Tạo hóa chi môn

Chương 676: Thời Gian Vĩnh Vọng Thi


Đoạn Kiền Thái trong lòng tức giận nữa, lúc này cũng không cách nào đem Ninh Thành bỏ qua một bên, trừ phi chính hắn cũng không muốn có những thứ kia.

"Ha hả, Đoàn huynh cùng ta nghĩ giống y hệt nhau, ta cũng suy đoán Túc Gia Hằng Nguyên Đan trì ở phía tiền viện." Ninh Thành ha hả cười, thần thức liền quét đi ra ngoài, rất nhanh hắn đang ở tiền viện tìm được một cái phòng ngự trận pháp cùng xung quanh bất đồng.

Túc Gia đại viện có phòng ngự trận pháp rất bình thường, thế nhưng dị thường một chút phòng ngự trận pháp, dùng Ninh Thành loại trận pháp trình độ này còn là có thể thấy được. Nếu mà Đoạn Kiền Thái không nhắc nhở, Ninh Thành có lẽ căn bản là nghĩ không ra, hiện tại Đoạn Kiền Thái nhắc nhở, hắn trực tiếp tế xuất trường thương, một thương đánh vào bên trên chỗ này ẩn nấp phòng ngự trận pháp.

Đoạn Kiền Thái thấy vị trí Ninh Thành công kích, sắc mặt lần thứ hai biến đổi, con mẹ nó, chẳng lẽ mình vừa rồi suy đoán là sai lầm? Ninh Thành cũng giống như hắn, đã sớm biết chuyện nơi đây?

Vô luận như thế nào, này phòng ngự trận pháp ở dưới sự công kích của Ninh Thành, lập tức liền hiển lộ ra.

Đoạn Kiền Thái cũng nhào tới, đồng thời ném ra vài tấm trận kỳ. Thủ đoạn đánh mở ra trận pháp, hắn so với Ninh Thành phải mạnh hơn. Vài tấm trận kỳ ra ngoài sau đó, phòng ngự trận pháp này bị Ninh Thành đánh vỡ ra ngoài lập tức liền lộ ra một đạo khe hở.

Ninh Thành cùng Đoạn Kiền Thái cơ hồ là đồng thời vọt vào trong đạo khe hở kia, đi tới một con đường đá phiến thật dài.

Hai người đều không nói lời nào, trực tiếp dọc theo đường đá phiến về phía trước chạy gấp. Đến nơi này sau đó, nồng nặc tinh không nguyên khí tản mát đi ra, căn bản cũng không cần nói bất luận cái gì nói.

Mấy hơi thở, Ninh Thành cùng Đoạn Kiền Thái liền dừng ở trước một cái Hằng Nguyên Đan trì lớn vô cùng.

Nồng nặc vô cùng tinh không nguyên khí chính là từ trong Hằng Nguyên Đan ao này tản mát đi ra, Đoạn Kiền Thái ngơ ngác nhìn Hằng Nguyên Đan trì trước mắt thì thào nói, "Chúng ta lao lực thiên tân vạn khổ, dĩ nhiên chỉ có điểm ấy Hằng Nguyên Đan?"

Ninh Thành hiểu rõ Đoạn Kiền Thái ý tứ, hai người đi tới nơi này, đích thật là hao hết khổ cực. Thế nhưng Hằng Nguyên Đan trong ao này. Chi có chừng mười vạn Hằng Nguyên Đan. Những Hằng Nguyên Đan này trải thật mỏng ở dưới đáy Hằng Nguyên Đan trì, so với trước đây Ninh Thành ở trên không bên trong sụp đổ vòng xoáy lấy được Hằng Nguyên Đan, phải kém hơn nhiều lắm.

"Có dù sao vẫn tốt hơn so với không có." Ninh Thành cười hắc hắc. Giơ tay lên liền bắt đi một nửa Hằng Nguyên Đan. Trước đã nói xong, Ninh Thành cũng không có đổi ý. Để lại phân nửa cho Đoạn Kiền Thái.

Đoạn Kiền Thái thu hồi một nửa kia Hằng Nguyên Đan thở dài nói, "Ninh huynh, ngươi thật là tấm gương của ta, tâm thái của ta liền xa xa không bằng ngươi, sau này ta phải nhiều nhiều hướng ngươi thỉnh giáo. Cũng đúng, có dù sao vẫn tốt hơn so với không có."

Nói xong, hắn lại có chút không cam lòng nói, "Thu hoạch lần này quá ít. Túc Gia còn có một cái tinh không linh thảo vườn. Ninh huynh, nếu không chúng ta phân công nhau hành sự. Ngươi đi Túc Gia tinh không linh thảo vườn cướp đoạt cao cấp tinh không linh thảo, ta đi Túc Gia sát nhân, tiện luôn báo một mũi tên chi thù."

