Tạo hóa chi môn

Chương 667: Pho tượng An Y


Ninh Thành khiếp sợ nhìn cây bụi đang quấn hắn héo rũ xuống, chính là cổ tay hắn thiếu chút nữa bị Mộc Hoá, cũng bởi vì Ô Minh Quỷ Đằng đối với thực vật xung quanh điên cuồng mút vào, lần thứ hai khôi phục nguyên trạng.

Chỉ là thời gian mười mấy hơi thở, Ninh Thành cả người đều dễ dàng hơn, lần thứ hai đứng vững. Trên người của hắn dây leo này, giống như bị hỏa thiêu bình thường giống nhau dường như, trở nên héo rũ không chịu nổi. Ninh Thành nhẹ nhàng run lên, những thứ này cây bụi nguyên bản đưa hắn cuốn lấy, liền hóa thành mảnh vụn, rơi trên mặt đất.

Đơn giản như vậy liền khôi phục tự do? Ninh Thành thậm chí còn có chút không dám tin tưởng. Bất quá hắn chỉ muốn nhìn chung quanh thực vật lấy tốc độ mắt thường nhìn thấy héo rũ, hắn liền biết đây là thật khôi phục tự do, Ô Minh Quỷ Đằng cường đại để cho hắn có chút không dám tin tưởng.

Lúc này, Ninh Thành muốn rời khỏi Mộc Hóa Lâm, thật sự là quá buông lỏng. Hắn trái lại không muốn rời đi, có Ô Minh Quỷ Đằng rồi, thằng ngốc mới có thể muốn từ nơi này rời đi.

Ô Minh Quỷ Đằng càng là phát sinh sung sướng lắc lư, chủ chi càng phát ra thô to, mà các nhánh của nó dài ra cũng là càng ngày càng nhiều, càng ngày càng dài. Ninh Thành địa phương xung quanh phương viên một trượng sớm đã là không còn có một ngọn cỏ, biến thành một mảnh đất bằng phẳng. Cái này đất bằng phẳng theo Ô Minh Quỷ Đằng chi làm kéo dài, không ngừng hướng ra phía ngoài.

Ninh Thành cười ha ha như một thằng điên, trước hắn còn kém một chút bị Mộc Hoá, lúc này đảo mắt liền chính là tình cảnh đột biến. Thực sự là ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây.

"Nhỏ cây bụi, dùng sức hút cho ta, đem một mảnh địa phương quỷ quái này toàn bộ hóa thành hư vô mới tốt." Ninh Thành nghĩ đến trước thiếu chút nữa bị dây leo trong Mộc Hóa Lâm hóa thành cây cối, trong lòng đã có một cổ ngọn lửa vô danh. Tới khắp chung quanh Ma Ha Thiên Nguyên Quả cũng bị Ô Minh Quỷ Đằng hút đi, hắn không thèm để ý chút nào.

Ở phiến Mộc Hóa Lâm rất lớn, chỉ cần hắn không ngừng đi tới, bên trong thứ tốt còn nhiều mà.

Thế nhưng Ô Minh Quỷ Đằng truyền tới tin tức để cho Ninh Thành trong lòng nhất thời thất vọng không gì sánh được, Ô Minh Quỷ Đằng nói cho Ninh Thành, nơi này Mộc Linh nguyên quá cường đại nhiều lắm. Dùng nó bây giờ năng lực. Còn không cách nào đem Mộc Linh nguyên trong Mộc Hóa Lâm hoàn toàn hút là hết. Đợi được nó hấp thu Mộc Linh nguyên đến một cái cực hạn thời điểm, Ô Minh Quỷ Đằng sẽ rơi vào trạng thái ngủ say bắt đầu thăng cấp.

Vốn Ninh Thành dự định đem phiến Mộc Hóa Lâm này hoàn toàn giết chết, khi biết tin tức này sau đó. Trong lòng nhất thời kinh hãi, hắn nhanh chóng truyền Ô Minh Quỷ Đằng tin tức. Không cần tiếp tục hướng ra phía ngoài kéo dài. Hắn còn dự định ở bên trong này phát tài, nếu mà Ô Minh Quỷ Đằng ngủ say, hắn nói không chừng chạy đi đều không thể đi ra ngoài.

Khi lấy được Ninh Thành tin tức sau đó, Ô Minh Quỷ Đằng lập tức thu liễm điên cuồng hấp thu Mộc Linh nguyên cử động, mà là dựa theo Ninh Thành yêu cầu, chỉ là hấp thu hết mộc linh khí trên đường Ninh Thành đi tới.

