Tạo hóa chi môn

Chương 396: Nháy mắt giết Thống Tương


"Ngươi là?" Nam Nguyệt Phương có chút thất thần nhìn Ninh Thành, nàng cảm giác Ninh Thành rất quen thuộc, thế nhưng nàng lại không biết. Trong lòng nàng còn đang suy nghĩ, ai mà lại dám trực tiếp đập phá Phổ Bố Hải Đảo tử lao, lá gan người này thật là không phải to bình thường.

"Ta là Thiếu Đô của ngươi, Ninh Thành..." Ninh Thành đang khi nói chuyện, đã một quyền đánh vỡ nhà tù, bóp đứt dây xích khóa trên người Nam Nguyệt Phương.

Nam Nguyệt Phương rốt cục nhận ra Ninh Thành, mặc dù nàng trước khi vào tù có lưu lại một cái ngọc giản, nhưng đây chẳng qua là bất đắc dĩ hành động mà thôi, chưa hề nghĩ tới Ninh Thành thật có thể đi tới nơi này.

"Ninh Thiếu Đô, kinh mạch của ta..." Nam Nguyệt Phương mừng rỡ chỉ giằng co vài hơi thở thời gian, liền lần nữa buồn bã xuống, vô luận Ninh Thành có thể hay không cứu nàng đi, nàng đã là phế nhân.

Ninh Thành tiện tay lấy ra một bộ y phục đưa cho Nam Nguyệt Phương nói, "Kinh mạch sự tình ngươi không cần lo lắng, coi như là ngươi đan hồ vỡ vụn, ta cũng có biện pháp. Ngươi trước tiên thay đổi y phục, chờ ta đem Dương Hoằng Hậu cứu ra."

Ninh Thành sở dĩ dám nói lời này, là bởi vì hắn biết Nam Nguyệt Phương cùng Dương Hoằng Hậu kinh mạch chỉ là bị chặt đứt một nửa, cũng không có vỡ vụn mất. Nếu quả thật bị hủy diệt, hắn cũng không có cách nào. Đó là yêu cầu phải có tử tiêu ly tủy, hắn tử tiêu ly tủy còn có một chút, cũng không cách nào cứu hai người. Bất quá kinh mạch bị cắt đứt 1/2, hắn cũng là có thể dùng Huyền Tục Đan nối lại, cái đó và trước đây tình huống của Thục tỷ hoàn toàn bất đồng.

Nam Nguyệt Phương còn có thể chính bản thân hành động, mà Dương Hoằng Hậu nhưng ngay cả động cũng không cách nào động, thương thế của hắn so với Nam Nguyệt Phương càng thêm nghiêm trọng.

Cũng may Ninh Thành trên người đan dược nhiều, bỏ đi Dương Hoằng Hậu sợi dây xích sau đó, một viên thuốc đưa vào, Dương Hoằng Hậu liền tỉnh lại.

"Ngươi là Ninh Thiếu Đô?" Cùng Nam Nguyệt Phương bất đồng, mặc dù Ninh Thành có một phần biến hóa, Dương Hoằng Hậu vẫn còn là trong nháy mắt liền nhận ra Ninh Thành.

"Ninh Thiếu Đô, chúng ta..." Dương Hoằng Hậu vững tin tới cứu hắn thực sự là Ninh Thành sau đó, liền kích động.

Ninh Thành vỗ vỗ bờ vai của hắn."Những người đó đã nói, ngươi và Nam Thiếu Hậu tình huống là thế nào lúc tới ta đã rõ ràng, những lời này sau này hãy nói. Chúng ta đi ra ngoài trước rồi lại nói."

"Nam Thiếu Hậu không có sao chứ, ta có thể đến bây giờ không chết. Thiếu Hậu giúp ta rất nhiều..." Dương Hoằng Hậu nhớ lại Nam Nguyệt Phương, vội vàng hỏi.

Nam Nguyệt Phương thanh âm ở phía sau truyền đến, "Cảm ơn, ta không sao, Thiếu Đô vừa mới cứu ta."

Nhưng vào lúc này, một đạo sát ý sâm sâm thanh âm truyền đến, "Người nào dám xông vào Phổ Bố Hải Đảo tu sĩ quân đội tử lao trọng địa?"

Ninh Thành căn bản là lười trả lời cái thanh âm này, hắn mang theo Nam Nguyệt Phương cùng Dương Hoằng Hậu đi ra tử lao. Lúc này mới phát hiện bên ngoài bị vô số tu sĩ binh vây quanh.