Đoạn Kiền Thái sau khi nói xong, thân thể cũng không có nhúc nhích. Ninh Thành trong lòng cười nhạt, ngươi Đoạn Kiền Thái có tốt như vậy? Để cho ta đi phát tài, ngươi đi đối địch? Ta chính là tin tưởng chó sẽ không ăn cứt, cũng không tin ngươi Đoạn Kiền Thái nói.

Nếu mà không phải là Ninh Thành biết thậm chí đã biết Hằng Nguyên Đan trì bí mật, hắn nói không chừng thực sự bị Đoạn Kiền Thái những lời này mê hoặc. Thậm chí còn sẽ dò hỏi một chút Đoạn Kiền Thái, Túc Gia tinh không linh thảo vườn ở địa phương nào.

Thế nhưng hiện tại Ninh Thành biết. Đại đa số Hằng Nguyên Đan trì đều là do một cái tinh không nguyên khí mạch tạo ra, cái này tinh không linh nguyên khí mạch chỉ cần có trận pháp đặc biệt trợ giúp, liền có thể cuồn cuộn không ngừng sản xuất Hằng Nguyên Đan. Hiện Hằng Nguyên Đan ở trong Hằng Nguyên Đan ao này. Nhất định là từ tinh không nguyên khí mạch hình thành. Cái này tinh không nguyên khí mạch tuyệt đối ở phía dưới Hằng Nguyên Đan trì, Đoạn Kiền Thái để cho hắn đi trước, liền là muốn nuốt một mình cái này tinh không nguyên khí linh mạch.

"Ninh huynh, chúng ta nên nhanh chóng hành động sao?, nếu không ở chỗ này kéo thời gian càng dài càng không tốt." Đoạn Kiền Thái một bên thúc giục, hắn cũng không dám đi trước, hắn sợ chính bản thân đi trước, Ninh Thành đoạt đi rồi tinh không nguyên khí linh mạch.

Ninh Thành gật đầu, "Cũng đúng. Bất quá nơi này Hằng Nguyên Đan thật sự là quá ít." Ninh Thành đang khi nói chuyện tức giận một thương liền đánh vào phía trên Hằng Nguyên Đan trì.

Hằng Nguyên Đan trì này chủ yếu là sản xuất Hằng Nguyên Đan, căn bản cũng không có cái gì phòng ngự hiệu quả. Ninh Thành một thương này liền đem Hằng Nguyên Đan trì đánh bay ra, lộ ra nửa đoạn tinh không nguyên khí linh mạch.

"A đù. Nơi này còn có một nhánh tinh không nguyên khí mạch, ha ha há há hố hố, Ninh huynh, lần này nhưng nhờ có ngươi." Thấy Ninh Thành đem Tinh không nguyên khí mạch đánh văng ra ngoài, Đoạn Kiền Thái làm sao không biết Ninh Thành sớm hiểu rõ, hắn cũng không kịp đoái hoài tiếp tục giả bộ hồ đồ, nhanh chóng xông lên, trực tiếp túm lên tinh không nguyên khí mạch.

Đây là một cái tinh không nguyên khí linh mạch có chừng bốn năm mười trượng, dài như vậy tinh không nguyên khí mạch bị Ninh Thành cùng Đoạn Kiền Thái vừa kéo dậy, toàn bộ Túc Gia toàn bộ thì sẽ biết.

Ninh Thành sớm đã thu chuẩn cơ hội, trực tiếp lấy ra tinh không nguyên khí mạch hơn phân nửa, ném vào trong chiếc nhẫn của mình. Tinh không nguyên khí mạch cùng Hằng Nguyên Đan bất đồng, lấy ra bao nhiêu, chỉ cần không so sánh, trong lúc nhất thời cũng nhìn không ra đến. Đương nhiên cái này không nhìn ra là chỉ những người khác, Đoạn Kiền Thái liếc mắt liền nhìn ra Ninh Thành lấy ra một đoạn này so với một đoạn trong tay hắn càng nhiều hơn.

Không đợi Đoạn Kiền Thái nói chuyện, Ninh Thành thì nói nhanh, "Đoàn huynh, ngươi đi cướp đoạt Túc Gia tinh không Linh Dược vườn, ta đi giết Túc Gia tu sĩ báo thù."

Nói còn chưa dứt lời, Ninh Thành thân hình lóe lên, sớm đã liền xông ra ngoài. Lúc này Túc Gia tu sĩ đã vây quanh, chỉ là Ninh Thành tu vi căn bản cũng không phải là nơi này Túc Gia tu sĩ có thể vây quanh.

