Tạo hóa chi môn

Chương 660: Bắt gian vừa vặn


Đoạn Kiền Thái hít một hơi thật sâu, "Dùng lý giải của ta đối với Túc Gia, Túc Gia nhất định sẽ thả chúng ta đi Vĩnh Dạ quảng trường. Làm một trong những gia tộc lớn nhất Vĩnh Dạ vực, chỉ cần chúng ta không có thực sự muốn chạy trốn, Túc Gia sẽ không như thế chẳng cần mặt mũi công khai khóa lại hai người chúng ta.

Nếu là Túc Gia thật làm như vậy, đó chính là người hói trên đầu có con rận, rõ ràng muốn âm mưu hai người chúng ta đồ đạc, như vậy tuyệt đối sẽ khiến cho người khác đối với chúng ta mơ ước. Đương nhiên, vạn nhất Túc Gia thực sự chẳng cần mặt mũi cùng không có suy nghĩ như thế, chúng ta đây chỉ có thể nhận mệnh."

Ninh Thành nắm chặt nắm tay, hắn cảm giác được Đoạn Kiền Thái nói nhận mệnh cũng không phải tuyệt vọng. Nói cách khác, nếu mà Túc Gia không chịu, Đoạn Kiền Thái nói không chừng còn có biện pháp rời đi, chỉ là biện pháp như thế có lẽ sẽ để cho Đoạn Kiền Thái rất đau đớn nguyên khí. Mà hắn Ninh Thành, là thật không có biện pháp rời đi, nhận mệnh.

Là phúc thì không phải là họa, là họa thì tránh không khỏi. Ninh Thành nghĩ tới đây, đơn giản buông ra, thực sự đi không xong, vậy thì nói sau. Huống hồ, hắn cho rằng Đoạn Kiền Thái kế hoạch 9 thành sẽ thành công. Chạy trốn thời điểm, có một thành cũng có thể đi thử xem một chút, 9 thành nắm chặt đã là phi thường lớn.

"Đoàn huynh, ta hoàn toàn hiểu, đêm mai ta nhất định sẽ dựa theo kế hoạch hành sự. Còn có mời Đoàn huynh đem Trụy Tinh Miếu phương vị ngọc giản cho ta, có lẽ tương lai ta có thể dùng tới." Ninh Thành buông ra tâm tư, lập tức liền vì sau này lo tính.

Đoạn Kiền Thái cười nhạt, bỏ xuống một cái ngọc giản sớm đã chuẩn bị xong, lắc mình trong nháy mắt biến mất ở giữa Ninh Thành căn phòng. Ninh Thành phòng ngự trận pháp đối với hắn đến giống như là rèm cửa bình thường giống nhau, thậm chí cũng không dùng tay đi đẩy một cái.

Ninh Thành lần này thần thức sớm đã chú ý tới đối phương thân pháp cùng hắn trận pháp biến hóa, hắn thấy Đoạn Kiền Thái ở lúc đi, trên người có một đạo quang mang lóe lên một cái. Sau đó liền dễ dàng xuyên qua hắn trận pháp.

Ninh Thành trầm mặc không nói. Hắn chưa từng thấy qua loại này phá trận thủ đoạn. Này Đoạn Kiền Thái trên người chớp động quang mang. Rất có thể là một loại nghịch thiên pháp bảo, loại pháp bảo này chuyên môn có thể không quan tâm bình thường trận pháp vậy. Người này tương lai nếu mà trở thành địch nhân của hắn, là một cái đối thủ cường đại.

Vô luận như thế nào, Ninh Thành cảm thấy Đoạn Kiền Thái hẳn không có lý do đi lừa gạt hắn. Hắn đem ngọc giản Đoạn Kiền Thái cho cầm lên thần thức tùy tiện quét một cái, bên trong là mênh mông vô biên tinh không phương vị. Trụy Tinh Miếu tại đây một chỗ tinh không phương vị hẻo lánh không có khả năng hẻo lánh hơn.

Đem ngọc giản thu hồi, Ninh Thành cũng không có dự định trong ngắn hạn đi Trụy Tinh Miếu. Dùng hắn tu vi bây giờ, đi cùng cái loại này cường giả đàm luận Tử Âm Thần Tuyền châu sự tình, là tìm chết. Bất quá Đoạn Kiền Thái này trên người bí mật thật đúng là nhiều. Ngay cả cái này đều biết.

