Tạo hóa chi môn

Chương 673: Sao có thể rời đi


Biên Sĩ Nham vốn là lo lắng Ninh Thành đột nhiên chạy trốn, cho nên thu hồi pháp bảo, chuẩn bị thời khắc phòng bị Ninh Thành chạy trốn.

Ninh Thành phi hành pháp bảo có thể ngăn ở trước hắn và Tùng Thành Ba, có thể thấy được phi hành pháp bảo đẳng cấp so với bọn hắn cao hơn rất nhiều. Hắn không nhận ra bị Ninh Thành luyện hóa hơn phân nửa Tinh Không Luân, lại có thể nhìn ra Tinh Không Luân không bình thường.

Hiện tại Ninh Thành dĩ nhiên thu hồi phi hành pháp bảo, với hắn mà nói đơn giản là không thể tốt hơn.

Thấy Ninh Thành thu hồi phi hành pháp bảo, Tùng Thành Ba sửng sốt một chút, bất quá lập tức liền thở dài nói: "Ninh huynh, ngươi là người bạn chí cốt ta đã thấy rất rõ, có thể cùng ngươi kề vai chiến đấu, là vận khí của Tùng Thành Ba ta."

Mặc dù hắn lời nói khí thế rất đủ, thế nhưng trong giọng nói đã cho thấy, hắn và Ninh Thành coi như là liên thủ, cũng không phải là đối thủ của Biên Sĩ Nham.

Ninh Thành không có để ý Tùng Thành Ba bi quan giọng nói, từ hư không tiến lên trước một bước, trường thương trong tay đã tế xuất.

Biên Sĩ Nham vừa mới thăng cấp Sinh Tử Cảnh, thậm chí còn không có vững chắc, dù cho Ninh Thành không có toàn lực thi triển lĩnh vực của mình, lĩnh vực của hắn cũng căn bản áp không chế trụ được Ninh Thành Tinh Hà lĩnh vực.

Theo Ninh Thành bước này nhảy qua trước, Tinh Hà vực của hắn liền phô thiên cái địa hướng Biên Sĩ Nham ép tới.

Lúc này Ninh Thành Tinh Hà vực đã không chỉ là lửa cực nóng khí tức, ở giữa còn kèm theo một phần huyền ảo thời gian khí tức cùng mơ hồ Lôi Điện khí tức.

"Ầm..." Tinh Hà vực cùng Biên Sĩ Nham lĩnh vực đánh vào cùng một chỗ, cuồng bạo tinh không nguyên khí ở giữa hai người vỡ tan ra, hình thành từng đạo hư không tinh nguyên vòng xoáy.

Vốn Tùng Thành Ba muốn tiến lên hỗ trợ ngơ ngác nhìn Ninh Thành, Ninh Thành loại uy thế này, hiển nhiên là chút nào cũng không sợ hãi Biên Sĩ Nham. Mà trên thực tế hai người lĩnh vực đụng nhau sau đó. Ninh Thành nửa phần hạ phong cũng không có rơi xuống. Có thực lực cường đại như vậy. Ninh Thành là Thiên Vị Cảnh không thể nghi ngờ. Bằng không. Thiên Mệnh Cảnh tu sĩ cường đại hơn cũng không cách nào cùng Sinh Tử Cảnh chống đỡ.

Biên Sĩ Nham cũng hoàn toàn ngây dại, một cái Thiên mệnh con kiến hôi ở trong mắt hắn, lại ở lĩnh vực hoàn toàn không thua với hắn, thậm chí còn mang theo loáng thoáng áp chế.

"Con mọe nó! Ngươi không phải là Thiên Mệnh Cảnh, ngươi ít nhất là Thiên Vị Cảnh đỉnh phong..." Biên Sĩ Nham khiếp sợ nhìn chằm chằm Ninh Thành, trong tay to lớn phiên đều quên đánh ra đi.

"Nói nhảm nhiều vờ lờ, ăn một thương của bố rồi lại nói..." Ninh Thành trong tay đạo khí trường thương sớm đã bao trùm ra.

Một thương đánh ra, xung quanh bị lĩnh vực cuồn cuộn nổi lên thật lớn vòng xoáy nhất thời bị kéo theo. Tạo thành một mảnh lại một phiến sắc bén thương thế.

