Tạo hóa chi môn

Chương 344: Hóa Đỉnh không cam lòng


Ninh Thành xông vào đã chuẩn bị kỹ càng, Vô Cực Thanh Lôi Thành cùng Thái Hư chân ma phủ của hắn đồng thời tế xuất. Mà Tất Nhạc cũng quyết định chủ ý, muốn trước hết phải giết Ninh Thành rồi lại nói.

Hắc sắc kỳ long đánh ra vô số kỳ lưỡi đồng thời, một thanh bát giác đồng chùy cũng đánh đi ra. Ninh Thành căn bản cũng không có dự định cùng Tất Nhạc lấy cứng đối cứng, hắn tế xuất Vô Cực Thanh Lôi Thành sau đó, lập tức liền ôm Sư Quỳnh Hoa dùng Thiên Vân Cánh thi triển thuấn di. Ninh Thành làm như vậy, không phải là bởi vì hắn có Thiên Vân Cánh, mà là bởi vì đây là hắn bố trí trận pháp.

Sư Quỳnh Hoa đang nghe Ninh Thành nói đi, liền hiểu Ninh Thành ý tứ, coi như là như vậy, nàng vẫn như cũ ở phía sau Vô Cực Thanh Lôi Thành bố trí một đạo kiếm mạc.

"Ầm..." Vô số kỳ lưỡi cùng bát giác đồng chùy đánh vào bên trên Thái Hư chân ma phủ cùng Lôi Thành của Ninh Thành, chân ma phủ không có năng lực phản kháng, đã bị đánh bay ra ngoài. Mà Lôi Thành cũng trong nháy mắt này răng rắc một tiếng, hoàn toàn vỡ vụn rơi. Nếu mà không có Sư Quỳnh Hoa kiếm mạc, Ninh Thành coi như là có Vô Cực Thanh Lôi Thành bóng dáng ngăn trở, cũng sẽ bỏ đi hơn nửa cái mạng.

"Ca" một tiếng, Sư Quỳnh Hoa kiếm mạc lần thứ hai vỡ vụn. Thiên Vân Cánh chớp động trong nháy mắt, Ninh Thành bị bát giác đồng chùy mang tới chùy bóng dáng đánh vào trên lưng.

Mặc dù Ninh Thành ở trong chớp nhoáng này thuấn di đi ra ngoài, hắn vẫn như cũ lại một lần nữa thụ thương.

"Thiên Vân Cánh?" Tất Nhạc thấy rõ ràng Ninh Thành chạy ra đòn sát thủ của hắn, hai mắt của hắn thiếu chút nữa toát ra kim quang. Tên này tới cùng có bao nhiêu thứ tốt?

Không đợi Tất Nhạc đuổi theo ra đi, không gian chung quanh vào giờ khắc này bạo động, đồng thời cuồng bạo nổ vang vang lên.

Tất Nhạc sắc mặt tức giận đến hắng giọng, chỉ là một cái ba cấp khốn trận, cũng dám ở trước mặt hắn tự bạo? Tên này như vậy vụng về, lại là thế nào đạt được nhiều thứ tốt như vậy?

Cơ hồ là đang nổ đồng thời, Tất Nhạc đã một bước bước ra, coi như là tốn đại giới lớn hơn nữa, hắn cũng muốn giết chết hai tên tu sĩ này. Đem tất cả mọi thứ làm của riêng.

"Oành..." Một đạo vô hình lá chắn ngăn cản Tất Nhạc, Tất Nhạc thần thức cuốn lên, lúc này mới khiếp sợ phát hiện. Không biết lúc nào, hắn đã ở vào giữa một cái lục cấp khốn trận. Hơn nữa cái này lục cấp khốn trận còn bị trận pháp ẩn nấp che dấu đi rồi.

Lục cấp khốn trận. Coi như là hắn, muốn đi ra ngoài, cũng phải mất mấy hô hấp thời gian.

Chỉ là không đợi hắn phản ứng kịp, không gian chung quanh lần thứ hai cuồng bạo.

Không tốt, tiểu tử này muốn tự bạo trận pháp. Ba cấp khốn trận tự bạo với hắn mà nói chút nào không ảnh hưởng, thế nhưng lục cấp khốn trận tự bạo, hắn tuyệt đối phải bị thương.

Lúc này hắn đã hiểu Ninh Thành gian xảo, hoàn toàn là mượn ba cấp trận pháp mê hoặc hắn. Trên thực tế bố trí là lục cấp trận pháp.

