Tạo hóa chi môn

Chương 448: Nạp Lan Như Tuyết xin lỗi


"Ninh tông chủ..." Thấy Ninh Thành tiến đến, Nạp Lan Như Tuyết đang an tĩnh ngồi đợi ở phòng khách liền đứng lên.

Liên Nga ở một bên tiếp khách thấy Ninh Thành tiến đến, lập tức rời đi phòng khách. Sự tình của Ninh Thành cùng Nạp Lan Như Tuyết, nàng đã nghe Mạnh Tĩnh Tú nói về. Lại nói tiếp, Nạp Lan Như Tuyết đã là lần thứ hai đến Lạc Hồng Kiếm Tông, lần đầu tiên nàng là tới bái phỏng Mạnh Tĩnh Tú.

"Ngươi tìm ta có chuyện?" Ninh Thành ý bảo Nạp Lan Như Tuyết sau khi ngồi xuống nói.

Nếu như là Yến Tễ đến, có lẽ hắn còn có chút kinh hỉ. Dù cho không phải là Yến Tễ, đổi thành Thừa Nhất Khiếu đến, hắn đều vui vẻ hơn so với thấy người nữ nhân này.

Nạp Lan Như Tuyết tới nơi này, hắn thật sự là không có nửa phần kinh hỉ. Luận dung mạo, Nạp Lan Như Tuyết so với Yến Tễ không kém, cùng so với Lạc Hồng Kiếm Tông đệ nhất mỹ nữ Lâu Tử Yên, cũng không kém mảy may. Thế nhưng Nạp Lan Như Tuyết phẩm tính thật sự là quá tệ, Ninh Thành rất ghét loại nữ nhân này.

Bất quá Nạp Lan Như Tuyết tư chất thật sự là rất giỏi, đi tới Thiên Châu thời gian cũng không lâu, cũng đã là Ích Hải Cảnh tầng năm tu vi. Luận tu vi, so với hắn còn phải cao hơn một chút.

"Ta đã gia nhập Chiến Ma Điện, sau khi bế quan ra ngoài, biết được ngươi tổ chức đám cưới, cố ý tới chúc mừng ngươi." Nạp Lan Như Tuyết dường như biết Ninh Thành đối với nàng ấn tượng không phải là tốt, giọng nói chuyện có chút cẩn thận.

Đối với Nạp Lan Như Tuyết đến chúc mừng, Ninh Thành cũng không có để ở trong lòng. Coi như là Nạp Lan Như Tuyết lại chúc mừng, hắn và Nạp Lan Như Tuyết cũng sẽ không trở thành bằng hữu. Hắn kinh dị là Nạp Lan Như Tuyết dĩ nhiên gia nhập Chiến Ma Điện, Chiến Ma Điện thế nhưng là tông môn trong Thiên Châu thập đại tông môn bài danh đứng thứ hai, gần với Thiên Thiện Viện, so với thực lực của Thiên Đạo Môn đều cường đại hơn.

Chiến Ma Điện xác thực mà nói là ma tu tông môn, tuy rằng Thiên Châu đối với ma tu cùng đạo tu căn bản cũng không lưu ý, thế nhưng ở Nhạc Châu, ma tu thế nhưng người người gọi đánh. Trước đây cũng bởi vì hắn dùng một thanh Thái Hư chân ma phủ, có ma khí bên ngoài tràn đầy, đã bị người phát lệnh truy nã gọi đánh. Nạp Lan Như Tuyết là đến từ Nhạc Châu. Theo lý thuyết hẳn là rất ghét ma tu mới đúng, làm sao sẽ gia nhập ma tu tông môn?

Nhạc Châu Vô Niệm Tông, đối với ma tu là ghét nhất. Hiện tại Vô Niệm Tông đệ nhất đệ tử tiến vào gia nhập Chiến Ma Điện, đây không thể không nói là một cái châm chọc.

"Ha hả. Thật không nghĩ tới ngươi dĩ nhiên gia nhập Chiến Ma Điện... Chúc mừng a, chúc mừng." Nghĩ đến trước đây Vô Niệm Tông đối với hắn phát lệnh truy nã, Ninh Thành vốn muốn nói một câu châm chọc, nhưng nghĩ đến người ta là tới chúc mừng hắn đại hôn, cuối cùng vẫn là đem lời đến khóe miệng nuốt xuống. Nói thêm, cũng sẽ không dài ra một miếng thịt.