Chỉ sợ là Biên Sĩ Nham đã thăng cấp Sinh Tử Cảnh, hắn cũng không cách nào bắt lấy đến Ninh Thành một thương này vết tích. Dường như giữa vòng xoáy mỗi một cái một chút cũng có thể có thể biến thành thương ảnh của Ninh Thành, vừa tựa hồ cái này vòng xoáy cùng Ninh Thành thương thế không hề quan hệ.

Đây mới thực là Vô Ngân, cùng trước Ninh Thành thi triển Vô Ngân thương kỹ chỉ là thương ảnh quỹ tích Vô Ngân hoàn toàn bất đồng.

Đây là thương ý thần thông...

Biên Sĩ Nham lập tức liền hiểu được, Ninh Thành hiển nhiên đã xem thương ý hoàn toàn dung hợp vào thần thông của mình. Lúc này hắn lại cũng không cách nào do dự, trong tay to lớn phiên cuốn động.

"Dừng cho ta..." Hết thảy chung quanh đều vào giờ khắc này tĩnh lại, ngay cả này tràn ngập lấy Ninh Thành thương ý vòng xoáy cũng vào giờ khắc này bị đại phiên định trụ.

"Thời gian thần thông..." Tùng Thành Ba kinh hãi gọi một câu, lại quên mất tiến lên hỗ trợ. Trong lòng hắn kinh đào hãi lãng, căn bản cũng không có nghĩ đến Biên Sĩ Nham tiếp xúc đến thời gian thần thông.

Này to lớn phiên bỗng nhiên đánh ra, đem hết thảy chung quanh đều định trụ. Không phải là thời gian thần thông là cái gì?

Ninh Thành rất rõ ràng, đây không phải là thời gian thần thông. Nếu bàn về đối với thời gian phép tắc hiểu. Hắn xa xa mạnh hơn Biên Sĩ Nham. Hắn Lạc Nhật Hoàng Hôn cũng không tính chân chính ý nghĩa là thời gian thần thông, Biên Sĩ Nham đại phiên càng là không tính là. Đây chỉ là đại phiên pháp bảo một loại phòng ngự thủ đoạn mà thôi, bất quá Biên Sĩ Nham tuyệt đối nghĩ không ra thương ý của hắn sát chiêu căn bản cũng không phải là vòng xoáy này.

Từ khi ở Đọa Tinh Miếu có giác ngộ sau đó, Ninh Thành đối với thương đạo thần thông, cũng không ở cực hạn với mỗi một cái thương kỹ. Vô Ngân cũng không còn là ngoài mặt quỹ tích Vô Ngân, mà là chân chính sát ý Vô Ngân.

Ở vòng xoáy thương ý bị định trụ trong nháy mắt, một đạo ẩn núp như có như không thương ảnh phá vỡ hư không giữa Ninh Thành và Biên Sĩ Nham, trong thời gian ngắn liền đi tới mi tâm Biên Sĩ Nham, đây mới là chân chính Vô Ngân thương ý của Ninh Thành.

Khí tức tử vong vọt tới, Biên Sĩ Nham hồn phi phách tán, há mồm chính là một đạo huyết quang phun ra, đạo này huyết quang mới vừa bị phun ra liền hóa thành một mặt tấm chắn đỏ như máu.

"Ầm... Răng rắc..." Biên Sĩ Nham này cả huyết quang tấm chắn bị Ninh Thành thương ý đánh trúng, nhất thời phát sinh một tiếng răng rắc vỡ vang lên.

Biên Sĩ Nham bay rớt ra ngoài, xa xa đứng vững, có chút kinh dị không chừng nhìn Ninh Thành, ngay cả vết máu ở khóe miệng cũng quên mất chà lau. Vừa rồi hai người giao thủ vô cùng nhanh chóng, hắn tuy rằng vẫn ở vào phòng ngự tình cảnh, nhưng này lần nữa giao thủ hắn hiển nhiên ở hạ phong.

Tùng Thành Ba cũng phản ứng kịp, ngạc nhiên mừng rỡ nhìn Ninh Thành nói, "Ninh huynh, ngươi cũng đã là Thiên Vị Cảnh, ha ha..."

Hắn vốn ôm hẳn phải chết chi tâm, không nghĩ tới Ninh Thành cường thế như vậy. Cùng Biên Sĩ Nham giao thủ cư nhiên không có rơi vào hạ phong, trái lại một chút chiếm cứ một phần thượng phong.

