Tạo hóa chi môn

Chương 524: Là si tình hay là gì khác?


Ninh Thành trở lại Cẩm phàm tức sạn sau đó, Lam Á cùng Thạch Ngu Lan vẫn chưa về, Ninh Thành lo lắng Kinh Vô Danh, chỉ có thể chờ.

Ở biết Toàn Ngọc Phi tử đưa hắn tìm đi mục đích sau đó, Ninh Thành hiểu rõ hắn nhất định phải xuất ra thần thức công pháp tu luyện đến, bằng không hắn cùng Kinh Vô Danh vẫn như cũ khó có thể chạy trốn.

Cho nên Ninh Thành sau khi trở về, một bên chờ Kinh Vô Danh, một bên chính bản thân thôi diễn thần thức tu luyện công pháp. Hắn chuẩn bị thôi diễn một cái thô ráp thần thức tu luyện công pháp, giao cho Toàn Ngọc Phi tử, vượt qua trước mắt cửa ải khó khăn rồi lại nói. Chỉ cần chờ hắn đến Mạn Luân Tinh Không, vậy là tốt rồi làm.

Để cho Ninh Thành vui mừng chính là, một ngày còn chưa tới, Kinh Vô Danh liền trở về cẩm phàm tức sạn, chẳng những đã trở về, hơn nữa sắc mặt cũng không tệ lắm.

Kinh Vô Danh căn bản cũng không có trở lại chỗ ở của mình, đi thẳng tới Ninh Thành căn phòng.

"Cái kia Toàn Ngọc không cùng ngươi cùng đi, nhẹ nhàng như vậy sẽ tha cho ngươi?" Ninh Thành nghi hoặc nhìn Kinh Vô Danh.

Kinh Vô Danh sắc mặt có chút xấu hổ, một hồi lâu mới lắc đầu, biểu tình có chút do dự, không biết hẳn là như thế nào cùng Ninh Thành nói.

"Vô Danh, tới cùng chuyện gì? Dứt khoát một chút, nói ra." Ninh Thành không có có tâm tình cùng Kinh Vô Danh đoán bí hiểm.

"Tiểu Thành huynh đệ, ta nghĩ ta thích Toàn Ngọc, ta..."

"Cái gì?" Dùng Ninh Thành trấn định đều bị lời của Kinh Vô Danh kinh ngạc một tiếng, tên này quả thực ngữ không sợ hãi người chết không ngớt a.

Kinh Vô Danh trái lại trấn định lại, khẳng định nói, "Ta thích Toàn Ngọc, giống như trước đây thích Ngu Lan như nhau. Ta cho rằng cả đời này ta chỉ có thể một người, lại cũng sẽ không thích một nữ nhân khác, thế nhưng ta không cách nào cự tuyệt Toàn Ngọc, nàng để cho ta biết, ta..."

Ninh Thành cắt đứt lời của Kinh Vô Danh, trầm giọng nói, "Vô Danh, ngươi chuyện nói rõ một chút. Ngươi và Thạch Ngu Lan cũng không phải một điểm cơ hội cũng không có. Ngươi phải biết rằng cái kia Toàn Ngọc là ai, Tinh Hà Vương nữ nhân. Hơn nữa, ta không hy vọng huynh đệ của mình làm kẻ thứ ba."

Kinh Vô Danh hít sâu một hơi. Chăm chú nhìn Ninh Thành nói, "Ta thích Ngu Lan. Thế nhưng ta biết giữa chúng ta tuyệt đối không thể nào. Không chỉ nói nàng sẽ không cùng như ta vậy một cái cừu nhân giết cha nhi tử cùng một chỗ, coi như là nàng nguyện ý, tổ tiên của ta cũng sẽ không cho phép ta cùng nàng cùng nhau."

"Không cùng một chỗ hay cùng một chỗ, chuyện này để ở một bên, ngươi nói cùng này Toàn Ngọc sự tình." Ninh Thành cau mày, Toàn Ngọc Phi tử là Tinh Hà Vương nữ nhân, Kinh Vô Danh cùng một người đàn bà đã có chồng khuấy hợp cùng một chỗ, là có ý gì?

"Nàng hỏi ta là tại sao biết ngươi. Còn có lai lịch của ngươi. Ta cũng không biết là chuyện gì xảy ra, toàn bộ nói cho nàng biết, ngay cả chuyện giữa ta cùng Thạch Ngu Lan, ta cũng không có nửa phần giấu diếm. Nàng sau khi nghe, dĩ nhiên trầm mặc một lúc lâu, về sau nàng nói với ta rất nhiều về chuyện của nàng...