Nạp Lan Như Tuyết cúi đầu, ngoại trừ chính nàng, không có ai biết nàng tại sao muốn gia nhập Chiến Ma Điện. Dùng tư chất của nàng. Ở Thiên Châu tùy tiện cái nào tông môn, nàng đều có thể gia nhập, thế nhưng nàng hết lần này tới lần khác liền gia nhập Chiến Ma Điện.

"Đây là lễ vật ta tặng cho ngươi cùng Lạc Phi tỷ tỷ." Nạp Lan Như Tuyết đưa cho Ninh Thành một cái hộp ngọc.

Ninh Thành tiếp nhận hộp ngọc, không có mở ra, nói chỉ là một câu cảm tạ.

Thấy Ninh Thành nhận lấy hộp ngọc, Nạp Lan Như Tuyết thở dài một hơi, lại một lần nữa đứng lên, đối với Ninh Thành khom người làm một cái lễ, "Ninh tông chủ, lần này ngoại trừ chúc mừng ngươi đại hôn ra. Ta là đến xin lỗi ngươi, cũng cảm tạ ngươi đã cứu ta một mạng. Nếu mà không nhờ ngươi, ta sợ rằng sớm bị Tư Không Khải nuốt đến bột phấn cũng không có. Trước đây ta không biết chuyện, chẳng những không cảm tạ ngươi, còn hoài nghi ngươi."

Đối với Nạp Lan Như Tuyết mà nói, đây có lẽ là nàng lần đầu tiên trịnh trọng hướng đừng người khác nói xin lỗi. Nếu mà đổi thành nàng trước đây, coi như là nàng làm sai, nàng tối đa trong lòng cảm giác được sai rồi, có chút áy náy, nhưng nàng tuyệt đối là sẽ không đối với người khác nói câu xin lỗi.

Có lẽ trong này có sức ảnh hưởng của Mạnh Tĩnh Tú, trước đây nàng so với Mạnh Tĩnh Tú tư chất không biết cao hơn bao nhiêu. Thậm chí Ninh Thành yêu cầu Mạnh Tĩnh Tú gia nhập Vô Niệm Tông đều bị nàng cự tuyệt. Mà nàng lần thứ hai ở Thiên Châu nhìn thấy Mạnh Tĩnh Tú thời điểm, Mạnh Tĩnh Tú đã là một cái Hóa Đỉnh hậu kỳ tu sĩ. Mà nàng trước đây còn mới Ích Hải Cảnh sơ kỳ.

Chính như nàng trước đây khinh thường Ninh Thành bình thường giống nhau, đồng dạng xem thường Ninh Thành gia nhập Vô Niệm Tông. Hiện tại Ninh Thành là tông chủ của một trong Thiên Châu thập đại tông môn. Ngay cả Chiến Ma Điện điện chủ đều muốn đích thân đến chúc mừng Ninh Thành đại hôn. Trước đây Ninh Thành đối với nàng xa không thể với tới, hôm nay đã là tồn tại nàng xa không thể với tới.

Đôi khi, tận mắt nhìn thấy cũng không nhất định là thật. Mạnh Tĩnh Tú cùng Ninh Thành đã từng xa xa không bằng nàng, hôm nay đều rất xa vượt qua nàng. Điều này làm cho nàng hiểu một cái đạo lý, bất cứ lúc nào, cũng không nên tự đem mình xem là rất giỏi. Khi ngươi tự cho mình rất giỏi thời điểm, có lẽ vô số năm sau đó, trong mắt người đã từng bị ngươi xem thường, ngươi cũng nhỏ bé giống như vậy.

Nàng nhớ lại lần trước tới gặp Mạnh Tĩnh Tú thời điểm, Mạnh Tĩnh Tú nói với nàng, "Nạp Lan Như Tuyết, kỳ thực ngươi ở trong mắt ta cũng chỉ là một cái hộp chứa chìa khóa vàng, người khác giúp ngươi bày ra một con đường đi mà thôi. ta không phải là châm chọc ngươi, bởi vì đây là sự thực.

Một người không biết cảm ơn, coi như là cho ngươi chìa khóa vàng nhiều hơn nữa, thành tựu của ngươi cũng là có hạn. Trước đây Ninh Thành vì cứu ngươi, mang theo ta len lén lẻn vào một cái động phủ của Huyền Dịch tu sĩ, ta tận mắt thấy cái kia Huyền Dịch tà tu càng đáng sợ. Hắn đầu tiên vừa nhìn thấy ngươi, liền muốn kéo rơi y phục của ngươi, về phần hắn muốn làm gì, ta tin tưởng ngươi sẽ hiểu.