Ninh Thành khẽ mỉm cười, hắn vừa rồi chỉ là dùng năm thành thực lực mà thôi, chính là Tinh Hà lĩnh vực đều chưa có hoàn toàn mở rộng đi ra ngoài. Vì chính là xem mình và một cái vừa mới thăng cấp Sinh Tử Cảnh tu sĩ lớn bao nhiêu khác biệt, hiện tại hắn nhìn rất rõ ràng. Nếu mà toàn lực xuất thủ, Biên Sĩ Nham căn bản liền không phải là đối thủ của hắn.

Quả nhiên có bỏ ra thì có hồi báo, hắn tìm nhiều tài nguyên tu luyện như vậy, chung quy không để cho hắn thất vọng.

"Tùng huynh, ngày hôm nay ta muốn tiêu diệt người kia, ngươi giúp ta trông chừng một chút, đừng làm cho hắn bỏ chạy." Ninh Thành đang khi nói chuyện, lần thứ hai một bước bước ra, chung quanh hư không khoảng cách ở hắn bước này bên trong dường như hóa thành hư vô.

Ninh Thành có mười phần nắm chặt chiến thắng Biên Sĩ Nham, nhưng không có mười phần nắm chặt giết chết Biên Sĩ Nham. Loại này Sinh Tử Cảnh cường giả, đều có một chút thủ đoạn chạy trốn. Cho nên hắn mới nhờ Tùng Thành Ba hỗ trợ nhìn, đừng cho Biên Sĩ Nham rời khỏi.

Nguyên bản Biên Sĩ Nham còn có chút kinh dị Ninh Thành lợi hại, đang nghe lời của Ninh Thành sau đó, khóe mắt nhất thời lộ ra lãnh ý. Ninh Thành đích xác lợi hại, hắn lợi hại hơn nữa, tu vi cũng tuyệt đối không tới Sinh Tử Cảnh. Chỉ là một cái Thiên Vị Cảnh tu sĩ, liền muốn giết chết chính bản thân một cái Sinh Tử Cảnh cường giả, cũng không sợ gió lớn cắt hắn đầu lưỡi.

"Không biết trời cao đất rộng..." Biên Sĩ Nham mới vừa vừa mới nói mấy chữ, liền nuốt vào câu nói kế tiếp, hắn cảm thấy chung quanh áp lực so với trước cường đại hơn cũng không chỉ gấp đôi.

"Ca ca..." Hắn lĩnh vực vào giờ khắc này phát ra thốn thốn rạn nứt thanh âm.

Không đúng, vừa rồi đối phương không có thi triển toàn lực.

Biên Sĩ Nham nghĩ tới đây, thức hải của hắn vùng ven liền ầm đến một đạo lại một đạo lưỡi mang.

Đây là thần thức công kích, Biên Sĩ Nham lúc này đâu còn nhớ được trong miệng nói chuyện, chính là trong tay đại phiên cũng hoàn toàn huyễn hóa ra đi, khoảng cách bên trong liền hóa thành vô cùng vô tận phiên ảnh đánh về phía Ninh Thành.

Mỗi một đạo phiên ảnh đều mang khí tức nhiếp tâm thần người, những thứ này phiên ảnh như cuồn cuộn sóng biển, liên miên không ngớt hướng Ninh Thành thần thức áp chế đến, lập tức liền đem Ninh Thành thần thức áp chế trở lại.

Quả nhiên là một món tốt pháp bảo, lại vẫn có thể áp chế tu sĩ thần thức. Ninh Thành là luyện khí chuyên gia, lúc này hắn cũng hiểu được, Biên Sĩ Nham đại phiên chẳng những có phòng ngự tác dụng, còn có hiệu quả áp chế tu sĩ thần thức. Một khi tu sĩ thần thức bị áp chế, vậy tu sĩ này cường đại hơn nữa, cũng chỉ có thể thúc thủ chịu trói. Biên Sĩ Nham không có tế xuất công kích pháp bảo, nói vậy hắn cái này đại phiên còn có công kích hiệu quả.

Đáng tiếc thứ này đối với Ninh Thành không có bao nhiêu tác dụng, Ninh Thành tinh không thức hải càng là lại không bảo lưu, cuồng bạo đánh ra một đạo lại một đạo thần thức lưỡi dao, những thứ này thần thức lưỡi dao đảo mắt liền đem Biên Sĩ Nham đại phiên bóng dáng oanh phá thành mảnh nhỏ. Nhưng coi như là như vậy, những thứ này thần thức lưỡi dao cũng không cách nào tiếp tục đánh vào ngay trong thần thức Biên Sĩ Nham.