Mặc dù như vậy Ô Minh Quỷ Đằng hấp thu Mộc Linh nguyên tốc độ trở nên chậm, thế nhưng Ninh Thành nhưng có thể dễ dàng ở bên trong Mộc Hóa Lâm đi lại.

Cây cối trong Mộc Hóa Lâm một khi tới gần Ninh Thành, cũng sẽ bị Ô Minh Quỷ Đằng hấp thu hầu như không còn. Mà dọc theo đường đi cao cấp tinh không linh thảo. Hoàn toàn bị Ninh Thành thu nhập vào nhẫn. Về phần Ma Ha Thiên Nguyên Quả, Ninh Thành là thu tập đến trình độ không muốn lấy thêm nữa.

Không chỉ là Ma Ha Thiên Nguyên Quả, chính là cao cấp hơn tinh không linh thảo, Ninh Thành cũng là từng bó lớn bó lớn ném vào Chân Linh Thế Giới.

Mộc Hóa Lâm thực vật dường như có một loại trời sinh cảnh giác tính, ở Ô Minh Quỷ Đằng cùng Ninh Thành đi tới hơn mười dặm sau đó, liền không còn có dây chủ động tới công kích hai người.

Ninh Thành cũng lười đi khiêu khích Mộc Hóa Lâm thực vật, hắn một bên để cho Ô Minh Quỷ Đằng mở đường, một bên thu thập các loại linh vật.

Không bờ bến Mộc Hóa Lâm ở dưới Ninh Thành nghiền ép như vậy, cũng rất nhanh đã nhìn thấy vùng ven. Ba ngày sau, Ninh Thành cùng Ô Minh Quỷ Đằng đi ra Mộc Hóa Lâm.

Vừa đi ra khỏi Mộc Hóa Lâm. Một cái đan trì lớn vô cùng liền xuất hiện ở trước mặt Ninh Thành. Ninh Thành thu hồi Ô Minh Quỷ Đằng, vài bước liền đi tới bên cạnh cái này đan trì.

Cái này đan trì so với lúc trước hắn ở thời gian hoang vực nhìn thấy cái kia Vĩnh Vọng Đan trì lớn hơn nhiều, để cho Ninh Thành tiếc nuối là. Hắn ở chỗ này không có thấy một quả Vĩnh Vọng Đan, đan trì là trống không.

Ninh Thành dọc theo bên cạnh đan trì vừa đi nửa vòng, rốt cục ở đan trì vùng ven tìm được nửa tấm Vĩnh Vọng Đan.

Ninh Thành giơ tay lên nhặt lên này nửa tấm Vĩnh Vọng Đan, khi hắn cảm thụ được nửa tấm Vĩnh Vọng Đan tinh không nguyên khí khí tức, lập tức liền ngây dại.

Vĩnh Vọng Đan cùng cái khác đan dược bất đồng, Vĩnh Vọng Đan là một loại tinh thuần tinh không nguyên khí ngưng tụ. Loại đan dược này có thể ở riêng địa phương ngưng tụ ra đến, hình thành đan trì, đan sơn thậm chí là đan hải, cũng có thể từ đại năng giả tu sĩ đề luyện ra. Một phần đại năng giả tu sĩ có thể lợi dụng thần thông của mình, mang tinh không nguyên khí ngưng tụ trở thành một tấm lại một tấm Vĩnh Vọng Đan. Còn có một loại biện pháp. Liền là có vài đỉnh cấp pháp bảo có thể mang tinh không nguyên khí hóa thành Vĩnh Vọng Đan, đương nhiên. Loại này đỉnh cấp pháp bảo phi thường rất thưa thớt.

Vô luận là loại nào phương pháp lấy ra Vĩnh Vọng Đan, đều có bản thân một loại đặc biệt khí tức. Ninh Thành sở dĩ ngây người. Đó là bởi vì hắn tại đây nửa tấm Vĩnh Vọng Đan cảm nhận được một loại quen thuộc đan dược khí tức.

Trước đây không lâu, hắn còn đang dùng loại này Vĩnh Vọng Đan tu luyện. Không sai, chính là hắn từ trong tay Đoạn Kiền Thái lấy được một trăm vạn Vĩnh Vọng Đan.

Trên người Đoạn Kiền Thái Vĩnh Vọng Đan cùng nơi này Vĩnh Vọng Đan có khí tức giống y hệt nhau, Ninh Thành cũng không dùng đoán, liền biết đan dược trong ao bị người nào lấy đi.

