Tạo hóa chi môn

Chương 278: Chửi mắng Hóa Đỉnh


Ninh Thành truyền âm vừa mới hạ xuống, ở trong đại điện này tất cả tu sĩ cũng cảm giác được một trận trống rỗng, lập tức mọi người như viên sủi cảo vậy mà rơi xuống.

Băng phòng không thấy, đại đỉnh cùng hoa lệ đại điện cũng đều không thấy. Xung quanh vẫn là hoang vắng trước mắt, chung quanh cái hố, pháp bảo mảnh vụn khắp nơi đều có. Thế nhưng tất cả mọi người rõ ràng, bọn họ đã từ trong cái kia đáng sợ băng phòng đi ra ngoài.

Một phần tu sĩ kích động đều quỳ ở trên mặt đất, rất nhiều người đều rất rõ ràng, nếu mà bọn họ lại trì hoãn cái vài ngày, liền cũng không đi ra được nữa.

Đông đảo tu sĩ đều tiến lên hướng Diệp Mặc cảm tạ, có vài tu sĩ thậm chí muốn muốn xuất ra linh thạch đan dược cho Ninh Thành. Bất quá nghĩ đến Ninh Thành này lấy Tẩy Linh Chân Lộ rửa tay, còn có cửu sắc Thần Thạch, đều cố kiềm nén lại cái ý nghĩ này.

Điệm Hạm Thụy bỗng nhiên truyền âm cho Ninh Thành nói, "Ninh sư huynh, ngươi dùng Tẩy Linh Chân Lộ rửa tay sự tình mọi người nhìn thấy, ngươi phải chú ý một chút a."

Ninh Thành trong lòng cả kinh, hắn rõ ràng không có thấy người khác a. Tẩy Linh Chân Lộ đối với tên kia có thể là râu ria, thế nhưng đối với tu sĩ khác cũng không phải không quan hệ sự tình khẩn yếu.

Nghĩ tới đây, Ninh Thành trong lòng càng phát giác hắn quá bất cẩn. Tên kia dĩ nhiên đưa hắn cho trực tiếp truyền đi ra, tên khốn kiếp này.

"Ninh huynh, đa tạ ân cứu mạng của ngươi. Ta là Thiên Đạo Môn đệ tử Lý Linh Phàm, tương lai Ninh huynh đi ta Thiên Đạo Môn, Lý Linh Phàm nhất định đón chào nồng nhiệt." Một gã Nguyên Hồn viên mãn nam tử trẻ tuổi đi tới trước mặt Ninh Thành ôm quyền cảm tạ, thần thái trong đó phi thường cảm kích. Trước còn trong băng phòng thời điểm, Điệm Hạm Thụy nhỏ giọng hỏi thăm qua Ninh Thành, hắn hẳn là nghe được, đây mới gọi là Ninh huynh.

Lương Khả Hinh biết Ninh Thành đối với những tông môn này hiểu rõ không nhiều lắm, nhanh chóng truyền âm cho Ninh Thành, "Thiên Đạo Môn là một trong Thiên Châu thập đại tông môn, bài danh còn bên trên cả Lạc Hồng Kiếm Tông."

Ninh Thành vừa nghe vội vàng khách khí ôm quyền nói, "Ta cũng là may mắn cứu được Lý sư huynh, có lẽ một ngày kia thực sự sẽ đi Thiên Đạo Môn quấy rầy một phen."

"Ha ha, ta Lỗ Thừa cũng không nghĩ tới lại được một cái Huyền Đan tu sĩ cứu. Đa tạ ngươi, Ninh huynh, ngươi tu vi so với ta thấp hơn. Thế nhưng đã cứu ta Lỗ Thừa một mạng, sau này liền là bằng hữu của ta." Một người dáng dấp thô cuồng nam tử vài bước liền đã đi tới, ôm quyền hướng Ninh Thành cảm tạ.

Tân Hải liền vội vàng tiến lên nói, "Ninh huynh. Lỗ Thừa sư huynh là đệ tử chân truyền Tinh La Phủ của ta, lần này ngươi chẳng những cứu Lỗ Thừa sư huynh còn đã cứu ta, thực sự là đa tạ ngươi. Ta còn vọng ngôn muốn giúp cho ngươi, thật sự là không biết tự lượng sức mình..."