Toàn Ngọc là một cái nữ nhân đáng thương, nàng không có ngoài mặt cái loại này vinh quang. Hơn nữa, ta lại cũng không cách nào quên nàng..." Kinh Vô Danh giọng nói tuy rằng rất chậm chạp, cũng rất là kiên định.

"Ngươi đã chiếm hữu nàng?" Ninh Thành đâu vẫn không rõ là chuyện gì xảy ra, hắn mới vừa về hơn nửa ngày thời gian. Kinh Vô Danh cùng Toàn Ngọc Phi tử dĩ nhiên đã lên giường phang nhau rồi sao.

Kinh Vô Danh gật đầu, "Tỷ tỷ nàng gọi là Lộ Ngọc, trước đây Lý Lan Tinh Hà vương thích là tỷ tỷ nàng Lộ Ngọc. Lúc đó Lộ Ngọc có người yêu. Vì không muốn gả cho Lý Lan Tinh Hà vương, Lộ Ngọc cùng người yêu của nàng trốn ra Lý Lan Tinh Hà. Lý Lan Tinh Hà vương đem lửa giận phát tiết vào trên thân người nhà Lộ Ngọc, cũng may hắn nhìn thấy Toàn Ngọc, lúc này mới dời đi mục tiêu. Toàn Ngọc gả cho Lý Lan Tinh Hà vương, hoàn toàn là vì bảo trụ người nhà, không có nửa phần yêu thương ở trong đó."

Ninh Thành có chút im lặng nói, "Ngươi nghĩ cho rõ ràng, chuyện này cũng không phải là việc nhỏ. Một khi bị Lý Lan Tinh Hà vương biết, chúng ta đều là một cái chữ chết."

"Ta sẽ không mạo hiểm. Toàn Ngọc cùng ta đã nói rồi, ta còn là muốn đi thời gian hoang vực. Chờ ta từ thời gian hoang vực đi ra, ta cùng nàng liền len lén rời đi Mạn Luân Tinh Không. Nếu như ta không có khả năng từ thời gian hoang vực đi ra. Nàng sẽ một người rời đi Mạn Luân Tinh Không. Mấy tháng trước, đệ đệ của nàng ngã xuống sau đó, nàng sớm đã không có người nhà." Kinh Vô Danh giọng nói bằng phẳng, cũng rất là kiên định.

Ninh Thành đứng lên vỗ vỗ vai Kinh Vô Danh, "Chính ngươi nghĩ rõ ràng là được, nhớ kỹ chuyện này nhất định phải nói cho Lam Á cùng Thạch Ngu Lan. Bằng không ngươi mang đi Lý Lan Tinh Hà vương phi tử, Lý Lan Tinh Hà vương phát điên lên, hết thảy cùng ngươi tiếp xúc qua mọi người rất nguy hiểm."

...

Đưa đi Kinh Vô Danh, Ninh Thành trầm tư một lúc lâu. Chuyện này từ đầu tới đuôi đều để lộ ra một phần quỷ dị, Toàn Ngọc Phi tử một cái nữ nhân ưu tú như vậy, tu vi cũng xa xa cao hơn Kinh Vô Danh, nàng coi như là chướng mắt Lý Lan Tinh Hà vương, cũng sẽ không cùng Kinh Vô Danh khuấy hợp cùng một chỗ chứ??

Kinh Vô Danh mặc dù không tệ, lại hẳn là còn sẽ không bị nàng nhìn vào mắt. Người nữ nhân này cùng Kinh Vô Danh cùng nhau mục đích là cái gì? Còn thật là nhất kiến chung tình?

Nếu mà muốn nói là giả, người ta đã cùng Kinh Vô Danh lên giường, điều này còn có thể giả bộ? Tu vi đến Toàn Ngọc loại này cấp nữ nhân khác, bình thường chỉ cần không phải dâm phụ, đối với loại chuyện này nhìn hay vẫn còn là rất coi trọng.

Hay là Toàn Ngọc Chân bị si tình của Kinh Vô Danh đối với Thạch Ngu Lan cảm động, cảm thấy người đàn ông này đáng giá nàng đi thích. Có lẽ nàng vốn là muốn rời khỏi Lý Lan Tinh Hà, vừa lúc gặp đúng Kinh Vô Danh.

Ninh Thành thở dài, vô luận thật hay giả, càng sớm rời đi Lý Lan Tinh Hà mới là chính sự.

...

Ba ngày sau, một con thuyền màu bạc hư không phi thuyền rời đi Lý Lan quảng trường, như vặn vẹo bóng dáng bình thường giống nhau, chạy ra khỏi Lý Lan Tinh.

