Tạo hóa chi môn

Chương 681: Muốn giúp hắn một lần


Có Nguyễn Trì đi đầu rồi, một phần tu sĩ đối với Thủy Vô Thường có ý nghĩ đều tặng lên lễ vật. Thấy Ninh Thành căn bản cũng không đếm xỉa đến mình, Đoạn Kiền Thái bỗng nhiên truyền âm cho Ninh Thành nói, "Ninh huynh, thời gian hoang vực cái chìa khóa thứ ba ở trên người Thủy Vô Thường đó."

Đoạn Kiền Thái không giải thích được nói một câu như vậy sau đó, liền không còn cái khác giải thích.

Ninh Thành nghe được câu này sau đó, rốt cuộc hiểu rõ đến. Thảo nào Đoạn Kiền Thái ở trước khi đi Thời Gian Điện, muốn tới nơi này. Tên này quả nhiên là không có lợi không dậy sớm nổi, nếu mà không phải là trên người Thủy Vô Thường có Thời Gian Vĩnh Vọng Thi, tên này sẽ tặng lên một số lớn lễ như vậy?

Hơn nữa Ninh Thành khẳng định bản thân Thời Gian Vĩnh Vọng Thi cùng tranh đoạt Thời Gian Điện giữa đồ đạc có quan hệ, bằng không, dùng tính cách mất dạy của Đoạn Kiền Thái, nhất định sẽ sớm nói cho hắn biết, sau đó tặng quà thời điểm cũng sẽ kéo hắn lên.

Phỏng chừng Đoạn Kiền Thái cũng thật không ngờ, Thủy Thải Kiều thu lễ sau đó, dĩ nhiên không làm chuyện gì, hay vẫn còn là đem con gái của mình đẩy ra chọn rể. Như vậy chẳng những có thể vì Thủy gia tranh một cái minh hữu, còn có thể để cho nữ nhi của hắn thu nhiều rất nhiều lễ vật.

Bất quá Ninh Thành đối với Đoạn Kiền Thái thủ đoạn cũng là kính phục không dứt, tên này dĩ nhiên có thể nghe được trên người Thủy Vô Thường có thứ ba cái chìa khóa, là thật lợi hại.

Vốn Ninh Thành còn muốn để cho Đoạn Kiền Thái ra một số lớn Hằng Nguyên Đan, lúc này mới đồng ý hỗ trợ. Khi biết Thủy Vô Thường trên người có Thời Gian Vĩnh Vọng Thi sau đó, hắn lập tức liền bỏ đi cái ý nghĩ này. Cái thứ ba Thời Gian Vĩnh Vọng Thi chỉ có thể xuất hiện ở trên người hắn, hoặc là xuất hiện ở trên người Đoạn Kiền Thái, tuyệt đối không có khả năng bị người khác lấy đi.

Nơi này tới tu sĩ, cái nào là đơn giản? Cái nào phía sau không có đại năng giả chỗ dựa? Một khi bị người khác lấy đi Thời Gian Vĩnh Vọng Thi, hắn và Đoạn Kiền Thái nhất định phải tìm người kia thương lượng. Nếu như đối phương cùng hai người bọn họ như nhau, không có có chỗ dựa còn dễ nói một phần. Nếu như đối phương phía sau có núi dựa cường đại, bọn họ một khi tiết lộ Thời Gian Vĩnh Vọng Thi bí mật, nói không chừng hai người cũng sẽ bị đông đảo Vĩnh Hằng Cảnh cường giả truy sát.

"Đồ đạc mang đến." Ninh Thành không có tiếp tục vì chuyện thù lao cùng Đoạn Kiền Thái dong dài, đây là sự tình dính đến chính hắn lợi ích. Hắn Lạc Nhật Hoàng Hôn còn không cách nào áp chế tu vi mạnh mẽ hơn hắn quá nhiều đối thủ. Hắn còn trông cậy vào Thời Gian Điện giữa có thể để cho hắn Lạc Nhật Hoàng Hôn càng lên một tầng cao. Như vậy, hắn tự nhiên không hy vọng Thời Gian Vĩnh Vọng Thi bị người khác lấy đi.