Ninh Thành cùng Lỗ Thừa khách khí vài câu sau đó, vỗ vỗ vai Tân Hải nói, "Tân huynh, ngươi không cần khách khí, trước ngươi là thật tâm muốn phải giúp trợ ta, trong lòng ta đều biết. Cứu ngươi cũng là trùng hợp mà thôi...."

"Ninh sư huynh, Phiêu Tuyết Cung Trọng Niệm Vân đa tạ ngươi ân cứu mạng. Tương lai Ninh huynh nếu như có rỗi rãnh đi Phiêu Tuyết Cung, Niệm Vân nhất định đối đãi như thượng khách." Lại là một cái cảm tạ thanh âm truyền đến, lần này là một nữ tu hơi ngượng ngùng xinh đẹp tuổi còn trẻ, Nguyên Hồn tầng 6 tu vi.

Lương Khả Hinh thanh âm đúng lúc truyền đến, "Ninh sư huynh. Phiêu Tuyết Cung đồng dạng là một trong Thiên Châu thập đại tông môn..."

Ninh Thành vội vàng hoàn lễ, hắn cảm giác mình cứu những người này cũng không phải một điểm chỗ tốt cũng không có. Mặc kệ người khác cảm tạ là thật tâm hoặc ý, chí ít cũng có thể kết giao vài bằng hữu.

Trong lúc nhất thời đến cảm tạ Ninh Thành tu sĩ càng ngày càng nhiều, vừa lúc đó, bảy tám đạo bóng dáng cấp tốc rơi vào mọi người ngoại vi, "Các ngươi thế nào đều đột nhiên xuất hiện? Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?"

Nói chuyện là một người hồng mặt lão giả, Ninh Thành vừa nhìn lão giả này cũng biết. Đây cũng là một cái Hóa Đỉnh tu sĩ. Đồng thời Ninh Thành cũng nhìn thấy trước đây nhìn thấy năm tên tu sĩ này, bọn họ vậy vẻ mặt nghi hoặc, đồng thời cũng có chút kinh hỉ.

Tuy rằng vì vậy Thượng Cổ động phủ đột nhiên đi ra, bỏ mình hơn một ngàn tu sĩ đến từ các nơi, thế nhưng các đại môn phái tới nơi này làm nhiệm vụ tinh anh còn cất hơn phân nửa.

Lý Linh Phàm trước hết tiến lên cảm tạ Ninh Thành lại là người thứ nhất đứng dậy, khom người nói."Hồi bẩm Ung trưởng lão, cái kia Thượng Cổ động phủ là một cái Nguyên Thần pháp bảo, cái kia Nguyên Thần đem pháp bảo để ở chỗ này, chính là vì bắt hồn phách của tu sĩ dưới Nguyên Hồn cảnh thôn phệ. Dùng để khôi phục tu vi của hắn. Lần này may mắn là Lạc Hồng Kiếm Tông Ninh sư đệ đã cứu mọi người chúng ta, đem Nguyên Thần này kinh sợ thối lui..."

Lý Linh Phàm gọi Ninh Thành Ninh huynh. Ở này trước mặt lão giả xưng là Ninh sư đệ cũng không mâu thuẫn. Hắn gọi Ninh Thành Ninh huynh là cảm tạ Ninh Thành ân cứu mạng, đây là tôn xưng. Ở chỗ này gọi Ninh sư đệ, là bởi vì Ninh Thành tu vi so với hắn thấp, hắn và Ninh Thành cũng không phải cùng một môn phái.

Vài tên lão giả nghe xong Lý Linh Phàm trước mặt nói, vốn có vô số vấn đề muốn hỏi, thế nhưng nghe được một câu cuối cùng, tất cả mọi người đưa mắt tập trung vào trên người Ninh Thành.

"Nơi này tu sĩ đều là ngươi cứu?" Vài tên Hóa Đỉnh trưởng lão miệng đồng thanh nhìn chằm chằm Ninh Thành hỏi.

Ninh Thành biết, chuyện này hắn nhất định phải tìm một lý do ra.

Hiện tại vài tên Hóa Đỉnh trưởng lão đồng thời hỏi hắn, hắn cũng không dám có nửa phần chậm trễ, nhanh chóng tiến lên khom người nói, "Dạ, vì động phủ là một cái Thượng Cổ Nguyên Thần lưu lại, Nguyên Thần này ở trong một cái đại đỉnh chữa trị tự thân. Chính như Lý sư huynh mới vừa nói, Nguyên Thần này bây giờ còn xa xa không có khôi phục, chỉ có thể thôn phệ chúng ta những thứ này tu vi kém một chút tu sĩ hồn phách..."

