Tạo hóa chi môn

Chương 311: Nàng còn không hiểu ngươi


Lúc này ngày đã hoàn toàn sáng lên, Ninh Thành nhìn thấy thượng một cái bình gốm thô ráp bị rớt tứ phân ngũ liệt, còn có chung quanh một màu đỏ tươi, trong lòng hiểu là chuyện gì xảy ra.

Sau khi đồ đạc trong tay rớt xuống, Hứa Ánh Điệp cũng ngã xuống theo, Ninh Thành nhanh chóng tiến lên đem nàng ôm lấy.

Hứa Ánh Điệp lúc này chẳng những là sắc mặt tái nhợt, thậm chí môi đều là trắng bệch. Trên cổ tay nàng còn vết thương chưa kết vảy, đã nói rõ chén máu từ trong bình gốm vỡ vụn thô ráp từ đâu mà ra.

"Nàng đã hôn mê, chỉ là một lát nữa sẽ tỉnh lại." Ân Không Thiền nhìn Hứa Ánh Điệp bị Ninh Thành ôm lấy nói.

Nói xong, nàng lại thở dài, "Hứa Ánh Điệp là thật sự thích ngươi, chỉ là nàng còn không hiểu ngươi. Nếu như là ta, cũng sẽ không làm như vậy. Bởi vì ta khẳng định, ngươi sẽ không uống..."

Hứa Ánh Điệp vừa lúc tỉnh lại, nàng nghe được lời của Ân Không Thiền, trong ánh mắt thậm chí có chút sợ hãi, "Ninh Thành, ta phỏng chừng mình là trở về không được. Ta nghe ngươi nói những người đó muốn uống máu của ta, lại ở bên trong này thấy một cái chén gốm, cho nên, cho nên..."

Ninh Thành cũng là thở dài một tiếng, hắn biết Hứa Ánh Điệp sợ hãi, là bởi vì nàng nghe được Ân Không Thiền nói nàng còn không hiểu mình, "Sau này ngươi không nên làm loại chuyện này."

"Ta khả năng không có sau này..." Nhãn thần của Hứa Ánh Điệp ảm đạm xuống, thanh âm của nàng có chút hư ảo, "Lần này ta là muốn giúp ngươi, không phải là muốn nhập tình, ngươi tin tưởng ta, những thứ kia, với ta mà nói đã cực xa... Trước đây, ngươi hỏi ta..."

Ninh Thành cắt ngang Hứa Ánh Điệp đang muốn nói chuyện, lấy ra một viên thuốc đặt ở trong miệng Hứa Ánh Điệp nói, "Không cần nuốt vào, mút vào là được rồi."

Hứa Ánh Điệp không biết Ninh Thành thế nào lại có đan dược, nàng theo bản năng mút một hơi, một ngụm nước trong suốt mát ngọt trong trong nháy mắt liền tư nhuận yết hầu khô rát của nàng. Nàng khiếp sợ nhìn Ninh Thành, theo bản năng dùng sức mút vào vài cái. Không ai có thể miêu tả lĩnh hội của nàng lúc này, một người cả người đều đang bốc hơi nước, lại bị mất đi một chén máu, sau đó tới uống được mùi vị của nước. Không có mùi vị của bất kỳ vật gì, có thể sánh ngang với nước trong giờ khắc này."

Ninh Thành thấy Ân Không Thiền cũng khiếp sợ nhìn mình chằm chằm. Lại lấy ra một quả Thanh Thủy Đan đưa cho Ân Không Thiền nói, "Ngươi cũng giống vậy mút vào sao?"

Nói xong chính hắn cũng móc ra một quả Thanh Thủy Đan, mút vào một ngụm lớn. Thanh liệt nước ngọt trong thâm nhập vào yết hầu, vậy đơn giản là hưởng thụ trên thế giới tốt đẹp nhất.

Nước. Quả nhiên là thứ tốt nhất.

Ân Không Thiền mút một hơi, liền như nhau không thể tin được nhìn Ninh Thành, bất quá nàng căn bản là không kịp nói chuyện, liên tiếp vài ngụm đem đựng một chén lớn nước trong Thanh Thủy Đan uống hết.

Một chén lớn nước trong làm dịu đi, Ân Không Thiền sắc mặt tái nhợt lập tức cũng có chút hồng nhuận.