...

Ninh Thành sớm liền rời đi tức sạn đi tới Vĩnh sa tức lâu, hắn thậm chí không có dùng thần thức đi quét tu sĩ theo dõi hắn.

Vĩnh sa tức lâu chẳng những tầm thường, hơn nữa người cũng không nhiều, sảnh tầng dưới cùng chưa tính là rất rộng rãi, người thì càng ít. Cộng thêm Ninh Thành, cũng mới ba cái khách nhân mà thôi.

Ninh Thành không có tìm ghế lô, hắn ở tầng dưới cùng trong góc địa phương gọi một bầu linh rượu ngồi xuống. Hắn không nghĩ về Túc Bạch Kiều, mà là đang nghĩ tới Đoạn Kiền Thái.

Nghiêm chỉnh mà nói, hắn và Đoạn Kiền Thái cái này hợp tác là cùng có lợi. Thế nhưng ở trong hợp tác, hắn chiếm hết tiện nghi. Thông qua cái này hợp tác. Chỉ có thể nói Đoạn Kiền Thái tính tình rất là không sai, coi như là rộng lượng.

Ninh Thành bưng rượu lên hồ đặt ở bên mép. Đây là hắn theo bản năng hành vi, bất quá ở bầu rượu tới gần bên mép thời điểm, bỗng nhiên cảm giác được có chút không thích hợp. Coi như là chính bản thân không hiểu khí tức phong tỏa đại trận, hắn chỉ phải cặn kẽ nói rõ một cái, dù cho lãng phí một ít thời gian, cũng có thể nói rõ ràng.

Chỉ cần để cho mình biết rồi khí tức phong tỏa đại trận lợi hại, hắn hoàn toàn không tất yếu ra những Vĩnh Vọng Đan này cùng Hằng Nguyên Đan. Nói không chừng, còn có thể hỏi mình muốn một vài thứ.

Dùng Đoạn Kiền Thái người tinh minh như vậy, sẽ không ngay cả cái này giải thích kiên trì cũng không có sao?? Còn nói cái gì giải thích quá tốn thời gian? Hắn cùng mình vốn không quen bik, dựa vào cái gì để cho mình chiếm hết chỗ tốt, chỉ phải phối hợp hắn một cái, liền có thể ngồi mát ăn bát vàng?

Không đúng, Ninh Thành thậm chí theo bản năng muốn đứng lên, trong này có vấn đề. Đoạn Kiền Thái tuyệt đối không phải là cái loại người này vvô duyên cớ vô cớ cho người khác chỗ tốt, dùng hắn người như thế, coi như là biết rõ Túc Gia là lợi dụng hắn, Túc Bạch Kiều cùng mình mắt đi mày lại, hắn cũng sẽ có chút khó chịu, càng không thể nào trái lại đến trợ giúp hắn. Loại này trợ giúp xác thực cũng là vì hắn Đoạn Kiền Thái, thế nhưng Ninh Thành vẫn như cũ cảm thấy có vấn đề.

Thế nhưng Ninh Thành nghĩ tới nghĩ lui, cũng không có nghĩ ra Đoạn Kiền Thái ẩn tàng cái gì chơi chiêu. Vô luận như thế nào, chỉ cần hắn và Đoạn Kiền Thái ồn ào lên, này cũng có thể đi Vĩnh Dạ to lớn quảng trường. Đến Vĩnh Dạ to lớn quảng trường, hắn và Đoạn Kiền Thái ai đi đường nấy, hoàn toàn không liên quan gì. Coi như là Đoạn Kiền Thái có thủ đoạn gì, cũng căn bản là chơi không tới hắn. Về phần nói Trụy Tinh Miếu, hắn trong ngắn hạn căn bản cũng không có dự định đi qua.

Ra Vĩnh Dạ quảng trường sau đó, bằng vào tốc độ, hắn càng chắc là sẽ không e ngại Đoạn Kiền Thái. Túc Gia coi như là muốn đuổi theo, cũng không có khả năng đuổi theo hắn.

Lẽ nào hắn thực sự dùng lòng tiểu nhân đo Đoạn Kiền Thái cái này quân tử chi phúc? Ninh Thành vặn mi thời điểm, một cái xinh đẹp thanh âm truyền đến, "Ninh huynh, để ngươi chờ lâu rùi."