"Coi như là như vậy, Nguyên Thần này cũng có thể dễ dàng thôn phệ các ngươi tất cả mọi người hồn phách, ngươi thì như thế nào có thể cứu mọi người?" Lần này nhìn chằm chằm Ninh Thành câu hỏi chính là trước Tinh La Phủ cái kia mỹ phụ.

Ninh Thành vội vàng đem động phủ đồ vật bên trong đều nói ra, bao gồm băng phòng, bao gồm hư ảo các loại pháp bảo đan dược, còn có nhân quả phòng các loại.

"Nói như vậy Nguyên Thần này tu luyện với nhân quả, lúc này mới muốn cho tu sĩ đi vào trước tiên thấy pháp bảo, sau đó động thủ?" Lại có một gã Hóa Đỉnh tu sĩ hỏi. Người này Hóa Đỉnh tu sĩ sắc mặt có chút trắng bệch, thật giống như một cái ma bệnh bình thường giống nhau, câu hỏi giọng nói để cho Ninh Thành không thoải mái.

"Ta đoán chừng là như vậy đi, cụ thể ta cũng không phải rất rõ ràng." Ninh Thành cẩn thận hồi đáp.

Hóa Đỉnh tu sĩ như có bệnh vẫn như cũ nhìn chằm chằm Ninh Thành hỏi, "Tu sĩ khác đều trúng chiêu, vì sao ngươi không có trúng chiêu? Trái lại bức lui cái kia Nguyên Thần?"

"Bởi vì ta có một quả cửu sắc Thần Thạch, cho nên không có trúng chiêu, về phần Nguyên Thần này muốn rút đi, đoán chừng là không cách nào từ trên người ta đạt được nhân quả..." Ninh Thành đối với đối phương câu hỏi giọng nói rất là bất mãn, tuy rằng trả lời lời của đối phương, thế nhưng trong lòng không lớn thoải mái. Người là hắn cứu có được hay không, có loại thái độ này đối đãi ân nhân cứu mạng sao?

Tên này cười lạnh một tiếng, "Cửu sắc Thần Thạch còn có loại này công hiệu? Ta thế nào không biết?"

Ninh Thành lần này dứt khoát lười trả lời, tên này cho là hắn là ai a, làm như hắn là một tên tội phạm vậy.

"Ngươi đem ngươi cách dùng Thần Thạch nói tường tận một chút, có đúng hay không còn có còn lại bí mật không có nói ra?" Hóa Đỉnh ma bệnh đối với Ninh Thành trả lời hiển nhiên không hài lòng, giọng nói bộc phát nghiêm nghị.

Ninh Thành tức giận đi lên, lập tức cười lạnh một tiếng, "Ngươi là ai? Quản đến trên đầu của ta tới? Ta là Lạc Hồng Kiếm Tông, nơi này tu sĩ đều là ta cứu, ta không có trông cậy vào một con sói già cảm tạ ta. Ta dùng biện pháp gì không bị trúng chiêu, mắc mớ gì tới ngươi, ta không muốn nói ngươi có thể làm khó dễ được ta?"

Hắn không biết cái bệnh phu này là người tông môn nào, thế nhưng trong số người hắn cứu khẳng định, có cái này tông môn đệ tử. Tên này không cảm tạ thì thôi, dĩ nhiên ỷ vào chính bản thân tu vi cao, còn dùng đề ra nghi vấn giọng nói tới hỏi hắn. Muốn hỏi bí mật của hắn? Đừng có nằm mộng.

"Tiểu súc sinh muốn chết..." Ở ma bệnh cả người sát khí bốn phía, giơ tay lên liền hướng Ninh Thành bắt đến.

Giờ khắc này Ninh Thành lập tức cũng cảm giác được xung quanh bị giam cầm lại, hắn ngay cả động một cái cũng không thể được. Ninh Thành trong lòng ám sợ hãi, tu vi cường đại vờ lờ.

"Oành" đồng thời một cái tay khác đưa ra ngoài, chặn cánh tay ma bệnh chụp vào Ninh Thành. Kích động chân nguyên đem xa xa nổ tung trở thành một cái hố to.

"Đệ tử của Lạc Hồng kiếm tông ta lúc nào yêu cầu Xích Tinh kiếm phái dạy dỗ? Chẳng lẽ ngươi Xích Tinh kiếm phái đã thống nhất toàn bộ Thiên Châu hay sao?" Một cái khinh thường thanh âm truyền đến, Ninh Thành biết hắn đoán không sai, Lạc Hồng Kiếm Tông trưởng lão xuất thủ.

