Tạo hóa chi môn

Chương 492: Thức hải niết bàn


p>Đối mặt loại này liên miên không ngớt Đà La Ngân Sát mang, Ninh Thành khống chế Vô Cực Thanh Lôi Thành càng ngày càng gian nan. Mỗi một giây đồng hồ đều là một loại dày vò, cả người đều hỗn loạn, dường như sau một khắc sẽ chỉ là hoàn toàn không khống chế được.

"Răng rắc..." Một tiếng rất nhỏ tiếng vang rõ ràng ở trong đầu Ninh Thành vang lên, Ninh Thành trong lòng trầm xuống, thức hải của hắn thực sự bắt đầu tan vỡ.

Ninh Thành tu luyện tới hiện tại, còn chưa từng nghe nói qua thức hải tan vỡ có thể chữa trị. Cũng liền nói thức hải của hắn một khi tan vỡ, hắn sẽ biến thành phế nhân.

"Ca ca, lại là vài tiếng nứt ra âm vang, Ninh Thành hai chân run lên, rốt cục ngồi trên mặt đất. Thần thức cường đại tiêu hao, rốt cục để cho thức hải của hắn toàn diện tan vỡ.

"PHỐC PHỐC..." Vô Cực Thanh Lôi Thành tiêu tán đồng thời, vài đạo ngân mang đánh vào trên người của hắn. Dù cho Ninh Thành là thất cấp thần thân thể, cũng không cách nào ngăn trở loại này ngân mang. Vài tuyến huyết vụ bị mang theo, vẫy ra rất xa.

Ninh Thành tâm như tro nguội, lúc này thân thể thương tổn là thứ yếu. Thức hải của hắn hỏng mất, đây mới là chuyện để cho hắn tuyệt vọng.

Nghê Phượng cười lạnh một tiếng, "Nho nhỏ một cái Niệm Tinh dĩ nhiên ngăn cản ta lâu như vậy, tiêu hao của ta nhiều tinh nguyên lực như vậy, nếu mà cứ như vậy để cho ngươi chết, đó là tiện nghi ngươi..."

"Ha ha, Nghê Phượng, tiện nghi người nào a, không bằng tiện nghi ta được không?" Lại là một tiếng ha ha cuồng tiếu, lập tức một người tu sĩ áo đen rơi vào bên trên cái này tàn phá sao băng.

Người này tu sĩ áo đen chỉ là quét Ninh Thành liếc mắt, cũng không lại quan tâm, mà là nhìn chằm chằm đẹp thiếu phụ Nghê Phượng.

Nghê Phượng sắc mặt cực kỳ khó coi, nếu mà không phải là bởi vì Ninh Thành tiêu hao nhiều chân nguyên cùng thần thức như vậy, cái này áo đen nam tu nàng căn bản cũng không sợ hãi.

"Ngụy Vũ, chuyện nơi này không liên quan tới ngươi, ngươi không nên tự tìm mất mặt." Nghê Phượng hừ lạnh một tiếng nói, lúc này, nàng bất chấp Ninh Thành. Đem toàn bộ lực chú ý đều đặt ở trên người nam tu áo đen vừa tới.

"Ta cũng không cần cái khác, chỉ cần ngươi đem này một đôi Ngân Tinh Cánh cho ta, ta lập tức đi ngay. Dùng tình trạng của ngươi bây giờ. Tuyệt đối trốn không thoát bàn tay của ta." Áo đen nam tu ăn chắc Nghê Phượng nói. Mấy ngày trước hắn đã theo dõi Nghê Phượng, chỉ là không cẩn thận để nàng chạy thoát. Hiện tại gặp lại. Hơn nữa Nghê Phượng thoạt nhìn tổn hao còn rất lớn, đây là tuyệt hảo cơ hội.

"Ngươi nằm mơ." Nghê Phượng nói ra câu vừa rồi Ninh Thành nói với nàng.

Lúc này Ninh Thành trong lòng rất chờ đợi chính là hai người kia có thể đánh nhau, chỉ cần hai người kia đánh nhau, cũng sẽ không quản đến hắn, hắn mới có một đường hi vọng rời khỏi.

Vô luận thức hải của hắn có thể hay không khôi phục, hắn cũng không muốn rơi vào trong tay của người khác.

Hai người kia không để cho Ninh Thành thất vọng, chỉ là nói nói mấy câu sau đó, liền vung tay đánh nhau.

