Tạo hóa chi môn

Chương 267: Ta lựa chọn Ninh Thành


Ninh Thành thở dài, quả nhiên a. Tuy rằng hắn mỗi trận tất thắng, thế nhưng top ba mươi, làm sao có ai thua qua? Xem ra những thứ này đệ tử chân truyền hoặc là đệ tử nòng cốt muốn chọn danh ngạch, chắc chắn sẽ không chọn đến hắn.

"Các ngươi ở thi đấu trên đài biểu hiện các vị chân truyền, đệ tử nòng cốt đều nhìn ở trong mắt. Đợi lát nữa được chọn đến nội môn đệ tử lưu lại, không được chọn đến trực tiếp đi nội môn đệ tử sự vụ điện, lĩnh động phủ của mình cùng công việc sơ cấp tương quan công việc." Trung niên tu sĩ sau khi nói xong, trực tiếp đứng ở một bên, hiển nhiên là chờ chân truyền cùng đệ tử nòng cốt chọn danh ngạch.

"Khuyết sư huynh, ngươi là Lạc Hồng Kiếm Tông đại sư huynh, ngươi tới chọn trước đi." Vài tên nam nữ trẻ tuổi nhất trí nói.

"Đa tạ các vị sư đệ sư muội nâng đỡ, đã như vậy ta này liền tới trước." Một gã ba mươi không tới tuổi đời nhẹ nam tu mặt mỉm cười đi ra.

Một người thật anh tuấn, tên này hoàn toàn có thể làm diễn viên. Ninh Thành từ đáy lòng tán dương cái này Khuyết sư huynh tướng mạo không tầm thường, mặc trên người thương lam cẩm bào, bên hông hắc sắc bàn cách văn cẩm mang tất cả đều là phòng ngự linh khí. Vóc người trội hơn cao kỳ, thoạt nhìn gương mặt tao nhã. Chính là cái này trang phục, cũng có thể bán lấy nhiều linh thạch.

Vừa nghĩ tới linh thạch, Ninh Thành trong lòng lại càng phát muốn đi tiểu linh vực lấp đầy bản thân đan hồ. Chỉ có hắn đan hồ bị lấp đầy, hắn mới có cơ hội thăng cấp Huyền Đan cảnh.

Anh tuấn nam tu đi tới ôm một chút quyền, có vẻ rất có lễ phép, "Các vị sư đệ sư muội, ta là Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử chân truyền Khuyết Hồng Thủy, mọi người gọi Khuyết sư huynh là được rồi. Ở trong lòng ta không có gì chân truyền, nòng cốt, nội môn cùng ngoại môn đệ tử tới phân chia, chỉ cần đi vào Lạc Hồng Kiếm Tông, sau này chúng ta chính là đồng môn sư huynh muội. Hẳn là giúp đỡ lẫn nhau, đề cao tu vi của mình, cũng vì tông môn dương oai..."

Khuyết Hồng Thủy khẩu tài không sai, vừa thông suốt nói xuống tới, lập tức sẽ để cho mọi người cảm giác cái này đại sư huynh tính tình thực sự rất tốt, đồng thời đối với Lạc Hồng Kiếm Tông lại có rất lớn nhận đồng.

"Bởi vì Đại Lương Chân Quốc cùng Bắc Thương Chân Quốc đại chiến. Chúng ta tông môn cũng có đi qua điều giải nhiệm vụ. Ta không dám nói nhiệm vụ này chính là vì điều giải hai cái Chân Quốc đại chiến, trên thực tế chúng ta cũng không có tư cách điều giải, lần này chúng ta đi qua là có mặt khác sự tình. Đệ tử được chọn đi qua có thể lấy được kỳ ngộ, có lẽ so với ở lại tiểu linh vực tu luyện lớn hơn nữa. Thế nhưng cũng có nguy hiểm ngã xuống, nếu mà không muốn đi qua, có thể chính bản thân đứng ra, ở lại tông môn tu luyện. Đây là nhân chi thường tình, không có người trách ngươi."

Khuyết Hồng Thủy lời nói này đi ra, càng là đưa tới mọi người hảo cảm. Đây mới là sao, đi nói là hai đại Chân Quốc đại chiến điều giải, nói cái gì bi thiên linh người, cái này lừa gạt người nào a. Không có chỗ tốt sự tình, người nào sẽ đi?