Trong lòng hắn hối hận cũng không còn kịp rồi, hắn biết điều này cũng không có thể trách hắn, nếu như nói một cái tu sĩ trẻ tuổi như vậy có thể bố trí lục cấp trận pháp, hắn là tuyệt đối không tin. Huống chi, cái này lục cấp trận pháp còn là trong thời gian ngắn ngủi như thế bố trí xong?

Tất Nhạc biết muốn ở trong chớp nhoáng này xông ra là không thể nào, chỉ có thể bảo vệ toàn thân, đem thương thế giảm xuống đến thấp nhất.

"Rầm rầm..." Đáng sợ nổ tung cuồn cuộn nổi lên kinh khủng sóng lớn, cuồng bạo khí tức trung tâm vụ nổ tạo thành một cái khổng lồ chân nguyên lõm xuống.

Từng đợt bạo liệt nổ qua đi, coi như là Tất Nhạc che chở toàn thân, cũng bị nổ thương. Nhưng đó cũng không phải kết thúc. Kế tiếp càng liên miên không ngớt các đợt nổ tung, để cho Tất Nhạc rốt cục sợ lên, hắn thật không ngờ Nguyên Hồn tu sĩ này bố trí lục cấp tự bạo trận pháp còn chưa phải là một cái. Lúc này. Hắn đâu còn có rỗi rãnh đi quan sát Ninh Thành bố trí mấy cái khốn sát trận? Hắn toàn bộ tinh lực đều đặt ở trên tự bảo vệ mình.

Cái thứ hai cùng người thứ ba sát trận tự bạo, sát trận tự bạo uy lực so với khốn trận càng cường hãn gấp mấy lần.

Ninh Thành lục cấp trận pháp tự bạo, ngay cả Trảm Tình Đạo Tông tiếp cận cửu cấp phòng ngự đại trận đều có thể bị rung động run run không dứt, thậm chí sẽ sinh ra nhược điểm, chớ đừng nói chi là Tất Nhạc một cái Hóa Đỉnh tầng bảy tu sĩ.

Hóa Đỉnh tầng bảy tu sĩ lại trâu bò, cũng không cách nào cùng Trảm Tình Đạo Tông hộ sơn đại trận so sánh. Ba đạo Liên Hoàn Trận pháp tự bạo sau đó, Tất Nhạc vào giờ khắc này đã là trọng thương.

Ninh Thành lại biết, lúc này chính là thời điểm lấy Tất Nhạc mạng nhỏ. Cho dù là hắn đã thụ thương, trong tay hắc sắc trường thương hay vẫn còn là không chút do dự đánh ra.

Sư Quỳnh Hoa cùng với Ninh Thành cũng có thời gian ở với nhau không ngắn. Nàng biết Ninh Thành không phải giống như nàng, bị người khi dễ cũng có thể nhịn được người. Ở thời điểm Ninh Thành kích nổ ba đạo lục cấp trận pháp. Nàng liền rõ ràng Ninh Thành muốn ở trận pháp kết thúc đồng thời đánh lén Tất Nhạc.

Lúc này căn bản cũng không cần Ninh Thành nhắc nhở nàng, trong tay nàng màu xanh kiếm quang đã bắn ra. Một kiếm này. Sư Quỳnh Hoa toàn lực xuất thủ, trực tiếp đem không khí chung quanh đều xé rách.

Tất Nhạc cuồng phun vài búng máu tươi, chân nguyên hỗn loạn, hắn biết coi như là hắn còn nghĩ muốn có Ninh Thành đồ đạc, hiện tại cũng nhất định phải đi. Cái này nho nhỏ Nguyên Hồn tu sĩ, quá mức gian trá giảo hoạt. Chính bản thân sơ suất, dĩ nhiên trúng chiêu của hắn.

Chỉ cần hai người này còn đang ở La Lan Tinh, hắn Tất Nhạc là có thể giết chết bọn họ. Tiếp theo, hắn tuyệt đối sẽ không phạm dưới loại sai lầm cấp thấp này.

Đáng tiếc là hắn quá mức ngây thơ rồi, không chỉ nói Sư Quỳnh Hoa cùng hắn tu vi không sai biệt lắm. Coi như là kém rất lớn, lúc này Sư Quỳnh Hoa toàn lực một kiếm đâm tới, hắn cũng không cách nào chống đối.