"Rầm rầm" tinh nguyên nổ tung nổ, ở Biên Sĩ Nham cùng Ninh Thành lĩnh vực bên trong nổ lên. Biên Sĩ Nham lĩnh vực trước tuy rằng hơi yếu hơn Ninh Thành lĩnh vực, nhưng có thể ngăn trở Ninh Thành lĩnh vực. Mà lúc này, Ninh Thành lĩnh vực ở dưới sự trợ giúp thần thức lưỡi dao, dễ dàng liền đánh vỡ ra Biên Sĩ Nham lĩnh vực. Để cho Biên Sĩ Nham không trở ngại chút nào bại lộ ở dưới Ninh Thành sát ý.

Biên Sĩ Nham trong mắt hiện lên vẻ kinh hoảng, hắn hoàn toàn hiểu được, Ninh Thành lúc trước không dùng toàn lực.

Quả nhiên như Ninh Thành sở liệu, Biên Sĩ Nham đại phiên bóng dáng vào giờ khắc này hoàn toàn thu liễm, hóa thành nhất phương Thiết Kích.

Thiết Kích ở Biên Sĩ Nham lĩnh vực nghiền nát đồng thời, chặn Ninh Thành đạo khí trường thương.

"Ầm!" trong tiếng nổ vang, Biên Sĩ Nham cả người cũng dần dần nhạt yếu hẳn lên.

Tên này muốn chạy trốn, Ninh Thành vọt vào giữa nghiền nát lĩnh vực vòng xoáy, một quyền đánh ra.

"PHỐC..." Huyết nhục văng tung tóe, Biên Sĩ Nham nửa người dưới đều bị Ninh Thành đánh bay, hóa thành huyết vụ.

Ninh Thành thở dài, hắn biết Biên Sĩ Nham đã trốn thoát. Mặc dù Biên Sĩ Nham mất đi nửa cái mạng, tu vi nhất định sẽ lần thứ hai giảm xuống đến Thiên Vị Cảnh, nhưng hắn vẫn thành công thoát được một mạng.

Xa xa Tùng Thành Ba phi thân tới, có chút xấu hổ nói, "Ninh huynh, ta thật sự là quá vô dụng, dĩ nhiên không có ngăn cản được người kia."

Ninh Thành cười cười, "Cái này cũng không trách ngươi, tên này có một quả cường đại lẩn trốn phù, căn bản là ngăn không được."

Tuy rằng trong miệng là như thế này an ủi Tùng Thành Ba, Ninh Thành trong lòng rõ ràng, nếu mà hắn muốn toàn lực xuất thủ, coi như là Biên Sĩ Nham có cường đại lẩn trốn phù, cũng đi không xong.

Bất quá tri nhân tri diện bất tri tâm, hắn và Tùng Thành Ba tuy rằng tính cách hợp nhau, dù sao cũng là bình thủy tương phùng, không tính là thâm giao. Lạc Nhật Hoàng Hôn là đòn sát thủ của hắn, ở trước mặt Tùng Thành Ba, hắn còn không muốn thi triển.

"Ninh huynh, lần này nếu không là ngươi, ta Tùng Thành Ba hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ngươi vừa cứu ta một lần." Tùng Thành Ba đến rất là chân thành đối với Ninh Thành ôm quyền nói cảm tạ.

Ninh Thành khoát tay áo, "Tùng huynh, những thứ này đều là thuận tiện mà làm, không cần lưu ý. Ta nghĩ muốn hướng Tùng huynh hỏi thăm một việc, không biết Tùng huynh đối với làm sao rời đi Vĩnh Dạ vực có hay không lý giải?"

Tùng Thành Ba ngược lại không do dự, thuận miệng nói: "Có ngược lại có một chỗ, nghe nói nơi này có thể rời đi Vĩnh Dạ Vực, thế nhưng bình thường tu sĩ căn bản là không cách nào đi qua."

"Ở đâu?" Ninh Thành bật thốt lên lại hỏi.

"Vĩnh Dạ một đường hẹp. Trên thực tế rời đi Vĩnh Dạ vực địa phương ngược lại có thật nhiều, ví dụ như trước Đọa Tinh Miếu cũng có thể rời đi. Thế nhưng đối với bình thường tu sĩ mà nói, chỉ có Vĩnh Dạ một đường hẹp mới có nửa phần cơ hội, như Đọa Tinh Miếu loại địa phương này, sau khi tiến vào là hẳn phải chết không thể nghi ngờ." Tùng Thành Ba thở dài nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi 18 anh manh len, truyen cuoi dau kho rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.