Tạo hóa chi môn

Chương 195: Thiếu chút nữa toi mạng


Ninh Thành quay đầu lại nhìn một chút người cùng mình đoạt đồ, khi hắn thấy rõ ràng người kia là ai thời điểm, da đầu nhất thời một trận tê dại.

Vóc người rất cao, sắc mặt tái nhợt, không phải là Lam Thục trong miệng nói cái kia Ác Ma sao? Cái này ở trong mắt hắn súc sinh làm sao sẽ tới nơi này cùng hắn tranh đoạt Càn Khôn đỉnh?

Không đúng, Ninh Thành lập tức liền phản ứng kịp. Hắn mới vừa mới đến đây bên trong thời điểm, cũng không có phát hiện người này. Người này là khi hắn tới về sau, nói cách khác người nọ là chuyên vì hắn mà đến.

Muốn đối phương một cái cao thủ như vậy cường đại, há có thể cùng hắn cướp đoạt một món thượng phẩm phòng ngự linh khí? Ninh Thành trước tiên cũng biết, người này hẳn là hướng về phía Lam Thục tới.

Lam Thục thấy người này đầu tiên nhìn sau đó, lúc đó cũng bởi vì kinh hoàng thu hồi ánh mắt, sau đó mang theo hắn vội vã trên đường về tới Long Phượng học viện. Tuyệt đối là Lam Thục dị thường cử động để cho người này hoài nghi, chỉ là không biết vì sao lúc đó hắn không có tìm Lam Thục, qua nhiều ngày như vậy cư nhiên tìm được mình.

Tên này thật lợi hại, với hắn mà nói, Lam Thục cái này người xa lạ đối với hắn sinh ra kinh hoàng, sau đó lập tức liền đi, vẫn như cũ bị hắn bắt đến, qua lâu như vậy hắn còn có thể nhớ kỹ hình dạng của mình. Phải biết rằng, lúc đó hắn chỉ là quét người này liếc mắt, hơn nữa người này còn không có nhìn hắn.

Những ý niệm này chỉ là ở Ninh Thành trong đầu nhanh chóng chuyển qua, rất nhanh Ninh Thành cũng đã phục hồi tinh thần lại. Hắn cũng không có đem Càn Khôn đỉnh tặng cho cái này tái nhợt khuôn mặt tên gia hỏa, nếu mà hắn làm như vậy, vậy thì biểu lộ hắn và Lam Thục kiêng kỵ hắn, nói không chừng hắn sẽ (lại) càng thêm làm nghiêm trọng thêm đi tìm Lam Thục.

Hắn không có đi tìm kiếm Lam Thục, nói rõ lúc đó hắn cũng không có phản ứng đến, cho nên mới không có ngay tại chỗ tìm hắn và Lam Thục. Nếu lúc đó chưa cùng tung, nói cách khác hắn không biết Lam Thục ở tại Long Phượng học viện. Chỉ cần Lam Thục không được, hoặc là sau khi ra ngoài không dùng lại thì ra là (vốn) cái kia trang phục, người này liền không nhất định có thể nhận ra Lam Thục.

Nghĩ vậy người hẳn là sau mới nhớ tới có chút không thích hợp, Ninh Thành trong lòng đại định, hắn cố ý cau mày nói, "Bằng hữu, ta nói muốn thời điểm. Ngươi còn chưa mở miệng. Ngươi ở nơi này vây quanh thời gian lâu như vậy, cũng không có mua cái này Càn Khôn đỉnh, hết lần này tới lần khác ta lúc mua, ngươi liền cũng cần mua. Chẳng lẽ ngươi là người tiệm này bên trong? Cố ý kết phường đẩy giá cả cao?"

Ninh Thành lời này cũng không phải là nói mò, Linh Bảo lâu tổ chức pháp bảo triển, chính là muốn làm cho ở đồng nhất món vật phẩm đấu giá. Tìm một người đến cố ý cùng người mua tranh một món khác có khả năng không phải là không có.

Nghe được lời của Ninh Thành, phụ trách bán ra này một mảnh pháp bảo tiểu nhị vội vàng kêu oan nói, "Vị bằng hữu này không nên nói lung tung a, vừa rồi cũng nói muốn (phải) Càn Khôn đỉnh cái này khách nhân cũng không phải là ta Linh Bảo lâu, ta Linh Bảo lâu công chính công bằng, cho tới bây giờ cũng không làm một phần oai môn tà đạo."