Trước Ninh Thành vẫn đứng ở phía sau Đoạn Kiền Thái, cộng thêm ở trên hư không lưu lạc thời gian lâu như vậy. Khí chất sớm đã thay đổi, Điền Mộ Uyển lại vừa thẳng không dám dùng thần thức quét. Cho nên cũng không có thấy Ninh Thành. Hiện tại Ninh Thành cầm hộp ngọc của Đoạn Kiền Thái đi tới, Điền Mộ Uyển lập tức đã nhìn thấy.

Nàng bỗng đứng lên, vành mắt đỏ bừng lẩm bẩm, "Ta vì sao lại thấy ngươi? Còn là rõ ràng như thế, vì sao?"

Điền Mộ Uyển biết Ninh Thành có thể tu chân, thế nhưng nàng tuyệt đối không tin Ninh Thành có thể đi tới nơi này. Các nàng có thể xuất hiện ở Huyền Hoàng tinh lục, là bởi vì dùng Khai Thiên Phù tử phù thời điểm gặp quy tắc chảy loạn, lạc vào tới nơi này. Thế nhưng Ninh Thành làm sao có thể tới nơi này? Trước đây nàng không biết. Thế nhưng hiện tại nàng đã biết Khai Thiên Phù là dạng gì tồn tại.

"Mộ Uyển, lẽ nào hắn chính là Ninh Tiểu Thành ngươi thích? Hắn làm sao có thể từ địa cầu đi tới nơi này? Tuyệt đối không có khả năng a." Lam váy nữ tu kéo lại Điền Mộ Uyển đứng lên muốn đi về phía trước.

Điền Mộ Uyển bỗng giật mình tỉnh giấc, nàng xoa xoa nước mắt trong khóe mắt, thế nhưng trước mắt Ninh Thành vẫn còn ở đây, lần này không phải là ảo giác.

"Là hắn, thật sự là hắn." Điền Mộ Uyển liếc mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm Ninh Thành, nàng khẳng định đã biết lần nữa không có nhìn lầm. Mặc dù trên mặt Ninh Thành mọc lên rất nhiều râu, trên người có thêm một loại tang thương, thế nhưng nàng biết đây chính là Ninh Thành.

Lúc này Ninh Thành chạy tới trước mặt Thủy Vô Thường, đem hộp ngọc trong tay đưa tới nói."Đây là một quả Tinh Hà nguyên khí đan vương, xin Vô Thường sư muội không nên ghét bỏ..."

Ninh Thành cũng không có cố ý nói cái này nguyên khí đan vương là ai tặng, thế nhưng lúc này cũng không có ai lưu ý lời của Ninh Thành. Tinh Hà nguyên khí đan vương trân quý. Nơi này người nào không biết? Đây căn bản cũng không phải là luyện chế ra tới, hơn nữa trong mỗi một cái thiên nhiên đan ao cũng chỉ có một quả mà thôi. Mà còn phải hoàn chỉnh tinh không nguyên khí mạch đan trong ao mới có, bằng không coi như là có thiên nhiên đan trì, cũng không chiếm được nguyên khí đan vương.

Coi như là Vĩnh Hằng Cảnh cường giả, cũng sẽ không tùy tùy tiện tiện đưa ra Tinh Hà nguyên khí đan vương, tất cả mọi người bị Đoạn Kiền Thái loại này danh tác kinh sợ.

Thủy Vô Thường cũng kinh sợ, thế nhưng nàng rất nhanh thì phản ứng kịp, nhanh chóng hai tay tiếp nhận Ninh Thành hộp ngọc trong tay, “Cảm ơn. Đa tạ."

Ở đem hộp ngọc giao cho Thủy Vô Thường đồng thời, ngón tay của Ninh Thành dường như vô tình ở bên trong lòng bàn tay củaThủy Vô Thường lướt qua.

Thủy Vô Thường trong lòng quá mức kích động. Liên tục nói với Ninh Thành cảm tạ. Nàng Thiên Mệnh Cảnh viên mãn, hiện tại có này một quả Tinh Hà nguyên khí đan vương rồi. Hầu như có thể nói là xác định vững chắc hoàn mỹ thăng cấp Thiên Vị Cảnh. Loại này lễ vật, nàng ngay cả dũng khí khách khí một chút cũng không có.

Đoạn Kiền Thái bỗng nhiên đứng lên cười ôm quyền nói với Thủy Vô Thường, "Vô Thường sư muội, cái này Tinh Hà nguyên khí đan vương là ta trước đây không lâu ở giữa một cái hư không vòng xoáy lấy được, hiện tại tặng cho sư muội, chúc Vô Thường sư muội sớm ngày thành tựu Thiên Vị."