Không đợi Ân Không Thiền nói chuyện, Ninh Thành lại lấy ra một viên thuốc đưa tới, "Nuốt sao?."

"Ta đã đủ rồi, không cần lãng phí..." Ân Không Thiền một hồi lâu mới đem chính bản thân nội tâm khiếp sợ thở bình thường lại, nàng thật sự là không nghĩ ra vì sao Ninh Thành có thể lấy ra Thanh Thủy Đan đến.

"Đây không phải là Thanh Thủy Đan, đây là Ích Cốc Đan. Một quả có thể bảo trụ ba ngày.

"Thần thức của ngươi có thể dùng?" Ân Không Thiền ngạc nhiên hỏi.

Ninh Thành lắc đầu, "Không thể dùng, đây là thứ ta đặt ở trong túi, ngươi trước ăn rồi hãy nói."

Nói xong, Ninh Thành lại lấy ra một quả Thanh Thủy Đan để vào trên mặt đồng dạng đưa vào trong miệng Hứa Ánh Điệp."Ngươi mất nhiều máu, lại uống vào một quả Thanh Thủy Đan, sau đó ăn Ích Cốc Đan."

Mấy chục hô hấp sau đó, Hứa Ánh Điệp đã có thể một mình ở một bên ngồi xuống, ba người hoàn toàn trầm mặc.

Nàng và Ân Không Thiền căn bản cũng nghĩ không ra, vì sao tại đây lúc tuyệt vọng, Ninh Thành còn có Thanh Thủy Đan loại này đồ đạc nằm mộng cũng muốn có?

"Trước ngươi cho ta chữa thương đan dược. Còn có cho Ân Không Thiền chữa thương đan dược, cũng đều là từ trong túi tiền lấy ra sao?" Hứa Ánh Điệp rốt cục hỏi chính bản thân vẫn không hiểu vấn đề, nhẫn của Ninh Thành đã mất, thế nhưng hắn vẫn còn có đan dược.

Hứa Ánh Điệp không hỏi, Ninh Thành còn thật không có nghĩ đến chi tiết này. Hiện tại Hứa Ánh Điệp hỏi tới, hắn mới hiểu được. Chính bản thân rõ ràng đều nói nhẫn đã mất, còn lấy ra đan dược, đây không phải là làm cho người hoài nghi là cái gì?

Hiện tại Hứa Ánh Điệp hỏi, hắn không thể làm gì khác hơn là gật gật đầu nói, "Đúng vậy. Ta thói quen đồ dự bị đơn giản một chút đan dược đặt ở trong túi, để tránh khỏi vạn nhất tình huống phát sinh. Không nghĩ tới loại chuyện này thật đúng là xảy ra, cũng may trong túi ta đồ dự bị có Thanh Thủy Đan cùng Ích Cốc Đan."

"Cái chủy thủ đó của ngươi cũng là bởi vì loại nguyên nhân này, cho nên cột vào trên bắp chân?" Hứa Ánh Điệp hỏi lần nữa.

"Đúng vậy, ta khi còn bé hàng ngày không có cơm mà ăn, cho nên ý thức về nguy cấp mạnh một phần." Ninh Thành hơi lúng túng nói, trực tiếp đem lời của lão thụy biến thành của mình.

Nhìn chằm chằm vào Ninh Thành Ân Không Thiền, chậm rãi thở dài một hơi nói, "Ninh Thành, đôi khi ta thật thấy không rõ lắm ngươi sinh tồn điểm mấu chốt ở địa phương nào? U Vụ mộ trận, chỉ có ngươi mới có thể tránh âm hồn. Chúng ta ở giữa âm hồn khe rãnh gặp phải nhiều âm hồn như vậy, ngươi có thể dẫn chúng ta rời đi. Hoàn toàn không có manh mối thời điểm, ngươi chẳng những tìm được Địa Tâm Cửu Âm Tủy vị trí, còn có thể phá vỡ thất cấp thiên nhiên trận pháp.

Ngươi đi lấy Địa Tâm Cửu Âm Tủy thời điểm, ta rõ ràng nhìn thấy một tia sương trắng đều quấn lên chân của ngươi đi theo, lại phát hiện ngươi còn có thể thoát khỏi... Có đôi khi ta nghĩ, ở thời điểm ngươi đi lấy Minh Hồn Hoa, coi như là Hứa Ánh Điệp không ăn Nhiên Thọ Đan trợ giúp ngươi, ngươi có đúng hay không cũng có biện pháp thoát ra? Ngươi còn lấy được Địa Tâm Cửu Âm Tủy nữa. Rơi xuống thời điểm, ta không đi đón ngươi, ngươi có đúng hay không cũng sẽ bình yên vô sự?"

