Tạo hóa chi môn

Chương 570: Quy Nhất


Chung Ly Bạch Cật đem tài liệu lấy ra sau đó, Ninh Thành liền không nói gì nữa, hắn chỉ có cơ hội lúc này đây.

Một đoàn ngọn lửa màu vàng mang theo mơ hồ đột ngột bị Chung Ly Bạch Cật tế xuất, Ninh Thành lập tức cũng cảm giác được Tinh Hà giữa Tử Phủ có chút toát ra. Thật là mạnh mẽ hỏa diễm, hắn không biết loại này hỏa diễm, thế nhưng loại này hỏa diễm so với Tinh Hà của hắn mạnh hơn lớn hơn nhiều lắm.

Tinh Hà toát ra trong nháy mắt, Chung Ly Bạch Cật ngẩng đầu nhìn Ninh Thành liếc mắt, bất quá hắn rất nhanh thì đem lực chú ý toàn bộ tập trung vào chính bản thân tài liệu trong tay.

Nhiều loại tài liệu trôi lơ lửng ở giữa hỏa diễm ở bắt đầu rung động, sau đó từ từ hòa tan ra, một phần tạp chất trực tiếp bị ngọn lửa hóa thành tro bụi.

Chung Ly Bạch Cật tốc độ tay càng lúc càng nhanh, Ninh Thành ánh mắt rốt cuộc rất cường đại, cũng theo không kịp Chung Ly Bạch Cật loại tiết tấu này. Giờ khắc này Ninh Thành hoàn toàn bị dẫn đường vào giữa loại tiết tấu này, hắn theo bản năng mở rộng ra thần trí của mình, thẩm thấu vào giữa loại này kinh khủng hỏa diễm.

Ở thời điểm thần thức Ninh Thành thẩm thấu vào giữa hỏa diễm, Chung Ly Bạch Cật hơi chấn động một chút, hắn thậm chí có chút không dám tin tưởng ngẩng đầu nhìn liếc mắt Ninh Thành. Chỉ là một cái Tụ Tinh tu sĩ không có tinh giáp, cư nhiên có thể đem thần thức thẩm thấu vào trong hỏa diễm của hắn?

Giờ khắc này Ninh Thành hoàn toàn quên mất mình là đang nhìn người khác luyện khí, trong đầu của hắn hiện ra một cái lại một cái hình ảnh tràng cảnh, một cái thủ thế liên tiếp một cái tương liên với nhau.

Mặc dù tay của Chung Ly Bạch Cật càng lúc càng nhanh, thế nhưng ở Ninh Thành trong đầu hình ảnh lại càng ngày càng rõ ràng. Hắn thấy những tài liệu này một tầng lại một tầng dung hợp, sau đó lại bị kéo ra, sau đó lại dung hợp. Một món lại một món pháp bảo hình dạng ở giữa ý thức của hắn hiện lên, những thứ này pháp bảo mỗi một chỗ biến hóa đều bị hắn bắt lấy đến.

Lúc này dường như có một món khác ở giữa ý thức của hắn bị mở ra đến, đó là một cái da cuốn từ xưa tang thương, hắn thấy trong da cuốn mấy chữ chút nào không thể làm chung. Sau đó nhìn thấy trong da cuốn những chữ này cùng Chung Ly Bạch Cật luyện khí thủ thế dung hợp cùng một chỗ, hợp thành một cái lại một cái hình ảnh.

Đây là một thanh đao khí, đao khí mang theo vạn trượng đao mang cắt Thương Khung (trời xanh). Trực tiếp đem một cái lớn vô cùng cao phong phách ra hai nửa. Lập tức chuôi trường đao này lại hóa thành một mặt phương ấn, to lớn phương ấn này hạ xuống, trực tiếp đem hai nửa ngọn núi hóa thành bột mịn...

Vô cùng vô tận hình ảnh không ngừng loé lên. Dường như chỉ là vì cái hình ảnh cuối cùng phục vụ.

Hình ảnh rậm rạp thay phiên không thôi, giờ khắc này Ninh Thành hoàn toàn đắm chìm trong trong đó.

