Tạo hóa chi môn

Chương 198: Ngân văn lang yêu đàn


Quy Tắc Lộ gần mở ra, hết thảy tu sĩ tới tham gia Quy Tắc Lộ đều là lần đầu tiên đến, lúc này không có người nói chuyện, trước nền đá hoàn toàn yên tĩnh.

Lại qua nửa ngày, trung gian đột ngột xuất hiện một tầng mơ hồ sóng gợn. Tầng này sóng gợn vốn còn nhạt, theo thời gian chuyển dời, tầng sóng gợn này càng ngày càng rõ ràng, tạo thành một cái hình vuông sóng gợn cửa vào. Ninh Thành thần thức từ bên ngoài sóng gợn quét đi vào, lại bị sóng gợn ngăn trở, hoàn toàn không biết bên trong là cái gì.

"Quy Tắc Lộ cửa vào đã hiện, mọi người tiến vào Quy Tắc Lộ." Theo đứng ở sóng gợn trước mặt một gã lão giả nói chuyện, một nghìn người tham gia Quy Tắc Lộ cấp tốc vọt vào sóng gợn cửa vào.

Ninh Thành cảm giác được có vài đạo thần thức rơi vào trên người của hắn, hắn cũng không nóng nảy, mà là đi theo Yến Tễ tiểu đội phía sau tiến vào Quy Tắc Lộ.

Ninh Thành cho rằng Quy Tắc Lộ cùng bí cảnh cùng loại, cũng là một cái đơn độc không gian mà mà thôi. Khi hắn thấy dưới chân đạp địa phương thật là một cái trường đầy cỏ xanh đường nhỏ thì, trong lòng suy nghĩ thì ra thực sự là một con đường.

Một loại hoàn chỉnh thiên địa đại đạo tức thì bị mọi người cảm thụ được, phần lớn mọi người ngạc nhiên kêu thành tiếng. Một số người cảm thụ được loại này hoàn chỉnh quy tắc tu luyện, cảm giác được lĩnh ngộ ở vô hình trung tiến bộ, thậm chí lúc này liền ngồi xuống bắt đầu êm dịu bản thân pháp thuật cùng công pháp.

Ninh Thành đồng dạng cảm nhận được vật bất đồng, dường như ở bên trong này, hắn đối với tu luyện công pháp hiểu càng thêm khắc sâu một phần, đối với pháp thuật cùng phủ ý hiểu cũng càng thêm thấu triệt. Thế nhưng hắn cũng không có người khác kinh hỉ như vậy, hắn cảm giác loại này thấu triệt cùng khắc sâu, nếu mà hắn có thể tĩnh hạ tâm lai thông qua Huyền Hoàng bản nguyên đi lĩnh ngộ, coi như là ở bên ngoài, cũng có thể đạt được cái hiệu quả này.

Yến Tễ đám người cũng là vẻ mặt mừng rỡ. Tăng nhanh tốc độ đi tới.

Ninh Thành đi theo tiểu đội cuối cùng. Thần thức khuếch tán đi ra ngoài. Ở chỗ này thần thức của hắn không có đã bị bất kỳ ảnh hưởng gì. Lúc mới bắt đầu, thần thức của hắn còn chỉ có thể nhìn thấy rộng chỉ có một cái đường cỏ xanh mười mấy thước. Theo thần thức của hắn mở rộng, hắn phát hiện con đường này thật giống như một cái vô cùng vô tận phát tán hình quạt giống nhau, càng đi về phía sau càng rộng, đến cuối cùng, thần thức của hắn hoàn toàn như bùn vào biển rộng giống nhau, biến mất vô tung vô ảnh. Hắn nhìn không thấy Quy Tắc Lộ vùng ven là cái gì, cũng nhìn không thấy điều quy tắc đường này phương hướng ở địa phương nào.

Ngược lại này vài đạo phong tỏa thần thức của hắn. Bị Ninh Thành chú ý tới, là Xích Tiêu học viện Khuyết Bằng Hải cùng cái kia Hàng Giảo Giảo, còn có một cái dĩ nhiên là khiêu khích quần tím nữ tử cùng Yến Tễ cái kia Huyền Đan tầng tám tu sĩ. Bất quá người kia Huyền Đan tầng tám tu sĩ thấy Ninh Thành vẫn đi theo Yến Tễ tiểu tổ phía sau, không có tiếp tục phong tỏa Ninh Thành, mà là thay đổi một cái phương hướng, mang theo tiểu đội của hắn cấp tốc đi xa.