Ninh Thành hơi sững sờ, hắn còn thật không có nghĩ nhiều như vậy. Thải Minh Hồn Hoa thời điểm, nếu mà Hứa Ánh Điệp không ra tay, hắn quả thực còn có một cái biện pháp, về phần có thể hay không dùng, vậy cũng không biết. Về phần từ này đỉnh núi bị hàn độc đông lạnh, hắn còn thật không có biện pháp tốt. Hắn được Ân Không Thiền tiếp lấy trong nháy mắt, muốn đi vào Tiểu Thế Giới cũng khó. Cho nên nói, một lần kia Ân Không Thiền là thật giúp hắn.

Ân Không Thiền lúc nói chuyện, Hứa Ánh Điệp vẫn nhìn Ninh Thành, trong mắt ngoại trừ một loại nhu hòa trong suốt ra, không còn có bất luận cái gì thứ khác.

"Ninh Thành, cám ơn ngươi vừa cứu ta một lần, thế nhưng ta nhưng không cách nào đem nhẫn trả lại cho ngươi, xin lỗi." Đây là Ninh Thành cùng Ân Không Thiền biết tới nay, Ân Không Thiền lần đầu tiên xin lỗi.

Hứa Ánh Điệp nhíu mày một cái, nhìn chằm chằm Ân Không Thiền nói, "Ân Không Thiền, tuy rằng ngươi lấy đi nhẫn của Ninh Thành ta biết, thế nhưng ta cũng biết ngươi hồn phách khôi phục sau đó, nhất định sẽ trả lại Ninh Thành. Hơn nữa ngươi đã phát thề độc."

Ân Không Thiền nhãn thần ảm đạm nói, "Ta không có mở ra chiếc nhẫn kia, bởi vì cấm chế trình độ của ta quá thấp, chiếc nhẫn kia cấm chế rất cao. Ta không cẩn thận, dĩ nhiên đem nhẫn phá hư hết, đồ vật bên trong vì nguyên nhân đó, toàn bộ biến mất."

Hứa Ánh Điệp nghe được lời của Ân Không Thiền, lần thứ hai run lên một cái, nàng thậm chí không dám nhìn Ninh Thành, lo sợ không yên nói, "Ta không nên để cho nàng lấy đi nhẫn, thế nhưng ta thật không có thương lượng với nàng qua. Nàng lấy đi nhẫn, phát thệ ta đều biết, những thứ này đều là ta cam chịu nàng đánh lén sau đó, nàng tự mình làm. Ta cho rằng coi như là ngươi không có nhẫn, ta cũng có thể giúp ngươi, nếu mà sớm biết rằng Ân Không Thiền sẽ làm hỏng chiếc nhẫn của ngươi, ta liền dù chết cũng sẽ không để cho nàng lấy đi. Ta lúc đó thầm nghĩ ở cùng với ngươi, không nghĩ còn có những người khác..."

Ân Không Thiền cũng cúi đầu, giọng nói ảm nhiên nói, "Chúng ta đúng là không có thương lượng qua, bất quá ta hiểu rõ Hứa Ánh Điệp ý nghĩ, nàng cũng biết ý nghĩ của ta. Hơn nữa ta biết, ở trước khi ta đem nhẫn trả về, nàng chắc chắn sẽ không động tới ngươi, lúc này mới yên tâm rời đi. Nếu như ta biết sẽ hủy diệt nhẫn, ta chắc chắn sẽ không làm như vậy..."

Ninh Thành đứng lên, dừng lại hai người nói tiếp, "Chuyện này liền đến nơi đây thôi, nhẫn coi như là không có mất, hiện tại cũng không mở ra. Ta muốn đi ngủ, chờ nghỉ ngơi tốt, chúng ta lại nghĩ biện pháp đi ra ngoài. Ninh Thành thật sự là không muốn cùng Hứa Ánh Điệp, còn có Ân Không Thiền có bất kỳ liên quan gì. Chỉ cần vừa đi ra ngoài, hắn tuyệt đối sẽ không sẽ cùng hai người này cùng xuất hiện ở đâu nữa."