"Ta liền chọn một gã đệ tử. Mười ba hào đài thi đấu Phùng Chấn." Khuyết Hồng Thủy sau đó báo ra chính bản thân muốn chọn lựa nội môn đệ tử.

Đứng ở Ninh Thành bên người một gã nam tu nghe được lời của Khuyết Hồng Thủy, nhanh chóng đứng dậy, kích động nói, "Phùng Chấn đa tạ đại sư huynh ưu ái, ra mắt các vị sư huynh sư tỷ..."

Khuyết Hồng Thủy mỉm cười nói."Phùng Chấn ngươi đứng ở bên cạnh ta là được rồi, một hồi ta sẽ an bài cho ngươi."

"Dạ, Khuyết sư huynh." Phùng Chấn kích động không thôi trong đám người đi ra, mang theo rất nhiều ánh mắt hâm mộ đứng ở Khuyết Hồng Thủy phía sau,

"Tử Yên sư muội, ta đã chọn được rồi, hiện tại ngươi đến chọn sao?."

Khuyết Hồng Thủy nói xong. Chủ động để cho ở tại một bên.

Ninh Thành thấy một nữ tu mặc màu tím nhạt quần áo gật đầu một cái, chậm bước ra ngoài. Ninh Thành thậm chí có thể nghe được bên người rất nhiều tu sĩ sợ hãi than tiếng, hắn biết đây là đang sợ hãi than quần tím nữ tu này quá xinh đẹp.

Tử Yên này sư muội đúng là dáng dấp đẹp, không kém chút nào Yến Tễ cùng Nạp Lan Như Tuyết. Hơn nữa từ khí chất cao quý đi lên mà nói, Tử Yên này sư muội còn phải so với Yến Tễ cùng Nạp Lan Như Tuyết còn hơn một bậc. Hai mắt như một giếng nước trong vậy, phối hợp gương mặt như tranh vẽ. Quả thực có thể xưng là hoàn mỹ không tỳ vết.

Y phục của nàng cùng búi tóc không phải đến phụ trợ xinh đẹp khuôn mặt, mà là xinh đẹp khuôn mặt phụ trợ nàng tùy ý búi tóc cùng ăn mặc. Một nữ nhân trưởng thành như vậy, nếu mà đặt ở hậu thế, căn bản cũng không cần đi hoá trang diễn thứ gì, đi tới nơi này vừa đứng. Đã là có thể hấp dẫn vô số ánh mắt.

Ninh Thành đi tới Dịch Tinh Đại Lục đã biết vô số mỹ nữ, sớm đã không phải mới tới cái kia Chư Bát Giới. Hắn biết ở chỗ này, nữ nhân muốn xinh đẹp, căn bản cũng không cần đi động cái gì giải phẩu. Rất nhiều linh thảo đan dược, thậm chí là tu luyện công pháp, đều có thể để cho nữ nhân có một loại khí chất không có gì sánh kịp. Loại khí chất này thời gian dài lâu liền sẽ từ từ bỏ đi một phần nhỏ tỳ vết nào, để cho nữ nhân trở nên đẹp hơn, cái này không có có gì đặc biệt hơn người.

Lam Thục tỷ cũng đã nói, nàng có một loại công pháp, có thể truyền cho vị hôn thê của hắn Lạc Phi. Ninh Thành nghĩ tới đây, bỗng nhiên nghĩ tới vị hôn thê của hắn Kỷ Lạc Phi. Tương lai Lạc Phi dung mạo khôi phục, nói vậy cũng sẽ không kém hơn so với Tử Yên này sư muội, còn có Yến Tễ, Nạp Lan Như Tuyết đám người. Rồi lại nói, coi như là kém chút nữa thì thế nào? Hắn tìm lão bà cũng không phải tìm bình hoa.

Thấy Ninh Thành như đi vào cõi thần tiên ngoại vật, đứng ở một bên Điệm Hạm Thụy bỗng nhiên muốn cười. Tất cả mọi người đang chú ý bọn họ những thứ này chân truyền cùng đệ tử nòng cốt sẽ chọn ai, chỉ có Ninh Thành này dường như đang suy nghĩ chuyện khác. Nàng mới vừa quen Ninh Thành thời điểm, cũng cảm giác Ninh Thành có chút bất đồng.