Yến Tễ cùng Khích Ngang Huyền Đan ba tầng thoáng thương lượng một chút sau đó, lựa chọn một cái phương hướng, cũng cấp tốc rời đi.

Ninh Thành lúc này mới phát hiện, Vô Long Trạch kia một cái phương hướng, cuối cùng phía trước đều là rộng vô biên. Vô cùng vô tận. Tuyệt đối không phải hắn vừa mới bắt đầu nhìn thấy vậy chỉ có hơn mười thước rộng đường cỏ xanh, này thật đúng là một cái kỳ quái địa phương.

Chín người đi lại cấp tốc. Chỉ là sau một nén hương, Ninh Thành cũng biết phong tỏa thần thức của hắn đã biến mất vô ảnh vô tung.

Yến Tễ tốc độ cũng phóng chậm lại, Ninh Thành hiểu rõ đây cũng là thời điểm hắn cáo từ. Nếu mà tiếp tục cùng ở nơi này tiểu đội phía sau, vậy thì trêu chọc người ta chán ghét. Yến Tễ thả chậm tốc độ, chính là cho hắn cơ hội cáo từ.

Đang ở thời điểm Ninh Thành muốn cáo từ, từng trận tiếng ngao rống vang lên, lập tức vô số rậm rạp chằng chịt đầu sói xuất hiện ở trước mắt mọi người.

"Là ngân văn lang yêu đàn, mọi người lưng tựa lưng hình thành một cái vòng tròn hình trận, đem những thứ này lang yêu ngăn cản ở bên ngoài. Nghìn vạn đừng thử tế xuất phi hành pháp bảo chạy trốn, ngân văn lang yêu có thể lượn trên không trung, thời điểm phi hành pháp bảo còn không có kích phát, chỉ biết rơi vào trong miệng chúng nó." Khích Ngang trước hết hiểu được, lập tức lớn tiếng kêu lên.

Cơ hồ là ở Khích Ngang gọi ra đồng thời, tất cả mọi người đã tế xuất bản thân pháp bảo. Ninh Thành suy nghĩ một chút lấy ra một thanh phi kiếm, hắn Thái Hư chân ma phủ không có khả năng lấy ra, mà hắn vừa mới mua trường thương đoạn huyền đến bây giờ còn không có luyện hóa. Ngoài ra, hắn còn có một chuôi cực kỳ lợi hại trường kích, nhưng trường kích Ninh Thành dự định đưa cho Mạnh Tĩnh Tú, đồng dạng không có luyện hóa. Lúc này, hắn ngoại trừ lấy ra phi kiếm, không còn pháp bảo khác.

Yến Tễ thấy Ninh Thành chỉ là tế xuất một thanh phi kiếm, nhíu mày một cái, đối với Ninh Thành nhỏ giọng nói, "Ngươi dựa vào ở bên cạnh ta."

Ninh Thành nhìn một chút tới được lang yêu, rậm rạp, mỗi một đầu lang yêu đều mang đẹp vô cùng ngân vòng khuyên văn lộ. Hơn nữa những thứ này lang yêu đại bộ phận đều là ba cấp trở lên, còn có vài bốn cấp lang yêu. Mặc dù không có cấp năm lang yêu, thế nhưng Ninh Thành bên này chỉ có chín người, muốn từ nơi này chút lang yêu trong miệng đột phá vòng vây dường như có chút trở ngại.

Bất quá Ninh Thành cũng không lo lắng, hắn có thiên vân hai cánh, đối phó những thứ này lang yêu chỉ có thể lượn không trung, thiên vân hai cánh thật sự là lựa chọn tốt nhất. Nếu như là một mình hắn, hắn đều đã tế động thiên vân hai cánh rời đi.

Lúc này nơi này tu vi của hắn thấp nhất, Yến Tễ để cho hắn tới gần là vì có thể chiếu cố một chút hắn. Ninh Thành vừa mới tới gần Yến Tễ, những thứ này lang yêu cũng đã nhào tới.

Yến Tễ pháp bảo là một cái màu xanh lưu tinh lăng, lưu tinh lăng đái động, kích phát sinh vô số tinh mang, những thứ này tinh mang có thể giết địch cũng có thể hình thành từng vòng phòng ngự vòng bảo hộ.