Khi đó Ninh Thành cũng bất quá mới Trúc Nguyên sơ kỳ mà thôi, mà phần mộ phía dưới đất này thậm chí không phải là một cái Huyền Dịch tu sĩ, ngoại trừ Tư Không Khải còn có người khác Hàng Giảo Giảo. Có thể nói Ninh Thành là đang dùng tính mệnh cứu ngươi, ngươi là báo đáp thế nào Ninh Thành? Ta không muốn nói vong ân phụ nghĩa, nhưng sự thực đúng là như vậy. Nói thật ra, ta chưa từng thấy qua Ninh Thành người như vậy, hắn thật sự có một tâm hồn quá hiền lành. Đây cũng là nguyên nhân ta nguyện ý trở thành bạn tốt nhất của hắn, cũng là nguyên nhân ta nguyện ý đến Lạc Hồng Kiếm Tông."

Mặc dù Nạp Lan Như Tuyết biết Mạnh Tĩnh Tú nói không hoàn toàn là sự thực, chí ít nàng không phải là cái loại này hàm chứa chìa khóa vàng, chỉ biết núp ở nhà tu luyện. Nàng cũng không có phản bác lời của Mạnh Tĩnh Tú, nàng đúng là có lỗi với Ninh Thành, đáng tiếc là, trong lòng nàng mà nói hoàn toàn không cách nào nói cho bất luận kẻ nào.

Lần kia từ Lạc Hồng Kiếm Tông rời đi, nàng chí ít hiểu một cái đạo lý. Đó chính là tông môn hoặc là sư phụ không nhất định toàn bộ là đúng, có sự tình, yêu cầu chính nàng đi phán đoán. Từ Quy Tắc Lộ đi ra, nàng đã biết rõ Ninh Thành cứu nàng, thế nhưng ở dưới sư phụ thuyết giáo, nàng không có thể giống như Yến Tễ.

Yến Tễ liền so với nàng càng tự chủ hơn, nàng ở nhận định Ninh Thành sau đó, bất luận kẻ nào cùng chuyện gì, cho dù là tông môn cùng gia tộc cũng không cách nào ảnh hưởng đến nàng mảy may.

Trước đây Việt Oanh liền nói với nàng qua, Ninh Thành nói cho nàng biết có đôi khi tận mắt thấy, cũng không nhất định là chân tướng của sự thật. Đạo lý này Việt Oanh sớm liền hiểu, mà nàng Nạp Lan Như Tuyết, cho tới hôm nay mới hiểu được.

Đối với việc Nạp Lan Như Tuyết xin lỗi cùng cảm tạ, Ninh Thành cũng không có bao nhiêu xúc động. Thử nghĩ nếu mà năm đó hắn đã bị Nạp Lan Như Tuyết cái kia đạo cô sư phụ giết chết, mấy năm nay sau đó, Nạp Lan Như Tuyết còn có thể nhớ tới hắn Ninh Thành là ai a? Có lẽ sớm quên đi sang một bên.

Trước đây Nạp Lan Như Tuyết không chỉ có riêng là hoài nghi hắn, đồng thời còn lợi dụng hắn. Bất quá Ninh Thành không muốn đi tính toán những thứ này lông gà vỏ tỏi sự tình mà thôi.

"Những chuyện kia ta sớm quên mất rồi." Ninh Thành giọng nói bình thản nói.

Ninh Thành giọng nói rất dễ dãi, Nạp Lan Như Tuyết nói xong những lời này sau đó, dường như buông lỏng một phần. Nói Ninh Thành cùng nàng có phu thê thực sự, lời như vậy là sư phụ nàng thả ra ngoài, nhưng nàng không có tận lực đi ngăn cản. Loại chuyện này chỉ có chính nàng hiểu rõ, nàng không phải là lợi dụng Ninh Thành, nàng cũng không cần phải đi về phía Ninh Thành giải thích.

"Việt Oanh cùng Việt Nguyên Hóa biết Vô Niệm Tông đối với ngươi phát lệnh truy nã sau đó, đối với ta cùng Vô Niệm Tông rất là bất mãn, cũng rời đi tông môn. Bọn họ hiện tại ở địa phương nào, ta cũng không biết." Nạp Lan Như Tuyết tiếp tục nói.

Ninh Thành lúc này mới nhớ tới này một đôi huynh muội tư chất thiên tài, còn có An Y, trong lòng hắn bỗng nhiên có chút áy náy. Hắn ở Nhạc Châu thời điểm, dĩ nhiên không nghĩ qua đi tìm ba người bọn họ.

