Tạo hóa chi môn

Chương 461: Thiếu thành chủ


Tục Lượng Trí sắc mặt bình tĩnh ngồi ở tầng thứ hai Vô Căn Hắc Thành công hội, không có ai biết trong lòng hắn đang suy nghĩ gì.

Vừa rồi hắn đã đạt được tin tức xác thực, chuyện giữa Ninh Thành cùng Ngân Lôi Thương Hội, cùng hắn cũng có quan hệ trực tiếp. Sáu năm trước hắn ở Tiếp Thiên Thạch đi nhìn thấy một người nữ tu tên là Yến Tễ Hóa Đỉnh, Yến Tễ này chính là nhân vật coi như là ở bình thường đại lục cũng là tuyệt sắc khuynh thành, chớ đừng nói chi là ở nơi này chim không có phân, hư không địa phương. Rất tự nhiên, hắn liếc mắt một liền vừa ý Yến Tễ.

Ngân Lôi Thương Hội Câu Kháng Dạ Sơn vì giúp hắn, cùng phủ thành chủ hộ vệ liên thủ đem Yến Tễ bức ra Tiếp Thiên Thạch, cừu hận chính là khi đó kết lại.

Hôm nay Ngân Lôi Thương Hội cùng Ninh Thành trong quá trình tranh đấu, đã tiêu tan thành mây khói, ngay cả hội chủ Phổ Lãnh cùng thương hội giữa một gã khác Kiếp Sinh Cảnh cao thủ Ti Bình Hiên cũng bị giết. Ngân Lôi Thương Hội nơi dừng chân đại lâu, tức thì bị Ninh Thành sạn thành đất bằng phẳng, dán thẻ bài Bán Nhà. Cùng lúc đó, tiểu nhị ở thương lâu cùng tức sạn Ngân Lôi Thương Hội ở Vô Căn Hắc Thành, toàn bộ đều trốn. Mà những thứ này địa bàn cũng đồng dạng đều bị Ninh Thành rào lại, rao bán hết.

Toàn bộ quá trình, không có bất kỳ người nào ngăn cản. Mặc dù Gia Tinh Thương Hội phó hội chủ liều mạng yêu cầu mọi người cùng nhau xuất thủ đối phó Ninh Thành, lại không ai hưởng ứng.

Chuyện 6 năm trước, Câu Kháng Dạ Sơn làm tòng phạm bị giết chết, mà Câu Kháng Dạ Sơn chỗ ở Ngân Lôi Thương Hội cũng bị giết chết, hắn là thủ phạm chính đến bây giờ còn không có chuyện gì. Tục Lượng Trí không phải là ngu ngốc, hắn tuyệt đối không tin Ninh Thành bởi vì kiêng kỵ, cho nên không có tính tìm hắn.

Một người ngay cả Ngân Lôi Thương Hội đều có thể tiêu diệt, hiển nhiên sẽ không biết kiêng kỵ hắn một cái Thiếu thành chủ. Tục Lượng Trí không có ngu ngốc cùng Phổ Lãnh bình thường giống nhau, trực tiếp đánh về khu thành Bắc chỗ Ninh Thành động phủ. Hắn còn không có cuồng vọng đến lực lượng của chính mình so với Ngân Lôi Thương Hội còn muốn lớn hơn. Một khi hắn dám đánh tới Ninh Thành động phủ, chính là cùng Ngân Lôi Thương Hội giống nhau, làm cho người ta một cái lấy cớ.

Hắn có thể ở Vô Căn Hắc Thành cùng Phổ Lãnh địa vị ngang nhau, không phải bằng vào lực lượng của hắn. Mà là lực lượng của phụ thân hắn Tục Khải, bằng vào là phủ thành chủ thực lực.

Tục Lượng Trí cũng không biết ngồi bao lâu, lúc này mới đứng lên nói."Đi hư không tìm kiếm hắc nguyên thạch khoáng sự tình tạm thời đẩy lùi một đoạn thời gian nữa, lập tức trở về phủ thành chủ."

...

Ở tại Vô Căn Hắc Thành tất cả mọi người đều biết. Ở trong thành xảy ra một đại sự. Đó chính là một người tu sĩ mới tới tên là Ninh Thành, một người tiêu diệt Ngân Lôi Thương Hội, đồng thời đem Ngân Lôi Thương Hội địa bàn biến thành địa phương của hắn. Hành động này, không có thông qua bất luận cái gì phương diện đồng ý.