Mấy trượng dáng dấp màu xanh kiếm quang xé rách hết thảy chung quanh, đem tất cả sát thế toàn bộ tụ lại đến. Nếu mà Tất Nhạc còn bình yên vô sự mà nói, hắn hoàn toàn có thể liều mạng một kiếm này. Mà bây giờ hắn chỉ có thể miễn cưỡng tránh né, coi như là như vậy, cường đại kiếm quang khí thế vẫn như cũ trói buộc lại hắn.

"PHỐC" một đạo huyết quang hiện lên, vốn là Tất Nhạc cả người vết thương chi chít trực tiếp ngã xuống. Không đợi hắn rơi xuống đất, trường thương của Ninh Thành đã đến.

Thương ý nhiếp tâm hồn người, mang theo giết chóc khí tức. Nếu là Tất Nhạc không có bị thương, một thương này, hắn căn bản không quan tâm. Hiện tại hắn muốn không quan tâm đều là không được, không chỉ nói phải không được, coi như là hắn né tránh một thương này, cũng làm không được.

"Oành" Thương pháp trực tiếp đánh vào mi tâm của hắn, một đạo lỗ máu lớn như quả đấm nổ tung, Ninh Thành vô lực ngồi ngã xuống đất. Trong lòng hắn âm thầm kinh hãi đầu Tất Nhạc kiên cố, nếu mà đổi thành một cái tu sĩ bình thường, hắn một thương này hoàn toàn có thể đem đầu của đối phương hóa thành hư vô, mà ở Tất Nhạc trên người, chỉ là có thêm một cái động lớn mà thôi.

Sư Quỳnh Hoa trong tay thanh kiếm đúng lúc xoay ngược lại, Tất Nhạc coi như là thân thể lại kiên cố hơn nữa, cũng không cách nào ngăn trở một kiếm này của Sư Quỳnh Hoa.

"Phác thông" một tiếng, một cái đầu to lớn rơi trên mặt đất, Sư Quỳnh Hoa trở tay chính là một đạo hỏa diễm ném ra ngoài.

"Ta không cam lòng..." Tất Nhạc Nguyên Thần xé rách gọi thảm từ trong hỏa cầu truyền ra, hắn là thật không cam lòng. Ở La Lan Tinh khổ tu nhiều năm như vậy, mắt thấy sắp trở về đi xưng vương xưng bá, lại bị hai cái con kiến hôi trong mắt hắn giết chết. Nếu là hắn có thể cam tâm mới là quái sự.

Sư Quỳnh Hoa không để ý tới Tất Nhạc, nhanh chóng đi tới bên người Ninh Thành.

Ninh Thành chỉ vào trên đất đồ đạc nói, "Quỳnh Hoa, thu đồ đạc, chúng ta lập tức liền đi. Nơi này có một cái hỏa sơn, Tất Nhạc cùng Nghiêm Đức có thể đến, nói không chừng còn có những người khác đến."

Sư Quỳnh Hoa hiểu rõ Ninh Thành ý tứ, so sánh với Tất Nhạc cùng Nghiêm Đức đồ đạc, hỏa sơn này bộc phát ra một phần tài liệu luyện khí, thực sự chẳng có gì lạ.

Nàng nghe xong lời của Ninh Thành, dùng tốc độ nhanh nhất thu hồi đồ đạc, ôm Ninh Thành cấp tốc biến mất.

Ninh Thành không có nói sai, hắn và Sư Quỳnh Hoa mới vừa vừa ly khai không lâu sau, nơi này liền lần nữa tới một người. Đây là một người tu sĩ mặc màu xám tro đạo bào, hắn thấy Tất Nhạc thi thể kinh dị một tiếng, "Còn có người có thể giết chết Tất Nhạc?"

Lập tức hắn xoay người rời đi, đối với Xích Hoàng Tinh hỏa sơn phun ra ngoài cũng không để ý chút nào.

...

Ninh Thành thương thế không nhẹ, đối với một cái Nguyên Hồn tu sĩ mà nói, chỉ cần không bị thương tới căn cơ, khôi phục cũng nhanh.

Một lúc lâu sau, Sư Quỳnh Hoa ngừng lại. Ở phía trước nàng và Ninh Thành, là một mảnh lôi quang lóe lên bồn địa. Nơi này để cho Ninh Thành nhớ lại Quy Tắc Lộ lôi vực đầm lầy, bất quá nơi này lóe lên lôi quang so với lôi quang bên trong lôi vực đầm lầy mạnh hơn hơn.