Ở hai người đánh nhau trong nháy mắt. Ninh Thành chật vật lấy ra La Lan, sau khi tiến vào lập tức mệnh lệnh La Lan xông ra. Trì hoãn nữa một hồi, chờ thức hải của hắn hoàn toàn hỏng mất, hắn nói không chừng đều không có cơ hội xuất ra La Lan.

Nghê Phượng rất muốn bắt Ninh Thành, bất quá nàng lại đi không xong. Mà cái kia gọi Ngụy Vũ nam tu căn bản cũng không quản Ninh Thành, nhất tâm muốn tiêu diệt Nghê Phượng. Hắn tin tưởng chờ hắn giết chết Nghê Phượng, lại truy sát Ninh Thành như vậy một cái tên gia hỏa khống chế năm sao chiến điệp cũng là dễ như trở bàn tay. Dù cho để cho Ninh Thành đi trước vài canh giờ, hắn cũng không để ý chút nào.

...

"La Lan, ngươi tìm một địa phương bí ẩn trốn đi, nếu có người đuổi theo chúng ta. Ngươi lập tức nghĩ biện pháp tiến vào sụp đổ trong hư không. Ta thức hải gần hoàn toàn tan vỡ, lại cũng không cách nào chiếu cố đến ngươi..." Ninh Thành sau khi nói xong đem chiếc nhẫn của mình đặt ở trên một cái bàn.

"Dạ, chủ nhân." La Lan giọng nói vẫn như cũ bình tĩnh không gì sánh được. Dường như không biết nó một khi tiến vào hư không sụp đổ, sẽ hoàn toàn trở thành tro bụi.

Ninh Thành trong lòng cũng có chút thương cảm, hắn cũng không muốn La Lan tiến vào hư không sụp đổ. La Lan mặc dù chỉ là một cái trí năng chiến điệp, Ninh Thành đối với cái này trí năng chiến điệp vẫn rất có tình cảm, dù sao làm bạn thời gian lâu như vậy.

Phân phó xong La Lan sau đó, Ninh Thành liều mạng dùng sau cùng tinh lực bố trí một cái che đậy trận pháp, lúc này mới ở trong che đậy trận pháp tiến vào Huyền Hoàng Châu.

Sau này sống hay chết, hoàn toàn không phải là hắn có thể khống chế.

...

Lam Á ở bên ngoài động phủ của Ninh Thành chờ một ngày, tin tức cũng phát tiến vào mấy đạo. Thế nhưng không có bất luận cái gì hồi âm của Ninh Thành, điều này làm cho nàng có một loại dự cảm xấu.

Nàng rời đi Ninh Thành trước sau coi như cũng bất quá không tới sáu năm mà thôi. Dựa theo đạo lý mà nói Ninh Thành hẳn là ở chỗ này bế quan mới đúng.

Nàng gần phải rời khỏi Lôi Á Tinh, ở trước khi đi nàng trở về là đưa chút lam tệ cho Ninh Thành. Ninh Thành không ở đây. Nàng coi như là có thể phá mở ra Ninh Thành động phủ, ở chỗ này cũng không có thể làm như vậy.

Ninh Thành không có tin tức, để cho Lam Á lo lắng. Dù sao Ninh Thành tu vi ở chỗ này quá yếu, một cái Hóa Đỉnh tu sĩ, ở Hải Bác Thành tùy thời tùy chỗ đều có thể bị người bóp chết.

Lam Á thở dài, Ninh Thành không có nhà, nàng tiếp tục ở tại chỗ này cũng là vô ích. Trước đây nàng lúc đi, đã dặn kỹ Ninh Thành, không nên tùy tiện rời đi Hải Bác Thành, không nên đi sòng bạc cũng không cần đi đài thi đấu, cũng không biết Ninh Thành có nghe hay không nàng.

"Ngươi là người phương nào? Tới nơi này làm gì?" Lam Á bỗng xoay người, nhìn chằm chằm một người Toái Tinh tu vi nam tử hỏi.

"Ngươi lại là người nào? Tại sao lại ở ngoài động phủ của Tiểu Thành huynh đệ bồi hồi?" Nam tử đồng dạng cau mày nhìn chằm chằm Lam Á.

Nghe được người này gọi Ninh Thành Tiểu Thành huynh đệ, Lam Á trên dưới quan sát một phen người này nam tu, rồi mới lên tiếng, "Ta là Lam Á, bạn của Ninh Thành, hiện tại ngươi có thể nói cho ta biết ngươi tại sao lại xuất hiện ở nơi này."

