Tạo hóa chi môn

Chương 682: Có tính toán


Ở thời điểm ánh mắt Điền Mộ Uyển rơi vào trên người mình, Ninh Thành liền biết Điền Mộ Uyển đã nhận ra hắn. Tuy rằng hắn rất muốn hỏi một chút Điền Mộ Uyển là thế nào tới nơi này, Ninh Thành cũng rõ ràng hắn và Điền Mộ Uyển giữa đó đã có ngăn cách căn bản không cách nào vượt qua. Điền Mộ Uyển thế nào tới nơi này, tuyệt đối là rất chuyện bí ẩn, hắn không thích hợp hỏi.

Hắn ngẩng đầu nhìn liếc mắt Điền Mộ Uyển, ánh mắt Điền Mộ Uyển đang theo dõi hắn, ở dưới ánh mắt của hắn cũng không có lùi bước, vẫn như cũ theo dõi hắn, chỉ là nhiều một chút thương tiếc cùng khát vọng. Ninh Thành suy đoán Điền Mộ Uyển là đang cảm thông với hắn, trong lòng thở dài, đưa mắt nhìn sang lam váy nữ tu bên người nàng. Điền Mộ Uyển ở địa cầu sinh hoạt, lẽ nào chính là cái này nữ tu mang nàng tới nơi này?

Lam váy nữ tu chân mày nhíu có chút lợi hại, Ninh Thành liền biết, nàng có chút không nhịn được.

Thủy Quang Hi dường như cũng biết lam váy nữ tu không nhịn được, ở sau khi Thủy Vô Thường lui xuống liền đứng lên nói, "Hiện tại bắt đầu vật phẩm giao dịch, thứ nhất cho mời Diệp đạo hữu biểu diễn đồ đạc của mình."

Đối với loại này đẳng cấp vật phẩm hội trao đổi, không ai lại cự tuyệt. Nơi này tới đều là cường giả, lấy ra đồ đạc không có khả năng quá kém. Tham ngộ thêm loại vật phẩm này hội trao đổi, đó là rất cơ hội khó được.

Lời của Thủy Quang Hi hạ xuống, tất cả mọi người nhìn chằm chằm về phía lam váy nữ tu. Cái này nữ tu chẳng những dáng dấp xinh đẹp, tu vi còn sâu không lường được. Bình thường tu sĩ, dám ở Thủy gia tân khách điện đem Thủy gia hai gã Thiên Vị Cảnh tu sĩ dạy dỗ, sớm đã bị đánh ra ngoài, thậm chí ngay cả mạng nhỏ đều khó khăn bảo toàn. Mà Thủy Quang Hi vẫn như cũ đối với cái này nữ tu rất khách khí, đây không phải là Thủy gia rộng lượng, mà là Thủy Quang Hi kiêng kỵ người khác.

Lam váy nữ tu tuyệt không lưu ý người khác ánh mắt, nàng đứng lên, lấy ra một cái nho nhỏ màu xám tro phi thuyền nói, "Đây là một món thượng phẩm thần khí phi hành pháp bảo, vật ta muốn trao đổi có hai loại, đầu tiên là một loại tinh không linh thảo, Độ La Thảo..."

Căn bản không chờ lam váy nữ tu đem câu nói kế tiếp nói ra, toàn bộ tân khách điện nhất thời nổ tung nồi. Từng đạo cực nóng vô cùng ánh mắt từ lam váy cô gái trên mặt dời đi, chăm chú vào nàng cầm trong tay này một món xinh xắn màu xám tro phi thuyền.

Thượng phẩm thần khí? Đây quả thực là đồ đạc trong truyền thuyết. Ở Huyền Hoàng tinh lục, một món hạ phẩm thần khí liền có thể trở thành trấn tông chi bảo, thậm chí một món bán thần khí cũng có thể khiêu khích vô số người tranh đoạt. Hiện ở nơi này lam váy nữ tu chế giễu, trực tiếp lấy ra một món thượng phẩm thần khí.

Trong lúc nhất thời, tham lam, ước ao, khát vọng, nóng bỏng...

Các loại tâm tình ánh mắt đều tập trung vào thuyền nhỏ trong tay lam váy nữ tu, dù cho nơi này phần lớn đều là tu sĩ Thiên Vị Cảnh trở lên, cũng không cách nào ngăn chặn ở ồ ồ khí tức.