"Thương!" một tiếng trong vắt. Ninh Thành từ giữa nơi này loại chìm đắm tỉnh táo lại. Trong lòng hắn lay động không dứt, không chỉ là trình độ luyện khí của Chung Ly Bạch Cật, còn có hắn ở giữa thủ pháp luyện khí của Chung Ly Bạch Cật nhìn thấy thứ quen thuộc. Chính là trên người của hắn cái kia da cuốn, cái này da cuốn là hắn từ trong tay Khang Thành đoạt lại. Sau đó hắn xem qua vài lần, mỗi lần đều là một phần rậm rạp chằng chịt hình ảnh.

Mặc dù hắn cũng từ đó lĩnh ngộ được một phần công pháp, bất quá cũng không có đồ đạc cường đại dường nào ở trong đó. Mà hôm nay hắn thấy Chung Ly Bạch Cật luyện khí thời điểm, lại có một loại hiểu ra. Nếu mà không phải là ở cái chỗ này, hắn sớm liền lấy ra cái kia da cuốn.

Thấy một thanh trường câu trôi lơ lửng ở trước người Chung Ly Bạch Cật. Ninh Thành trong lòng thầm than trôi quá nhanh. Hắn hình như vừa mới hiểu ra, Chung Ly Bạch Cật trường câu liền đã luyện xong, hắn không có thấy tình cảnh cuối cùng hình thành trường câu. Thấy Chung Ly Bạch Cật nhìn mình chằm chằm, Ninh Thành không kiêu ngạo cũng không tự ti ôm một cái quyền nói, "Đa tạ Chung Ly tiền bối cho phép ta xem một lần luyện khí, vãn bối cáo từ."

Nói xong Ninh Thành lập tức đứng lên, xoay người đi xuống thang lầu. Nghiên sư muội thấy Ninh Thành đi trước, lúc này mới đi theo sát phía sau.

Lần này Ninh Thành thu hoạch không nhỏ, hắn không có có tâm tình tiếp tục ở tại chỗ này, hắn phải đi về bế quan tìm hiểu khí đạo.

Chung Ly Bạch Cật không nói gì. Chỉ là nhìn bóng lưng Ninh Thành biến mất, cau mày trầm tư không nói.

"Nghiên sư muội, đa tạ. Cáo từ." Ninh Thành đi tới cửa hàng luyện khí cửa vào, quay đầu khách khí nói một câu.

Nghiên sư muội mới vừa muốn nói chuyện, bỗng nhiên hơi chấn động một chút, lập tức liền nói, "Người lưu lạc sư huynh, ngươi chờ một chút."

Nói xong, nàng rất nhanh thì lui về trong tiệm, sau một lát, trong tay Nghiên sư muội cầm một quyển sách thật dày đưa cho Ninh Thành nói."Sư huynh, đây là một quyển luyện khí cơ sở. Sư phụ để cho ta cầm đưa cho ngươi."

Thế éo nào còn có loại vật này? Vì sao không phải là ngọc giản? Ninh Thành tiếp nhận sách cảm tạ một câu hỏi: "Nghiên sư muội, có đúng hay không mỗi một cái bái sư đệ tử đều có một quyển sách như vậy?"

Nghiên sư muội khẽ mỉm cười. Cũng không trả lời lời của Ninh Thành, nói chỉ là một câu bye bye, liền đánh lên cấm chế cửa.

Ninh Thành thần thức quét một cái quyển sách trên tay, lập tức liền kinh dị phát hiện, quyển sách này thần thức của hắn căn bản là quét không đi vào. Trên đường lớn lui tới tu sĩ nhiều lắm, Ninh Thành không có tiếp tục kiểm tra, đem sách ném vào nhẫn sau đó, rất nhanh rời đi cái này cửa hàng luyện khí.

...

Tinh Hồng tức sạn, đây chỉ là Trụ Thiên Tinh Không Thành rất tầm thường một nhà nhỏ tức sạn. Loại này tức sạn ở Trụ Thiên Tinh Không Thành có ngàn vạn, căn bản là đếm không hết.

Ninh Thành sở dĩ tìm được nhà này tức sạn, là bởi vì nơi này tương đối vắng vẻ, giá cả cũng rất tiện nghi. Hắn muốn học tập luyện khí, khẳng định không phải là chuyện một ngày hai ngày. Ở Trụ Thiên Tinh Không Thành loại địa phương này, tinh tệ rất không dễ tiêu.

Đem gian phòng của mình một lần nữa bố trí một xấp trận pháp sau đó, Ninh Thành trước tiên chính là lấy ra quyển sách kia mà Chung Ly Bạch Cật cho hắn.