Nếu mà cùng tu sĩ bình thường như nhau, có người nào Huyền Dịch tu sĩ có dũng khí tùy tiện trên đường cái ngăn cản nàng như vậy một cái Nguyên Hồn tu sĩ cầu giúp một tay? Hơn nữa còn một điểm sợ cùng tôn ti cảm giác cũng không có. Lại có người nào Huyền Dịch tu sĩ nếu kêu Nguyên Hồn tu sĩ cút? Phỏng chừng chỉ có tên gia hỏa dây thần kinh cứng mới có thể như vậy. Này thực lực của Ninh Thành ngược lại không sai, chính là sở học quá bình thường một chút, hắn có thể vọt vào top ba mươi, ngoại trừ vận khí ra, còn có thâm hậu căn cơ.

Nhìn hắn tỷ đấu cũng biết, mỗi một cuộc tranh tài đều là toàn lực ứng phó, cuối cùng bằng vào căn cơ hơn đối thủ.

Quần tím nữ tử cũng là mặt mỉm cười, ánh mắt của nàng quét một chút tất cả Huyền Dịch tu sĩ, lập tức nàng cũng nhìn thấy như đi vào cõi thần tiên ngoại vật Ninh Thành. Nơi này tất cả đệ tử đều vô cùng khẩn trương nhìn mình, phỏng chừng chỉ có này một người còn đang suy nghĩ lấy thứ khác.

Bất quá quần tím nữ tử rất nhanh thì đem thu hồi ánh mắt lại, "Các vị sư đệ sư muội, ta là Lâu Tử Yên, cũng là Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử chân truyền. Còn lại nói, Hồng chấp sự cùng Khuyết sư huynh đều đã nói qua, ta cũng không muốn nói nhiều. Ta đây lần nữa cũng chỉ chọn một gã nội môn đệ tử, ta chọn là số sáu đài thi đấu Xa Viêm."

Một gã áo trắng tu sĩ nghe được Lâu Tử Yên chọn đến tên của hắn, kích động thiếu chút nữa đánh run một cái, đi nhanh lên đi ra khom người cảm tạ, sau đó thận trọng đứng sau lưng Lâu Tử Yên.

Ninh Thành phục hồi tinh thần lại, cũng là âm thầm kính phục. Hắn đang tỷ đấu trong quá trình, đồng dạng chú ý còn lại đài thi đấu tình huống. Vô luận là Khuyết Hồng Thủy lựa chọn Phùng Chấn, hay là Lâu Tử Yên lựa chọn Xa Viêm, đều là hắn cho rằng rất lợi hại.

Lâu Tử Yên chọn xong người sau khi lui xuống, người thứ ba đi ra ngoài là một người nam tử trẻ tuổi thoạt nhìn rất là lạnh lùng.

"Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử chân truyền Hồ Hoành, lựa chọn Ngư Đình Mộng cùng đi." Nam tử này phương thức nói chuyện cùng vẻ mặt của hắn bình thường, lãnh đạm ngắn gọn.

Ninh Thành đã đã nhìn ra, này lựa chọn đệ tử cũng là từ đệ tử chân truyền đến đệ tử nòng cốt, tu vi từ cao tới cùng. Trước hết lựa chọn Khuyết Hồng Thủy cùng Lâu Tử Yên đều là Nguyên Hồn viên mãn tu sĩ, mà cái này Hồ Hoành là Nguyên Hồn tầng 6 tu sĩ.

Lập tức đệ tử chân truyền Tả Hương Tố, đệ tử nòng cốt Ôn Hàn, Phù Hoa Huy tất cả đi ra lựa chọn một gã Huyền Dịch tu vi nội môn đệ tử.

Đoán chừng là bởi vì đệ tử chân truyền cũng chỉ là tuyển một gã nội môn đệ tử, cho nên phía sau đệ tử nòng cốt lựa chọn thời điểm, cũng đều chỉ lựa chọn một người.