"Thì ra ngươi chính là Lam Á sư tỷ, ta là Kinh Vô Danh, bằng hữu tốt nhất của Ninh Thành, ta nghe Ninh Thành nói về ngươi." Nam tu bừng tỉnh nói.

Hai người lẫn nhau lại nói tiếp, thế mới biết đều là đến trả lam tệ cho Ninh Thành. Lam Á giống như Kinh Vô Danh, cũng báo danh tham gia Mạn Luân Tinh Không tuyển chọn thi đấu. Cùng Lam Á bất đồng là, Kinh Vô Danh tới đã mấy tháng, mỗi ngày đến cũng không có Ninh Thành tin tức.

"Xem ra Tiểu Thành huynh đệ là dữ nhiều lành ít, năm đó nếu mà không phải là Tiểu Thành huynh đệ, ta sợ rằng đều sớm đã ngã xuống..." Kinh Vô Danh sắc mặt khó coi nói.

Lam Á hỏi chuyện này, thế mới biết Ninh Thành cùng Kinh Vô Danh chẳng những đi qua sòng bạc, còn đắc tội người của sòng bạc.

"Tu vi của ta bây giờ còn không cách nào giúp Tiểu Thành huynh đệ đòi nợ, tương lai ta sẽ còn trở lại. Lam sư tỷ, ngươi đã cũng qua đấu vòng loại, chúng ta đây cùng đi Lý Lan Tinh Hà sao?." Kinh Vô Danh đem trong lòng cừu hận đè ép xuống tới, hắn bây giờ năng lực đi giúp Ninh Thành báo thù, này căn bản là muốn chết.

Hắn không nghĩ qua Ninh Thành sẽ đi tìm hỏa thuộc tính bản nguyên, Ninh Thành tu vi quá thấp, muốn đi tìm tìm hỏa thuộc tính bản nguyên, kém cỏi nhất cũng phải đến Niệm Tinh tu vi.

Lam Á gật đầu. Trong lòng cũng là thở dài một tiếng. Nàng đối với Ninh Thành cảm quan tốt, đáng tiếc Ninh Thành tu vi thiếu, cũng không biết thu liễm. Rốt cục phải trả giá đại giới.

...

Ninh Thành mở mắt, phát hiện mình đang trần truồng trôi lơ lửng tại không trung. Chung quanh là một mảnh mang theo hơi nước màu vàng cảnh như mưa lất phất.

Chính bản thân còn chưa chết, đây là cảm giác đầu tiên của Ninh Thành. Đây là nơi nào? Được rồi, hắn trước khi trốn đi đã tiến vào Huyền Hoàng Châu, đây cũng là trong Huyền Hoàng Châu. Đưa hắn nâng lên, hẳn là toàn bộ là Huyền Hoàng bản nguyên khí tức.

Ninh Thành thần thức lập tức liền quét đi ra ngoài, hắn quả nhiên là ở giữa Huyền Hoàng Châu, hơn nữa Huyền Hoàng Châu bất ngờ ở trong La Lan chiến điệp.

Một trận mừng như điên vọt tới, điều này nói rõ La Lan đã tìm được một cái ẩn núp địa phương. Chí ít đến bây giờ còn không ai có thể tìm được hắn.

Di, không đúng, thức hải của hắn không phải là hỏng mất sao? Thế nào thần thức như vậy buông lỏng liền quét đi ra ngoài? Thức hải tan vỡ tại sao có thể tốt?

Ninh Thành lập tức chú ý tới thức hải của mình, trước lúc này, thức hải của hắn vẫn theo tu luyện của hắn đang khuếch đại, thần thức cũng bởi vì tu vi tăng mà tăng cường. Bất quá vô luận là làm sao tăng cường, thức hải là có phạm vi, thật giống như một mảnh gian nhà từ từ trống trải bình thường giống nhau.

Thẳng đến lúc trước cùng Nghê Phượng nữ nhân đánh một trận, thức hải của hắn hoàn toàn tan vỡ.

Thế nhưng lúc này Ninh Thành lại khiếp sợ phát hiện, thức hải của hắn hoàn toàn biến dạng. Ở nơi này là thức hải? Nếu mà không phải là hắn biết đây là thức hải của mình, hắn còn tưởng rằng đây là một cái tinh không.