Nói xong câu đó sau đó, Đoạn Kiền Thái sắc mặt hơi chỉnh, đối với Ninh Thành hơi lộ ra nghiêm nghị kêu lên, "Ninh Thành, đồ đạc tặng rồi liền nhanh chóng đứng ở một bên đi, không nên ảnh hưởng Vô Thường sư muội."

Ninh Thành trong lòng cười thầm, Đoạn Kiền Thái nói như vậy ý tứ, hiển nhiên là vì biểu hiện ra lòng dạ bình thường giống nhau mà thôi. Cùng ở Túc Gia bình thường giống nhau, những lời này là nói cho Thủy gia to lớn có thể nghe. Đương nhiên, tên này cũng có mượn cớ áp chế hắn một cái ý tứ.

Thấy Ninh Thành thực sự đứng ở phía sau Đoạn Kiền Thái, ngay cả cái chỗ ngồi cũng không có, mũi Điền Mộ Uyển càng là chua xót khổ sở khó chịu.

Không còn có Ninh Thành ngạo khí rõ ràng ngày nào, coi như là nàng, như Ninh Thành ngạo khí cũng không muốn cùng nàng giải thích thêm một câu nói. Hiện tại hắn dĩ nhiên ăn nói khép nép như vậy đứng ở phía sau xấu xí nam tu kia, phải chịu bao nhiêu ủy khuất a?

Lẽ nào vì tu luyện, thực sự có thể vứt bỏ tất cả sao? Ngay cả ngạo khí của mình đều có thể ném đi? Rõ ràng thấy nàng, lại cũng không đến chào hỏi, đây là sợ mất mặt, hay là bởi vì nơi này hắn không dám đến nói chuyện?

Trong lòng nàng bỗng nhiên dâng lên một loại xung động, muốn phải giúp Ninh Thành một lần. Vô luận Ninh Thành là thế nào tới nơi này, nàng đều muốn giúp Ninh Thành.

"Tỷ tỷ, ta muốn..."

Lời của Điền Mộ Uyển còn không có nói ra, lam váy nữ tu liền thở dài nói, "Mộ Uyển, nếu mà cái kẻ phụ tình này thật là kẻ ngươi thích, ta cảm thấy hay là thôi sao?, có lẽ hắn cảm giác mình sống được phi thường tốt đâu nè. Rồi lại nói, chúng ta bây giờ không tìm được cần đồ đạc, không chỉ nói giúp người khác, ai..."

Điền Mộ Uyển nghe được lam váy nữ tu nói, cúi đầu, không nói gì thêm.

Thấy Điền Mộ Uyển trầm mặc xuống, lam váy nữ tu lại hỏi, "Mộ Uyển, ngươi thực sự thích hắn?"

Điền Mộ Uyển mờ mịt nhìn một chút đối diện Ninh Thành, thì thào nói, "Ta, ta..."

Nàng theo bản năng nắm chặt đóa châu hoa trước ngực này, châu hoa bên ngoài là màu đỏ, đây là một đóa châu hoa trước đây nàng đã làm thương tổn Ninh Thành. Bởi vì đóa châu hoa này, nàng và Ninh Thành mỗi người đi một ngả. Vì tìm được một đóa châu hoa này, nàng đã đem cống thoát nước trước cửa trường học đều toàn lật lên. Vì tìm được đóa châu hoa này, nàng lần đầu tiên dùng chính bản thân hai tay trắng nõn đi mò vào nước bùn.

Châu hoa nàng tìm được, tẩy sạch sau đó lại cũng không cách nào khôi phục lại trắng nõn vốn có, nàng nhớ rõ một lần kia nàng khóc.

Nàng cảm thấy đóa châu hoa này không phải là bị nước bùn làm bẩn, mà là bị nàng làm bẩn, nghĩ tới Ninh Thành đã chết đi, còn có Ninh Thành muội muội này phẫn nộ bi thiết tức giận mắng, đêm hôm đó nàng dùng lưỡi dao cắt cổ tay của mình tự tử. Bất quá nàng cũng không chết, trên cổ tay máu nhiễm đỏ châu hoa sau đó, lần thứ hai ngưng đọng.