Ninh Thành rất nhanh đã nhìn thấy không thích hợp, Yến Tễ lưu tinh lăng đối phó ba cấp lang yêu có thể nói rất đơn giản, vậy ba cấp ngân văn lang yêu chỉ cần bị lưu tinh lăng tinh mang quét trúng, sẽ bị trực tiếp xuyên ra lỗ máu. Mà bộ phận tứ cấp hậu kỳ ngân văn lang yêu da cứng thịt dày, bị những thứ này tinh mang quét trúng, chỉ là hạ xuống một phần bộ lông, so sánh nghiêm trọng cũng chỉ là văng ra một phần vết máu, căn bản là không cách nào tạo thành vết thương trí mệnh hại.

Ninh Thành suy đoán Yến Tễ tinh mang khẳng định còn có lợi hại hơn, nhưng lợi hại hơn tinh mang tiêu hao cũng sẽ lớn hơn nữa, coi như là Yến Tễ liều mạng kích phát sinh lợi hại hơn tinh mang, vậy cũng không giết chết mấy con tứ cấp lang yêu. Chờ nàng chân nguyên cô quạnh thời điểm, nơi này ngân văn lang yêu vẫn còn nhiều.

Ninh Thành lại nhìn đám người còn lại một chút, ngoại trừ Khích Ngang mỗi một lần công kích đều có thể mang theo mấy con lang yêu thi thể bên ngoài, người còn lại xa xa không bằng Yến Tễ.

Bằng vào những người này giết lang yêu tốc độ, cùng lang yêu càng ngày càng nhiều tình cảnh, một kiếp này tuyệt đối là không tránh khỏi.

Yến Tễ không có thi triển sát chiêu, màu xanh lưu tinh lăng đã có xu thế yếu đi, Ninh Thành vốn là đã đến gần Yến Tễ, Yến Tễ này vừa lui sau đó, sau lưng của nàng liền hoàn toàn dán lên lưng Ninh Thành.

Một loại mềm mại tới cực điểm cảm giác truyền đến, ở trong nháy mắt đó Ninh Thành cảm giác được Yến Tễ thân thể có một chút cứng đờ ra, thế nhưng rất nhanh lại khôi phục cái loại này mềm mại. Hắn biết đây nhất định là duyên cớ Yến Tễ xấu hổ vô cùng, cũng là Yến Tễ không kiên trì nổi, bằng không nàng không có khả năng lui về phía sau đến tựa vào trên người của hắn.

"A..." Một tiếng đau đớn tiếng gào truyền đến, Ninh Thành nhìn thấy Cơ Đình Đình chỉ có Huyền Dịch một tầng bị ngân văn lang yêu lưỡi mang đánh vào ngực, mang theo một đạo vết máu.

Ở tiếp tục như vậy, nơi này chín người toàn bộ cũng bị những thứ này ngân văn lang yêu giết chết. Ninh Thành cũng không dám bảo lưu lực lượng nữa, phi kiếm đâm ra, trống rỗng sinh ra từng đạo băng hàn kiếm quang.

Những thứ này băng hàn kiếm quang như dài quá mắt giống nhau, trong nháy mắt tạo thành một cái to lớn hàn băng sát võng. Ba cấp ngân văn lang yêu tại đây dưới loại kiếm quang hình thành băng võng, hô hấp giữa đó liền chậm lại, số rất ít thậm chí hóa thành đóng băng, sau đó ở dưới kiếm quang, trực tiếp bị giết. Coi như là tứ cấp ngân văn lang yêu, cũng bởi vì... vô cùng vô tận Huyền Băng thương võng này trở nên trì trệ.

Ninh Thành thấy loại tình huống này trong lòng kinh hỉ không gì sánh được, hắn chân nguyên cùng thần thức tăng nhiều, dùng phi kiếm thi triển Huyền Băng Tam Thập Lục Thương hiệu quả đều giỏi như vậy, này nếu như trước căn bản cũng không đại khả có thể. Bởi vậy có thể thấy được, trước hắn không cách nào dùng Huyền Băng Tam Thập Lục Thương làm đòn sát thủ, không phải Huyền Băng Tam Thập Lục Thương cái này Huyền Cấp thương kỹ không được, mà là thực lực của hắn không được.

Thảo nào Huyền Cấp pháp thuật trâu bò như vậy, chỉ cần có thực lực cường đại, Huyền Cấp pháp thuật đúng là so với thông thường pháp thuật cường đại hơn rất nhiều.

