Tạo hóa chi môn

Chương 540: Cướp đoạt Vĩnh Vọng Đan


Chiêu Ngôn Tường đầu tiên tăng nhanh tốc độ vọt tới, rất nhanh thì biến mất từ trong tầm mắt của Ninh Thành và Nguyễn Danh Xu.

Nguyễn Danh Xu cũng không có tiến lên theo Chiêu Ngôn Tường, trái lại đối với Ninh Thành cúi người hành lễ sau đó nói, "Ninh sư huynh, xin lỗi, ta đã lừa gạt ngươi. Cha ta tìm ngươi hợp tác là bởi vì ngươi không có tinh giáp, thần thức còn mạnh hơn, muốn dùng ngươi để huyết tế, tiến vào Vĩnh Vọng Hồ, mở ra Vĩnh Vọng bảo."

Ninh Thành lạnh nhạt nói, "Nếu như vậy, ngươi vì sao còn muốn nói cho ta? Chờ ta đi, ngươi và đồng bạn của ngươi đem ta huyết tế, không được sao?"

Nguyễn Danh Xu hít sâu một hơi, chậm rãi nói, "Ta làm không được, có lẽ ta không thích hợp ở tinh không lang bạt. Nếu như ta thực sự làm như vậy, ta cả đời cũng sẽ không tha thứ cho bản thân. Ngươi hẹn với ta ở nguyệt khê không gặp không về, thế nhưng ta lại ở một chỗ tu luyện hai năm, ngươi phải đợi ta hai năm..."

Giơ tay lên dừng lại Ninh Thành đang muốn nói, Nguyễn Danh Xu tiếp tục nói, "Ngươi không cần phải nói vừa lúc ta đến nguyệt khê, ngươi cũng là mới đi tới nguyệt khê. Trên đời không có sự tình trùng hợp như vậy, ta biết ngươi vẫn chờ ở nguyệt khê. Thời gian hoang vực khắp nơi đều là kỳ ngộ, mà ngươi lại núp ở hoang vu nguyệt khê đợi hai năm. Là ta có lỗi với ngươi, có lỗi với bốn chữ ‘không gặp không về’ này."

Vốn là Ninh Thành muốn muốn giải thích một chút, bỗng nhiên mất đi hứng thú giải thích, Nguyễn Danh Xu nói những thứ này, đó chính là hợp tác dừng ở đây. Nếu đã dừng ở đây, mọi người sau này gặp mặt chỉ là quan hệ bình thường, không cần phải đi nói nhảm cái gì. Huống hồ trước Nguyễn Danh Xu nói muốn đem hắn huyết tế, là hắn chính tai nghe được.

"Xem ra ta vận khí không tệ, tránh thoát một kiếp." Ninh Thành cười nhạt, hắn vốn dự định chờ thời điểm Chiêu Ngôn Tường cùng Nguyễn Danh Xu huyết tế hắn, thông qua đánh lén, đem hai người này nhét vào huyết tế. Chỉ là không có nghĩ đến Vĩnh Vọng Hồ có biến cố, Nguyễn Danh Xu tạm thời thẳng thắn tất cả.

Nguyễn Danh Xu sắc mặt có chút trắng bệch, "Vô luận ngươi có tin hay không. Vô luận ngươi có phải thật hay không ở nguyệt khê đợi hai năm, vô luận ngươi có nghe thấy ta cùng Chiêu Ngôn Tường đối thoại hay không, ta cũng sẽ không đem ngươi huyết tế. Tin hay không tùy ở ngươi. Đáy Vĩnh Vọng Hồ có một cái Viễn Cổ hoang bảo gọi là Vĩnh Vọng bảo, cái hoang bảo này sắp mở ra. Nhất định phải dùng tu sĩ không có tinh giáp huyết tế, tu sĩ huyết tế thần thức càng cường đại càng tốt.

Tiến vào Vĩnh Vọng bảo sau đó, bên trong còn có một cái Vĩnh Vọng Đan trì, đan trong ao tất cả đều là Vĩnh Vọng Đan, thế nhưng trong đan ao còn có một tấm Đan Vương. Viên thuốc này gọi là Tinh Hà nguyên khí đan vương, là đan dược có thể để cho Thiên Mệnh Cảnh tu sĩ thăng cấp đến Thiên Vị Cảnh. Hiệu quả so với luyện chế Trảm cấu Hồn Thiên đan' càng là cao hơn một bậc, không có nửa phần tạp chất."