"Như vậy không lớn không nhỏ Huyền Đan tiểu súc sinh, lẽ nào ta giáo huấn một chút vẫn không được sao? Bối Hữu Phát ngươi bao che khuyết điểm cũng hơi quá đáng sao??" Cái bệnh này phu vẫn như cũ tức giận bất bình.

Ninh Thành cười lạnh một tiếng, "Lão súc sinh, ngươi bớt ở ta trước mặt giả mạo, đừng đem mình làm hồi sự. Xích Tinh kiếm phái là môn phái nào ta không biết, thế nhưng có như ngươi vậy vong ân phụ nghĩa rác rưởi, ta cũng có thể nghĩ ra được. Không chỉ nói gia gia ngươi là ta đây không có bí mật, coi như là có bí mật, liên quan gì đến ngươi cái này lão súc sinh? Bí mật của ngươi thế nào không nói cho ta? Ngu ngốc, ngươi sống đến già đầu rồi mà vẫn ngu như chó thế?"

Ma bệnh tu vi và thực lực tuy rằng mạnh hơn Ninh Thành vô số lần, thế nhưng bàn về mắng chửi người cùng cãi nhau, hắn nhân với một nghìn cũng không phải là đối thủ của Ninh Thành. Bị Ninh Thành như vậy vừa thông suốt nói mắng xuống tới, nhất thời tức giận đến run, sắc mặt càng là trắng rợn người.

Bất quá hắn cũng biết, có Bối Hữu Phát ở chỗ này, hắn tuyệt đối không cách nào làm gì Ninh Thành.

Bối Hữu Phát trong lòng ám thoải mái, ngoài mặt trầm mặt nói với Ninh Thành, "Ninh Thành, mặc dù có vài người nên mắng, bất quá ngươi tu vi vẫn thấp, cũng phải có một cái lễ tiết vấn đề. Tương lai có cơ hội, nhất định phải đi Xích Tinh kiếm phái giải thích rõ a."

"Dạ, ta đã hiểu." Ninh Thành đâu không biết chuyển biến tốt hãy thu. Hắn mắng chửi người cũng không hoàn toàn đúng vì xả giận, đồng thời cũng vì ngăn chặn còn lại Hóa Đỉnh tu sĩ miệng, đừng cho những Hóa Đỉnh này tu sĩ từng cái một đến đề ra nghi vấn hắn.

Chờ trở lại Lạc Hồng Kiếm Tông sau đó, hắn có lần này phần thưởng, hoàn toàn có thể tiểu linh vực tu luyện. Bên ngoài xảy ra chuyện gì, vậy thì không liên quan chuyện của hắn.

"Các vị đạo hữu, các ngươi bình phân xử, một cái nho nhỏ Huyền Đan con kiến hôi dĩ nhiên như vậy không có giáo dục..." Xích Tinh kiếm phái cái bệnh này phu hiển nhiên trong lòng một hơi thở không cách nào bình thường xuống tới.

"Được rồi, được rồi, mọi người ít nói một câu. Cũng không phải chuyện gì lớn lao, hơn nữa, Lạc Hồng Kiếm Tông Ninh Thành lần này xuất lực khí, cứu nhiều như vậy tông môn tinh anh đệ tử đi ra, chúng ta không nên đưa hắn làm thành phạm nhân đi đề ra nghi vấn." Một gã hơi gầy tu sĩ đứng ra nói.

Còn lại vài tên Hóa Đỉnh tu sĩ đều là giúp đỡ Ninh Thành nói vài câu, Ninh Thành lần này cứu bọn họ nhiều như vậy tinh anh đệ tử, nơi này trưởng lão cái nào sẽ mất hứng?

Những trưởng lão này quả nhiên cùng Ninh Thành phỏng đoán giống nhau, không ai tiếp tục hỏi Ninh Thành vì sao có thể tránh được dụ dỗ, đều nói mời Ninh Thành đi bọn họ tông môn làm khách.

Vô luận là thiện ý mời, hay là không phải thiện ý mời, Ninh Thành đều nhất nhất xin miễn. Thực lực của hắn kém như vậy, hiện tại có điểm cống hiến, chính là cần phải đi lúc tu luyện, há có thể đi tông môn khác lãng phí thời gian cùng tìm nguy hiểm tới cửa?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như advanced filter, mau bieu những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.