Tạo hóa chi môn

Chương 600: Tiên Ngọc Tinh mở ra


Trước kia Ninh Thành cho rằng Xuyên Tâm Lâu tuy rằng cũng mơ ước mảnh vụn của tạo hóa, nhưng xử sự coi như nói là quá khứ. Dù sao lời của hắn cùng ý kiến, người nơi này đều đồng ý, hơn nữa người thứ nhất tiến vào Bạch Cật cửa hàng luyện khí cũng không phải chính hắn. Lúc này, Ninh Thành mới biết được Tâm Lâu đại đế này lợi hại.

Khi biết Xuyên Tâm Lâu âm hiểm sau đó, Ninh Thành càng là đem sự chú ý của mình tập trung ở luyện chế pháp bảo trong tay. Hắn không phải là lo lắng món pháp bảo này luyện chế thất bại, hắn là lo lắng Xuyên Tâm Lâu thần niệm đánh dấu theo dõi bí mật của hắn.

Nguyên bản liền định dùng hai loại tài liệu luyện chế pháp bảo, Ninh Thành đem dư vài loại tài liệu toàn bộ hòa tan. Ai biết những tài liệu này có hay không cạm bẫy? Vạn nhất Xuyên Tâm Lâu nói đem dư thừa tài liệu đưa cho hắn, hắn còn phải ném đi.

Ninh Thành tận lực không đi đụng vào cái kia thần niệm dấu hiệu, liền giả vờ cái gì cũng không biết bình thường giống nhau, chỉ cần cái này thần niệm dấu hiệu không tìm hắn, hắn cũng sẽ không áp dụng biện pháp. Hơn nữa hắn cũng biết cái này thần niệm dấu hiệu sẽ không tùy tiện động, bởi vì Xuyên Tâm Lâu muốn cho hắn thắng.

Ninh Thành luyện chế là một món bình thường nhất phòng ngự tấm chắn, ở tấm chắn thành hình trong nháy mắt, Ninh Thành cảm nhận được này một tia không thuộc về tấm chắn trong thần niệm đánh dấu tự động tán loạn rơi.

Quả nhiên là như vậy, Ninh Thành cũng hơi thở phào nhẹ nhõm. Cái này tấm chắn luyện chế được rồi, người khác cần thần niệm kiểm tra, nếu mà không tự động tán loạn rơi, Xuyên Tâm Lâu thần niệm đánh dấu rất có thể cho hấp thụ ánh sáng.

Theo cuối cùng một tiếng khí hình thành công trong vắt âm vang, Ninh Thành trong tay tấm thuẫn tròn hoàn toàn được luyện chế hoàn thành. Đây là một món hạ phẩm đạo khí, bởi vì Ninh Thành nơi chốn cẩn thận duyên cớ, này chỉ có thể rốt cuộc một món tương đối kém hạ phẩm đạo khí. Thế nhưng theo cái này hạ phẩm đạo khí được luyện chế thành công, tất cả mọi người hiểu rõ, cái này đệ nhất vẫn là bị Chung Ly Bạch Cật đệ tử cướp đi.

"Ha ha, Chung Ly Bạch Cật quả nhiên rất cao. Hắn không ở nơi này, Bạch Cật cửa hàng đệ tử cũng có thể lần thứ hai đoạt được đệ nhất." Xuyên Tâm Lâu cười ha ha một tiếng, đứng lên.

Lặc Ô sắc mặt có chút khó coi. Hắn vốn cho là đệ tử của mình nhất định thắng. Không có nguyên nhân khác, cũng bởi vì thần niệm công kích. Kim Minh Tiềm Bác đệ tử lợi hại hơn nữa, trong quá trình luyện khí bị thần niệm công kích. Cũng phải thua trận. Hắn lại thật không ngờ, đệ tử của mình cũng thua. Xem ra vẫn còn là cái kia Tư Khấu Bỉnh thầm động thủ.

Thấy Xuyên Tâm Lâu đứng lên chúc mừng Ninh Thành, tu sĩ khác đều đứng lên bắt đầu chúc mừng Ninh Thành. Trên thực tế những người này tâm tư đã không ở chúc mừng trên người Ninh Thành, mà là muốn đi Bạch Cật cửa hàng luyện khí xem.

Ninh Thành không thể làm gì khác hơn là từng cái trở về tạ ơn, ở những người này chúc mừng hoàn tất sau đó, Xuyên Tâm Lâu mới chính sắc nói, "Thành Niệm Quỳnh, ngươi trở thành Chung Ly Bạch Cật đệ tử thời gian cũng không lâu, là có thể luyện chế ra đến hạ phẩm đạo khí. Coi như là không tệ. Bất quá hôm nay ngươi có thể được đến đệ nhất, không phải là bởi vì thực lực của ngươi.