"Cha ngươi muốn ngươi làm việc chính là cái này Tinh Hà nguyên khí đan vương?" Ninh Thành bừng tỉnh, cha Nguyễn Danh Xu Nguyễn Thừa Trung muốn thăng cấp Thiên Vị Cảnh. Nhất định phải có loại đan dược này.

Nguyễn Danh Xu gật đầu, "Đúng vậy, ta phải lấy được ngoại trừ Tinh Hà nguyên khí đan vương ngoài ra, còn có một cái chìa khóa, cái cái chìa khóa này gọi là Thời Gian Vĩnh Vọng Thi. Có lẽ ở giữa Vĩnh Vọng lâu đài cổ, cái chìa khóa này mới thật sự là vật báu vô giá."

"Ngươi tại sao muốn nói cho ta biết những thứ này?" Ninh Thành nhìn chằm chằm Nguyễn Danh Xu hỏi.

Nguyễn Danh Xu nhìn phía xa Vĩnh Vọng Hồ, buồn bã nói, "Cha ta cho rằng chỉ có hắn biết Vĩnh Vọng Hồ bí mật, thế nhưng hiện ở chỗ này quá nhiều người biết Vĩnh Vọng Hồ bí mật. Dùng tu vi của ta muốn cướp được mấy thứ này, không thể nghi ngờ là người si nói mộng. Ta đi đây!"

Nói xong. Nguyễn Danh Xu tăng nhanh thân hình, xông về Vĩnh Vọng Hồ.

"Chờ một chút, ta còn nợ ngươi một cái tứ cấp Tinh Hà trận bàn." Ninh Thành gọi một câu. Nếu mọi người còn không liên hệ nhau, hắn thiếu một cái tứ cấp trận bàn, cũng cho nàng một chút thanh tệ cho xong đi.

Nguyễn Danh Xu không trả lời, thân hình của nàng hoàn toàn biến mất ở tại trung tâm Vĩnh Vọng Hồ.

Ninh Thành biết Nguyễn Danh Xu ý tứ là bỏ qua đi, vô luận Nguyễn Danh Xu có đúng hay không quên đi, Vĩnh Vọng Đan giữa Vĩnh Vọng Hồ, Ninh Thành cũng không muốn bỏ qua.

...

Vĩnh Vọng Hồ đúng là một cái hồ lớn vô cùng, bất quá đồng dạng là một cái hồ khô, trong hồ không có nước. Chỉ có một chút ngang dọc rạn nứt vết tích.

Giữa hồ có một cái hắc động thật lớn, một đạo cầu thang nghiêng từ nơi này hắc động trong chỗ sâu dọc theo ra ngoài. Ninh Thành thần thức có thể rõ ràng thấy hắc bên trong động có thật nhiều tu sĩ, vừa rồi một tiếng nổ tung kia hẳn là tới từ cái hắc động này. Chiêu Ngôn Tường cùng Nguyễn Danh Xu đã không ở bên ngoài. Hiển nhiên tiến vào trong hồ.

Ninh Thành cũng dọc theo cầu thang nghiêng tiến vào hắc động, xác thực nói là đi tới một cái quảng trường nhỏ do các tảng đá xếp thành. Lúc này trên quảng trường đã có hơn trăm người, Ninh Thành đến cũng không có khiến cho sự chú ý của người khác, tất cả mọi người nhìn chằm chằm phía trước.

Nguyễn Danh Xu cùng Chiêu Ngôn Tường đều ở trong đám người, tại đây tảng đá cuối quảng trường, có một cái phong cách cổ xưa tòa thành đại môn, to lớn giữa cửa có một đạo đạo sóng gợn đang ở cấp tốc xoay tròn. Một cổ nhàn nhạt máu tanh mùi từ giữa nơi này xoay tròn sóng gợn chảy ra, Ninh Thành biết, nhất định là có người bị huyết tế.

"Lại tới một cái tu sĩ không có tinh giáp, chúng ta đẩy một người đi vào nữa, có thể hay không càng mau một chút..." Rốt cục có một người tu sĩ phát hiện Ninh Thành, nhất thời kêu lên.

Không đợi người khác ánh mắt nhìn về phía Ninh Thành bên này, Nguyễn Danh Xu cười nhạt thanh âm liền truyền đến, "Huyết tế tối đa chỉ có thể một người, nếu mà nhiều hơn, chẳng những huyết tế không được, nơi này trái lại sụp xuống rơi."