Yến Tễ vốn là vô cùng cường đại, đối mặt cơ hội như thế nàng làm sao có thể bỏ qua. Màu xanh lưu tinh lăng phát ra tinh mang không như trước nữa là phạm vi lớn rải rác, mà là tập trung lại, tạo thành mấy đạo tinh mang. Những thứ này tinh mang không hề ngoại lệ từ này thoáng trì trệ tứ cấp ngân văn lang yêu trong ánh mắt đi xuyên qua, chỉ là ngắn ngủi thời gian, hơn mười đầu ngân văn lang yêu bị Huyền băng kiếm quang ảnh hưởng đã bị nàng chém rụng.

Yến Tễ trong lòng mừng rỡ không thôi, nàng nghĩ không ra Ninh Thành phi kiếm pháp thuật dĩ nhiên lợi hại đáng sợ như thế, Huyền Băng kiếm quang này còn không cách nào trực tiếp giết chết tứ cấp ngân văn lang yêu, thế nhưng có nàng ở một bên trợ giúp, những thứ này lang yêu coi như là nhiều hơn nữa cũng không đáng để lo, chỉ cần Ninh Thành có thể kiên trì.

Ninh Thành đương nhiên kiên trì, vốn hắn còn đang khổ não thế nào giết tứ cấp lang yêu, tứ cấp lang yêu hắn chỉ có thể làm cho trì trệ chỉ chốc lát. Chờ hắn muốn giết này trì trệ chỉ chốc lát tứ cấp lang yêu là lúc, này tứ cấp lang yêu sớm khôi phục năng lực hoạt động. Dùng tu vi của hắn lớn hơn diện tích chém tứ cấp lang yêu, còn khả năng không lớn.

Mà ở phía sau, Yến Tễ đền bù hắn không đủ, có Yến Tễ ở một bên hỗ trợ, đơn giản là trời sinh phối hợp. Hắn Huyền Băng Tam Thập Lục Thương pháp thuật có thể cho những thứ này ngân văn lang yêu trì trệ một chút, Yến Tễ Huyền Dịch chín tầng tu vi, hoàn toàn có thể lợi dụng ngân văn lang yêu trì trệ này chút thời gian, chém ngân văn lang yêu.

Một khi phối hợp lại, nhóm lớn ngân văn lang yêu cấp tốc bị giết, Yến Tễ giết hưng khởi, hoàn toàn không có phát hiện Ninh Thành đã dừng tay, cơ thể nàng lúc này hoàn toàn tựa vào trên người Ninh Thành, không ngừng kích phát tinh mang.

Ninh Thành sở dĩ dừng tay, là bởi vì những thứ này ngân văn lang yêu bắt đầu rút lui. Ngân văn lang yêu là một loại cực kỳ giả dối yêu thú, thành đàn xuất hiện, hơn nữa nguy hiểm ý thức đặc biệt cường liệt. Ninh Thành bên này phạm vi lớn chém ngân văn lang yêu, đã để cho lang yêu hiểu rõ, chúng nó tiếp tục lưu lại, đó là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Theo đầu lang một tiếng gầm rú, đông đảo lang yêu đều rời đi.

"Ngân văn lang yêu rút lui..." Tiểu đội mấy người đều hưng phấn kêu lớn.

Trước ngân văn lang yêu vây công tiểu đội thời điểm, hầu như tất cả mọi người đem toàn bộ lực chú ý tập trung vào trên lang yêu, ra sức chém lang yêu. Hiện tại lang yêu vừa lui đi, mọi người áp lực nhất thời giảm thiểu, đều hồi thần lại.

Khích Ngang cũng là mừng rỡ không thôi, hắn khẳng định những thứ này lang yêu là bởi vì hắn chém nhiều, làm cho ngân văn lang yêu sợ lúc này mới rút đi. Hắn quay đầu lại hơi có chút tự đắc nói, "Tễ sư muội, những thứ này ngân văn lang yêu mặc dù nhiều, nhưng chỉ cần cho chúng nó biết vây công không có ý nghĩa, liền sẽ chủ động rút đi..."

Hắn lời còn chưa dứt liền dừng lại, hắn đã thấy cơ thể Yến Tễ dĩ nhiên kề sát tựa vào sau lưng Ninh Thành... (đang phê! ^_^)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như ve dep thien nhien hung vi va tho mong trong tay tien qua 2 doan tho, mo bai ket bai trang giang an tuong va hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.