Vừa rồi ta cũng xem, thực lực của ngươi so với Tư Khấu Bỉnh cùng Tây Dư Tử đều kém rất nhiều. Ngươi có thể được đến đệ nhất, là bởi vì một phần nguyên nhân khác. Ta hi vọng ngươi có thể tiếp tục cố gắng, tranh thủ trở thành ta Trung Thiên Đại Tinh Không luyện khí tông sư. Ta Trung Thiên Đại Tinh Không, đối với bất kỳ người nào mới đều là cực kỳ xem trọng.

Mấy năm trước, Mạn Luân Tinh Không có một cái Việt Gia, đây là một cái luyện phù thế gia, bởi vì Việt Gia phù đạo phi thường rất cao, ta cố ý mời bọn họ đi tới trung thiên tinh không. Để cho Việt Gia định cư trụ thiên đại tinh lục. Ta hi vọng tương lai ngươi cũng có thể như vậy..."

Xuyên Tâm Lâu giọng nói đột nhiên đề cao, "Các vị, nếu Chung Ly Bạch Cật đệ tử ở lần này trong tranh tài thắng được. Ta nói chuyện cũng phải giữ lời. Chung Ly Bạch Cật cửa hàng luyện khí, tiếp tục về Thành Niệm Quỳnh này hết thảy."

Ninh Thành trong lòng thầm mắng đánh rắm, Việt Gia hắn là phải diệt trừ rơi, chỉ là thực lực bây giờ không đủ mà thôi, hắn mới không cần học Việt Gia. Còn có để cho mình tiếp tục bản thân Bạch Cật cửa hàng luyện khí, ngươi Xuyên Tâm Lâu có thể lại dối trá một chút sao?

Còn lại tu sĩ không biết Xuyên Tâm Lâu lưu lại thần niệm đánh dấu, có vài người còn đang ở thầm khen Xuyên Tâm Lâu rộng lượng quang minh. Chẳng những nói ra Ninh Thành không phải là bởi vì thực lực thắng, còn phải đối mặt một cái Khuy Tinh con kiến hôi tuân thủ lời hứa. Cũng không có bởi vì Ninh Thành thực lực cúi xuống thắng thi đấu, liền thay đổi thuyết pháp lúc trước.

Ninh Thành tự nhiên sẽ không ngu ngốc thật trở về Bạch Cật cửa hàng luyện khí. Hắn không muốn sống nữa? Không đợi người khác nói chuyện, Ninh Thành liền chủ động tiến lên ôm quyền nói. "Đa tạ đại đế kỳ vọng cao, vãn bối nhất định nỗ lực tăng lên bản thân luyện khí trình độ. Sẽ đem nhiều thời gian hơn đều dùng để luyện khí. Chỉ là vãn bối sợ thực lực đi xuống, không cách nào bảo trụ Bạch Cật cửa hàng luyện khí. Hiện tại Bạch Cật sư phụ lại không ở, vãn bối cùng sư muội muốn dọn ra Bạch Cật cửa hàng luyện khí, cũng muốn xin Tâm Lâu đại đế tiền bối khổ cực một chút."

"Thế nào? Ngươi còn lo lắng cái mạng nhỏ của mình có vấn đề? Ta Trụ Thiên Tinh Không Thành còn không có ai dám cướp đoạt tới cửa, ngươi yên tâm tiếp tục ở bên trong sao?." Xuyên Tâm Lâu có chút bất mãn nói.

Ninh Thành một bên thầm mắng vô sỉ, một bên lần thứ hai ôm quyền nói, "Nơi này các vị tiền bối, tự nhiên là quang minh lỗi lạc, sẽ không đi Bạch Cật cửa hàng luyện khí tìm vãn bối phiền phức. Chỉ là loại chuyện này vạn một truyền ra ngoài, khó tránh khỏi có một chút cường giả đến. Ta dọn ra ngoài, cũng là vì một năm sau, các vị tiền bối cân nhắc..."

Xuyên Tâm Lâu trầm ngâm chỉ chốc lát gật đầu, "Đã như vậy, Phong Phủ ngươi giúp hai cái này vãn bối tìm một cửa hàng luyện khí trải, đem vốn là Bạch Cật cửa hàng luyện khí phong ấn."

"Dạ." Một người mặc áo xám nam tử đột ngột theo Xuyên Tâm Lâu phía sau đứng dậy.

Ninh Thành theo Xuyên Tâm Lâu tiến đến đến bây giờ, cũng không có chú ý tới người này áo xám nam tử. Người này thật giống như ẩn hình bình thường giống nhau, nếu mà không phải là Xuyên Tâm Lâu gọi người này đi ra, sau này hắn thật đúng là sẽ không nhớ tới mình đã từng thấy người này.