Chính là Thủy Quang Hi loại này Vĩnh Hằng Cảnh Tinh Không Đế, cũng không cách nào che giấu trong mắt khát vọng quang mang.

Ninh Thành bản thân có Tinh Không Luân, đối với phẩm phi hành thần khí cũng cũng không phải là vô cùng khát vọng, nhưng hắn làm một luyện khí cao thủ, vẫn như cũ bị cái này thượng phẩm thần khí phi thuyền lay động.

Hắn không nhìn ra cái này phi thuyền là thủ đoạn gì luyện chế, cái này nước chảy mây trôi bề ngoài, để cho hắn mơ hồ có một loại cảm giác. Luyện chế cái này phi thuyền Luyện Khí Sư, thủ pháp đã cùng trong thiên địa một loại quy luật dung hợp cùng một chỗ, căn bản là tìm không được một tia chỗ thiếu hụt. Đây là một cái cao cấp nhất luyện khí cường giả luyện chế ra, Chung Ly Bạch Cật luyện khí bản lĩnh cùng cường giả loại này so với, quả thực chính là trẻ con học đi.

Ninh Thành rất nhanh thì thu hồi ánh mắt của mình, âm thầm lắc đầu. Trong lòng hắn tán thưởng lam váy nữ tu thượng phẩm phi hành thần khí, lại không ủng hộ cái này lam váy nữ tu cách làm, nếu như là hắn, hắn tuyệt đối sẽ không làm như vậy.

Cái này lam váy nữ tu không hề ý sợ hãi lấy ra thượng phẩm thần khí phi thuyền, này cho thấy nàng cường đại, biểu lộ nàng căn bản cũng không sợ hãi nơi này Vĩnh Hằng Cảnh, bản thân cái này cũng không có lỗi gì lầm. Thế nhưng nàng sai lầm chỉ dùng để cái này thượng phẩm thần khí phi thuyền, trao đổi Độ La Thảo.

Độ La Thảo là vật gì, làm một lục cấp Tinh Hà Đan Vương, Ninh Thành quá rõ.

Độ La Thảo là cao cấp nhất tinh không linh thảo, thậm chí vượt qua cửu cấp tinh không linh thảo tồn tại, loại vật này tác dụng duy nhất chính là chữa thương.

Độ La Thảo có thể liệu thương chỉ có một loại, Tử Phủ một loại bị hao tổn. Tử Phủ bị hao tổn có đủ loại, chỉ có thức hải bị thương, tu vi không ngừng giảm xuống thời điểm, Độ La Thảo mới có thể thấy hiệu quả. Thức hải là Tử Phủ ngưng hóa đi ra, cho nên nói thức hải giấu ở giữa Tử Phủ, cũng không phải là nói sai.

Lam váy nữ tu muốn vội vã trao đổi Độ La Thảo, này duy nhất khả năng chính là nàng Tử Phủ bị hao tổn, đưa đến thức hải bị không ngừng áp chế, tu vi cũng không ngừng bị áp chế.

Này lam váy nữ tu tu vi cao tới đâu, chỉ cần không chiếm được Độ La Thảo, nàng tu vi sớm muộn cũng sẽ giảm xuống đến không bằng bình thường Vĩnh Hằng Cảnh tình cảnh. Khi đó, nàng không chỉ nói trao đổi Độ La Thảo, có thể bảo trụ trong tay thượng phẩm thần khí coi như là không tệ.

Lam váy nữ tu thật giống như không có thấy những thứ này cực nóng ánh mắt tham lam bình thường giống nhau, đem thượng phẩm thần khí phi thuyền lấy ra phô bày một cái sau đó, liền thu hồi phi thuyền.

"Xin hỏi vị bằng hữu này muốn trao đổi một món khác đồ đạc là cái gì?" Một người vẻ mặt hồng quang nam tu đầu trọc đứng lên hỏi.

Cái thanh âm này để cho này còn đắm chìm trong chống lại phẩm thần khí trong ảo tưởng tu sĩ tỉnh táo lại, này nam tu đầu trọc là một cái Vĩnh Hằng Cảnh cường giả. Một cường giả như vậy đối với lam váy nữ tu đều kiêng kỵ như vậy, có thể thấy được lam váy nữ tu tuyệt đối không phải là người thường có thể chọc nổi.

