Tạo hóa chi môn

Chương 514: Hư vô hỏa văn thương


Nếu như không có tinh không thức hải, Ninh Thành khẳng định hắn còn không phải là đối thủ của Kha Khắc, tinh không thức hải thật sự là quá mức cường đại rồi.

Nếu như không có hỏa bản nguyên, hắn không cách nào nhanh chóng như vậy hòa tan đi băng hàn trong cơ thể phá hư kinh mạch. Không có khả năng cấp tốc hòa tan băng hàn phá hư trong cơ thể kinh mạch, hắn sẽ bộc phát ở vào hoàn cảnh xấu.

Cuối cùng một thương này mang theo Tinh Hà hỏa thuộc tính, càng là đem thương ý của hắn cùng Tinh Hà kết hợp với nhau, sáng tạo ra một thương mới. Một thương này thời điểm tế xuất, mang theo vô cùng vô tận hỏa văn, những thứ này hỏa văn thật giống như hắn trước đây lĩnh ngộ phủ văn sát ý bình thường giống nhau, đem hết thảy chung quanh trở ngại đánh thành hư vô, để cho thương ý dũng cảm tiến tới.

Vực của Hắn mạnh bao nhiêu, Tinh Hà của hắn mạnh bao nhiêu, một thương này của hắn liền mạnh bấy nhiêu. Sau này, một thương này gọi là là Hư Vô Hỏa Văn Thương.

Ninh Thành thở dài một hơi, có lẽ hắn có thể khiêu chiến Nghê Phượng thử xem một chút. Dùng năng lực bây giờ của hắn, coi như là không bằng Tụ Tinh tu sĩ, chênh lệch vậy cũng sẽ không quá xa. Chờ hắn trở lại đem Thiên Vân Cánh thăng cấp sau đó, dù cho đánh không lại, hắn cũng tùy thời có thể rời khỏi.

"Các vị, từ hôm nay trở đi, ta đúng là đài chủ của 19 hào lôi đài, hết thảy Khuy Tinh tu vi tu sĩ đều có thể khiêu chiến ta. Tên gia hỏa Tinh Cầu Cảnh trở lên, thứ cho không thèm tiếp. Giết cẩu giả tên này có chút không tôn trọng đối thủ, ta là một người tinh không lưu lạc, hiện tại tên của ta đổi thành Người lưu lạc." Ninh Thành đứng ở trên đài ôm quyền cười tủm tỉm nói, Công Tây Khôi cùng Kha Khắc đều bị giết, hắn tự nhiên phải đổi tên.

Lôi đài số 19 hào tên đài chủ thứ ba còn đang lo lắng kinh dị không thôi, Ninh Thành thời điểm không tiếp tục khiêu chiến hắn, chợt nghe thấy Ninh Thành nói lần nữa, "Ta ở chỗ này thời điểm, đài chủ chính là ta, lúc ta không có mặt, nơi này còn có một tên đài chủ."

Giọng nói bá đạo không gì sánh được, thế nhưng chỉ còn dư lại người kia đài chủ nhưng không có cảm thấy nửa phần chói tai. Ngược lại là đang nghe lời của Ninh Thành sau đó, thở phào nhẹ nhõm. Chỉ cần Ninh Thành không khiêu chiến hắn liền có thể. Cái khác đều là thứ yếu.

Trên thực tế Ninh Thành những lời này là đang an ủi người thứ ba đài chủ, ý tứ là ngươi căn bản cũng không cần phiền cái tên này, ta sẽ không giết ngươi.

Đối với Ninh Thành mà nói. Mặc dù hắn trở thành 19 hào lôi đài đài chủ, hắn cũng không có khả năng mỗi thời mỗi khắc đều ở đây. Một khi hắn đi mất. Đài thi đấu phương diện sẽ an bài người còn lại lên đài khiêu chiến, tuyệt đối sẽ không bởi vì hắn đi mất, sẽ chỉ là hoang phế lôi đài.