Tái nhợt khuôn mặt nam tử cười lạnh một tiếng nói, "Ta là quang minh chính đại muốn mua cái này Càn Khôn đỉnh, ngược lại ngươi không dám quang minh chính đại tới mua đồ."

Ninh Thành vừa nghe những lời này. Liền hiểu rõ đối phương đã nhìn ra hắn là dịch dung, trong lòng sợ hãi, hắn không biết người này có hay không nhìn ra Lam Thục là dịch dung.

Bất quá nghĩ đến cũng sẽ không nhìn ra, lúc đó còn có một chút khoảng cách, hơn nữa người kia lúc đó cũng không có để ý Lam Thục. Có lẽ hắn chỉ là sau nhớ tới không đúng. Phỏng chừng không nhìn ra Lam Thục là dịch dung.

"Thứ này nếu ở triển thính, vậy liền có thể đấu giá, ngươi nói ngươi tới trước, vậy ngươi liền ra giá sao?." Ninh Thành khí thế hung hăng nói.

"Đúng đúng, nếu mọi người nhìn trúng, vậy liền bắt đầu đấu giá." Tiểu nhị lúc này phản ứng phi thường cấp tốc, lập tức mà bắt đầu huy động Ninh Thành cùng này tái nhợt khuôn mặt nam tử cho nhau đấu giá.

Tái nhợt khuôn mặt nam tử quét Ninh Thành liếc mắt. Tùy ý nói, "Ta liền ra tám mươi vạn linh thạch."

Chỉ cần Ninh Thành có dũng khí thêm một quả linh thạch, hắn lập tức mượn cớ tìm Ninh Thành phiền phức, đem Ninh Thành mang đi. Muốn kiếm cớ thật sự là quá đơn giản.

Ninh Thành bỗng nhiên khách khí đối với đám kia kế hỏi, "Xin hỏi ta vừa rồi ở ngươi nơi này mua một món trung phẩm linh khí, hiện tại ta linh thạch thiếu. Các ngươi có thể thu trở về sao?"

Này tiểu nhị ngoài cười nhưng trong không cười nói, "Thu về là có thể, bất quá cần phải đánh chiết khấu."

"Thế nhưng ta còn không có dùng a, thậm chí cũng không có luyện hóa." Ninh Thành oan uổng nói.

Tiểu nhị vẫn như cũ vừa cười vừa nói, "Này không có cách nào. Đây là chúng ta Linh Bảo lâu quy củ."

"Nếu như vậy, quên đi sao?, trên người ta cộng lại mới sáu mươi vạn linh thạch, vốn ta còn muốn áp một chút giá cả, hiện tại chỉ có thể từ bỏ." Ninh Thành sầu mi khổ kiểm nói hết, xoay người cấp tốc đi xuống lầu.

Người chung quanh cười ha ha, hiển nhiên là đang cười Ninh Thành đầu voi đuôi chuột.

Sắc mặt tái nhợt nam tử thật không ngờ Ninh Thành ngay cả một quả linh thạch cũng không thêm, trực tiếp để cho cho mình, nhất thời nhíu mày. Hắn tiện tay ném ra một cái túi đựng đồ nói, "Đây là tám mươi vạn linh thạch, đem đồ đạc nhanh chóng cho ta."

"Dạ, dạ..." Tiểu nhị liền vội vàng đem linh thạch thu hồi, lại lấy ra Càn Khôn đỉnh gói kỹ đưa đến cái này sắc mặt tái nhợt trong tay nam tử.

Tái nhợt khuôn mặt nam tử nắm đồ đạc, cấp tốc lao ra Linh Bảo lâu, khi hắn cho rằng Ninh Thành muốn vội vã trốn lúc đi, lại phát hiện Ninh Thành đang không nhanh không chậm cùng một gã lão giả đi cùng một chỗ. Mà người kia tu vi của lão giả dĩ nhiên không thể so hắn kém, hắn nhất thời chậm hạ cước bộ, đồng thời nghi ngờ lẩm bẩm, "Chẳng lẽ là ảo giác hay sao?"

Bất quá vô luận có phải là ảo giác hay không, hắn đã quyết định muốn đem Ninh Thành mang đi hỏi rõ lại giết chết. Hắn hành sự quy củ là, có thể làm sai, tuyệt đối không buông tha nửa điểm hoài nghi.