Trước mặt mấy người có mấy kẻ hắn đều đã gặp, bất quá có thể gọi tên chỉ là một cái Nghê Cương. Nghê Cương là chiến thường doanh thống suất, lúc này đã là Nguyên Hồn đỉnh phong tu vi. Ở trong những tu sĩ quân đội này, tu vi cao nhất là Ích Hải Cảnh tầng hai tu vi.

Dương Hoằng Hậu thấy bên ngoài nhiều Giáp Châu tu sĩ quân đội như vậy, sắc mặt lại trở nên trắng bệch hẳn lên. Ngược lại Nam Nguyệt Phương không có bao nhiêu biến hóa, vô luận như thế nào, tổng sẽ không so với việc nàng bị vây ở trong tử lao càng tuyệt vọng hơn. Nàng nhìn thoáng qua Ninh Thành trước mặt, trong lòng có chút bận tâm có thể hay không đem cái này Ninh Thiếu Đô cũng kéo vào được.

Ích Hải Cảnh tầng hai tu sĩ này mơ hồ nhìn ra Ninh Thành tu vi dường như không có cao bằng hắn, hắn không phải rất xác định, nhưng Ninh Thành tuổi quá trẻ dáng vẻ để cho hắn thở phào nhẹ nhõm. Vạn nhất tới một người tu vi so với hắn cao hơn. Ở Phổ Bố Hải Đảo vừa không có Hóa Đỉnh tu sĩ tọa trấn, đó cũng không phải là chuyện gì tốt.

Hắn trước đây chưa từng thấy qua Ninh Thành, mặc dù thở phào nhẹ nhõm. Cũng không có khiến người ta đồng loạt mà lên. Đối với chuyện lần này, hắn biết rõ. Nam Nguyệt Phương cùng Dương Hoằng Hậu là bị oan uổng, bất quá vậy không quan chuyện của hắn, có người sẽ đứng ra đối phó người này đập vỡ nhà tù.

"Vô luận ngươi là ai, ngươi đã mạnh mẽ đánh vỡ ta Phổ Bố Hải Đảo tử lao, vậy chính là đại địch của chúng ta Giáp Châu tu sĩ quân đội. Nghe nói ngươi vốn cũng là Giáp Châu tu sĩ trong quân, ta không hy vọng ngươi vẫn sai lầm tiếp nữa. Nếu mà ngươi nguyện ý thúc thủ chịu trói, ta có thể cho ngươi công bình nhất kết quả." Người kia Ích Hải Cảnh tầng hai tu sĩ giọng bình tĩnh nói, nếu mà không phải cố kỵ đến cái nhìn của đông đảo tu sĩ binh đối với chuyện này. Hắn sớm động thủ.

"Người này là Phổ Bố Hải Đảo Thiếu tướng mới Cơ Mẫn Tài, nghe nói là từ Nhạc Châu tới được." Dương Hoằng Hậu nhỏ giọng sau lưng Ninh Thành nói.

Ninh Thành không có trực tiếp đáp lời của Cơ Mẫn Tài. Hắn bỗng nhiên cao giọng nói, "Các vị Giáp Châu tu sĩ quân binh đem. Bản thân là Dịch Chính Doanh năm sao Thiếu Đô Ninh Thành, lại nói tiếp cũng là một thành viên trong Giáp Châu tu sĩ quân. Chính vì vậy, ta mạnh mẽ đánh vỡ nhà tù thời điểm, còn không có giết một người. Không phải ta không giết người, là bởi vì oan có đầu nợ có chủ. Năm đó ta đi Quy Tắc Lộ, ta dưới trướng Nam Nguyệt Phương Thiếu Hậu cùng Dương Hoằng Hậu đại uý là thế nào bị người hãm hại, ta nghĩ căn bản cũng không cần ta giải thích, bất luận kẻ nào đều biết. Cho nên, ngày hôm nay ta công việc quan trọng nói tới..."

Lời của Ninh Thành lập tức liền đưa tới từng trận tiếng nghị luận, Không Bành Bành này một doanh sự tình, không có mấy người không biết. Vì Dịch Tinh Hải địch nhân, Phổ Bố Hải Đảo dĩ nhiên ám toán người một nhà, trên thực tế chuyện này không có mấy người tán thành. Chỉ là Không Bành Bành bị buộc rời đi, Nghê Cương cùng Lao Dụ muốn làm rơi hai cái không có rễ không đáy tiểu tu, thật sự là quá đơn giản.

"Hừ, chỉ toàn nói bậy." Một gã nam tử đầu trọc hừ lạnh một tiếng đứng dậy, "Trước Dịch Chính Doanh Thống Tương Không Bành Bành sợ tội chạy ra Giáp Châu tu sĩ quân đội, hiện tại ngươi chỉ là một cái Thiếu Đô lại có dũng khí trùng kích Phổ Bố Hải Đảo tử lao..."