Hắn lao ra Túc Gia sau đó, thân hình liên tiếp vài nhanh chóng, liền chạy ra khỏi Vĩnh Dạ Thành. Giết Túc Gia tu sĩ, loại chuyện này giao cho Đoạn Kiền Thái sao?.

Đào đi tinh không nguyên khí mạch đồng thời, Ninh Thành liền đã nhìn ra, Túc Gia sẽ xuống dốc không phanh. Này linh mạch chẳng những là vì Túc Gia đỉnh cấp tu sĩ cung cấp Hằng Nguyên Đan, đồng thời còn cung cấp tinh không nguyên khí cho toàn bộ Túc Gia tu luyện. Hiện tại tinh không nguyên khí mạch đều bị đào đi, Túc Gia sẽ còn tiếp tục huy hoàng mới đúng là quái sự.

Đoạn Kiền Thái cơ hồ là theo sát Ninh Thành chạy ra khỏi Vĩnh Dạ vực, ở Ninh Thành rời đi Vĩnh Dạ quảng trường tế xuất Tinh Không Luân rời đi đồng thời, Đoạn Kiền Thái cũng chạy ra khỏi Vĩnh Dạ quảng trường.

Ninh Thành cũng không có vội vã chạy trốn, hắn thấy Đoạn Kiền Thái cũng đi ra, đơn giản thả chậm tốc độ. Đoạn Kiền Thái trên người có hàng loạt Hằng Nguyên Đan, còn có mấy chục trượng tinh không nguyên khí mạch, tài nguyên tu luyện tuyệt đối giàu có hơn so với hắn.

"Á đù! Ninh huynh, ta còn đang lo lắng cho ngươi, không nghĩ tới ngươi đều đi ra trước." Đoạn Kiền Thái đuổi theo Ninh Thành, vẻ mặt quan tâm nói.

Ninh Thành nghe ra Đoạn Kiền Thái châm chọc, ý tứ là hắn chạy ngược lại rất nhanh. Đối với Đoạn Kiền Thái châm chọc, Ninh Thành không thèm để ý chút nào, "Đoàn huynh, Túc Gia tinh không linh thảo vườn thu hoạch làm sao?"

"Ai, đừng nói nữa, ta nhìn Ninh huynh xông ra, lo lắng Ninh Thành bị vây tấn công, cho nên cũng muốn đi ra hỗ trợ. Không có thời gian đi thu thập tinh không linh thảo, cùng Ninh huynh an nguy so sánh, cái này tinh không linh thảo tính cái gì? Được rồi, Ninh huynh hiện đang tính toán đi chỗ nào?" Đoạn Kiền Thái thở dài nói.

Ninh Thành trên người có một đoạn tinh không nguyên khí mạch, đây mới là đồ đạc hắn khát vọng nhất. Đừng nhìn hắn cùng Ninh Thành trên người có nửa đoạn tinh không nguyên khí mạch, nếu mà đem hai đoạn đoạn tinh không nguyên khí mạch này đặt chung một chỗ, hiệu quả kia tuyệt đối so với nửa đoạn cũng không chỉ mạnh hơn gấp mấy lần.

Tinh không nguyên khí mạch nặng nhất toàn thể, một khi bị từ bên trong cắt đoạn, đây là cách làm rất tổn hại nguyên khí.

"Ta là dự định chung quanh xem, tốt nhất là có thể tìm được nhiều chút tài nguyên tu luyện." Ninh Thành ha hả cười, hắn biết Đoạn Kiền Thái muốn tinh không nguyên khí mạch hắn giành được. Trên thực tế hắn làm sao không muốn Đoạn Kiền Thái trên người tài nguyên tu luyện? Chỉ là hắn biết rất khó giành được mà thôi.

"Ninh huynh, có một khoản tốt buôn bán, không biết ngươi có hứng thú hay không?" Đoạn Kiền Thái cười hắc hắc, cũng không có để ý lời của Ninh Thành.

Ninh Thành ôm thái độ thờ ơ nói, "Ngươi biết ta hiện tại thiếu nhất chính là tài nguyên tu luyện, nếu có tài nguyên tu luyện buôn bán, ta tự nhiên cảm thấy hứng thú. Đoàn huynh nói là cái gì tốt buôn bán? Có thể hay không nói cho ta nghe một chút."

"Ninh huynh nói vậy cũng nghe qua Vĩnh Vọng Thánh Đế sự tình sao?? Kỳ thực Vĩnh Vọng Đan chính là mệnh danh Vĩnh Vọng Thánh Đế đầu tiên..."