...

"Vị tiền bối này nhất định là ta Cửu Châu tu sĩ quân đội ở giữa." Ninh Thành đuổi theo tên lão giả này lúc nói chuyện giọng nói kính cẩn, đồng thời mang theo vẻ tôn kính.

"Ngươi nhận thức ta?" Tên lão giả này nghi ngờ xem Ninh Thành liếc mắt, Ninh Thành mới Trúc Nguyên tu vi, hơn nữa còn dịch dung, thế nhưng hắn vững tin chính bản thân đối với Ninh Thành không có ấn tượng gì.

Ninh Thành vội vàng sợ hãi nói, "Vãn bối chỉ là Giáp Châu tu sĩ trong quân một cái Thiếu Đô, bởi vì vãn bối từ trước bối trên người cảm nhận được một loại chính khí dâng trào, chính là tu sĩ quân đội thống suất cái loại này không sợ chính khí. Vãn bối sinh lòng ngưỡng mộ, cố ý trước tới hỏi thăm một câu, đồng thời biểu đạt một chút vãn bối tôn kính tình."

Lão giả bị lời của Ninh Thành nói rất là vui vẻ, thậm chí đều quên Ninh Thành dịch dung sự tình, gật gật đầu nói:

"Không sai, ngươi ngược lại có vài phần ánh mắt. Bất quá ta Cửu Châu tu sĩ quân đội đi ra ngoài, trên người đều có loại này chính khí dâng trào, ngươi có thể nhận ra bản soái cũng cũng bình thường. Ngươi là Giáp Châu tu sĩ trong quân một cái Thiếu Đô, nói vậy cũng là tới tham gia Quy Tắc Lộ?"

Ninh Thành một cái Trúc Nguyên tu sĩ chủ động trước tới tìm hắn nói chuyện, hơn nữa giọng nói kích động đều có chút run rẩy, nhất định là bởi vì ngưỡng mộ không thể nghi ngờ, lão giả ngược lại cũng không có đa tâm.

Hắn nào biết đâu rằng Ninh Thành sớm xem qua hắn liếc mắt, trước đây Ninh Thành mới từ trên thuyền xuống thời điểm, đã nhìn thấy Không Bành Bành các loại liên can Giáp Châu Thống Tương cẩn thận đi theo phía sau của hắn. Ninh Thành suy đoán lão giả này sẽ không chú ý tới ngay lúc đó hắn, coi như là chú ý, hiện tại hắn dịch dung, hắn cũng không nhất định có thể phân biện thanh.

"Dạ, dạ, vãn bối chính là tới tham gia Quy Tắc Lộ. Thống Tương của ta nói cho ta biết, để cho ta đến Long Phượng thành đi ra ngoài chuyển thời điểm nhất định phải dịch dung, miễn cho dạy dỗ này nếu nói đại môn đại phái đệ tử, bị bọn họ tìm tới cửa." Nói đến phần sau, Ninh Thành có chút ngượng ngùng gãi đầu một cái, "Cho nên vãn bối cũng dịch dung, bất quá vòng vo nửa ngày, cũng không có cùng cái gì đệ tử của đại môn phái xung đột."

Tuy rằng trong miệng nói rất ngại ngùng, Ninh Thành trong lòng âm thầm khinh bỉ, Cửu Châu tu sĩ phục quân đội còn đều có chính khí dâng trào, liền xong rồi sao?.

"Ha ha..." Tên lão giả này cười ha ha, "Có ý tứ, này của ngươi cái Thống Tương còn thật có. Quy Tắc Lộ thuyền gần sắp tới, ngươi cùng đi với ta Long Phượng quảng trường lên thuyền sao?."

Ninh Thành trong lòng đại hỉ, hắn nói hồi lâu, chính là muốn cầu những lời này, hiện tại lão giả nói ra, hắn vội vàng kính cẩn đáp, "Đa tạ thống suất đại nhân, đây là vãn bối vinh hạnh."

Xa xa tái nhợt khuôn mặt nam tử rốt cục ngừng theo dõi bước chân, hắn minh xác Ninh Thành cùng lão giả kia là rất quen thuộc quan hệ. Mặc dù hắn không biết là vì sao, thế nhưng hắn khẳng định chí ít hiện tại không có khả năng động Ninh Thành. Coi như là muốn động, cũng phải chờ Ninh Thành đơn độc xuất hiện thời điểm.