Vô biên vô hạn, từ rõ ràng đến không rõ. Lại không còn có biên giới trói buộc. Thật giống như thần thức của hắn có thể vô cùng vô tận mở rộng, chung quy có một ngày, thức hải của hắn có thể cùng mênh mông tinh không dung hợp được, toàn bộ tinh không đều là phạm vi thần thức của hắn.

Đây là có chuyện gì? Ninh Thành trong lòng cả kinh.

Rất nhanh hắn liền lần nữa điều tra thức hải của mình, không sai, đúng là cấp độ phân minh tinh không, đâu còn là là thức hải, là thức tinh không a.

Không, phải nói đây là còn không có hình thành tinh không thức hải. Thần thức của hắn quét ra đi. Quả thực giống như thực chất bình thường giống nhau, dễ dàng liền xuyên thấu hết thảy chung quanh. Đây chính là từ trước tuyệt đối không có. Lúc này Ninh Thành rõ ràng thấy La Lan an tĩnh nằm ở trong một cái sứt mẻ thiên thạch lõm cốc, mặt ngoài toàn bộ là bụi cùng các loại tinh không rác rưởi.

Ninh Thành trong lòng hơn một loại xúc động. Nếu mà không phải là La Lan, thế giới này sớm sẽ không có hắn Ninh Thành. La Lan chỉ là vật không có sinh mạng năm sao chiến điệp mà thôi, lại cứu cái mạng nhỏ của hắn.

"La Lan..." Ninh Thành rời đi Huyền Hoàng Châu kêu một câu, giờ khắc này hắn quên mất thức hải của mình.

La Lan vô cùng an tĩnh, không còn có thanh âm truyền đến. Ninh Thành vuốt ve La Lan bên trong một phần đồ vật, trong lòng dâng lên nồng nặc sầu não. La Lan không có mạng sống, chỉ là một trí năng. Hắn không biết ở trước khi La Lan đến nơi này xảy ra một ít chuyện gì, bất quá hắn biết chắc xảy ra một sự tình, bằng không La Lan sẽ không mất đi trí năng.

Ninh Thành cầm lấy nhẫn, đem chính bản thân tẩy trừ một lần sau đó, mặc xong quần áo, lúc này mới đi ra khỏi La Lan.

Ở trong thiên thạch lõm cốc, bên ngoài La Lan đã bị hủy diệt một tảng lớn, một phần nội bộ phụ kiện đều có thể thấy.

Dùng một cái Khứ trần quyết, Ninh Thành cẩn thận trừ đi La Lan mặt ngoài bụi, lại đem La Lan thu vào trong chiếc nhẫn của mình. Hắn không hiểu chiến điệp chữa trị, trong lòng hắn thầm hạ quyết tâm, một ngày nào đó, hắn phải mời người đem La Lan chữa trị, sau đó vĩnh viễn mang ở bên cạnh mình.

Không đúng, Ninh Thành chợt nhớ tới trước hắn bố trí che đậy trận pháp. Trận pháp này cũng không có vì chính hắn lưu lại bất luận cái gì cửa ra, vì sao hắn ở giữa Huyền Hoàng Châu, thần thức vẫn như cũ có thể vô cùng rõ ràng quét ra đi, không có nửa phần trở ngại?

Nghĩ tới đây, Ninh Thành nhanh chóng lần thứ hai tại đây trong phiến lõm cốc bố trí một cái che đậy trận pháp. Lập tức hắn thực sự ngây ngẩn cả người, hắn không có tác dụng bất kỳ thủ đoạn nào, thần thức liền thật đơn giản xuyên thấu qua cái này thần thức che đậy trận pháp, thấy rõ ràng bên trong tất cả.

Đây là có chuyện gì?

Ninh Thành mới vừa mới vừa nghĩ tới đây, đỉnh đầu liền truyền đến tiếng oanh minh âm, một loại cường đại cảm giác đè nén truyền đến, Ninh Thành nghi ngờ ngẩng đầu nhìn tinh không vô tận.

Chẳng lẽ còn có lôi kiếp? Hắn vượt qua Vực Cảnh lôi kiếp, lại vượt qua Niết bàn lôi kiếp, tu vi hiện tại cũng còn mới là Niệm Tinh sơ kỳ, làm sao có thể còn có lôi kiếp? Đây tuyệt đối không có khả năng.

Ninh Thành còn không có suy nghĩ cẩn thận, mấy đạo lôi hồ liền rơi xuống, thật sự có lôi kiếp.</p
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như ngay le phat giao, dia nguc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.