"Những lời này nói ra sau đó, trong lòng ta đã dễ chịu hơn, ta đi đây." Nạp Lan Như Tuyết không có tiếp tục lưu lại, xoay người cấp tốc rời đi.

Ninh Thành cũng không có gọi lại Nạp Lan Như Tuyết, hắn phỏng chừng sau này hai người hẳn không có cơ hội gì gặp mặt. Mở hộp ngọc ra, bên trong có một cái lẩn trốn phù. Giống y hệt cái trước đây hắn bị Nạp Lan Như Tuyết sư phụ tương ép, chạy trốn thời điểm dùng mất.

Đem hộp ngọc lần thứ hai đóng lại thu hồi, Ninh Thành tĩnh tọa một lúc lâu. Thẳng đến Kỷ Lạc Phi tiến đến, hắn mới đứng lên nói, "Lạc Phi, ta muốn đi đem tông chủ vị nhường cho Đạm Đài tông chủ. Chúng ta phải đi Thiên Lộ, Lạc Hồng Kiếm Tông không thể không có tông chủ."

Đối với Ninh Thành đem tông chủ vị truyền cho mình, Đạm Đài Phi đang cùng hai vị thái thượng trưởng lão thương lượng sau đó, không có cự tuyệt. Mấy người thương định sau đó quyết định, chờ Ninh Thành tiến vào Thiên Lộ sau đó, Lạc Hồng Kiếm Tông lần thứ hai cử hành một cái tông chủ nhậm chức nghi thức.

...

Từ linh mạch Ninh Thành đạt được, đến hắn lần thứ hai trở lại tông môn, còn chưa hề thật tốt tu luyện qua một ngày. Ở sau khi đem tông chủ vị truyền Đạm Đài Phi, Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi bắt đầu bế quan.

Thiên Lộ có đúng hay không nguy hiểm, không có ai biết. Có một chút tất cả mọi người rõ ràng, đó chính là trong số nhiều người như vậy tiến vào Thiên Lộ, chí ít đến bây giờ còn không có ai có thể trở về.

Linh mạch bị Ninh Thành từ giữa Tiểu Thế Giới đem ra, đưa vào dưới động phủ. Tiểu Thế Giới không có gì quy tắc đáng nói, muốn có càng thực lực cường đại, ở Lạc Hồng Kiếm Phong bế quan, so với giữa Tiểu Thế Giới bế quan nhất định là càng cường đại hơn.

Kỷ Lạc Phi không có cùng Ninh Thành cùng nhau dùng linh mạch tu luyện, nàng chỉ cần linh thạch là được rồi. Linh thạch trên người Ninh Thành cộng lại, đều có mười mấy tỷ, cho Kỷ Lạc Phi tu luyện, hoàn toàn không có bất kỳ áp lực nào.

Ba tháng sau đó, Ninh Thành thăng cấp đến Ích Hải Cảnh tầng năm, bảy tháng sau đó, Ninh Thành vọt vào Ích Hải Cảnh tầng 6, một năm sau, khi Ninh Thành linh mạch hoàn toàn tiêu hao hết, hắn cũng miễn cưỡng thăng cấp đến Ích Hải Cảnh tầng bảy.

Ninh Thành rõ ràng cảm giác được, dù cho dùng linh mạch tu luyện, tốc độ tu luyện của hắn cũng càng ngày càng chậm. Đạm Quân dùng một chút linh mạch, liền có thể tu luyện tới Hóa Đỉnh, linh mạch nhiều đi ra ngoài, nàng thậm chí lấy ra cho Ninh Nhược Lan đám người tu luyện. Mà hắn dùng linh mạch so với Đạm Quân nhiều gấp hai, cũng chỉ có thể tu luyện tới Ích Hải Cảnh tầng bảy, chỉ lên ba cấp độ mà thôi. Mặc dù còn có một đoàn nhỏ Mộc Chi Tinh Hoa, nhưng Ninh Thành vẫn tiếc khi đem ra dùng.

Vô luận như thế nào, Ninh Thành biết hắn tiếp tục ở lại Lạc Hồng Kiếm Tông không có bất kỳ ý nghĩa gì. Hôm nay, Ninh Thành luyện hóa từ Xích Tinh Kiếm Phái lấy được Phong Hỏa Đồ sau đó, gọi ra Lạc Phi, hướng Lạc Hồng Kiếm Tông Đạm Đài Phi, Chung Ly Bình các loại Hóa Đỉnh tu sĩ, còn có Lạc Hồng Kiếm Phong Nam Nguyệt Phương, Liên Nga, Dương Hoằng Hậu đám người cáo từ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi choi, ngoc nguoi rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.