Mở ra trang thứ nhất, Ninh Thành đã nhìn thấy các loại các dạng tài liệu giới thiệu, cặn kẽ không gì sánh được. Chẳng những có hình dạng, khí tức, đặc thù các loại, còn có công dụng chủ yếu.

Thứ tốt a, Ninh Thành mừng rỡ không thôi. Nếu mà cuốn sách này đều là các loại tài liệu giới thiệu, coi như là hắn dùng một quả tinh không cửu cấp tài liệu luyện khí đơn độc đổi trở về, hắn cũng nguyện ý.

Thế nhưng Ninh Thành rất nhanh thì cảm thấy không đúng, hắn lật không ra được trang thứ hai, hơn nữa thần thức của hắn cũng thẩm thấu không đi vào được trang thứ hai. Không chỉ nói thần thức của hắn thẩm thấu không đi vào trang thứ hai, coi như là nội dung trang thứ nhất, hắn cũng chỉ có thể dùng mắt nhìn xem, cũng không cách nào dùng thần thức đảo qua đi.

Đây là một quyển sách chỉ có thể dùng mắt nhìn xem, không thể dùng thần thức quét? Ninh Thành cường đại ký ức ở phía sau phát huy tác dụng, hắn rất nhanh thì đem trang thứ nhất nội dung hoàn toàn nhớ kỹ. Quả nhiên, ở thời điểm hắn nhớ kỹ trang thứ nhất nội dung, rất nhẹ nhàng liền lật được ra trang thứ hai.

Một ngày thời gian trôi qua rất nhanh, dùng tốc độ Ninh Thành mỗi vài giây liền lật qua một trang, hắn căn bản cũng không biết mình nhìn bao nhiêu trang rồi, nhớ kỹ bao nhiêu loại tinh không tài liệu. Thế nhưng một quyển sách này thật dầy dường như còn mới lật qua vài tờ bình thường giống nhau.

Một tháng, hai tháng trôi qua, Ninh Thành còn đang xem quyển sách này. Hắn cưỡng tính khí đi lên, không đem quyển sách này nhìn xong, tuyệt không bỏ qua.

Tháng thứ ba đi qua, khi Ninh Thành lật qua trang cuối cùng thời điểm, trong lòng hắn đã phi thường rõ ràng, quyển sách này giá trị tuyệt đối không chỉ bằng một tấm tinh không cửu cấp tài liệu, coi như là 10 món chỉ sợ cũng không bằng. Chung Ly Bạch Cật này thế nào tốt như vậy? Xuất ra thứ đồ tốt này cho hắn?

Ninh Thành suy nghĩ hồi lâu cũng không có nghĩ rõ ràng là chuyện gì xảy ra, hắn dứt khoát lười nghĩ, trực tiếp lấy ra tấm da cuốn này.

Da cuốn vừa mới lấy ra, các loại các dạng hình ảnh liền lần nữa tràn ngập trong đầu Ninh Thành, ở trước mắt Ninh Thành nổi lên. Trước hắn chỉ xem một lần Chung Ly Bạch Cật luyện khí thủ pháp, thế nhưng lúc này, Chung Ly Bạch Cật luyện khí thủ pháp lại ở trên mặt những bức họa này phân giải mở ra, vô cùng rõ ràng.

Theo Ninh Thành đắm chìm trong loại này hình ảnh, da cuốn diễn hóa xuất tới luyện khí thủ pháp dần dần không rõ, lập tức Ninh Thành trong đầu hiện ra một loại khí đạo lý niệm mới. Tranh vẽ trong Da cuốn cùng những thứ này luyện khí lý niệm kết hợp với nhau, để cho Ninh Thành không tự chủ được lấy ra tài liệu bắt đầu luyện chế.

Tinh Hà hỏa diễm được hắn tế xuất, một đống chồng chất tài liệu ở trong hỏa diễm biến ảo, sau đó dễ dàng liền hóa thành từng món một hạ phẩm chân khí.

Từ hạ phẩm chân khí đến cực phẩm chân khí, thật giống như một cái rất tự nhiên diễn biến bình thường giống nhau. Khi chân khí trong tay Ninh Thành biến thành cực phẩm sau đó, những thứ này chân khí đều bị hắn vứt sang một bên. Cao cấp hơn tài liệu rơi vào trong tay của hắn, sau đó sẽ hòa tan, tái biến huyễn, lại khắc trận pháp.