Đương nhiên nếu như là cùng đài thi đấu phương diện ký kết đặc biệt hiệp ước, coi như là đài chủ không ở đây, đài thi đấu phương diện cũng sẽ đem lôi đài trống không. Bất quá cũng không phải là bất kỳ một cái đài chủ nào đều có tư cách cùng đài thi đấu ký hiệp ước, chỉ có những người đài chủ nhân khí đầy đủ, mới có tư cách cùng đài thi đấu ký hiệp ước.

Làm sao có thể có nhân khí đầy đủ? Tự nhiên là phải bách chiến bách thắng, người thắng vĩnh hằng. Ở đài thi đấu. Vĩnh viễn không có người thắng vĩnh hằng, chỉ cần ngươi dám tiếp tục ở lại đài thi đấu, luôn có người sẽ đem ngươi đánh bay. Cho nên tu sĩ bình thường ở đài thi đấu lịch luyện, cảm thấy không sai biệt lắm, đều sẽ buông tha đài chủ thân phận. Ngoại trừ vô cùng cá biệt tự phụ tu sĩ, mới có thể vẫn bá chiếm đài chủ.

Ninh Thành sau khi nói xong, nhanh chóng đi xuống lôi đài, rất nhanh rời đi đài thi đấu rồi.

Lam Á vốn còn muốn đi cùng Ninh Thành làm quen một chút, Ninh Thành nhưng không có cho nàng cơ hội này. Lam Á biết nàng và Thạch Ngu Lan không có khả năng ở bên ngoài quá lâu, cũng vội vã chạy về Cẩm phàm tức sạn.

...

Lam Á vừa tiến vào tức sạn. Liền đến bên ngoài căn phòng của Ninh Thành, bên ngoài căn phòng của Ninh Thành lộ ra thẻ bài đang đang bế quan, Lam Á không thể làm gì khác hơn là cùng Thạch Ngu Lan rời đi.

Ninh Thành trở lại một cái liền bế quan. Cũng không phải là không muốn gặp Lam Á, chuyện của hắn nhiều lắm. Hắn muốn đem bản thân Thiên Vân Cánh thăng cấp, đồng thời còn muốn kiểm tra một chút bản thân đoạt được chiến lợi phẩm.

Ở trong giới chỉ của Công Tây Khôi, Ninh Thành chiếm được hai mươi tỷ thanh tệ, còn có hàng loạt tài liệu, chữa thương đan dược cùng với rất nhiều tu luyện tinh không tinh thạch. Ngoài ra, còn có một món Tinh Hà cấp hư không chiến hạm không có sức chiến đấu gì. Dựa theo lời của Nguyễn Danh Xu mà nói, đây là hàng mô phỏng.

Nhẫn của Kha Khắc ngoại trừ 10 tỷ thanh tệ ra, còn có một cặp tinh không tinh thạch, rất nhiều tài liệu luyện khí cùng vài món pháp bảo. Một món tinh cấp chiến hạm.

Trong tinh không tu luyện, bình thường giống nhau đều là tìm kiếm địa phương tinh không nguyên khí sung túc bế quan. Hoặc là dùng tinh không tinh thạch. Tinh không tinh thạch có chút giống linh thạch của Tu Chân Giới, bên trong ẩn chứa nguyên khí cùng linh khí so với linh thạch cường đại hơn rất nhiều. Như nhau chia làm thượng trung hạ cùng cực phẩm 4 đẳng cấp.

Bất quá đối với tu sĩ cấp thấp mà nói, ở trong tinh không tu luyện tốt nhất không phải là tinh không tinh thạch, mà là tinh không nguyên khí hình thành đan dược, cũng chính là Vĩnh Vọng Đan. Vĩnh Vọng Đan có điều kiện hình thành hà khắc, cho nên giá cả so với tinh không tinh thạch phải đắt hơn vô số lần. Mà tu vi càng cao, Vĩnh Vọng Đan hiệu quả lại càng kém. Trong tinh không còn có cái khác đan dược tự nhiên cao cấp hơn, chỉ là những thứ này Ninh Thành đều chưa có tiếp xúc qua mà thôi.