Đoạn Kiền Thái nói ra Vĩnh Vọng Thánh Đế, Ninh Thành trong lòng còn thật là khẽ động, người khác hắn không có nghe nói qua, Vĩnh Vọng này Thánh Đế, hắn thật đúng là nghe nói qua. Tương truyền thời gian hoang vực chính là Vĩnh Vọng Thánh Đế địa phương, hắn ở thời gian hoang vực tốt chiếm được không ít chỗ tốt. Hắn Lạc Nhật Hoàng Hôn, cũng là ở bên trong thời gian hoang vực lĩnh ngộ.

Đoạn Kiền Thái cười hắc hắc, "Vĩnh Vọng Thánh Đế mặc dù bỏ mình, nhưng là bảo vật của hắn có thể nói là vô số kể. Ta vừa mới biết Vĩnh Vọng Thánh Đế bảo vật trân quý nhất ở địa phương nào, chỗ đó gọi là Thời Gian Điện. Thời Gian Điện yêu cầu Thời Gian Vĩnh Vọng Thi mới có thể mở ra, mà ta vừa mới chiếm được Thời Gian Vĩnh Vọng Thi. Ta cùng Ninh huynh mới quen đã thân, nếu mà Ninh huynh nguyện ý, chúng ta tiếp tục hợp tác."

Ninh Thành trong lòng chấn động mãnh liệt, Thời Gian Vĩnh Vọng Thi không phải là ở trên người hắn sao? Thế nào ở trên người Đoạn Kiền Thái? Hơn nữa Đoạn Kiền Thái này rốt cuộc là từ đâu tới? Ngay cả Thời Gian Điện đều biết?

"Đoàn huynh, không biết có thể hay không đem Thời Gian Vĩnh Vọng Thi cầm cho ta xem?" Ninh Thành liền ôm quyền nói, lần này là chân chính muốn nhìn một chút Đoạn Kiền Thái Thời Gian Vĩnh Vọng Thi.

Đoạn Kiền Thái cũng không khách khí, trực tiếp lấy ra một cái chìa khóa nửa thước dài màu đen nói, "Đây là Thời Gian Vĩnh Vọng Thi..."

Lời của Đoạn Kiền Thái đột nhiên dừng lại, Thời Gian Vĩnh Vọng Thi rõ ràng ở trong tay của hắn, lại phát sinh từng trận ong ong âm thanh. Hắn đạt được Thời Gian Vĩnh Vọng Thi thời gian dài như vậy, chưa bao giờ có loại tình huống này. Phát sinh tình huống như vậy duy nhất có thể có thể, đó chính là phụ cận cũng có một thanh Thời Gian Vĩnh Vọng Thi. Phụ cận đây đều là hư không, cũng chính là nói rõ trên người Ninh Thành có một thanh Thời Gian Vĩnh Vọng Thi.

"Ninh huynh, trên người ngươi cũng có Thời Gian Vĩnh Vọng Thi?" Đoạn Kiền Thái so với Ninh Thành biểu tình càng là rung động, thiên hạ lại có chuyện khéo léo như vậy? Hắn đang muốn mượn Thời Gian Vĩnh Vọng Thi bẫy Ninh Thành một cái, không nghĩ tới chó ngáp phải ruồi, gặp người đồng thời bản thân có Thời Gian Vĩnh Vọng Thi. Tiếp tục lừa gạt Ninh Thành, Thời Gian Vĩnh Vọng Thi chỉ có một thanh đã là không thể nào.

Ninh Thành vốn đối với Thời Gian Điện cũng không như Đoạn Kiền Thái lý giải, hắn đang muốn từ Đoạn Kiền Thái nơi này hiểu Thời Gian Điện, đơn giản cũng lấy ra Thời Gian Vĩnh Vọng Thi.

Ninh Thành Thời Gian Vĩnh Vọng Thi là màu xám tro, vừa lấy ra, giống như Đoạn Kiền Thái Thời Gian Vĩnh Vọng Thi bình thường giống nhau, phát sinh tiếng ông ông âm vang.

Đoạn Kiền Thái thấy Ninh Thành thực sự lấy ra Thời Gian Vĩnh Vọng Thi, trên mặt ngạc nhiên mừng rỡ không che giấu được, lập tức nói, "Ninh huynh, xem ra ông trời đều muốn chúng ta tiếp tục hợp tác, Thời Gian Vĩnh Vọng Thi tổng cộng có 3 cái, chúng ta chỉ cần tìm thêm đến một người khác bản thân có Thời Gian Vĩnh Vọng Thi nữa, liền có thể mở ra Thời Gian Điện."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như tính giá thành sản phẩm, ky nang mua hang chuyen nghiep chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.