"Ta cần một phần tường tận phương vị ngọc giản, phương vị vị diện này cùng còn lại vị diện tương giao địa phương." Lam váy nữ tu không nhanh không chậm nói.

Này lời vừa nói ra, tân khách trong điện đối âm mặt có chút hiểu rõ tu sĩ, đều đoán được cái này lam váy nữ tu hẳn là tu sĩ ở cái khác vị diện tới được.

Ninh Thành trong lòng thầm nghĩ, muốn tìm vị diện cùng mặt biên chỗ giao tiếp, nhanh đi Hoang Cổ Khí Địa a, nơi này khắp nơi đều là loại địa phương này. Nếu không cũng có thể đi Vĩnh Dạ một đường hẹp hắn vừa mới đi ra ngoài, tiên tiến vào Vĩnh Dạ vực dãy một cái hư không, chỗ đó tuyệt đối là liên tiếp còn lại vị diện nhiều nhất một cái hư không kẽ hở.

Mặt đỏ nam tu đầu trọc nghe lam váy nữ tu mà nói sau đó, lập tức xuất ra một cái ngọc giản nói, "Diệp đạo hữu, ta chỗ này ngược lại có một cái ngọc giản, ghi lại tứ đại tinh không, cùng với Huyền Hoàng tinh lục chung quanh đại bộ phận mặt biên cùng vị diện khả năng giao tiếp địa điểm."

Lam váy nữ tu bình tĩnh lắc đầu, "Một cái ngọc giản còn thiếu."

Ai cũng biết một cái ngọc giản thiếu, không chỉ nói một cái ngọc giản, coi như là miếng ngọc giản này cộng thêm Độ La Thảo, khoảng cách một món thượng phẩm thần khí cũng cực xa, đáng tiếc nơi này không ai có thể lấy ra Độ La Thảo.

Thủy Quang Hi bỗng nhiên nói, "Diệp đạo hữu, phương vị ngọc giản này ngược lại đơn giản, chỉ là Độ La Thảo dường như hơi khó. Ta ngược lại có thể lấy được một gốc cây Độ La Thảo, thế nhưng Diệp đạo hữu cần phải chờ một đoạn thời gian."

Mặt đỏ nam tu có chút không vui thu hồi ngọc giản, mặc dù Thủy Quang Hi không có nói rõ hắn ngọc giản không bao nhiêu tiền, thế nhưng đã nói cho cái kia họ Diệp nữ nhân, đó chính là muốn ngọc giản tùy thời tùy chỗ đều có thể lấy được, muốn Độ La Thảo chỉ có thể tìm hắn Thủy Quang Hi.

Ninh Thành trong lòng căn bản cũng không tin tưởng lời của Thủy Quang Hi, hắn trải qua loại chuyện này nhiều lắm. Thủy Quang Hi nói lời này, rất có thể là biết này nữ tu tu vi đang yếu bớt, cho nên bức thiết yêu cầu Độ La Thảo. Hắn để cho cái này nữ tu chờ, chỉ là chờ cái này nữ tu tu vi yếu bớt đến trình độ nhất định sau đó động thủ lần nữa mà thôi.

"Cần phải bao lâu?" Lam váy nữ tu biểu tình bình tĩnh, dường như căn bản cũng không biết Thủy Quang Hi ý niệm trong đầu.

Thủy Quang Hi lập tức nói, "Ta bây giờ còn không thể cấp cho ngươi trả lời thuyết phục, ta phải phát ra một đạo tin tức, sau đó ngày mai là có thể cho ngươi trả lời thuyết phục. Bất quá, căn cứ phán đoán của ta, hẳn là ở trong vòng một tháng liền có thể lấy được."

Ninh Thành trong lòng cười nhạt, thời gian một tháng đồ ăn hoa cúc đều lạnh, hắn không tin lam váy nữ tu sẽ đồng ý yêu cầu này.

Lam váy nữ tu trầm ngâm chỉ chốc lát nói, "Tốt, ta ngày hôm nay liền ở lại quý phủ chờ, chờ ngày mai rồi lại nói."

Thủy Quang Hi là địa chủ, chủ động tiếp nhận lam váy nữ tu buôn bán, cho dù là lại mơ ước thượng phẩm phi hành thần khí, lúc này cũng không có ai đi ra nói chuyện.