Ninh Thành tính một chút, trên người mình thanh tệ cuối cùng là đến gần một trăm tỷ tầm đó. Mặc dù chút tiền ấy mua tài nguyên tu luyện căn bản chống đỡ không được bao lâu, đối với Ninh Thành mà nói, coi như là không tệ.

...

Nguyễn Danh Xu mới vừa vừa đi vào gian phòng, liền lần nữa nhìn thấy bên trong phòng của Ninh Thành có vài đạo sáng mờ loé lên. Nàng nhíu mày một cái, Ninh Thành bên trong phòng trước có lôi quang loé lên, nàng cho rằng Ninh Thành là lôi linh căn. Vừa rồi ánh sáng mờ này, lẽ nào Ninh Thành lại lấy được cái gì bảo vật?

Ninh Thành cũng là bất đắc dĩ, phòng của hắn cấm chế là Nguyễn Danh Xu bố trí, mặc dù hắn có thể dỡ xuống cấm chế của Nguyễn Danh Xu, chính bản thân một lần nữa đánh lên cấm chế. Nhưng là cứ như vậy liền quá rõ ràng, hắn ở là căn phòng của Nguyễn Danh Xu, còn muốn dỡ xuống cấm chế của người ta, một lần nữa đổi cấm chế, đây không phải là rõ ràng không tin đối phương sao?

Cho nên hắn cũng chỉ có thể ở trong cấm chế của Nguyễn Danh Xu đánh lại một cái cắt đứt cấm chế, loại này cắt đứt cấm chế ngăn cách tu luyện khí tức của hắn, lại đối với một phần quang mang không cách nào cắt đứt.

Nguyễn Danh Xu trở về đồng thời Ninh Thành cũng cảm giác được, Thiên Vân Cánh của hắn vừa mới thăng cấp thành công, nhưng hắn vẫn lập tức thu vào.

Thiên Vân Cánh mặt trên có 3 đôi sáng mờ, ý vị này Thiên Vân Cánh của hắn tốc độ lần thứ hai tăng lên một cái đẳng cấp lớn. Nếu mà hắn có thể tìm tới Như ý lưu quang trù cùng Thiên Không Bảo Ti, Thiên Vân Cánh của hắn sẽ có 5 đôi sáng mờ.

Ninh Thành biết thời điểm Thiên Vân Cánh sáng mờ đạt được 6 đôi, Thiên Vân Cánh sẽ phát sinh một cái biến chất. Đáng tiếc là Ninh Thành cũng không biết làm sao đem Thiên Vân Cánh sáng mờ biến thành 6 đôi, hắn chỉ biết biện pháp đem Thiên Vân Cánh thăng cấp đến năm đôi sáng mờ.

Cửa cấm chế bị di chuyển một cái, Ninh Thành nhanh chóng mở ra cấm chế, cười tủm tỉm nói, "Thì ra là Danh Xu sư muội."

Trước Lam Á cùng Thạch Ngu Lan đến Ninh Thành cũng biết, Lam Á cùng Thạch Ngu Lan hai người thấy hắn để ở cửa thẻ bài bế quan sau đó, lập tức liền lui ra. Nguyễn Danh Xu thoạt nhìn so với Lam Á cùng Thạch Ngu Lan càng thông tình đạt lý, hết lần này tới lần khác chính là nàng chủ động quấy rầy Ninh Thành tu luyện.

"Ta nhìn thấy ngươi trong này có ánh sáng mang loé lên, phỏng chừng ngươi ở đây luyện hóa pháp bảo, cho nên liền vào được một cái, hi vọng không nên quấy rầy đến Ninh sư huynh mới tốt." Nguyễn Danh Xu khẽ khom người, ôn nhu nói.

Ninh Thành khoát khoát tay, "Sẽ không, làm sao biết chứ. Ta vừa mua một món tốt pháp bảo, vừa mới luyện hóa. À, Danh Xu sư muội muốn vào đây ngồi chơi một chút sao?"

