Tạo hóa chi môn

Chương 690: Tung tích


Đây đã là ngày thứ chín Ninh Thành tìm kiếm, không chỉ nói tìm được tung tích của Điền Mộ Uyển cùng lam váy nữ tu, ngay cả nửa điểm tin tức hắn đều không có nghe được.

Ninh Thành biết tiếp tục như vậy tìm kiếm đi xuống không có bất kỳ ý nghĩa gì, trừ phi thần thức của hắn có thể bao phủ ngang dọc toàn bộ Huyền Hoàng tinh lục, nếu không, coi như là hắn tìm thêm chín mươi ngày cũng vô dụng. Hắn không có khả năng không có đầu mối tìm như vậy, hắn nhất thiết phải dừng lại, phải tìm cách khác.

Điền Mộ Uyển cùng lam váy nữ tu nếu muốn trốn, chỉ có hai loại khả năng, một là rời đi Huyền Hoàng tinh lục. Bất quá Ninh Thành nhận thức vì cái này khả năng không lớn, hắn sau khi bang trợ lam váy nữ tu, trước tiên đi ngay bên ngoài Huyền Hoàng tinh lục, cũng không có phát hiện hai người rời đi.

Nếu các nàng không có trước tiên rời đi Huyền Hoàng tinh không, vậy cũng sẽ không tại nơi sau đó rời đi. Dùng lam váy nữ tu tu vi và từng trải, nhất định sẽ biết sẽ rời đi Huyền Hoàng tinh lục, rất có thể bị người chặn ở cửa ra.

Coi như là lam váy nữ tu cùng Điền Mộ Uyển muốn rời khỏi Huyền Hoàng tinh lục, vậy cũng nhất định là thời điểm nàng tu vi khôi phục. Lam váy nữ tu Tử Phủ bị hao tổn, muốn khôi phục tu vi, duy nhất khả năng chính là tìm được Độ La Thảo. Trước thời điểm lam váy nữ tu tu vi coi như là cường đại, muốn trao đổi Độ La Thảo, đều thiếu chút nữa bị ám toán. Hiện tại lam váy nữ tu thương càng thêm thương, tu vi khẳng định càng là hạ xuống, tuyệt đối không có khả năng công khai đi tìm Độ La Thảo.

Không có khả năng công khai đi tìm Độ La Thảo, vậy cũng chỉ có thể là chính nàng đi tìm Độ La Thảo.

Ninh Thành đem chuyện chỉnh sửa xong một lần sau đó, cho ra kết luận duy nhất, lam váy nữ tu nhất định sẽ chính bản thân đi tìm Độ La Thảo. Hắn muốn tìm được lam váy nữ tu, chỉ có một cách, đi hỏi Huyền Hoàng tinh lục nơi nào có Độ La Thảo.

Ninh Thành nghĩ tới đây, trong lòng hơi thở phào nhẹ nhõm. Hắn sớm hẳn là đi hỏi Độ La Thảo nơi sinh sản, bất quá lúc này nhớ tới vậy cũng không muộn. Coi như là lam váy nữ tu biết nơi nào có Độ La Thảo, cũng không có khả năng vừa đi tìm đến. Độ La Thảo nếu mà đơn giản như vậy đã bị tìm được. Đó cũng không phải là đỉnh cấp tinh không linh thảo, lam váy nữ tu cũng sẽ không tìm được Thủy gia đi làm cái gì giao dịch.

Đi trước gần nhất phường thị hỏi một chút rồi lại nói, Ninh Thành đang muốn tế xuất Tinh Không Luân. Bỗng nhiên lại nghĩ đến một chuyện khác, trong lòng nhất thời vừa nhảy. Thầm kêu không tốt.

Hắn có thể nghĩ đến lam váy nữ tu đi tìm Độ La Thảo, vậy lão già kia vây công lam váy nữ tu há có thể nghĩ không ra điểm này?

...

Thời điểm Ninh Thành tìm được Thiên Cương Phường Thị, đã là một ngày sau đó. Hắn hỏi thăm rất nhiều địa phương, mới biết được Thiên Cương Phường Thị đã từng xuất hiện qua Độ La Thảo, nghe nói Thiên Cương Phường Thị Độ La Thảo chính là Thiên Cương rừng rậm đi ra ngoài.