...

Hai canh giờ sau đó, Ninh Thành cùng Sầm Nghiên mang theo Kiếm Tiêu đi tới cửa hàng mới.

Kiếm Tiêu cảm giác tốt đẹp chính là nói, "Sư thúc, cái chỗ này so với chỗ cũ rộng lớn hơn, ngươi và Nghiên tỷ tỷ nhất định là sợ ta ở không quen, cho nên thay đổi địa phương sao??"

"Ngươi nếu mà không phải là cảm giác như vậy hài lòng, có lẽ ta sẽ đổi lớn hơn địa phương. Cái khác nói đừng dài dòng, sau này ngươi liền theo Nghiên sư tỷ phía sau. Ta muốn đi tới tu luyện, không có việc gì đừng quấy rầy ta."

Ninh Thành nói xong lại nói với Sầm Nghiên, "Nghiên sư muội, nếu như không có cần thiết, chúng ta tạm thời không nên treo tên Bạch Cật cửa hàng luyện khí, ta gần nhất cũng không có thời gian luyện khí."

"Ok, sư huynh." Đã trải qua luyện khí thi đấu, Bạch Cật cửa hàng luyện khí bị Tâm Lâu đại đế cầm phong bế sau đó, Sầm Nghiên trên mặt vẫn đeo lấy nụ cười chuyên nghiệp liền triệt để biến mất.

Ninh Thành lấy ra một cái chiếc nhẫn trữ vật đưa cho Sầm Nghiên, "Nơi này là một phần Vĩnh Vọng Đan, là bán ra cửa hàng luyện khí lấy được, ba người chúng ta phân chia. Ngươi cũng không cần đùn đẩy, trên người ta còn có."

Bạch Cật cửa hàng luyện khí tổng cộng bán một món tinh không chiến hạm cùng năm mươi vạn Vĩnh Vọng Đan, ninh lấy ra ba mươi vạn phần cho Sầm Nghiên, mười vạn cho Kiếm Tiêu tu luyện, chính hắn lưu lại mười vạn. Về phần tinh không chiến hạm, Ninh Thành không có ý định xuất ra.

Ninh Thành ba người ở cửa hàng mới ở lại sau đó, Chung Ly Bạch Cật vẫn không có trở về. Hắn suy đoán cái tiện nghi này sư phụ rất có thể thực sự lấy đi bất diệt búa tạo hóa mảnh nhỏ, sau đó đưa hắn cùng Sầm Nghiên đặt ở trên hỏa sơn nướng.

Trước đây Chung Ly Bạch Cật liền đã nói với hắn Tạo Hóa Bất Diệt Phủ, nói Tạo Hóa Bất Diệt Phủ rơi vào một giới này. Có lẽ Chung Ly Bạch Cật cũng là bởi vì chiếm được Tạo Hóa Bất Diệt Phủ mảnh nhỏ, lúc này mới dám nói lời này.

...

Đã trải qua một lần thi đấu luyện khí không có ý nghĩa, Ninh Thành sự tình đột nhiên ít đi xuống tới, Tử Xa Quân không có tiếp tục đi tìm hắn. Ngay cả Nghiên sư muội cùng Kiếm Tiêu, đều ở lại nơi ở bế quan tu luyện.

Thời gian đang ở lúc Ninh Thành tu luyện cùng luyện khí trôi qua, Ninh Thành lần thứ hai thu được Tử Xa Quân tin tức thì, đã là ba tháng sau.

3 tháng trôi qua, Ninh Thành tu vi đi tới Tụ Tinh viên mãn, hơn nữa hắn đã có thể luyện chế ra đến nhị cấp Tinh Đan. Nếu mà lại cho hắn một chút thời gian, tinh không linh thảo càng nhiều hơn một chút mà nói, Ninh Thành cảm thấy hắn hoàn toàn có thể thăng cấp thành một cái cấp ba Tinh Đan sư.

Tử Xa Quân gởi tới tin tức là người đi tới Tiên Ngọc Tinh đã tụ tập đủ, Tiên Ngọc Tinh gần mở ra. Dưới loại tình huống này, Ninh Thành tự nhiên sẽ không tiếp tục để ở nhà bế quan. Hắn ở tại chỗ này, chính là muốn đi Tiên Ngọc Tinh. Với hắn mà nói, rất muốn có được đồ đạc là Tinh Không Luân, mà không phải bản nguyên châu.

Mặc dù hắn không có Dung Tinh Đan, cũng không có mua được loại đan dược này, thế nhưng Ninh Thành tin tưởng tu vi của hắn coi như là không có khả năng thăng cấp tinh cầu, ở trong Tiên Ngọc Tinh muốn tự bảo vệ mình vẫn là có thể.