Hội trao đổi tiếp tục tiến hành, mặc dù phía sau đồ đạc so với thượng phẩm thần khí đều giảm thất sắc nhiều lắm, vẫn còn là giữ vững một cái tốt tiêu chuẩn.

Ninh Thành từ đầu đến cuối cũng không có xuất thủ, dù cho trung gian hắn gặp được một phần đồ tốt, hắn cũng không có mua. Ngược lại Đoạn Kiền Thái trước sau như một biểu hiện ra hắn giàu có, không ngừng thu mua các loại bảo vật. Đến phía sau, chính là một phần Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ đều chú ý bên này. Liên đới Ninh Thành, cũng bị đông đảo người chú ý.

Vài canh giờ sau đó, hội trao đổi kết thúc. Một người Thủy gia Thiên Vị Cảnh quản sự, mang theo nhất bang tu sĩ muốn cưới Thủy Vô Thường tiến vào bên trong trạch.

Lam váy nữ tu cùng Điền Mộ Uyển được người mang đi nghỉ ngơi, Điền Mộ Uyển vài lần muốn nói chuyện với Ninh Thành, cuối cùng vẫn là nhịn được, theo lam váy nữ tu cùng nhau rời đi.

Ninh Thành như vậy cùng tự nhiên là không có cơ hội đi bên trong, bị Thủy gia người dẫn tới một cái cực kỳ thông thường gian phòng nghỉ ngơi.

...

Đến gian phòng sau đó, Ninh Thành lập tức liền đem gian phòng cấm chế đánh lên. Điền Mộ Uyển có lam váy nữ tu loại cao thủ này bên người, tự nhiên không cần hắn đi quan tâm. Hắn hiện tại quan tâm nhất là Thủy Vô Thường, không phải là quan tâm Thủy Vô Thường muốn chọn ai làm vị hôn phu, mà là quan tâm hắn có thể hay không từ trong tay Thủy Vô Thường lấy được màu trắng Thời Gian Vĩnh Vọng Thi. Chỉ có chiếm được Thời Gian Vĩnh Vọng Thi trên người Thủy Vô Thường, hắn và Đoạn Kiền Thái ám đấu giữa mới có thể chiếm thượng phong.

Mặc dù hắn ở ngón tay Thủy Vô Thường hạ thần thức của hắn ấn ký, bất quá hắn cũng không định hiện tại động thủ. Thủy gia cường giả như mây, lúc này động thủ, vạn nhất bị phát hiện vậy thì không xong. Tuy rằng không cần cái mạng nhỏ của hắn, lại đủ để cho hắn và Thời Gian Vĩnh Vọng Thi vĩnh biệt.

Thông qua thần thức ấn ký phá vỡ nhẫn cấm chế, thẩm thấu vào nhẫn Thủy Vô Thường, loại chuyện này Ninh Thành chỉ là ở một cái đoán rằng. Về phần sẽ thành công hay không, hắn căn bản cũng không có nắm chắc.

Cũng may Thủy Vô Thường tu vi xa không bằng hắn, hắn chẳng những tinh thông các loại trận pháp cùng cấm chế, còn có thể lợi dụng thần thức tiến hành công kích.

Vì để cho kế hoạch của chính mình thành công, Ninh Thành ở trong gian phòng của mình nhiều lần thí nghiệm. Hai canh giờ trong nháy mắt mà qua, đang ở Ninh Thành cảm giác mình có chút nắm chắc thời điểm, hắn dĩ nhiên cảm thấy được mình làm thần thức ấn ký hướng hắn bên này đến.

Thần thức ấn ký của hắn là ở lại trên người Thủy Vô Thường, hiện tại thần thức ấn ký đến, hiển nhiên cho thấy Thủy Vô Thường tới nơi này.

Ninh Thành nhíu mày, đứng lên. Theo lý thuyết Thủy Vô Thường chắc còn đang chọn nam nhân, làm sao lại tới nơi này? Chẳng lẽ là Thủy Vô Thường phát hiện thần thức ấn ký của hắn, tới tìm hắn tính sổ rồi? Nếu quả thật là nói như vậy, vậy Thủy Vô Thường nhất định không phải là một người tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như excel co ban, kich hoat cong cu data analysis chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.