Hứa Ánh Điệp cùng Ân Không Thiền đều đã nhìn ra Ninh Thành đối với các nàng không phải quá chán ghét, Ân Không Thiền ngược lại rất xem thời cơ đứng lên lui ra ngoài, Hứa Ánh Điệp nhãn thần có chút buồn bã, nàng chỉ do dự ngắn thời gian ngắn ngủi, theo Ân Không Thiền cùng nhau lui ra ngoài.

Ninh Thành chờ hai người rút đi sau đó, lập tức tuyển một khối bằng phẳng địa phương, ngã đầu liền ngủ. Muốn đi ra phiến sa mạc này, chỉ có ăn không đủ, hắn nhất định phải nghỉ ngơi dưỡng sức, chỉ có thể lực sự dư thừa, lúc này mới có cơ hội.

...

Ninh Thành mệt mỏi không chịu nổi vừa ngã xuống, lập tức liền ngủ được thiên hôn địa ám, dù cho chính hắn cũng không biết dĩ nhiên có thể ngủ như vậy.

Khi hắn lần thứ hai mơ tới Điền Mộ Uyển thời điểm, hắn mới bỗng tỉnh lại, đồng thời ngồi dậy. Ở Dịch Tinh Đại Lục lúc tu luyện, hắn đã ép buộc chính bản thân quên mất cái tên này, trên thực tế hắn cũng rất ít nhớ tới tên này. Nhưng là bây giờ hắn tu vi mất hết, lại đang trong mộng lại nhìn thấy nữ nhân này.

"Ngươi gặp ác mộng?" Ân Không Thiền thanh âm đồng thời ở bên tai Ninh Thành vang lên.

"Di, trời vừa tối?" Ninh Thành cảm thụ được xung quanh nham bích khe bắn vào ánh trăng, theo bản năng nói một câu. Lập tức cũng nhớ tới Ân Không Thiền tại sao lại ở chỗ này?

"Ngươi tại sao lại ở chỗ này? Ta không phải nói ta muốn đi ngủ sao?" Ninh Thành vừa mới mơ tới một cái tên không muốn nghĩ tới, giọng nói có chút không thoải mái.

Ân Không Thiền cũng không có để ý Ninh Thành thái độ, vẫn như cũ cùng trước như nhau nói, "Ngươi từ sáng sớm ngủ đến buổi tối..."

"Ta đã biết." Ninh Thành khoát tay áo cắt đứt lời của Ân Không Thiền, sau đó kêu một câu, "Hứa Ánh Điệp, ngươi cũng tiến vào đi."

Chờ Hứa Ánh Điệp sau khi đi vào, Ninh Thành lấy ra bốn mươi viên thuốc, một người cho hai mươi tấm nói, "Các ngươi hiện tại một người 10 tấm Thanh Thủy Đan, 10 tấm Ích Cốc Đan. Ta đan cũng không nhiều, nếu như đan ăn xong rồi, chúng ta vẫn chưa ra khỏi thạch lâm phiến sa mạc này, vậy thì đáng đời chúng ta sớm chết sớm đầu thai."

Lúc này, Ân Không Thiền cùng Hứa Ánh Điệp mới nhìn ra, thì ra Ninh Thành đan dược là đặt ở hông của mình. Ninh Thành cũng là thấy Hứa Ánh Điệp sau khi đi vào, mới biết được, thì ra hai nữ nhân này chia nhau canh gác, xem ra hắn ngược lại trách oan Ân Không Thiền.

Hai người đều chỉ cầm một quả Thanh Thủy Đan, cũng không có lấy đan dược khác. Ninh Thành vừa nhìn liền hiểu được, hai nữ nhân này ăn mặc trang phục, đều là một thân nữ váy, hoàn toàn không có túi đựng đan dược. Suy nghĩ một chút, hắn lại đem đan dược thu lại, "Coi như xong, sau này các ngươi mỗi ngày đến chỗ ta lấy."

Ân Không Thiền hút hết Thanh Thủy Đan sau đó, rồi mới lên tiếng, "Ta cùng Hứa Ánh Điệp có một việc muốn thương lượng với ngươi một chút."

(ngày hôm nay liền chỉ có thế này, các bằng hữu ngủ ngon.)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thien su an lac hanhphat va ma chuyen tam linh, phan bon hoan nguyen hoa thuong tuyen hoa khai thi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.