Nguyễn Danh Xu vùng xung quanh lông mày dường như có một chút khuôn mặt u sầu, nàng do dự một chút nói, "Ninh sư huynh, ngươi có thể theo ta đi ra ngoài đi một chút không?"

"Tự nhiên có thể." Ninh Thành không chút do dự nói, vô luận Nguyễn Danh Xu là có ý gì, hắn cũng không muốn cự tuyệt. Hắn mượn Nguyễn Danh Xu một cái trận bàn, bây giờ còn ném ở ngoài thành đâu nè.

...

Nguyễn Danh Xu vóc người cao gầy, thoạt nhìn cũng rất xinh đẹp và lạnh lùng, những thứ này không tính, nàng cái loại này tao nhã cùng xinh đẹp dung nhan không có gì sánh kịp, liền phụ trợ ra nàng nhất định là xuất thân cao quý.

Dưới so sánh, Ninh Thành đi ở bên người nàng cũng có chút không lớn thu hút.

Hai người đi vào một nhà tức lâu thời điểm, lập tức liền hấp dẫn đông đảo ánh mắt.

"Ai, một đóa hoa tươi cắm vào bãi phân chó." Tức lâu bên góc một người thiếu nữ dung nhan rất đẹp lắc đầu, có chút khinh thường nói.

Ngồi bên người nàng một nữ tử khác mang theo khăn che mặt, thoạt nhìn rất là đoan trang hiền thục, nàng khẽ mỉm cười, "Tư Tư, ngươi lần này lại nhìn lầm rồi, ngươi đừng nhìn cái kia nam tu chỉ có Niệm Tinh tu vi, khí chất của hắn tuyệt đối sẽ không kém so với kia cái nữ tu. Chỉ là hắn tận lực thu liễm hơi thở của mình cùng tinh khí thần, thoạt nhìn tầm thường mà thôi. Nếu như ta không có nhìn lầm, hắn là một cái hoàn mỹ người luyện thể."

"Không thể nào? Nghe nói loại này người luyện thể thân thể tuyệt đối hoàn mỹ, không biết hắn làm sao?" Thiếu nữ sợ hãi than một tiếng, có chút hoa mắt si mê nói.

"Chớ có nhiều chuyện, Toàn Ngọc Thành hiện tại ngọa hổ tàng long, cao thủ khắp nơi trên đất, nghìn vạn không nên xem thường bất luận kẻ nào." Một gã nữ tử khác chính sắc nói, "Ngày hôm nay ở Tinh lâm đài thi đấu, có một người Niệm Tinh tu vi tinh không người lưu lạc, dễ dàng liền đem trên lôi đài 19 hào hai gã đài chủ đánh giết. Trước lúc này, có ai có thể tin tưởng?"

"Cầm Du tỷ, ta đã biết." Thiếu nữ le lưỡi.

Nhưng vào lúc này, lại có hai người đi vào tức lâu, một người trong đó đầu tóc loạn xạ, vừa mới bước vào cửa tức lâu vào liền cười ha ha một tiếng, "Tiểu nhị, đến hai bầu mạc tương y, phải là lam hồ."

"Danh Xu sư muội, nơi này có chân chính mạc tương y?" Ninh Thành nghe đến đây thanh âm vội vàng nhỏ giọng hỏi một câu.

Nguyễn Danh Xu cười nhạt, "Ở toàn bộ Mạn Luân Tinh Không cũng không có chân chính mạc tương y, lam hồ mạc tương y này, chỉ là đồ nhái mà thôi."

Ninh Thành lắc đầu, này trong tinh không thế nào khắp nơi đều là vật phẩm đồ giả thế?

"Con chuột ăn lúa mạch..." Người thiếu nữ kia lúc trước nói xem thường Ninh Thành, lần thứ hai không hợp thời nói một câu, chỉ là nàng nói thanh âm hơi lớn một phần, chính là Ninh Thành đều nghe thấy được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như phong sanh dung cach, cach lam cay tai loc bang tien that don tet may man sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.