Mặc dù ở trong nội thành đất đắt giá, hơn nữa rất khó mua được, thế nhưng Ninh Thành rào lại địa bàn, vẫn không có người dám mua. Đồng dạng, cũng không có ai đi gây sự với Ninh Thành. Hoặc là liền đem địa bàn của Ninh Thành đi.

Toàn bộ mọi người trong thành đang nghị luận chuyện này, toàn bộ người trong thành đều biết đây là có chuyện gì.

Chuyện này hay là theo việc Ninh Thành tiêu diệt Ngân Lôi Thương Hội, liền triệt để kết thúc, hay là chuyện này còn mới vừa bắt đầu.

Mọi người quen thuộc nguyên nhân gây ra chuyện này phi thường rõ ràng, chuyện này cũng không có thực sự kết thúc. Dùng tính cách của Ninh Thành biểu hiện ra loại này có cừu oán tất báo, tuyệt đối sẽ không tiêu diệt Ngân Lôi Thương Hội, mà buông tha chủ yếu cừu gia Tục Lượng Trí.

Chỉ cần còn đang ở Vô Căn Hắc Thành, cũng sẽ không có người bỏ qua Vô Căn Hắc Thành phủ thành chủ. Ở giữa Vô Căn Hắc Thành, người thần bí nhất, cũng là người có thực lực lớn nhất. Chính là Vô Căn Hắc Thành thành chủ Tục Khải.

Tục Khải bế quan đã mấy trăm năm, nhưng hắn cũng không phải không hiện ra. Bốn mươi năm trước, Vô Căn Hắc Thành tới một cái hòa thượng. Người hòa thượng này không biết bởi vì nguyên nhân gì. Lại ở Vô Căn Hắc Thành chém giết Tục Lượng Trí.

Kết quả bế quan Tục Khải trước tiên xuất quan, chẳng những trong thời gian ngắn nhất bảo vệ Tục Lượng Trí Nguyên Thần, đồng thời đuổi theo ra Vô Căn Hắc Thành, ở trên giữa hư không giết người này hòa thượng. Sau đó Tục Khải giúp Tục Lượng Trí trọng tố thân thể, lần thứ hai bế quan.

Chuyện này thoạt nhìn rất nhỏ, lại không có bất kỳ người nào có dũng khí không để ở trong lòng. Hòa thượng kia thế nhưng một Kiếp sinh cảnh cường giả, bằng không hắn cũng không có thể giết chết Tục Lượng Trí vốn có hộ vệ đông đảo. Chính là như vậy một Kiếp sinh cảnh cường giả rời đi Vô Căn Hắc Thành, tiến vào hư không, vẫn như cũ bị Tục Khải bắt giết chết.

Cho nên đừng xem Tục Khải chưa bao giờ lộ diện. Chỉ cần hắn một ngày còn đang ở Vô Căn Hắc Thành, Vô Căn Hắc Thành phủ thành chủ chính là chỗ này thế lực lớn nhất địa phương.

Hiện tại Vô Căn Hắc Thành Tục Lượng Trí không có làm ra động tác. Ninh Thành cũng không có chủ động đi tìm Tục Lượng Trí, tất cả mọi người đều trông ngóng. Ít nhất phải chờ chuyện này hoàn toàn kết thúc, mới dám đi mua địa bàn mà Ninh Thành rao bán.

...

Vô Căn Hắc Thành trong phủ thành chủ, Tục Lượng Trí hầu như triệu tập hết thảy cường giả có thể xuất thủ ở chỗ này tụ tập.

"Thiếu thành chủ, chúng ta còn muốn đi hư không tìm kiếm hắc nguyên thạch khoáng sao?" Nói chuyện là một gã Hóa Đỉnh tầng bảy hộ vệ bên người Tục Lượng Trí, hắn đi theo Tục Lượng Trí phía sau mấy thập niên, vẫn luôn là trung thành và tận tâm.

"Cái nhìn của ngươi thế nào?" Tục Lượng Trí Tục Lượng Trí nhàn nhạt nhìn thoáng qua này tên hộ vệ nói.

Tên hộ vệ này do dự một chút nói, "Ta cảm thấy cái kia Ninh Thành thật sự là quá mức lớn lối, nếu như chúng ta đi ra ngoài, có thể sẽ bị người này theo dõi."