Nói đến đây, này nam tử đầu trọc dường như phẫn nộ dị thường, đối với người kia ích hải tầng hai tu sĩ khom người nói, "Cơ Suất, Nghê Cương mời chiến, yêu cầu đem người này vô pháp vô thiên tặc tử bắt thẩm vấn, hỏi một chút hắn Không Bành Bành tới cùng chạy trốn tới địa phương nào đi, chính là một cái Thiếu Đô dựa vào cái gì có dũng khí trùng kích Phổ Bố Hải Đảo tu sĩ quân đội tử lao?"

Cơ Mẫn Tài biết Ninh Thành là nhất định phải bị bắt lại giết chết, thế nhưng Nam Nguyệt Phương sự tình hầu như tất cả Giáp Châu tu sĩ quân đội đều rõ ràng. Hắn không nghĩ tới Ninh Thành sẽ lớn tiếng tuyên bố chuyện này, lúc này hắn đều đang hối hận không có giết chết Nam Nguyệt Phương cùng Dương Hoằng Hậu. Nếu mà sớm giết hai người kia, sẽ không có chuyện ngày nay. Hiện tại Nam Nguyệt Phương cùng Dương Hoằng Hậu xuất hiện lần nữa, bực này lại nhắc nhở mọi người một lần chuyện này. Nếu mà không xử lý tốt mà nói, đối với Giáp Châu tu sĩ quân đội không là một chuyện tốt.

Cơ Mẫn Tài trong lòng rất là phiền muộn, hắn mới là chọc một thân rối loạn. Nam Nguyệt Phương cùng Dương Hoằng Hậu bị giam áp thời điểm, hắn còn chưa phải là người của Giáp Châu tu sĩ quân đội. Lúc đó làm chủ là Tiên Vu hoằng, Tiên Vu hoằng tu vi so với hắn cao hơn, địa vị cũng cao hơn hắn. Để cho hắn làm trò Giáp Châu tu sĩ quân đội mặt, vì hai cái tiểu nhân vật đắc tội với người, hắn lại không muốn ý.

"Cơ Suất, nếu mà chuyện này không nghiêm túc xử lý mà nói. Ta Giáp Châu tu sĩ quân đội đem năm bè bảy mảng, không còn có bất luận cái gì quân luật..." Thấy Cơ Mẫn Tài do dự, Nghê Cương nói lần nữa.

Cơ Mẫn Tài biết nhất định phải đem bắt Ninh Thành trước mặt mọi người. Sau đó sẽ đem Nam Nguyệt Phương sự tình chuyện lớn biến thành chuyện nhỏ.

Khi hắn vừa muốn lúc nói xong, Ninh Thành lần thứ hai lạnh giọng nói."Ta không giết người có giết người hay, từ giờ trở đi, không muốn cùng Nghê Cương cùng Lao Dụ loại này bại hoại đồng lưu hợp ô mời lui ra phía sau, bằng không ta liền toàn bộ xem như Dịch Chính Doanh địch nhân rồi..."

Trong số các tu sĩ binh ở đây, Dịch Chính Doanh cũng có. Nghe được Ninh Thành nói chuyện, người của Dịch Chính Doanh trước tiên liền chủ động lui ra ngoài. Tu sĩ quân đội cùng bình thường quân đội lại bất đồng, coi như là không lo lắng tu sĩ quân binh, cũng có thể tìm địa phương chính bản thân tu luyện. Cái này cũng không có gì trọng đại.

Năm đó Không Bành Bành bị buộc đi, thật sự là không ai đầu lĩnh, hiện tại Ninh Thành đứng ra, không người nào nguyện ý là(vì) Nghê Cương bán mạng. Coi như là Dịch Chính Doanh mới Thống Tương, cũng không có muốn (phải) nhất định đứng ra.

Cơ Mẫn Tài vốn là muốn nói chuyện thấy Dịch Chính Doanh rất nhiều binh sĩ chủ động lui về phía sau, giật mình, không có nói tiếp nói. Chuyện đều xảy ra, hắn hà tất tiếp tục làm cái này ác nhân? Đến Giáp Châu tu sĩ quân đội mạ vàng mấy năm, tương lai hắn là muốn đi Thiên Lộ. Nếu mà Nghê Cương có khả năng hạ cái này Ninh Thiếu Đô, hắn sẽ vui mừng ngoài ý muốn.

