Tạo hóa chi môn

Chương 291: Hỗn loạn khi biết chân tướng


Hóa Đỉnh chấp sự này tiếp tục nói, "Ninh Thành cùng Đinh Lương sự tình, chúng ta đã điều tra rõ, là Đinh Lương chủ động khiêu chiến Ninh Thành. Cuối cùng thực lực không bằng Ninh Thành, bị đánh thành trọng thương, sau đó Đinh Lương tự vẫn. Bởi vì chủ động khiêu chiến không phải Ninh Thành, hơn nữa Đinh Lương tu vi cao hơn so với Ninh Thành, cho nên chuyện này Ninh Thành vô trách nhiệm..."

Kết quả vừa ra tới, nhất thời đưa tới lớn hơn oanh động. Có vài người thậm chí hoài nghi cái này chấp sự nói láo. Ninh Thành tu vi không bằng Đinh Lương? Có thể chiến thắng Huyền Đan cảnh đấu vòng loại top bốn mươi Đinh Lương? Phải biết rằng một trăm tu sĩ này thông qua Huyền Đan cảnh đấu vòng loại, hầu như có thể đại biểu toàn bộ Thiên Châu mạnh nhất Huyền Đan bầy tu sĩ.

Người khác khiếp sợ Ninh Thành tu vi, Ninh Thành trong lòng mình cũng là âm thầm khiếp sợ. May là không phải hắn chủ động khiêu chiến Đinh Lương, nếu mà hắn chủ động khiêu chiến Đinh Lương, đây chẳng phải là nói coi như là hắn có đạo lý, cũng sẽ bị nghiêm phạt?

Ninh Thành nghĩ vậy, trong lòng liền từng trận khó chịu, thực lực không cường đại quả nhiên là người khác nói gì nghe nấy. Nơi này căn bản cũng không nói đạo lý a, chỉ nói cường giả quy tắc.

Ninh Thành cũng biết, dù cho hắn không thoải mái nữa, ở chỗ này cũng không có bất kỳ tư cách nói lời nào. Hắn quét một chút Khương Tuấn hai mắt phun hỏa nhìn mình chằm chằm, bỗng nhiên cười nói, "Khương Tuấn, không lâu trước ngươi không phải nói ta sẽ hối hận sao? Ta bây giờ còn sống thật tốt."

Sau khi nói xong lời này, Ninh Thành đã không dự định rời đi, hắn dự định trở lại Lạc Hồng Kiếm Tông nơi dừng chân.

"Ta cũng hi vọng ngươi tốt nhất sống sót, nếu mà ngươi sớm như vậy chết mất, ta sẽ thất vọng. Bởi vì ngươi không biết ta sẽ báo đáp ngươi thế nào..." Khương Tuấn không chút biểu tình nói, chỉ có chính hắn mới biết mình trong lòng phẫn nộ.

Ninh Thành bỗng nhiên nói, "Khương Tuấn, ngươi còn muốn uy hiếp ta."

"Tuy rằng ngươi không đáng ta đi uy hiếp. Thế nhưng ngươi cũng có thể xem là ta đang uy hiếp ngươi." Khương Tuấn khinh thường nói. Một cái Huyền Đan con kiến hôi cũng đáng giá hắn đi uy hiếp?

Ninh Thành cười hắc hắc."Tốt, ta trước đây cũng đã nói để cho ngươi biết cái gì gọi là uy hiếp. Uy hiếp nhưng không phải chỉ là nói thì thôi, phải có hậu quả mới được."

Nghe được Ninh Thành giọng nói, Khương Tuấn trong lòng lại có một loại cảm giác xấu, hắn thế nào cảm giác Ninh Thành giọng nói rất là quỷ dị?

Ninh Thành không để ý tới đáp lại Khương Tuấn, cao giọng nói, "Xin hỏi nơi này có người nào biết Đàm Vũ San, đồng thời cùng Đàm Vũ San quan hệ không tệ?"

Khương Tuấn nghe được lời của Ninh Thành. Sắc mặt bỗng nhiên trở nên tái nhợt. Hắn hiện tại đã khẳng định, trước Ninh Thành chọc ngoáy mà nói, tuyệt đối là biết quá trình Đàm Vũ San bị giết.

"Hừ, một cái Huyền Đan con kiến hôi liền lớn lối như thế. Ta là Đàm Vũ San tỷ tỷ Đàm Quân, chẳng lẽ ngươi lại phải khiêu khích đến ta Đại dịch đảo đây."

