Tạo hóa chi môn

Chương 716: Bồi thường


Phía sau vẫn còn là tảng đá xếp thành một con đường, cùng lúc tới giống y hệt nhau.

Ninh Thành thở phào nhẹ nhõm, hắn xác nhận đây đúng là một cái truyền tống thông đạo. Lúc trở lại, chỉ cần bước trên tảng đá, liền có thể truyền tống đi ra ngoài.

Thẳng đến lúc này, Ninh Thành mới có tâm tình quan sát tình huống chung quanh. Xung quanh một mảnh trống trải, giống như là một cái quảng trường bình thường không có bất kỳ vật gì giống nhau, mà không phải một cái đại điện.

Bất quá Ninh Thành rất nhanh thì xác định, nơi này thật là một cái đại điện, xung quanh không có chút nào tinh không khí tức. Cái này đại điện không hề có giới hạn, ngay cả đỉnh điện đều không cách nào biết được ở cái gì độ cao.

Lúc này không ngừng có tu sĩ bị truyền tống vào, những tu sĩ này xa cách Ninh Thành cũng không phải rất xa. Bị truyền tống vào tu sĩ rất nhanh thì tứ tán ra, vọt vào trong chỗ sâu đại điện.

Ninh Thành tách ra những thứ này vào tu sĩ, ở chỗ không xa cách cửa ra, bố trí một cái ẩn nấp truyền tống trận, lúc này mới tiến vào trong chỗ sâu trống trải đại điện này.

Đi tới hơn mười dặm sau đó, trước mặt Ninh Thành xuất hiện lần nữa từng đạo cấm chế cùng trận pháp. Chỉ là cấm chế này cùng trận pháp bị đập thất linh bát lạc, trong cấm chế một phần cảnh tượng xuất hiện ở trong thần thức Ninh Thành.

Ở trong đó có đông đảo thông đạo đá, còn có các hình trụ không nhìn thấy đỉnh chóp, khô khốc tinh không linh tuyền trì...

Hết thảy đều cho thấy, nơi này thật là một cái đại điện, hắn hiện tại vị trí bất quá là đại điện ngoại vi, hoặc là nói là đại điện quảng trường mà thôi.

Ninh Thành cũng không dùng tự mình động thủ đánh vỡ ra cấm chế, tùy tiện chọn một cái lỗ thủng bị đập mở cấm chế, liền có thể tiến vào trong đại điện.

Tuy rằng vào tu sĩ rất nhiều, thế nhưng ở cái chỗ này bị phân tán, căn bản là nhìn xem không thấy bóng dáng.

Tiến vào trong này sau đó, Ninh Thành thần thức mạnh mẽ thẩm thấu đi ra ngoài, lần này nhìn càng thêm rõ ràng. Xung quanh hiện đầy các loại các dạng ngã ba, tại đây trong vài ngã ba giữa đó. Còn có một vài điện thính nhỏ. Những thứ này điện các loại hình dạng đều có, hơn nữa mỗi một cái điện thính đều có cấm chế. Chỉ là này hân ngự cấm chế trên cơ bản đều bị đánh vỡ, bên trong cũng là trống không một vật.

Chỗ xa hơn. Ninh Thành thần thức cũng không cách nào thấm vào.

Ninh Thành đơn giản lựa chọn một cái ngã ba đi vào, hắn rất nhanh thì gặp phải một phần tu sĩ cũng lựa chọn cái ngã ba này. Bởi vì Ninh Thành tốc độ quá nhanh. Trong thời gian ngắn đi qua, những tu sĩ này liền đều bị hắn vứt ở tại phía sau.

Trên đường Ninh Thành không chỉ một lần thấy tu sĩ tiến vào nơi này liên thủ công kích cấm chế, đại bộ phận cấm chế bị đập phá sau đó, đều có các loại đồ đạc. Mấy thứ này bao gồm các loại pháp bảo, công pháp, thậm chí còn có một chút tinh không linh thảo vườn. Nhưng đồng dạng có chút cấm chế bị đập mở ra sau đó, bên trong không có gì cả, chẳng khác nào làm việc vô ích một hồi.

Ninh Thành thần thức đảo qua những thứ này đồ vật bên trong cấm chế, có rất ít thứ có thể để cho hắn nhìn vào mắt.