"Qua phiến lôi vực bồn địa này, không gian sẽ chỉ là trở nên bất ổn, khắp nơi đều là không gian chảy loạn. Ngươi tận lực theo sát ta, không nên điquá xa." Sư Quỳnh Hoa cố ý dừng lại căn dặn Ninh Thành.

"Này phiến lôi vực làm sao đi qua? Nếu không chúng ta đi vòng?" Ninh Thành nhìn rậm rạp lôi quang lôi vực bồn địa này, trong lòng cũng có chút nhút nhát.

"Không cần lo lắng, bồn địa này bên trong lôi hồ là có quy luật, chỉ cần chúng ta dựa theo địa phương riêng đi lại, chính là không có sự tình. Đường vòng cũng không vòng qua được đi, hai bên là ngọn núi Hóa Đỉnh tu sĩ cũng không cách nào lên đỉnh, bên ngoài sườn núi là mênh mông vô bờ hỏa sơn hồ. Qua hỏa sơn hồ còn có mênh mông hải vực không biết điểm cuối, cho nên chúng ta không có cách nào đi đường vòng. Hiện tại ngươi chỉ cần theo sát ta là được." Sư Quỳnh Hoa nói xong đã phi thân tiến vào phiến lôi quang vờn quanh bồn địa này.

Ninh Thành vội vàng đi theo Sư Quỳnh Hoa, rất nhanh hắn liền phát hiện, mỗi lần Sư Quỳnh Hoa đặt chân, đều là địa phương lôi quang yếu nhất. Coi như là có vài tia lôi quang, rơi ở trên người cũng là râu ria.

Sư Quỳnh Hoa tốc độ rất nhanh, chỉ nửa canh giờ, hai người liền đã xuyên qua phiến lôi quang bồn địa này.

Qua lôi quang bồn địa sau đó, Ninh Thành lập tức cũng cảm giác được một loại xé rách. Thật giống như hắn tùy thời tùy chỗ đều có thể bị chỗ ở không gian xé rách trở thành mảnh nhỏ, không phải do hắn không đem lực chú ý hoàn toàn đặt ở quanh người.

"Nơi này là chảy loạn không gian, nhất định phải cẩn thận, một khi gặp phải cuồng bạo chảy loạn, nhanh chóng phải né ra, nghìn vạn không có khả năng cứng rắn đỡ. Ta lúc còn rất nhỏ, đã từng thấy qua một cái luyện thể rất mạnh tu sĩ, bởi vì cứng rắn hướng chảy loạn không gian, bị chảy loạn không gian xé rách trở thành mảnh nhỏ." Đi tới nơi này phiến địa phương sau đó, Sư Quỳnh Hoa giọng nói cũng biến thành càng cẩn thận.

Ninh Thành gật đầu biểu thị đã hiểu, hắn thấy Sư Quỳnh Hoa ở trong chảy loạn không gian rất là chuyển hoán phương hướng như thường, trong lòng có chút hoài nghi Sư Quỳnh Hoa có đúng hay không đã luyện thể qua. Bất quá bây giờ không phải thời điểm hỏi, chờ hai người tìm được địa phương an toàn nghỉ ngơi sau đó, Ninh Thành chuẩn bị hỏi một chút Sư Quỳnh Hoa.

Sư Quỳnh Hoa tốc độ bay nhanh không gì sánh được, mang theo Ninh Thành ở chảy loạn không gian xuyên đến xuyên đi. Chỉ một ngày, liền đi tới một mảnh chật hẹp cốc khẩu. Cốc khẩu phía dưới thỉnh thoảng phun ra từng đợt cực nóng khí lưu, rất nặng mùi lưu hoàng đạo khiến người ta hoài nghi nơi này sẽ tùy thời bộc phát ra hỏa sơn.

Nếu mà người ở bên trong này chật hẹp cốc khẩu, một khi hỏa sơn bạo phát, coi như là chạy thoát thân cũng không kịp.

Để cho Ninh Thành kinh dị là, Sư Quỳnh Hoa dĩ nhiên nhảy xuống phiến thung lũng này, thậm chí còn hướng hắn gọi một tiếng, "Cùng nhau xuống đi."

Mặc dù hoài nghi nơi này cực kỳ nguy hiểm, thế nhưng Sư Quỳnh Hoa đã đi xuống, Ninh Thành cũng không do dự, hắn liền nhảy xuống theo. (Hôm nay xong! ^_^)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel quan ly ho so mien phi, tuyen tap file excel thanh toan luong va bang cham cong tu dong chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.