Đây là Lý Lan Tinh Hà đi tới Mạn Luân Tinh Không phi thuyền, trên thuyền có một vạn danh dự thi tu sĩ, còn có vô số đáp ngồi phi thuyền tu sĩ. Này một vạn danh được tuyển ra dự thi tu sĩ, là không cần phó thuyền phí, mà này đáp ngồi phi thuyền đi tới Mạn Luân Tinh Không tu sĩ, lại cần phải bỏ ra ngẩng cao thuyền phí.

Ninh Thành vẫn là lần đầu tiên cưỡi đỉnh cấp Tinh Hà phi thuyền, bình thường vậy Tinh Hà phi thuyền chủ muốn làm dùng là chở người. Thế nhưng chiếc này đỉnh cấp Tinh Hà phi thuyền, ngoại trừ chở người bên ngoài, còn có đỉnh cấp Tinh Hà chiến hạm công năng. Có thể nói đây là tập Tinh Hà chiến hạm nhất thể phi thuyền.

Chiếc phi thuyền này quả thực như một cái nhỏ thành thị, trên dưới có năm tầng, tầng dưới chót là một phần tương đối nghèo khó tu sĩ, bọn họ hết thảy tinh tệ đều lấy ra ngồi thuyền, không có dư thừa tiền, chỉ có thể rất nhiều người cùng nhau ôm vào tầng dưới chót.

Tầng chót là một phần tu vi cao, địa vị cũng cao tu sĩ, bọn họ chẳng những có nơi ở, hay vẫn còn là sang trọng nơi ở.

Tầng bốn cùng ba tầng là một phần trung tầng tu sĩ ở, nơi này có các loại các dạng thương lâu, tửu điếm các nơi. Chỉ cần có tiền, tại đây hư không trên phi thuyền, như nhau có thể quá xa hoa vô cùng sinh hoạt.

Tầng thứ hai cũng là tu sĩ bình thường chỗ ở, cũng có một chút cấp thấp thương lâu. So sánh với ba bốn tầng mà nói, cấp bậc phải thấp rất nhiều.

Ninh Thành những thứ này dự thi tu sĩ sẽ ở tại tầng thứ hai, mặc dù địa phương không phải là rất rộng rãi. Nhưng trước năm nghìn danh đến một nghìn danh, mỗi người đều có một cái nhà một gian. Trước một nghìn danh. Thì không phải là ở tại tầng thứ hai, mà là ở tại tầng thứ ba.

Từ khi tiến vào hư không phi thuyền sau đó, Ninh Thành sẽ không có nhìn thấy qua Toàn Ngọc Phi tử. Bất quá hắn từ Kinh Vô Danh thần thái đó có thể thấy được, hắn và Toàn Ngọc tiến triển không sai. Loại chuyện này, Ninh Thành không có hỏi Kinh Vô Danh, hắn không phải là một cái người lắm chuyện. Trước hỏi rõ, cũng là lo lắng mà thôi.

Thạch Ngu Lan cùng Lam Á hiển nhiên cũng từ Kinh Vô Danh chỗ chiếm được một phần tin tức, hai người tiến vào phi thuyền sau đó. Liền ở trong phòng không có trở ra. Nguyễn Danh Xu ở tại tầng thứ ba, cũng không có xuống tìm Ninh Thành.

Ninh Thành ở trên thuyền thương lâu hơi chút dạo qua một vòng sau đó, liền lần nữa về tới gian phòng của mình. Từ Toàn Ngọc Thành đến Mạn Luân Tinh Không chủ lục mạn luân tinh lục, còn cần thời gian mấy tháng, này thời gian mấy tháng, hắn có thể dung hợp một cái tu vi của mình.

Cùng Tác Kiều Da đánh một trận, hắn thu hoạch không cạn, chỉ là vẫn không có thời gian đi bế quan chỉnh lý bản thân những thu hoạch này, hiện tại hơn nửa năm thời gian, với hắn mà nói vừa lúc có thể dùng thượng.

...

Huyền Hoàng vô tướng hoặc là cái này trong tinh không ưu tú nhất công pháp. Nhưng coi như là Ninh Thành biết mình khuyết điểm ở địa phương nào, muốn dung hợp bản thân sở học, cũng không phải đơn giản chuyện dễ dàng.