Ninh Thành trong giới chỉ tài liệu không ngừng giảm thiểu, trước người hắn đạo khí càng ngày càng nhiều, tuy rằng toàn bộ là hạ phẩm đạo khí, thế nhưng phẩm chất lại rõ ràng một món so với một món tốt hơn.

"Đinh đương..." Lại là một món hạ phẩm đạo khí trường thương bị Ninh Thành ném ở trên mặt đất, hắn vò lấy tóc lẩm bẩm, "Vì sao ta liền luyện chế không được một món trung phẩm đạo khí?"

"Bởi vì ngươi còn không có đạo, nếu mà không phải là Quy Nhất, ngươi tuyệt đối không có khả năng luyện chế ra hạ phẩm đạo khí." Thanh âm đột ngột xuất hiện ở bên tai Ninh Thành.

"Là ai?" Ninh Thành bỗng ngẩng đầu, dĩ nhiên thấy Chung Ly Bạch Cật an vị ở đối diện chính bản thân. Hắn khiếp sợ đứng lên, "A đù! Chung Ly tiền bối, ngươi là vào bằng cách nào?"

Chung Ly Bạch Cật cười hắc hắc, hai con mắt một lớn một nhỏ càng là lóe ra không dứt, "Tiểu tử kia, nếu như ta muốn gây bất lợi cho ngươi, một trăm ngươi cũng bị ta thông nát ass rồi."

Ninh Thành cụt hứng ngồi xuống, Chung Ly Bạch Cật nói không dễ nghe, cũng là sự thực, đối phương muốn giết hắn thật đúng là rất dễ.

"Xin hỏi tiền bối tới chỗ vãn bối nơi này, có cái gì chỉ giáo." Ninh Thành có chút bất đắc dĩ nói.

"Hỏa diễm của ngươi không sai, cơ duyên cũng tốt, tư chất càng là lợi hại ta chưa từng thấy qua, đáng tiếc, ngươi không có gặp phải danh sư a. Lãng phí, thật sự là quá lãng phí. Ngươi xem, ngươi mới bái ta làm thầy, hiện tại là có thể luyện chế hạ phẩm đạo khí." Chung Ly Bạch Cật vừa nói, một bên lắc đầu không dứt.

Ninh Thành trong lòng rất là không nói gì, mình có thể luyện chế hạ phẩm đạo khí cùng Chung Ly Bạch Cật này có nửa phần lông mao quan hệ? Hắn là bởi vì nhìn thấy Chung Ly Bạch Cật luyện khí, sau đó hiểu rõ bản thân da cuốn, sau khi trở về lúc này mới tiến triển cực nhanh đi tới. Ừm, cũng không có thể nói không có bán lông mao quan hệ, hắn xem Chung Ly Bạch Cật luyện khí mới hiểu rõ da cuốn, cũng là có một chút quan hệ.

"Ngươi ở địa phương nào chiếm được Quy Nhất?" Chung Ly Bạch Cật chỉ vào cái kia da cuốn bên người Ninh Thành hỏi.

Ninh Thành cầm lấy da cuốn nghi hoặc nhìn Chung Ly Bạch Cật, "Da cuốn này gọi là Quy Nhất?"

Chung Ly Bạch Cật giơ tay lên, da cuốn trong tay Ninh Thành liền rơi vào trong tay của hắn, "Không sai, đây là Quy Nhất, vạn vật Quy Nhất."

"Da cuốn này là Luyện Khí Yếu Quyết?" Ninh Thành liền vội vàng hỏi.

Chung Ly Bạch Cật lắc đầu, "Không phải, đây là Quy Nhất, vô luận khí đạo, trận đạo các loại đều có thể từ đó tìm được hiểu ra. Hơn nữa đây là một môn vô thượng thần thông, môn thần thông này gọi là Quy Nhất."

"Xin tiền bối chỉ giáo." Ninh Thành kính cẩn nói.

Chung Ly Bạch Cật lần thứ hai lắc đầu, "Nếu như ta có thể chỉ giáo, cái này đã không gọi là Quy Nhất. Mỗi người Quy Nhất cũng không giống nhau, ngươi cũng giống như vậy."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như crack office 2010, thủ thuật hay/thủ thuật may tinh/thủ thuật win 7 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.