Tên khốn kiếp này thảo nào xuất ra một trăm vạn Vĩnh Vọng Đan đều không nháy mắt, Vĩnh Vọng Đan này trong đan trì coi như là một tỷ cũng không thấp hơn, chính là một trăm vạn nếu là hắn có thể chớp mắt mới đúng là quái sự.

Chính là Ninh Thành lúc này cũng có chút trông mà thèm Đoạn Kiền Thái giàu có, chiếm được một cái đan trì lớn như vậy, muốn tu luyện tới khi nào mới có thể tu luyện xong a? Hơn nữa Đoạn Kiền Thái này dường như còn không chỉ có số Vĩnh Vọng Đan này, hắn còn có hàng loạt Hằng Nguyên Đan.

Ninh Thành âm thầm hít sâu một hơi, hắn biết Đoạn Kiền Thái khẳng định đã tới nơi này. Có thể tới nơi này, vậy đã nói rõ Đoạn Kiền Thái có biện pháp vượt qua Mộc Hóa Lâm.

Đồng thời hắn cũng hiểu Đoạn Kiền Thái âm hiểm ý nghĩ, tên này biết rõ ở trong Vĩnh Dạ quảng trường, chính bản thân đi không xong, hay vẫn còn là cho mình chôn một cái bom. Đó chính là vạn nhất chính bản thân từ Vĩnh Dạ quảng trường rời đi, vậy thì có có thể phải đến Đọa Tinh Miếu. Tới rồi Đọa Tinh Miếu, nếu như không có Ô Minh Quỷ Đằng, hắn sớm đã lên bàn thờ ở Mộc Hóa Lâm.

Ghê gớm thật, thảo nào có thể xuyên qua Mộc Hóa Lâm, lấy đi nhiều như vậy Vĩnh Vọng Đan, tên này không phải là bình thường âm hiểm a.

Cầm trong tay nửa tấm Vĩnh Vọng Đan này nhét vào đan trong ao, Ninh Thành vòng qua đan trì, vào hết mắt chính là một cái cửa miếu.

Cửa miếu hai bên có một ây cột ám hồng sắc, trung gian một cái bảng hiệu có chút nghiền nát, chữ trên tấm bảng đã thấy không rõ lắm.

Nơi này phải là Đọa Tinh Miếu sao?? Phỏng chừng này thấy không rõ lắm chữ cũng là ba chữ Đọa Tinh Miếu hoặc là Trụy Tinh Miếu.

Ninh Thành một bước vào cửa miếu, một cổ cường đại vòng xoáy lực lượng liền cuốn tới, Ninh Thành nhanh chóng nghiêng người né một cái, một cổ vòng xoáy lực lượng này trong nháy mắt liền từ bên cạnh hắn cuốn đi, biến mất vô tung vô ảnh.

Ninh Thành lại càng hoảng sợ, thần thức của hắn nhanh chóng quét ra đi, lập tức liền kinh hãi phát hiện, trước mắt nhìn như chỉ có một đường đá cứng nhắc, thế nhưng tại đây trong miếu trong không gian khắp nơi đều là không gian vòng xoáy. Giống như vừa rồi này một cổ vòng xoáy bình thường giống nhau, nếu mà không phải là nghiêng người né qua, hắn không biết bị cuốn đến địa phương nào rồi.

Hơn nữa Ninh Thành còn phát hiện, những thứ này vòng xoáy ở chỗ cũ không nhúc nhích. Nếu mà không phải là thần thức, mắt thường căn bản là không nhìn thấy. Hắn dùng Niết Bàn Thương đụng một cái một cái trong đó vòng xoáy, vòng xoáy này lập tức liền mang theo một cổ không gian lực lượng cuốn động.

Thật là lợi hại, không có thần thức, trong này căn bản cũng không nên đi lại một bước.

Ninh Thành cẩn thận vòng qua những thứ này rậm rạp chằng chịt không gian vòng xoáy, ở trên đường tảng đá cứng nhắc thong thả đi tới. Lại đi gần tới trăm mét sau đó, hắn lần thứ hai gặp một cánh cửa hình vòng tròn.

Ninh Thành bước vào cánh cửa hình tròn, một cái pho tượng như người thật bình thường vậy ra hiện ở trước mặt của hắn, pho tượng này cùng pho tượng trước đây Ninh Thành gặp phải hoàn toàn bất đồng. Pho tượng này trông rất sống động, thật giống như sống bình thường giống nhau.