Ba tháng sau đó. Ninh Thành tu vi vững bước vọt tới Niệm Tinh trung kỳ, thế nhưng hắn đối với thần thức công kích thủ đoạn vẫn là hết đường xoay xở. Ngoại trừ tu vi tiến bộ một một chút ra, duy nhất tiến bộ chính là của hắn đem này cường đại nhất thương ý một chiêu nổi lên một cái tên, không dấu vết.

Một chiêu này là hắn từ Vô Cực Thanh Lôi Thành này trong hình ảnh cảm ngộ đến, trước đây một cái cường đại tu sĩ dùng một cây màu tím trường thương, một súng bắn chết một cái có thể oanh phá tinh cầu đại năng giả. Bị hắn thấy sau đó, trong lòng cực kỳ lay động, bởi vậy có một loại lĩnh ngộ.

Hắn cũng dùng một thương này giết qua rất nhiều cường giả, một thương này tế xuất sau đó. Không hề nửa phần dấu hiệu, không có nửa phần vết tích. Trực tiếp cắt Không Gian Trảm giết đối thủ. Đem chiêu này kêu là lấy không dấu vết, ngược lại chuẩn xác.

Cho tới bây giờ. Hắn có ít nhất hai chiêu cường đại thương ý, Hư Vô Hỏa Văn Thương, Vô Ngân.

...

Hôm nay, Ninh Thành còn đang ở thôi diễn thần thức công kích, cũng cảm giác được cả phòng từng trận lay động.

Có tinh không yêu thú công kích? Ninh Thành lập tức liền nghĩ đến tinh không yêu thú. Hắn ở chỗ này bế quan tam bốn tháng rồi, vẫn luôn rất là bình ổn. Loại này đỉnh cấp hư không phi thuyền, nếu mà không phải là tinh không yêu thú, tình hình chung dưới, thì không cách nào rung chuyển.

Ninh Thành cũng không có đi ra ngoài nhìn xem, đối mặt loại này Tinh Hà đỉnh cấp phi thuyền, còn có Tinh Hà Vương loại cao thủ này ở, bình thường vậy tinh không yêu thú tuyệt đối chưa đủ nhìn. Huống hồ, hắn đi ra ngoài cũng không dậy được bao nhiêu tác dụng.

Thế nhưng một canh giờ trôi qua sau đó, loại này lay động chẳng những không có yếu bớt, trái lại càng ngày càng mạnh. Ngay cả gian phòng cấm chế đều bị chấn động có chút vỡ ra, Ninh Thành đứng lên, xem ra lần này tinh không yêu thú còn không đơn giản.

Lúc này, cửa cấm chế cũng bị cấp thiết đập động, Ninh Thành mở ra cấm chế, thấy Lam Á cùng Thạch Ngu Lan lo lắng đứng ở cửa vào, hắn lập tức hỏi, "Chuyện gì xảy ra a?"

"Ngươi thật đúng là không vội, phi thuyền của chúng ta bị vô cùng tinh không vô tận phệ linh Thử Triều vây công, thân tàu vòng ngoài cấm chế bị oanh phá hơn phân nửa, ngay cả một người Thiên Vị Cảnh cao thủ cũng bị tinh không phệ linh thử cắn nuốt hết. Tất cả mọi người là tứ tán chạy trốn, chúng ta nhanh chóng cũng trốn sao..." Lam Á vội vàng nói.

"Cái gì?" Ninh Thành trong lòng cả kinh, đồng thời thần thức quét đi ra ngoài. Tiến vào tinh không sau đó, Ninh Thành đối với tinh không yêu thú còn chuyên môn hiểu qua, đối với tinh không phệ linh thử nhưng không xa lạ gì. Đây là một loại kinh khủng hơn nữa lại đáng sợ tinh không yêu thú. Loại này yêu thú nhiều thời điểm, có thể che đậy toàn bộ thần thức phạm vi, thật sự là cực kỳ đáng sợ.

Tinh không phệ linh thử một khi phát hiện mục tiêu, cho tới bây giờ cũng không biết sợ, hoàn toàn là đồng loạt mà lên. Vô luận bất kỳ vật gì, chỉ cần có linh khí, chúng nó sẽ chỉ là điên cuồng xông lên cắn xé, thẳng đến ăn xong mới thôi. Hơn nữa tinh không phệ linh thử còn có kịch độc, một khi bị cắn một cái, nhất định sẽ trúng độc.

Ninh Thành thần thức quét đi ra ngoài, khi hắn thấy tàn phá phi thuyền cấm chế, vô cùng vô tận, vài cũng đếm không hết tinh không phệ linh thử điên cuồng vọt tới thì, da đầu từng trận tê dại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như hành trình về phương đông, 48 phap niem phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.