

Ninh Thành lập tức động dung hỏi, "Đây là trà gì, đã vậy còn quá trân quý?"

"Trà này có một cái tên gọi là nhất vụ, bởi vì hoàn chỉnh loại này linh trà uống một chén mà nói, chỉ biết để cho tu sĩ sinh ra một loại tỉnh ngộ. Hiểu ra chính bản thân vẫn không hiểu đồ đạc, cho nên loại này nhất vụ trà cũng gọi là nhất ngộ." Không Bành Bành tiếc nuối nói, hiển nhiên là vì mình không thể lấy được loại này hoàn chỉnh linh trà mà tiếc nuối.

"Không nói cái này, nếu như ngươi ngày hôm nay không xuất quan, ta ngày mai cũng muốn đi gọi ngươi đi ra. Quy Tắc Lộ gần mở ra, ngày kia Phổ Bố Hải Đảo thuyền muốn đi Nhạc Châu, chúng ta cũng cùng đi." Không Bành Bành đem linh trà sự tình đặt ở một bên nói.

Ninh Thành liền vội vàng nói, "Xin tướng quân yên tâm, ở Quy Tắc Lộ giữa Ninh Thành nhất định toàn lực ứng phó, chỉ cần có Tẩy Linh Chân Lộ ở, ta liền nhất định phải giúp tướng quân tìm được."

Không Bành Bành thở dài nói, "Tẩy Linh Chân Lộ là nhất định là có, nhưng cũng không phải mỗi một người từ Quy Tắc Lộ đi ra ngoài đều có thể đạt được thiên địa bảo vật. Ngươi dụng tâm là được, thực sự tìm không được cũng không có quan hệ, có thể từ Quy Tắc Lộ đi ra, đã là Đại Vận Khí. Ta cũng không có cái gì có thể đưa cho ngươi, nơi này có một quả Toái Đan Châu, là ta thăng cấp Nguyên Hồn thì ngưng tụ mà thành, tương đương với một cái Nguyên Hồn một tầng tu sĩ toàn lực một kích, lưu cho ngươi cũng có một cái bảo mệnh cơ hội."

Ninh Thành lập tức động dung, Toái Đan Châu này hắn biết rõ, khi đó Huyền Đan tu sĩ thăng cấp Nguyên Hồn thời điểm ngưng tụ. Huyền Đan tu sĩ ở thăng cấp Nguyên Hồn thời điểm, nhất định phải vỡ đan, hình thành Nguyên Thần hình thức ban đầu, vỡ đan sau đó dữ dằn chân nguyên có thể hình thành một cái Toái Đan Châu.

"Đa tạ Không tướng quân." Ninh Thành cảm kích thu hồi Toái Đan Châu, lần thứ hai khom người cảm tạ. Có thêm một quả Toái Đan Châu, với hắn mà nói, đó chính là nhiều một cái mạng nhỏ a. Quy Tắc Lộ này bên trong chẳng những có Huyền Dịch tu sĩ, còn có Huyền Đan tu sĩ. Vạn nhất bị Huyền Đan tu sĩ ngăn cản, Toái Đan Châu chính là Trúc Nguyên tu sĩ điều kiện tốt nhất bảo mệnh thủ đoạn.

Không Bành Bành đứng lên vỗ vỗ vai Ninh Thành, "Ngươi có thể chém Vi Bành, nói rõ ta không có chọn sai. Ngươi trở lại chuẩn bị một chút, ngày kia chúng ta cùng lên thuyền."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư, xuống dòng trong excel chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.