Ninh Thành không ai lựa chọn, để cho Ninh Thành hết ý là Lương Khả Hinh cũng không có được chọn đi. Hắn thấy, Lương Khả Hinh biểu hiện tuyệt đối không tầm thường, tuy rằng không dám nói số một số hai, danh liệt top năm vẫn là có thể.

Cùng Ninh Thành đoán như nhau, cái thứ bảy đứng ra là đệ tử nòng cốt Điệm Hạm Thụy. Nàng đầu tiên là đối với Ninh Thành cười cười, sau đó ôm một chút quyền nói, "Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử nòng cốt Điệm Hạm Thụy, lựa chọn mười bảy hào đài thi đấu Lương Khả Hinh."

"Đa tạ Điệm sư tỷ." Lương Khả Hinh nghe được Điệm Hạm Thụy chọn đến nàng, lập tức mừng rỡ không thôi tiến lên cảm tạ. Dưới so sánh, nàng càng muốn trở lại Đại Lương Chân Quốc đi xem. Huống chi, còn có một tháng ở tiểu linh vực tu luyện cơ hội?

"Ta đã chọn qua, Thắng Nam sư muội, đến ngươi." Điệm Hạm Thụy đối với bên người Phục Thắng Nam mỉm cười, lôi kéo tới được Lương Khả Hinh đứng ở một bên.

Điệm Hạm Thụy đối đãi Lương Khả Hinh thái độ, lập tức liền đưa tới một phần ánh mắt nghi hoặc. Tuy rằng nơi này có không ít nội môn đệ tử (được) chân truyền hoặc là đệ tử nòng cốt chọn thượng, bất quá đều cũng có tôn ti. Những thứ này (được) chọn thượng nội môn đệ tử, phần lớn đứng ở chân truyền, đệ tử nòng cốt phía sau. Như Điệm Hạm Thụy như vậy lôi kéo Lương Khả Hinh tay, hay vẫn là đầu tiên.

Phục Thắng Nam đi tới, nhìn lướt qua đông đảo nhìn nàng khát vọng ánh mắt, cuối cùng đưa mắt rơi vào Ninh Thành trên người.

"Ta lựa chọn số chín đài thi đấu Ninh Thành..."

Nghe được Phục Thắng Nam thanh âm, Lương Khả Hinh cùng Ninh Thành trong lòng đồng thời trầm xuống, chính là Điệm Hạm Thụy cũng cau mày lên. Điệm Hạm Thụy trước liền hoài nghi Phục Thắng Nam cùng Ôn Hàn nhỏ giọng nghị luận, có đúng hay không cùng Ninh Thành có quan hệ, hiện tại Phục Thắng Nam lựa chọn Ninh Thành, nàng khẳng định Phục Thắng Nam không phải hảo tâm muốn chọn Ninh Thành, mà là đối với Ninh Thành động sát cơ.

Trong lòng nàng thở dài, Thắng Nam sư muội thật sự là quá trông gà hoá cuốc chút. Nàng cảm giác Ninh Thành cùng Phục Tiêu Mị trở thành bằng hữu, cũng không có gì khác ý niệm trong đầu, hẳn là Phục Thắng Nam suy nghĩ nhiều.

Mà còn lại vài tên Nguyên Hồn sửa làm đệ tử đều nghi hoặc nhìn Phục Thắng Nam, lẽ ra Phục Thắng Nam là một cái đệ tử nòng cốt, ánh mắt không có khả năng kém như vậy a. Số chín Ninh Thành tuy rằng cũng là mỗi trận tất thắng, thế nhưng tình huống cụ thể là như thế nào, mọi người nhìn ở trong mắt. Tối đa chỉ có thể nói là một cái tầm thường nội môn đệ tử, Phục Thắng Nam xuất thân Phục gia, theo lý thuyết ánh mắt sẽ không kém như vậy sao??

Ninh Thành nghe được Phục Thắng Nam chọn đến chính bản thân, đâu không biết đối phương muốn động thủ với hắn. Quả nhiên là cái này tiện nữ nhân, Ninh Thành trong lòng thầm giận, lại cũng hết cách. Đã không còn lục cấp Nguyên Hồn khôi lỗi, hắn hiện tại trăm phần trăm không phải là đối thủ của Phục Thắng Nam.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file quan ly uy nhiem chi bang excel moi nhat, 10 phim tat huu dung tren excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.