Thiên Cương tức lâu, đây là Thiên Cương Phường Thị lớn nhất một cái tức lâu. Ninh Thành đi tới Thiên Cương Phường Thị sau đó, đầu tiên tìm được trước chính là Thiên Cương tức lâu.

Không đợi tiểu nhị đến, Ninh Thành chủ động đi tới. Tiện tay lấy ra một nghìn tử tệ đưa cho tiểu nhị hỏi, "Ta nghe người ta nói Thiên Cương rừng rậm có thật nhiều đỉnh cấp tinh không linh thảo, cho nên cố ý từ xa mà tới xem một chút. Xin hỏi một chút, có đúng hay không có chuyện này a?"

Tiểu nhị kia thấy Ninh Thành xuất thủ hào phóng, tay một đem tử tệ thu hồi, "Bằng hữu thật đúng là đến được rồi, không phải là nói mò, ở toàn bộ Huyền Hoàng tinh lục, luận trân quý nhất tinh không linh thảo làm ra, Thiên Cương rừng rậm tuyệt đối ở trong đó."

Ninh Thành không có tâm tình chậm rãi lời nói khách sáo. Trực tiếp hỏi, "Ta nghe người ta nói nơi này còn có Độ La Thảo, có đúng hay không có như vậy một hồi chuyện?"

"Đương nhiên." Tiểu nhị không chút do dự nói."Nơi này chẳng những có Độ La Thảo, hơn nữa còn bị người đào được qua, thậm chí chính là ở Thiên Cương Phường Thị bán ra."

Nói xong, tiểu nhị dường như nhớ tới cái gì, lại bổ sung, "Được rồi, mấy ngày hôm trước còn có người đến hỏi thăm Độ La Thảo sự tình."

"Vậy hỏi thăm Độ La Thảo là ai?" Ninh Thành giật mình, vội vàng hỏi lên.

"Là hai gã trung niên nữ tử, bất quá các nàng cũng chỉ là thuận miệng hỏi thăm một chút..." Tiểu nhị nói đến đây. Cảm thấy không đúng, đem câu nói kế tiếp nuốt xuống.

Ninh Thành không chút do dự lại lấy ra một vạn tử tệ đưa tới."Còn có cái gì?"

Tiểu nhị bốn phía nhìn một chút, phát hiện không ai chú ý mình bên này. Đơn giản nói, "Ba ngày trước, cũng có người đến hỏi thăm, hỏi có người hay không đến hỏi Độ La Thảo sự tình..."

Tiểu nhị lời còn chưa nói hết, phát hiện Ninh Thành sớm đã rời đi. Hắn vội vàng đem tử tệ thu hồi, như không có chuyện gì xảy ra đi chào hỏi khách nhân còn lại.

Hắn không phải là đứa ngốc, 3 nhóm người tới nơi này đều là cùng Độ La Thảo có quan hệ, trong này khẳng định có vấn đề. Loại chuyện này, không có quan hệ gì với hắn.

Ninh Thành trong lòng có chút lo lắng, chỉ là đơn giản mua vài tấm Thiên Cương rừng rậm ngọc giản, hầu như không có gì cả cân nhắc, liền xông về Thiên Cương rừng rậm.

Lúc ban đầu đến hỏi thăm Độ La Thảo có đúng hay không lam váy nữ tu, hắn không dám khẳng định. Nhưng hắn khẳng định người ba ngày trước đến đây hỏi Độ La Thảo, chính là kẻ đuổi theo Điền Mộ Uyển cùng lam váy nữ nữ tu. Vô luận hắn và Điền Mộ Uyển giữa đó bởi vì hiểu lầm là vì chuyện gì xảy ra, hắn cũng không muốn Điền Mộ Uyển bị tổn thương cái gì, chứ đừng nói chi là ở Dị Giới này tha hương.

...

Thiên Cương rừng rậm trong chỗ sâu, tóc tai bù xù Điền Mộ Uyển đỡ lam váy nữ tu núp ở bên trong một chỗ hốc núi. Lam váy nữ tu khí tức bộc phát mất trật tự, Điền Mộ Uyển khí tức đồng dạng là bất ổn.