Một cái khinh thường thanh âm truyền đến, Ninh Thành này mới nhìn thấy cái này nữ tử nói chuyện đang đứng ở cách Khương Tuấn không xa, từ giọng nói chuyện của nàng, Ninh Thành liền có thể nghe ra, người nữ nhân này là giúp đỡ Khương Tuấn.

Ninh Thành mang theo một tia khinh bỉ giọng nói nói, "Muội muội của mình bị người ta giết. Còn ở nơi này giúp hắn nói chuyện. Ngươi Đại dịch đảo Logic, quả nhiên cường đại."

"Ngươi dám chém gió đến trên đầu Vũ San. Đi chết đê..." Khương Tuấn cướp lời, một đạo phá không bóng dáng đã đến trước mắt Ninh Thành.

Ninh Thành cười nhạt, Hóa Đỉnh tu sĩ hắn không phải là đối thủ, Khương Tuấn một cái Nguyên Hồn chín tầng cũng dám ở trước mặt của hắn kiêu ngạo. Tên này xem ra bùa chú không ít, đây cũng là một đạo lục cấp tột cùng Vô Ảnh tiễn phù.

Bất quá Ninh Thành vừa mới muốn xuất thủ động tác trong nháy mắt liền ngừng lại, hắn cảm thụ được Ân Không Thiền động thủ. Ân Không Thiền trong tay đột ngột có thêm một đôi màu trắng găng tay, tấm Vô Ảnh tiễn phù này bị nàng giơ tay lên bắt, mãnh liệt sát ý trong nháy mắt thu liễm không còn.

"Không Thiền sư muội, ngươi vì sao phải giúp cái đồ vô sỉ kiêu ngạo này?" Khương Tuấn có chút không dám tin tưởng nhìn Ân Không Thiền hỏi. Hắn tự tin Ân Không Thiền đối với hắn cũng không tệ lắm, Ân Không Thiền rất ít sẽ cùng khác nam tu đi cùng nhau, thế nhưng chí ít đối với hắn không phải là phi thường phản cảm. Thậm chí còn cùng hắn du lịch qua một phần ngọn núi cao và hiểm trở trùng điệp, nếu đổi thành bất kỳ một cái nào khác nam tu, đều là chuyện không thể nào.

Khương Tuấn đối với Ninh Thành lửa giận phẫn hận, chưa hẳn không có thái độ của Ân Không Thiền đối với Ninh Thành ở trong đó.

"Nếu không có việc này, coi như là người khác nói ba hoa chích choè, đối với ngươi cũng không có nửa phần ảnh hưởng." Ân Không Thiền bình tĩnh vô sóng nói.

Khương Tuấn hết lửa giận ngay lập tức liền thu liễm nói, "Không Thiền sư muội nói đúng, ta dĩ nhiên bởi vì đối với người này có chút ác cảm, mà thất thố."

Giờ khắc này, Khương Tuấn lần thứ hai khôi phục bộ công tử thần thái quý tộc, giọng nói bình tĩnh, đã không còn nửa phần thẹn quá thành giận.

Ninh Thành trong lòng thầm than, người này thật là một tên diễn viên tốt a.

"Ninh Thành, ngươi vì sao vô duyên vô cớ muốn nói muội muội ta bị giết? Muội muội ta đang tố luyện Nguyên Thần, ngươi nói chuyện phải chịu trách nhiệm. Một mình ngươi Lạc Hồng Kiếm Tông nho nhỏ nội môn đệ tử, đừng vì tông môn của mình trêu chọc quá nhiều cừu hận." Đàm Quân giọng nói nghiêm nghị nói, mặc dù không có trước đối với Ninh Thành xem thường, lại mang theo một tia không vui.

Ninh Thành cười lạnh một tiếng, "Muội muội ngươi có đúng hay không bị người ta giết, ta đã nói với ngươi, tin hay không là ở ngươi, ta cũng không có nghĩa vụ bắt ngươi nhất định tin tưởng."

Đàm Quân không để ý đáp lại Ninh Thành nữa, nàng bỗng nhiên một nhịp mi tâm, bức ra một giọt máu huyết, đồng thời ở trên máu huyết liên tục đánh hơn cái thủ thế. Lại là vài hơi thở sau đó, nàng bỗng nhiên biến sắc, "Vũ San thực sự đã xảy ra chuyện, tới cùng là ai làm? Rốt cuộc là người nào?"