Nếu mà U Ảnh thánh điện chỉ có thế này. Ninh Thành cảm thấy có chút có tiếng mà không có miếng.

Bất quá hắn cũng không phải là vì U Ảnh thánh điện mà đến, mà là vì tìm kiếm Nhược Lan mà đến, đối với đồ vật bên trong này tốt xấu hắn cũng không thèm để ý. Hắn duy nhất lo lắng, cũng không biết Nhược Lan nếu mà vào được, nàng đang ở chỗ ngã ba nào.

...

U Ảnh thánh điện trong chỗ sâu một cái lối đi khác, một đám người vây quanh ở xung quanh một cái đầm lầy. Xác thực mà nói, một đám người kia là vây mỗi một khối địa phương trong đầm lầy, hơn nữa còn đang công kích.

Coi như là Ninh Thành cũng không nghĩ tới, ở U Ảnh thánh điện, còn có đầm lầy.

Trên thực tế. Nơi này thật có một tảng lớn đầm lầy. Hơn nữa nơi này đầm lầy cùng nơi khác còn không cùng loại, thật giống như có người chuyên môn hoạch định mà ra giống nhau. Đầm lầy trung gian còn có một ít đường nhỏ, những thứ này đường nhỏ giao nhau ngang dọc. Đem đầm lầy chia làm từng gian nhỏ một.

Một đám người kia liền vây ở trong phiến đầm lầy này, bên trong mỗi khu vực bị cấm chế khóa lại. Bên trong trắng bóng một mảnh, coi như là cấm chế cũng không cách nào khóa lại tản mát đi ra ngoài nồng nặc tinh không nguyên khí này.

Không sai, một mảnh nhỏ địa phương này là một cái nho nhỏ Vĩnh Vọng Đan trì. Mặc dù đan trì bên cạnh Vĩnh Vọng Đan bị nước bùn đầm lầy nhuộm thành màu đen, thế nhưng Vĩnh Vọng Đan vẫn như cũ lóng lánh trong sáng, vừa nhìn chính là thượng đẳng Vĩnh Vọng Đan. Này một mảnh Vĩnh Vọng Đan trì, có ít nhất mấy vạn Vĩnh Vọng Đan ở trong đó.

Này một mảnh nhỏ Vĩnh Vọng Đan trì bị cấm chế khóa lại, tu sĩ vây ở nơi này đều đang công kích. Có thể tưởng tượng, một khi Vĩnh Vọng Đan này trì bị đập vỡ. Chung quanh tu sĩ sẽ đồng loạt mà lên.

"Nhỏ đại, ngươi liền cùng ta tấn công một chỗ. Nói như vậy sẽ hiệu quả tốt một phần."Một người nữ tu hoàng váy đối với bên người người kia quần màu lục nữ tu nói một câu.

"Ân, ta đã biết Nhược Lan tỷ."

Quần màu lục nữ tu vừa mới trả lời một câu. Liền lần nữa nghe được truyền âm, "Nhỏ đại, ngươi không nên dùng toàn lực công kích a, cấm chế này lập tức sẽ bị oanh phá. Đợi lát nữa mọi người đồng loạt mà lên, chúng ta phải lưu lại khí lực cướp đoạt Vĩnh Vọng Đan. Nhớ kỹ không nên ham nhiều, cướp được một phần liền đi. Hơn nữa chúng ta không nên cướp đoạt ở giữa này lóng lánh trong sáng Vĩnh Vọng Đan, chúng ta chỉ cần ở vùng ven cướp đoạt một phần là được."

Lần này quần màu lục nữ tu không nói gì, nàng hiểu rõ Nhược Lan tỷ ý tứ.

Hai nữ tu này chính là Ninh Nhược Lan và Hách Liên Đại tiến vào U Ảnh thánh điện, bởi vì Hách Liên Minh Tri bản thân bị trọng thương, chỉ có thể núp ở một chỗ địa phương. Hách Liên Đại cùng Ninh Nhược Lan hai người mạo hiểm đi tới U Ảnh thánh điện, cũng là vì một điểm tài nguyên tu luyện. Chỉ là hai người tu vi quá thấp, không người nào nguyện ý cùng các nàng tổ đội, hai người bọn họ chỉ có thể đi theo người khác phía sau, nhặt một phần đồ người khác không cần.