"Túc sư tỷ tới rồi à, ta cũng là vừa tới thôi." Ninh Thành nhanh chóng đứng lên, mặt giãn ra cười nói.

Túc Bạch Kiều trong mắt hơi lộ ra một phần u oán người khác căn bản là không phát hiện được, ôn nhu nói với Ninh Thành, "Chúng ta đi ghế lô sao?, ta ở chỗ này đặt một cái phòng rồi."

Này u oán người khác không phát hiện được, Ninh Thành lại vừa đúng thấy, Ninh Thành trong mắt cũng lộ ra một phần thấy Túc Bạch Kiều u oán sau đó vui sướng cùng một chút bất an nói, "Tất cả mặc cho Túc sư tỷ phân phó..."

Túc Bạch Kiều gật đầu, lên lầu trước, đồng thời dùng càng thanh âm nhu hòa truyền tới bên tai Ninh Thành, "Ninh đại ca, sau này liền gọi ta là Bạch Kiều là được rồi."

Ninh Thành thương lượng với Đoạn Kiền Thái xong rồi, mượn Túc Bạch Kiều rời đi Vĩnh Dạ vực. Theo Ninh Thành, hắn hay nhất đem cái này mờ ám gây càng lớn càng tốt, như vậy Đoạn Kiền Thái lý do mới có thể càng thêm đầy đủ.

"Tốt lắm a, Bạch Kiều muội muội." Ninh Thành liền gọi một câu.

Túc Bạch Kiều sắc mặt hơi đỏ lên, bước nhanh hơn, rất nhanh thì đi vào lầu hai một cái ghế lô (phòng). Nàng chờ Ninh Thành sau khi đi vào, lúc này mới cấp tốc đem cái bao sương này đánh lên cấm chế.

Ninh Thành quan sát một chút cái này ghế lô, bên trong vẫn còn có một cái giường. Trong lòng hắn cười nhạt, đêm tân hôn, thật đúng là đến câu dẫn người.

"Bạch Kiều..." Ninh Thành do dự một chút, dường như có một câu rất khó nói ra.

Túc Bạch Kiều xuất ra một phần trận kỳ, đem ghế lô lại liên tục đánh mấy cái cấm chế sau đó mới lên tiếng, "Ninh đại ca, kỳ thực ta không nên ngày hôm nay tới tìm ngươi. Trước đây ta lần đầu tiên thấy ngươi thời điểm, liền biết ngươi không phải là người bình thường. Ngươi vẫn chưa tới Thiên Vị Cảnh, là có thể đi tới Vĩnh Dạ vực... Lần này ngươi còn cố ý tới tham gia hôn lễ của ta, thậm chí tặng trân quý như thế lễ vật, ta thực sự rất cảm kích. Ở đoán được ngươi cần Tử Âm Tuyền Thủy sau đó, ta chỉ muốn mau sớm đem điều ta biết đến đều nói cho ngươi biết, hi vọng ngươi không nên bởi vậy xem nhẹ ta mới đúng a..."

"Bạch Kiều muội muội..." Ninh Thành trong mắt lộ ra cảm kích vô cùng cực nóng, dĩ nhiên tiến lên một bước bắt được hai tay Túc Bạch Kiều.

Túc Bạch Kiều sắc mặt lại là đỏ lên, nhanh chóng tránh một cái, chỉ là Ninh Thành nắm rất chặt, nàng không có giãy được.

"Ta..." lòng bàn tay Túc Bạch Kiều ở trong tay Ninh Thành trong nháy mắt ẩm ướt hẳn lên, giọng nói của nàng cũng biến thành không ngừng run rẩy, "Ta Túc Gia còn có nửa bình Tử Âm Tuyền Thủy... Ninh đại ca, ngươi nhanh chóng buông, ta..."

"Bạch Kiều, Tử Âm Tuyền Thủy mặc dù trọng yếu, thế nhưng ta càng cảm kích ngươi, ở nơi này trọng yếu thời kì, còn cố ý đi ra nói cho ta biết một việc bé nhỏ không đáng kể như vậy, cám ơn ngươi..." Ninh Thành bên trong mắt có ngọn lửa cực nóng, trong lòng đang cười lạnh. Quả nhiên không có mang đến bên người, nói tới nói lui, vẫn là phải đi Túc Gia mà lấy.