Theo Đàm Quân mà nói nói ra, vài tên khí thế vô cùng cường đại tu sĩ rơi vào bên người Đàm Quân. Một gã mặt đen tu sĩ có chút không dám tin tưởng hỏi, "Vũ San tiểu thư thực sự xảy ra chuyện rồi?"

Đàm Quân sắc mặt tái nhợt, từng chữ từng câu nói, "Không sai, muội muội ta quả thực xảy ra chuyện rồi, vô luận là người nào giết muội muội ta, ta đều muốn đem hắn quất hồn luyện phách. Khương Tuấn, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Vũ San tại sao lại xảy ra chuyện?"

Nguyên bản bởi vì Lạc Hồng Kiếm Tông Hóa Đỉnh tu sĩ đến, cộng thêm chấp sự điều tra ra Ninh Thành chuyện này cũng không đuối lý, Ninh Thành giết Xích Tinh Kiếm Phái Đinh Lương sự tình coi như là cáo một đoạn đường. Không nghĩ tới bây giờ lại toát ra một cái to lớn sự tình Đàm Vũ San bị giết đến, lại kích nổi lên mọi người nhiệt tình.

Đại Dịch đảo nhưng đồng dạng là một trong Thiên Châu thập đại tông môn, cũng không phải là mặc cho người khi dễ tồn tại.

Khương Tuấn bỗng nhiên phun ra một ngụm tiên huyết, mắt đỏ như máu kêu lên, "Là ai, rốt cuộc là ai dám giết Vũ San, ta Khương Tuấn không đem ngươi bầm thây vạn đoạn, ta Khương Tuấn sẽ tự vong. Vũ San, ta nhất định phải báo thù cho ngươi."

"Ninh Thành, ta nghĩ đến ngươi ở chém gió, không nghĩ tới ngươi nói dĩ nhiên là thực sự, ngươi nói, rốt cuộc là người nào đối với Vũ San động thủ. Nếu mà ngươi nói ra, có thể để cho ta vì Vũ San báo thù, ta coi như là làm trâu làm ngựa cho ngươi, ta cũng cam tâm tình nguyện..." Khương Tuấn ngay cả máu tươi bên mép cũng không lau, liền khàn cả giọng quát hỏi.

Khương Tuấn loại này bi thương thê thảm đau xót, coi như là những người đứng xem cũng cảm giác được sinh lòng trắc ẩn, người này đối với Đàm Vũ San cảm tình thật sự là quá sâu, dĩ nhiên sẽ có đau xót cảm giác như vậy.

Trước nghe xong lời của Ninh Thành, Đàm Quân có chút hoài nghi Khương Tuấn cũng không dám xác định, nàng đồng dạng đưa mắt nhìn chằm chằm về phía Ninh Thành. Dù sao Ninh Thành cùng Khương Tuấn có cừu oán, đem nước dơ tát đến trên người Khương Tuấn, cũng là bình thường.

"Ninh Thành, ngươi ăn ngay nói thật, nơi này không người nào dám đem ngươi làm sao. Ta Lạc Hồng kiếm phái tuy rằng không phải thập đại tông môn, cũng không phải mặc cho người khi dễ tồn tại." Thấy Đại dịch đảo vài tên Hóa Đỉnh tu sĩ đều nhìn chằm chằm Ninh Thành, hận không thể lập tức liền nhào lên giống nhau, Bối trưởng lão bỗng nhiên chủ động mở miệng nói.

Coi như là Thiên Đạo Môn còn có các đại tông môn một phần chấp sự, lúc này đều nhìn chằm chằm Ninh Thành. Chuyện này đối với bọn họ mà nói, như nhau không phải việc nhỏ. Một khi Đại dịch đảo cùng Lạc Hồng Kiếm Tông, thậm chí Xích Tinh Kiếm Phái chiến đấu, cái này tông môn thi đấu liền hoàn toàn hủy diệt rồi. Tam đại tông môn này, không có một cái nào là dễ trêu vào.

Ninh Thành bỗng nhiên thở dài nói, "Khương Tuấn, ta vốn nghĩ đến ngươi là một cái diễn viên tốt, xem ra ta sai rồi, ngươi không đi lấy giải thưởng quần lót của năm, vậy ngươi sẽ thua thiệt lớn a."