...

Trung thiên quảng trường chính giữa ngừng một con thuyền lớn vô cùng hư không phi thuyền, lúc này, Ninh Thành đã là một cái có thể bố trí tứ cấp Tinh Hà trận pháp Vương Trận sư. Hắn liếc mắt một cái liền nhìn ra, chiếc phi thuyền này không phải là khoa học kỹ thuật sản phẩm, mà là một con thuyền chân chính phi hành pháp bảo, bởi vì tại ngoài phi thuyền vi khắc đầy trận pháp.

Toàn bộ quảng trường chật ních tu sĩ, Xuyên Tâm Lâu hư không đứng ở phía trên phi thuyền, sắc mặt bình tĩnh không gì sánh được. Ở chung quanh hắn, đều biết trăm cường giả đứng thẳng. Dùng Mạn Luân Đại Đế cường giả loại này, ở chỗ này cũng chỉ là đứng ở vùng ven mà thôi.

Ninh Thành khẳng định Xuyên Tâm Lâu đi qua Bạch Cật cửa hàng luyện khí, về phần tìm không tìm được Tạo Hóa Bất Diệt Phủ mảnh nhỏ, qua nét mặt của hắn là nửa phần cũng không nhìn ra được.

Xuyên Tâm Lâu ánh mắt quét một cái toàn bộ quảng trường, mỗi người đều tốt như cảm giác được Xuyên Tâm Lâu ánh mắt liền chuyên môn rơi vào trên người của hắn.

"Tiên Ngọc Tinh xuất hiện, là cơ duyên của chúng ta phương này tinh không. Chỉ có tu sĩ đạt được loại ngọc bài này, mới có thể tiến vào Tiên Ngọc Tinh. Thế nhưng ta muốn nói một điểm, đó chính là mỗi một cái tu sĩ tiến vào Tiên Ngọc Tinh, ở trong Tiên Ngọc Tinh lấy được đồ đạc, đều phải hoàn chỉnh báo cáo. Ngươi lấy được đồ đạc, chính ngươi đem có thể đạt được năm thành."

Xuyên Tâm Lâu nói xong, giơ lên trong tay một quả ngọc bài, "Cái này ngọc bài có ta Trung Thiên Đại Tinh Không vài tên vĩnh hằng Tinh Không Đế làm thần thức dấu hiệu, chỉ cần ngươi tiến vào Tiên Ngọc Tinh sau đó, cái này thần thức dấu hiệu sẽ chỉ là ghi lại ngươi ở đây Tiên Ngọc Tinh lấy được tất cả đồ đạc. Nếu là có người ẩn nấp bất kỳ vật gì, cho dù là một gốc cây nhất cấp tinh không linh thảo, gặp phải hậu quả chính là, tịch thu hết thảy đoạt được, sau đó bị thông ass."

Những thứ này tu sĩ liều mạng đạt được ngọc bài đều là trợn mắt hốc mồm, ngay cả các đại tinh không vận mệnh cảnh cường giả cũng đều có chút sợ run. Không có người nào nghĩ đến khi tiến vào Tiên Ngọc Tinh trước, Xuyên Tâm Lâu sẽ ra một chiêu này.

Ninh Thành trong lòng trái lại thở phào nhẹ nhõm, không sợ có điều cầu, chỉ sợ không chỗ nào cầu. Muốn nói cao thủ này đem Tiên Ngọc Tinh phong tỏa, tư tưởng phẩm đức cao thượng, người nào đạt được ngọc bài, sau khi tiến vào lấy được đồ đạc liền thuộc về người đó, trong lòng hắn trái lại có chút lo lắng. Hiện tại Xuyên Tâm Lâu nói như vậy, đó chính là tu sĩ tiến vào Tiên Ngọc Tinh, chỉ có thể đạt được phân nửa thu hoạch mình có được trong Tiên Ngọc Tinh.

"Nếu là có người muốn dùng Tiểu Thế Giới, sinh linh thế giới, thậm chí là chân linh sư thế giới tiến vào Tiên Ngọc Tinh, vậy ta khuyên ngươi hay vẫn còn là không nên đi vào. Bởi vì ngươi ở truyền tống trong nháy mắt, thế giới của ngươi sẽ bị quặn nát bấy. Dù cho không bể nát, cũng sẽ bại lộ." Xuyên Tâm Lâu giọng nói chuyển sang lạnh lẽo, những tu sĩ nghị luận kia, nhất thời im bặt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như nguyen vat lieu la gi, y nghia kinh te dac diem va kha nang phat trien chan nuoi gia cam chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.