"Ngươi cho là ta sợ cái kia Ninh Thành?" Tục Lượng Trí giọng nói vẫn như cũ bình thường.

Hộ vệ vội vàng sợ hãi nói, "Không phải ạ, ta phủ thành chủ há có thể e ngại hắn một cái nho nhỏ Ích Hải Cảnh tu sĩ? Ý nghĩ của ta là, không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất."

"Chỉ sợ ngươi là ước gì ta rời đi Vô Căn Hắc Thành, tiếp tục đi đào hắc nguyên thạch khoáng sao??”

"A..."

Tục Lượng Trí không để ý tới tên hộ vệ này, ngón tay gõ một cái bàn trà trước mặt, dùng trò chuyện việc nhà giọng nói, "Bốn mươi năm trước, một người tên là thân hòa thượng người đem thân thể của ta tiêu diệt. Cha ta giết cái kia thân hòa thượng..."

Tên hộ vệ này vẫn như cũ khom người, nghe trước mắt cái này Thiếu thành chủ mà nói.

Nói đến đây, Tục Lượng Trí bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn này tên hộ vệ hỏi, "Thân Tử Mặc, năm đó sư phụ ngươi đem ta thân thể hủy diệt sau đó, qua nhiều năm như vậy ta còn lưu lại ngươi ở bên cạnh ta, ngươi biết tại sao không?"

Nghe được lời của Tục Lượng Trí, tên hộ vệ này biến sắc, theo bản năng lui về phía sau mấy bước. Hắn không có làm ra bất luận cái gì mờ mịt dáng vẻ, đối phương nếu nói ra tên của hắn, vậy đã nói rõ chuyện của mình sớm bại lộ.

"Ngươi không cần động thủ, dùng tu vi của ngươi ở chỗ này không có nửa phần cơ hội. Ta muốn giết ngươi, căn bản cũng không cần động một cái đầu ngón tay út." Tục Lượng Trí lạnh nhạt nói.

Tên hộ vệ này bỗng nhiên dương tay lấy ra một ngọn đèn hắc đèn, lạnh lùng nói, "Tục Lượng Trí, ngươi dĩ nhiên đã sớm biết ta chính là đệ tử của thân hòa thượng."

Hắn không hề động tay, hắn biết Tục Lượng Trí không có lừa gạt hắn, nơi này khắp nơi đều là Tục Lượng Trí hộ vệ, dùng hắn Hóa Đỉnh tầng bảy tu vi, căn bản là trở mình không làm nổi bất luận cái gì cuộn sóng.

Tục Lượng Trí đứng lên, dĩ nhiên đem lưng đưa về phía Thân Tử Mặc, "Ta đắc tội nhiều người đi, đem ngươi lưu lại ở bên cạnh ta, là nhắc nhở tự ta thời thời khắc khắc phải giữ vững rất cảnh giác trạng thái. Cũng may mấy năm nay, ta làm cũng không tệ lắm, chí ít những người muốn ta chết, đều đã hóa thành xương khô. Cho nên ngươi là có công lao, ta hẳn là cảm tạ ngươi."

Tục Lượng Trí quay đầu, nhìn Thân Tử Mặc nói rất chân thành.

Thân Tử Mặc sắc mặt trở nên ảm đạm, hắn giờ mới hiểu được tâm cơ của mình cùng trước mắt Tục Lượng Trí này so với, căn bản cũng không ở mặt trên cùng một cấp bậc. Mấy thập niên qua, hắn dĩ nhiên là bàn đạp chân của người khác, đá mài đao, thương hại hắn còn một mực tìm kiếm cơ hội báo thù.

Biết mình lại không có cơ hội Thân Tử Mặc lại cũng lười cãi lại, giơ tay lên giữa hắc đèn liền hướng mi tâm của mình vỗ tới.

Một đạo màu đỏ màu lăng quét tới, trực tiếp đem Thân Tử Mặc cổ tay chặn lại, để cho Thân Tử Mặc hắc đèn căn bản là đập không tới bên trên mi tâm của mình.

"Tục Lượng Trí ngươi tên súc sinh này, muốn giết muốn dằn vặt cứ tới, nhìn xem ông đây có thể hay không một chút nhíu mày?" Thân Tử Mặc tức giận quát.