"Ninh Thành, vì giúp Vũ San báo thù, ngươi nói cái gì ta đều nhịn, thế nhưng xin ngươi nói cho ta biết, rốt cuộc là người nào hại Vũ San. Ngươi nói, nói a..." Khương Tuấn còn kém con ngươi không có chảy máu ra, loại này bi thảm biểu tình thật sự là để cho mọi người đồng tình.

"Ta vốn là không nói được..." Lời của Ninh Thành lập tức liền bị vô số sát thế bao phủ lại, giờ khắc này hận không thể muốn đem Ninh Thành bầm thây vạn đoạn.

"Ngươi muốn chết..." Vô luận là Đại Dịch đảo hay là Xích Tinh Kiếm Phái Hóa Đỉnh tu sĩ, sát thế toàn bộ đều ùa ra hướng Ninh Thành bên này, Ninh Thành bên này chỉ có bối trưởng lão cùng phó tông chủ Đạm Đài Phi, loại kém hẳn lên lập tức cũng có chút so sánh thấy vụng về.

"Nếu mà ngươi ngày hôm nay không nói ra, ta sẽ cho ngươi chết rất thê thảm..." Đàm Quân cả người sát khí bốn phía, dường như tùy thời đều có thể hóa thành một con sư tử cái đem Ninh Thành nuốt vào.

Ninh Thành khinh thường nhìn lướt qua Đàm Quân, "Nếu mà không phải là bởi vì ta rất đồng tình với Đàm Vũ San, ta chí ít lại muốn đòi của ngươi ra một cái hơn triệu linh thạch mới thư thái."

Nói xong, Ninh Thành cũng không để ý nữa đáp lại Đàm Quân, ngược lại cao giọng nói, "Các vị bằng hữu, tuy rằng ta không nói ra là ai làm, thế nhưng mọi người lại có thể nhìn ra là ai làm."

Theo lời của Ninh Thành nói xong, một thủy tinh cầu bị Ninh Thành vứt ra ngoài, Thủy Tinh Cầu ở trên trời chớp mắt liền hóa thành một cái to lớn thủy tinh trận pháp hình chiếu...

Trên thủy tinh trận pháp hình chiếu, Khương Tuấn cùng Đàm Vũ San chiến đấu hình ảnh vô cùng rõ ràng, thậm chí ngay cả biểu tình nhãn thần đều có thể thấy rõ.

"Khương Tuấn ngươi tên súc sinh này, ta Đàm Vũ San mắt bị mù, dĩ nhiên coi trọng ngươi loại này không bằng heo chó đồ đạc. Ta ngày hôm nay rốt cuộc hiểu rõ, sư phụ ta là chết như thế nào..." Đàm Vũ San thanh âm càng làm cho tất cả mọi người hiểu rõ, chuyện này là ai làm.

Đàm Quân hét một tiếng, "Súc sinh, Vũ San hận không thể đem tim của mình đều móc ra cho ngươi, ngươi lại vẫn muốn giết Vũ San... Ngay cả Vũ San sư phụ cũng bị ngươi giết, ta muốn rút hồn của ngươi..."

Đàm Quân trên mặt rơi giọt nước mắt, đang khi nói chuyện đã đánh về phía Khương Tuấn. Xích Tinh Kiếm Phái hai gã Hóa Đỉnh tu sĩ nhanh chóng ngăn ở phía trước, Đại Dịch đảo Hóa Đỉnh tu sĩ hiển nhiên không cam lòng tỏ ra yếu kém, đều tế xuất pháp bảo, mắt thấy một hồi đại chiến khó tránh khỏi.

"Không phải ta, đây nhất định không phải ta, Thủy Tinh Cầu này là giả..." Khương Tuấn trên mặt không còn có cái loại này bi thương, chỉ có vô tận kinh hoảng.

Thế nhưng không người nào để ý đáp lại Khương Tuấn, coi như là một đứa ngốc cũng biết Thủy Tinh Cầu này không có khả năng làm giả. Lúc này tất cả mọi người đang chú ý gần lên đại chiến, Đại dịch đảo cùng Xích Tinh Kiếm Phái đều là đại môn phái tring thập đại tông môn, một trận chiến này đánh lên, sẽ là kinh thiên động địa như thế nào.

Một phần tu sĩ tu vi nhỏ yếu, đều đang nhanh chóng lui về sau, miễn cho chiến đấu, bọn họ ngay cả cơ hội lui về sau cũng không có.

(canh thứ ba đưa lên, hôm nay chỉ tới đây thôi, các bằng hữu ngủ ngon.)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi 21 bien, chu dai bi 108 bien rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.