Lời của Nguyễn Danh Xu âm vừa mới hạ xuống, này cấp tốc xoay tròn lâu đài cổ đại môn liền oanh một cái bị xốc lên, từng đạo nồng nặc vô cùng tinh không nguyên khí từ trong đó chảy ra.

Như nhu hòa ánh trăng màu sắc làm nổi bật đi ra, đây là một cái đại điện, một cái ao lớn vô cùng xuất hiện ở trước mắt mọi người. Ao ở chính giữa đại điện, trong ao tất cả đều là đan dược lớn chừng trái nhãn, một đống chồng chất, nhất điệp điệp, vô cùng nhu hòa.

"Vĩnh Vọng Đan..." Một tiếng thét chói tai truyền đến, hầu như trong cùng một lúc tất cả mọi người điên cuồng ùa ra đi vào.

Đây là Vĩnh Vọng Đan? Ninh Thành trong lòng khiếp sợ không thôi. Loại đan dược này bằng vào thần thức liền có thể cảm giác được chỗ tốt trong đó, nếu mà dùng để tu luyện, tuyệt đối so với bất luận cái gì tinh không nguyên khí, tinh không tinh thạch phải tốt hơn nhiều.

"PHỐC PHỐC..." Mấy đạo huyết quang tràn ra, vài tên tu sĩ vừa mới vọt tới bên cạnh Vĩnh Vọng Đan trì từ không trung hạ xuống.

"Nơi này có sát trận, muốn lấy được Vĩnh Vọng Đan, nhất định phải phải phá vỡ sát trận." Một người tu sĩ đi đầu kêu lên, đồng thời tế xuất pháp bảo đánh ra.

Đông đảo tu sĩ đều tế xuất pháp bảo, lúc này, tất cả mọi người hận không thể một lần đem này sát trận đánh vỡ, sau đó cướp đoạt Vĩnh Vọng Đan.

Ninh Thành bị chen ở cuối cùng, hắn cũng không có xông lên, nơi này có hơn trăm người. Vô luận những người này thế nào cướp đoạt, đợi lát nữa Vĩnh Vọng Đan trì bị oanh phá thời điểm, hắn cũng có thể cướp được 1 bộ phận Vĩnh Vọng Đan.

"Ầm, ầm, ầm...." Vô số pháp bảo đánh vào mặt trên trận pháp phía ngoài Vĩnh Vọng Đan trì, kích khởi từng trận nguyên khí ba động.

Vĩnh Vọng Đan trì phía ngoài sát trận vốn chính là bởi vì Vĩnh Vọng Đan nhiều lắm, thời gian dài tự động hình thành thiên nhiên sát trận, loại này sát trận ở trước khi chưa có hoàn toàn hình thành, đẳng cấp cũng không cao. Dưới sự công kích đồng thời của nhiều tu sĩ như vậy, cái sát trận này rất nhanh thì tan vỡ.

Toàn bộ Vĩnh Vọng Đan trì hoàn toàn hiển lộ ở tại trước mắt mọi người, lúc này người nào cướp được là của người đó, Ninh Thành đâu còn có thể lo lắng ẩn nấp? Hắn Thiên Vân Cánh huy động, hầu như là người thứ nhất vọt vào Vĩnh Vọng Đan trì, thần thức cuốn lên, toàn bộ đan trì một phần mười Vĩnh Vọng Đan đã bị hắn cuốn đi.

Cái này đan trì thật sự là quá lớn, hơn nữa những đan dược này đều là từng mảnh từng mảnh phân cách ra, dù cho Ninh Thành cường hãn thần thức như vậy một lần cũng chỉ có thể cuốn đi một phần mười trong đó.

Ninh Thành một cái tu sĩ không có tinh giáp ngồi mát ăn bát vàng, thứ nhất vọt vào Vĩnh Vọng Đan trì cướp đoạt Vĩnh Vọng Đan, trong nháy mắt khơi dậy người khác phẫn nộ. Thế nhưng giờ khắc này không ai có thể lo lắng Ninh Thành, tất cả mọi người ở tranh đoạt Vĩnh Vọng Đan.

Ninh Thành càng là đem bản thân cường đại thần thức phát huy đến cực hạn, thần thức điên cuồng cuốn lên, chờ Vĩnh Vọng Đan trong ao Vĩnh Vọng Đan bị cướp sạch thời điểm, Ninh Thành đã đoạt đi khoảng chừng 40% Vĩnh Vọng Đan rồi.