Tục Lượng Trí lần thứ hai ngồi xuống, cười nhạt nói, "Ta muốn giết ngươi để làm chi? Nuôi ngươi nhiều năm như vậy, làm sao sẽ đột nhiên giết chết ngươi? Rất đáng tiếc. Ta chẳng những không giết ngươi, còn cho ngươi giúp ta một chuyện, đi Ninh Thành nơi này hoà giải. Chỉ cần hắn nguyện ý dừng tay, ta chịu thiệt một chút cũng không có vấn đề. Hắn thích mỹ nữ, ta cũng thích mỹ nữ, ta chỗ này còn có mấy cái nữ tu xinh đẹp ta không có động thủ, nếu mà hắn nguyện ý, tùy thời đều có thể đưa cho hắn."

"Ngươi nói muốn cho ta đi giúp ngươi hoà giải?" Thân Tử Mặc sững sờ nhìn Tục Lượng Trí, hắn khẳng định chuyện này có chút không đúng, nhưng là không đúng chỗ nào, hắn chính là nói không được.

"Không sai, ta chính là muốn ngươi giúp ta đi hoà giải. Ninh Thành có thể tiêu diệt Ngân Lôi Thương Hội, thực lực rất mạnh to lớn, ta hi vọng hắn có thể thay thay Ngân Lôi Thương Hội đặt chân ở Vô Căn Hắc Thành. Mặt khác nói cho hắn biết, lần này chúng ta tìm được hắc nguyên thạch khoáng có chừng hơn trăm tỷ hắc tệ, chỉ cần hắn nguyện ý, nơi này hắc nguyên thạch khoáng có một nửa là hắn." Tục Lượng Trí giọng nói ấm áp, không có nửa phần ép buộc mùi vị.

Thân Tử Mặc không khỏi rùng mình một cái, hắn đột nhiên cảm giác được chính bản thân sống cùng người tà đạo như thế, căn bản là một loại bi ai.

....

Thành Bắc khu tứ hợp viện Ninh Thành chỗ ở, từ khi nơi này phát sinh nổ tung sau đó, liền vô cùng an tĩnh, cho tới bây giờ, đều không có bất kỳ người nào đến quấy rầy.

Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi sớm làm xong tùy thời tùy khắc dự định thoát ra Vô Căn Hắc Thành, sở dĩ không có đi, một là trong hư không còn không có địa phương đặt chân. Còn có một cái là Ninh Thành biết, chỉ cần thực lực của hắn đủ, kỳ thực tiêu diệt Ngân Lôi Thương Hội cũng không phải cái gì đại sự quá ghê gớm.

Lúc này Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi đang ở trong tứ hợp viện thương lượng, trong tứ hợp viện bị Ninh Thành đánh ra mấy cái hố sâu, sớm bị Kỷ Lạc Phi xử lý xong.

Lấy được chiến lợi phẩm cũng được Ninh Thành hoàn toàn sửa sang lại, cộng thêm trước hắn giết chết vài tên Hóa Đỉnh tu sĩ, tổng cộng đạt được hắc tệ hơn một ngàn ba trăm vạn. Đáng tiếc là, nhẫn của Phổ Lãnh và mấy cái tu sĩ trọng yếu đều hỏng mất, không có lấy được. Về phần pháp bảo các loại còn lại, Ninh Thành không có nhìn trúng món nào.

"A đù, tên kia lá gan không nhỏ a, lại vẫn có dũng khí tới chỗ của ta." Ninh Thành bỗng nhiên cười lạnh một tiếng nói.

Kỷ Lạc Phi liền vội vàng hỏi, "Là ai tới?"

"Chính là trước Ngân Lôi Thương Hội chạy trốn cái kia Hóa Đỉnh tầng tám tu sĩ, hắn thông qua ẩn nấp thân hình biện pháp tới được. Bất quá ở dưới chúng ta động phủ hộ trận, muốn ẩn nấp thân hình, đó là nằm mơ. Ta tin tưởng tên này có thể ở trong mười một người chạy trốn được, cũng sẽ không ngu xuẩn như vậy." Ninh Thành hắc hắc một tiếng nói.

Kỷ Lạc Phi vừa định hỏi lại nói, chợt nghe thấy một thanh âm truyền vào, "Diêm Phú đến đây bái kiến Ninh huynh."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as vietnam national day, best places to visit in vietnam all there informations will help you to have a good trip in Vietanm