Đáng tiếc hắn không biết Ninh Thành lại đơn độc xuất hiện thời điểm, đã là từ Quy Tắc Lộ đi ra chuyện về sau.

Ninh Thành theo lão giả một đường đi tới Long Phượng quảng trường, hắn lập tức cũng biết đã an toàn. Này tái nhợt khuôn mặt ma quỷ, coi như là lại trâu bò, cũng không dám ở Long Phượng quảng trường đùa giỡn uy phong.

Lão giả này nhất định là tu sĩ quân đội cao tầng nhân sĩ, tiếp tục đi theo phía sau hắn trái lại không thích hợp, cho nên vừa đến quảng trường sau đó, Ninh Thành liền nhanh chóng khom người nói, "Đa tạ Thống suất đại nhân cho phép vãn bối theo đến, vãn bối được ích lợi không nhỏ, hiện tại vãn bối muốn đi Giáp Châu quân đội bên kia tập hợp."

Lão giả gật đầu, "Ừm, ngươi rất tốt, có thể nói, hơn nữa tính cách sáng sủa. Hi vọng ngươi có thể đi ra Quy Tắc Lộ, không cô phụ Thống Tương của ngươi."

Ninh Thành trong lòng cười thầm, cái này thống suất cũng có ý tứ, chỉ là vỗ hắn vài câu nịnh bợ, liền cảm giác mình rất ngay thẳng. Xem ra coi như là tu luyện tới rất cảnh giới cao, cũng là thích người khác nói lời hữu ích.

Ninh Thành sớm đã thấy Không Bành Bành ở nơi nào cấp bách đổi tới đổi lui, biết hắn đang chờ mình, nhanh chóng đi qua truyền âm nói, "Không tướng quân, ta ở Long Phượng thành đắc tội một đại môn phái lợi hại tên gia hỏa, cho nên dịch dung."

Không Bành Bành này mới nhìn thấy Ninh Thành, Ninh Thành một câu nói, hắn liền đã hiểu Ninh Thành nỗi khổ tâm, cùng Ninh Thành trao đổi một ánh mắt, sau đó đi tới Ninh Thành bên này đem một quả ngọc bài nhét vào Ninh Thành trong tay truyền âm nói, "Ta chỉ có thể tới đây, đến lúc đó đi Quy Tắc Lộ thuyền tới, chính ngươi lên thuyền, dùng cái thân phận này ngọc bài có thể tiến vào Quy Tắc Lộ. Mỗi qua năm năm, ta sẽ đến Long Phượng thành chờ ngươi một lần. Ở bên trong Quy Tắc Lộ, chính ngươi cẩn thận."

"Đa tạ Tướng quân." Ninh Thành trong lòng vẫn là rất cảm tạ Không Bành Bành, không có Không Bành Bành, hắn căn bản là tới không được Nhạc Châu, chớ đừng nói chi là đi Quy Tắc Lộ. Không Bành Bành tính cách trực tiếp, là một cái đáng giá kết giao bằng hữu.

Ninh Thành rất muốn đem vật cầm trong tay một vài thứ nhờ Không Bành Bành mang cho Mạnh Tĩnh Tú, thế nhưng vừa nghĩ tới Mạnh Tĩnh Tú cái kia lão nương, Ninh Thành quyết định hay vẫn còn là quên đi. Về phần nâng Không Bành Bành mang tin cho Lam Thục, Ninh Thành suy nghĩ luôn mãi cũng lựa chọn buông tha. Lam Thục biết nặng nhẹ, nếu mà không đi mang tin hoàn hảo, một khi mang tin, nói không chừng càng là bại lộ nàng. Hơn nữa Không Bành Bành cái sắc này phôi, thấy Lam Thục có khi đem mạng nhỏ đưa xong.

Không Bành Bành đem ngọc bài giao cho Ninh Thành sau đó, lập tức bỏ đi, chủ động đi cùng còn lại vài tên Thống Tương tự thoại. Hiển nhiên hắn cũng biết ở Nhạc Châu tùy tiện đắc tội người đại tông môn đệ tử, cũng không là một chuyện tốt. Một khi Ninh Thành bị phát hiện, hắn cũng không nhất định có thể bãi bình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như cac loai son moi tot nhat hien nay, sinh to chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.