Lam váy nữ tu thở dài, "Ai, không nghĩ tới một cái địa phương nhỏ như vậy, ta cũng không thể làm gì. Khó trách cha ta nói, tu vi căn cơ của ta quá cạn."

"Tỷ tỷ, nếu không chúng ta đi ra ngoài trước. Độ La Thảo sự tình, chậm rãi lại nghĩ biện pháp. Dùng chúng ta loại tình huống này, coi như là tìm được Độ La Thảo ở vị trí nào, cũng không mang đi được a." Điền Mộ Uyển có chút lo lắng nói, trải qua mấy ngày này, nàng sớm đã không còn là cái kia đô thị nữ tử cái gì cũng đều không hiểu.

Nàng cũng biết, bình thường vậy xung quanh cao cấp tinh không linh thảo, đều là địa bàn của đỉnh cấp tinh không yêu thú. Có thể tưởng tượng, Thiên Cương rừng rậm có Độ La Thảo, đã ở rừng rậm trong chỗ sâu. Lấy các nàng loại thật lực này, coi như là gặp Độ La Thảo, như vậy có thể làm gì?

Lam váy nữ tu dường như biết Điền Mộ Uyển ý nghĩ, nàng nhìn Điền Mộ Uyển cười cười, "Mộ Uyển, ngươi không cần lo lắng, ta còn có vài con bài chưa lật. Chỉ cần tìm được Độ La Thảo, coi như là cường đại hơn nữa tinh không yêu thú, cũng không có quan hệ. Ngược lại hiện tại, chúng ta căn bản cũng không có thể đi ra ngoài."

"Vì sao?" Điền Mộ Uyển nghi ngờ hỏi.

Lam váy nữ tu lắc đầu, "Ngươi không tại tu chân giới ngây ngô, ngươi không hiểu những người này giả dối. Ta khẳng định, hỗn đản này muốn đồ đạc trên người ta, đều biết ta đến Thiên Cương rừng rậm."

Điền Mộ Uyển nghe lam váy nữ tu mà nói, trong nháy mắt liền hiểu được. Các nàng nghe được Huyền Hoàng tinh lục chỉ có Thiên Cương rừng rậm xuất hiện qua Độ La Thảo, vậy người khác khẳng định có thể đoán được các nàng bây giờ đang ở Thiên Cương rừng rậm.

"Ta cũng phải đến a, chỉ cần ta có thể tìm tới Độ La Thảo, những người đó đến Thiên Cương rừng rậm liền là chịu chết..."

Lam váy nữ tu mà nói bỗng nhiên dừng lại, sắc mặt đồng thời trở nên rất khó coi.

Lập tức một cái thanh âm cười lạnh truyền đến, "Ngươi nói không sai, đáng tiếc ngươi còn không có tìm được Độ La Thảo."

Sau một khắc, 4 đạo nhân ảnh liền rơi vào trước sau Điền Mộ Uyển và lam váy nữ tu.

Điền Mộ Uyển sắc mặt cũng biến thành tái nhợt, bốn người này có hai kẻ nàng đã ra mắt, chính là ở Thủy gia vây công hai người bọn họ. Nghe tỷ tỷ nói, là nơi này Vĩnh Hằng Cảnh cường giả. Vĩnh Hằng Cảnh cường giả, đối với nàng mà nói, đó là một cái cao độ xa không thể với tới truyền thuyết. Nếu mà không phải là tỷ tỷ, người ta một cái đầu ngón tay liền có thể nghiền chết nàng như vậy một tu sĩ ngay cả nơi này Toái Tinh cũng chưa tới.

Lam váy nữ tu lúc này đã bình tĩnh trở lại, nàng nhàn nhạt nhìn trước mắt vài tên Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ nói, "Ngày hôm nay ta nếu là bỏ mạng ở nơi này, ngày mai cha ta (Diệp Mặc ca phải hông ta? ^^) đã có thể tìm đến. Ta có thể nói cho các ngươi biết, ta có lẽ còn có thể tiếp tục sống sót, mà các ngươi sẽ không còn nửa điểm tàn hồn đâu."