Thấy Cơ Mẫn Tài không nói lời nào. Nghê Cương hừ lạnh một tiếng, một bước bước ra, đảo mắt liền đi tới trước mặt Ninh Thành. Đồng thời một thanh to lớn đao khí đã bị tế xuất.

Ninh Thành sớm muốn giết người kia, không nghĩ tới hắn còn không có đi tới, tên này dĩ nhiên chủ động dâng ra. Màu đen trường thương tế xuất, cuồn cuộn nổi lên từng đạo băng võng thương mang.

Nghê Cương tế xuất thật lớn trường đao tại đây dưới vô cùng vô tận thương mang căn bản là không cách nào đột phá, mà trường thương thương mang nhưng không có nửa phần nhất thời chậm lại. Chỉ một lát sau thời gian, liền hóa thành một đạo thương ảnh như băng vậy, đem trường đao đánh vỡ, từ ngực Nghê Cương đánh tới.

"Oành..."Một tiếng bùng nổ âm hưởng, Nghê Cương gắng gượng bị một thương này đánh thành mảnh vụn. Ninh Thành không đếm xỉa tới nắm lên một cái nhẫn.

Một chiêu, có lẽ nói căn bản không có trúng một chiêu. Chỉ là nửa chiêu. Ninh Thành liền giết chết Giáp Châu tu sĩ quân đội một cái Thống Tương Nghê Cương. Giờ khắc này hầu như tất cả tu sĩ quân binh đều há to mồm sững sờ nhìn Ninh Thành, đây là Hóa Đỉnh tu vi sao? Nghê Cương dũng mãnh ở Phổ Bố Hải Đảo đó là nổi danh.

Cơ Mẫn Tài thấy Ninh Thành đơn giản liền giết Nghê Cương. Trong lòng run lên. Coi như là hắn muốn giết Nghê Cương cũng sẽ không đơn giản như vậy, cái này Ninh Thiếu Đô tu vi tuyệt đối so với hắn cao hơn.

Hiểu rõ điểm này sau đó, phía sau Cơ Mẫn Tài bỗng ra một tầng mồ hôi lạnh. Nguy hiểm thật a, nếu mà hắn thực sự phát ra mệnh lệnh, hoặc là động thủ, vậy hôm nay hắn rất khó sống a. Thảo nào có dũng khí đập nát Phổ Bố Hải Đảo tử lao, loại tu vi này quả thực càn quét toàn bộ Phổ Bố Hải Đảo.

"Lao Dụ đứng ra cho ta?" Ninh Thành giết Nghê Cương sau đó, tâm tình thoải mái không ít, ánh mắt lần thứ hai từ vây quanh hắn tu sĩ trong quân quét một lần.

Một gã tu sĩ sắc mặt trắng bệch Nguyên Hồn chín tầng, theo bản năng rút lui mấy bước, Ninh Thành lập tức cũng biết, người này nhất định là Lao Dụ.

Hai thanh búa nhỏ một trước một sau đánh về phía Lao Dụ đồng thời, Ninh Thành trường thương lần thứ hai cắt vào không gian giữa hắn và Lao Dụ.

Lao Dụ tận mắt thấy Ninh Thành chém Nghê Cương quá trình, hắn vừa mới muốn thoát đi, cũng cảm giác được không gian chung quanh một trận ngưng đọng. Tối sầm một kim hai đạo phủ mang đã đem hắn hoàn toàn bao vây lại, hắn căn bản là chút nào không có đường lui.

"Chuyện này không liên quan đến ta a, là có người muốn Tẩy Linh Chân Lộ của Không Bành Bành, sau đó tìm..." Lời của Lao Dụ đột nhiên dừng lại, một cây trường thương màu đen xuyên qua mi tâm của hắn.

Ninh Thành đang nghe Tẩy Linh Chân Lộ sau đó, cũng biết chuyện này quả nhiên còn có nguyên nhân khác. Nhất định là Không Bành Bành vì gom góp cùng thăng cấp Tố Thần đồ đạc, bán ra một phần Tẩy Linh Chân Lộ, kết quả bị người tra ra được. Sau đó thuận liền lợi dụng mình giết Thân Đồ Uẩn chuyện này ám toán Không Bành Bành.

Giết hai gã Thống Tương, Ninh Thành thật giống như không có chuyện gì bình thường giống nhau, thu hồi nhẫn đi tới trước mặt Cơ Mẫn Tài.

Cơ Mẫn Tài theo bản năng lui về phía sau mấy bước, đồng thời thần thức quanh quẩn ở bản thân pháp bảo. Chỉ cần Ninh Thành vừa động thủ, hắn lập tức liền phản kích.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như nhung xu huong lam dep len ngoi mua thu, lich cat toc thang 4 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.