Từ ngày đó bắt đầu, nàng cảm giác mình đã thay đổi, nàng không còn là trước đây cái kia Điền Mộ Uyển. Mối tình đầu dường như cũng bị nàng phủ đầy bụi hẳn lên, thẳng đến nàng lại một lần nữa thấy Ninh Thành, thời điểm biết Ninh Thành không có chết, nàng biết mối tình đầu của mình đã kết thúc.

Thế nhưng này đóa châu hoa vẫn được nàng mang ở trên người.

Thẳng đến nàng lần thứ hai được Ninh Thành cứu giúp.

Đó là lúc nàng biết rõ hẳn phải chết, phải đi gặp Ninh Thành một lần cuối cùng. Lúc này nàng mới biết được, mối tình đầu có thể bị ẩn núp, phủ đầy bụi hẳn lên, nhưng tuyệt đối sẽ không biến mất, cũng sẽ không kết thúc.

Biết mình lần thứ hai được Ninh Thành cứu giúp, nàng rốt cuộc hiểu rõ vô luận mối tình đầu có đúng hay không bị nàng xóa đi, nhưng nàng đã lại yêu người này lần nữa.

Điền Mộ Uyển ngơ ngác nhìn Ninh Thành, thời điểm không có nhìn thấy hắn, nàng một mực nhớ hắn đang làm cái gì? Có thể hay không có một ngày bọn họ sẽ gặp lại?

Bây giờ nhìn thấy, nàng nhưng không biết chính bản thân nên nói cái gì, nhưng không biết chính bản thân phải làm gì. Gặp lại như không gặp? Đây là lần thứ ba trong đầu nàng hiện ra những lời này.

...

"Đa tạ khắp nơi đạo hữu ưu ái, vì tiểu nữ đưa lên trân quý lễ vật. Chỉ là nơi này nhiều ưu tú thiên tài như vậy, ngay cả ta cũng nhìn xem hoa mắt..." Thủy Thải Kiều chiếm được Thủy Quang Hi ánh mắt, lập tức đứng ra nói.

Thủy Quang Hi ha hả cười, "Thải Kiều nói không sai, bất quá dù sao cũng là Vô Thường lựa chọn vị hôn phu, hay là nghe nghe Vô Thường ý kiến sao?."

Thủy Vô Thường sớm đã thu hồi Tinh Hà nguyên khí đan vương, chủ động đi tới trước mặt Đoạn Kiền Thái nhẹ giọng nói, "Vô Thường đa tạ Đoàn đại ca hậu lễ."

Đoạn Kiền Thái cười ha hả như một thằng điên, "Vô Thường sư muội không cần khách khí, ta thứ khác không có gì, chính là các loại tài nguyên tu luyện nhiều vô kể, Vô Thường sư muội nếu mà tài nguyên tu luyện không đủ, cứ việc tìm ta, ta bảo đảm giúp ngươi thoả đáng."

Thủy Vô Thường khẽ mỉm cười, lại nói một tiếng cám ơn, lúc này mới làm bốn phía lễ tiết, nhu hòa nói, "Vì chuyện ta chọn hôn phu, trì hoãn mọi người thời gian thật dài, Vô Thường băn khoăn. Chỉ là phu quân là bầu bạn trong cuộc đời Vô Thường, Vô Thường phải cẩn thận một phần. Vì không trì hoãn các vị tiền bối cùng các sư huynh sư tỷ thời gian, không bằng trước cử hành hội trao đổi. Hội trao đổi sau đó, nếu mà sư huynh nhìn xem Vô Thường coi như là thuận mắt, mời về hậu trạch gặp nhau."

Tu sĩ đối với Thủy Vô Thường có ý đồ rốt cục thở phào nhẹ nhõm, bọn họ chỉ sợ Đoạn Kiền Thái lễ vật quá mức cường đại, để cho bọn họ không có cơ hội tiếp tục cạnh tranh. Cũng may Thủy Vô Thường không có lập tức lựa chọn Đoạn Kiền Thái, mà là xin mọi người về hậu trạch. Về hậu trạch làm gì? Đứa ngốc cũng có thể đoán được Thủy Vô Thường là muốn ở hậu trạch thông qua một phần biện pháp chọn ra vị hôn phu của mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as hoi an attractions, phu quoc attractions for sure you will have the best trip with above information.