Khi Ninh Thành ngẩng đầu nhìn thấy diện mạo pho tượng này là lúc, thiếu chút nữa kinh thanh kêu lên. A đù! Đây là An Y, tuyệt đối không sai, hắn nhìn rõ ràng, đây là An Y.

Trước đây hắn mới vừa tới đến Dịch Tinh Đại Lục, chính là cùng An Y sống nương tựa lẫn nhau, hai người đã trải qua rất nhiều sinh tử, kết thâm hậu hữu tình. Về sau An Y tiến vào Sao Băng Học Viện, mà hắn lại chung quanh trốn chết. Lại về sau Dịch Tinh Hải tu sĩ cùng Cửu Châu tu sĩ bạo phát đại chiến, hắn đi Hóa Châu trợ giúp, liên hợp Hóa Châu tu sĩ quân đội giết lui Dịch Tinh Hải yêu tu.

Mà khi đó, hắn biết được An Y đã làm thiên tài đệ tử, cùng rất nhiều đệ tử cùng nhau được hộ tống đến Nhạc Châu. Lại sau đó, hắn tiến vào Quy Tắc Lộ, sau đó lại bị Quy Gia truy sát, phải trốn xa Dịch Tinh Hải. Chờ hắn tu vi cường đại, nhận trở về muội muội Nhược Lan, lần thứ hai trở lại Nhạc Châu thời điểm, hắn tiêu diệt Quy Gia. Sau đó vì để tránh cho cùng Quy Gia cường đại hơn tu sĩ giao thủ, hắn mang theo Nhược Lan đám người lại một lần nữa qua sông Dịch Tinh Hải. Mà trong lúc, hắn dĩ nhiên quên mất ở Nhạc Châu tìm kiếm An Y.

Nhiều năm như vậy sau đó, hắn lại đang nơi này nhìn thấy pho tượng của An Y. Ninh Thành ngơ ngác nhìn pho tượng trước mắt này, thiếu nữ này và An Y giống y hệt nhau, thật là An Y?

Pho tượng kia cũng lẳng lặng nhìn Ninh Thành, thật giống như biết Ninh Thành trong lòng đang suy nghĩ gì bình thường giống nhau, khí tức cũng biến thành nhu hòa.

Ninh Thành bỗng nhiên trong lòng đau xót, An Y một cô gái khả ái như thế, làm sao lại cùng người khác giống nhau, cũng đều bị hóa tượng bùn? Hơn nữa còn để ở chỗ này?

Không đúng, Ninh Thành lần thứ hai ngẩng đầu nhìn trước mắt pho tượng, đây tuyệt đối không phải là An Y. An Y coi như là tốc độ tu luyện mau nữa, cũng không có khả năng đi tới cái chỗ này. Rồi lại nói pho tượng này thoạt nhìn không biết đã bao nhiêu năm, tại sao có thể là An Y? Hơn nữa pho tượng này trông rất sống động, căn bản cũng không phải là tượng bùn hóa pho tượng.

"An Y, không biết em bây giờ sống có tốt không?" Ninh Thành thở dài, tự nói một câu, lúc này mới vòng qua pho tượng này. Tinh không mênh mông, rất nhiều bí mật đều không phải là hắn hiện tại có thể vạch trần.

Ninh Thành căn bản cũng không biết, ở đồng thời hắn vòng qua pho tượng, một đạo vô cùng cường đại vô hình cản trở tự động biến mất. Lập tức hắn đã nhìn thấy một cái Huyết Trì lớn vô cùng, nói là Huyết Trì, còn không bằng nói là Huyết Hà. Giữa Huyết Hà huyết khí quay cuồng xuống, như phong ba cuộn trào mãnh liệt.

Cường đại huyết khí, để cho Ninh Thành thiếu chút nữa không nhịn được muốn phun máu ra. Càng làm cho Ninh Thành rung động là, một nam một nữ hai tên tu sĩ lăng không đứng ở bên trên Huyết Hà, Huyết Hà này quay cuồng ba đào chính là ở giữa hai người này ùa lên.

"Cọ cọ..." Cuồng bạo áp lực khí tức tràn tới, Ninh Thành chỉ là bị loại khí tức này áp chế liền lui về phía sau mấy bước, đang ở hắn muốn đụng vào phía sau pho tượng kia thì, một cổ lực lượng nhu hòa lần thứ hai phản ùa trở về, để cho Ninh Thành an ổn đứng lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như dai ca toi di hoc, can than van hon rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.