Quả nhiên, lời của Ninh Nhược Lan cũng không có quá lâu, đầm lầy này nho nhỏ cấm chế liền răng rắc một tiếng vỡ vụn. Càng nồng nặc tinh không nguyên khí vọt tới, tại đây bên cạnh tu sĩ cơ hồ là đồng loạt mà lên.

Ninh Nhược Lan cùng Hách Liên Đại cũng vọt vào theo, các nàng tâm tính tương đối khá, cũng không có cướp đoạt thuần trắng sắc Vĩnh Vọng Đan ở giữa tinh không nguyên khí nồng nặc, hơn nữa không có bất kỳ tạp chất gì. Hai người chỉ là ở vùng ven mỗi người tranh đoạt một thanh, liền trong nháy mắt vọt ra.

Trên thực tế so sánh với hai người bọn họ tốc độ, người khác tốc độ nhanh hơn. Cũng may mà là Ninh Nhược Lan ý nghĩ chính xác, nếu mà các nàng cũng muốn cướp đoạt trung gian tinh thuần nồng nặc Vĩnh Vọng Đan, vậy cuối cùng các nàng có thể là một quả đều không chiếm được.

Coi như là hai người ở vùng ven đoạt một phần đen kịt Vĩnh Vọng Đan bị đầm lầy ô nhiễm, cũng chỉ có một lần cơ hội. Theo hai người thối lui đến phía sau, cái này nho nhỏ đầm lầy bên trong Vĩnh Vọng Đan đã toàn bộ bị cướp đoạt sạch sẽ.

Ninh Nhược Lan cùng Hách Liên Đại định vị chuẩn xác, cho nên cướp được một phần. Bộ phận tu sĩ tu vi so với Ninh Nhược Lan cùng Hách Liên Đại cao hơn một chút, bởi vì muốn cướp đoạt trung gian trắng nõn, tinh không nguyên khí càng nồng nặc Vĩnh Vọng Đan, kết quả là không có gì cả đạt được.

Này trung gian phẩm chất cao Vĩnh Vọng Đan, cơ hồ bị hơn mười tên Thiên Mệnh Cảnh cường giả chia nhau.

"Nhỏ đại, chúng ta đi."Ninh Nhược Lan biết coi như là nàng và Hách Liên Đại cướp được một phần đen kịt Vĩnh Vọng Đan, cũng sẽ có người chú ý, đi sớm một chút sớm tốt hơn.

"Ân, Nhược Lan tỷ tỷ, ta vừa rồi cướp được sáu mươi tấm Vĩnh Vọng Đan."Hách Liên Đại mừng rỡ không thôi truyền âm cho Ninh Nhược Lan, nàng thật sự là nhịn không được loại này kích động.

Ninh Nhược Lan trong lòng vậy rất là kích động, cũng truyền âm đi qua, "Ta cũng cướp được tám mươi ba tấm, đi nhanh đi..."

"Chờ một chút..."Hai gã Toái Tinh tu vi tu sĩ ngăn cản Ninh Nhược Lan cùng Hách Liên Đại. Hai người này một là Toái Tinh hậu kỳ nam tu, một là Toái Tinh trung kỳ nữ tu. Trước hai người bởi vì muốn cướp đoạt trung gian màu trắng Vĩnh Vọng Đan, đáng tiếc là, thực lực của bọn họ thiếu, kết quả không có gì cả đạt được.

Ninh Nhược Lan cảnh giác nhìn hai người, "Hai vị có chuyện gì?"

"Vừa rồi cướp đoạt Vĩnh Vọng Đan thời điểm, ngươi tại sao muốn đẩy ta?" Nam tu mặt đen lại, rất là khó chịu chất vấn nói.

Ninh Nhược Lan biết đối phương muốn tìm lỗi, cũng chỉ có thể nói, "Vừa rồi ta cũng không có đụng tới ngươi, ta cùng đồng bạn tiến vào đan trì phương hướng cùng các ngươi hoàn toàn bất đồng, căn bản cũng không nhưng có thể gặp được."