"Ha ha..." Một người người nam tử cao cười ha ha một tiếng, "Ta Trúc Trấn Phong không sợ nhất liền là người khác uy hiếp, chuyện của ngày mai, ngày mai rồi lại nói. Vì ngươi Tương Y Thương Hội ta tinh không linh mạch bị người đào đi, để cho ta buông tha ngươi cũng có thể, trước đem chiếc nhẫn của ngươi giao ra đây rồi lại nói."

Lam váy nữ tu lắc đầu, "Chiếc nhẫn của ta chỉ có một quả, các ngươi nơi này có bốn người, ta nên đưa cho ai?"

"Ngươi muốn khiêu khích chúng ta bốn người, ngươi còn quá non... A..." Trúc Trấn Phong vừa mới cười nhạt nói ra mấy chữ này, liền phát sinh hét thảm một tiếng.

Sau một khắc, cả người hắn đều hóa thành một đạo nhạt yếu bóng dáng, xé rách gọi một tiếng, "Ảnh Đạo Kỳ, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi..."

Nói đến một chữ cuối cùng thời điểm, người của hắn đã biến mất vô tung vô ảnh.

Cơ hồ là ở Trúc Trấn Phong phát sinh xé rách gào thảm đồng thời, một gã khác lão giả cũng phát sinh hét thảm một tiếng. Bất quá hắn nhưng không có Trúc Trấn Phong vận khí, hắn kêu thảm thiết vừa mới gọi ra, đã bị một đoàn hỏa diễm bọc lại.

Bốn gã Vĩnh Hằng Cảnh tu sĩ, đảo mắt chỉ còn sót hai người. Một cái thanh sam nho sĩ, một cái cường tráng nam tử.

Thanh sam nho sĩ đối với lam váy nữ tu ôm quyền vừa cười vừa nói, "Ngươi xem, khiêu khích của ngươi đã thành công, chúng ta bốn người người hiện tại chỉ còn sót hai cái. Được rồi, để ta giới thiệu một chút, ta gọi là Ảnh Đạo Kỳ, Huyền Hoàng tinh lục Tán Nhân Hội chính là ta thành lập. Vị này gọi là Thiết Thâm, Mạc Y Thành Thiết gia ngươi hẳn là biết sao?, Thiết Thâm chính là một trong hai gã Vĩnh Hằng Cảnh cường giả của Thiết gia. Ta nghĩ, hiện tại ngươi nên biết phải làm sao sao??"

Đang khi nói chuyện, Ảnh Đạo Kỳ thanh sam không gió tự động, từng đạo cường hãn khí thế tạo thành một cổ gió xoáy áp hướng về phía lam váy nữ tu.

Mặc dù khí thế kia không phải là nhằm vào Điền Mộ Uyển, Điền Mộ Uyển vẫn là nhịn không được một búng máu phun ra, co quắp ngã xuống đất.

Lam váy nữ tu nội tình vẫn còn, tuy rằng khóe miệng tràn đầy máu, vẫn như cũ cười cười, "Tốt, ta cho ngươi."

Nói xong, tay nàng rơi vào mặt trên nhẫn. Mặc dù lam váy nữ tu trọng thương, tu vi tức bị áp chế một số gần như với không, Ảnh Đạo Kỳ cùng Thiết Thâm vẫn như cũ đem toàn bộ tinh thần đều tập trung vào trên người lam váy nữ tu. Dù sao cái này lam váy nữ tu quá mức đáng sợ, trước thế nhưng chém giết hai gã Vĩnh Hằng Cảnh cường giả.

"Cầm..." Lam váy nữ tu nhẹ tay nhẹ buông lỏng, xung quanh cuồng bạo khí thế trong nháy mắt liền biến mất, lập tức một đạo nhạt yếu ánh sáng nhạt từ trong tay lam váy nữ tu tản mát ra.

Không tốt, Ảnh Đạo Kỳ cùng Thiết Thâm biến sắc, lập tức liền muốn lui về phía sau. Thế nhưng lúc này, toàn bộ không gian đều bị ánh sáng nhạt yếu này xâm nhiễm, hoàn toàn hóa thành màu tím. Kinh khủng nhiệt độ ở cái không gian này tàn phá bừa bãi ra, đem Ảnh Đạo Kỳ cùng Thiết Thâm khóa lại vào giữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như quyết toán thuế tncn, lỗi thường gặp trong excel chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.