"Giết hắn..." Vĩnh Vọng Đan cướp đoạt hoàn tất, tất cả tu sĩ đều xông về Ninh Thành. Đây cũng là nguyên nhân Ninh Thành trước cướp đoạt đại lượng Vĩnh Vọng Đan không ai quản, bởi vì tất cả tu sĩ đều biết, Ninh Thành cướp nhiều hơn nữa, cũng đi không xong.

Hơn mười món pháp bảo đánh về phía Ninh Thành, Ninh Thành đứng yên địa phương trong nháy mắt liền tạo thành một đạo tinh nguyên vòng xoáy. Nhiều pháp bảo ầm đến như vậy, sớm vô hình đưa hắn chỗ ở này một mảnh dùng tinh nguyên phong tỏa.

Ninh Thành ở cướp đoạt đến 40% Vĩnh Vọng Đan thời điểm, liền biết mình thành cái đích cho mọi người chỉ trích. Cơ hồ là tại trong nháy mắt nhiều pháp bảo như vậy đánh về phía hắn, hắn đã huy động Thiên Vân Cánh xông về thông đi ra ngoài bậc thang.

"Oành..." Cường đại trở lực đem Ninh Thành trực tiếp cản lại.

Ninh Thành trong lòng trầm xuống, hắn nghĩ không ra lại có người ở trước cửa ra địa phương này bố trí khốn trận. Có thể thấy được nơi này sớm đã có người dự định một lưới bắt hết, hắn chỉ bất quá vận khí không khéo thứ nhất chạy trốn, bị ngăn cản mà thôi.

"Ầm..." Bởi vì Ninh Thành thi triển Thiên Vân Cánh rời khỏi, pháp bảo công kích Ninh Thành toàn bộ đánh vào Vĩnh Vọng Đan trì một góc. Lần này đem Vĩnh Vọng Đan trì oanh cho rung động, rung chuyển không dứt, dường như sau một khắc, Vĩnh Vọng Đan trì sẽ chỉ là sụp xuống rơi.

Bất quá lúc này không ai chú ý Vĩnh Vọng Đan trì, tất cả mọi người lần thứ hai vây Ninh Thành.

Ninh Thành vội vàng lớn tiếng nói, "Có người dùng trận pháp đem đường ra phong kín, đây là muốn chúng ta toàn bộ ở tại chỗ này, nếu mà các ngươi còn muốn phải tiếp tục công kích ta, cuối cùng vẫn là cũng bị người khác giết chết.

"Rầm rầm ầm..." Vẫn như cũ có hơn mười món pháp bảo đánh về phía Ninh Thành, thậm chí còn có người kêu Ninh Thành có Thiên Vân Cánh.

Ninh Thành lần thứ hai huy động Thiên Vân Cánh, từ đằng xa mau tránh ra. Nơi này không gian vốn là nhỏ, trừ phi Ninh Thành có Thiên Vân Cánh, hắn căn bản là tránh không thoát.

Thế nhưng lời của Ninh Thành hiển nhiên có hiệu lực, bộ phận tu sĩ chiếm được không ít Vĩnh Vọng Đan, bỏ qua đối với Ninh Thành công kích, trái lại muốn muốn đi ra ngoài. Kết quả chính như Ninh Thành nói như vậy, cửa ra bị ngăn lại.

"Cửa ra thực sự bị ngăn lại." Một người tu sĩ kéo tiếng kêu to, tiếng kêu của hắn nhất thời để cho các tu sĩ còn đang đuổi giết Ninh Thành dừng lại.

Lại là một trận kịch liệt tiếng oanh minh vang lên, Vĩnh Vọng Đan trì mới vừa rồi bị oanh run rẩy dĩ nhiên hoàn toàn hỏng mất, một quả như lớn chừng cái trứng gà đạm kim sắc đan dược bị loại này tan vỡ đẩy đi ra, xông về đỉnh điện.

"Là Tinh Hà nguyên khí đan vương..." Theo Tinh Hà Đan Vương xuất hiện, hầu như tất cả mọi người quên mất cửa ra bị đóng lại, cũng quên mất truy sát Ninh Thành.

Lúc này nơi này tu sĩ đều chỉ có một mục đích, cướp đoạt Tinh Hà nguyên khí đan vương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như bo kho chay mon chay ngon cua mien nam, canh nam ngọt thanh dạm rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.