Người chung quanh đều hiểu được, hai cái này tu vi cao một chút một nam một nữ bởi vì không có lấy được Vĩnh Vọng Đan, cho nên muốn lừa bịp tống tiền. Muốn nói hai cái Niệm Tinh tu sĩ có dũng khí đẩy Toái Tinh tu sĩ cướp đoạt Vĩnh Vọng Đan, tuyệt đối sẽ không có người tin tưởng. Bởi vì một phần tu vi cao, bọn họ không dám động, chỉ có thể tìm hai cái này tu vi kém nhất Niệm Tinh tu sĩ.

Hiểu thì hiểu, sự tình không có lợi ích, không có ai sẽ xuất đầu đến hỗ trợ. Ở chỗ này, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, cái loại tu sĩ có lòng nhiệt tình tuyệt đối là ít lại càng ít.

"Các ngươi muốn thế nào?" Hách Liên Đại tự nhiên cũng hiểu rõ là chuyện gì xảy ra.

Người kia nữ tu nhíu mày một cái, quét Hách Liên Đại cùng Ninh Nhược Lan liếc mắt nói, "Vốn hai người chúng ta chí ít có thể cướp được hai ba trăm tấm Vĩnh Vọng Đan, bởi vì các ngươi đẩy một cái. Chúng ta một quả Vĩnh Vọng Đan cũng không có cướp được, như vậy đi, các ngươi bồi thường hai trăm tấm Vĩnh Vọng Đan cho chúng ta. Ta cũng không tính toán các ngươi Vĩnh Vọng Đan phẩm chất, chỉ cần là Vĩnh Vọng Đan liền có thể.

Hách Liên Đại sắc mặt nhất thời khó xem, "Ta cùng tỷ tỷ cộng lại cũng mới mấy chục tấm Vĩnh Vọng Đan, ngươi một cái đã bắt chúng ta bồi thường hai trăm tấm, ngươi tại sao không đi cướp?"

Nhưng vào lúc này, lại có 4 tên tu sĩ đi đến, hiển nhiên là thấy nhiều người ở đây, muốn biết có thứ tốt gì.

"Thật không? Nói như vậy chúng ta hẳn là bị các ngươi đẩy một chút. Thiểu Khuê huynh, ta không nói lời nào, ngươi giúp chúng ta làm chủ sao?."Người này Toái Tinh tu vi nam tu cũng không có tiếp tục bức bách Ninh Nhược Lan, trái lại đối với bên cạnh một người Thiên Mệnh Cảnh hậu kỳ tu sĩ ôm quyền hỏi.

Người này gọi Thiểu Khuê Thiên Mệnh Cảnh tu sĩ khẽ mỉm cười, "Này còn có cái gì có thể nói? Tự nhiên là bồi thường. Nếu như là cản tài lộ của ta, hắc hắc, vậy thì không phải là bồi đan đơn giản như vậy."

Nói xong, người này Thiên Mệnh Cảnh tu sĩ sát khí áp lực đi qua, Ninh Nhược Lan cùng Hách Liên Đại không tự chủ lui về phía sau mấy bước.

Bên cạnh tu sĩ đều hiểu nguyên nhân Toái Tinh nam tu này tại sao muốn tìm người làm chủ, đó chính là nói cho người khác biết, hắn quen biết Thiên Mệnh Cảnh tu sĩ, bên trên người hay nhất không nên nhiều chuyện. Đặc biệt mới vừa tới vài tên tu sĩ này, không nên tùy tiện nhúng tay.

"Ta bồi thường, ta cuối cùng cộng chỉ có ba mươi tấm Vĩnh Vọng Đan." Hách Liên Đại nhịn xuống nội tâm đau khổ, vươn tay, ở bàn tay của nàng có hơn ba mươi tấm Vĩnh Vọng Đan đen kịt thậm chí còn mang theo dơ bẩn. Đã trải qua vài lần bị người xua đuổi sau đó, nàng sớm đã biết thế nào lựa chọn. Bất quá coi như là như vậy, nàng vẫn còn là giấu đi hơn ba mươi tấm Vĩnh Vọng Đan.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như de so 11 on tap van tot nghiep thpt 2018 co dap an, van 6 ta mot cay mai vang nhan dip tet den xuan ve sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.