Nếu mà nửa bình Tử Âm Tuyền Thủy này thật có thể chữa cho tốt Quỳnh Hoa, hắn sẽ nghĩ hết tất cả biện pháp đi lấy được. Thế nhưng Ninh Thành khẳng định, nửa bình Tử Âm Tuyền Thủy này đối với Quỳnh Hoa không có bao nhiêu tác dụng. Huống hồ hắn khẳng định mình coi như phải đi Túc Gia, cũng lấy không được, nhiều nhất chỉ là đem chính bản thân đưa vào đi làm đồ ăn mà thôi.

"Không nên như vậy, ngươi buông." Túc Bạch Kiều mặt đỏ như thoa son, Ninh Thành lại vẫn không có buông tay.

"Oành..." Bao sương đại môn bỗng bị người đánh bay ra.

Đoạn Kiền Thái vô cùng phẫn nộ đứng ở cửa vào, dùng tay chỉ mặt Ninh Thành cùng Túc Bạch Kiều cả người phát run, mắt đỏ liền muốn phải giọt ra máu, sát khí càng là một sóng một sóng đánh ra. Sau lưng Đoạn Kiền Thái, còn có vài tên tức lâu tiểu nhị, bọn họ như nhau nhìn thấy Ninh Thành cùng Túc Bạch Kiều mập mờ dáng vẻ.

Túc Bạch Kiều vội vàng từ trong tay Ninh Thành đưa tay giãy ra, sắc mặt trở nên có chút tái nhợt. Vô luận thật hay giả, hiện tại Đoạn Kiền Thái vẫn còn là trượng phu của nàng trên danh nghĩa, nàng ở tân hôn ngày thứ hai cùng cái khác nam tu pha trộn, chuyện này truyền đi, mặt mũi của nàng rốt cuộc mất hết.

"A..." Đoạn Kiền Thái bỗng nhiên tế xuất một thanh trường đao phía sau lưng, một đao liền đem cái này tức lâu đánh thành mảnh vụn.

"Họ Ninh chó đẻ, mỗ đã sớm biết ngươi không phải là một kẻ tốt. Lại ở ngày thứ hai Đoàn mỗ tân hôn, liền câu dẫn nữ nhân của ta, ngươi chết đi cho ta..." Đoạn Kiền Thái cái trán gân xanh lộ ra, sát khí quay cuồng, dường như không đem Ninh Thành chém chặt cắn nuốt, hắn thề không bỏ qua.

Đoạn Kiền Thái thanh âm khàn khàn vang dội, chỉ là chỉ chốc lát thời gian, người chung quanh toàn bộ đều biết. Rất nhanh chuyện này liền truyền sôi sùng sục, nhóm lớn tu sĩ chen chúc sang đây xem náo nhiệt.

Túc Gia Túc Bạch Kiều vừa mới thành hôn, hơn nữa còn mời Vĩnh Dạ vực đông đảo danh nhân cùng đại năng giả, lúc này mới qua một ngày, Túc Bạch Kiều cùng nam nhân khác ở tức lâu gặp gỡ, sau đó bị con rể tới cửa bắt vừa vặn. Không chỉ nói cái tên này vốn chính là một cái bình dấm chua, dù cho không phải là, loại chuyện này, cũng không có người nào có thể nhịn đi xuống.

"Kiền Thái, đừng như vậy, ngươi hiểu lầm rùi, chúng ta trở về rồi hãy nói." Túc Bạch Kiều vội vàng nói, nàng là thật lo lắng.

Đoạn Kiền Thái chết mất sau đó, nàng như vậy ngược lại không có vấn đề, nhưng là bây giờ nàng và Đoạn Kiền Thái vừa mới mới vừa thành thân, liền xảy ra loại chuyện này, mặt mũi của nàng toàn bộ mất sạch. Lúc này trong lòng nàng chỉ là đang oán giận chính bản thân, chuyện này nàng quá cấp thiết một phần. Sớm biết thế, nàng phải cùng người nhà thương lượng một chút, sau đó chậm rãi vạch kế sách.

Ninh Thành cũng rất là bội phục, Đoạn Kiền Thái chẳng những ở dưới tình huống người khác không biết tìm đến nơi này, còn chính xác nắm chặt thời cơ mở cửa. Đây là một đồng bọn phi thường tốt để hợp tác, cũng là một đối thủ phi thường cường đại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như xuan hinh di kham benh official, gap nhau cuoi tuan ba toi xuan bac cong ly tu long quang thang rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.